ไปเที่ยวโอโนะมิจิแบบสบายๆผ่อนคลาย
ขอบคุณของแต่งบล็อกโดย...

ไลน์สวยๆโดย...ญามี่ / ภาพกรอบ กรอบ goffymew / โค๊ตบล็อกสำหรัมือใหม่ กุ๊กไก่ / เฮดบล็อก เรือนเรไร /ไอคอน ชมพร / สีแต่งบล็อก Zairill /ภาพไอคอนRainfall in August / แบนด์..การ์ตูน ไลน์น่ารักๆๆจาก... oranuch_sri Mini Icon goragot


เครดิตภาพบีจี เรือนเรไร


เครดิตภาพไลน์ ญามี่
出典: フリー百科事典『ウィキペディア(Wikipedia)
1000万再生 J-POP


ตั้งอยู่ในภาคกลางและตอนใต้ของภูมิภาคซันโย ประมาณครึ่งทางระหว่างเมืองโอคายามะและเมืองฮิโรชิมะ หันหน้าไปทางทะเลในเซโตะ (เรียกว่าโอโนะมิจิ ซุยโดะ เนื่องจากมีความแคบระหว่างมุโกจิมะบนฝั่งตรงข้าม) ที่แห่งนี้มีความเจริญรุ่งเรืองในฐานะศูนย์กระจายสินค้าสำหรับการขนส่งทางเรือมาตั้งแต่สมัยโบราณ ด้วยการเปิดทางรถไฟซันโยในยุคเมจิและกลายเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างทางรถไฟและการขนส่ง จึงกลายเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในภาคตะวันออกของจังหวัดฮิโรชิมะ (ภูมิภาคบิงโก) แต่ในช่วงกลางทศวรรษ 1960 เมืองฟุคุยามะ (การขยายตัวของเมืองอุตสาหกรรม) พัฒนาอย่างรวดเร็วและได้รับพรด้วยที่ดินราบในเมืองปราสาทเก่า) และมอบตำแหน่งให้เป็นศูนย์กลาง อย่างไรก็ตาม ยังคงเป็นหนึ่งในเมืองชั้นนำในเขตมหานคร Bigo ด้วยการเปิด Setouchi Shimanami Kaido ในเดือนพฤษภาคม 2542 ได้มีการเชื่อมต่อกับเมือง Imabari ใน Shikoku โดยทางบก เพิ่มความสะดวกในด้านการกระจายสินค้า บางครั้งเรียกว่า "ทางแยกของ Setouchi"


เมืองโอโนมิจิ (ญี่ปุ่น: 尾道市 โรมาจิ: Onomichi-shi) เป็นเมืองในจังหวัดฮิโรชิมะ ประเทศญี่ปุ่น ติดกับทะเลเซโตะใน ด้วยทัศนียภาพที่งดงามทำให้เป็นเมืองที่เหมาะสมแก่ท่องเที่ยวเป็นคู่ และยังเป็นเมืองที่ใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำละครและภาพยนตร์ญี่ปุ่นหลายเรื่อง อุตสาหกรรมที่สร้างรายได้หลักให้แก่เมืองคืออุตสาหกรรมการต่อเรือและโรงเหล็กตลอดจนเคมีภัณฑ์
เป็นพื้นที่ราบที่สร้างขึ้นโดยการถมจากฝั่งตะวันออกเหนืออู่ต่อเรือใน Sanbacho ทางตะวันออกของเมืองและตั้งอยู่เกือบเท่ากันจากเมือง Fukuyama และเมือง Mihara เนื่องจากสามารถเข้าถึง Setouchi Shimanami Kaido ได้อย่างดีผู้ค้าส่งจำนวนมาก นิคมอุตสาหกรรมและโกดังสินค้าตั้งอยู่ตามแนวชายฝั่ง (นิคมอุตสาหกรรมโอโนะมิจิ ฯลฯ) คอนโดมิเนียม อพาร์ตเมนต์ให้เช่า บ้านเดี่ยว ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ในย่านชานเมือง และสวนสาธารณะในเมืองตั้งอยู่รอบสถานี Higashi-Onomichi เมื่อการขยายตัวของเมืองดำเนินไป จะสร้างภูมิทัศน์เมืองอย่างต่อเนื่องกับเขตมัตสึนางะที่อยู่ใกล้เคียงของเมืองฟุคุยามะ และภูมิทัศน์ของเมืองจะแตกต่างจากใจกลางเมืองอย่างมาก เนื่องจากทางทิศตะวันออกคือ นุมะคุมะ-กุน ของอดีตอาณาเขตฟุคุยามะ จึงมีความเชื่อมโยงอย่างแน่นแฟ้นกับคาบสมุทรนุมะคุมะบนฝั่งตรงข้ามข้ามอ่าวมัตสึนางะทางด้านตะวันออก และมีแนวกั้น (อุราซากิ-โช) ในเมืองโอโนะมิจิบน คาบสมุทรนุมะคุมะ . .
ศูนย์กลางของเขตมุไคชิมะอยู่ทางฝั่งทิศเหนือ ซึ่งก็คือฝั่งตรงข้ามใจกลางเมืองแผ่นดินใหญ่และช่องแคบโอโนมิจิ ซึ่งสร้างภูมิทัศน์โอโนะมิจิร่วมกับใจกลางเมืองแผ่นดินใหญ่ พื้นที่ราบส่วนใหญ่มาจากทุ่งเกลือ และมีประชากรหนาแน่นด้วยอู่ต่อเรือ สวนอุตสาหกรรม ท่าเรือ และที่อยู่อาศัย และแผ่นดินใหญ่และเรือข้ามฟากมีการติดต่อกันบ่อยครั้ง บนชายฝั่งทางใต้ ความลาดชันของภูเขาเช่น ภูเขาทาคามิ ไปถึงทะเล จึงมีที่ราบเพียงเล็กน้อยและการขยายตัวของเมืองยังไม่คืบหน้า ชายหาดในโอโนมิจิยังอยู่บนชายฝั่งทางใต้ของเกาะ

พื้นที่อินโนชิมะมีศูนย์กลางอยู่ที่ท่าเรือโดทางตะวันตกเฉียงใต้ และพื้นที่เมืองขยายจากที่นั่นไปทางตะวันตกเฉียงเหนือโดยใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 317 เป็นเส้นทางหลัก นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่เหนียวแน่นในพื้นที่เช่น Shigei, Sansho และ Nakasho ภาคตะวันออกเป็นภูมิประเทศที่มีหน้าผาต่อเนื่องตลอดแนวชายฝั่ง โดยมีการตั้งถิ่นฐานหลายแห่งกระจัดกระจายอยู่บนพื้นที่ราบระหว่างนั้น

พื้นที่อิคุจิจิมะมีศูนย์กลางอยู่ที่พื้นที่เซโตดะทางตะวันตกเฉียงเหนือ และย่านช้อปปิ้งตั้งอยู่ริมถนนที่ทอดจากท่าเรือเซโตดะไปยังวัดโคซันจิ จากที่นั่น อาคารพาณิชย์และโรงงานต่างๆ เรียงรายตามแนวชายฝั่งทางตอนเหนือซึ่งนำไปสู่สะพานอิคุจิ ชายฝั่งทางใต้เป็นพื้นที่ชนบทอันงดงามมีความเจริญรุ่งเรืองในฐานะเมืองท่าและเมืองการค้า โดยมีคิตะมะเอะบุเนะเรียกที่ท่าเรือตั้งแต่สมัยก่อน ก่อนสงคราม ว่ากันว่ามีอำนาจทางเศรษฐกิจเทียบได้กับเมืองฮิโรชิมา และมีสำนักงานใหญ่และสาขาของธนาคารหลายแห่ง เช่น Resona Bank และ Mitsui & Co., Ltd. อู่ต่อเรือจึงมีอยู่ในโอโนมิจิ มุไคชิมะ และอินโนชิมะมาเป็นเวลานาน และมีด้านหนึ่งของเมืองอุตสาหกรรมและเมืองการค้า Innoshima มีความเจริญรุ่งเรืองเป็นพิเศษในการต่อเรือ เศรษฐกิจ. ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ในขณะที่อุตสาหกรรมการต่อเรือลดลงเนื่องจากแสงแดดที่ส่องลงมา อุตสาหกรรมกำลังใช้ประโยชน์จากสภาพการจราจรที่ดีเป็น "ทางแยกในเซโตะอุจิ" และกำลังส่งเสริมการดึงดูดอุตสาหกรรมอื่นๆ ด้วยการสร้างนิคมอุตสาหกรรมCreate Date : 14 กันยายน 2564
Last Update : 14 กันยายน 2564 9:49:12 น.
Counter : 267 Pageviews.

0 comments
ขอแนะนำให้รู้จัก ผู้ชายที่ทำให้เราปันใจจากคนข้างกาย กลายมาเป็นติ่งซีรีส์ blue_medsai
(12 ม.ค. 2564 10:23:37 น.)
วิ่งเพื่อน้อง รักผืนป่าห้วยขาแข้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2564 23:39:08 น.)
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
ท่ายืดเหยียดกล้ามเนื้อหลังวิ่ง The Kop Civil
(4 ม.ค. 2564 21:15:48 น.)

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณหอมกร


Knowledge-dd.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4149951
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]