เรื่องย่อ คุณแม่มือใหม่ 11- ตอนจบ

ตอน 10
จีฮุนนำรถเข็นเด็กกับเงินที่จะช่วยมัดจำค่าผ่าตัดไปให้อึนฮี เมื่อคึมฮีมาเห็นทั้งคู่ใกล้ชิดกันก็เกิดหึงหวง ถึงขั้นตบหน้าอึนฮี
อึนฮีไปตรวจร่างกายเพื่อทดสอบการผ่าตัดแบ่งตับให้คิล-นยอ ผลปรากฏว่ากลุ่มเลือดของเธอต่างจากของคิล-นยอ อึนฮีจึงไม่อาจแบ่งตับให้มารดาได้ อึนฮีผิดหวังมาก จีฮุนบอกอึนฮีว่าคึมฮีมีเลือดกลุ่มเดียวกับคิล-นยอ อึนฮีจึงไปบอกคึมฮีว่าคิล-นยอเป็นมะเร็งตับและขอร้องให้คึมฮีแบ่งตับให้คิล-นยอ คึมฮีได้ยินก็เดินหนีไปโดยไม่ปริปาก
เมื่อเห็นว่าประธานคิมกับอึนฮีเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น คึมฮีก็น้อยใจ ไปขอร้องประธานคิมไม่ให้พบกับอึนฮีอีก จนในที่สุดคึมฮีก็รู้ความจริงว่าอึนฮีเป็นหลานที่แท้จริงของประธานคิม คึมฮีรุดไปต่อว่าคิล-นยออย่างเกรี้ยวกราดที่โกหกเธอมาตลอด คิล-นยอสารภาพว่าเนื่องจากกัปชิกผู้สามีต้องสังเวยชีวิตเพราะช่วยอึนฮี เธอจึงอยากจะแก้แค้นอึนฮีจึงได้โกหก คึมฮีเดินผละจากไป ทิ้งให้คิล-นยอสะเทือนใจอย่างหนัก
อึนฮีรีบรุดมาโรงพยาบาลเมื่อได้ยินว่าคิล-นยอเป็นลมหมดสติ คึมฮีก็ตกใจเมื่อจีฮุนบอกว่าคิล-นยอเกิดช็อคเพราะมีเรื่องสะเทือนใจกระทันหัน อึนฮีหวังให้คิล-นยอฟื้นคืนสติ แต่คึมฮีกลับไม่อยากให้คิล-นยอฟื้นขึ้นมาอีกเลย
เมื่ออึนฮีต้องไปโรงพยาบาลกระทันหัน อินอูต้องรับภาระดูแลหนูน้อยออจิน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ สำหรับหนุ่มโสดอย่างเขา
-----------
ตอน 11
อึนซูมาเห็นอินอูให้หนูน้อยออจินขี่หลังเพื่อกล่อมให้หลับก็อึ้ง อินอูให้อึนซูช่วยขับรถไปส่งเขาที่โรงพยาบาลที่อึนฮีไปหาแม่ อึนซูเห็นอินอูเป็นห่วงอึนฮีก็ไม่พอใจ
คิล-นยอฟื้นคืนสติ ทำเอาอึนฮีดีใจอย่างยิ่ง อินอูทักทายจีฮุนที่โรงพยาบาล แต่อินอูรู้สึกหึงที่เห็นจีฮุนเอาอกเอาใจอึนฮี อึนฮีฝากอึนซูไปบอกคึมฮีว่าคิล-นยอฟื้นจากโคม่าแล้ว และขอให้คึมฮีมาตรวจร่างกายเพื่ออุทิศตับ อึนซูนำเอาข้อความนี้มาบอกคึมฮีต่อหน้าประธานคิม จนคึมฮีไม่พอใจ
คึมฮีมาบอกคิล-นยอว่าไม่สามารถอุทิศตับให้เธอได้ และไล่ให้คิล-นยอไปตายเสีย จีฮุนมาได้ยินเมื่อตอนที่คึมฮีบอกคิล-นยอว่ามีปัญหาด้านสุขภาพจนไม่อาจอุทิศตับให้เธอได้ แต่ก็ยังตกใจ
ประธานคิมชวนอึนฮีมาที่บ้าน คึมฮีเห็นคนทั้งคู่สนิทสนมกันมากขึ้น ก็ไม่พอใจ ไปบอกอึนฮีไม่ให้มาพบประธานคิมอีก
อินอูอยากจะมาบอกขอบใจที่อึนฮีช่วยซักรีดเสื้อผ้าให้เขา แต่กลับรำคาญเมื่ออึนฮีเอาแต่พูดถึงวิธีฟื้นฟูกิจการของบริษัทอาหารกา-อิน
-----------
ตอน 12
คึมฮีหาวิธีกีดกันอึนฮีจากผู้คนรอบตัวเธอ จึงเสนอกับอึนซูและประธานยูนให้อินอูไปไล่อึนฮีออกจากงานหากเขาอยากจะได้สัญญาสั่งของ
อึนฮีใช้บัตรเครดิตของอินอูไปซื้อชุดเล่นบาสเกตบอล มาติดตั้งให้อินอู อึนฮีกับน้องชายฝาแฝดต่างสนุกสนาน ขอร้องให้อินอูแสดงวิธีดังค์ลูกบาส แต่อินอูปฏิเสธอย่างไม่ใยดีว่าเขายิงลูก 2 แต้มยังไม่เข้าเลย พอดีจีฮุนแวะมาเยี่ยมอึนฮี จีฮุนแสดงวิธีดังค์ลูกให้อึนฮีกับน้องชายดูอย่างน่าประทับใจ อินอูอดอิจฉาไม่ได้เมื่อเห็นเธอกับน้อง ๆ ปรบมือชื่นชมจีฮุน จีฮุนเองก็เวทนาอึนฮีที่ไม่รู้ตัวว่าเธอเป็นหลานสาวที่แท้จริงของประธานคิม
อินอูตัดสินใจจะลองขายอาหารสำเร็จรูปโดยได้กำลังใจจากอึนฮี แต่เมื่อถูกดูแคลนในฐานะคนเร่ขายของ อินอูก็หัวเสีย ประธานยูนเรียกอินอูมาที่บริษัทอาหารเท-ซอง บอกให้อินอูไล่อึนฮีออก หากต้องการได้งานทำ
คิน-นยอขอออกจากโรงพยาบาลโดยไม่ต้องการรักษาต่อไปอีก จีฮุนจำใจต้องพาคิล-นยอมาหาอึนฮี จนเห็นเธอทำงานง่วนอยู่ในโรงอาหาร จีฮุนมาบอกอึนฮีว่าคึมฮีก็ไม่สามารถอุทิศตับให้กับคิล-นยอได้ อึนฮีรู้สึกหมดหวัง จนไปนั่งดื่มเหล้าอยู่คนเดียวในโรงงาน ส่วนอินอูก็ลำบากใจที่เพิ่งถูกบีบคั้นให้ไล่อึนฮีออกจากงาน อินอูจึงมาดื่มเหล้าอยู่คนเดียวในโรงงานเช่นกัน ในที่สุดทั้งอึนฮีและอินอูจึงจบลงด้วยการมาดื่มด้วยกันในห้องของอินอู
อินอูตกใจเมื่อรู้ตัวว่าเผลอเมาหลับไปกับอึนฮี เมื่ออินอูเห็นอึนฮีสะอื้นทั้ง ๆ ที่ยังหลับ ก็พยายามจะเช็ดน้ำตาให้เธอ แต่อึนฮีลืมตาขึ้นมาเห็น ก็คิดว่าอินอูคิดจะลวนลามเธอ จึงเริ่มทุบตีเขา แต่เมื่อได้ฟังคำอธิบาย อึนฮีก็ละอายใจ จึงปฐมพยาบาลอินอู อินอูอดใจไม่ไหว พยายามจะจูบอึนฮี
คึมฮีไปขออึนซูให้เธอได้คุมบัญชีบริษัทอาหารกา-อิน
ในที่สุดอินอูก็ตัดสินใจจะไล่อึนฮีออกจากงาน และคิดหาทางจะบอกเธอ แต่อึนฮีกลับเข้าใจผิดคิดว่าอินอูจะสารภาพรักกับเธอ จึงหาทางหลีกเลี่ยง เล่นเอาอินอูงง
-----------


ตอน 13
คึมฮีใช้สัญญาจ้างจากเท-ซองมาบีบให้อินอูไล่อึนฮีออกจากงาน ขณะเดียวกันนั้น อึนฮีก็ต้มน้ำข้าวไปให้นักโภชนาการในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งชิมเพื่อให้สั่งผลิต เมื่อนักโภชนาการคนนั้นไม่สนใจความพยายามของอึนฮี อึนฮีก็โต้ตอบอย่างเผ็ดร้อน จนนักโภชนาการคนนั้นสนใจความตั้งใจของอึนฮี จนในที่สุดก็สั่งซื้อจากอึนฮี
คึมฮีหนักใจที่จีฮุนมาบอกให้เธอช่วยดูแลคิล-นยอ ยิ่งเมื่อรู้ว่าอินอูยังลังเลไม่อยากไล่อึนฮีออกจากงาน คึมฮีก็ออกอุบายให้อึนซูไปหาอินอูด้วยตัวเอง จีฮุนบังเอิญมาได้ยินคำสนทนานี้ ก็บอกให้คึมฮีทำให้ทุกอย่างกลับมาเหมือนเดิม
อินอูเองก็ไปหาประธานคิม บอกว่าเขาไม่สามารถไล่อึนฮีออกจากงานได้ และยอมที่จะไม่ได้งานจากเท-ซอง ขณะเดียวกัน อึนซูก็ไปหาอินอูที่บริษัทอาหารกา-อิน เมื่อเจออึนฮี อึนซูก็บอกว่าอึนฮีถูกไล่ออกแล้ว อึนฮีจำใจเก็บข้าวของ จูงน้อง ๆ จะก้าวออกจากโรงงาน พอดีกับที่อินอูเข้ามาขวาง พร้อมกับบอกว่าไม่มีใครมาไล่เธอออกจากงานโดยเขาไม่อนุญาตได้
ขณะนั้น คึมฮีก็บังเอิญได้ยินคำสนทนาเกี่ยวกับพินัยกรรมของประธานคิม
-----------
ตอน 14
คึมฮีตกใจมากเมื่อรู้ว่าประธานคิมคิดจะให้อินอูมารับช่วงกิจการบริษัทอาหารเท-ซอง
อินอูมาถามอึนฮีว่าชีวิตรักของเธอปิดภาคเรียนเพราะจีฮุนหรือไร เขาเสนอให้เธอมาเริ่มเรียนรักภาคฤดูร้อนกับเขาแทน แล้วยังยกเตียงของตนให้อึนฮีนอนกับออจิน โดยตนเองจะไปนอนเตียงเล็กแทน อึนฮียังระแวงที่อินอูมาทำใจดีกับเธอ
เมื่ออินอูจะออกไปเล่นบาสกับน้อง ๆ ของอึนฮี ก็พบจีฮุนนำเตียงมาให้ออจิน ตกลงอินอูจึงได้เล่นบาสกับจีฮุน อินอูบอกจีฮุนว่าเขาสนใจในตัวอึนฮี
คึมฮีใช้สัญญางานมาเป็นข้ออ้างเข้ามาใกล้ชิดกับอินอู แต่เมื่อได้ยินว่าอินอูมีคนที่ชอบอยู่แล้ว คึมฮีก็หมดปัญญา
ในที่สุดก็เริ่มมีใบสั่งซื้อเข้ามายังบริษัทอาหารกา-อิน โรงงานเริ่มผลิต พนักงานเริ่มกลับเข้ามาทำงาน อึนฮีภูมิใจกับอินอูที่ตั้งใจทำงาน ขณะที่ประธานคิมก็ปลาบปลื้มกับคึมฮีที่นำเสนอโครงงานในที่ประชุมบริษัทได้อย่างยอดเยี่ยม
อินอูอาสาขับรถไปส่งอึนฮีเมื่อเธอจะไปโรงพยาบาล อึนฮีรู้ว่าคิล-นยอหมดสติเข้าขั้นโคม่าอีก เธอเสียใจที่ไม่ได้ดูแลคิล-นยอเมื่อรู้ว่าคิล-นยออ่อนแรงลงทุกวัน ในวันเกิดของคิล-นยอ อึนฮีจึงพาแม่ไปหาความสำราญในสวนสนุก
คึมฮีบอกจีฮุนว่าจะขอเลิกคบกับจีฮุน เพราะจีฮุนคอยรบเร้าให้คึมฮียกสิ่งที่เธอมีคืนให้อึนฮี จากนั้นคึมฮีก็ชวนอินอูออกมาดื่ม คึมฮีแสร้งทำเป็นเมา แล้วสารภาพรักจอมปลอมกับอินอู แต่ต้องหน้าแตกเมื่ออินอูบอกตรง ๆ ว่าหญิงที่เขารักคืออึนฮี
-----------
ตอน 15
จีฮุนต้องทรมานใจเมื่อตกเป็นคนกลางระหว่างคึมฮีที่ห้ามจีฮุนปริปากบอกความจริงแก่ใคร และอึนฮีที่เศร้าสะเทือนใจกับอาการป่วยของคิล-นยอ ส่วนอินอูก็พยายามเข้ามาใกล้ชิดอึนฮีแต่สถานการณ์ไม่ค่อยเป็นใจ ในที่สุดอินอูก็ชนะใจอึนฮีได้ด้วยการร้องเพลงเล่นกีตาร์จีบเธอ แต่เมื่อทั้งคู่กำลังจะประทับรอยจูบกัน จีฮุนก็โผล่มาพอดี
เช้าวันต่อมา เมื่อจีฮุนเห็นอึนฮีกับอินอูมีท่าทีสนิทสนมกันก็รู้สึกน้อยใจโดยไม่รู้ตัว อึนฮีออกไปเดินเล่นกับจีฮุน อินอูมาพบออจินไม่สบายก็พาหนูน้อยไปหาหมอ
อึนฮีไม่สบายใจเพราะนึกว่าตนเป็นต้นเหตุให้จีฮุนต้องแตกแยกกับคึมฮี จึงไปเดินปรับความเข้าใจกับจีฮุน เมื่อกลับเข้าโรงงานก็พบว่าออจินหายตัวไป เธอไม่พอใจเมื่อเห็นอินอูอุ้มออจินกลับเข้ามา แต่แล้วก็ต้องละอายใจเมื่อรู้ว่าที่แท้อินอูพาลูกน้อยของเธอไปหาหมอ
คึมฮีบอกประธานยูนว่าอินอูรักอยู่กับอึนฮี และบอกประธานคิมซึ่งรอโทรศัพท์จากอึนฮีว่าเธอคงไม่โทรมาหาท่านอีกแล้ว เพราะได้สิ่งที่ต้องการจากประธานคิมแล้ว
ขณะนั้นเอง ประธานยูนกับอึนซูก็ไปหาอึนฮีและรุมตบตีเธอ อินอูเข้าห้ามประธานยูนพร้อมกับบอกว่าเขารักอึนฮี แต่อึนฮีบอกอินอูทั้งน้ำตาว่าเธอไม่อยากรักใครอีกแล้ว
คึมฮีวางแผนร้ายจะทำลายทั้งบริษัทอาหารกา-อินและซออินอู
----------
ตอน 16
คึมฮีวางแผนการร้ายจะทำลายบริษัทอาหารกา-อิน และหาที่ใหม่ให้อึนฮีไปอยู่ แต่อึนฮีไม่ยอมทิ้งอินอู และบอกเขาว่าเธอจะพยายามสร้างความสัมพันธ์กับเขา อินอูดีใจมากที่อึนฮียอมรับรัก และอยากไปแนะนำตัวกับคิล-นยอ แต่อึนฮีขอร้องให้ประวิงเวลาไว้ก่อน จีฮุนมาเจออึนฮีโต้เถียงกับอินอูเรื่องเข้าไปแนะนำตัวแก่คิล-นยอ ก็เชิญอินอูเข้าไปในห้องคิล-นยอเสียเลย คิล-นยอดีใจจนน้ำตาไหลที่เห็นอึนฮีมีคนรักใหม่
อินอูถูกจับตามแผนการของคึมฮี อึนฮีกับพนักงานในบริษัทกำลังอับจนปัญญาที่จะแก้ไข คึมฮีก็เดินหน้าด้วยการไปหาบรรดาเจ้าหนี้ของบริษัทอาหารกา-อิน เพื่อบอกว่าซออินอูถูกจับไปแล้ว
------------


ตอน 17
คึมฮีบอกยกเลิกสัญญาจากบริษัทเท-ซองกับอึนฮี และบอกให้เธอลาออกจากกา-อินและย้ายออกไปเสีย
เจ้าหน้าที่ธนาคารโทรศัพท์มาบอกอึนฮีว่าหากบริษัทกา-อินไม่ชดใช้หนี้สินภายใน 10 วันจะถูกฟ้องล้มละลาย เมื่ออึนฮีรู้ว่าอินอูจะต้องถูกจำคุกหากมีการตั้งข้อหา เธอจึงรีบไปสถานีตำรวจ ไปรับสารภาพผิดเสียเองเพื่อให้อินอูพ้นข้อหา ขณะเดียวกัน คึมฮีก็ยื่นข้อเสนอให้อินอูแต่งงานกับเธอหากเขาไม่อยากติดคุก เมื่ออินอูปฏิเสธข้อเสนอ คึมฮีก็บอกเขาว่าอึนฮีไปยอมรับสารภาพผิดเพื่อช่วยอินอู เมื่ออินอูเห็นอึนฮีกระเตงลูกน้อยไปสารภาพผิดเพื่อเขา อินอูก็ซาบซึ้งใจมาก
คึมฮีบอกประธานคิมว่าเธออยากแต่งงานกับอินอู ประธานคิมไม่ค่อยพอใจที่ได้ยินหลานสาวประกาศจะแต่งงานกับอินอูอีกคนแล้ว ก่อนหน้าที่จะไปพบประธานคิม คึมฮีกำชับให้อินอูแสดงท่าทีอ่อนหวานกับเธอต่อหน้าท่านประธาน อินอูบอกประธานคิมว่าเขาอยากแต่งงานกับคึมฮีและอยากมาทำงานให้บริษัทเท-ซอง แต่แล้วคึมฮีก็ต้องสะอึกเมื่ออินอูบอกว่าเขาต้องการยกบริษัทกา-อินให้อึนฮี
อึนฮีเตรียมงานรับขวัญอินอูออกจากห้องขังกับน้อง ๆ ฝาแฝด แต่รอแล้วรอเล่าจนค่ำมืด อินอูก็ไม่มา อึนฮีนึกถึงภาพที่เห็นอินอูนั่งรถไปกับคึมฮีก็เริ่มคิดมาก เมื่ออินอูกลับมาถึงบริษัท มาเห็นใบหน้าที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ของอึนฮี เขาก็เศร้าใจ แต่แล้วอินอูก็ฝืนใจบอกอึนฮีไปจนได้ว่าขอเลิกคบกับเธอ และขอให้เธอลืมเขาเสีย
------------
ตอน 18
อินอูจัดการโอนบริษัทอาหารกา-อินให้อึนฮีกับผู้จัดการโรงงานเป็นเจ้าของ พร้อมกับขอร้องผู้จัดการโรงงานให้ร่วมมือกับอึนฮีในการทำงานให้เต็มที่ ส่วนตัวอินอูเองนั้น ได้ไปเป็นหัวหน้าฝ่ายวางแผนในบริษัทเท-ซอง ตลอดเวลานี้อินอูยังรู้สึกขุ่นเคืองและกระอักกระอ่วนใจกับคึมฮี
ในที่สุดคิล-นยอก็ยอมสารภาพให้อึนฮีรู้ว่าเธอนั่นแหละที่เป็นหลานสาวที่แท้จริงของประธานคิม คิล-นยอขอร้องให้อึนฮียกโทษให้เธอที่ขโมยชีวิตของอึนฮีไปมอบให้คึมฮี แต่อึนฮีทั้งน้อยใจ เสียใจและผิดหวังในตัวคิล-นยอที่โกหกเธอมาตลอด 25 ปีจนไม่อาจให้อภัยคิล-นยอได้
จีฮุนรู้สึกเป็นห่วงอึนฮีจึงชวนเธอออกไปกินข้าวเย็น เมื่อไปถึงภัตตาคาร ทั้งคู่ก็ไปเจออินอูควงคู่มากับคึมฮีด้วยท่าทีชื่นมื่น เมื่ออึนฮีไปเจอคึมฮีในห้องน้ำ เธอก็ยื่นคำขาดแก่คึมฮีว่าตั้งแต่นี้ไป ให้คึมฮีเป็นคนมาดูแลคิล-นยอเอง และให้เอารูปแม่ที่แท้จริงในห้องนอนคึมฮีมาคืนเธอด้วย
-----------
ตอน 19
จีฮุนกับอึนฮีไปร้องเพลงคาราโอเกะกันต่อ อึนฮีแสร้งทำเป็นใจแข็ง แต่แล้วขณะที่กำลังร้องเพลงเธอก็เริ่มร่ำไห้ จีฮุนเห็นอึนฮีกำลังเป็นทุกข์และสับสนอย่างหนักก็เศร้าใจ ไปหาอินอู อ้อนวอนให้เขากลับมาคืนดีเป็นกำลังใจให้กับอึนฮี แต่อินอูตัดบทกับจีฮุนว่าเขาขอเลือกอนาคตที่สดใสแทนที่จะเลือกอึนฮี จีฮุนอดใจไม่ไหว ต่อยอินอูพร้อมทั้งลั่นปากว่า เขานี่แหละจะเป็นผู้ดูแลอึนฮีเองหากอึนฮียอมให้โอกาส
เมื่อคึมฮีเห็นว่าอึนฮีกำลังจะเข้าพบประธานคิม คึมฮีก็วิตกแทบตาย รีบมาห้ามอึนฮีไม่ให้บอกความจริงแก่ประธานคิม อ้างว่าเกรงว่าท่านจะหัวใจวายตาย
คิล-นยออาการทรุดหนักอีกครั้ง จนต้องเข้าห้องไอซียู จีฮุนขอร้องให้อึนฮีมาดูแลคิล-นยอผู้กำลังจะตาย แต่อึนฮีปฏิเสธว่าเธอไม่มีวันมาดูแลคิล-นยออีกแล้ว
----------
ตอน 20 (อวสาน)
จีฮุนสารภาพรักแก่อึนฮี พร้อมทั้งบอกให้เธอพึ่งพาเขาได้ เมื่อได้ยินดังนี้ อึนฮีก็คิดจะรับรักเขา
ส่วนคึมฮี ผู้กำลังวิตกสุดขีดว่าอึนฮีจะมาเปิดเผยความลับเมื่อใดก็ได้ ว่าใครคือหลานสาวตัวจริงของท่านประธานคิม จึงไปขออนุญาตท่านประธานจะแต่งงานกับอินอูภายใน 2 สัปดาห์ ประธานคิมก็บอกประธานยูนให้ช่วยเตรียมงานแต่งงานให้คึมฮีด้วย
อินอูเริ่มสืบเรื่องสัญญาสั่งซื้อของจากบริษัทอาหารกา-อิน จนพบแผนการสกปรกของคึมฮี อินอูพาคึมฮีไปยังห้องเก็บของ ที่ซึ่งคึมฮีเปลี่ยนวันกำหนดหมดอายุที่บรรจุภัณฑ์ของกา-อิน เมื่ออินอูตัดสินใจจะแจ้งความจับคึมฮีแล้ว เขาก็ไปหาอึนฮีเพื่อบอกเล่าเรื่องราว
สุดท้าย คึมฮีก็สำนึกผิด และไปหาคิล-นยอ ขอให้คิล-นยอยกโทษให้
อึนฮียื่นข้อเสนอว่า หากคึมฮียอมอุทิศตับส่วนหนึ่งให้แก่คิล-นยอ เธอจะไม่ปริปากเผยความจริงว่าใครคือหลานสาวที่แท้จริงของประธานคิม
อึนฮีกลายเป็นประธานบริหารบริษัทอาหารกา-อิน เธอตัดสินใจจะจ้างเลขานุการ น่าแปลกที่หนึ่งในผู้สมัครงานนั้นคือ ซออินอู…

Create Date : 29 พฤษภาคม 2549
Last Update : 29 พฤษภาคม 2549 14:50:33 น.
Counter : 1268 Pageviews.

0 comments
ชาลีไดอารี่ ... แมวก็มีหัวใจ* ฟ้าใสวันใหม่
(11 ม.ค. 2564 14:18:16 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)
4 วัน 3 คืน เที่ยวกระบี่ ดินแดนแห่งธรรมชาติจากผืนป่าสู่ท้องทะเลงาม (ตอนที่ 4: ทัวร์สี่เกาะ+ทะเลแหวก) เจ้าสำนักคันฉ่องวารี
(12 ม.ค. 2564 22:12:33 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

K-oppa.BlogGang.com

sinsaintgirl
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด