Love Letter รักปิดผนึก


แอนดริวต้องกำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่เด็กและต้องอยู่กับป้าที่คอยทำร้ายและใช้เขาเหมือนทาส จนมาวันหนึ่งน้าของเขาซึ่งเป็นบาทหลวงได้มาพาเขาออกจากบ้านป้าไปอยู่ที่โบสถ์ ทำให้เขาได้พบกับอุนฮา ลูกสาวดาราดังที่ต้องกลายเป็นเด็กกำพร้า เขาทั้งสองสนิทกันมากขึ้นและเข้าโรงเรียนแพทย์ด้วยกัน จนทั้งคู่ได้มาพบวูจินซึ่งตกหลุมรักอุนฮาตั้งแต่แรกเห็น แต่อุนฮาก็แอบชอบแอนดริวมาตลอด ต่อมาแอนดริวต้องไปอิตาลี เขาได้ฝากจดหมายสารภาพรักกับวูจิน หวังว่าวูจินจะนำไปให้อุนฮา แต่เธอกลับไม่รู้เรื่องเลย และหลังจากนั้น วูจินก็ซ่อนจดหมายทุกฉบับไว้ไม่ให้อุนฮาเห็น เธอจึงเดทกับวูจินและมีความรู้สึกดีๆให้กับเขา แต่เมื่อแอนดริวกลับมา เธอก็รู้ว่า ในหัวใจของเธอยังมีแต่แอนดริวเท่านั้น แต่เธอรู้ดีว่าว่าเธอกำลังจะตาย เธอไม่อยากเลือกใครเพราะไม่อยากให้ใครสักคนต้องเสียใจ….

ลีวูจิน ( แอนดริว )

บุคลิกเขาคล้ายๆเด็กไร้เดียงสา เขาเชื่อว่าคนทุกคนต้องทำสิ่งที่ถูกเสมอและจะพยายามหยุดยั้งสิ่งที่ผิด ไม่เพียงแต่มีความเชื่อเท่านั้นแต่เขายังปฏิบัติตามความเชื่อของเขาอย่างเคร่งครัดอีกด้วย จนบางครั้งเขาก็รู้สึกไม่ค่อยเข้าใจคนอื่น แต่ด้วยนิสัยของเขาก็ทำให้ทุกคนที่ได้รู้จักรู้สึกชื่นชม
พ่อของเขาเป็นนักเคลื่อนไหวทางการเมืองและแพทย์ก็พบว่าการตายของพ่อเขามีเงื่อนงำ หลังจากที่พ่อของเขาตาย แม่ก็แต่งงานใหม่และทิ้งเขาให้อยู่กับป้า เขาโตขึ้นอย่างโดดเดี่ยว ทุกข์ทนและเชื่อว่าแม่ของเขาตายไปแล้ว แต่เขาก็มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นบาทหลวงให้ได้ เมื่อไปอยู่กับน้าที่ Angle House เขาก็มีความสุขและมีชีวิตที่ดีขึ้น และวันหนึ่งชีวิตเขาก็เปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับ ลูกสาวดาราดัง ซึ่งเขารู้สึกสงสารและคอยปกป้องเธอ ทำให้อุนฮา เข้าใจว่าสิ่งที่เขาปฏิบัติต่อเธอมันคือความรัก แต่สำหรับ แอนดริว เขาไม่ได้คิดอย่างนั้นเลย ในตอนแรก


อุนฮา
นักเรียนแพทย์ฝึกหัด ชีวิตของเธอต้องพบกับความพลิกผันมาตลอด เธอเป็นแพทย์หญิงที่ไม่เคยลังเลในการช่วยชีวิตผู้อื่น อย่างไรก็ตาม เธอเติบโตมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยและต่อมาก็ต้องเป็นเด็กกำพร้าและต้องพบกับความยากเข็ญ สิ่งสำคัญที่ทำให้เธอเป็นแพทย์ได้สำเร็จก็คือความมั่นคงนั่นคือความรักที่คงมั่นต่อ แอนดริว
เธอใช้ชีวิตวัยเด็กในครอบครัวที่ร่ำรวย แม่ของเธอเป็นนักแสดงชื่อดัง และพ่อของเธอเป็นนักธุรกิจซึ่งฆ่าตัวตายหลังจากที่ธุรกิจล้มละลาย และต่อมาแม่ของเธอก็ฆ่าตัวตายตามเช่นกัน
อุนฮา ถูกทิ้งอย่างโดดเดี่ยว ขณะที่นักดนตรีของแม่และเพื่อน นั่นคือ เคียงอุน ซึ่งเป็นแม่แท้ๆของ แอนดริว มาช่วยเธอไว้และเธอก็ถูกส่งมาที่ Angle House แห่งนี้ เธอได้พบกับหลานของบาทหลวงปีเตอร์ ซึ่งทำให้ความเศร้าในชีวิตของเธอหมดไป ในตอนแรก เธอรู้สึกกลัวที่จะยอมรับความเห็นใจจากแอนดริว แต่ต่อมาเธอก็ค่อยๆเปิดใจยอมรับเขามากขึ้น และในที่สุดก็กลับกลายเป็นความรัก...


ชอง วู จิน
เขาเป็นลูกชายคนโตของแพทย์ชื่อดัง แม่แท้ๆของเขาหย่ากับพ่อและหายตัวไปหลังจากที่ไปเมืองนอก แม้ว่าเขาจะเติบโตมาด้วยความฉลาด หน้าตาดีและอยู่ในครอบครัวที่มีชื่อเสียงและร่ำรวย แต่ความรู้สึกถูกเมินเฉยจากพ่อและการถูกทรยศหักหลังจากแม่และคิดว่าแอนดริว เพื่อนที่เคยเป็นเพื่อนรักกลายเป็นศัตรูความรักของเขา ทำให้เขากลายเป็นคนเฉยชา
พ่อของเขาหลงภรรยาใหม่ ทำให้ไม่สนใจวูจินเลย เขาจึงรักแม่ใหม่มากและพยายามทำดีกับ ยูริ ซึ่งเป็นลูกของพ่อกับเคียงอุน
เขาเข้าโรงเรียนแพทย์และเป็นเพื่อนสนิทกับแอนดริว เขาเป็นหนุ่มฮ็อตในโรงเรียนที่หลายๆคนหลงใหล แต่หัวใจของเขามอบให้อุนฮา คนเดียวเท่านั้น


Create Date : 05 เมษายน 2549
Last Update : 5 เมษายน 2549 18:48:49 น.
Counter : 2279 Pageviews.

2 comments
👫♥ ค่อยๆเดิน ♥👫 โอน่าจอมซ่าส์
(9 ม.ค. 2564 11:14:09 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)
  
ชอบเรื่องน้เหมือนกันอ่ะ
ดู 2 รอบแล้วก็ชอบ

โดย: สวนลอยแห่งบาบิโลน วันที่: 11 เมษายน 2549 เวลา:21:37:17 น.
  
ไม่มีเพลงประกอบบ้างหรือคะ
เรื่องนี้ดูแล้วเศร้าจังค่ะ
โดย: แจน IP: 124.120.167.61 วันที่: 17 มีนาคม 2552 เวลา:19:26:47 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

K-oppa.BlogGang.com

sinsaintgirl
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด