Secret Lover ~~~#2~~~ preview***
*** preview ตอน 2 ***หลังจากถูกโดเกียงปฏิเสธ อาจจะอยากเห็นกันว่าอีคุณโดเกียงนั้นหล่อแค่ไหนกันถึงกล้าทิ้งยองจี นางเอกของเราได้ยองจีกลับมาบ้านและบ่นถึงชีวิตของเธอกับพ่อ เขาบอกให้เธอลาหยุดงานสักวัน


แต่เธอกลับออกไปทำงานภาคกลางคืน นั่นคือเป็นคนขับรถให้คู่รักคู่หนึ่ง เมื่อมาถึงหน้าอพาร์ทเมนต์ พวกเขาบอกให้เธอรอตรงนั้น จะไปเอาเงินมาให้ เธอรอจนเผลอหลับไป

เธอต้องตื่นขึ้นเมื่อมีตำรวจมาเคาะกระจก และแจ้งจับเธอในข้อหา เป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นคนขโมยรถไป จึงถูกนำตัวไปสถานีตำรวจ แต่ถูกปล่อยตัวในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากพ้นข้อหา เธอยิ่งรู้สึกแย่กับชีวิตมากขึ้น ยองจีจึงไปคลินิกศัลยกรรมที่อามีเปิดกับเพื่อน เธอเข้าไปถามว่าชีวิตเธอจะดีขึ้นไหมหากมาแปลงโฉม


แต่อามีกลับให้เธอเข้าคอร์สสปาแทน ต่อมา อามีจ้างคนขับรถมารับหลังจากเที่ยวกลางคืนกับเพื่อน ๆ เสร็จ อามีเมามากจนไม่รู้ว่า ยองจีเป็นคนขับรถให้เธอ ระหว่างทาง อามีเพ้อและร้องไห้คนเดียวถึงเรื่องราวน่าสงสารตอนเด็กๆที่เธอต้องเผชิญ เมื่อมาถึงอพาร์ทเมนต์ของอามี ยองจีจึงพาเธอขึ้นไปส่ง และทำอาหารเช้าไว้ให้พร้อมกับเขียนโน๊ตว่าเธอยังไม่ได้รับเงินค่าจ้าง เมื่ออามีตื่นขึ้น ก็พบว่ายองจีทำอาหารเช้าไว้ให้ก่อนจะกลับไป อามีจึงโทรไปและเชิญยองจีมาทานอาหารค่ำเพื่อเป็นการขอบคุณ อามีขับรถไปส่งเธอที่บ้าน และเข้าไปพบครอบครัวยองจีในบ้าน ทำให้เห็นว่ายองจีเป็นคนซื่อสัตย์และจริงใจ เธอจึงขอให้ยองจีช่วยไปนัดดูตัวแทนเธอ


ยองจีจึงไปนัดครั้งนั้นและพบจุนอู พร้อมข้อแม้ที่ว่า ยองจีจะทำยังไงก็ได้ที่จะทำให้ จุนอู เกลียดและไม่โทรหาอีก เมื่อเขามาถึง จุนฮุ ชวนยองจีไปร้านอาหารอิตาเลียน แต่ยองจีกลับบอกให้เขาสั่งโซจูมาให้ หลังจากนั้น เธอจึงกวนเขาโดยบอกว่าเธออยากทานหมูย่าง เขาเลยพาเธอออกมาที่ออฟฟิศซึ่งมีคนงานกำลังนั่งทานหมูย่างกันอยู่ เขาจึงบอกให้เธอเข้าไปร่วมทานด้วย และเขาจะขึ้นไปสะสางงานในออฟฟิศ แต่เมื่อกลับมา กลับเห็นเธอกำลังสนุกสนานกับการเล่นไพ่กับพวกคนงาน
Create Date : 25 มิถุนายน 2549
Last Update : 25 มิถุนายน 2549 13:34:42 น.
Counter : 522 Pageviews.

0 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
กาเฟเวียด @หนองคาย ร้านอาหารเวียดนามริมโขง อาหารอร่อย วิวสวย sawkitty
(11 ม.ค. 2564 14:14:22 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

K-oppa.BlogGang.com

sinsaintgirl
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด