เรื่องย่อ คุณแม่มือใหม่ ใจเกินร้อย ตอน 1-10
เรื่องย่อ LADY OF DIGNITY

ตอน 1
ค่ำคืนหนึ่งในฤดูหนาว ยูนฮีเริ่มปวดท้องคลอดในทุ่งริมถนน กัปชิกมาเจอยูนฮีในทุ่งหิมะจึงพาเธอไปที่บ้าน ประจวบเหมาะกับที่คิล-นยอภรรยาของกัปชิกเองก็เตรียมจะคลอดทารกเช่นกัน ยูนฮีกับคิล-นยอจึงได้ให้กำเนิดลูกสาวอยู่ในห้องเดียวกัน โดยยูนฮีคลอดอึนฮีออกมาก่อนคิล-นยอเล็กน้อย แต่แล้ว ยูนฮีก็สิ้นแรงและสิ้นใจจากการคลอดนั้น
ขณะเดียวกันประธานคิมกำลังเศร้าโศกที่บุตรชายที่เขาบีบบังคับให้ไปเป็นทหารได้ฆ่าตัวตาย อีกทั้งยูนฮี แฟนสาวของบุตรชายก็หายตัวไปทั้ง ๆ ที่ยังท้องแก่
กัปชิกลงประกาศในหนังสือพิมพ์เพื่อหาญาติของยูนฮี แต่ไม่มีใครตอบรับ กัปชิกจึงตัดสินใจเลี้ยงลูกสาวของยูนฮีคู่กับลูกสาวของตนโดยคิดว่าเป็นฟ้าลิขิต
10 ปีผ่านไป แฝดคนละฝาคือคึมฮีกับอึนฮีเติบโตขึ้นมาแตกต่างกันลิบลับ คึมฮีเป็นนักเรียนตัวอย่าง ขณะที่อึนฮีเป็นนักเรียนตัวป่วนที่มีเรื่องไม่เว้นแต่ละวัน คึมฮีรู้สึกสงสารอึนฮีที่มักถูกมารดาจิกหัวใช้งานอยู่เนือง ๆ โดยอ้างว่าอึนฮีต้องช่วยงานบ้านเพราะเรียนหนังสือไม่เอาไหน ส่วนคึมฮีไม่เคยต้องทำงานอะไรเพราะร่างกายไม่แข็งแรง อึนฮีก็ไม่พอใจแม่ แต่ยังอุ่นใจที่กัปชิกผู้เป็นพ่อยังรักเธออย่างล้นเหลือ
บัดนี้ทั้งคึมฮีและอึนฮีต่างเป็นนักเรียนชั้นมัธยมปลาย คึมฮึยังคงเป็นนักเรียนระดับสุดยอดของเขต ในขณะที่อึนฮียังแก่นแก้วก๋ากั่นเป็นตัวป่วนเช่นเคย ทั้งคู่ได้ชื่อว่าเป็นฝาแฝดแต่กลับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
เมื่อกัปชิกประสบอุบัติเหตุ คิล-นยอกังวลกับการหาเลี้ยงชีพ จึงไปหาครูโฮมรูมของอึนฮี ขอย้ายอึนฮีไปเรียนสายอาชีวะ อึนฮีบังเอิญมาได้ยินเข้าก็ผิดหวัง เสียใจร้องไห้
--------------------------
ตอน 2
อึนฮีแอบได้ยินคิล-นยอผู้มารดามาหาครูโฮมรูม ขอให้อึนฮีลาออกมาช่วยตนทำไร่เลี้ยงดูกัปชิกและส่งคึมฮีเรียนต่อมหาวิทยาลัย อึนฮึผิดหวังเสียใจ วิ่งร้องไห้ฟูมฟาย จนขึ้นรถเมล์ผิดสาย ตรงเข้าไปกรุงโซล
อึนฮีไม่มีเงินติดตัวเลย เมื่อรู้ว่าจะได้รับแจกขนมช็อคโกพายหากไปบริจาคโลหิต เธอจึงไปบริจาคบ้าง และได้พบกับจีฮุนในรถรับบริจาคโลหิตนั่นเอง
อึนฮีกลับมานั่งอยู่ที่สถานีรถโดยสารเพราะไม่มีเงินซื้อตั๋วกลับบ้าน แต่เมื่อเห็นเด็กมาขายหมากฝรั่ง อึนฮีก็เกิดสงสารจึงยกขนมช็อคโกพายและเสื้อนอกให้เด็กคนนั้นไป จีฮุนบังเอิญมาเห็นเข้า จึงซื้อตั๋วรถให้อึนฮีกลับบ้าน
แต่ระหว่างทาง เกิดหิมะตกหนัก รถโดยสารคันที่อึนฮีกับจีฮุนนั่งมาด้วยกันเกิดเครื่องเสีย คนขับลงจากรถไปหาคนมาช่วย ทิ้งให้อึนฮีอยู่กับจีฮุนสองต่อสองในรถ อึนฮีใจเต้นตึกตักเมื่อรับเสื้อคลุมของจีฮุนมาห่ม คืนนั้นทั้งคู่จึงต้องหลับคารถโดยสารโดยมีเสื้อคลุมของจีฮุนแทนผ้าห่มกันหนาว
เมื่ออึนฮีกลับถึงบ้าน ก็ถูกคิล-นยอดุด่า แต่อึนฮียังสุขใจเพราะคิดถึงแต่เมื่อคืนที่ได้ค้างกับจีฮุน
ในที่สุดอึนฮีก็ต้องย้ายไปเรียนอาชีวะ เพื่อให้มีเวลาช่วยทางบ้านทำไร่ อึนฮีต้องดูแลน้องชายฝาแฝดและทำงานบ้านทั้งหมด ความสุขที่สุดของเธอก็คือเมื่อได้รับจดหมายจากจีฮุนที่กรุงโซล
คึมฮีเรียนดีจนเข้ามหาวิทยาลัยโซลเนชั่นแนลได้ ระหว่างรอเปิดเทอมเข้าเรียนใหม่ คึมฮีไปซื้อหนังสือที่ร้านหนังสือและเกิดเป็นลม เป็นเวลาเดียวกับที่จีฮุนมาที่ชอง-โดเพื่อเป็นแพทย์อาสาสมัคร เขาบังเอิญเห็นคึมฮีเป็นลมที่ถนน จึงทำผายปอดแบบซีพีอาร์เพื่อช่วยให้คึมฮีฟื้น
อึนฮีเป็นแผลที่หน้าผากจึงไปหาหมอ และต้องประหลาดใจเมื่อเห็นคึมฮีกับจีฮุนนอนอยู่บนเตียงเคียงข้างกันในโรงพยาบาลเดียวกันนั้นเอง จีฮุนดีใจมากที่รู้ว่าคึมฮีกับอึนฮีเป็นฝาแฝดกัน แต่เมื่ออึนฮีได้ยินว่าคึมฮีกำลังจะได้ไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัยเดียวกับจีฮุน เธอก็รู้สึกต่ำต้อยเพราะตนเองไม่มีโอกาสได้เรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยอย่างแน่นอน
---------------
ตอน 3
ในวันเกิดคึมฮีและอึนฮี อึนฮีต้องเบือนหน้าหนีเมื่อเห็นคึมฮีกับจีฮุนอยู่ด้วยกัน อึนฮีน้อยใจจึงไปดื่มเหล้ากับกัปชิกในโรงนาจนเมาหลับไป โดยหารู้ไม่ว่าคึมฮีกำลังน้อยใจเช่นกันเพราะจีฮุนเอ่ยปากฝากของขวัญวันเกิดไปให้อึนฮี คึมฮีมาตามหาอึนฮีในโรงนา และตั้งใจจะเผาจดหมายที่จีฮุนฝากมาให้อึนฮี แต่เธอกลับทำให้เตาแก๊สทำความร้อนหล่นลง จนเกิดไฟไหม้ กัปชิกกระโจนเข้าไปในโรงนาเพื่อช่วยอึนฮี เมื่อช่วยได้แล้ว กัปชิกเองก็เสียชีวิต
เมื่อกัปชิกมาเสียชีวิตกระทันหัน อึนฮีจึงต้องเลิกเรียนทันทีก่อนจะเรียนจบ ส่วนคึมฮีก็ไม่แน่ว่าจะมีโอกาสได้ไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย
พอดีประธานคิมมาหาคิล-นยอเพื่อตามหาหลานสาวที่หายไป คิล-นยอใคร่ครวญแล้วก็บอกประธานคิมว่าคึมฮีคือหลานสาวของท่านประธาน สมใจคึมฮีซึ่งหวังอยู่ลึก ๆ ว่าจะเป็นตน ดังนี้ คึมฮีจึงทิ้งคิล-นยอ อึนฮีและน้อง ๆ เพื่อตามไปอยู่กับประธานคิม
6 ปีต่อมา อึนฮีถูกแฟนที่เคยวางแผนจะแต่งงานกันทอดทิ้ง แม้จะถูกคิล-นยอบีบคั้นเพียงใด อึนฮีก็คลอดลูกชายจนได้และให้ชื่อว่าออจิน จากนั้นทั้งครอบครัวก็ย้ายไปแสวงหาชีวิตที่ดีขึ้นในกรุงโซล แต่อึนฮีถูกรถเฉี่ยวขณะกำลังไปส่งโยเกิร์ต จึงถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อึนฮีเสียใจที่เห็นโยเกิร์ตของตนหกเรี่ยราดตามถนน เธอโกรธเกรี้ยวทุกคนที่เดินเหยียบโยเกิร์ตเหล่านั้นของเธอ
อินอูไม่พอใจบิดาของตนมานานแล้ว แม้กระทั่งในงานศพบิดา เขาก็ยังแสดงท่าทีเย็นชา และยิ่งรู้สึกเหมือนถูกหักหลังอีกครั้งเมื่อทราบว่าบิดาผู้ล่วงลับทิ้งมรดกไว้ให้ก้อนเดียว นั่นคือบริษัทอาหารกา-อินที่มีหนี้สินท่วมหัว
ขณะเดียวกันนั้น อึนฮีก็มีเรื่องโต้เถียงกับพนักงานประกันรถ โดยเธอไม่ได้คำตอบอันน่าพอใจ
อึนฮีเองก็รู้สึกแปลก ๆ ที่คิล-นยอไม่ยอมให้พูดถึงคึมฮี ส่วนคึมฮีบัดนี้ได้ทำงานเป็นเลขาฯของประธานคิม แต่ไม่มีความปลอดโปร่งโล่งใจเมื่อถูกประธานยูนกับอึนซูตั้งแง่รังเกียจตลอดเวลา
--------------
ตอน 4
คึมฮีนำความน้อยเนื้อต่ำใจที่รู้สึกว่าประธานคิมไม่ได้มองเธอเป็นหลานสาวคนโต มาเล่าให้จีฮุนฟัง
ในวันครบรอบวันตายของกัปชิก อึนฮีโศกเศร้าเสียใจร่ำไห้กับคิล-นยอ เธอเริ่มซักรองเท้าผ้าใบกับคิล-นยอ เป็นครั้งแรกที่คิล-นยอเริ่มรู้สึกว่าร่างกายตนเองอ่อนแอเต็มที
อินอูบอกผู้จัดการโรงงานว่าเขาไม่ต้องการรับช่วงหนี้สินของบิดาที่เสียไปแล้ว และต้องการขายบริษัทที่ได้รับเป็นมรดกทิ้งไป
อึนซูไปเรียนต่อปริญญาโทบริหารธุรกิจที่นิวยอร์ก และติดตามอินอูกลับมายังโซล แต่อินอูยังคงเย็นชาต่อเธอ
ผู้จัดการโรงงานบอกอินอูว่าเหลืออีกเพียงวันเดียวอินอูก็จะหมดสิทธิยื่นคำร้องไม่ยอมรับมรดกตามพินัยกรรม อินอูจึงตัดสินใจจะพักอยู่ในโซลสักพัก จึงเข้าไปพักในโรงแรม
อึนฮึไปหาทนายความเพื่อฟ้องร้องบริษัทประกัน จึงได้พบอินอูในสำนักงานทนายความ อึนฮีหลงคิดว่าอินอูเป็นทนายความจึงเริ่มเล่าเรื่องของเธอให้เขาฟัง แต่เมื่อรู้ว่าอินอูไม่ใช่ทนายความ อึนฮีก็หาว่าเขาเป็นคนไม่มีมรรยาท อินอูเองก็งุนงงกับความไม่แยแสสายตาชาวบ้านของอึนฮี เช่น เธอสามารถเปลี่ยนผ้าอ้อมลูกได้ในที่สาธารณะ ท่ามกลางความชุลมุนที่อึนฮีกับลูกก่อขึ้นในสำนักงานทนายความแห่งนั้น อินอูก็เผลอคว้าเอกสารของอึนฮีผิดไปก่อนจะออกจากที่นั่น ยังผลให้เขาไม่สามารถไปยื่นคำร้องขอปฏิเสธการรับมรดกได้
อึนฮีไปหาลูกค้ารายหนึ่งเพื่อชดเชยค่าเสียหายค่ารองเท้าที่ส่งให้เธอซักหายไปข้างหนึ่ง อึนฮีหารู้ไม่ว่าลูกค้ารายดังกล่าวคืออินอู เธอจึงไปรอเขาในห้องพักในโรงแรม แต่ด้วยความอ่อนเพลียและง่วงเต็มที อึนฮีจึงหลับไปบนเตียงนอน
ส่วนอินอูก็กลุ้มใจที่ต้องมารับภาระจ่ายหนี้สินแทนบิดา จึงไปดื่มเหล้าด้วยความโกรธแค้นและผิดหวัง จนเมาแประกลับมายังห้องพักในโรงแรม
เช้าวันรุ่งขึ้น คนทั้งคู่ตกใจแทบสิ้นสติเมื่อพบว่ามานอนร่วมเตียงกันอยู่ อินอูเองก็คิดว่าอึนฮีมีเจตนาจะกรรโชกทรัพย์โดยอ้างว่ามีความสัมพันธ์ทางเพศกับเขา นี่คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ของคนคู่นี้
------------
ตอน 5
อินอูกับอึนฮีไปโต้เถียงกันที่สถานีตำรวจ ต่างฝ่ายต่างก็หาว่าอีกฝ่ายคิดจะเอาเปรียบตน แต่เมื่อตำรวจให้แสดงหลักฐาน ทั้งคู่ก็จำต้องลงจากโรงพักไป
อินอูมาบอกผู้จัดการโรงงานว่าเอกสารคำร้องปฏิเสธการรับมรดกเกิดสับสนกับของคนอื่น จึงไม่สามารถไปยื่นคำร้องต่อศาลได้ทันเวลา ผู้จัดการโรงงานกลับอ้อนวอนให้อินอูลองพยายามกู้สถานะให้บริษัทอาหารกา-อินกลับมาเฟื่องฟูใหม่อีกครั้ง
ขณะเดียวกัน ประธานคิมก็ให้คึมฮีไปทำงานในบริษัทอาหารเท-ซอง แต่ประธานยูนไม่พอใจจึงสั่งห้ามไม่ให้มีใครมอบงานให้คึมฮีทำ
คิล-นยอเกิดอาการเจ็บปวดกระทันหัน จึงถูกส่งไปโรงพยาบาล อึนฮีเองก็หมดกำลังใจที่ไปสัมภาษณ์งานมาหลายแห่งแต่ยังหางานทำไม่ได้ เมื่อมาเยี่ยมคิล-นยอที่โรงพยาบาล อึนฮีก็บ่นถึงงานหลายด้านที่รุมเร้าเธอคนเดียว ในโรงพยาบาลนี้ อึนฮีบังเอิญได้พบจีฮุนอีกครั้ง ทำให้เธอหวนคิดถึงรักครั้งแรกกับเขาขึ้นมาอีก คิล-นยอเองก็กลุ้มใจเมื่อหมอต้องการให้ตรวจร่างกายเพิ่มเติม
อึนซูไปหาอินอูในห้องพักโรงแรม อินอูบอกอึนซูว่าเขาต้องการเงินและขอให้อึนซูแต่งงานกับเขา อึนซูไปบอกประธานยูนว่าเธอจะแต่งงานกับอินอูเมื่อเรียนจบกลับมาจากนิวยอร์ก
อินอูมอบเงินติดตัวทั้งหมดให้ผู้จัดการโรงงาน บอกให้ไปเรียกพนักงานกลับมาทำงานดังเดิม ยิ่งกว่านั้นเขายังต้องการเลขานุการที่สามารถทำบัญชีได้ อินอูตั้งใจจะมากินอยู่หลับนอนในโรงงานเลย
อึนฮีไปสัมภาษณ์งานที่บริษัทอาหารกา-อิน เมื่อผู้จัดการโรงงานเห็นอึนฮีเก็บเมล็ดข้าวทุกเมล็ดที่ตกอยู่ที่ลาน ก็ตกลงใจจะจ้างอึนฮีเข้าทำงาน แต่อินอูจะไม่ให้จ้างเนื่องจากเคยมีเรื่องกันมาก่อน ผู้จัดการโรงงานขอเวลาให้อึนฮีพิสูจน์ตัวเองเป็นเวลา 1 เดือน ในที่สุดอึนฮีก็ได้งานนี้ทำจนได้ แต่ในใจเธอยังคงคิดถึงแต่จีฮุน
อึนฮีไปพบจีฮุนที่ห้องฉุกเฉินในโรงพยาบาล ทั้งคู่ทักทายกันอย่างปลื้มปีติ จีฮุนชวนอึนฮีอยู่กินอาหารค่ำ
เมื่อไม่มีใครยอมให้งานคึมฮีทำตามคำสั่งของประธานยูน คึมฮีก็เตือนสติไม่ให้เจ้านายของเธอลืม ว่าเธอเป็นหลานสาวของประธานคิม อึนซูมาหาประธานยูน บอกว่าเธอกลับมาเกาหลีแล้วเพราะทนคิดถึงอินอูไม่ไหว
-------------
ตอน 6
ในร้านอาหาร อึนฮีถามจีฮุนถึงสาเหตุที่เขาหายตัวไปโดยไม่ล่ำลาเธอสักคำ ขณะนั้นคึมฮีก็เดินเข้ามาในร้าน อึนฮีกับคึมฮีไม่ได้เจอกันมา 6 ปีแล้ว อึนฮีเห็นกิริยาการที่จีฮุนปฏิบัติต่อคึมฮีก็รู้ว่าทั้งคู่กำลังคบกันอยู่ อึนฮีรู้สึกประหลาดใจ
คึมฮีไปเยี่ยมคิล-นยอที่โรงพยาบาล แต่คิล-นยอกลับบอกคึมฮีอย่างชาเย็นว่าไม่ให้มาเยี่ยมเธออีก
อึนฮีกระเตงลูกชายตัวน้อยขึ้นหลังไปทำงานด้วย เล่นเอาอินอูทั้งอึ้งทั้งอัดอั้นเพราะอึนฮีไม่สันทัดงานด้านเลขานุการและงานสำนักงานเลย อีกทั้งยังชอบทำตัวแปลกพิกล จนอินอูอยากไล่อึนฮีออกจากงาน
เมื่อประธานคิมทราบว่าชายคนที่อึนซูต้องการแต่งงานด้วย คืออินอูแห่งบริษัทอาหารกา-อิน ประธานคิมก็ต้องการพบตัวเขาทันที ประธานคิมบอกอินอูว่าตนเป็นเพื่อนสนิทกับคุณปู่ของอินอู และยื่นเงื่อนไขว่าหากอินอูสามารถทำให้บริษัทอาหารกา-อินกลับมารุ่งเรืองได้อีกในระยะเวลา 1 ปี ท่านจึงจะยอมอนุญาตให้เขาแต่งงานกับอึนซูได้
จีฮุนตกใจมากเมื่อทราบผลการตรวจร่างกาย ว่าคิล-นยอเป็นมะเร็งตับ อึนฮีเองเมื่อรู้ข่าวนี้จากจีฮุนก็ตกใจมากไม่แพ้กัน
เมื่อรู้ข่าวว่าคิล-นยอออกจากโรงพยาบาลกลับมาอยู่บ้านเอง อึนฮีก็วิ่งกลับบ้าน เมื่อเห็นคิล-นยอกำลังซักรองเท้าผ้าใบอยู่ที่ลาน อึนฮีก็บอกให้แม่กลับเข้าห้อง หลังจากแอบร้องไห้อยู่คนเดียว อึนฮีก็เอารองเท้าผ้าใบไปซักในห้องน้ำของอินอูในบริษัทอาหารกา-อิน เมื่ออินอูมาเห็นเข้าก็โมโห อึนฮีบอกอินอูว่าคนเราชดใช้หนี้สินเงินทองกันได้เสมอ แต่เธอไม่มีวันจะตอบแทนบุญคุณที่มารดาเลี้ยงดูเธอมาได้หมดสิ้น แล้วก็ร่ำไห้
อึนฮีไปขอร้องไม่ให้จีฮุนบอกคิล-นยอว่าแม่เป็นมะเร็งตับ อึนฮีเต้นรำทั้งน้ำตาเพื่อปลอบโยนคิล-นยอที่ยังหดหู่จากการต้องเข้าโรงพยาบาล
-----------
ตอน 7
คึมฮีพบว่าอึนซูเป็นเจ้านายคนใหม่ของเธอก็ทั้งอึ้งและวิตกอยู่ครามครัน ประธานคิมมอบสมบัติของบุตรชายที่ล่วงลับไปแล้วให้กับคึมฮี คึมฮีเห็นว่ากรุ๊ปเลือดของเธอต่างจากของบิดาก็แปลกใจ
อินอูเริ่มหมดกำลังใจเมื่อเกิดข่าวลือว่าบริษัทของตนกำลังจะล้มละลาย อีกทั้งพนักงานก็พร้อมใจกันจะลาออก
คิล-นยอถามอึนฮีว่าตนเป็นโรคอะไร แต่อึนฮีไม่ยอมตอบ จีฮุนก็เห็นใจอึนฮีที่ต้องเสียใจกับการป่วยของมารดา คึมฮีบังเอิญมาเห็นคนทั้งคู่อยู่ด้วยกันก็ไม่พอใจ จึงตั้งใจแสดงให้อึนฮีเห็นว่าเธอสนิทสนมกับจีฮุนมากเพียงใด อึนฮีเห็นดังนั้นก็เศร้าใจ
อึนฮีได้ข่าวว่าบริษัทอาหารกา-อินกำลังลำบากจนโรงงานยุติการผลิต อึนฮีมาขอร้องให้อินอูช่วยเธอหาเงินก้อน เธออยากขายบ้านเพื่อเอาเงินมารักษาคิล-นยอ อึนฮีไปบอกผู้จัดการโรงงานว่าเธอจะรับผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปของบริษัทอาหารกา-อินไปขาย แต่เมื่ออึนฮีไปเสนอขายให้คึมฮี ประธานยูนเห็นเข้าก็นึกว่าอึนฮีเป็นพวกเร่ขายของ จึงเกิดปะทะคารมกันขึ้น คึมฮีเองก็งงที่จู่ ๆ อึนฮีก็บุกมาหาเธอถึงที่ทำงาน อึนฮีขอร้องให้คึมฮีพาเธอเข้าพบประธานคิม ประธานคิมกลับชอบใจอึนฮีที่เธอมีความใจกล้าและมุ่งมั่นดี
อินอูบอกอึนฮีไม่ให้เอาอาหารสำเร็จรูปไปเร่ขายให้เสียแรงเปล่า แต่ให้เธอไปหางานอื่นทำจะดีกว่า ขณะเดียวกันคิล-นยอก็เพิ่งรู้ว่าตนเป็นมะเร็งตับเมื่อบังเอิญได้ยินโคนิมกับพอลนิมคุยกัน
----------

ตอน 8
เมื่อขายบ้านเป็นค่ารักษาคิล-นยอแล้ว อึนฮีก็ไม่มีที่จะอาศัย เธอแอบพาน้องชายฝาแฝดกับลูกน้อยย้ายข้าวของเข้าไปในโรงงานกา-อิน พร้อมกับกำชับไม่ให้น้อง ๆ ส่งเสียงดัง แต่ทันทีที่อินอูรู้ว่าอึนฮีย้ายเข้ามาอยู่ในโรงงาน เขาก็ขับไล่อึนฮีกับครอบครัวออกไปทันที
เมื่อคิล-นยอรู้จากจีฮุนว่าอึนฮีอาสาจะให้ผ่าตัดแบ่งตับให้ตน ก็สั่งจีฮุนให้ไปบอกอึนฮีว่าอาการของตนไม่สามารถผ่าตัดได้ และกำชับไม่ให้จีฮุนบอกอาการป่วยนี้ให้คึมฮีรู้
อึนฮีทิ้งน้องชายฝาแฝดไว้ในโรงงาน ตนเองออกไปเข็นรถขายอาหารสำเร็จรูปของบริษัท เมื่ออินอูเห็นเข้าก็กระอักกระอ่วนใจ อึนฮีใช้วิธีแจกอาหารให้ชิมฟรีจนกระทั่งได้คำสั่งซื้อเป็นงวดแรก ขณะเดียวกัน อินอูก็ทำอะไรไม่ถูกเมื่อเห็นน้องชายฝาแฝดของอึนฮีต้องหนาวสั่นอยู่ในโรงงานยามค่ำคืน
อึนฮีเองก็เร่ขายอาหารท่ามกลางสายฝน จนกระทั่งค่ำมืดจึงนึกได้ว่าทิ้งน้องชายไว้ตามลำพัง เธอรีบวิ่งกลับมายังโรงงาน มาพบว่าข้าวของเปียกหมด ส่วนน้องชายฝาแฝดกลับหายตัวไป อึนฮีตรงไปถามหาน้องชายกับอินอู เมื่ออินอูตอบเธออย่างชาเย็น อึนฮีก็อดไม่ได้ที่จะต่อว่าเขาอย่างเจ็บแสบ แต่เมื่อเห็นน้องชายนอนหลับสบายอยู่บนเตียงในห้องอินอู อึนฮีก็เริ่มเสียใจที่ปากไวไปหน่อย
อึนฮีมาถามวิธีทำจอล-มยอนจากผู้จัดการโรงงานเพื่อทำส่งตามใบสั่งของงวดแรก แต่อินอูบอกให้ล้มเลิกความคิดเสีย หากทำส่งก็จะขาดทุนเสียเปล่า อึนฮีกลับบอกอินอูว่าการได้รับความไว้วางใจย่อมสำคัญกว่าการหาเงินได้แต่เพียงอย่างเดียว ในที่สุดผู้จัดการโรงงานก็สอนวิธีทำจอล-มยอนให้อึนฮี
จีฮุนกับคึมฮีไปเดินซื้อของในห้างสรรพสินค้า จีฮุนซื้อรถเข็นเด็กจะไปฝากอึนฮี คึมฮีเห็นเขามีท่าทีเอาใจใส่อึนฮีมากก็น้อยใจ
แต่อึนฮีเองกลับเศร้าใจยิ่งกว่าเมื่อเห็นคึมฮีมีความสุขอยู่กับจีฮุน
------------
ตอน 9
เมื่อต้องไปส่งของตามใบสั่งซื้อ อึนฮีจึงขอร้องให้อินอูช่วยเลี้ยงดูออจินลูกน้อยของเธอ อินอูไม่มีทางเลือกจึงต้องหลวมตัวกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็ก เมื่อออจินตื่นขึ้น อินอูก็ทำอะไรไม่ถูก แต่ในที่สุดเขาก็ทำให้เด็กน้อยหยุดร้องไห้ได้เมื่อร้องเพลงกล่อมตามที่เคยได้ยินอึนฮีร้องเมื่อคืนก่อน หลังจากส่งของเสร็จ อึนฮีก็รีบกลับมาโรงงาน เพราะกลัวว่าอินอูจะรังแกลูกของเธอ แต่เมื่อมาเห็นอินอูนอนหลับโดยมีออจินนอนอยู่บนท้อง อึนฮีก็อดใจอ่อนไม่ได้
เมื่ออินอูตื่นขึ้นมาเห็นอึนฮีมองตนนอนอยู่เช่นนั้น ก็พูดแบบปากไม่ตรงกับใจ จนอึนฮีอุ้มออจินขึ้นมาแล้วหกล้ม แต่เมื่ออินอูเห็นครอบครัวของอึนฮีร่วมกินข้าวกันอย่างมีความสุข เขาก็มานั่งร่วมโต๊ะด้วย ไม่นานนักอินอูก็เกิดรังเกียจที่อึนฮีทำอะไรไม่ถูกสุขอนามัย
คึมฮียังคงกลัดกลุ้มที่กลุ่มเลือดของตนต่างจากของบิดา ส่วนประธานคิมก็สนใจความใจกล้าของอึนฮี เมื่อคึมฮีเห็นท่านประธานคิมกลับจากกินข้าวกลางวันกับอึนฮี เธอก็รู้สึกอัดอั้นตันใจ แล่นไปหาคิล-นยอเพื่อถามให้แน่ใจว่าสตรีในรูปนั้นเป็นมารดาที่แท้จริงของตนแน่หรือ แต่แล้วก็รู้สึกได้จากท่าทีของคิล-นยอว่ามีพิรุธ
-------------
ตอน 10
จีฮุนนำรถเข็นเด็กกับเงินที่จะช่วยมัดจำค่าผ่าตัดไปให้อึนฮี เมื่อคึมฮีมาเห็นทั้งคู่ใกล้ชิดกันก็เกิดหึงหวง ถึงขั้นตบหน้าอึนฮี
อึนฮีไปตรวจร่างกายเพื่อทดสอบการผ่าตัดแบ่งตับให้คิล-นยอ ผลปรากฏว่ากลุ่มเลือดของเธอต่างจากของคิล-นยอ อึนฮีจึงไม่อาจแบ่งตับให้มารดาได้ อึนฮีผิดหวังมาก จีฮุนบอกอึนฮีว่าคึมฮีมีเลือดกลุ่มเดียวกับคิล-นยอ อึนฮีจึงไปบอกคึมฮีว่าคิล-นยอเป็นมะเร็งตับและขอร้องให้คึมฮีแบ่งตับให้คิล-นยอ คึมฮีได้ยินก็เดินหนีไปโดยไม่ปริปาก
เมื่อเห็นว่าประธานคิมกับอึนฮีเริ่มสนิทสนมกันมากขึ้น คึมฮีก็น้อยใจ ไปขอร้องประธานคิมไม่ให้พบกับอึนฮีอีก จนในที่สุดคึมฮีก็รู้ความจริงว่าอึนฮีเป็นหลานที่แท้จริงของประธานคิม คึมฮีรุดไปต่อว่าคิล-นยออย่างเกรี้ยวกราดที่โกหกเธอมาตลอด คิล-นยอสารภาพว่าเนื่องจากกัปชิกผู้สามีต้องสังเวยชีวิตเพราะช่วยอึนฮี เธอจึงอยากจะแก้แค้นอึนฮีจึงได้โกหก คึมฮีเดินผละจากไป ทิ้งให้คิล-นยอสะเทือนใจอย่างหนัก
อึนฮีรีบรุดมาโรงพยาบาลเมื่อได้ยินว่าคิล-นยอเป็นลมหมดสติ คึมฮีก็ตกใจเมื่อจีฮุนบอกว่าคิล-นยอเกิดช็อคเพราะมีเรื่องสะเทือนใจกระทันหัน อึนฮีหวังให้คิล-นยอฟื้นคืนสติ แต่คึมฮีกลับไม่อยากให้คิล-นยอฟื้นขึ้นมาอีกเลย
เมื่ออึนฮีต้องไปโรงพยาบาลกระทันหัน อินอูต้องรับภาระดูแลหนูน้อยออจิน ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ สำหรับหนุ่มโสดอย่างเขา
Create Date : 25 พฤษภาคม 2549
Last Update : 25 พฤษภาคม 2549 13:37:29 น.
Counter : 4602 Pageviews.

2 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
กาเฟเวียด @หนองคาย ร้านอาหารเวียดนามริมโขง อาหารอร่อย วิวสวย sawkitty
(11 ม.ค. 2564 14:14:22 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
  
สวัสดีค่ะคุณแม่ พอดีทางเราสังเกตุเห็นว่าคุณแม่ใช้งานอินเตอร์เน็ตเป็นประจำ จึงอยากบอกถึงโครงการดีๆ ของนมผงตราหมีค่ะ

ปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วที่เราได้จัดกิจกรรม MommyBear Blogger ขึ้น เพื่อให้คุณแม่ได้แบ่งปันเขียนเรื่องราวและประสบการณ์ดีๆ ผ่านทาง Mommybear Blog พร้อมทั้งให้คุณแม่และครอบครัวร่วมกิจกรรมสนุกๆมากมาย เช่น การถ่ายแบบลงนิตยสาร class เรียนทำอาหาร หรือ ทริปไปต่างจังหวัดค่ะ

เข้าไปดูลายละเอียดและสมัครได้ในลิงค์นี้ หมดเขตรับสมัคร 21 ก.พ. 2553 //www.mommybear.net/mommybearblogger/year2/

อย่าพลาดโอกาสดีๆ สมัครวันนี้ รอรับ Welcome Pack จากพี่หมีได้เลยค่ะ


ทีมงาน MommyBear Network
โดย: apple IP: 203.146.242.40 วันที่: 28 มกราคม 2553 เวลา:21:22:52 น.
  
ชารังแฮ
โดย: noi IP: 61.84.206.123 วันที่: 11 กันยายน 2554 เวลา:6:39:05 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

K-oppa.BlogGang.com

sinsaintgirl
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด