Say You Love Me รักซ้อนซ่อนเล่ห์


Casting : Kim Rae-won , , Kim Sung-Soo , Yoon So-Ee
Eps : 15 eps
Onair : February 25, 2004 - April 14, 2004 in Korea
Rating : 12-16 %
* ผลงานผู้กำกับชื่อดัง Oh Jong-Rok และ ผู้เขียนบทละครโทรทัศน์ Kim Kyu-Wan ที่หันกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งหลังจากที่ทำให้ซีรี่ย์เรื่อง Piano ประสบความสำเร็จPIANO เมื่อปี 2002

Synopsis ตอน 1
เบียงซู เป็นเด็กกำพร้าที่ พิล ซาง นำมาเลี้ยงเป็นบุตรบุญธรรม ยองเจ หนึ่งในบุตรสาวของครอบครัวนี้สนิทสนมกับเบียงซูเป็นพิเศษ ทั้งสองรักกันมาก เมื่อโตขึ้น พิล ซาง ก็ส่งคนทั้งสองไปเรียนทางด้านภาพยนตร์ต่อที่โซล พิล ซางนั้น มีความปรารถนาลึกๆ จะให้เบียงซูและยอง เจ แต่งงานกัน
ดังนั้น เขาหวังว่าความใกล้ชิดระหว่างที่อยู่โซลจะทำให้คนทั้งสองมีอะไรกัน ซึ่งเขาจะยินดีอย่างยิ่ง แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เบียง ซู เริ่มมีความรู้สึกแปลกๆ กับ ยอง เจ แต่ไม่กล้าแสดงออก เมื่อสำเร็จการศึกษา ทั้งเบียงซูและยอง เจ ได้รับเข้าทำงานที่บริษัทสร้างภาพยนตร์ซึ่งมี โช อี นา เป็นประธาน
โช อี นา เริ่มสนใจเบียง ซู และออกจะหมั่นใส้ ยอง เจ ที่เห็นสนิทสนมกับเบียงซูในลักษณะที่ไม่เชิงพี่กับน้อง เบียงซูได้แสดงความสามารถในด้านการงานให้ทุกคนเห็น แต่เขามีทักษะอีกอย่างหนึ่งที่ไม่เกี่ยวกับอาชีพ นั่นคือการเล่นบาดุ๊ก (คล้ายๆ หมากรุก) เพราะเขากับยอง เจ เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็กๆ และวันหนึ่งเขาก็ใช้ความสามารถด้านนี้นำ โช เจ เฮียน นักแสดงผู้ยะโส มาแสดงภาพยนตร์ให้แก่บริษัทได้ตามความปรารถนาของ โช อี นา.
*********************************
Say You Love Me # 2
ในตอนนี้ ฮี ซูได้ทำความรู้จักกับ ยอง เจ และคุยกันถูกคอ ในขณะเดียวกันฮี ซูก็เริ่มระหองระแหงกับ โช อี นา เพราะความหึงหวง
โช อี นา ก็หมั่นใส้ยอง เจ ขึ้นทุกวันเนื่องจากเบียง ซูเอาใจใส่ดูแลเอาใจยอง เจ จนออกนอกหน้า
โช อี นา วางแผนแกล้งยอง เจ โดยจัดระบบงานใหม่ ให้หมุนเวียนพนักงานไปทุกแผนก ผลของการจัดระบบงานใหม่นี้ทำให้ยอง เจ อึดอัดเพราะเธอไม่สามารถทำงานที่ถูกสั่งให้ไปทำได้ เบียง ซูออกปกป้องเธอ และไปขอต่อรองกับโช อี นา เพื่อช่วยยอง เจ แต่โช อี นา ปฏิเสธ
ทางฝ่ายพิล ซาง พ่อของ ยอง เจ ก็ห่วงแต่เรื่องที่อยากจะให้ยอง เจ กับ เบียง ซู ได้แต่งงานกันโดยเร็ว
โช อี นา สั่งให้ยอง เจ ร่วมเดินทางไปกับเคียง ริม ตัวแทนของบริษัทไปประชุมที่โตเกียว
ซก ควัน (ซึ่งได้รับมอบหมายจากพิล ซาง ให้ดำเนินการทุกอย่างเพื่อให้เบียง ซู กับ ยอง เจ แต่งงานกันเร็วๆ) ดีใจมากเพราะจะใช้การจาก (ชั่วคราว) ของคนทั้งสองเป็นเครื่องช่วยให้ภารกิจที่เขาได้รับมอบมาบรรลุเป้าหมาย เพราะเห็นว่าการจากกันจะทำให้คนทั้งสองโหยหากันมากขึ้น
ก่อนจะไปขึ้นเครื่องบิน ยอง เจ เพิ่งรู้ตัวว่าลืมเอกสารการเดินทางไว้ที่ออฟฟิศ
จึงย้อนไปเอาโดยมีเบียง ซูไปด้วย และที่นี่เองคนทั้งสองจูบกันเป็นครั้งแรก
โช อี นา เห็นเหตุการณ์นี้ เธอขมขื่นมากจนฮี ซูสังเกตเห็น และในที่สุด โช อี นา ก็ขอร้องให้ฮี ซูหาอุบายแยก ยอง เจ ไปจากเบียง ซู
***********************************
รักซ้อนซ่อนเล่ห์ ตอน 3
โช อี นา สารภาพกับฮี ซูว่าเธอรักเบียง ซู และปรารถนาจะครอบครองเขาทั้งกายทั้งใจ พร้อมกับบอกให้ฮี ซูรีบทำให้ยอง เจ รักโดยเร็ว
แล้ววันหนึ่ง ในช่วงที่ยอง เจ ไปโตเกียวนั้นเอง โช อี นา ก็ออกอุบายหลอกล่อ
เบียง ซู จนได้ตัวเขาตามปรารถนา แต่เบียง ซู เสียใจมากจนร้องไห้
วันกลับจากโตเกียว ยอง เจ แปลกใจมากที่เบียง ซู ไม่ไปรับที่สนามบินและหลบหน้าหลบตาเธอ
เบียง ซู ถูกพิล ซาง เฆี่ยนเป็นการลงโทษที่ทำผิดต่อยอง เจ
เขาให้คำมั่นสัญญากับ พิล ซาง ว่าจะซื่อสัตย์ต่อยอง เจ และรับปากจะไม่เล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ โช อี นา ให้ยอง เจ ฟัง
ยอง เจ มึนตึงกับเบียง ซู ๆ พยายามเอาอกเอาใจแต่ยอง เจ ไม่ใจอ่อน
โช อี นา ดำเนินแผนการณ์จะให้ยอง เจ หันไปรักฮี ซู เธอจึงจ่ายงานให้ยอง เจ ต้องทำงานร่วมกับฮี ซู
วันหนึ่ง ฮี ซู ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ยอง เจ ไปเยี่ยมเขาที่โรงพยาบาล .
************************************
Say You Love Me # 4
ยอง เจ ยังมึนตึงกับเบียง ซู อยู่ ส่วนยอง เจ ก็เริ่มคุ้นเคยกับฮี ซู ในลักษณะของเพื่อน ฮี ซูเห็นใจยอง เจ เรื่องเบียง ซูกับ โช อี นา
วันหนึ่งเบียง ซูร่วมเดินทางไปกับคณะถ่ายทำเพื่อไปถ่ายทำที่เกาะแห่งหนึ่ง โช อี นาก็ไปด้วย
คณะเดินทางไปถึง แต่ผู้กำกับปาคและเฮียงซูเมาเรือมากไม่สามารถจะข้ามไปถ่ายภาพที่เกาะได้ เบียง ซูอาสาไป และโช อี นาตามไปด้วย
ในที่สุด ด้วยความขี้ลืมของคนเรือ (เขาถูกเรียกกลับแผ่นดินใหญ่เพราะแม่ของเขาตาย อารามรีบ เขาเลยลืมเบียง ซู และ โช อี นา เสียสนิท)
คนทั้งสองติดอยู่บนเกาะด้วยกัน แล้วทั้งสองก็มีอะไรกันอีกครั้งหนึ่ง
ทางบริษัทติดต่อกับ โช อี นา ไม่ได้จึงถามยอง เจ ว่าติดต่อเบียง ซู ได้หรือไม่ ยอง เจ จึงได้รู้ว่าเบียง ซู และ โช อี นาติดเกาะอยู่ด้วยกัน เธอกังวลและกลัดกลุ้มมาก
ในที่สุดเบียง ซู และโช อี นาก็กลับแผ่นดินใหญ่ได้ ยอง เจ และฮี ซู ไปรอรับ
ฮี ซูยังรักและห่วงใยโช อี นา เช่นเดิม
โช อี นา ป่วยเล็กน้อย แต่แกล้งทำว่าเป็นมาก และจงใจซบไหล่เบียง ซูเพื่อให้ยอง เจเห็น ยอง เจ เสียใจมาก ฮี ซูเห็นใจยอง เจมาก และช่วยปลอบใจเธอ.
**********************************
Say You Love Me # 5
เบียง ซู เสียใจในการกระทำของตัวเองมากและพยายามจะง้อ ยอง เจ
ส่วนโช อี นา ก็พยายามตื๊อเขา ข่าวความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่เป็นเหยื่อปากของคนในบริษัท
ยอง เจ โกรธเบียง ซู มากไม่ยอมยกโทษให้เขา โช อี นา พยายามทำให้คนทั้งสองแตกกัน
โดยไปบอกยอง เจ ว่าเธอท้อง ยอง เจ ช็อคมาก แต่ ฮี ซู รู้ว่าไม่เป็นความจริง มันเป็นแค่แผนของ
โช อี นา ที่จะมัดเบียง ซู โช อี นา บอก เบียง ซูว่าเธอท้อง เบียง ซู ตัดใจจะรับลูกเพราะไม่อยากให้เขาเกิดมาไร้พ่อแม่เหมือนเขา ฮี ซู ให้ความเอาใจใส่และเห็นอกเห็นใจยอง เจ เขาบอกโช อี นาว่าเขาจะบอกเรื่องแผนของเธอแก่ยอง เจ .
**********************************
Say You Love Me # 6 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
โช อี นาถามฮี ซูว่าเขาเปิดเผยกับยอง เจ เรื่องที่เธอกุว่าเธอท้องหรือเปล่า ฮี ซูบอกว่าเปล่า ฮี ซูแค้น แต่ก็ยังอาลัยอาวรณ์เธอไม่น้อย ยอง เจ เสียใจมากและระบายความรู้สึกต่างๆและเล่าความหลังอันหวานชื่นระหว่างเธอกับเบียง ซูให้ฮี ซูฟัง เขาเห็นใจเธอมาก ในขณะเดียวกันก็ชังความใจร้ายของ โช อี นา เบียง ซูตัดสินใจย้ายออกจากหอพัก ยองเจเตือนเขาว่าอย่าเพิ่งย้ายเข้าไปอยู่กับ โช อี นา เขาบอกว่าจะไปนอนที่ๆทำงาน พิล ซาง พ่อของยอง เจ รู้เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด จึงเดินทางไปพบยอง เจ และเบียง ซู เขาเฆี่ยนเบียง ซู และให้อิสระเบียง ซู ในการดำเนินชีวิต เขายอมรับว่าตัวเองคิดผิดที่จะให้เด็กทั้งสองแต่งงานกัน
ในเมื่อเขาจะไม่มีโอกาศได้เบียง ซู เป็นลูกเขย เขาก็จะยอมรับเบียง ซู ในฐานะ ลูกเท่านั้น เบียง ซูเสียใจมาก
วันหนึ่งผู้กำกับโอและฮี ซูไปดื่มด้วยกัน ผู้กำกับโอได้ยินฮี ซูเปรยเป็นทำนองจะทำลายยอง เจเพื่อที่จะได้ โช อี นา คืนมา ผู้กำกับโอโกรธมากและด่าว่าฮี ซู เสียหาย
ยอง เจ โทรศัพท์มาหาฮี ซู ถามว่าเขาจะแต่งงานกับเธอหรือไม่ ? .
***********************************
Say You Love Me # 7 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
เบียง ซู ย้ายมาพักอยู่ที่ออฟฟิศของโช อี นา วันหนึ่งเขาละเมอเดินขึ้นไปบนดาดฟ้า
คืนเดียวกัน ยอง เช ออกไปกับฮี ซู ซึ่งพาเธอออกไปข้างนอกเพื่อให้เธอหายเศร้า
ในขณะที่เบียง ซู ขึ้นไปบนดาดฟ้า ยอง เจ เกิดสังหรณ์ เธอเป็นห่วงเบียง ซูมาก และตามไปหาเขา
โช อี นา ก็ออกตามหาเบียง ซู และขึ้นไปพบเขาบนดาดฟ้า เธอคิดว่าเขาจะกระโดดดึกตาย
เธอจึงขอร้องให้เขาเลิกคิดและบอกว่าเธอโกหกเขาเรื่องท้อง และให้เขากลับไปหายอง เจ เบียง ซูกอด
โช อี นา เพราะความสงสาร ยอง เจ เห็นภาพนั้น เธอเสียใจมาก ฮี ซู เสนอตัวเป็นคนรักษาแผลใจให้ แต่ ยอง เจ ไม่ได้ตอบรับ ด้วยความรู้สึกรับผิดชอบที่มีต่อ โช อี นา เบียง ซูบอกโช อี นา ว่าเขาจะแต่งงานกับเธอ ทั้งๆ ที่เธอบอกว่าแท้งลูกแล้ว เขาบอกเธอว่าจะพาเธอไปไหว้พ่อแม่ของยอง เจ .
***********************************
Say You Love Me ตอน 8
ยอง เจยังคงพยายามตัดใจลืมเบียง ซู เบียง ซู พาโช อี นาไปคำนับพ่อแม่ของยอง เจ (ซึ่งเขารักและเคารพเหมือนพ่อแม่ของเขา) ชอง ซุก ผู้เป็นแม่ยอมรับไม่ได้ และไม่ยอมรับการคำนับจากคนทั้งสอง พิล ซาง ผู้เป็นพ่อให้การต้อนรับด้วยความจำใจ เบียง ซูเสียใจในการกระทำของตัวเองมาก แต่เขาหันหลังกลับไม่ได้แล้ว ฮี ซู รู้สึกผูกพันกับยอง เจ มากขึ้น เขาเพิ่งรู้ตัวว่าเขาต้องการเธอและอยู่กับเธอตลอดไป ยอง เจ ก็มีใจต่อเขามากขึ้น แต่ลึกๆ เบียง ซู ยังอยู่ในใจของเธอ ยอง เจใช้วิธี “หนามยอกเอาหนามบ่ง” ในความพยายามที่จะลืมเบียง ซู โดยกลับไปทำงานเช่นเดิม โช อี นา แสดงบทหน้าเนื้อใจเสือ และพยายามแสดงให้ยอง เจเห็นว่าเธอกับเบียง ซูรักกันมาก โช อี นา เปิดเผยให้ทุกคนรู้ว่าเธอจะแต่งงานกับเบียง ซูโดยการแจกการ์ดผู้ที่มาในงานเปิดตัวหนังใหม่ของเธอ
โช อี นาให้บัตรเชิญแก่ยอง เจ ด้วยตัวเอง ผู้ร่วมงานหลายคนไม่พอใจมากที่เธอกับเบียง ซู จะแต่งงานกัน เช่นผู้กำกับเฮียง ซู และทุกคนในครอบครัวของ ยอง เจ รวมทั้งแม่ชีที่วัด กลุ่มเพื่อนๆ และน้องๆ ของยอง เจ หนักหน่อยถึงกับแห่ป้ายมาประท้วงถึงสำนักงานของโช อี นา เบียง ซู รู้สึกอึดอัดต่อสภาพที่เป็นอยู่มาก .
***********************************
Say You Love Me # 9 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
ฮี ซู ขอยอง เจ แต่งงาน ยอง เจตกลง โช อี นา รู้ข่าวก็อดแสดงความหึงหวงฮี ซูไม่ได้ ทั้งๆที่เธอกำลังจะแต่งงานกับเบียง ซู เบียง ซู ก็แสดงอาการเสียใจ และเตือนยอง เจ ว่าให้คิดให้ดี อย่าแต่งเพื่อประชดเขา แต่ยองเจก็ย้อนเขาว่าทำไมเขาทำได้ พ่อแม่ของยอง เจ ไม่ค่อยสบายใจนัก แต่ในที่สุดก็อนุญาตให้ทั้งสองแต่งงานกัน โช อี นา จงใจแสดงให้ยอง เจ เห็นว่าเธอกับเบียง ซูรักอยู่ด้วยกันแล้ว ฮี ซูหมั่นใส้ก็แสดงในลักษณะเดียวกันเป็นการตอบโต้ และตำหนิโช อี นาว่าเธอใจร้ายต่อยอง เจ
ฮี ซูคุยเล่นๆกับ โช อี นาว่าหลังจากแต่งงานแล้วพวกเขาน่าจะไปฮันนีมูนที่โรงแรมเดียวกัน ในที่สุดพวกเขาก็ไปพบกันที่โรงแรมเดียวกันในวันฮันนีมูน ซึ่งฮี ซูไม่เคยคิดว่าโช อี นาจะทำเช่นนั้นจริงๆ เขารู้ว่าโช อี นา เจตนาจะให้แสลงใจยอง เจ .
**********************************
Say You Love Me # 10 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
เบียง ซูและยอง เจ ต่างก็พยายามหางานทำเพื่อไม่ให้อยู่ว่างจะได้ลืมเรื่องของตัวเอง
แต่เบียง ซูยังแสดงออกว่าเขายังอาลัยยอง เจอยู่ โช อี นาก็สังเกตุเห็น ส่วนผู้กำกับโอรู้สึกผิดที่ร่วมมือกับโช อี นาหลอกเบียง ซูว่าเธอท้อง ฮี ซูไม่ค่อยมีความสุขนักที่หอพัก เพราะเขาต้องทำตัวให้อยู่ในระเบียบเหมือนเด็กนักเรียน อึนเชและซก ควันพยายามติดต่อกับเบียง ซูเพราะคิดถึง แต่เบียง ซูพยายามบ่ายเบี่ยงไม่ยอมพบปะกับเพื่อนเก่าๆ วันหนึ่งผู้กำกับโอเสียใจมากที่ได้รับข่าวว่าอดีตภรรยาจะแต่งงานใหม่
เขาดื่มเหล้าจนเมามาย และหลุดปากเรื่องที่เบียง ซูถูกหลอกเรื่อง โช อี นาท้อง คืนนั้นเขาไปขอนอนที่หอพักซึ่งฮี ซูและยองเจพักอยู่ เบียง ซูต้องการพบโอเพื่อคาดคั้นเอาความจริงให้ได้ เขากำลังจะไปหาโอที่หอพัก โช อี นาร้อนใจมาก เธอโทรไปหาฮี ซูและบอกเขาเรื่องนี้ ยอง เจถามฮี ซูว่ามีเรื่องอะไรกัน ฮี ซูบ่ายเบี่ยงไม่ตอบ ยองเจก็เลิกคาดคั้น .
************************************
Say You Love Me # 11 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
ผู้กำกับโอแวะไปหาฮี ซู ที่หอพักในสภาพที่เมามาย เบียง ซู ได้รู้จากซก ควันว่าโอไปอยู่ที่นั่น เขาตามไปเค้นเอาความจริงจากโอและได้ประจักษ์ว่าตนเองถูกโช อี นาหลอกเรื่องที่ว่าเธอท้องเบียง ซู โกรธมาก ฝ่ายโช อี นา เมื่อรู้ว่าโอเมามากและเบียง ซูตามไปพบก็กลัวว่าเบียง ซูจะรู้เรื่องระหว่างเธอกับ
ฮี ซู แต่ฮี ซูไม่หวั่นเพราะเขาจริงใจกับยองเจ เบียง ซู กับซก ควันกลับไปที่บ้านเก่าที่อุลจินเพราะซก ควันคิดถึงบ้านและเบียง ซูอยากไปหาแม่เพราะเป็นวันเกิดของเธอ และเพราะเขาโกรธ โช อี นา มากด้วย
ในที่สุดชองซุก (แม่) ซึ่งโกรธเบียง ซูมากก็ให้อภัยและหาของกินปรนเปรอเบียง ซู ทำให้เบียง ซูตื้นตันใจมาก ยอง เจและฮี ซู ก็มาบ้านในวาระเดียวกันนี้ แต่เธอไม่ทราบว่าเบียง ซู ก็มา เพราะเขาไม่ยอมปรากฎตัว ทั้งเบียง ซู และ ซก ควันได้ผ่อนคลายเมื่อได้กลับบ้านเกิด เบียง ซู ปรึกษาซก ควันว่าเวลาโกรธจะทำอย่างไร ซก ควัน แนะนำให้ระบายออกมา เมื่อกลับโซล เบียง ซูกับ โช อี นา ก็มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เพราะคราวนี้ เบียง ซู ไม่ยอมเก็บอารมณ์อีกต่อไป เขาต่อว่าโช อี นา ที่หลอกลวงเขา ทำให้เขาเสียครอบครัวซึ่งทุกคนรักและหวังดีต่อเขา โช อี นา พยายามเกาะฮี ซูเป็นที่พึ่ง ยอง เจ สังเกตเห็นแต่ยังไม่เข้าใจอะไรชัดเจนนักเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างฮี ซู กับ ยอง เจ แต่เริ่มจะเข้าใจ.
************************************
Say You Love Me # 12 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
ยอง เจ สงสัยมากขึ้นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างฮี ซู กับ โช อี นา เธอพยายามจะถามฮี ซู แต่จนแล้วจนรอดเธอก็ยังไม่ได้คำตอบ แต่เธอรู้แล้วว่าผู้กำกับโอเป็นกุญแจไปสู่เรื่องนี้ แต่ทั้งเบียง ซูและโช อี นา ก็ขอร้องเขาไม่ให้แพร่งพรายให้ยอง เจ รู้ โช อี นา เสียใจที่เบียง ซูไม่กลับไปหาเธอ ในที่สุดเธอก็หันมาปรึกษา ฮี ซู เธอบอกว่าเธอจะไม่ละความพยามยามที่จะเอาเบียง ซูมาเป็นของเธอให้ได้
จนวันหนึ่งยอง เจไปพบเธอที่สตูดิโอของ ฮี ซู ยิ่งทำให้ยอง เจ ระแวงมากขึ้น วันหนึ่ง ผู้กำกับโอหลุดปากต่อหน้าเบียง ซูว่า โช อี นากับ ฮี ซู เคยมีอะไรกันในอดีต เบียง ซูโกรธ ฮี ซูมาก เขาเรียกฮี ซูไปถาม
ฮี ซูบอกเขาไปตรงๆ ว่า โช อี นาขอให้เขาไปหลอกยองเจ และที่เขาปล่อยให้เธอโกหกเบียง ซู ก็เพราะเขาสงสารเธอที่เพิ่งรักผู้ชายครั้งแรก ทั้งคู่ชกต่อยกันพอหายแค้น ในที่สุดเบียง ซู ก็รู้ว่าฮี ซูรัก โช อี นา
ยอง เจ ทั้งๆ ที่แค้นโช อี นาที่แย่งเบียง ซูไปจากเธอ เธอก็ยังไปขอร้องโช อี นา ไม่ให้บอกเบียง ซูว่าเขาถูกหลอก แต่โช อี นา บอกเธอว่าเบียง ซู รู้แล้ว และบอกกับยอง เจว่าเธอยังรักเขามาก และแสดงความหวงออกมา ยองเจยังคงกลัดกลุ้ม เย็นวันหนึ่งเธอก็ไปดื่มที่ร้านซึ่งซก ควันทำงานอยู่ และได้พบเบียง ซู ที่นั่น .
*************************************
Say You Love Me # 13 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
ยอง เจ รู้เรื่องความสัมพันธ์ในอดีตระหว่าง ฮี ซู กับโช อี นา แล้วเดินทางออกจากหอพักโดยไม่ยอมบอกฮี ซู ว่าไปไหน ฮี ซู เป็นห่วงมาก ซก ควัน มาตามยอง เจ ที่ออฟฟิศของ โช อี นา
โช อี นา สงสัยว่าเธอจะหนีไปกับเบียง ซู เพราะเบียง ซูก็หายไปด้วย ทั้ง โช อี นา และ ฮี ซูไปตามยอง เจ กับ เบียง ซู ที่บ้านพ่อแม่ของยอง เจ โช อี นา พูดเต็มปากกับพ่อแม่ของยอง เจ ว่าสองคนนั้นต้องไปอยู่ด้วยกัน พ่อของยอง เจ โกรธมาก เบียง ซู ไปพักอยู่ที่กระท่อมซึ่งเขาเคยอยู่กับปู่ ยอง เจ ตามไปเจอจนได้ เธอขอให้เขากลับมาอยู่กับเธอ แต่ เบียง ซู บอกว่าเกรงใจแม่ และสงสาร โช อี นา เขาขอเวลายอง เจ สักพักหนึ่ง ยอง เจ โกรธมากและกำลังจะเดินทางกลับ วันนั้นเอง ยอง เจ ได้รับโทรศัพท์แจ้งว่า
แม่ชีที่เคยเลี้ยงเบียง ซู สิ้นลมแล้ว ทั้งสองคนก็เดินทางไปงานเผาศพของแม่ชี .
***********************************
Say You Love Me # 14 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
โช อี นา มาพบกับยอง เจ ในงานเผาศพแม่ชี โช อี นา แสดงความหึงหวงยอง เจ
ยอง เจ บอกโช อี นาอย่างท้าทายว่าเธอกับเบียง ซู ไปอยู่ด้วยกันมา ทั้งคู่ตบตีกัน ในขณะที่กำลังเผาศพแม่ชี เบียง ซูก็เป็นลม เนื่องจากความเหนื่อยและเครียด โช อี นานำเขากลับไปโซลทั้งๆ ที่พิล ซางอยากให้รักษาตัวที่บ้าน เมื่อไปถึงโซล ฮี ซู กับ ยอง เจ ก็ลากันที่หน้าหอพัก ฮี ซู บอกว่าจะย้ายออกไปอยู่ที่สตูดิโอ โช อี นา เฝ้ารักษาพยาบาลเบียง ซู ซึ่งเพ้อเรียกชื่อ ยอง เจ ตลอดเวลา ยอง เจไปเฝ้าดูเบียง ซู แต่เขาไม่รู้ ในที่สุด โช อี นา ก็ถอดใจ เธอบอกกับฮี ซู ว่าตัดสินใจแล้วที่จะปล่อยเบียง ซู ไป
แต่เมื่อ เบียง ซู ฟื้นจากไข้ เขาเห็นโช อี นา นั่งอยู่ข้างเตียง เลยคิดว่าเธอดูแลเขาตลอดเวลา.
**********************************
Say You Love Me # 15 : รักซ้อนซ่อนเล่ห์
หลังจากเบียง ซูเป็นลมที่งานศพแม่ชี โช อี นาก็พาเขามาพักรักษาตัวที่บ้านเธอ เบียง ซูเพ้อหายอง เจตลอดเวลาจนโช อี นาชักโกรธ ส่วนฮี ซูกับยอง เจก็มาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ บ้านโช อี นาด้วยความเป็นห่วงคนที่ตัวรัก และด้วยกระแสจิตที่ถึงกัน ยอง เจรับรู้ได้ว่าเบียง ซูห่วงหาเธอมาก เธอจึงขึ้นไปที่
อพาร์ทเม้นท์ของโช อี นาเพื่อดูแลเบียง ซู ด้วยความมีน้ำใจ ยอง เจยังดูแลหาอาหารให้
โช อี นากินด้วยเพราะเห็นเธอเหน็ดเหนื่อยมาก ทำให้โช อี นารู้สึกถึงความดีของเธอขึ้นมาบ้าง ส่วนยอง เจก็เห็นใจในความรักที่โช อี นามีต่อเบียง ซู อย่างไรก็ตาม โช อี นาก็ยังพยายามจะรั้งเบียง ซู ไว้เป็นครั้งสุดท้ายโดยการวางแผนจะพาเขาไปปิคนิคในกระท่อมซึ่งจำลองมาเหมือนกระท่อมบนเกาะซึ่งเธอไปติดอยู่กับเบียง ซู (แต่เธออ้างกับเบียง ซูว่าที่จะไปปิคนิคกับเขาก็เพื่อจะเก็บไว้ระลึกถึงวันเก่าๆ) ฮี ซูรู้ดีว่าเบียง ซูยังรักยอง เจ
เขาเป็นห่วงโช อี นา จึงตามไปพยายามอธิบายให้โช อี นาปล่อยเบียง ซูไป ในที่สุดเขาก็ได้พบกับเบียง ซูๆแนะนำให้ฮี ซูสารภาพรักกับโช อี นา เขาก็ทำตาม
ชอง ซุก แม่ของยอง เจสงสารเบียง ซูและยอง เจ อยากให้คนทั้งสองอยู่ด้วยกัน
แต่พิล ซางผู้สามีไม่ยอม ยิ่งกว่านั้น ยอง เจยังบอกกับบิดาว่าเธอยอมหลีกทางให้เบียง ซูกับโช อี นาเพราะเธอได้ประจักษ์แล้วว่าโช อี นารักเบียง ซูอย่างแท้จริง
อึน เช และซก ควันนำเอาไดอารี่ซึ่งยอง เจเขียนไว้ตั้งแต่ยังอยู่ชั้นประถมไปสร้างเว็บไซท์ และหาทางให้ยอง เจ และเบียง ซูล็อก-ออนเข้าไปดูจนได้ ทั้งสองคนก็ได้เห็นภาพความหลังตอนที่เบียง ซูละเมอร้องให้ตอนกลางคืน….
ที่กระท่อมจำลอง เบียง ซูอธิบายให้โช อี นาเข้าใจว่า ถึงเขาจะอยู่กับเธอต่อไป เธอก็จะไม่มีความสุข กลับจะมีแต่ความทุกข์เพราะจิตใจเขาอยู่กับยอง เจ ในที่สุดโช อี นาก็ตัดใจยอมให้เบียง ซูไป
เบียง ซู รีบตามไปหายอง เจ และในที่สุดก็ได้พบกัน…..ทั้งสองคู่ต่างคนต่างกลับมาหาคู่แท้ของตัว...
Create Date : 31 พฤษภาคม 2549
Last Update : 31 พฤษภาคม 2549 18:48:06 น.
Counter : 2146 Pageviews.

0 comments
วัดประจำชาวไทลื้อ SertPhoto
(12 ม.ค. 2564 16:24:39 น.)
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
4 วัน 3 คืน เที่ยวกระบี่ ดินแดนแห่งธรรมชาติจากผืนป่าสู่ท้องทะเลงาม (ตอนที่ 4: ทัวร์สี่เกาะ+ทะเลแหวก) เจ้าสำนักคันฉ่องวารี
(12 ม.ค. 2564 22:12:33 น.)
Food For Fun : Hot Work Misson #55 อาหารผู้สูงอายุ คนผ่านทางมาเจอ
(11 ม.ค. 2564 18:46:09 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

K-oppa.BlogGang.com

sinsaintgirl
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด