เรื่องย่อ Oh cheers!!


เชียร์สุดใจนายกระจอก ตอนที่ 1
ออกอากาศ วันเสาร์ ที่ 4 ก.พ 2549

ประธานกรรมการบริษัทเบสท์ซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่แห่งหนึ่งเสียชีวิตอย่างกระทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ทำให้ประธานชิน...ผู้เป็นย่าต้องหาคนมารับตำแหน่งแทน เธอจึงสั่งให้เลขายุนไปตามหาชายหนุ่มในรูป ซึ่งก็คือหลานชายที่เธอเคยปฏิเสธเขาเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

ที่ปูซาน.. โอ พิลซึง ชายหนุ่มธรรมดาที่ไม่มีความรู้อะไรมากมาย เขาพยายามที่จะหนีการตามล่าของพวกชาวบ้านที่เขาได้ไปขโมยเงินมา เพราะต้องการใช้เป็นค่าเดินทางไปตามหาพ่อที่กรุงโซล ระหว่างที่เก็บข้าวของเตรียมหนีก็ได้พบกับเลขายุน แต่เข้าใจผิดคิดว่าเป็นคนที่มาตามทวงหนี้ เขาจึงหนีขึ้นรถไฟไป

เมื่อมาถึงกรุงโซลพิลซึงกลับพบว่าเงินที่ขโมยมาได้หายไป และเขาเองก็ไม่สามารถติดต่อชุนเพียวเพื่อนของเขาได้ ระหว่างที่คิดว่าจะทำอย่างไรต่อไป พิลซึงก็บังเอิญได้พบกับ บง ซุนยองที่กำลังเมามาย เธอโวยวายว่าพิลซึงขโมยกระเป๋าของเธอ ทั้งคู่ทะเลาะกันจนถูกจับไปที่โรงพัก พ่อและชุนเพียวซึ่งเป็นพี่ชายของซุงยองมาประกันตัว ชุนเพียวกับพิลซึงจึงได้เจอกัน และจากวันนั้นเองที่พิลซึงได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของซุนยอง


เชียร์สุดใจนายกระจอก ตอนที่ 2
ออกอากาศ วัน อาทิตย์ที่ 5 ก.พ 2549

พิลซึงได้มาอาศัยอยู่ที่บ้านของซุนยองเป็นการชั่วคราว และก็ได้ไปทำงานที่ห้างสรรพสินค้าเดียวกันกับที่ซุนยองทำอยู่ วันนึงทั้งคู่มีปากเสียงกัน พิลซึงวิ่งหนีออกมาที่ลานจอดรถ ซุนยองวิ่งตามมาจนเกิดชนเข้ากับยุน เจยอง ทำให้เสื้อของเขาเลอะเทอะไปหมด

ซุนยองขอโทษและบอกว่าจะชดใช้ให้แต่เจยองกลับพูดจาแทะโลม พิลซึงได้ยินเข้าก็ไม่พอใจ แต่ก่อนจะเป็นเรื่องเป็นราวถึงขั้นชกต่อยกัน หัวหน้าก็ออกมาห้ามทัพไว้ และบอกกับพิลซึงและซุนยองว่า เจยองคือผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของห้างนี้

พิลซึงถูกหัวหน้าเรียกไปตักเตือน ส่วนเจยอง..เขาพยายามที่จะสานสัมพันธ์กับซุนยองด้วยการใช้ข้ออ้างที่ซุนยองต้องชดใช้ค่าซักรีดเสื้อผ้าให้กับเขาเลขายุนมาหาพิลซึงและบอกกับเขาว่า ประธานชิน ยุงมี แห่งบริษัทเบสท์คือ ย่าของพิลซึง
เรื่องย่อซีรี่ส์เกาหลี...เชียร์สุดใจนายกระจอก ตอนที่ 3
ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 11 ก.พ. 49 เวลา 10.00-11.00 น.

เจยอง นัด ซุนยอง ออกไปเที่ยวด้วยกัน และสุดท้ายก็พาไปจบที่โรงแรม แต่ ซุนยอง ไม่ยอมมีอะไรกับเขา แถมยังต่อว่าเขามากมาย จากนั้นก็วิ่งร้องไห้หนีออกมา และบังเอิญมาพบกับ พิลซึง ที่มาส่งของที่โรงแรมนี้พอดี พอพิลซึงรู้เรื่องที่เกิดขึ้นก็โกรธมากจะเข้าไปจัดการกับ เจยอง แต่ ซุนยอง ห้ามเอาไว้ จากเหตุการณ์นี้เอง
ทำให้พิลซึงไปส่งของไม่ทัน จนถูกไล่ออกจากงานในที่สุด

เช้าวันรุ่งขึ้น ซุนยอง ไปทำงานโดยลืมโทรศัพท์ไว้ที่บ้าน พิลซึงเลยจะเอาไปให้ แต่ก็ได้ไปเจอกับ เจยอง เข้าซะก่อน ทั้งคู่มีปากเสียงกัน จนเกือบถึงขั้นชกต่อย แต่เลขา
ยุนก็มาพอดี และแนะนำ พิลซึง ให้ เจยอง รู้ว่าเขาคือ...หลานของท่านประธานชิน

ท่านประธานชินบอกพิลซึง ให้ย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านเดียวกัน เพราะต้องการดูว่าพิลซึงเหมาะที่จะเป็นทายาทของตระกูลโอหรือไม่???


เรื่องย่อ...เชียร์สุดใจนายกระจอก ตอนที่ 4
ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 12 ก.พ. 49 เวลา 10.00-11.00 น.

ซุนยอง พา พิลซึง ไปเลี้ยงข้าวเพื่อเป็นการขอโทษที่เป็นต้นเหตุให้เขาต้องถูกไล่ออกจากงาน แต่ระหว่างนั้น เจยอง ก็โทรเข้ามาบอกว่าอยากเจอซุนยอง และขอให้ไปหา แต่พิลซึงไม่อยากให้ไปจึงพยายามพูดห้ามไว้ ทั้งคู่เลยทะเลาะกัน และด้วยความโมโห ซุนยอง จึงหลุดปากต่อว่า พิลซึงว่า ไม่รู้จักเจียมตัวซะบ้าง

ซุนยอง ไปพบ เจยองตามนัด เธอดื่มเหล้าจนเมาไม่ได้สติ เจยองจึงพาไปที่บ้าน แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรเธอ เพราะเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อเธอขึ้นบ้างแล้ว

ท่านประธานชินแนะนำพิลซึงให้ทุกคนรู้จักว่าเขาคือคนที่จะมารับตำแหน่งประธานบริหารคนใหม่ และให้ยูจองมาเป็นผู้ช่วยคอยดูแลแนะนำเรื่องการทำงานและการวางตัวในสังคมให้กับพิลซึง

และในคืนงานเลี้ยงเปิดตัว... ทุกคนต่างรอคอยจะได้พบหน้าทายาทคนใหม่ของท่านประธานชินนั้นเอง...

ตอนที่ 5
ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2549
เวลาอากาศ 10.00-11.00 น.
พิลซึง มางานเลี้ยงเปิดตัวกรรมการผู้จัดการคนใหม่สาย เพราะมัวแต่ไปรอรับซุนยอง แต่พอมาถึงงานก็กลับได้พบเธออยู่กับเจยอง พิลซึงโกรธมากจึงเข้าไปคว้าข้อมือเธอ เจยองเข้าขวางและชก พิลซึงจนตกลงไปในสระว่ายน้ำ ยูจองกระโดดลงไปช่วย
และจากเหตุการณ์นี้เองทำให้ซุนยองคิดว่า ยูจองคือผู้หญิงที่พิลซึงชอบ
เจยองเข้าพบประธานชินเพื่อยื่นใบลาออก และบอกว่าไม่สามารถยอมรับพิลซึได้ เพราะพิลซึงไม่มีคุณสมบัติพอที่จะมารับตำแหน่งประธานกรรมการบริหาร ประธานชินจึงยื่นข้อเสนอให้เขามาพิสูจน์ความสามารถกับพิลซึง และนี่เอง..ตอนที่ 6
ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2549
เวลาอากาศ 10.00-11.00 น.
ซุนยอง กับ เจยอง ตกลงว่าจะเริ่มคบกันอย่างจริงจัง และเจยองขอให้ซุนยองรับปากว่าจะอยู่ข้างเขาเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พอพิลซึงรู้เข้าก็เสียใจมาก แต่ก็คิดว่าจะตั้งใจทำงานต่อไป พิลซึงกลายเป็นผู้บริหารที่มีชื่อเสียง

พอ ซงจา แฟนเก่าที่ ปูซาน รู้เรื่องเข้าก็มาหาเขาที่บริษัทเบสท์ ซึ่งก็บังเอิญมาเจอกับซุนยองเข้าพอดี และการมาของซงจานี่เองก่อให้เกิดเรื่องยุ่งๆ กับพิลซึงอีกครั้ง เมื่อมีคนแกล้งถ่ายรูปทั้งคู่ไปติดไว้ที่บอร์ดหน้าลิฟท์และส่งไปทั่วบริษัท ทำให้ท่านประธานชินโกรธมาก และต่อว่ายูจองที่ไม่ดูแลพิลซึง

พิลซึงออกรับแทนและบอกไม่ใช่ความผิดของยูจอง ถ้าจะโกรธหรือด่าว่า ให้ลงที่เขาไม่ใช่ยูจอง แต่การกระทำของพิลซึงในครั้งนี้กลับทำให้ยูจองรู้สึกอัดอัด นั่นเป็นเพราะอะไร…??

ตอนที่ 7
วันที่ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2549
เวลาที่ออกอากาศ 10.00-11.00 น.

ห้างเวสเทิร์นสโตร์ประสบภาวะขาดทุนมาตลอด เจยองจึงเสนอกับที่ประชุมให้ปิดห้าง แต่พิลซึงไม่เห็นด้วย ท่านประธานชินจึงยื่นข้อเสนอให้พิลซึงทำยอดขายให้ได้กำไรอย่างน้อย 10 เปอร์เซ็นต์ ภายใน 2 เดือน หากทำไม่ได้ก็จะปิดห้างในทันที ..ด้านซุนยอง เธอมีนัดไปเที่ยวตากอากาศกับเจยอง 2 ต่อ 2 แต่พิลซึงบังเอิญรู้เข้า จึงชวนยูจอง และซุนเพียวตามไป ..แล้วความปรารถนาที่ซุกซ่อนอยู่ในใจของพิลซึงก็เริ่มเผยตัวออกมา...

ตอนที่ 8
วันที่ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2549
เวลาที่ออกอากาศ 10.00-11.00 น.

ที่บ้านพักตากอากาศ.. ขณะที่ทุกคนกำลังสังสรรค์กันอยู่ เจยองแอบส่งโน้ตให้ซุนยองไปรอที่ห้อง พิลซึงรู้เข้าจึงตามไป และในความมืดนั่นเองทั้งคู่ก็จูบกัน โดยที่ซุนยองเข้าใจผิดคิดว่าพิลซึงคือเจยอง แล้วคนอื่นๆ ก็เข้ามาเห็นพอดี ..จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ทุกคนรู้สึกสับสนและเสียใจมาก โดยเฉพาะเจยอง เขาโกรธจนไม่ยอมมาพบหน้าซุนยองอีกเลย.. พิลซึงทนเห็นซุนยองเสียใจต่อไปไม่ไหว จึงไปหาเจยองเพื่อขอร้องให้เขาอภัยให้ซุนยอง...

ตอนที่ 9
ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2549
เวลา 10.00-11.00 น. ทางไอทีวี

หนังสือพิมพ์พากันประโคมข่าวเรื่องที่พิลซึงมีความรักกับพนักงานในบริษัท ซึ่งก็คือ ซุนยอง นั่นเอง ทำให้ท่านประธานชิน คิดว่าที่พิลซึงไม่ยอมให้ปิดห้างก็เพราะกลัวซุนยองจะตกงาน ส่วนทางด้านซุนยองพอรู้ข่าวก็โมโหมาก จึงตั้งใจจะมาเอาเรื่องพิลซึง แต่ก็กลับมาพบว่าเขาต้องอยู่ในฐานะลำบาก ถูกคนนินทาว่าร้ายต่างๆ นานา ..พิลซึงซึ่งอึดอัดกับสภาพที่ถูกท่านประธานชินควบคุมจึงหนีออกจากบ้านไป...

ตอนที่ 10
ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2549
เวลา 10.00-11.00 น. ทางไอทีวี

ท่านประธานชินให้ยูจองเอาเงินไปให้ซุนยองเพื่อให้เธอออกจากงาน ซุนยองตัดสินใจรับเงินไว้และลาออกจากบริษัทไป แต่พ่อซุนยองก็เอาเงินไปคืน พอพิลซึงรู้เรื่องจึงไปนั่งประท้วงที่หน้าบริษัทเพื่อขอให้ท่านประธานชินรับซุนยองกลับเข้าทำงานตามเดิม..ท่านประธานชินโกรธพิลซึงมาก แต่ยูจองเห็นใจเขาจึงไปขอร้องให้ท่านประธานชินช่วยพิจารณาอีกครั้ง ท่านประธานชินจึงยอมตกลง แต่มีข้อแม้ว่า..
พิลซึงต้องไม่พบกับซุนยองอีกต่อไป...

ตอนที่ 11
ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2549
เวลา 10.00-11.00 น. ทางไอทีวี

ยูจองรู้สึกเหนื่อยกับงานที่ทำ และรู้สึกว่ารักพิลซึงเข้าซะแล้ว จึงตัดสินใจลาออกจากบริษัท ในขณะที่พวกกรรมการมิน ซึ่งพยายามจะเล่นงานพิลซึงก็ไปปล่อยข่าวว่าห้างจะถูกปิด ทำให้พวกพนักงานพากันประท้วง พิลซึงจึงพยายามไกล่เกลี่ย..
เยออ๊อกเห็นว่าพิลซึงทำงานหนักมาก เลยไปขอร้องให้ยูจองกลับไปช่วยงานพิลซึงเหมือนเดิม ซึ่งเธอก็ตอบตกลง ..แต่ว่าตอนนี้เหลือเวลาอีกเพียง 6 อาทิตย์เท่านั้นที่พิลซึงจะต้องเพิ่มยอดขายให้ได้ตามเป้า...

ตอนที่ 12
ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2549
เวลา 10.00-11.00 น. ทางไอทีวี

ยูจองดื่มจนเมามาก โอ พิลซึง จึงไปส่งเธอที่บ้านและทำซุปทิ้งไว้ให้เธอทานตอนเช้า ทำให้ยูจองรู้สึกชอบพิลซึงมากขึ้น..
ในวันประชุมกรรมการบริหาร เจยองยื่นคำขาดถ้าห้างเวสเทิร์นสโตร์ยังเพิ่มยอดขายไม่ได้ในอีก 2 อาทิตย์ ห้างจะถูกปิด พิลซึงและพนักงานทุกคนจึงต้องช่วยกันทำงานอย่างหนัก..
ระหว่างที่พิลซึงกำลังทำงานอยู่เกิดได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ซุนยองจึงช่วยทำแผลให้ แต่เจยองก็มาเห็นเข้าพอดี...

ตอนที่ 13
ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2549
เวลา 10.00-11.00 น. ทางไอทีวี

วันประชุมครั้งสุดท้ายที่ประชุมมีมติให้ปิดห้างเวสเทิร์นสโตร์ เพราะดำเนินการไม่ได้ตามเป้าที่วางไว้ พิลซึงจึงมาขอโทษพนักงานทุกคน ทำให้ซุนยองเริ่มรู้สึกเห็นใจเขามากขึ้น ในขณะเดียวกันก็เริ่มตระหนักได้ว่า เจยองนั้นเป็นคนที่ไม่เห็นใจใครเอาซะเลย วันหนึ่งยูจองแอบไปซื้อของขวัญให้พิลซึง แต่บังเอิญเจอกับเยออ๊อก ทำให้เยออ๊อกได้รู้วันเกิดที่แท้จริงของพิลซึง...
หลังจากมีมติให้ปิดห้าง ก็มีลูกค้าโทรเข้ามาขอให้เปิดห้างต่อไป พิลซึงจึงขอให้ท่านประธานชินเปิดประชุมเพื่อพิจารณาอีกครั้ง ฝ่ายเจยองก็พยายามหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อจะปิดห้างให้ได้ ส่วนพิลซึงก็ใช้กลยุทธเข้าหาผู้บริหารทุกคนให้พวกเขาเห็นใจ...

ตอนที่ 14
ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2549
เวลา 10.00-11.00 น. ทางไอทีวี

ในที่สุดที่ประชุมก็ลงมติให้ห้างเวสเทิร์นเปิดต่อไปอีก 6 เดือน หลังจากมตินี้ออกมาเลขายุนก็หมดหน้าที่ต่างๆ จึงขอลาพัก เพราะไม่สบาย ส่วนซุนยองก็คิดว่าเจยองต้องเสียใจ จึงไปหาเขาเพื่อปลอบใจ
ครอบครัวซุนยองที่รู้เรื่องของซุนยองกับเจยองมาตลอด เกิดเป็นห่วงซุนยอง เลยให้ชุนเพียวไปคุยกับ เจยอง ทั้งคู่ไปดื่มด้วยกัน เจยองเมามาก ชุนเพียวจึงพากลับมานอนที่บ้าน
ส่วนพิลซึง..เขาต้องการตอบแทนยูจองที่ช่วยเหลือเขามาตลอด จึงนัดว่าจะพาเธอไปเลี้ยงข้าว และเขาก็ได้ซื้อของขวัญให้กับท่านประธานชิน เยออ๊อก และครอบครัวซุนยองทุกคนด้วย แต่วันที่เขาเอาของไปให้ครอบครัวซุนยอง ก็บังเอิญไปเจอกับเจยองเข้าพอดี...

ตอนที่ 15
ตอนที่ 16ตอนที่ 17
ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 1 เมษายน 2549
เวลา 10.00 น. - 11.00 น.
ท่านประธานเรียกโอพิลซึงมาถามความจริงแล้วท่านก็นิ่งไป โอพิลซึงมารู้ว่าวันเกิดเขาอาจเป็นสิ่งยืนยันว่าเขาเป็นตัวปลอม เขาเสียใจมากจึงหนีออกจากบ้าน เพราะคิดว่าตัวเองไม่ใช่ทายาทและไม่สมควรได้รับตำแหน่งเป็นซีอีโอ และแวะไปหาซุนยองเพื่อบอกลาและบอกกับซุนยองว่า "ต่อไปฉันอยู่ให้ไกลเธอและจะไม่มาให้เธอเห็นหน้าอีก" พูดจบพิลซึงก็เดินจากไปในขณะที่ซุนยองยังคงแปลกใจกับคำพูดของ พิลซึงอยู่ โอพิลเซิงได้ออกจากบ้านคุณนายชินและกลับไปที่ตลาดปลาเป็นคนส่งปลาดั่งเช่นเคย..


ตอนที่ 18
ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน 2549
เวลา 10.00 น. - 11.00 น.
หลังจากที่โอพิลซึงได้หายตัวไปทุกคนต่างตามหาว่าโอพิลซึงจะไปที่ใหนแต่ดูเหมือนว่าคนที่ร้อนใจที่สุดคือโนยูจอง ซึ่งเธอทำทุกวิถีทางเพื่อตามหาเพื่อนำเขากลับมาดำรงตำแหน่งประธานบริษัทให้ได้ ทางด้านแจยองก็ได้ตัดสินใจขอซุนยองแต่งงาน และได้นัดบรรดาเพื่อนสนิทมาเจอกันที่ร้านประจำของเค้า ทั้งสอง โดยเจยองได้นัดแนะให้เพื่อนทำไม่รู้ไม่เห็นกับเรื่องที่เค้าจะมาขอแต่งานซุนยองรวมทั้งแหวนเพชรน้ำงามหลานกะรัตอีกด้วย และแจยองก็ได้โทรหาซุนยองแต่เธอปิดเครื่องจึงได้ฝากข้อความไว้ ในขณะเดียวกันนั้นเอง ซุนยองเกิดความสับสนเพราะเพิ่งพบว่าในใจของตนเองคิดถึงแต่โอพิลซึงและเมื่อซุนยองรู้ว่าโอพิลซึงอยู่ที่ตลาดปลาเค้าจึงรีบเดินทางไปหาทันที ในขณะเดียวกัน พิลซึงกำลังสนุกสนานกับการเล่าเรื่องพฤติกรรมในห้องน้ำของซุนยองและภาพที่ซุนยองจะมาโวยวายหลังจากที่เค้ากำลังเล่าอยู่ก็ปรากฏขึ้นแต่มันก็เป็นแค่ภาพลวงตาเท่านั้นเอง ในที่สุดซุนยองก็ได้พบโอพิลซึงและได้สารภาพความในใจทั้งหมดที่มีให้พิลซึงรู้ ขากลับจากตลาดปลาซุนยองได้รับข้อความจากเจยองเธอจึงรีบไปหาเจยองที่ร้านประจำแต่ก็เป็นเวลาดึกมากแล้วจนเพื่อนๆ ของเจยองกลับกันหมดแล้ว และซุนยองก็ปฏิเสธคำขอแต่งงานของเจยอง ทำให้เจยองไปอาละวาดกับโอพิลซึงที่ตลาดปลาทันทีเมื่อเจอโอพิลซึง เจยองก็เข้าไปต่อยพิลซึงและไม่มีทีท่าว่าจะหยุดแตพิลซึงก็ไม่ได้ตอบโต้จนเจยองเหนื่อยและทั้งสองก็ไปนั่งดื่มเหล้าด้วยกันด้วยสภาพสะบักสะบอม

ตอนที่ 19
ตอนที่ 20


เชียร์สุดใจ นายกระจอก ตอนที่ 21

ออกอากาศวัน เสาร์ที่ 15 เมษายน 2549 เวลา 10.00 น. -11.00 น.คุณนายชินดูผลตรวจ ดี เอ็น เอ ปรากฏว่าโอพิลเซิงเป็นหลานชายตัวจริงแต่เธอเลือกที่จะไม่บอกบอร์ดผู้บริหารก่อนเข้าประชุม เพราะอยากให้โอพิลซึงได้ตำแหน่งซีอีโอด้วยความสามารถของตัวเองและเป็นที่ยอมรับของทุกคน ในที่สุดโอพิลซึงก็ได้รับตำแหน่งซีอีโอ หน้าที่การงานในตำแหน่งใหม่ทำให้เขาถึงกับล้มป่วย ...


เชียร์สุดใจ นายกระจอก ตอนที่ 22 (อวสาน)

ออกอากาศวัน อาทิตย์ ที่ 16 เมษายน 2549 เวลา 10.00 น. 11.00 น.หลังจากที่โอพิลซึงเข้ารับตำแหน่งประธานบริษัท โอพิลซึงต้องพยายามปรับตัวและเรียนรู้งานโดยมีซุนยองเป็นกำลังใจ พวกไดเร็คเตอร์บางคนไม่พอใจกฎระเบียบบางอย่างที่โอพิลซึงปรับเปลี่ยน จึงได้พยายามเรียกร้องให้ปลดโอพิลซึงออกจากตำแหน่ง โดยหวังที่จะใช้แจยองเป็นเครื่องมือ แต่แจยองปฏิเสธเพราะไม่อยากใช้วิธีแทงข้างหลัง สุดท้ายโอพิลซึงเลือกที่จะจากไป เพื่อกลับไปใช้ชีวิตที่ปูซานโดยมีซุนยองเคียงข้าง....


Create Date : 01 มีนาคม 2549
Last Update : 12 เมษายน 2549 14:16:48 น.
Counter : 658 Pageviews.

2 comments
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ถ่อมตนให้คนชม ภาวิดา คนบ้านป่า
(7 ม.ค. 2564 10:59:35 น.)
  
สนุกมากค่ะติดตามดูทุกอาทิตย์เลยค่ะ
โดย: IP: 61.91.199.91 วันที่: 2 มีนาคม 2549 เวลา:8:48:53 น.
  
โดย: IP: 203.151.53.34 วันที่: 6 มีนาคม 2549 เวลา:18:32:42 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

K-oppa.BlogGang.com

sinsaintgirl
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด