Secret Lover $$$~~~ preview # 3 ~~~ $$$

~~~Preview ตอน 3~~~
ต่อจากตอนที่แล้ววว

แทนที่จุนอูจะเลิกยุ่งกับยองจีเพราะความแปลกประหลาด แต่เขากลับรู้สึกสนใจเธอ (คงเพราะไอ้ความประหลาดเนี่ยแหละ) เธอจึงพยายามหลบเลี่ยงเขา และคิดจะทำให้เขาเกลียดหน้าให้มากๆกว่านี้ เลยชวนเขามากินอาหารกลางวัน และเธอก็แต่งตัวด้วยชุดสีแดงเปรี้ยวจี๊ด ทำให้ทุกคนในร้านจ้องกันเป็นตาเดียว คอนเฟริ์มด้วยภาพ...
>

ยังไม่พอแค่นั้น ตลอดทั้งวัน เธอพยายาม ทำตัวเป็นคนนิสัยกวนๆ อ้อนนู่น อยากได้นี่ เด็ดสุด เธอบังคับให้เขาดัดผมทรงน่ารัก (หยอยๆ)


ยังไม่พอจ้า ระหว่างที่กำลังทำผมอยู่ เธอแกล้งใช้ให้เขาไปซื้ออาหารที่ตลาด ถึงแม้ว่าเขาจะอายมากแต่เขาก็ไม่ปริปากบ่นเลยสักคำ ไปซื้อให้แต่โดยดี (อยากได้ผู้ชายแบบนี้บ้างจาง)หลังจากนั้น พวกเขาก็ไปเล่นที่สวนสนุกกัน อย่างหนุกหนานร่าเริง สุดๆยองจีปวดเมื่อยไปทั้งตัว เธอเลยต่อว่าเขาว่าเขาต้องการจะแก้แค้นเธอใช่มะ ที่ให้เขาทำทรงผมที่เขาไม่ชอบ (โปรดสังเกตทรงผมหน้าม้า หยอยๆ ที่เพิ่งไปดัดกันมา )

แต่เขากลับบอกว่าเขาไม่เอาเรื่องเล็กน้อยแบบนี้มาใส่ใจหรอก เป็นแค่ประสบการณ์ชีวิต ซึ่งประโยคนี้ทำให้เธอรู้สึกดีกับเขามากขึ้น ยองจีอยากจะไปซื้อยาแก้ปวด แต่เขากลับขอให้เธอไปที่ๆหนึ่งกับเขา ..

นั่นแน่....จะไปไหนกันหนอ


เขาพาเธอไปนวดที่สปา รู้สึกเหมือนได้ยินประมาณว่าอะไรไทยๆซักอย่างเนี่ยแหละ ... เมื่อเขาเผลอหลับไป เธอเลยจะแอบกลับบ้าน เพราะรู้สึกผิดต่ออามี แต่เขาก็ตื่นขึ้นพอดี และอาสาไปส่งที่บ้าน เธอเลยให้เขาไปส่งที่พาร์ทเมนต์ของอามี

ยองจีเริ่มรู้ตัวว่าเธอชอบจุนอูเข้าแล้ว (ทำไงดี ๆๆ secret lover project จะเริ่มปฏิการแล้วจ้า)

วันรุ่งขึ้นยองจีก็ทำการรายงานอามีว่าเธอไปไหนทำอะไรบ้างกับจุนอู (แต่คงไม่กล้าบอกหมดหรอก จริงมั้ย) อามีให้คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คให้ยองจีเป็นของขวัญ (ช่างดี๊ดีซะจริงๆแล้วอย่างนี้ยองจีจะกล้ารักจุนอูได้ไง๊)


ระหว่างทางกลับบ้าน ยองจีบังเอิญไปเจอโดเกียง เขาขอโทษที่เสียมารยาทกับเธอ แต่ยองจีไม่สนใจเขาแล้ว ยองจีรอให้จุนอูโทรมาหา อีกใจหนึ่งเธอก็ไม่สบายใจที่ต้องโกหกเขาว่าเป็นอามี เธอจึงไปบอกเขาว่าเธอกำลังจะไปอเมริกา และไม่เจอเขาอีกแล้ว แต่จุนอูอยากพบเธออีกครั้งCreate Date : 27 มิถุนายน 2549
Last Update : 27 มิถุนายน 2549 10:37:16 น.
Counter : 482 Pageviews.

1 comments
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - โจน :: กะว่าก๋า
(8 ม.ค. 2564 06:29:08 น.)
ขนมปังอบ "เนย &กระเทียม" สมาชิกหมายเลข 3661152
(14 ม.ค. 2564 13:12:12 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

K-oppa.BlogGang.com

sinsaintgirl
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด