Ireland
Onaired September – October 2004 in Korea
...
KANG, Kook (คัง คุก)
เขามีชีวิตรอดมาจากอุบัติเหตุรถชนเมื่อตอนเด็กๆ หลังจากนั้นเพื่อนเก่าของพ่อจึงรับเลี้ยงดูเขาตลอดมาเขาเติบโตมากับศิลปะ เขาใฝ่ฝันอยากจะเป็นศิลปินแต่เขาก็ถูกปลูกฝังว่างานแบบนี้ทำเงินได้น้อย และเขาก็เลิกเป็นศิลปินและจับพลัดจับผลูได้กลายเป็นบอดี้การ์ด เขาอยากจะเป็นผู้ปกป้อง Joong-a สาวน้อยผู้มีแต่เรื่องเศร้าอยู่ในหัวใจ เขาอยากจะให้เธอพึ่งพาเขาตลอดไป ทั้งสองคนดูเหมือนเป็นคูที่รักกันมาก จนวันหนึ่งขณะที่เขากำลังทำงานเป็นบอดี้การ์ดให้นักแสดงชื่อดังก็บังเอิญได้พบกับนักแสดงสาวแนวอีโรติคในงาน Siyeon จบลงด้วยการทะเลาะกัน และเธอก็ตะโกนใส่เขาว่าซักวัน เขาจะต้องมาเป็นบอดี้การ์ดเธอ หลังจากนั้น เขาคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ตลกดี แต่เมื่อได้เจอกันบ่อยๆขึ้นเขาก็ชอบเธอมากขึ้นทุกวันLEE, Joong-A (ลี จุง อา)
เธอมีชื่อภาษา Irish ว่า Georgia Shaw สาวเก่งนักศึกษาแพทย์ซึ่งชาวไอร์แลนด์ได้รับเธอไปเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม เธอมีชีวิตที่เรียบง่ายขณะอยู่ที่ USA และ Ireland พี่ชายของเธออยู่ขบวนการ IRA ทำให้เธอต้องมีปัญหา ครอบครัวต้องล่มสลาย เพื่อความอยู่รอด เธอจึงต้องกลับมาต่อสู้ชีวิตที่เกาหลี เธอเริ่มคิดว่าเธอไม่เหมาะที่จะเป็นแพทย์อีกต่อไป และเธอก็ฝังใจว่าเพราะเธอที่เป็นต้นเหตุทำให้ครอบครัวต้องตาย เมื่อเธอกลับมาเธอก็ได้มาเจอกับ Jae-bok และ Kangkook 2 หนุ่มทีเฝ้าดูแลห่วงใยเธอ


LEE, Jae-Bok (ลี แจ บ๊อค)หนุ่มเสเพลซึ่งลอยไปลอยมาวันๆ ไม่มีอะไรทำเป็นหลักแหล่ง พูดมากแต่ไม่ค่อยลงมือทำอะไร แม่ของเขาแต่งงานใหม่กับหนุ่มชาวไอรีสและน้องสาวของเขาก็ถูกขอไปเลี้ยงที่ไอร์แลนด์ ไม่ว่าจะยังไงก็ตามสิ่งที่ทำให้เขาดูจริงจังและรักมากที่สุดก็คือ แม่และน้องสาว วันหนึ่งเขาได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่ง Shihyun และรู้สึกชอบ เขาพยายามทำให้เธอรู้ว่าเขาชอบ แต่สุดท้ายด้วยอารมณ์ที่ขึ้นๆลง ๆ ก็ทำให้จบลงด้วยการตะโกนด่า หรือทำอะไรเสียหายอยู่ทุกที ต่อมา Joong-A ได้ช่วยชีวิตเขาจากการจมน้ำ ทำให้เขารู้สึกหลงรักเธอในเวลาต่อมา หลังจากวันนั้น เขาก็อยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เป็นคนสำคัญต่อเธอให้ได้ เขาไปสมัครงานที่บริษัทผลิตเครื่องดนตรี แต่ต่อมาก็เบื่อและออกจากงาน และได้มาพบกับ Kangkook โดยที่ไม่รู้เลยว่าเขาคือแฟนของ Joong-A คนที่เขาหลงรักอยู่ เขาได้รับการฝึกฝนจาก Kangkook จนได้เป็นบอดี้การ์ด ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกัน

HAN, Si-Yeon (ฮัน ชี ยอน)
นักแสดงหนังแนวอีโรติคชื่อดังซึ่งแต่ก่อนเคยแสดงแต่บทของเด็กสาวใสซื่อ แต่เธอก็เป็นสาวที่มีความสามารถทีเดียว ครอบครัวเธอเคยมีฐานะดีแต่พอเธอเข้าโรงเรียนประถม ครอบครัวเธอก็แย่ลง ตอนนี้เธอทำงานให้กับบริษัทผลิตหนังแนวอีโรติคเพื่อเลี้ยงดูครอบเธออาศัยอยู่กับ Jae Bok ซึ่งอายุมากกว่าและเข้าใจว่าอะไรที่เธอชอบและอะไรที่จะทำให้เธอมีความสุขได้ จนวันหนึ่งเธอได้บังเอิญชนกับ ผู้ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นบอดี้การ์ด( Kang Kook) ในตอนแรกเขาเป็นผู้ชายในแบบที่เธอไม่เคยคิดจะปรายตามอง ต่อมาเมื่อเขาและเธอได้พบกันบ่อยๆขึ้น เขาและเธอก็เริ่มรักกันCreate Date : 07 มีนาคม 2549
Last Update : 7 มีนาคม 2549 10:03:14 น.
Counter : 609 Pageviews.

0 comments
ทนายอ้วนพาเที่ยวเหนือสุดแดนสยาม - เชียงราย - วัดกลางเวียง เชียงราย ทนายอ้วน
(11 ม.ค. 2564 13:36:28 น.)
อุทยานแห่งชาติ รามคำแหง พายุสุริยะ
(7 ม.ค. 2564 18:02:14 น.)
พิพิธภัณฑ์ท้องถิ่นวัดหนองขุนชาติ อ.หนองฉาง จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(2 ม.ค. 2564 21:16:12 น.)
10 มค 64 นางพญาเสือโคร่ง - Wild Himalayan Cherry mcayenne94
(10 ม.ค. 2564 21:47:42 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

K-oppa.BlogGang.com

sinsaintgirl
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด