ดราม่าเล็กๆ
หลังจากที่หายไปเฝ้าลูก ต่อมาก็เฝ้าตัวเอง ตอนนี้กลับมาประจำที่พร้อมเรื่องน่าดีใจ ตื่นเต้น เป็นสุข กรุณาอย่าคิดว่าอีชั้นจะมีลูกเพิ่มนะ มานไม่สามารถแล้วล่ะ อายุปาเข้าไป 33 แล้ว ไม่มีแล้ว กรุณา อย่าคิด 5555 Smiley
เม้าท์มอยก่อน ปกติใครใช้Google Chrome มั่ง (lOl) อีชั้นไง สารภาพว่าเป็นคนฉลาดนะ แต่ไม่เฉลียว เพราะสองวันที่ผ่านมา โครมไม่สามารถที่จะเข้าบล็อคแก๊งค์ได้ ไม่รุ้มานเกิดอารายขึ้น และแน่นอน หมาป่าไฟแล่บ(Firefox) และ IE ไม่อยู่ในความคิดเลยว่าจะเปิดมาใช้ ทั้งๆที่ ไออี เป็นตัวพื้นฐานของการเล่นอินเทอร์เนท เลยไม่สามารถทำให้อีชั้นเข้ามาอัพบล็อคได้ เหอๆๆๆ ข้ออ้างไหมนี่Smiley ตอนนี้เล่นได้แล้วจ้า เลยต้องเข้ามาอัพกันหน่อย อิอิ
เมื่อหัวค่ำที่ผ่านมา เพื่อนรัีกสุดเลิฟของอีชั้น หาเรื่องที่น่ายินดีสำหรับตัวเรามาให้คือ น้องของคุณชายเพื่อนจะเปิดร้านกาแฟ แล้วทุกคนในบ้าน รีเควสว่าจะต้องมีเค้ก และจะเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากแบรนดืCHASA BAKERY HOUSE เท่านั้น เย้ ดีใจๆๆๆๆ ที่มีคนบอกว่าขนมของอีชั้นเท่านั้นที่ผ่านในความรู้สึกของคำว่า เค้กแบบโฮมเมด Smiley สุดท้ายตกลงกันแล้วว่าจะทำให้น้องเค้าไปจ้า เพราะร้านเราก็ยังไม่เสร็จ อิอิ
แต่ความดีใจทั้งหลายทั้งมวลมันก้ต้องมีสะดุดบ้าง เพราะฝาชีไม่ค่อยอยากให้ทำ ปัญหาเพราะสุขภาพและการห่างเหินของอีชั้น เออ เนอะ มารไม่มีบารมีไม่บังเกิดจริงๆเลย ตอนนี้เลยเกิดดราม่าเล็กๆกันในบ้านนี้  เลยอยากรู้ว่า เพื่อนๆในบล็อค มีดราม่าลักษณะนี้มั่งป่าว ???
แต่หนูแดงก็คิดที่จะทำนะ หนูแดงดีใจที่มีคนเห็นว่า ขนมเราเท่านั้น ภูมิใจมากตรงที่เค้าบอกว่า ONLY YOU 555 ส่วนเรื่องดราม่า เอาน่า ค่อยว่ากัน SmileyCreate Date : 20 มีนาคม 2555
Last Update : 20 มีนาคม 2555 0:06:50 น.
Counter : 785 Pageviews.

2 comments
  
ได้โชว์ฝีมือแถมได้ตังส์ด้วยจะดราม่าทำไมจ๊ะ รึว่ากลัวจะไม่มีเวลาสวีท 55555
โดย: กรุ๊ปบีราศีสิงห์ วันที่: 20 มีนาคม 2555 เวลา:8:25:29 น.
  
หัวไดเริ่ดได้ใจป้าเจงๆ

เชื่อว่าฝาชี ต้องเข้าใจนะ
เขารักคุณ สิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข
เค้าจะขัดใจทำไมเล๊า--

คงจิ๊จ๊ะๆ เล็กๆ น่า--อย่าดราม่าไป
โดย: เสี่ยวเฟย วันที่: 20 มีนาคม 2555 เวลา:9:24:45 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Chatchasa.BlogGang.com

อเมริกาโน่ไม่เติมน้ำตาล
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 13 คน [?]

บทความทั้งหมด