เรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองไปกับเราสิคะ
เรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเอง

ในปัจจุบันการติดต่อสื่อสารกับผู้คนเป็นสิ่งที่ทุกคนบนโลกใบนี้ต้องใช้ ไม่ว่าจะเป็นห้องสมุดหรือแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ที่คนมักชอบไปแสวงหาความรู้ ดังนั้น จึงทำให้เกิดภาษาหลายๆภาษาเกิดขึ้น แต่สิ่งที่เป็นภาษากลางของทั่วโลกก็คือภาษาอังกฤษ ด้วยความที่ว่าเราใช้ภาษาไทย  เราเลยอาจจะไม่คุ้นเคยกับภาษาอังกฤษซักเท่าไหร่  ซึ่งปัจจุบันก็มีสถาบันที่จะช่วยส่งเสริมการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองที่มีชื่อเสียงมากมาย จึงทำให้ผู้คนได้มีการเรียนรู้ภาษาอังกฤษมากยิ่งขึ้น

สมัยนี้ผู้ปกครองหลายๆท่านก็มักจะให้ลูกหลานของเค้าได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ซึ่งแต่ละที่หลักสูตรก็แตกต่างกันไป แต่หลักสูตรที่นี่เป็นหลักสูตรที่ทางสถาบัน //www.adbkk.com ได้คิดขึ้นมาเพื่อช่วยในเด็กสามารถเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเอง ให้เด็กได้มีการคิด เรียนรู้ เพิ่มทักษะ และช่วยฝึกสมองให้เด็กได้มีการเรียนรู้ตลอดเวลา ด้วยโปรแกรม Fast Forword ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของสมองให้มีการจดจำสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอซึ่งเป็นวิธีเรียนรู้ที่สนุกและยังได้รับความรู้ควบคู่ไปด้วยทำให้มีการพัฒนาดีกว่าเด็กทั่วไปที่ได้รับการเรียนแบบปกติ และยังสามารถพัฒนาได้ต่อเนื่องกับโปรแกรม Reading Assistant ที่จะช่วยฝึกทักษะการออกเสียงภาษาอังกฤษให้ถูกวิธีเหมือนกับเจ้าของภาษา ทำให้ได้เรียนรู้สำเนียงได้อย่างถูกต้องบวกกับความเข้าใจแปลความหมายหลังจากการอ่านได้อย่างไม่ผิดเพี้ยน ไม่เฉพาะกับเด็กเท่านั้นสำหรับบุคคลทั่วไปที่อยากจะเก่งการใช้ภาษาอังกฤษแต่ไม่อยากไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษที่ไหนก็สามารถหาซื้อสองโปรแกรมนี้มาฝึกที่บ้านได้เช่นกันค่ะ

เห็นมั้ยคะว่าการเรียนภาษาอังกฤษด้วยตนเองนั้นทำได้ไม่ยากเลยไม่ว่าจะเลือกไปเรียนพิเศษกับสถาบันไหนหรือเลือกเรียนด้วยตัวเองก็จะช่วยให้คุณได้รับการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องอย่างแน่นอนและสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการจะส่งลูกหลานหรือบุคคลทั่วไปที่จะมาร่วมคอร์สกับเราสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่หมายเลข 02 656 9938 – 9 หรือกรอกรายละเอียดและข้อมูลที่ท่านต้องการทราบที่ contact form ด้านขวามือได้เลยค่ะ แล้วทางเรายินดีให้คำแนะนำและจะติดต่อท่านกลับไปทันทีแน่นอนค่ะ

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษ กรุณา คลิกที่นี่ ค่ะCreate Date : 27 มีนาคม 2556
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 12:57:49 น.
Counter : 2506 Pageviews.

1 comments
ไดอารี่ได้ศัพท์ Ep.9 ยุคแห่งความสิ้นหวัง toor36
(16 ก.พ. 2564 00:00:47 น.)
วัดเบญจมบพิตร : พระฝางองค์จริง พระพุทธนรสีห์องค์จำลอง ผู้ชายในสายลมหนาว
(10 ก.พ. 2564 15:55:03 น.)
งานของลูก zungzaa
(1 ก.พ. 2564 00:06:24 น.)
พระประธานสมัยสุโขทัย : วัดศรีบุญเรือง ผู้ชายในสายลมหนาว
(25 ม.ค. 2564 16:26:47 น.)
  
wowwwwwwwwwwwwww
โดย: เสี่ยวเฟย วันที่: 27 มีนาคม 2556 เวลา:14:24:08 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด