พัฒนาสมองอย่างไรให้เด็กฉลาดแบบสุดๆ
เด็กฉลาด

เพราะความอัจฉริยะย่อมมาคู่กับความสำเร็จอยู่เสมอ วันนี้เราจึงขอแนะนำวิธีการที่จะทำให้ลูกของคุณกลายเป็นเด็กฉลาด ที่ไม่ใช่แค่ฉลาดธรรมดานะคะแต่เอาแบบฉลาดสุดๆไปเลย แต่ก่อนอื่นเรามาทำความเข้าใจถึงกลไกการทำงานของสมองกันก่อนว่าโดยหลักๆแล้วสมองของเรานั้นแบ่งเป็น 5 ส่วนหลัก แต่ละส่วนก็จะควบคุมการทำงานของทักษะที่แตกต่างกันไป โดยส่วนแรกก็จะควบคุมการทำงานของประสาทการสัมผัสและการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อร่างกาย ซึ่งจะช่วยเด็กมีสุขภาพที่แข็งแรงและเก่งในด้านกิจกรรม การกีฬา ส่วนที่สองจะเป็นด้านของสมาธิและการจดจำ เพื่อการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆเขาจำเป็นต้องมีความสามารถในการจดจำที่ดียิ่งกว่าสิ่งใด และส่วนที่สามคือด้านของการรับรู้หรือการได้ยิน การที่เขาได้ฟังอะไรที่ชัดเจนและเข้าใจจะช่วยให้เขาได้รับรู้รายละเอียดเพิ่มขึ้น ส่วนที่สี่จะเกี่ยวกับทางด้านการมองเห็นหรือพูดง่ายๆก็คือสายตาดีมีชัยไปกว่าครึ่งนั่นเองค่ะ ส่วนสุดท้ายควบคุมทางด้านทักษะของอารมณ์และการแสดงออกของตัวเด็กเอง เด็กจะแสดงพฤติกรรมออกมาเช่นไรก็อยู่ที่ภาวะทางด้านอารมณ์ของเขาในตอนนั้น 

จากที่กล่าวมาจะเห็นว่า สมองทั้ง 5 ส่วนมีการทำงานที่สัมพันธ์กันซึ่งแน่นอนถ้าคุณอยากให้ลูกของคุณเป็นเด็กฉลาด ก็ควรต้องหันมาสนใจฝึกสมองของเขาตั้งแต่ช่วงนี้ในวัยที่สมองของเขากำลังอยู่ในช่วงพัฒนาอย่างเต็มที่  แต่จะเลือกหลักสูตรการเรียนการสอนจากที่ไหนดีล่ะ เราขอแนะนำที่นี่ให้ได้รู้จักกันก่อนค่ะ //www.adbkk.com ที่สถาบัน BrainFit Studio มีกิจกรรมต่างๆมากมายให้น้องๆได้เข้ามาเรียนรู้และร่วมฝึกทักษะการพัฒนาสมองไปพร้อมกับฝึกความแข็งแรงของกล้ามเนื้อร่างกาย เชื่อได้เลยค่ะว่าเมื่อสองอย่างนี้ได้รับการพัฒนาไปพร้อมๆกันลูกของคุณก็จะเป็นเด็กฉลาดที่สามารถก้ามข้าวไปเป็นเด็กอัจฉริยะที่จะเก่งในทุกๆด้านในแบบที่คุณต้องการได้อย่างไม่ยากเลยค่ะ

สำหรับผู้ปกครองท่านใดที่อยากส่งลูกหลานของท่านมาร่วมคอร์สพัฒนาเด็กฉลาดไปกับเรา  หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02 656 9938-9  หรือกรอกรายละเอียดของท่านที่ contact form ด้านขวามือ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านทันทีค่ะ

ต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทำอย่างไรให้บุตรหลานของท่านเป็นเด็กฉลาด คลิกดูได้ที่นี่Create Date : 11 มีนาคม 2556
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 13:01:07 น.
Counter : 2064 Pageviews.

1 comments
แบตหมดให้หาปลั๊ก. ถ้าขาดความรักให้มาหาเค้านะตะเอง multiple
(31 ม.ค. 2564 19:53:18 น.)
แนะแนวโครงการวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิศวกรรมยานยนต์ (AUTO TU) ทากิ
(30 ม.ค. 2564 00:43:43 น.)
วัดเสนาสนานราม : ตำนานพระอินทร์ : ผู้ชายในสายลมหนาว
(29 ม.ค. 2564 15:49:46 น.)
ตะพาบ โครงการที่ 269 โจทย์ "หน้ากาก" ✤Collection Face Masks✤ หน้ากากแฟชั่นหรู Tui Laksi
(13 ม.ค. 2564 15:20:15 น.)
  
อยากพัฒนาลูกรักให้เป็นเด็กอัจยะ
โดย: จินตนา บุญหว่าน IP: 125.26.31.82 วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 เวลา:12:57:45 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด