ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสีสดแบบไหน ไม่ไร้รสนิยม

เพื่อนๆคะเสื้อผ้าแฟชั่นสีสดใสช่วยให้คนใส่สวยขึ้น แต่สาวๆ หลายคนยังไม่กล้าลองเพราะไม่มั่นใจว่าใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสีสดใสแล้วจะไม่ถูกกระบือไล่ขวิด ไม่ต้องห่วงค่ะ ทำตามวิธีนี้ ความสวยกับความปลอดภัยจะมาคู่กัน

1. เริ่มจากชิ้นเล็กๆ ก่อน อย่างสร้อย กำไล แหวน หมวก แล้วค่อยๆ เพิ่มสีสันลงไปบนชิ้นใหญ่ เช่น เสื้อ กระโปรง เสื้อกั๊ก จนกว่าจะมั่นใจถึงค่อยใส่เป็นเดรสสีสดทั้งตัว

2. ถ้าคุณชอบเสื้อผ้าแฟชั่นสีโทนขรึมอย่างสีเอิร์ธโทนก็ใช้สีเดิมต่อไป แต่เพิ่มความสดลงไปในสีเสื้อผ้าแฟชั่นที่เพื่อนๆชอบ เช่น ชอบใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสีเนื้อก็ใส่สีเหลืองอ่อนแล้วค่อยๆ ให้เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสีเหลืองสว่างขึ้น ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นโทนม่วงก็ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นม่วงอ่อนก่อนแล้วค่อยๆ ปรับเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นสีม่วงที่สดใสขึ้น ช่วยให้มั่นใจที่จะเดินออกไปนอกบ้านมากขึ้น เพราะอย่างน้อยเพื่อนๆก็กำลังใส่สีโปรดอยู่

3. ถ้ากลัวการใส่เสื้อผ้าแฟชั่นสีสดๆ ทั้งชุด ก็ลองใส่เสื้อผ้าแฟชั่นผ้าสีพื้นที่มีลวดลายสดๆ จะช่วยให้การแต่งตัวของเพื่อนๆสนุกน่าสนใจขึ้นด้วยค่ะ

4. อย่าใส่เสื้อผ้าแฟชั่นเฉดสีเดียวกันทั้งตัว แต่หัดสลับคู่สีระหว่างเสื้อผ้าแฟชั่นสีสดๆ กับเสื้อผ้าแฟชั่นสีอ่อน เช่นเสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อชมพูกับกางเกงขาว เบรกด้วยเสื้อกั๊กสีดำ มิกซ์แอนด์แมทช์อย่าให้ซ้ำ จะเหมือนเพื่อนๆได้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นชุดใหม่ๆ ทุกวันเลยค่ะCreate Date : 17 ตุลาคม 2555
Last Update : 17 ตุลาคม 2555 18:58:58 น.
Counter : 870 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด