กางเกงขาสั้นคนอ้วน แฟชั่นรับลมร้อน


อ่านบทความจบแล้วอย่าลืมเข้าไปเยี่ยมชมสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ www.dresstoy.com  นะคะ
หน้าร้อนอีกแล้วล่ะค่ะเพื่อนๆ อากาศประเทศไทยช่างอบอ้าวเหลือเกิน วันนี้เรามีคำแนะนำในการเลือกใส่กางเกงขาสั้นแฟชั่นในหน้าร้อนนี้มาฝากกัน เพราะอากาศร้อนแบบนี้จะมีอะไรดีไปกว่ากางเกงขาสั้นซักตัว ที่นอกจากจะไม่อบร้อนแล้ว ยังดูเปรี้ยวเก๋ คล่องตัว เหมาะกับองศาความร้อนที่เพิ่มขึ้นนี้เหลือเกิน จริงไหมคะเพื่อนๆ

กางเกงขาสั้นแฟชั่นคนอ้วนแนวขาสั้น สวยหลากสไตล์ ไม่ร้อน

1. กางเกงขาสั้นคนอ้วนสีสันเจ็บแสบ
กางเกงขาสั้นคนอ้วนสีสดใส แสบสัน สะท้านทรวง เหมาะเหลือเกินกับการใส่รับลมร้อนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การไปเที่ยวริมทะเล นอกจากจะสดใสเหมาะกับสภาพอากาศแล้ว เวลาถ่ายรูปออกมาก็เปรี้ยวเก๋ไม่แพ้ใคร แถมยังโดดเด่นโดนใจตัดกับสีน้ำทะเลและท้องฟ้าได้อย่างดี แต่การเลือกใส่กางเกงขาสั้นสีสดใส ก็อย่าลืมเลือกเสื้อที่เข้ากันด้วยนะคะ ไม่ควรเลือกใส่เสื้อคนอ้วนที่แบบเยอะเกินไป ควรเป็นเสื้อเรียบ ๆ สายเดี่ยวพริ้ว ๆ ซักตัวก็พอดีกับกางเกงขาสั้นที่ใส่แล้วล่ะค่ะ

2. กางเกงขาสั้นยีนส์สำหรับคนอ้วน
กางเกงขาสั้นยีนส์สำหรับคนอ้วน นับเป็นเทรนด์ที่ไม่เคยตกยุคเลยจริงๆ จะเลือกให้เก๋ไก๋แบบมีดีเทล์กรีดเป็นรอยขาดก็เก๋ไม่เบาเลยจ๊ะ แต่ถ้าเลือกใส่กางเกงขาสั้นยีนส์ในหน้าร้อนอย่าลืมเลือกเสื้อให้สดใสเข้ากับฤดูด้วยนะจ๊ะ เพราะถ้าเสื้อขรึมเกินไปก็จะดูไม่เหมาะจ๊ะ

3. กางเกงขาสั้นแบบเลกกิ้งสำหรับคนอ้วน
เลกกิ้งกางเกงขาสั้นสำหรับคนอ้วน ก็เป็นอีกอย่างที่เหมาะกับการสวมใส่หน้าร้อน ยืดหยุ่นและซับเหงื่อได้ดี แถมยังใช้ใส่เป็นตัวในของมินิเดรสสั้นๆ ซักตัวได้เก๋ไก๋ กันโป๊ ไม่ร้อน แถมยังทำให้คล่องตัวในการใส่เดรสสั้น หรือเสื้อตัวยาวได้โดยไม่โป๊เกินไปจ้า
รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมเลือกใส่กางเกงขาสั้นเก๋ไก๋ ให้แมทช์กับฤดูร้อนนี้นะจ๊า


Create Date : 15 สิงหาคม 2555
Last Update : 15 สิงหาคม 2555 18:28:20 น.
Counter : 2213 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด