รักลูกให้ลูกเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ..วันนี้เพื่ออนาคตในวันหน้า
เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ

ทุกวันนี้คนไทยส่วนมากมักจะหวั่นต่อการใช้ภาษาอังกฤษ เมื่อเวลาที่ได้เจอกับชาวต่างชาติก็จะเกิดอาการหวาดกลัวที่จะสื่อสารกับเขาหรือไม่ก็พูดออกไปแบบงูๆปลาๆ ทำให้ยากต่อการที่จะสื่อสารได้เข้าใจกัน หนักไปกว่านั้นบางคนถึงกับพูดภาษาอังกฤษไม่ได้เลยเพราะการศึกษาที่ได้รับมาอาจน้อยเกินไปหรือไม่ได้เข้าโรงเรียนตั้งแต่วัยเด็ก เมื่อรู้อย่างนี้แล้วลองหันมามองลูกน้อยของคุณแล้วถามตัวเองว่าจะเลือกทางเดินไหนให้เขาเติบโตเป็นผู้ใหญ่ในอนาคต วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีง่ายๆที่จะส่งเสริมการพัฒนาทางภาษาของเขาด้วยการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ที่จะช่วยพัฒนาทักษะของเขาในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นการฟัง พูด อ่าน และเขียน อีกทั้งยังช่วยพัฒนาสมองในด้านการจดจำอีกด้วย ทำให้ท่านผู้ปกครองมั่นใจได้เลยว่าสิ่งได้ลูกน้อยได้รับกลับมาจะไม่เป็นการสูญเปล่าอย่างแน่นอนค่ะ

แต่จะเลือกเรียนพิเศษภาษาอังกฤษที่ไหนดี ท่านผู้ปกครองควรจะพิจารณาให้ดีก่อนเพราะสถาบันที่ให้บริการในปัจจุบันมีอยู่มากมาย และหนึ่งในนั้นที่เราจะแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้คือสถาบัน BrianFit Studio หนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ใช้หลักสูตรที่ได้รับรองจากมหาวิทยาลัย Stanford และ Harvard และได้รับรองจากผลการวิจัยกว่า 250 ฉบับ ด้วยเทคโนโลยีจากการวิจัยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษตามหลักวิธีที่ถูกต้องและในขณะเดียวกันก็ยังฝึกสมองให้แข็งแรง จึงทำให้ผลที่เกิดขึ้นได้รวดเร็วและแน่นอน 

เห็นมั้ยคะว่าการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษนั้นมีประโยชน์ต้อลูกน้อยของคุณแค่ไหน และสำหรับผู้ปกครองท่านใดที่ต้องการจะส่งลูกน้อยมาร่วมคอร์สกับเรา พร้อมหลักสูตรการเรียนด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและคุณจะเห็นถึงพัฒนาการได้ชัดเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์ เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ //www.adbkk.com หากสนใจขอคำปรึกษาฟรี หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02 656 9938-9 หรือกรอกรายละเอียดของท่านที่ contact form ด้านขวามือ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านทันทีค่ะ

หากใครต้องการอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ คลิกที่ BrainFit Studio ได้เลยค่ะCreate Date : 08 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 13:15:40 น.
Counter : 2134 Pageviews.

0 comments
论地位 Lùn dìwèi ใครเป็นใหญ่ Kavanich96
(14 ก.พ. 2564 07:58:05 น.)
งานของลูก zungzaa
(1 ก.พ. 2564 00:06:24 น.)
สนุกตื่นเต้น กันคำตอบ กับการเลือกขนมปังขิงบนต้นไม้ มาดูว่า เราเลือกเหมือนไหม -เป็นตัวเราในดวงใจ newyorknurse
(27 ม.ค. 2564 20:22:28 น.)
情人的电话 Qíngrén de diànhuà กิ๊กโทรมาหา Kavanich96
(9 ม.ค. 2564 07:33:01 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด