เรียนรู้แบบเลิศๆ ไปกับเด็กฉลาด
เด็กฉลาด

คุณพ่อคุณแม่จะสามารถเข้าใจพัฒนาการของลูกน้อยได้เป็นอย่างดี  ถ้ามีพื้นฐานความรู้เรื่องโครงสร้างสมองของลูกน้อย  ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนาสมองของเด็กได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพโครงสร้างสมองของลูกน้อย ตั้งแต่แรกคลอดเรื่อยไปจนถึงวัยผู้ใหญ่  จะประกอบไปด้วยสมองใหญ่  สมองเล็ก และก้านสมองซึ่งเป็นส่วนเชื่อมต่อไปจนถึงไขสันหลัง ทุกคนก็คงจะต้องหวังที่จะให้ลูกเติบโตเป็นเด็กฉลาดกันทุกคนปัจจัยหลักๆ ที่ทำให้ลูกเป็นเด็กฉลาดนั้นมาจาก 2 ปัจจัยหลักๆ คือ กรรมพันธุ์และประสบการณ์ที่เด็กได้รับ เชื่อไหมว่าเด็กฉลาดมาจากการที่สมองได้รับการพัฒนาเติบโตจาก ประสบการณ์ได้รับซึ่งเป็นตัวไปกระตุ้นการรู้สึกนึกคิดของสมองเช่น รูป รส กลิ่น เสียง การสัมผัส เรียกว่าประสาทสัมผัสทั้ง 5 นั้นเอง
และสิ่งที่จะทำให้ลูกของคุณนั้นมีเป็นเด็กฉลาดมากกว่าเดิมนั้นก็คือการศึกษาที่จะทำให้เด็กได้มีการเรียนรู้และพัฒนาทักษะของตัวเอง และสามารถที่จะคิดและพัฒนาตัวเองให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นส่วนที่เป็นสิ่งสำคัญอีกอย่างนั้นก็คือ สถาบันการสอนที่ดีและมีประสิทธิภาพในการที่จะให้ลูกของคุณได้เรียนรู้และสามารถฝึกทักษะของตัวเองให้ดีมากยิ่งขึ้นอย่างสถาบัน //www.adbkk.com ที่จะช่วยฝึกทักษะและฝึกสมองของเด็กให้ดีและมีการกระตุ้นในการสอนแบบฉบับของเขาอีกด้วย ระบบของเราจะช่วยให้นักเรียนอายุตั้งแต่ 5 ถึง 18 ปี ประสบความสำเร็จในโรงเรียนและในชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพและสามารถวัดผลได้จริง กิจกรรม ของเราได้รับการวิจัยมากว่า 30 ปี เด็กๆ ทุกคนจะได้รับการประเมินศักยภาพทางสมองเพื่อนำผลการประเมินไปออกแบบ กิจกรรมการเรียนรู้ให้เหมาะสมกับนักเรียนเป็นรายบุคคล หลังจากนั้นก็เข้าร่วมฝึกทักษะต่างๆ ซึ่งเนื้อหาจะมีความยากที่ท้าทายขึ้นไป สู่ระดับทีสูงขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเด็กๆพัฒนาไปจนถึงศักยภาพขีดสุดของตัวเองภายในระยะเวลาอันสั้น
หากท่านที่สนใจหรือต้องการให้ลูกหลานของท่านได้ลองฝึกสมองและฝึกทักษะก็สามารถติดต่อหรือสอบถามมาทางเราได้มีกิจกรรมอยู่มากมายรอน้องๆให้เข้ามาร่วมเรียนรู้และพัฒนาเขาให้เป็นเด็กฉลาดไปพร้อมกับเรา หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02 656 9938-9  หรือกรอกรายละเอียดของท่านที่ contact form ด้านขวามือ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับไปหาท่านทันทีค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำอย่างไรให้เด็กฉลาดอย่างได้ผล คลิกที่นี่Create Date : 18 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 13:09:37 น.
Counter : 1225 Pageviews.

0 comments
论地位 Lùn dìwèi ใครเป็นใหญ่ Kavanich96
(14 ก.พ. 2564 07:58:05 น.)
วัดเสนาสนานราม : ตำนานพระอินทร์ : ผู้ชายในสายลมหนาว
(29 ม.ค. 2564 15:49:46 น.)
พระประธานสมัยสุโขทัย : วัดศรีบุญเรือง ผู้ชายในสายลมหนาว
(25 ม.ค. 2564 16:26:47 น.)
21 มค 64 ยินดี & ขอบคุณ บ๊วย Chineses Plum mcayenne94
(21 ม.ค. 2564 20:01:34 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด