พัฒนาการไม่มีวันสิ้นสุดด้วย สื่อการสอนภาษาอังกฤษ
สื่อการสอนภาษาอังกฤษ


     สังคมไทยในปัจจุบันให้ความสำคัญกับการศึกษาเป็นอันดับต้นๆ เราจะเห็นได้ว่า บุคคลได้รับการศึกษาจนถึงขั้นสูงจะมีหน้าที่การงานที่ดี เป็นที่ชื่นชมของสังคมเป็นจำนวนมาก แตกต่างจากบุคคลที่ได้รับการศึกษามาน้อยหรือไม่เคยได้เข้าเรียนที่สถาบันการศึกษาใดๆเลยก็จะพบกับความลำบากในการประกอบอาชีพหรือการทำธุรกิจใดๆ ถ้าเป็นผู้ที่ทางบ้านมีฐานะดีก็คงไม่ลำบากเท่าใดแต่สำหรับบุคคลที่ไม่ได้รับการช่วยเหลือใดๆและขาดการศึกษาด้วยแล้วย่อมอยู่ในสังคมอย่างยากลำบาก จะหางานทำที่ไหนก็ได้แค่ในระดับปานกลางหรือไม่มีงานไหนรองรับคุณอยู่เลย ถ้าคุณรู้อย่างนี้แล้ว ลองมองกลับไปที่ตัวบุตรหลานของคุณเอง แล้วถามตัวเองว่าคุณต้องการที่จะให้เขาเติบโตขึ้นมาเป็นบุคคลในทางไหนจากที่เราได้กล่าวมาและการเรียนรู้ที่จะใช้ภาษาอังกฤษก็เป็นที่สำคัญอย่างมากเช่นเดียวกันในโลกที่กำลังเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว

สื่อการสอนภาษาอังกฤษ ที่เรารู้จักกันในบ้านเรานั้นยังไม่เป็นที่แพร่หลายมากนนัก สาเหตุอาจเป็นเพราะท่านผู้ปกครองยังไม่ได้ให้ความสนใจกันเท่าไร ถ้าท่านคิดว่าการเรียนการสอนที่มีอยู่เฉพาะแค่ในโรงเรียนอาจเพียงพอแล้วต่อบุตรหลานของท่าน เราขอให้ท่านกลับมาคิดทบทวนใหม่ว่าแค่นั้นเพียงพอแล้วหรือ? ถ้าคำตอบคือ ไม่ใช่ เชิญทางนี้เลยค่ะ..

     เด็กๆยังคงต้องการการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพไปพร้อมๆกันในทุกด้าน เพราะการเจริญเติบโตของเด็กในช่วงวัยเรียนถือว่าเป็นช่วงที่มีพัฒนาการมากที่สุด จึงเป็นการดีถ้าหากท่านมอบการศึกษาให้เขาในช่วงนี้ เราขอแนะนำ สื่อการสอนภาษาอังกฤษ ที่มีการพิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริงจาก 200 สถาบันทั่วโลก รวมถึงจากสถาบันชั้นนำอย่าง Harvard และ Standford 

     ทาง BrainFit Studio ของเราขอนำ Fast ForWord ซึ่งเป็นสื่อการสอนภาษาอังกฤษ ที่ได้รับการวิจัยมากว่า 30 ปี และยังได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อการเจริญเติบโตของเด็กที่ไม่มีวันสิ้นสุด สามารถพัฒนาการทางสมองและการใช้ภาษาได้เกินขีดความสามารถ และยังไม่สามารถหาใครเทียบเท่าได้ในปัจจุบัน ช่วยเสริมสร้างทักษะทางด้านอารมณ์ การใช้สมาธิในการจดจำ อีกทั้งยังเพิ่มขีดความสามารถทางการอ่านอย่างรวดเร็วได้ด้วย Reading Assistant ซึ่งถ้าเรียนควบคู่ผสมผสานกันก็จะช่วยให้เด็กเรียนรู้ภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทั้งใน ด้านการอ่าน การฟัง การพูด การเขียน ได้เทียบเคียงกับเจ้าของภาษาอย่างแน่นอนค่ะ

    สำหรับผู้ปกครอง หรือคุณครูท่านใดสนใจที่จะนำสื่อการสอนภาษาอังกฤษ ของเราไปใช้กับบุตรหลาน หรือนักเรียนของท่าน สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่หมายเลข 02 656 9938 – 9 หรือกรอกรายละเอียดและข้อมูลที่ท่านต้องการทราบที่ contact form ด้านขวามือได้เลยค่ะ แล้วทางเรายินดีให้คำแนะนำและจะติดต่อท่านกลับไปทันทีแน่นอนค่ะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสื่อการสอนภาษาอังกฤษได้ที่ลิ้งนี่เลยค่ะ www.adbkk.comCreate Date : 23 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 13:22:11 น.
Counter : 1575 Pageviews.

0 comments
วัดเบญจมบพิตร : พระฝางองค์จริง พระพุทธนรสีห์องค์จำลอง ผู้ชายในสายลมหนาว
(10 ก.พ. 2564 15:55:03 น.)
แนะแนวโครงการวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิศวกรรมยานยนต์ (AUTO TU) ทากิ
(30 ม.ค. 2564 00:43:43 น.)
สนุกตื่นเต้น กันคำตอบ กับการเลือกขนมปังขิงบนต้นไม้ มาดูว่า เราเลือกเหมือนไหม -เป็นตัวเราในดวงใจ newyorknurse
(27 ม.ค. 2564 20:22:28 น.)
ตะพาบ โครงการที่ 269 โจทย์ "หน้ากาก" ✤Collection Face Masks✤ หน้ากากแฟชั่นหรู Tui Laksi
(13 ม.ค. 2564 15:20:15 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด