สื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ
ในยุคปัจจุบัน  ที่โลกของการสื่อสารมีความสำคัญกับการดำรงชีวิตของมนุษย์ทุกทั่วมุมโลก ในทุกวันเราจำเป็นต้องพูดคุยแลกเปลี่ยนข่าวสาร ทั้งในการใช้ชีวิตประจำวันหรือแม้กระทั้งในเรื่องของการเรียนการสอน ทุกอย่างจะต้องรวดเร็วและสามารถค้นหาความรู้ต่างๆได้จากทั่วทุกมุมโลก จึงทำให้มีการผลิตค้นคว้าและพัฒนาสื่อการเรียนการสอนที่มีคุณภาพออกมาเป็นจำนวนมาก และคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาษาที่สำคัญอีกหนึ่งที่เราสมัยนี้ต้องเรียนรู้ติดตัวไว้คือภาษาอังกฤษ เพราะปัจจุบันนี้ภาษาอังกฤษได้เข้ามามีชทบาทสำคัญและมีอิทธิพลต่อการดำรงชีวิต การทำงาน การอยู่ในสังคม อยู่อย่างมาก ซึ่งสำหรับใครที่มีความสามารถในการพูด ฟังอ่านเขียน ภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดีนั้น ก็ย่อมจะได้เปรียบผู้ที่ไม่สามารถ พูดอ่าน เขียน ภาษาอังกฤษได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน หรือเรื่องการทำงาน ด้วยเหตุผลดังที่กล่าวมาข้างต้น จึงทำให้หลายๆครอบครัวที่มีทุนทรัพย์เพียงพอ สนับสนุนให้บุตรหลานของตน เข้าเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ ในสถาบันที่มีชื่อเสียงต่างๆ ด้วยคิดว่า บุตรหลานของตนนั้นจะเก่งภาษาอังกฤษมากขึ้น แต่ก็ยังมีเด็กอีกหลายคนที่ยังมีทุนทรัพย์ไม่พอ หรือไม่มีเวลา ทรือ ไม่สะดวกที่จะไปเรียนพิเศษนอกบ้าน ก็มีการซื้อสื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ มาฝึกที่บ้านเอง ซึ่งอาจจะลงทุนแค่ครั้งเดียว แต่สามารถฝึกได้ตลอด และเราก็มีสื่อการเรียนการสอนภาษาอังกฤษจะมาแนะนำเด็กๆน้องๆ ทุกท่านกันค่ะ

Fast Forword และ Reading assistant เป็นสื่อการเรียนการสอนที่เราจะแนะนำน้องๆ ที่อยากจะฝึกภาษาอังกฤษด้วยตนเองที่บ้านกันนะคะ เป็นสื่อการเรียนการสอน ที่ถูกคิดค้นและพัฒนาจากนักวิจัยทางด้านสมองโดยตรง มีการทดลองใช้แล้วว่าได้ผลจริง จากสถาบันชื่อดังทั่วโลกกว่า 200 สถาบัน ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยค่ะว่า เมื่อน้องๆได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องด้วยโปรแกรมนี้เพียง 2-3 เดือน น้องๆจะมีพัฒนาการเทียบเท่าผู้ที่ฝึกมานานถึง 2-3 ปี จะมีความเก่งในหลายๆด้าน หลายๆทักษะไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะเป็นการฟัง ที่เกิดจากการฝึกฝนผ่านการฟังจากโปรแกรมกว่าหลายร้อยรอบ หรือการออกเสียงที่จะมีการพัฒนาการออกเสียงที่มีสำเนียงอย่างเจ้าของภาษา และมีความมั่นใจในการออกเสียง การพูดภาษาอังกฤษ เพิ่มมากขึ้น และทั้งการอ่าน และการเขียน ก็จะดีขึ้นตามลำดับ  
และโปรแกรมของเรานั้นยังสามารถปรับระดับให้ยากขึ้นเรื่อยๆได้ด้วย และเป็นไปตามธรรมชาติของสมองที่ควรจะเป็น ทำให้ผู้ฝึกได้ความรู้อยากเต็มที่  และถ้าหากมีการฝึกฝนและพัฒนาตั้งแต่ยังเป็นเด็กๆอยู่ก็ยิ่งจะดีเพราะ จะสมองเด็กกำลังพัฒนา แต่ก่อนที่จะให้เด็กฝึกจะต้องดูก่อนว่า เด็กพร้อมที่จะรับไหม และมันเกินความสามารถของเด็กรึเปล่า
เพราะการเริ่มต้นพัฒนาศักภาพตั้งแต่เด็กจะช่วยทำให้กการเรียนรู้เป็นไปได้ไวกว่าเพราะสมองอยู่ในช่วงที่กำลังพัฒนาได้เต็มที่ ทั้งร่างกาย สมอง การจดจำ การสื่อสาร แต่จะต้องเลือกสื่อการเรียนการสอนที่ดีและเหมาะสมกับเค้า และท่านใดที่สนใจต้องการสอนถาม หรือทดลองใช้โปรแกรมสื่อการเรียนการสอนของเราสามารถติดต่อและสอบถามได้ที่เบอร์ 02 656 9938 - 9 หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสื่อการเรียนการสอน สามารถดูได้ที่ www.adbkk.comCreate Date : 27 กรกฎาคม 2555
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2556 13:59:26 น.
Counter : 894 Pageviews.

0 comments
วัดเบญจมบพิตร : พระฝางองค์จริง พระพุทธนรสีห์องค์จำลอง ผู้ชายในสายลมหนาว
(10 ก.พ. 2564 15:55:03 น.)
งานของลูก zungzaa
(1 ก.พ. 2564 00:06:24 น.)
แนะแนวโครงการวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต  สาขาวิชาวิศวกรรมยานยนต์ (AUTO TU) ทากิ
(30 ม.ค. 2564 00:43:43 น.)
ตะพาบ โครงการที่ 269 โจทย์ "หน้ากาก" ✤Collection Face Masks✤ หน้ากากแฟชั่นหรู Tui Laksi
(13 ม.ค. 2564 15:20:15 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Brainfit.BlogGang.com

thanyakan
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]

บทความทั้งหมด