Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2548
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
13 มิถุนายน 2548
 
All Blogs
 
คำเตือนสาวเล่นเนต ช่วยอ่านกันหน่อยค่ะ


(ตัดตอนมาจาก ผู้ชายปากตอแหล โดยนังอาย ได้รับคำอนุญาตจากผู้เขียนแล้วค่ะ) เอามาให้อ่านเพราะว่าเห็นว่าเป็นตัวอย่างที่ผู้หญิงเราควรจะได้อ่านกัน

...วันนี้จะฉันจะมาเล่าถึงพฤติกรรมไอ้ผู้ชายเต่าถุยปากตอแหลให้ฟัง ใครที่เล่นเน็ตบ่อยๆ แล้วเจอผู้ชายสักคนมาจีบทางเน็ต คุยได้ไม่นาน แล้วมาบอกว่ารัก ๆ ทั้งๆที่ไม่เคยเจอตัวจริงคุณ จงคิดไว้ก่อนเลยว่า มันตอแหล! อย่าไปหลงใหลกับตัวอักษรที่อบอุ่นของมัน ให้ลองคิดมุมกลับสิว่า ถ้าคุณเป็นเขา คุณจะรักคนที่เพิ่งคุยไม่กี่วัน แล้วยังไม่เคยเห็นหน้าได้เหรอ โลกอินเตอร์เน็ต 70% มันคือจินตนาการ ในเมื่อคุณยังจิตนาการว่ามัน(อาจ)หล่อ มันก็จินตนาการว่าคุณ(อาจ)สวยเหมือนกันน่ะแหละ

"ขวัญ" เป็นสาวไอที ทั้งวันเธอต้องอยู่หน้าจอคอมตลอด จึงมีเพื่อนมากมายที่คุยกันผ่าน msn วันหนึ่งเธอไปรู้จักผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "แมน" คุยไปคุยมา ก็แลกเบอร์โทรศัพท์กัน จากนั้น แมนก็โทรมาคุยบ่อยๆ ขวัญก็ยังไม่มีแฟน ก็เลยรู้สึกดี ไม่เหงาแล้ว จากนั้นแมนก็โทรมาทั้งวัน ก่อนเข้างานก็โทร พักเที่ยง ก็โทร เลิกงานก็โทร กลับถึงบ้านก็โทร ก่อนนอนก็โทร (ลูกนายกหรือไงวะ) ถามจริงๆ ผู้หญิงไหนเจอแบบนี้ มีหรือจะไม่ผูกพัน รู้จักกันแค่อาทิตย์เดียวยังคุยมากกว่าพ่อแม่ตัวเองตั้งแต่เกิดอีก

แมนบอกขวัญว่า เป็นโสด เรียนจบโท พักอยู่กับพี่สาวที่แถวเกษตร ทำงานเป็นผู้ดูแลระบบคอมของบริษัทแห่งหนึ่ง ขวัญชอบคนเก่งอยู่แล้ว พอได้ยินประวัติไอ้นี่ ก็รู้สึกชื่นชม ใครๆก็ชอบให้ตัวเองได้รับความสนใจความสำคัญ ขวัญก็เช่นกัน เธอรู้สึกดี ที่มีโทรศัพท์จากแมนมาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเธอ

นิสัยหนึ่งที่เธอรู้สึกชื่นชมเขามากเป็นพิเศษคือ เขาเกลียดคนโกหกมาก แมนบอกว่าถ้าจับได้ว่าใครโกหกนะ จะเสียความรู้สึกไปตลอดชีวิต ขวัญเคยแกล้งถามว่า ถ้าเขาเป็นหมอล่ะ แล้วรู้ว่าคนไข้เป็นมะเร็ง ถ้าบอกความจริง คนไข้ต้องทรุดแน่ๆ จะทำไง จะยอมโกหกเพื่อ รักษาจิตใจเขาไหม เขาก็ตอบว่า ไม่ได้ ถึงไง เขาก็โกหกไม่ได้ ไม่ว่าจะจำเป็นแค่ไหนก็ตาม (โอ้ว เทพบุตรคนดีเหลือเกินเมิง ยังมีคนดีๆแบบนี้เหลืออยู่ในโลกนี้อีกเหรอวะ)

คุยได้เกือบ 10 วัน อยู่มาวันหนึ่ง แมนก็บอกว่ารักขวัญ รักมากๆ เกิดมาไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนที่จะเข้าใจเขาไปมากกว่าขวัญเลย (ไอ้เวง..เว่อร์จริงๆ) ขวัญมันก็เคลิ้มสิ หลงคารมมัน หลังจากนั้น ก็นัดเจอตัวจริงกัน มันก็ทำตัวสุภาพมาก จนขวัญมันก็เริ่มหลงรักแมน คบได้ไม่ถึงเดือน ก็พลีกายให้มัน จะว่าขวัญใจง่ายก็ไม่เชิง คือ เวลาคนรักกันอ่ะน่ะ ไอ้เรื่องถูกเนื้อต้องตัว แล้วทำให้เกิดความหวาบหวาม มันก็เป็นเรื่องธรรมชาติ ทีนี้พอบรรยากาศเป็นใจ ก็เสร็จทุกราย (เอิ๊กๆ)


พอเสร็จมัน มันก็มานอนด้วยเป็นอาทิตย์ สักพักลายเริ่มออก มันเริ่มอ้างว่า เงินเดือนมันตกเบิก แล้วไปลงเรียน Mini MBA.ไว้ ขาดเงินอีก หมื่นนึง ขวัญมันก็เห็นว่าจำเป็นต่ออนาคต ก็เลยให้ยืม พอมันได้เงินไปแล้ว ไม่กี่วัน ไอ้แมนมันเริ่มเผยไต๋ว่าต่อไปคงมาไม่ได้แล้ว เพราะแฟนมันกลับมาจากดูงานที่ ตปท. แล้ว (อ้าว ไอ้เลว ไหนเมิงบอกว่ายังโสด) แล้วมันก็หายหัวชั่วๆไปเลย ขวัญโทรไปมือถือมัน มันก็ปิด เลยหาเบอร์ที่ทำงานมัน ความเลยแตก มันไม่ได้ทำงานเป็นโปรแกรมเมอร์สักหน่อย มันเป็นแค่พนักงานที่จัดแจงเรื่องเอกสาร เหมือนธุรการนั่นแหละ (อ้าว ไอ้ถุย ไหนเมิงบอกเกลียดคนโกหก แต่เมิงโกหกเองเป็นชุดๆ กรูคิดแล้วไม่มีผิด) มันยังเที่ยวไปเล่าให้คนอื่นฟังว่า ขวัญเป็นผู้หญิงร่าน ตามตื้อมัน (ไอ้....นี่ น่าเอาคนไปรุมกระตื๊บ)

เป็นไงล่ะ ขวัญมันก็เสียตัวฟรีสิ เฮ้อ เกิดมาเป็นผู้หญิงนี่ชีช้ำกะหล่ำปลี มีแต่เสียกับเสีย ถึงตอนนี้ ผู้ชายบางคนอาจสมน้ำหน้าขวัญอ่ะดิ ว่าใจง่าย ถามหน่อยเด่ะ ใครมันจะไปรู้อนาคตวะ ถ้ารู้ว่าเสียตัวแล้วโดนมันทิ้ง ใครจะยอมล่ะ ก็เป็นเพราะผู้หญิงอ่ะ ไว้ใจเพศพ่อ คิดว่ามันคงรักจริง เมื่อไหร่นะ ไอ้ผู้ชายเลวๆแบบนี้มันถึงจะหมดจากโลกนี้ซะที นึกว่ามีกระดอ จะทำไรใครก็ได้เหรอเมิง ไอ้เต่าถุยนี่ ถุยๆๆ ( ฮึ่มๆ เขียนแล้วของเริ่มขึ้น)

จริงๆมีเรื่องไอ้ผู้ชายปากตอแหลอีกเยอะมาก ไว้มาประจานเรื่อยๆได้อีกเป็นปี

สาวๆ จำไว้ เรื่องนี้เล่าให้เป็นอุทาหรณ์ว่า ถ้าเจอใครมาบอกรัก ทั้งที่ยังไม่เห็นหน้า เห็นตาให้คิดไปก่อนว่ามันหลอก มันต้องหวังผลประโยชน์ และยิ่งไอ้คนที่บอกเกิดมาไม่เคยโกหกสักครั้ง เกลียดมากพูดโกหก ให้คิดไปเลยว่า มันกำลังโกหกตอแหลอยู่ ที่มันย้ำพูดแบบนี้เพราะว่าปกปิดความชั่วมันไง (อันนี้ จิตแพทย์สอนมา) แล้วถ้ามันรักคุณจริงๆ ให้มันพยายามปีนป่ายกำแพงในใจคุณเข้ามา ไม่ต้องไปกลัวหรอก ไอ้ความโสด..

เพราะว่า เป็นโสดไม่มีผัวไปตลอดชีวิต ดีกว่ามีผัวเต่าถุยปากตอแหล หลอกฟันไปวันๆ!!


ศัตรูผู้ชายเต่าถุย //www.taotui.com
13 พ.ย. 2547 เวลา 11:56 น.


Create Date : 13 มิถุนายน 2548
Last Update : 14 มิถุนายน 2548 7:15:36 น. 45 comments
Counter : 955 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะ..

ขอบคุณสำหรับการแบ่งปันเรื่องราว..

ขอให้น้องๆ ได้มาอ่านเยอะๆนะคะ..

จะได้ระวังตัว..

ธรรมรักษาค่ะ..โดย: ป่ามืด วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:10:00:31 น.  

 
ขอบคุณที่แบ่งปันค่ะ

แต่เราเจอแต่ประเภท เจอตัวกันแล้วเลิกปิ๊ง

ไม่ก็เจอกันช้าไป เพราะว่าเขามีแฟนแล้ว

ไม่ก็เจอกันแต่ว่ายังไม่เหมาะสมกันด้วยเพราะอะไรหลายๆอย่าง

ตอนนี้ก็เลย มองๆคนที่คิดว่าเป็นคนดีและก็น่าจะเข้ากับที่บ้านได้อยู่ค่ะ


โดย: la-la-bell วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:10:15:04 น.  

 


ขอบคุณนะคะ ที่เอามาแบ่งกันอ่าน
ค่อนข้างระวังตัวกับเรื่องพวกนี้เหมือนกัน
กลัว ^^"โดย: + + นิดนึง + + IP: 203.147.0.42 วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:10:45:59 น.  

 
ขอบที่เอามาเล่าต่อให้ฟังค่ะ

ของอย่างนี้ต้องเตือนสติกันบ่อยๆ เด๋วเคลิ้ม อิอิ


โดย: PADAPA--DOO วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:10:50:58 น.  

 
มีส่วน....


โดย: รู้สึกแปลก วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:11:11:26 น.  

 
เรื่องนี้ก็มาจากไดอารี่เต่าถุยเหมือนกัน อยากเก็บไว้อ่านเองที่เดียวกันก็เลยเอามารวมๆกันไว้ค่ะ

บุญและกรรมกับผู้ชายเต่าถุย
//diary.yenta4.com/diary.php?taotuiman:10:11:2004


หวัดดี เมมเบอร์ศัตรูผู้ชายเต่าถุยทุกคน

เป็นไง เขียนไดวันเดียว มีเมมบงเมมเบอร์กะเค้าด้วย 555 ใครหลงมาอ่านวันนี้ แล้วงงว่า " ผู้ชายเต่าถุย " คืออะไร ก็กรุณากดไปอ่านไดเมื่อวานได้เลยค่ะ จะได้อินเทรนด์กะเค้า เดี๋ยวเชยไม่รู๊น๊า อิๆ

จริงๆฉันไม่ใช่คนสวย เริ่ด สะแมนแตน อะไรมากพอที่จะมีตัวผู้ เอ๊ย ผู้ชาย มาจีบอะไรนักหรอก แต่การที่มีเพื่อนฝูงรอบตัว จึงได้เห็นเรื่องราวผู้ชายเลวๆประเภท " เต่ายังถุย " มาเยอะ

เห็นแล้วก็ปลงว่า ทำไมสังคมเดี๋ยวนี้ ผู้ชายเลวๆจึงเยอะ หรือว่า ผู้หญิงมีเยอะกว่าผู้ชาย พวกผู้ชายเลยทำตัวเป็นสัตว์สังคมที่คอยตอดต้อนผู้หญิงให้เป็นเหยื่อ อย่างสบายใจเฉิบๆ สังเกตุไหม หน้าตาเห่ยๆ แต่ถ้าคารมมันดี มาเอาอกเอาใจ ตื๊อๆหน่อย ก็จีบติดหญิงเกือบทุกราย

สาวทั้งหลายก็เอนอ่อนคารม..อย่างอ่อนไหว นี่ไงจุดอ่อนของผู้หญิง พวกผู้ชายเลยเอาจุดอ่อนนี้มาหลอกล่อ..จนเสร็จทุกราย

ฉันเคยมีแฟน มา 2 คน คบมาคนละหลายปีก็เลิก! เลิกเพราะว่า ทนไม่ได้กับความเลวของเขา เนี่ย ถ้าคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ ในชีวิตฉันก็เจอผู้ชายเลวมา ทั้ง 100 % เต็มเลยนะเนี่ย

จะถือว่าโชคร้ายหรือ ซวยก็ไม่ผิด! ที่มาเจอผู้ชายขี้ตอแหลทั้ง 2 ตัว

ตอนฉันมองโลกใสๆ วัยเอ๊าะๆ ฉันคิดเสมอว่า..ถ้าฉันจะคบใคร ฉันไม่เคยคำนึงถึงฐานะ หน้าตา สีผิว อาชีพ หรือการศึกษา ของคนที่ฉันรักเลย เพราะต่อให้มีไอ้พวกนี้ครบทุกประการยังไง แต่ถ้านิสัยเห่ย เลวยังไง ก็คงรักไม่ลง

แต่..ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าฉันคิดผิด!

ฐานะ หน้าตา สีผิว อาชีพ หรือการศึกษา เป็นสิ่งที่สำคัญจริงๆ การหาแฟน ถ้าเราหาคนที่มีคุณวุฒิใกล้เคียงกับเรา เราจะคุยกันรู้เรื่องแน่นอน อ๊ะ ถ้ามีใครอยากเถียงว่า ไม่จริงๆ แฟนฉันไม่มีอะไรเข้ากับฉันได้ เรายังรักกันเลย..

นี่ๆ เอาปากกามาจดคำพูดวันนี้ไว้เลยนะ แล้วเอาไปแปะไว้ที่หน้าตู้เย็น(กันหาไม่เจอ) แล้วฉันจะคอยดูว่า ถ้าพวกคุณคบกันผ่านมา 3 ปี ..4 ปี..5 ปี..6 ปี แล้วยังรักกันหวานชื่น เหมือนเดิม ให้เตะเลย!

เพราะอะไรรู้ไหม ? เพราะว่ามนุษย์ทุกคน เห็นแก่ตัวไง ย่อมต้องการแสวงหา บางอย่างที่ขาดมาเติมให้เต็มในชีวิต

แรกๆคุณก็คบกับเขาดีหรอก คุณชอบดูหนัง แต่เขาชอบดูบอล คุณชอบฟังเพลงฝรั่ง แต่เขาชอบฟังเพลงไทย คุณมีการงานก้าวหน้า เป็นผู้บริหาร แต่เขาเป็นเซลล์แมนต๊อกๆ คุณมีปัญหาอยากปรึกษาเขาเรื่องงาน เรื่องคนในองค์กร แต่เขาไม่รู้เรื่อง ไม่เข้าใจ คุณมีเงินเดือนมากกว่า แต่เขามีน้อยมาก คุณเป็นผู้หญิงเก่ง เด็ดเดี่ยว กล้าตัดสินใจ แต่เขาจ๋องๆ เงียบๆ ฯลฯ

คุณมองเห็นช่องว่างอะไรบางอย่างหรือยัง?

รู้ไหม ช่องว่างนี้ นับวันมันจะกว้างขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่ง โลกของเขา และคุณ ที่เคยเป็นโลกใบเดียวกันยามรักหวานชื่น ก็กลายเป็นโลกคนละใบ!

แล้วต่างคนต่างก็จะแสวงหา ใครสักคน(คนใหม่) มาเติมให้เต็ม แต่ผู้หญิง ถ้าได้เป็นของใครแล้ว ก็มักจะจงรักภักดีกับเขา ทีนี้ พวกผู้ชายไม่คิดงี้ดิ เป็นพวกไม่รู้จักพอ เห็นมานักต่อนักแล้ว ถ้าเจอผู้หญิงสวยๆ หรือถูกใจ ก็ยินดีที่จะบริหารเสน่ห์ผู้ชาย โดยการไปหลีสาวใหม่

คราวนี้ ก็อยู่ที่ว่า คุณกับเขาทำบุญทำกรรมกันมาแต่ชาติที่แล้วแค่ไหน? ถ้าทำมาน้อย ก็ได้ทางใครทางมันแน่นอน..ถ้าทำมาเยอะ ทั้งบุญทั้งกรรม ก็คงต้องทรมานอยู่กันต่อไป

แต่ชีวิตฉัน..ไม่ให้บุญกรรมากำหนดหรอก ถ้ารู้ว่าไอ้ผู้ชายมันทำเลวแบบนี้ ต่อให้อยู่ด้วยกันนานแค่ไหน รักเขามากยังไง ฉันก็ตัดใจ! เลิกกับเขาได้อย่างไม่ลังเล ฉันเห็นบางคน พอผัวไปมีเมียน้อย ทำสารพัดไม่ว่าจะไปหาหมอเข้าทรง เล่นไสยศาสตร์ ทำทุกวิธีทางให้เขากลับมา ไม่อยากจะบอกเลยว่า..เสียเงิน เสียเวลาเปล่า ต่อให้หมอผี มีเวทมนตร์ ดึงเขากลับมาได้จริงๆ

แต่จะมีประโยชน์อะไรที่จะรั้งกายเขาไว้ ถ้าใจเขาไม่อยู่กับเรา!

ศัตรูผู้ชายเต่าถุย
10 พ.ย. 2547 เวลา 04:51 น.


โดย: รำเพย วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:12:20:11 น.  

 
ขอบคุณค่ะ คุณรำเพย
ดีจัง จะได้ส่งให้คุณหลานสาวอ่าน
จะได้ระวังตัว เพราะเค้าชอบเล่นเนตค่ะ แชทๆๆๆ
แต่แกเป็นเด็กดีเรียนดีค่ะ เรื่องพวกนี้ยังไม่มี
แต่ก็ให้แกศึกษาไว้ จะได้ ไม่พลาด ค่ะ
ขอบคุณนะคะ


โดย: goddess_piggy วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:12:43:08 น.  

 
ผม.. เต่าไม่ถุยครับ .. แต่ไม่มองเลย ..
ฮือ ฮือ ฮือโดย: กึ่งยิงกึ่งผ่าน วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:12:45:28 น.  

 
ได้เว็บไปอ่านเพิ่มอีก 1 //www.taotui.com/
ขอบคุณมากค่า


โดย: วัดชิ IP: 202.133.166.113 วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:13:13:55 น.  

 


ขอบคุณที่นำเรื่องมาให้อ่านค่ะโดย: keyzer วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:13:27:59 น.  

 
ไม่จริงอ่ะขอเถียง คนไม่เคยเจอตัวเป็นๆก้อรักกันได้นะ


โดย: หมาร่าหมาหรอด วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:13:33:44 น.  

 
^_____^


โดย: KoPoK วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:13:43:48 น.  

 
ยกตัวอย่างเช่น
กยกผ (นามแฝง) ตกหลุมรัก รพ(นามแฝง)
ทั้งที่ไม่เคยเจอตัวเปงๆเป็นต้น


โดย: หมาร่าหมาหรอด วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:13:56:06 น.  

 


โดย: กึ่งยิงกึ่งผ่าน วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:14:00:33 น.  

 
ขอบคุณค่ะ.....


โดย: ตะกร้าหวายสีขาว วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:14:18:01 น.  

 
"เพราะว่า เป็นโสดไม่มีผัวไปตลอดชีวิต ดีกว่ามีผัวเต่าถุยปากตอแหล หลอกฟันไปวันๆ!! "

ชอบบทสรุปของคุณรำเพยจังเลยค่ะ
คิดว่าสังคมไทยยังมีค่านิยมแบบผิดๆ นี่แหละ ที่ว่า หญิงจะดีอยู่ที่สามี ทำให้เป็นจุดอ่อนที่ผู้หญิงจะต้องพยายามหาสามีโดยที่อาจจะไม่ได้ดูให้ถี่ถ้วน และก็นำไปสู่การถูกหลอกแบบนี้แหละ

ผู้หญิงปัจจุบันออกจะแกร่งกล้า มาเปลี่ยนค่านิยมกันดีกว่า ว่า "ถ้ามีผัวแล้วไม่ทำให้ชีวิตดีขึ้น ก็อย่าไปลำบากมีมันเล้ย" เอิ๊กๆๆๆ หาคนเดียว กินใช้คนเดียวดีกั่ว ถ้าเหงาก็หาเพื่อนเถอะ เพื่อนนะหาไม่ลำบากยากเย็นนักหรอก ถ้าเพื่อนไม่ดีก็หาใหม่ได้ ไม่ซชีช้ำเท่า "มีผัวผิด คิดจนตัวตาย"


โดย: Together In 80s Dream วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:14:23:32 น.  

 


เย้ยยยยยยย หยุดก่อน รำเพยไม่ได้เขียน

นี่รำเพยขอ"นังอาย" เอามาลงซ้ำให้อ่านกันเลยค่ะ ไม่ได้เขียนเลยจ้ะ เพราะว่าเห็นว่ามีประโยชน์กับคนเล่นเว็บ ก็เลยขอเอามาลง ไม่มีการดัดแปลงเลย (ยกเว้นคำบางคำที่เจ้าของบอกให้เอาออก)


โดย: รำเพย วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:14:54:20 น.  

 
มาเยี่ยมเจ๊
..
อิอิ
นู๋กะแฟนเจอกันในเน็ท
6 ปีแล้ว
อิอิ
..
เออ แต่พวกแบบข้างบน คงมีจริงแหละ น่าจะเยอะด้วย
อิอิ แต่ชอบอันนี้
" รู้จักกันแค่อาทิตย์เดียวยังคุยมากกว่าพ่อแม่ตัวเองตั้งแต่เกิดอีก "


โดย: nang วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:14:54:47 น.  

 
ขอบคุณที่เอามาแบ่งปันกันอ่านค่ะ


โดย: vbio (vbio ) วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:15:22:56 น.  

 
ขอบคุณก้าบ !

=)


โดย: hunjang วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:15:34:43 น.  

 


โดย: เชอเบทส้ม วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:15:37:38 น.  

 
ตายแล้วววว ... หนุ่มๆ อย่างเราอย่าเป็นเต่าถุยให้สาวๆ เค้าเชียวนะฮ้า ... อุ๊ยยย แต๋วแตก อิอิอิ


โดย: โสดสนิทสะกิดใจสาว (Invisible Guy ) วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:15:44:50 น.  

 
ยิ้มด้วยจ้า


โดย: คุณเบ๊สะพานขาว วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:15:45:50 น.  

 
โอ้ว..ว้าว..พระเจ้าช่วย

เต่าถุยจริงๆ ครับท่าน

แต่เกิดปีกระต่าย ขอถีบมันแทนได้มั้ย?


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:15:57:26 น.  

 
เขียนใช้สำนวนได้สะใจดีแท้
ขอบคุณที่นำมาแบ่งปันกันนะคะ


โดย: marinesnow วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:16:17:50 น.  

 
ได้แต่ฟังหูไว้หูเหมือนกันค่ะ

ขนาดคุยโทรศัพท์กัน เรายังไม่ค่อยเชื่อเลย

แหลกลับก็ไม่ค่อยเป็น

เราก็ไม่สวยขนาดจะหักหลังผู้ชายได้ซะด้วย

อืมมมม


โดย: PoUpeE วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:16:25:44 น.  

 
ขอบคุณค่า สำนวนสะใจจริงๆ ^^...


โดย: ขอบคุณที่รักกัน (blueberry_cpie ) วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:16:31:29 น.  

 
ขอบคุณที่ทำให้เราได้อ่านค่า


โดย: BeNuTe23 วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:16:37:05 น.  

 
#13 อิอิ

ขอบคุณที่เอามาให้อ่านค่า

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า
อย่าเชื่อคนง่ายๆ


โดย: นกซิลล่า IP: 202.44.32.9 วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:16:48:25 น.  

 
คุณรำเพย....ฮะ

มีอมยิ้มเคยเฉียดตัวแบบนี้ฮ่ะ.....แถว ๆ นี้เลย
ขอถุย ๆ สักหน่อยเขียนได้กระจ่าง สว่างเนตร เบิกเกศเกล้า มากเลย


ขอบคุณนะฮะที่นำมาแปะ

ป.ล. มะรู้อ้าย ถุย ตัวที่เฉียด ๆ มากะตัวเอง
จะมาอ่านเรื่องสายพันธุ์เดียวกันอะเปล่า


โดย: มีอมยิ้ม วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:17:38:45 น.  

 มาลงชื่อด้วยค่ะ
หลังจากที่มาขอวิชาไปทุกวันแต่..นิสัยเสีย นานๆมาลงชื่อที

แหะๆ..แต่แอดแบบสง่างามมากค่ะ

ขอบคุณคุณรำเพยนะคะ..ใจดีมากจริงๆค่ะ สำหรับทุกเรื่องเลย..แบ่งความรู้แบบไม่เหนื่อยเลยน่ะ.. เยี่ยมจริงๆ


โดย: Poison_Rose วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:17:48:35 น.  

 
มาอ่านแน่นอน เดี๋ยวจะหาว่ามาเก็บตกอย่างเดียว


โดย: ป้ามด วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:17:50:21 น.  

 
น้องเพยคะ อ่านดีมีสาระมากค่ะ ขอบคุณที่นำมาแบ่งปัน
โดย: Aisha วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:20:51:49 น.  

 
เอิๆๆ มันส์ดีจัง


โดย: Robotoon วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:21:28:49 น.  

 
ขอบคุณนะคะที่เอามาฝากกัน
บางคนเห็นหน้าแล้วก็ยังไว้ใจไม่ได้เลยค่ะ

จิตใจคนยากแท้หยั่งถึงค่ะ


โดย: มีน แอนด์ มาร์ช วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:22:51:51 น.  

 
จะเอาให้เพื่อนอ่านกัน

ขอบคุณนะคะ


โดย: zaesun วันที่: 13 มิถุนายน 2548 เวลา:23:02:51 น.  

 
ถุยๆๆๆ

ถึงว่า พักนี้หาแฟนไม่ได้เลยเรา
โรคระแวงผู้ชายเต่าถุยขึ้นสมองนี่เองโดย: dararye IP: 203.151.140.118 วันที่: 14 มิถุนายน 2548 เวลา:4:49:29 น.  

 
ใครร้อนตัวกันใหญ่ ปฏิเสธกันให้วุ่น เดี๋ยวป้ารำเพยให้เล่นรัสเชี่ยนรูเล็ตตัดสินกันนะจะบอกให้


โดย: เด็กน้อยขี่ม้าก้านกล้วย IP: 61.19.220.5 วันที่: 14 มิถุนายน 2548 เวลา:8:14:23 น.  

 
ขอบคุณที่นำมาให้อ่านนะคะ

นานๆมาที เปลี่ยนซะสวยเชียวค่ะ


โดย: หญ้าหนวดแมว วันที่: 15 มิถุนายน 2548 เวลา:3:28:50 น.  

 
5555555555ดูรูปbackgroundวันนี้แล้ว ชักเข้าเค้าแฮะ


โดย: เด็กน้อยขี่ม้าก้านกล้วย IP: 61.19.220.5 วันที่: 15 มิถุนายน 2548 เวลา:8:25:43 น.  

 
ทามไมโลกนี้เนื้ยนะ..ถึงเป็นแบบนี้


โดย: แม่มด IP: 203.146.128.138 วันที่: 15 มิถุนายน 2548 เวลา:11:24:16 น.  

 
ขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆ ที่เอามาให้อ่านค่ะ img src=https://www.bloggang.com/emo/emo15.gif>


โดย: itimcu วันที่: 16 ตุลาคม 2548 เวลา:13:24:08 น.  

 
ขอบคุณหลาย ๆ ค่ะ


โดย: น้ำเงี้ยว วันที่: 2 ธันวาคม 2548 เวลา:16:19:24 น.  

 
อืมเจอเหมือนกันนะ แต่ไม่ได้ไปเสียตงเสียตัวนะ เจอแต่ว่าคุยกัน 1 ชั่วโมงบอกว่าเรารักเทอนะ รักกันไหม ดีคับที่รักประจำเลย พอได้สอง สามวันมันก็เริ่มแผลงฤทธิ์ เดี่ยวนู้นนี้อยู่ได้รำคานมัน เลยบอกมันว่า เนี่ยหรอว่ะรักไอ้เวร มันก้อเลยเงียบแล้วก้อคุยดีดีค่ะ


โดย: ผู้หญิงค่ะ IP: 124.120.74.234 วันที่: 1 กันยายน 2549 เวลา:20:41:17 น.  

 
เอ่ออยากจาบอกว่า เจอคล้ายๆกับคุณขวัญอยู่ค่ะ แล้วจะทำดีคะ ถึงจะรู้ว่าเต่าถุยไม่ถุยอ่ะคะ กลุ้มใจจางผู้ชายดีๆหายากอยู่


โดย: ppt IP: 168.120.90.30 วันที่: 12 กันยายน 2549 เวลา:15:13:35 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

รำเพย
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 52 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2539 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าการลอกเลียน หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดของข้อความใน blog แห่งนี้ไปใช้ ทั้งโดยเผยแพร่และเพื่อการอ้างอิง โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดี ตามที่กฏหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add รำเพย's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.