มีนาคม 2557

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
23
25
26
27
29
30
 
 
All Blog
บำเรอรักซาตาน นิยายซาตานที่ไม่โป๊ไม่หยาบคาย


เปิดเรื่องมาพระเอกลูกครึ่งหล่อรวยก็จ้องจะล่าเหยื่ออย่างนางเอกตาไม่กะพริบ    แต่นางเอกก็ไม่ได้โง่เสียทีเดียว (แม้สุดท้ายนางจะเสร็จเขาก็เหอะ)    สร้างระยะห่างระแวดระวังตัวพอสมควร

นางเอกเคยมีอดีตปวดร้าวที่พระเอกจำไม่ได้ .....เพราะสวยและดูโก้ขึ้นมาก  นั่นคือเธอเป็นหลานแม่บ้านที่พระเอกเคยไล่ออกจาก (การทำความสะอาด) ห้องนอน  จนเธอต้องกลับไปอยู่ต่างจังหวัดทั้งที่สอบเข้าโรงเรียนในกรุงเทพฯได้แล้ว    และยังต้องโดนป้าสองคนด่าซ้ำเติมจนถึงทุกวันนี้

พระเอกมีพ่อและย่าชาวอเมริกันที่รวยมาก  ไฮโซมาก  จึงยึดติดกับฐานะมาก  แล้วนางเอกเป็น "เด็กในบ้าน"   จึงยิ่งหนักไปกว่า "ผู้หญิงธรรมดาๆ"  เสียอีก

ส่วนนางเอก   เหมือนจะดูฉลาดเพราะทำงานเป็นคนสนิทน้องสาวพระเอกได้    เหมือนจะดูมีศักดิ์ศรีเพราะไม่ได้เป็นนางบำเรอแลกเงิน    แต่ก็คลั่งรักเกินไป      ฝังใจกับรักแรกที่เกิดขึ้นเพียงเพราะคุณอิริคหล่อมากกกกก  แค่เนี้ยะ

แม้นิสัยพระเอกนางเอกจะน่ากลุ้ม   แต่พระเอกก็ไม่ได้พูดจาหยามเหยียดมากนักเมื่อเทียบกับนิยายกลุ่มนี้โดยส่วนใหญ่     ถึงจะไม่ได้เทิดทูนยกย่องแต่ก็เกรงใจในระดับหนึ่ง    ที่บอกตรงๆว่าให้เป็นนางบำเรอก็เพราะไม่คิดจะหลอกลวงให้ความหวังลมๆแล้งๆ     ส่วนนางเอกก็ยังทำงานตามปกติ  ไม่เคยแบมือขอเงินพระเอก    รวมทั้งยังกล้าที่จะเดินออกมาจากความสัมพันธ์เอง    จนพระเอกต้องปรับตัวเข้าไปหา

ตัวละครรอบข้างพระเอกทั้งน้องสาวน้องชายและแม่ต่างไม่มีใครหยิ่งเลย   ดังนั้นพระเอกได้ความหยิ่งมาจากฝ่ายพ่อล้วนๆ    แต่แม่พระเอกก็ดีเกินจริงไปหน่อย    แม้จะไม่รังเกียจฐานะ   แต่ก็ยอมรับนางเอกง่ายไปนิด    เพราะในความจริงคงไม่มีใครชอบสะใภ้ปล่อยตัว   แต่ก็นะ   นิยายพาฝันอย่าคิดมาก

สิ่งที่ชอบมากที่สุดคือ  การแบ่งบทตอนกระชับ   ไม่มีการใช้คำฟุ่มเฟือย  บทสนทนาเหมาะสมไม่มีคำหยาบ   บทอัศจรรย์มีสั้นมากแค่พอบอกให้รู้ว่าเกิดขึ้น

ชื่อจันทร์ชมพูนี้คุ้นกันบ้างหรือเปล่า    จขบ.ก็ไม่รู้ว่าใช้ชื่อนี้ออกมากี่เล่มแล้ว   แต่ชื่อ  เพฑูรย์น่าจะติดหูกันแล้ว     คนเขียนบอกว่านามปากกาใหม่นี้ตั้งมาเพื่อนิยายที่นุ่มนวลขึ้นกว่าเดิม   แต่จขบ.ไม่เคยอ่าน เพฑูรย์น่ะสิ   แฮ่Create Date : 21 มีนาคม 2557
Last Update : 21 มีนาคม 2557 17:00:51 น.
Counter : 2530 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

รินบุญญา
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ร้านจำหน่ายหนังสือภาษาอังกฤษมือสอง
ซื้อ 200 บ.ก็ส่งฟรีแล้วค่ะ