สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
25. ทำแท้งวิญญาณเด็กต้องแก้ !!! ด้วยไสยศาสตร์ท่านั้น บาปที่หนึ่งพ่อแม่เด็ก บาปที่สองคนพาไปทำ


คนที่มีปัญหาเรื่องความรัก หลายๆ คนเมื่อผมเอารูปถ่ายมาให้พี่หมอดู ดวงชาตาให้แล้วนั้นปรากฏว่า มีดวงวิญญาณเด็กแซกซ้อน ผมไม่ได้จะละลาบละล้วงอดีตของใครนะครับแต่พี่หมอส่องเจอ

บางคนพี่หมอเคยทายว่า ดวงชาตา วาสนาดี ตามดวงจะร่ำรวย แต่พอไปทำแท้งมาพี่หมอก็จะทายแบบเดิมไม่ได้ เพราะมีกรรมจากวิญญาณเด็ก มันจะแซกซ้อนไปหมด ด้วยเหตุนี้เองที่ การดูดวงของหมอที่ใช้ วดป. เกิดทำนาย จึงไม่ใช่วิธีที่แมนย่ำที่สุด เพราะจะมองข้ามกรรมที่พึ่งเกิดและจะกะเกณฑ์จากดวงดาวเท่านั้น

ผมเคยถามว่า กรรมจากการทำแท้งจะหนักขนาดไหน พี่หมอบอกว่า ”ดวงตกดังตุบ!!! เลย”  

หมอที่มี ทางใน ร่างทรง ที่มีจิตพิเศษเท่านั้นถึงจะดูดวงแล้วทำนายได้ว่าเคยทำแท้ง ตอนที่ผมดูดวงผมก็ทายถูกนะครับจากเส้นลายมือ แต่ผมยอมรับว่าตนเองไม่มั่นใจเท่าไหร่เหมือนกัน ผมเคยทายให้เพื่อนที่พึ่งรู้จักกัน ตอนที่ปีหนึ่ง มันนั่งน้ำตาซึมในซุ่มสาขาเลย ทำไงได้เหละ

ยัยเพื่อนผู้หญิงคนนี้เหละ ที่ผมอยากจะเล่าเรื่องของเธอให้ฟัง เธอทำแท้งมา 2 ครั้ง เจอกับผมครั้งแรกมันกับผมไม่ค่อยกินเส้นกันเท่าไหร่หรอกครับ ผู้หญิงมหา’ลัยแนวนี้ แรงชะมัด เธอไปรู้มาจากไหนไม่ทราบว่าผมดูลายมือได้ แล้วทำมาเดินใกล้ๆ ผม มาพูดกวนๆ ว่า ดูให้หน่อยสิ กวนชะมัดยัยเนี้ย ดูให้ฟรียังมาทำใช้ ผมก็ทายแต่เรื่องชั่วๆของมัน ฮ่า ๆ เธอบอก

“เออ ต่อ ใช่ๆ รู้ได้ไง”

“จริงๆ”
 
ผมทายเพื่อนเธอในกลุ่ม ซึ่งกลุ่มนี้แรงทั้งกลุ่มว่า
“นิสัย งก“ เพื่อนๆ ก็ขำกันและหันมาบอกว่า “จริงๆ มัน งง แบบนั้นเหละ”

เพื่อนมันก็ยอมรับ และยังบอกผมว่า เคยดูกับหมอดูหลายคน ถ้าทายไม่แม่น อีนี่ไม่จ่ายเงินเลยนะ งก มาก มันบอกว่า ต่อดูไม่เอาเงิน ยังแม่นกว่าพวกที่เก็บเงินอีก

กลับมาเรื่องคนที่ทำแท้ง 2 ครั้งกันนะครับ
ก็อย่างที่บอกเหละว่า มันกับเพื่อนมาดูดวงกับผม แล้วผมก็แกล้งทายมันฮ่า ๆ พอถึงเรื่องความรัก มีเส้นตัด ผมเลยทายว่า  

“ทำแท้งมา”

เท่านั้นเหละ น้ำตาแทบไหล แบบว่าเครียดเลยเหละครับ เห็นได้ชัด มีรุ่นพี่คนนึงนั่งอ่านหนังสืออยู่โต๊ะเดียวกัน ถึงกับย้ายที่นั่งเลย ตอนหลังเธอมาบอกว่า ท่าทางรุ่นพี่คนนั้นได้ยินแน่ แต่เขาก็ไม่ได้พูด ถามอะไร

เธอยอมรับกับผมนะครับว่า ทำแท้งมาจริงๆ แล้วเรื่องก็ผ่านไป
..................... สองเทอมได้มั้ง
 
เธอไม่ได้สนิทกับผมนะครับ ไม่ใช่แนวเพื่อนผม เที่ยวกินเหล้าทุกวันผมเบื่อเธอมากเลยไม่สนิทกัน

อยู่ ๆ เธอก็โทรมาหาผม มาเล่าเรื่องราวต่างๆ ให้ผมฟัง..............

“ต่อๆ จำได้ไหมที่ต่อทายว่า....มีเด็กหนะ มีทางไหนบ้างที่สามารถแก้ไขเรื่องนี้บ้าง เมื่ออาทิตย์ก่อนนะ เรากับตุ๊กและเพื่อนมันอีก สามคนไปกินเหล้ากันมา พอกลับจากร้านเหล้าก็มานอนบ้านเรา คืนนั้นพอถึงบ้าน ฝนตกแรงมากเลยต่อ ตกเกือบถึงเช้าเลย พอถึงเช้าไอตุ๊กที่เป็นกระเทย มาบอกเราว่ามันนอนหน้าทีวี ที่บ้านเราฝันเห็นเด็กมาเดิน ๆ ๆ และนอกจากนั้นที่เราต้องโทรมาหาต่อนะ เพื่อนเราเห็น รอยท้าวเด็กเปื้อนโคลน มาเดินในบ้านเราด้วย เป็นรอยท้าวเล็กๆ เพื่อนเราไม่กล้ามาบ้านเราอีกเลย เราไม่ได้บอกเค้านะว่าเราทำแท้งมาสองครั้ง ทำไงดีต่อ”

เรื่องของเพื่อนสาวคนนี้ ทำผมขนลุกเลยครับ
ผมก็บอกว่า ต้องใช้ไสยศาสตร์ มาล้างกรรมตรงนี้ออกไป และทำตามวิธีกระบวนการของไสยศาสตร์ ทำตามที่ผมบอกทั้งหมด

เธอก็ให้แฟนเก่า ที่เป็นพ่อของเด็กทั้ง 2  คนโทรมาคุยกับผม
“ฮัลโหล ชื่อต่อใช่ไหมครับ ผมเป็นแฟนเก่าของ .... นะครับ เห็นน้องเค้าบอกว่า.........”
           
งานผมก็เข้าอีกแล้ว แฟนเก่าของเพื่อนผมเล่าว่า “หลังจากทำแท้งมาสองครั้ง พี่ไปบวชมาเป็นพรรษาเลย นั่งสมาธิยังไงก็ไม่สงบ มันวูบวาบตลอดเวลาเลยน้องต่อ” พี่หมอผมก็เคยบอกเรื่องนี้นะครับ คนทีกรรมทำแท้งมามันจะจิตใจไม่สงบ
 
กรรมจากการทำแท้งที่ต้องล้างนั้น รวมทั้ง แท้งด้วยอุบัติเหตุด้วยนะครับ วิญญาณมันอาฆาตหมดเลย ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตามนะครับ และดวงวิญญาณเด็กบางคนแรงมาก พี่หมอไปเจอในป่าช้าก็มี ทำเทียนพี่หมอดับระหว่างพิธีต่อหน้าผมก็มีครับ
 
คุณเชื่อไหมครับว่า คาถาพิธีกรรม ที่ใช้ในการล้างวิญญาณเด็กเป็น คาถาเดียวกันกับ การล้างของให้คนที่โดนของกันเลยทีเดียว
 
เด็กมาห’ลัย มันขยันมากเรื่องนี้
ผมมีเพื่อนอีกคนนึงในมหา’ลัย อยู่หอเดียวกันด้วย เลยเจอกันบ่อยมาก เธอได้เกรดสิบสองจากออสมา ดูเป็นสาวอินเตอร์ๆดีนะครับ  ผมเข้าไปปีหนึ่งก็ดูลายมือให้เธอ บอกว่า “เธอจะมีปัญหาเรื่องความรักตอนยี่สิบต้นๆ และจะเรียนไม่จบด้วย” คำทำนายนี้ สร้างชื่อเสียงให้กับผมมาก เพราะปีกว่าๆต่อมา เธอก็อายุ 22-23 ก็มีปัญหาแม่เธอไปขึ้นโรงพัก แจ้งความว่าลูกสาวถูกล่อลวง เพื่อนผมคนนี้บอกผมว่า “เขาผิดเองที่ ไปเชื่อว่าผู้ชายมันรักจริง” และบอกด้วยว่า เธอไปมีอะไรกับมันและทำแท้งมาแล้วครั้งนึง แม่เธอโกรธมาก
 
ทุกวันนี้เธอก็ไปพูดกับ หลายๆคนเพื่อนเก่าๆ ที่เธอเจอว่าผมทายเธอถูกแบบเห็นๆ มาแล้วอยากดูกับต่ออีก ต่อไม่น่าเลิกดูดวงเลย
 
เรื่อง ทำแท้งกับชีวิตมหาลัย แยกกันไม่ได้ ..... เพื่อนผมกับคุณแม่มัน บินลงมาจากเหนือขอให้ ผมล้างวิญญาณเด็กให้ลูกเค้า ระหว่างพิธีมีภาพขึ้นมาในนิมิต ของพี่หมอ 

หลังจากเธอทำแท้งมา แม่เธอก็พาผมไปทานข้าวกันและบอกให้ผมช่วยล้างวิญญาณเด็กให้หน่อยและถามเรื่องอาจารย์ผมอย่างละเอียด งานเข้าครับ ก็ต้องไปทำให้ เหนื่อยนะครับ คริคริ
 
พี่หมอบอกว่าผู้หญิงคนนี้ ที่ทำแท้งมา วิญญาณเด็กยังไม่เข้าเท่าไหร่ ผู้หญิงคนนี้มั่ว ขี้เกียจเรียนด้วย มีผู้ชายหลายคนแล้ว (ซึ่งตอนที่มันให้ผมดูดวงให้ มันจ้องหน้าผมแล้วก็บอกว่า ต่อแกก็รู้ว่าเราเป็นยังไง) แต่จะพูดไปทำไมมี พูดแล้วไม่ดีจะพูดทำไม ใช่ไหมครับ
 
ผมก็เอาของของเธอทุกอย่างมาทำพิธีล้างวิญญาณเด็กระหว่างพิธีพี่หมอมีนิมิตขึ้นมา ............................. และพอท่านสวดเสร็จนั้น
 
พี่หมอบอกว่า วิญญาณเด็กกำลังจะทำให้ผู้หญิงคนนี้โดนรถชน พี่หมอเห็นภาพ และ ระหว่างพิธีพี่หมอก็หยดเทียนเป็นรูปรถ และปัดเป่าเคราะห์ทุกอย่างไปให้
 
เมื่อเสร็จพิธี ผมก็โทรไปบอกยัยเพื่อนผมคนนี้

”ฮัลโหล ทำอะไรอยู่ ต่อไปล้างวิญญาณเด็กให้แล้วนะ”

เพื่อนผมก็บอกว่า

“เรากำลังไปหาแม่ แม่รออยู่”

ผมก็บอกว่า “พี่หมอบอกว่า วิญญาณเด็กกำลังทำให้เธอ ถูกอุบัติเหตุทางรถยนต์นะ ระวังด้วย ช่วงนี้เลย แต่พี่หมอปัดไปให้แล้ว พี่หมอสวดเสร็จท่านสบายใจมากเลย แปลกๆ”
           
เพื่อนผมก็บอกว่า

“เออ เออ เออ หรออ ต่ออ คือ ว่าาา”

“เมื่อวันก่อน สัญญาณกันขโมยรถยนต์ดัง กลางดึกอย่างไม่ทราบสาเหตุเลย”

“แล้วตอนนี้ เรากำลังไปหาแม่เรา เพราะช่วงนี้เราให้แม่เราหัดขับรถให้”
           
ผมแทบไม่เชื่อหูตัวเองเลย เพราะช่วงนี้ชีวิตมันก็ยุ่งเกี่ยวกับรถ พอดี นิมิตของพี่หมอแม่นจริงๆ นะครับ
           
ผมมีเรื่องเล่าเยอะมากเรื่องล้างวิญญาณเด็ก
ผมไปล้างวิญญาณเด็กให้เพื่อนๆ บ่อยมากครับ นั่งๆๆ คุยกัน อยู่ดีๆ ก็บอกผมซะงั้นว่าอาทิตย์ที่แล้วไปทำแท้งมา บรืออออออ ก็ดีนะครับ เพราะเพื่อนผมมันไว้ใจผมมาก เลยบอก
 
มีเคสนึง ผมไปเอาไปให้พี่หมอสวด
เทียนดับตอนล้างวิญญาณเด็ก พี่หมอจุดใหม่ ผมหลอนเลยครับ วิญญาณเด็กมันตีกับจิตของพี่หมอ เรื่องมีอยู่ว่า....

มีพี่คนนึง อายุ 35 แล้วแกชอบสักยันต์ เป็นชีวิตจิตใจ เป็นผู้หญิงที่เท่ๆ ฮอตๆ นะครับ และก็ชอบพวกเรื่องเสน่ห์ ของขลัง ต่างๆ แกทำแท้งมา 3 ครั้ง เธอได้ฝากรูปถ่ายกับผม ไปให้พี่หมอดู พี่หมอบอกว่า กรรมเรื่องวิญญาณเด็กลงเรื่องงาน ซึ่งก็จริง ว่าเธอก็เปลี่ยนงานมาเป็นจะ 10 แห่งแล้วมั้ง เธอไม่ค่อยจะยอมรับเท่าไหร่นะว่า เด็กทั้ง 3 คนนั้นเป็นลูกเธอ เธอมีทัศนคติที่มองว่าเป็นก้อนเนื้อที่ยังไม่เป็น ตัวคน เธอบอกกับผมว่า ลูกพี่หรอ ๆๆๆ เรียกว่าลูกได้หรอๆๆ พี่หมอบอกว่าเด็ก อวัยวะครบ 32 นะครับ แล้วไปทำแท้งออก เด็กก็อาฆาตเป็นธรรมดา
สุดท้ายเธอก็ มาล้างวิญญาณเด็กกับอาจารย์ผม

ระหว่างพิธี พี่หมอต้องจุดเทียนใหม่ถึง สองครั้ง เพราะพี่หมอพยายามกำหนดจิตให้คาถายิงตรงไปที่ดวงวิญญาณพวกนั้น แต่เด็กแรงมาก แรงถึงกับขนาดทำเทียนของพี่หมอดับ ต้องจิตกันใหม่เลย แต่พี่หมอก็เอาอยู่

หลังเสร็จพิธี พี่หมอบอกผมว่า ผู้หญิงคนนี้มีดวงเปลี่ยนงานใหม่อีกและวิญญาณเด็กลงเรื่องงาน ให้เอาของที่อาจารย์ลงวิชาไปให้ กลับไปให้เขาวางบนหิ้งพระ สักเดือนนึงนะ

หลายๆ คนที่ผมล้างวิญญาณเด็กแล้วเอาของหลับ ไปให้เขานั้น จะโทรกลับมาบอกว่า ทำไมมันโล่งๆ นะต่อ แปลกๆ โล่งๆ ขอบใจนะ
 
บางครั้ง พี่หมอสอนผมดู หลังการลงคาถาวิญญาณเด็ก
พิธีกรรมอันศักดิ์สิทธิ์ของอาจารย์ผมนั้น ท่านได้สอนผมหลายอย่างนะครับ ท่านบอกว่า พี่ลงคาถาไปให้แล้วล้างวิญญาณเด็ก อย่าให้น้ำตาเทียนที่พี่หยดลงไป หลุดออกนะเพราะคาถามันอยู่ในนั้น

“น้องต่อ เห็นจุดดำๆ นั้นไหม นี่คือเด็กคนที่หนึ่ง จิตแรงมาก และอีกสองจุดดำๆ นั้นไม่แรงเท่าไหร่”

พี่หมอบอกถึงล่องรอยของ ดวงวิญญาณเด็กที่ ที่โดนคาถาของพี่หมอปัดเป่าออกไป พวกที่ทำแท้งมาครั้งเดียวจะมีจุดเดียวจริงๆ พวกที่ทำแท้งมา สามครั้งก็มีสามจุดจริงๆ ผมเห็นกับตาเลยครับ ผมหลอนมากมายเลย
 
“หนูมีเงิน 6-7 ล้าน แล้วทำไมหนูต้องทำด้วยล่ะค๊าา”
นี้เป็นประโยคเด็ด ที่พี่หมอเล่าให้ผมฟังว่า มีคนมาบ้านพี่หมอมาดูดวง พี่หมอทายดวงเธอว่า ทำแท้งมาครั้งหนึ่ง เธอก็ยอมรับแต่โดยดีนะครับ  และพี่หมอบอกว่าให้ทวดช่วยล้างวิญญาณ จะได้ไม่มีกรรม ต่อไปข้างหน้าดวงตกจะได้ไม่โดนวิญญาณเด็กทำ

เธอบอกว่า.......
“หนูมีเงิน 6-7 ล้าน แล้วทำไมหนูต้องทำด้วยล่ะค๊าา”

พูดต่อหน้าพี่หมอ พี่หมอก็ต้องบอกนะครับว่า “ก็ไม่เป็นไร”
 
เวลาผ่านไป นาน ผมเข้าใจว่าเป็นปีเหมือนกัน เธอก็กลับมา หาพี่หมอของผม ร้องไห้ด้วยนะครับมาบอกให้หมอช่วย

..........ช่วยอะไรเหละ

เธอบอกว่า เธอรถคว่ำ อะไรประมาณนี้และนอนสลบ เบลอๆ อยู่โรงพยาบาล ญาติๆ มันทำชั่วๆ มันให้หนูเซ็นเอกสารยกทรัพย์สิน เงินด้วย ให้ญาติมันหมดเลย หนูไม่เหลืออะไรเลย หนูเบลอๆ ไม่รู้ตัวว่าทำอะไรไป ให้พี่หมอช่วยหนูด้วยนะคะ

พี่หมอผมเล็งดูแล้วว่า เป็นเพราะวิญญาณเด็กทั้งนั้นที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น
 
การเอาทรัพย์สินคืนมานั้น เป็นเรื่องยากเพราะญาติ ๆ มันจงใจโกง ถ้าล้างวิญญาณเด็กตั้งแต่แรก เรื่องนี้คงไม่เกิดขึ้น
 
แฟนของเพื่อนที่มหา’ลัย ล้างวิญญาณเด็ก ทำไซรดักลูกค้า ดวงพุ่ง จากจตุจัก สู่ แพลตตินั่ม (ห้างฯ แถวๆประตูน้ำนั่นเหละ) และไปอเมริกา 

เรื่องนี้ต้องเล่า ว่าจะไม่เล่าแล้วเชียวนะ คริคริ ก็คือเรื่องของแฟนเพื่อนผม ที่ผมเล่าข้างต้นนั่นเหละครับ เกรงใจพี่แก เดี๋ยวพี่แกมาอ่าน

หลังจากผมล้างวิญญาณเด็กให้แฟนของเพื่อนคนนี้ ไปประมาณสองปีนี่เหละ ผมก็เปลี่ยนเบอร์โทรเพราะ ไอพวกหลอกว่าทำเสน่ห์ ที่เอาผมไปอ้างในอินเตอร์เน็ตนี่เหละครับ แฟนเพื่อนผมก็ติดต่อผมไม่ได้

และ แล้วดวงชาตาผมกับพี่เค้าก็ มาเจอกันโดยบังเอิญ ผมไปเดินเล่นที่แพลตตินั่ม กับญาติๆ พอดีพี่แกเดินสวนมา แล้วพี่เค้าทำผมได้

“อ้าว น้องต่อ พี่.....เอง แฟนเก่าของ ...... ไงจำพี่ได้ไหม ๆๆๆๆ ดีใจมากที่เจอ ๆๆๆๆ“

ผมก็บอก “ชีวิตพี่เป็นไงบ้างครับ”.......... ผมก็กลัวญาติได้ยินเหมือนกัน

พี่เค้าบอกว่า “ดีมากเลยน้อง มากๆ มีเรื่องคุยมากเลย เปลี่ยนเบอร์โทรหรอ ขอเบอร์ๆใหม่”

ผมถามว่า พี่เค้ามาทำอะไรที่แพลตตินั่ม เพราะปกติพี่เค้าขายของตามจัตุจัก นี่นา
พี่เค้าบอกว่า............

“หลังจากล้างวิญญาณเด็กแล้ว ไปที่ไหนคนให้ที่ ไปที่ไหนคนให้ของ เดี๋ยวนี้ไม่ต้องไปรับของแล้ว ผลิตเสื้อผ้าขายเองเลย”

“พี่มีร้านที่ แพลตตินั่ม สองร้าน ที่จัตุจักก็มี มีหน้าร้านเยอะเลยตอนนี้”

“น้องต่อ พี่ประสบการณ์เยอะนะ แรก ๆ พี่ก็ไม่เชื่อน้องต่อเท่าไหร่ แต่พี่มันทำอะไรไม่ขึ้น จริงๆ พอล้างเด็กออก ไปพี่ขึ้นมากเลยน้องต่อ”
 
พี่หมอบอกว่า “ฐานะเปลี่ยนเลยคนนี้ มีเงินหมุนเป็นล้าน”

ตอนหลังผมมาบอกพี่เค้าว่า พี่หมอบอกว่า

“พี่มีเงินเป็นล้าน แต่เป็นเงินหมุน”
 
พี่เค้าบอกว่า “เออจริง ใช่ๆ”
ตอนหลังพี่เค้ามาทำน้ำมันกับผม อีกครับล้างกรรมกันเลยงานนี้ และพี่เค้ากำลังไปทำตลาดที่ อเมริกา รัฐไหนไม่ทราบ แบบว่าคนมันขึ้นฉุดไม่อยู่จริงๆ

พี่เค้าให้ผมไปทำไซร ปากเงินปากทอง ให้หน้าร้านพี่เค้าทุกร้านเลยครับ หลายไซรมาก เพราะแกบอกว่าดีจัง เชื่อแล้วว่าไสยศาสตร์มีจริง !!!!!!!!!!!!!

พี่เค้าหลังจากเจอผมที่แพลตตินั่ม ก็มาหาผมที่หอพักในมอ เอาแฟนใหม่มาด้วย อิอิ

นั่งคุยกับผม ผมก็ลืมถามถึงแฟนเก่า พี่แกรีบทำตากระพริบๆ เลยหละครับกลัวแฟนใหม่ด่าเอา ฮ้า ๆ

ส่วนเพื่อนผมที่เป็นแฟนเก่าพี่เค้า พี่หมอบอกว่า .....
“มันมีดวงอยู่ต่างประเทศ นานๆกลับมาทีนึง”
 
เพื่อนผมคนนี้มันขอ วีซ่าไม่ผ่านมาเป็นสิบๆรอบแล้วมั้ง นะครับ ให้ผมแนะนำครั้งเดียวผ่านเลย มันมีเทคนิคด้านไสยศาสตร์นิดหน่อย สำหรับเรื่องเล็กๆ นะครับ ทุกวันนี้มันได้กรีนการ์ด อยู่ที่เมือง ซีแอตเทิล อเมริกา ได้แฟนเป็นฝรั่ง ฮอตมากๆเพราะผิวมันสีแทนด้วยละมั้ง  ดวงของมันเป็นเหมือนที่อาจารย์ผมบอกทุกอย่างเลยครับทุกวันนี้ ถ้าวันนั้นมันไม่มาล้างวิญญาณเด็กแล้ว วันนี้มันคงไม่มีชีวิตดีๆ แบบนี้แน่นอน
คนที่ไปทำแท้งมา ดวงจะตกมากเลยครับ พี่หมอบอกว่าตกดังตุ๊บเลยหละ นี้คือบาปที่หนึ่ง ส่วน

บาปที่สอง คือคนที่พาเพื่อนไปส่ง แนะนำสถานที่ทำแท้ง และหรือให้เงินเพื่อนไปทำแท้งยิ่งหนักเข้าไปกันใหญ่

คนบางคน มีผ้ายันต์ติดกระเป๋าสตางค์ ทำให้การเงินดีอย่างต่อเนื่อง แต่พอให้เงินเพื่อนไปทำแท้งแล้ว ของดีที่มีติดกระเป๋าถึงกับเสื่อมเลยนะครับ เป็นเรื่องจริง การเงินติดขัดทันทีอย่างไม่ทราบสาเหตุ และพอดวงตกหน่อยก็จะเจอแต่อะไรๆ ที่ไม่ดีๆ บางคนใกล้ตายแบบว่าแก่ๆ แล้ว ตอนนอนไม่สบายก่อนตายก็จะเห็นดวงวิญญาณ ต่างๆ น่ากลัวครับ อย่างไรก็ต้องแก้กรรมจากทำแท้งด้วยไสยศาสตร์เท่านั้นนะครับถึงจะ 100%  


 Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 16 กันยายน 2564 4:55:10 น. 0 comments
Counter : 2121 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 128 คน [?]

สวัสดีผมชื่อต่อ เจ้าของเว็บสำนักพุฒาเวทย์
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้

อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ @Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.Torputhavej.com* สงวน ลิขสิทธิ์ ตาม พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ ปี 2537
Bloggang แห่งนี้ ห้ามมิให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์
อื่นๆ ผู้ใดระเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายที่กำ
หนดไว้สูงสุด

* เรื่องราวต่าง ๆ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลกรุณาใช้
วิจารณญาณส่วนบุคคลพิจารณา

New Comments
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.