7MIaBy.jpg
สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
  • groupblog26_zpsl2y3spop.png
  • groupblog34_zpsygvpjtsn.png
  • groupblog33_zpsgprjnz7n.png
  • groupblog27_zpsnsnyd7ut.png
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
23.1 ทำเสน่ห์....ทำเสน่ห์....ทำเสน่ห์....ของหมอสายดำ กับ ของหมอสายขาวและคุณธรรมของอาจารย์ผม II
และเรื่องที่มันเป็นฝ่ายขายและผู้ชายเป็นฝ่ายจัดซื้อ อะไรนั่นโกหกทั้งเพ จิตใจไม่บริสุทธิ์เลยพวกนี้ พี่หมอบอกว่า พวกนี้มันนิสัยชอบแต่งเรื่อง โกหก

ผมก็ไม่ได้บอกพวกเธอสองคนไปนะครับว่าผมรู้หมดทั้งเพแล้ว ช่วยพวกมันเหนื่อยผมชะมัด โดนหลอกอีกตะหาก จริงๆอยู่ห้องเปิดยูทูป ฟังเพลงดีก่าซะอีก

ตอนหลัง ยัยออxxมาเป็นคนบอกผมเองว่ารู้จักยัยแอxxและยัยแอxxก็โกรธที่ยัยออxxบอกชื่อเล่นจริงๆ กับผมจนที่สุดถึงที่สุด ยัยปูxxกับยัยออxxก็ไม่บอกชื่อจริงๆ กับผมจนทุกวันนี้ขนาดผมบอกกับมันไปหลายรอบแล้วนะครับว่า ถ้ามาทำกับทวดแล้วโกหกกอะไรไว้คาถามันจะตีกลับ มันจะไม่ได้นะ นิสัยแบบนี้ ผมไม่อยากรู้จักนะครับ

คนที่มีปัญหาเรื่องความรักแล้วมาให้พี่หมอผมช่วย ทั้งๆที่ไม่ได้แต่งงานกันที และก็มีเหมือนกันที่เป็นวัยรุ่นสาเหตุที่พี่หมอผมช่วยเพราะผู้หญิงทำใจไม่ได้และดวงของเธอกับเขาเป็นเนื้อคู่กันในช่วงนั้น

นี่คือความจริงนะครับพี่หมอผมบอกว่า วัยรุ่นบางคนที่คบกันได้หลายๆ ปีและตอนหลังมาเลิกกันนั้นดวงมันเป็นเนื้อคู่กันในช่วงนั้น คนเรามีเนื้อคู่แบบเป็นช่วงๆ ด้วยผมก็พึ่งทราบจากพี่หมอนี่เหละแต่เมื่อคบกันแล้ว พอถึงเวลาที่ดวงมันไม่สมพงกันแล้วก็จะแยกย้ายกันพี่หมอสามารถใช้ไสยศาสตร์เอารูปไปผูกกันในป่าช้า ฝืนดวงความรักให้อย่างญาติผมที่ผมไปล้างของให้นั้น ดวงก็เป็นคู่กันช่วงนึงแต่ก็เป็นสิบปีเหมือนกันพี่หมอบอกว่าผู้หญิงที่ทำไสยศาสตร์มนต์ดำที่ทำของใส่ญาติผมนั้นเป็นเนื้อคู่กับญาติผม แต่พี่หมอก็ปัดเป่ามันไปจนสำเร็จจนญาติผมได้แต่งงานกับเนื้อคู่ตอนวันรุ่นอยู่ทุกวันนี้ พี่หมอผมแรงจริงๆครับงานนี้ เพราะญาติผมมันจะเลิกกับแฟนมันให้ได้ตลอดเวลา ท่าทางจะจิตแข็งซะด้วยเพราะผมเคยดูลายมือให้มันเหมือนกัน ไอญาติผมคนนี้เป็นคนปากเสียและไม่ฟังใครฟังคนพูดพยักหน้าเห็นด้วย แต่พอไปทำ มันทำตามใจของมัน ผมทายลายมือมันแบบนี้มันถามผมว่า “ต่อ มึงรู้ได้ไงวะ” ^^ ชิ!!!

นิสัยเสียของพวกที่หาหมอไสยศาสตร์ช่วยเรื่องความรักที่พบบ่อย.......ไม่จำเป็นเลยนะครับเพราะอาจารย์ผมรู้หมดทุกอย่าง

ก็คือชอบแต่งเรื่องมาให้ดูว่าน่าสงสารแต่งเรื่องมาให้ดูว่ามีความจำเป็นที่ต้องให้หมอช่วย ทั้งๆที่เพียงแค่คุณทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้นพี่หมอเค้าก็มีเหตุผลเพียงพอที่จะช่วยคุณแล้วหละครับในนิมิตของพี่หมอผมเชื่อว่าท่านทราบหมด แต่ไม่ได้พูดออกมาเท่านั้นขนาดผู้หญิงกลางคืนก็ยังมาบอกกับพี่หมอตรงๆเลยครับว่าให้พี่หมอช่วยให้อาชีพของเธอๆ มั่นคงหน่อย ให้มีลูกค้าเอ็นดู เห็นใจ มากๆ นะคะเพราะมันเป็นอาชีพของเธอๆ แล้วทำไมเธอๆ ถึงไปทำอาชีพอย่างนั้นเหละก็เพราะดวงเธอมันพาไปนะครับ บางคนเป็นเมียน้อยก็เพราะดวงก็มีมากมาย ทำไงได้หละครับธรรมชาติกำหนดดวงชาตามาแล้ว และมันเป็นแบบนั้นจริงๆนะครับจากประสบการณ์ของผมคนที่มาพึ่งไสยศาสตร์นั้น มีมากมายหลายเหตุผล แต่ทุกๆ เหตุผลก็คือเดือนร้อนเรื่องที่ตนเองจัดการมันไม่ได้ อยู่นอกเหนือการควบคุม แฟนทิ้ง น้องสาวหรือลูกสาวหนีตามผู้ชายเป็นโรคร้ายที่รักษาไม่หาย โดนของ โดนผีเจ้าที่ โดนชิน วิญญาณเด็กขายที่ดินไม่ได้ซักที ร้านค้าขายไม่ดี ทะเลาะกับเพื่อน กับแฟนชีวิตลำบากไม่มีวาสนา ทำดีไม่ขึ้น ต่างๆนาๆ พวกนี้ต้องพึ่งไสยศาสตร์เท่านั้นและนอกเหนือจากการใช้ไสยศาสตร์มาแก้ไขแล้วก็แทบไม่มีศาสตร์อื่นเลย ที่ทำให้ผู้เดือนร้อนไม่ต้องออกแรงในการแก้ไขปัญหาแต่เพี้ยงแค่ถือศีลตามที่หมอเจ้าพิธีบอกเท่านั้น ถ้าไม่มีไสยศาสตร์ก็คงต้อง ปลงกับชีวิตปล่อยไปตามดวงชาตา อย่างเดียวเท่านั้น และในการถือศีลในการประกอบพิธีจิตใจต้องบริสุทธิ์ในระดับหนึ่งนะครับ ถ้าคุณเริ่มต้นด้วยการแต่งเรื่องต่างๆมาหลอก คนที่จะช่วยคุณเค้าไม่ได้เรียกว่าจิตใจบริสุทธิ์ผมอยากให้ทุกคนสมหวังก็นะครับ อยากให้ไสยศาสตร์เป็นที่ยอกมรับกันมากกว่านี้ผมอยากให้ความสามารถของพี่หมอทำให้ชีวิตคนดีขึ้น ก้าวข้ามข้อจำกัดของตนเองตามธรรมชาติกันทุกคนนะครับ

ที่ผมอยากพูดอีกสักเรื่องนะครับไอพวกที่คลั่งแต่ ............

“อะไรๆ ก็หมอเขมรฟัง!!! หมอเขมรเป็นยังไง? ของขลังสายขาวกับสายดำความเหมือนที่แตกต่างกันเพียงแค่ ......”

แค่.........................นิดเดียวเอง

ต้องหมอเขมรสิแรง!!! ต้องหมอสายดำสิแรง!!!ของขลังต้องตั้งชื่อพิศดารๆ เหรียญเสด็จแม่ มหาเสน่ห์ 4 ลุม 1 (อันนี้มุกครับเห็นเค้าขายกันในเนท 555+)

อะไรคือหมอเขมร? อะไรคือหมอเขมร?อะไรคือหมอเขมร? อะไรคือหมอเขมร?

ผมเคยรู้จักพี่คนนึงเป็นนักคอมพิวเตอร์ทำวานในเซ็ต แกค่อนข้างคลั่งไสยศาสตร์เหมือนคนทั่วๆไปเหละนะครับคลั่งในแบบเข้าหามันโดยที่ไม่รู่อะไรเกี่ยวกับมันเลยอิอิ

พี่เค้าจ้างคนนำทางเข้าไปในประเทศเขมรไปหลายแห่งมากทั่วเขมรเลยมั้งคริคริ และเสียค่ารถ ค่าจ้างคน ค่าเดินทาง ไปเป็นแสนๆเวลาเจอรถแท็คซี่ใน กทม ที่มีพระเขวนเยอะๆแกก็ถามแท็คซี่ว่ามีหมอไสยศาสตร์ที่ไหนบ้างไหม แกชอบ 555และแกก็มีปัญหาเรื่องแฟนแกเหมือนกัน ก็คงจะใช้ไสยศาสตร์มาแก้ปัญหาตรงนี้ด้วยกระมัง

หมดค่าเดินทางเป็นแสน ไปเจอหมอเขมรค่าครูเป็นร้อย คริคริ และไม่ได้ผลด้วยนะสิครับเรื่องของเรื่อง

ที่แก ดั้นด้นถ่อไปถึงขนาดนั้นก็เพราะคำว่า “หมอเขมร” นั่นเองไอผมก็ขำๆ แก

เอาหละครับกลับมาเรื่องหมอเขมรนะครับ พระผู้ใหญ่ องค์ดังๆในบ้านเราหลายองค์ ก็เคยไป

ร่ำเรียนวิชาอาคมจากประเทศเขมรหรือแม้แต่ “ทวด” ของพี่หมอของผมเองนั้นก็ไปเรียนวิชามาจากประเทศเขมรเหมือนกัน ทั้งที่พื้นเพเดิมท่านเป็นคนภาคใต้ไกลมากนะครับไปถึงเขมร

ต่อ กำลังจะบอกว่า คำว่าหมอเขมรเป็นแค่ภาษาเขมร ครับ หมายถึงว่า หมอไทย หมอชาติไหนก็ได้ที่มีพลังจิต เวทมนต์คาถาก็สามารถท่องคาถาภาษาเขมรให้เกิดผลต่างๆได้แทบทั้งสิ้นถ้าเค้ารู้คาถาที่เป็นภาษาเขมรนั้น หรือเคยไปเรียนที่เขมรมาก็จะรู้ หรือหมอไทยสอนคาถาเขมรให้หมอไทยก็มีเยอะนะ.........ไม่จำเป็นต้องไปถึงเขมรและไปถามสัญชาติหมอเค้านะครับอิอิ

ในการประกอบพิธีของพี่หมอของผมที่เป็นหมอสายขาวนั้นนะครับเมื่อมีรูปถ่ายของคู่กรณีแล้วนั้น ก็จัดการเอาสายศิลป์ จุดเทียน พี่หมอเคยบอกว่าพอถึงขั้นตอนดังกว่า จิตทวดจะไปแบบลึกๆเลยหละครับ เพราะว่าจะทำจริงๆแล้วไว้ผมจะเล่าให้ฟังต่อไปนะครับ

เมื่อพี่หมอให้ผมเตรียมพิธีแล้วนั้นบางครั้งพี่หมอบอกว่า.....

“ท่องคาถาตามหมอดีๆนะ ต้องใช้วิชาภาษาเขมรเพราะคนคนนี้จิตแข็ง.......กาบูกาบู.....ยาวมากครับจำไม่ได้ จำได้แค่ท่อนนี้เองครับ”

นานๆ ครั้งนะครับที่พี่หมอจะใช้ภาษาเขมรมาสวดช่วยคน ผมเข้าใจว่าปกติท่านจะใช้วิชาภาษาบาลีและถ้าส่องรูปคนไปแล้วรู้ว่าจิตแข็ง ท่านก็ใช้วิชาเขมรแทนนี่คือความหลากหลายของพี่หมอที่มีความสามารถครบ และผมเชื่อว่ายังมีอีกหลากหลายวิธีในการช่วยคนนะครับ

ถ้าเป็นหมอที่มีวิชาอาคมอย่างเดียวก็คงจะลงคาถาไปตามที่ตนเองมีเท่านั้นเจาะได้คือได้ เจาะไม่ได้ก็คือไม่ได้ก็จบ ยิ่งถ้าหมอที่ได้วิชามาจากเขมรอย่างเดียวก็จะมีเพียงคาถาเขมรที่เจาะจิตของคน ถ้าคนจิตอ่อนอยู่แล้วโดนเขมรเข้าไปจะกลายเป็นว่า หมอและคนที่จ้างวานจะบาป พอจะเข้าใจระบบเหตุผลนี้ไหมครับ

พี่หมอผมนะครับบางครั้งคนที่มาให้ช่วยมีคู่กรณีของเขาที่จิตแข็งมาก พี่หมอถึงกับบอกเลยครับว่าจิตแข็งมากค่อยมาทำดีกว่าคนนี้ ถ้าคนจิตแข็งจริงๆ แบบว่าจริงๆเลยดวงมันพีคสุดๆจิตจะแข็งมาก คาถาจะเข้าได้นะครับ แต้น้อยและช้ามาก ไม่หรอยถ้าหมอสายดำที่ดูดวงไม่ได้เจอพวกจิตแข็งๆแบบนี้จะโดนของตนเองที่เข้าไม้ได้ตีกลับมาซวยเลย แต่จะไม่เป็นแบบนั้นสำหรับหมอสายขาวนี่ยังไม่รวมน้ำมันพรายนะครับ จิตแข็งยังไง ก็ไม่เกินสามวันครับ โหดมากจริงๆ

ความแตกต่างของไสยศาสตร์สายขาวกับสายดำคือการใช้คาถาเดียวกันแต่หมอสายดำจะลงคาถาแรงมากเช่นคาถาเสน่ห์ มันจะลง 80-100%คนที่โดนก็จะคลั่งไปเลยครับ และทั้งหมอและคนที่ใช้ก็จะต้องรับกรรมทีหลัง

แต่หมอสายขาวจะลงคาถาแค่ 20-30%แค่นั้นก็เพียงพอแก่การเกิดผลต่างๆนาๆ แล้วครับและเป็นการลงคาถาเพื่อช่วยคนที่เดือนร้อน

นี่คือประเด็นที่ผมจะบอกคุณๆทั้งหลาย นะครับ

หมอศาสนาอื่นก็ท่องภาษาเขมรได้ไม่จำเป็นต้องหมอที่เป็นคนเขมร และคาถาที่ลงแรงๆไม่จำเป็นต้องเป็นของเขมรหรอกครับคาถาอื่นๆ ด้วย เรียกว่าสายดำและถ้าลงเบาๆไม่แรงมากก็จะเป็นสายขาว พอเข้าใจไหมครับนี่คือระดับคุณธรรมของอาจารย์ผม แกไม่ทำบาปหรอครับ ผมเรียกมันแยกเป็นไสยศาสตร์ที่เป็นสายดำ กับไสยเวทย์ที่ใช้ในการรักษาโรคชีวิต พอเข้าใจไหมครับ

(เมื่ออนาคตไล่ล่าคุณ)ประเทศต้นกำเนิด วิชาไสยศาสตร์สายดำ เจริญรุ่งเรือง ที่สุดในโลกเมื่อ 2000 ปีก่อน ในหนังสือถึงกับบอกว่าเป็นประเทศที่ร่ำรวย ที่สุดในโลกเมื่อ 2000 ปีก่อน แต่ปัจจุบันเป็น หนึ่งในประเทศที่จนที่สุดในโลกข้อมูลนี้กำลังบอกอะไรกับเราบ้างไหมครับ ขอเหน็บหน่อยเถอะ!!! คริคริหรือว่ามันจะเข้ากระบวนทัศน์การรับกรรมที่หลัง ของผม 555 +

ผมจะยกตัวอย่างระดับคุณธรรมของพี่หมอของผมให้ฟังอีกสักเรื่องนึงนะครับ

ผมเคยปรึกษาพี่หมอในเรื่องส่วนตัวของผมออกแนวไร้สาระนิดนึง คริคริ

เรื่องมีอยู่ว่า.......ผมมีหนังสือเยอะมากเป็นลังๆ พวกหนังสือฮาวทูทั้งหลายและผมจะแนะนำให้เพื่อนๆอ่านด้วย เพื่อนรุ่นพี่ของผมบางคนชอบมาหยิบยืมหนังสือของผมไปหลายเล่มมากมาย แล้วเอาไปอ่านที่ต่างจังหวัด(กทม.)แต่ไม่ยอมเอากลับมาคืนผม แต่มันเอาของตนเองกลับมาได้ แต่ของผมมันไม่เอากลับมาด้วยนิสัย!!!!

ผมก็เสียดายหนังสือผมดิครับเล่มนึงก็หลายร้อยบาท ห้าเล่มก็เป็นพันแล้ว ยืมไปกรุงเทพแต่ไม่เอากลับมาด้วยซะงั้น ผมก็เลยปรึกษาพี่หมอ คริคริ......

พี่หมอบอกเรื่องคนที่ชอบแกล้งเอาเปรียบผมว่า

“มีคาถาอย่างนึงนะต่อคือว่าถ้าใครคิดจะทำอะไรไม่ดีใส่เรา แกล้งเราคาถานี้มันจะตีกลับการกระทำให้เข้าตัวคนนั้นเองเลย”

“ใครจะทำอะไรไม่ดีกับเราก็เข้าตัวมันเอง”

เช่น คนกะจะมาขโมยของเราของมันหายซะเองและขโมยของเราไม่สำเร็จ

มีคนมาใส่ร้ายเรามันจะโดนคนอื่นใส่ร้ายซะเองหรือเข้าใจตัวมันผิดซะเอง

ลักษณะเหมือนว่าจะมีสิ่งไม่ดีอีกอย่างหนึ่งเข้ามาหาตัวมันก่อนที่มันจะลงมือทำกับเราอย่างนั้นนะครับ

คาถาประเภทนี้มันจะไม่บาปนะครับถ้าเป็นพวกสายดำมันคงทำคู่กรณีของเราเดี้ยงเป็นแน่แท้และบาป

แต่หมอสายขาวอย่างอาจารย์ผมเขาจะมีคาถาอะไรแบบนี้เหละครับ จะบอกว่าแรงไปไหม ก็จะแรงได้อย่างไรเพราะคาถาไสยศาสตร์มันตีเจตนาของคนที่เข้ามาคิดไม่ดีกับเราให้เจอเจตนาแบบเดียวกันของคนอื่นเข้ามากระทำกับมัน

เคยมีเคสหนึงนะครับ ผู้ชายมันเลวๆฟันผู้หญิงไปทั่ว หลอกผู้หญิงเก่งมาก ผู้หญิงมาให้พี่หมอช่วย(แต่ผมมองว่าบ๊องๆกันทั้งสองคนนั่นเหละฮ่า ๆ)พี่หมอลงคาถาว่าถ้ามันทำอะไรก็ขอให้เข้าตัวมันเองทั้งหมด ผมนี้สะใจจริงๆ ฮ่าๆ

ถ้าผมได้ทำตัวจบป.โท อาจจะตั้งทฤษฎีเกี่ยวกับไสยศาสตร์โดยวิจัยตัวอาจารย์พี่หมอของผมนี่เหละครับ ติดตามด้วยนะครับ

นี่คือ คาถาและพิธีกรรมระดับคุณธรรมของหมอสายขาว ที่ไม่เหมือนของหมอสายดำที่ทำแล้วต้องมาใช้กรรมทีหลังทั้งๆ ที่คาถาเดียวกันและยังมีข้อแตกต่างอีกนิดหน่อยนะครับแล้วแต่เทคนิคของหมอแต่ละพื้นที่ แต่ละภาคและวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

ผมมีความรู้สึกว่าบล็อคผมมีข้อมูลที่คนยังไม่ทราบเยอะมาก เพียงพอที่วิฉาชีพจะเอาไปหลอกคนอื่นว่าตนเองเป็นผู้ชำนาญ ........เลยจะฝากไว้นิดนึงว่า

พวกที่เอาข้อมูล ไม่ว่าส่วนไหนของ puthsaiyavej.bloggang.com ไปหลอคนในอินเตอร์เน็ท ส่วนใหญ่มันเป็นผู้หญิง หลังๆนี้มีผู้ชายด้วยไปหลอกคนว่า ตนเองมีหมอทำเสน่ห์ให้ โดยเอาข้อมูลจากผมไปแต่งเรื่องผมไม่ยอมแล้วนะครับ และผมจะเอาเรื่องคุณจนดินกลบหน้าคุณ ผมถึงจะหยุดผมไม่มีข้อมูลอะไรของคุณ ผมก็เอาเรื่องคุณได้ ผีเจ้าเปลวรู้หมดทุกอย่างอย่ามาทะลึงกับผม ผมเป็นเพื่อนกับทุกคนได้ แต่ไม่ใช่เพื่อนเล่นใครผมเดินทางไปต่างจังหวัดแต่ละครั้งผมก็เหนื่อย ถ้าผมไปเพื่อเล่นคุณผมไปไม่เสียเที่ยวหรอกครับ พวกหลอกลวงคนบางคนผมมีรูปถ่ายแล้วพี่หมอผมส่องรูปมันว่า ร่านผู้ชายมาก และทำแท้งมาแล้วด้วยถ้ามันดวงตกมันโดนกรรมชุดใหญ่แน่ และพวกที่ผมไม่มีข้อมูล คุณจำไว้นะครับว่าผมจะลากคุณลงเมื่อไหร่ก็ได้ ถ้าคุณไม่ได้กินนอนและอาศัยอยู่ในโบสวัดก็อย่ามาทะลึ่งกับผม อาจารย์ผม และดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของ ทวด

“ ผม เตือน คุณ แล้วนะ ครับ “

เอาเหละครับถ้าผมไม่แน่จริงผมไม่เอา pantip.comมาเปิดตัวเล่าเรื่องราวของผมหรอกครับถ้าเทียบกับพวกหลอกลวงที่โพสตามเว็บบอร์ดแล้ว ผมกล้าบอกได้เลยว่าของปลอมหมดเลยมันมีอยู่ไม่กี่คนที่หลอกคนอื่นพอถูกจับได้ก็เปลี่ยนเมล์ เปลี่ยนเบอร์โทรไปเรื่อยเปลี่ยนชื่ออย่างเช่นยัยอ้อ น้ำ ฟ้า วิญญาณเด็กของมันจ้องเช็คบิลมันอยู่ในอินเตอร์เนทมีแต่พวกหลอกลวงหากินกับคนที่เดือนร้อนทั้งนั้น น่าสงสารที่สุด

ไม่มีเครื่องมืออะไรแล้วนะครับนอกจากไสยศาสตร์ ไสยเวทย์ ที่จะช่วยเหลือชีวิตคนได้ลึกซึ้งไปกว่านี้ผมกล้าพูดได้เลยว่า ก่อนที่จะปลงไสยศาสตร์เป็นหนึ่งในทางออกสุดท้ายของชีวิตเลยหละครับ ไสยศาสตร์ ไสยเวทย์ครอบคลุมแทบทุกเรื่องในชีวิตมนุษย์พยายามฝืนกฏของธรรมชาติอยู่ตลอดเวลาเช่นการผลิตเท็คโนโลยีผมถือว่าไสยศาสตร์เป็นเท็คโนโลยีของคนโบราณเพื่อฝืนธรรมชาติและลึกซึ้งกว่าเท็คโนโลยี่สมัยนี้มากมายนัก อย่างเอาวิทยาศาสตร์มาพูดกับผมถ้าวิทยาศาสตร์อธิบายผีไม่ได้ ทั้งๆที่คนรู้ว่าผีมีจริงและมีคนอย่างอาจารย์ผมสื่อสารกับผีได้และถ้าคุณชื่อผมและสัมผัสกับมันผ่านพิธีกรรมกับอาจารย์ผมได้หรือถ้าคุณมีประสบการณ์อย่างผม ถ้าคุณเชื่อผมแล้วนั้นวิทยาศาสาตร์จะเป็นเพียงแค่ลัทธินึง ที่อธิบายเพียงแต่ว่า ถ้าอะไรที่จับต้อง ตวงวัดค่าไม่ได้ก็ถือว่าไม่มีจริง ถ้าวิทยาศาสตร์อธิบายเรื่องผีๆได้ เค้าหลายๆคนผู้ชายคนนั้น(ไว้จะเล่าให้ฟัง) คงไปรักษาตัวแล้วหายที่โรงพยาบาลคงไม่ต้องตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ เพียงเพราะไปลบหลู่เจ้าที่ในป่าไสยศาสตร์ลึกซึ้งเกินกว่าที่วิทยาศาสตร์เข้าใจมากนัก

อีกนิดนึง นะครับ

เรื่องค่าครู ค่าพิธีกรรมซึ่งผมบอกไปบ้างแล้วนะครับ ว่าพี่หมอเก็บในราคาที่น้อยมาก และเพียงครั้งเดียวมีเพียงพิธีกรรมต่อชาตาเท่านั้นที่ต้องซื้อของเพิ่มบ้างและค่าพิธีดังกล่าวเป็นเงินทำบุญด้วยซ้ำเพราะอย่าลืมนะครับว่าพิธีกรรมต่างๆของพี่หมอนั้นทำในป่าช้าก็คือทำในวัดพี่หมอก็ต้องเอาเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับวัดด้วย พี่หมอเก็บในราคาที่พอจะทำพิธีได้แต่จะได้จากการสมนาคุณเมื่อพิธีกรรมประสบความสำเร็จพี่หมอบอกว่าถ้าดีขึ้นแล้วอย่าลืมหมอนะ มาสมนาคุณหมอบ้างหมอเค้าสวดตั้งแต่สองสามทุ่มจนไปถึงตีสอง ยุงเยอะมากหมอตบยุงไม่ได้และต้องใช้สมาธิมากในการสวดทุกครั้งหลายๆครั้งก็ต้องโกหกเมียแกเพื่อออกไปสวดให้คุณๆ บอกเมียว่าไปล้างของมีคนโดนของแกถึงจะได้ออกจากบ้านไป

Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 18 สิงหาคม 2561 22:24:01 น. 0 comments
Counter : 2316 Pageviews.

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 127 คน [?]
สวัสดีครับ ผมชื่อต่อ นะครับ
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้ ไม่มั่ว
อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.puthsaiyavej.com


เพิ่มเพื่อน

2017_04_03_132208_0_LmEGqDPG.gif

เรื่องทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรัก มีคนติดต่อเข้ามานับพันๆ คนเลยครับ ต่อ รับโทรศัพท์และตอบ Line ไม่หวั่นไม่ไหว และคำถามของผู้คนก็มีไม่ต่างกันมาก ผมจึงสร้าง Line@ ที่เป็นการถามตอบอัตโนมัติ ก่อนที่ท่านจะติดต่อมาคุยกับผมสดๆ

คุณสามารถ *ดูคำถามต่าง ๆ และ จองคิดดูดวงได้ใน Line@ได้เลย ก่อนที่จะติดต่อมา จะช่วยประหยัดเวลาให้ผมได้มาก เพราะคนติดต่อสอบถามมานับพันแล้วครับ

โดยทั่วไปการทำพิธีจะต้อง เอารูปแฟนมาดูดวงก่อนแล้วถึงจะทำพิธี (ดูดวงแล้วทำพิธีได้ทุกเคสครับ ไม่มีดูแล้วทำไม่ได้) สามารถจองคิวได้ในไลนั้นเลยครับ

ไลน์ @Torputhavej (ใส่@ ด้วยจ้า)
( ติดต่อได้ 24 ชม.)
หรือ คลิ๊ก ปุ่มด้านล่างเลยครับ

เพิ่มเพื่อน


New Comments
Flag Counter
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.