สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
23.1 ทำเสน่ห์....ทำเสน่ห์....ทำเสน่ห์....ของหมอสายดำ กับ ของหมอสายขาวและคุณธรรมของอาจารย์ผม II


และเรื่องที่ มันเป็นฝ่ายขายและผู้ชายเป็นฝ่ายจัดซื้อ อะไรนั่นโกหกทั้งเพ จิตใจไม่บริสุทธิ์ เลยพวกนี้ พี่หมอบอกว่า พวกนี้มันนิสัยชอบแต่งเรื่อง โกหก
 
ผมก็ไม่ได้บอกพวกเธอสองคนไปนะครับว่า ผมรู้หมดทั้งเพแล้ว ช่วยพวกมันเหนื่อยผมชะมัด โดนหลอกอีกตะหาก จริงๆ อยู่ห้องเปิดยูทูป ฟังเพลงดีก่าซะอีก

ตอนหลัง ยัยออนมาเป็นคนบอกผมเองว่า รู้จักยัยแอมและยัยแอมก็โกรธที่ยัยออนบอกชื่อเล่นจริงๆ กับผมจนที่สุดถึงที่สุด ยัยปูเป้กับยัยออน ก็ไม่บอกชื่อจริงๆ กับผมจนทุกวันนี้ ขนาดผมบอกกับมันไปหลายรอบแล้วนะครับว่า ถ้ามาทำกับทวดแล้วโกหกกอะไรไว้ คาถามันจะตีกลับ มันจะไม่ได้นะ  นิสัยแบบนี้ ผมไม่อยากรู้จักนะครับ
 
คนที่มีปัญหาเรื่องความรัก แล้วมาให้พี่หมอผมช่วย ทั้งๆ ที่ไม่ได้แต่งงานกันที และก็มีเหมือนกันที่เป็นวัยรุ่น สาเหตุที่พี่หมอผมช่วยเพราะผู้หญิงทำใจไม่ได้ และดวงของเธอกับเขาเป็นเนื้อคู่กันในช่วงนั้น

นี่คือความจริงนะครับ พี่หมอผมบอกว่า วัยรุ่นบางคนที่คบกันได้หลายๆ ปีและตอนหลังมาเลิกกันนั้น ดวงมันเป็นเนื้อคู่กันในช่วงนั้น คนเรามีเนื้อคู่แบบเป็นช่วงๆ ด้วยผมก็พึ่งทราบจากพี่หมอนี่เหละ แต่เมื่อคบกันแล้ว พอถึงเวลาที่ดวงมันไม่สมพงกันแล้วก็จะแยกย้ายกัน พี่หมอสามารถใช้ไสยศาสตร์เอารูปไปผูกกันในป่าช้า ฝืนดวงความรักให้ อย่างญาติผมที่ผมไปล้างของให้นั้น ดวงก็เป็นคู่กันช่วงนึงแต่ก็เป็นสิบปีเหมือนกัน พี่หมอบอกว่าผู้หญิงที่ทำไสยศาสตร์มนต์ดำที่ทำของใส่ ญาติผมนั้นเป็นเนื้อคู่กับญาติผม แต่พี่หมอก็ปัดเป่ามันไปจนสำเร็จ จนญาติผมได้แต่งงานกับเนื้อคู่ตอนวันรุ่นอยู่ทุกวันนี้

พี่หมอผมแรงจริงๆ ครับงานนี้ เพราะญาติผมมันจะเลิกกับแฟนมันให้ได้ตลอดเวลา ท่าทางจะจิตแข็งซะด้วย เพราะผมเคยดูลายมือให้มันเหมือนกัน ไอญาติผมคนนี้เป็นคนปากเสียและไม่ฟังใคร ฟังคนพูดพยักหน้าเห็นด้วย แต่พอไปทำ มันทำตามใจของมัน ผมทายลายมือมันแบบนี้ มันถามผมว่า “ต่อ มึงรู้ได้ไงวะ” ^^   ชิ!!!
             
นิสัยเสียของพวกที่หาหมอไสยศาสตร์ช่วยเรื่องความรักที่พบ บ่อย.......ไม่จำเป็นเลยนะครับเพราะอาจารย์ผมรู้หมดทุกอย่าง

ก็คือชอบแต่งเรื่องมาให้ดูว่าน่าสงสารแต่งเรื่องมาให้ดูว่ามีความจำเป็นที่ต้องให้หมอช่วย ทั้ง ๆ ที่เพียงแค่คุณทำใจไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น พี่หมอเค้าก็มีเหตุผลเพียงพอที่จะช่วยคุณแล้วหละครับ ในนิมิตของพี่หมอผมเชื่อว่าท่านทราบหมด แต่ไม่ได้พูดออกมาเท่านั้น ขนาดผู้หญิงกลางคืนก็ยังมาบอกกับพี่หมอตรงๆเลยครับว่า ให้พี่หมอช่วยให้อาชีพของเธอๆ มั่นคงหน่อย ให้มีลูกค้าเอ็นดู เห็นใจ มากๆ นะคะ เพราะมันเป็นอาชีพของเธอๆ แล้วทำไมเธอๆ ถึงไปทำอาชีพอย่างนั้นเหละ ก็เพราะดวงเธอมันพาไปนะครับ บางคนเป็นเมียน้อยก็เพราะดวงก็มีมากมาย  ทำไงได้หละครับ ธรรมชาติกำหนดดวงชาตามาแล้ว และมันเป็นแบบนั้นจริงๆนะครับจากประสบการณ์ของผม คนที่มาพึ่งไสยศาสตร์นั้น มีมากมายหลายเหตุผล แต่ทุกๆ เหตุผลก็คือ เดือนร้อนเรื่องที่ตนเองจัดการมันไม่ได้ อยู่นอกเหนือการควบคุม แฟนทิ้ง น้องสาวหรือลูกสาวหนีตามผู้ชาย เป็นโรคร้ายที่รักษาไม่หาย โดนของ โดนผีเจ้าที่ โดนชิน วิญญาณเด็ก ขายที่ดินไม่ได้ซักที ร้านค้าขายไม่ดี ทะเลาะกับเพื่อน กับแฟน ชีวิตลำบากไม่มีวาสนา ทำดีไม่ขึ้น ต่างๆนาๆ พวกนี้ต้องพึ่งไสยศาสตร์เท่านั้นและนอกเหนือจากการใช้ไสยศาสตร์มาแก้ไขแล้ว ก็แทบไม่มีศาสตร์อื่นเลย ที่ทำให้ผู้เดือนร้อนไม่ต้องออกแรงในการแก้ไขปัญหาแต่เพี้ยงแค่ถือศีล ตามที่หมอเจ้าพิธีบอกเท่านั้น ถ้าไม่มีไสยศาสตร์ก็คงต้อง ปลง กับชีวิตปล่อยไปตามดวงชาตา อย่างเดียวเท่านั้น และในการถือศีลในการประกอบพิธี จิตใจต้องบริสุทธิ์ในระดับหนึ่งนะครับ

ถ้าคุณเริ่มต้นด้วยการแต่งเรื่อง ต่างๆมาหลอก คนที่จะช่วยคุณเค้าไม่ได้เรียกว่าจิตใจบริสุทธิ์ ผมอยากให้ทุกคนสมหวังก็นะครับ อยากให้ไสยศาสตร์เป็นที่ยอมรับกันมากกว่านี้ ผมอยากให้ความสามารถของพี่หมอทำให้ชีวิตคนดีขึ้น ก้าวข้ามข้อจำกัดของตนเองตามธรรมชาติ กันทุกคนนะครับ 
 
เพื่อนผมที่เชียงใหม่ ลองของ ผมนิ!! กลัวแทนมันจริงๆ
ผมเล่าเรื่องของอาจารย์ผมกับหลายๆคนที่ผมเจอนะครับผมชอบศึกษาแลกเปลี่ยน
 
 
ที่ผมอยากพูดอีกสักเรื่องนะครับ ไอพวกที่คลั่งแต่ ............
 
“อะไรๆ ก็หมอเขมร ฟัง!!! หมอเขมรเป็นยังไง? ของขลังสายขาวกับสายดำ ความเหมือนที่แตกต่างกันเพียงแค่ ......”

แค่.........................นิดเดียวเอง
 
ต้องหมอเขมรสิแรง!!!  ต้องหมอสายดำสิแรง!!!  ของขลังต้องตั้งชื่อสุดพิศดาร เหรียญเสด็จแม่ มหาเสน่ห์ 4 ลุม 1 (อันนี้มุขครับเห็นเค้าขายกันในเน็ต 555+)  
     
อะไรคือหมอเขมร? อะไรคือหมอเขมร? อะไรคือหมอเขมร? อะไรคือหมอเขมร?

ผมเคยรู้จักพี่คนนึงเป็นนักคอมพิวเตอร์พี่แกทำงานใน Set (ตลาดหลักทรัพย์)

แกค่อนข้างคลั่งไสยศาสตร์เหมือนคนทั่วๆ ไปเหละนะครับคลั่งในแบบเข้าหามันโดยที่ไม่รู่อะไรเกี่ยวกับมันเลย อิอิ

พี่เค้าจ้างคนนำทางเข้าไปในประเทศเขมร ไปหลายแห่งมากทั่วเขมรเลยมั้งคริคริ และเสียค่ารถ ค่าจ้างคน ค่าเดินทาง ไปเป็นแสนๆ เวลาเจอรถแท็กซี่ใน กทม. ที่มีพระเขวนเยอะๆ แกก็ถามแท็กซี่ว่า มีหมอไสยศาสตร์ที่ไหนบ้างไหม แกชอบ 555 และแกก็มีปัญหาเรื่องแฟนแกเหมือนกัน ก็คงจะใช้ไสยศาสตร์มาแก้ปัญหาตรงนี้ด้วยกระมัง

หมดค่าเดินทางเป็นแสน ไปเจอหมอเขมร ค่าครูเป็นร้อย คริคริ และไม่ได้ผลด้วยนะสิครับเรื่องของเรื่อง 
 
ที่แก ดั้นด้นถ่อ ไปถึงขนาดนั้นก็เพราะคำว่า “หมอเขมร” นั่นเองไอผมก็ขำๆ แก
 
เอาหละครับ กลับมาเรื่องหมอเขมรนะครับ พระผู้ใหญ่ องค์ดังๆในบ้านเราหลายองค์ ก็เคยไป

ร่ำเรียนวิชาอาคมจากประเทศเขมร หรือแม้แต่ “ทวด” ของพี่หมอของผมเองนั้นก็ ไปเรียนวิชามาจากประเทศเขมรเหมือนกัน ทั้งที่พื้นเพเดิมท่านเป็นคนภาคใต้ ไกลมากนะครับไปถึงเขมร

ต่อ กำลังจะบอกว่า คำว่าหมอเขมร เป็นแค่ภาษาเขมร ครับ หมายถึงว่า หมอไทย หมอชาติไหนก็ได้ที่มีพลังจิต เวทมนต์คาถา ก็สามารถท่องคาถาภาษาเขมรให้เกิดผลต่างๆ ได้แทบทั้งสิ้น ถ้าเค้ารู้คาถาที่เป็นภาษาเขมรนั้น หรือเคยไปเรียนที่เขมรมาก็จะรู้ หรือหมอไทยสอนคาถาเขมรให้หมอไทยก็มีเยอะนะ ......... ไม่จำเป็นต้องไปถึงเขมรและไปถามสัญชาติหมอเค้านะครับ อิอิ
 
ในการประกอบพิธีของพี่หมอของผมที่เป็นหมอสายขาวนั้นนะครับ เมื่อมีรูปถ่ายของคู่กรณีแล้วนั้น ก็จัดการเอาสายสิญจน์ จุดเทียน พี่หมอเคยบอกว่า พอถึงขั้นตอนดังกว่า จิตทวดจะไปแบบลึกๆ เลยหละครับ เพราะว่าจะทำจริงๆ แล้ว ไว้ผมจะเล่าให้ฟังต่อไปนะครับ

เมื่อพี่หมอ ให้ผมเตรียมพิธีแล้วนั้นบางครั้งพี่หมอบอกว่า.....

“ท่องคาถาตามหมอดีๆ นะ ต้องใช้วิชาภาษาเขมรเพราะคน คนนี้จิตแข็ง.......กาบูกาบู.....ยาวมากครับจำไม่ได้ จำได้แค่ท่อนนี้เองครับ”
 
นาน ๆ ครั้งนะครับที่พี่หมอ จะใช้ภาษาเขมรมาสวดช่วยคน ผมเข้าใจว่าปกติท่านจะใช้วิชาภาษาบาลี และถ้าส่องรูปคนไปแล้วรู้ว่าจิตแข็ง ท่านก็ใช้วิชาเขมรแทน นี่คือความหลากหลายของพี่หมอที่มีความสามารถครบ และผมเชื่อว่า ยังมีอีกหลากหลายวิธีในการช่วยคนนะครับ
ถ้าเป็นหมอที่มีวิชาอาคมอย่างเดียว ก็คงจะลงคาถาไปตามที่ตนเองมีเท่านั้น เจาะได้คือได้ เจาะไม่ได้ก็คือไม่ได้ก็จบ ยิ่งถ้าหมอที่ได้วิชามาจากเขมรอย่างเดียว ก็จะมีเพียงคาถาเขมรที่เจาะจิตของคน ถ้าคนจิตอ่อนอยู่แล้วโดนเขมรเข้าไป จะกลายเป็นว่า หมอและคนที่จ้างวานจะบาป พอจะเข้าใจระบบเหตุผลนี้ไหมครับ

พี่หมอผมนะครับ บางครั้งคนที่มาให้ช่วยมีคู่กรณีของเขาที่จิตแข็งมาก  พี่หมอถึงกับบอกเลยครับว่า จิตแข็งมากค่อยมาทำดีกว่าคนนี้ ถ้าคนจิตแข็งจริงๆ แบบว่าจริงๆ เลยดวงมันพีคสุดๆ จิตจะแข็งมาก คาถาจะเข้าได้นะครับแต้น้อยและช้ามาก ไม่หรอย

ถ้าหมอสายดำที่ดูดวงไม่ได้เจอพวกจิตแข็งๆ แบบนี้ จะโดนของตนเองที่เข้าไม้ได้ตีกลับมาซวยเลย  แต่จะไม่เป็นแบบนั้นสำหรับหมอสายขาว นี่ยังไม่รวมน้ำมันพรายนะครับ จิตแข็งยังไง ก็ไม่เกินสามวันครับ โหดมากจริงๆ

ความแตกต่างของไสยศาสตร์สายขาวกับสายดำคือ การใช้คาถาเดียวกันแต่หมอสายดำจะลงคาถาแรงมากเช่นคาถาเสน่ห์ มันจะลง 80-100% คนที่โดนก็จะคลั่งไปเลยครับ และทั้งหมอและคนที่ใช้ก็จะต้องรับกรรมทีหลัง

แต่หมอสายขาวจะลงคาถาแค่ 20-30% แค่นั้นก็เพียงพอแก่การเกิดผลต่างๆ นาๆ แล้วครับ และเป็นการลงคาถาเพื่อช่วยคนที่เดือนร้อน
นี่คือประเด็นที่ผมจะบอก คุณๆทั้งหลาย นะครับ

หมอศาสนาอื่นก็ท่องภาษาเขมรได้ ไม่จำเป็นต้องหมอที่เป็นคนเขมร และคาถาที่ลงแรงๆ ไม่จำเป็นต้องเป็นของเขมรหรอกครับคาถาอื่นๆ ด้วย เรียกว่าสายดำ และถ้าลงเบาๆ ไม่แรงมากก็จะเป็นสายขาว พอเข้าใจไหมครับ นี่คือระดับคุณธรรมของอาจารย์ผม แกไม่ทำบาปหรอครับ ผมเรียกมันแยกเป็น ไสยศาสตร์ที่เป็นสายดำ กับไสยเวทย์ที่ใช้ในการรักษาโรคชีวิต พอเข้าใจไหมครับ

(เมื่ออนาคตไล่ล่าคุณ) ประเทศต้นกำเนิด วิชาไสยศาสตร์สายดำ เจริญรุ่งเรือง ที่สุดในโลกเมื่อ 2000 ปีก่อน ในหนังสือถึงกับบอกว่าเป็นประเทศที่ร่ำรวย ที่สุดในโลกเมื่อ 2000 ปีก่อน แต่ปัจจุบันเป็น หนึ่งในประเทศที่จนที่สุดในโลก ข้อมูลนี้กำลังบอกอะไรกับเราบ้างไหมครับ ขอเหน็บหน่อยเถอะ!!! คริคริ หรือว่ามันจะเข้ากระบวนทัศน์การรับกรรมที่หลัง ของผม 555 + 
 
ผมจะยกตัวอย่าง ระดับคุณธรรมของพี่หมอของผมให้ฟังอีกสักเรื่องนึงนะครับ

ผมเคยปรึกษาพี่หมอในเรื่องส่วนตัวของผม ออกแนวไร้สาระนิดนึง คริคริ

เรื่องมีอยู่ว่า....... ผมมีหนังสือเยอะมากเป็นลังๆ พวกหนังสือฮาวทูทั้งหลาย และผมจะแนะนำให้เพื่อนๆ อ่านด้วย เพื่อนรุ่นพี่ของผมบางคน ชอบมาหยิบยืมหนังสือของผมไปหลายเล่มมากมาย แล้วเอาไปอ่านที่ต่างจังหวัด(กทม.) แต่ไม่ยอมเอากลับมาคืนผม แต่มันเอาของตนเองกลับมาได้ แต่ของผมมันไม่เอากลับมาด้วย นิสัย!!!!

ผมก็เสียดายหนังสือผมดิครับ เล่มนึงก็หลายร้อยบาท ห้าเล่มก็เป็นพันแล้ว ยืมไปกรุงเทพแต่ไม่เอากลับมาด้วย ซะงั้น ผมก็เลยปรึกษาพี่หมอ คริคริ......

พี่หมอบอกเรื่องคนที่ชอบแกล้ง เอาเปรียบผมว่า 

“มีคาถาอย่างนึงนะต่อ คือว่าถ้าใครคิดจะทำอะไรไม่ดีใส่เรา แกล้งเรา คาถานี้มันจะตีกลับการกระทำให้เข้าตัวคนนั้นเองเลย”

“ใครจะทำอะไรไม่ดีกับเรา ก็เข้าตัวมันเอง”

เช่น คนกะจะมาขโมยของเรา ของมันหายซะเองและขโมยของเราไม่สำเร็จ

มีคนมาใส่ร้ายเรา มันจะโดนคนอื่นใส่ร้ายซะเองหรือเข้าใจตัวมันผิดซะเอง

ลักษณะเหมือนว่า จะมีสิ่งไม่ดีอีกอย่างหนึ่งเข้ามาหาตัวมันก่อนที่มันจะลงมือทำกับเรา อย่างนั้นนะครับ
 
คาถาประเภทนี้มันจะไม่บาปนะครับ ถ้าเป็นพวกสายดำมันคงทำคู่กรณีของเราเดี้ยงเป็นแน่แท้และบาป แต่หมอสายขาวอย่างอาจารย์ผม เขาจะมีคาถาอะไรแบบนี้เหละครับ จะบอกว่าแรงไปไหม ก็จะแรงได้อย่างไร เพราะคาถาไสยศาสตร์มันตีเจตนาของคนที่เข้ามาคิดไม่ดีกับเรา ให้เจอเจตนาแบบเดียวกันของคนอื่นเข้ามากระทำกับมัน

เคยมีเคสหนึงนะครับ ผู้ชายมันเลวๆ ฟันผู้หญิงไปทั่ว หลอกผู้หญิงเก่งมาก ผู้หญิงมาให้พี่หมอช่วย (แต่ผมมองว่าบ๊องๆ กันทั้งสองคนนั่นเหละฮ่า ๆ)  พี่หมอลงคาถาว่าถ้ามันทำอะไรก็ขอให้เข้าตัวมันเองทั้งหมด ผมนี้สะใจจริงๆ ฮ่าๆ ถ้าผมได้ทำตัวจบป.โท อาจจะตั้งทฤษฎี เกี่ยวกับไสยศาสตร์โดยวิจัยตัวอาจารย์พี่หมอของผมนี่เหละครับ ติดตามด้วยนะครับ

นี่คือ คาถาและพิธีกรรม ระดับคุณธรรมของหมอสายขาว ที่ไม่เหมือนของหมอสายดำที่ทำแล้วต้องมาใช้กรรมทีหลัง ทั้งๆ ที่คาถาเดียวกัน และยังมีข้อแตกต่างอีกนิดหน่อยนะครับแล้วแต่เทคนิคของหมอแต่ละพื้นที่ แต่ละภาค และวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน

ผมมีความรู้สึกว่า บล็อคผมมีข้อมูลที่คนยังไม่ทราบเยอะมาก เพียงพอที่มิจฉาชีพจะเอาไปหลอกคนอื่นว่า ตนเองเป็นผู้ชำนาญ ........

เลยจะฝากไว้นิดนึงว่า
พวกที่เอาข้อมูล ไม่ว่าส่วนไหนของ puthsaiyavej.bloggang.com ไปหลอคนในอินเตอร์เน็ต ส่วนใหญ่มันเป็นผู้หญิง หลังๆ นี้มีผู้ชายด้วย ไปหลอกคนว่า ตนเองมีหมอทำเสน่ห์ให้ โดยเอาข้อมูลจากผมไปแต่งเรื่อง ผมไม่ยอมแล้วนะครับ และผมจะเอาเรื่องคุณจน จนคุณเพี้ยนไปเลยผมถึงจะหยุด ผมไม่มีข้อมูลอะไรของคุณ ผมก็เอาเรื่องคุณได้ ผีรู้หมดทุกอย่าง อย่ามาทะลึ่งกับผม ผมเป็นเพื่อนกับทุกคนได้ แต่ไม่ใช่เพื่อนเล่นใคร

ผมเดินทางไปต่างจังหวัดแต่ละครั้งผมก็เหนื่อย ถ้าผมไปเพื่อเล่นคุณ ผมไปไม่เสียเที่ยวหรอกครับ พวกหลอกลวงคนบางคนผมมีรูปถ่ายแล้ว พี่หมอผมส่องรูปมันว่า ร่านผู้ชายมาก และทำแท้งมาแล้วด้วย ถ้ามันดวงตกมันโดนกรรมชุดใหญ่แน่ และพวกที่ผมไม่มีข้อมูล คุณจำไว้นะครับว่า ผมจะจัดการคุณลงเมื่อไหร่ก็ได้ ถ้าคุณไม่ได้กินนอนและอาศัยอยู่ในโบสวัด ก็อย่ามาทะลึ่งกับผม อาจารย์ผม และดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของ ทวด

“ ผม เตือน คุณ แล้ว นะ ครับ “

เอาเหละครับ ถ้าผมไม่แน่จริงผมไม่เอา pantip.com  มาเปิดตัวเล่าเรื่องราวของผมหรอกครับ ถ้าเทียบกับพวกหลอกลวงที่โพสตามเว็บบอร์ดแล้ว ผมกล้าบอกได้เลยว่าของปลอมหมดเลย มันมีอยู่ไม่กี่คนที่หลอกคนอื่นพอถูกจับได้ก็เปลี่ยนเมล์ เปลี่ยนเบอร์โทรไปเรื่อย เปลี่ยนชื่ออย่างเช่นยัยอ้อ น้ำ  ฟ้า วิญญาณเด็กของมันจ้องเช็คบิลมันอยู่ ในอินเตอร์เนทมีแต่พวกหลอกลวงหากินกับคนที่เดือนร้อนทั้งนั้น น่าสงสารที่สุด 

ไม่มีเครื่องมืออะไรแล้วนะครับ นอกจากไสยศาสตร์ ไสยเวทย์ ที่จะช่วยเหลือชีวิตคนได้ลึกซึ้งไปกว่านี้ ผมกล้าพูดได้เลยว่า ก่อนที่จะปลง ไสยศาสตร์เป็นหนึ่งในทางออกสุดท้ายของชีวิตเลยหละครับ

ไสยศาสตร์ ไสยเวทย์ครอบคลุมแทบทุกเรื่องในชีวิต มนุษย์พยายามฝืนกฎของธรรมชาติอยู่ตลอดเวลาเช่นการผลิตเทคโนโลยี ผมถือว่าไสยศาสตร์เป็นเทคโนโลยี ของคนโบราณเพื่อฝืนธรรมชาติ และ ลึกซึ้งกว่าเทคโนโลยี สมัยนี้มากมายนัก อย่างเอาวิทยาศาสตร์มาพูดกับผม ถ้าวิทยาศาสตร์อธิบายผีไม่ได้ ทั้ง ๆที่คนรู้ว่าผีมีจริง และมีคนอย่างอาจารย์ผมสื่อสารกับผีได้ และถ้าคุณชื่อผมและสัมผัสกับมันผ่านพิธีกรรมกับอาจารย์ผมได้ หรือถ้าคุณมีประสบการณ์อย่างผม ถ้าคุณเชื่อผมแล้วนั้น วิทยาศาสตร์จะเป็นเพียงแค่ลัทธินึง ที่อธิบายเพียงแต่ว่า ถ้าอะไรที่จับต้อง ตวง วัดค่าไม่ได้ก็ถือว่าไม่มีจริง ถ้าวิทยาศาสตร์อธิบายเรื่องผีๆได้ เค้าหลายๆคน ผู้ชายคนนั้น(ไว้จะเล่าให้ฟัง) คงไปรักษาตัวแล้วหายที่โรงพยาบาล คงไม่ต้องตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ เพียงเพราะไปลบหลู่เจ้าที่ในป่า ไสยศาสตร์ลึกซึ้งเกินกว่าที่วิทยาศาสตร์เข้าใจมากนัก
 
อีกนิดนึง นะครับ
เรื่องค่าครู ค่าพิธีกรรม ซึ่งผมบอกไปบ้างแล้วนะครับ ว่าพี่หมอเก็บในราคาที่น้อยมาก และเพียงครั้งเดียว มีเพียงพิธีกรรมต่อชาตาเท่านั้นที่ต้องซื้อของเพิ่มบ้าง และค่าพิธีดังกล่าวเป็นเงินทำบุญด้วยซ้ำเพราะอย่าลืมนะครับว่า พิธีกรรมต่างๆของพี่หมอนั้นทำในป่าช้าก็คือทำในวัด พี่หมอก็ต้องเอาเงินส่วนหนึ่งไปทำบุญกับวัดด้วย พี่หมอเก็บในราคาที่พอจะทำพิธีได้ แต่จะได้จากการสมนาคุณเมื่อพิธีกรรมประสบความสำเร็จ พี่หมอบอกว่าถ้าดีขึ้นแล้วอย่าลืมหมอนะ มาสมนาคุณหมอบ้าง หมอเค้าสวดตั้งแต่สามทุ่มจนไปถึงตีหนึ่ง ตีสอง ยุงเยอะมากหมอตบยุงไม่ได้และต้องใช้สมาธิมากในการสวดทุกครั้ง หลายๆครั้งก็ต้องโกหกเมียแกเพื่อออกไปสวดให้คุณๆ บอกเมียว่าไปล้างของมีคนโดนของ แกถึงจะได้ออกจากบ้านไป

 
 

 

 

  Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 16 กันยายน 2564 4:56:37 น. 0 comments
Counter : 5509 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 128 คน [?]

สวัสดีผมชื่อต่อ เจ้าของเว็บสำนักพุฒาเวทย์
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้

อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ @Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.Torputhavej.com* สงวน ลิขสิทธิ์ ตาม พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ ปี 2537
Bloggang แห่งนี้ ห้ามมิให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์
อื่นๆ ผู้ใดระเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายที่กำ
หนดไว้สูงสุด

* เรื่องราวต่าง ๆ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลกรุณาใช้
วิจารณญาณส่วนบุคคลพิจารณา

New Comments
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.