7MIaBy.jpg
สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
  • groupblog26_zpsl2y3spop.png
  • groupblog34_zpsygvpjtsn.png
  • groupblog33_zpsgprjnz7n.png
  • groupblog27_zpsnsnyd7ut.png
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
24. ค้าขายดีด้วยของคลัง ไซรปากเงินปากทอง ดักทรัพย์ น้ำมัน ใหญ่

ในร้าน //www.puthsaiyavej.com สินค้าเด่นๆของผม ที่ขอแนะนำเลยหละครับ คือ ไซรปากเงิน ปากทองที่ลงคาถาโดยอาจารย์ผม เป็นของขลังที่ไว้สำหรับติดร้านค้าคาถาจากไซรปากเงินปากทองจะดักลูกค้า ทำให้ยอดขายและการเจรจาทางการค้าดีขึ้นถ้ายอดไม่เพิ่ม ไม่ต้องมาซื้อซ้ำเลยนะครับผมมั่นใจ


นอกจากไซรปากเงินปากทองของผมมันจะช่วยเรื่องค้าขายให้เป็นงานง่ายขึ้นแล้วนั้นยังจะช่วยเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย พูดง่ายๆว่าป้องกันสิ่งไม่ดีเขามาในร้านหลายๆอย่างนะครับ แต่อย่างไรก็ตามอำนาจของเวทย์มนต์ที่อาจารย์ผมลงให้มานั้น มันจะอยู่ไปอีก3-6 เดือน ในโลกแห่งไสยศาสตร์นั้น ไม่มีคาถาอะไรอยู่กับเราไปตลอดนะครับต้องปลุกเสกใหม่แต่ ไซรปากเงิน ปากทองเมื่อไปอยู่ในร้านค้าแล้วนั้นคาถาจะต้องใช้เวลา 7 วันในการปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดีที่คอยทำให้ในร้านฝืด ติดขัด ต่างๆ

ร้านค้าหลายแห่งคงเคยเจอเหตุการณ์ประมาณว่า พอขายดีก็จะขายดีติดๆกันไปพักหนึ่งแต่พอขายไม่ได้ก็จะทิ้งช่วงไปอีกพักหนึ่ง สลับกันไปอย่างนี้บางร้านค้าลูกค้าจะบอกว่ามองไม่เห็นร้านค้า จริงไหมครับ ผมรู้น๊าาาา ฮ่า ๆๆ

ทำไมจึงเป็นแบบนั้นก็เพราะว่ามีวิญญาณแซกซ้อน มาคอยแกล้งทำให้ค้าขายไม่ขึ้นเท่าที่ควรคาถาจากไซรปากเงิน ปากทองจะเข้าไปปัดเป่า ดวงวิญญาณพวกนี้ออกไปภายใน 7 วันผมจะมีน้ำมนต์ให้ไปด้วยไว้พรมจากหน้าร้านมาหลังร้าน 7 วันขึ้นไปรับรองเลยครับว่าท่านจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของร้านค้าของตนเอง

แต่ถ้าคุณต้องการอะไรมากกว่านั้นเพื่อการค้าขายผมก็มีมาคุยกันได้นะครับ

เรื่องร้านค้านี้ผมยังไม่รวมการโดนคู่แข่งทางการค้าทำไสยศาสตร์ใส่สวดปิดร้านค้าขายกันไม่ได้ก็มีมากมาย มากกว่าที่คุณคิดก็เลยหละครับ ต้องแก้ของกันแก้ทางกัน ผมเคยทำให้ญาติด้วยนะครับ เห็นมากับตาว่าร้านที่โดนของเป็นยังไงผลไม้ลงทีเป็นสิบๆตันๆ เน่าหมดตรงนั้นเลยขายไม่ได้เลย บางร้านค้าเปิดบริการทุกวันลูกค้าเดินผ่านทุกวัน แต่พอแม่ค้าทัก ลูกค้าตะโกนกลับมาว่าไม่เห็นเปิดเลยเดี๋ยวนี้ เห็นมาแล้วครับเพราะผมก็นั่งอยู่ในร้านเขาตลอดน่ากลัวจริงๆ

ผมกล้าพูดได้เลยนะครับว่าถ้าคุณไม่มีของดีพกติดตัว หรือติดร้านค้าคุณก็จะโดนอิทธิพลของดีจากร้านค้าหรือของใคร กำหนดจิตของคุณ เชื่อผมสิผมอยู่กับมันมาตลอด คุณไม่เล่นของคุณก็โดนของ เพาะของพวกนี้จะไปเสริมดวงทำให้จิตคุณเหนือกว่าคนอื่น เป็นที่เมตตามหานิยมในสายตาคนอื่นการที่พูดคุยเจรจากับคนอื่นก็ได้เปรียบ ถ้าคนอื่นมีของดีแต่คุณไม่มีเขาก็จะเป็นที่เมตตาในสายตาคุณแทนคุณจะใจอ่อนให้เขาง่ายๆ พอจะเข้าใจระบบคิดไหมครับ

ที่สุด ถึงที่สุดไซรปากเงินปากทองของผม จะต้องถูกพิสูจน์โดยคุณเท่านั้นคุณจะต้องเห็นเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงของร้านคุณ ด้วยตนเองเท่านั้นถึงคุณจะเชื่อว่าไสยศาสตร์มีจริง!!!

สั่งซื้อได้ตลอดนะครับผมมีไม่พอสำหรับทุกคน เพราะคนปลุกเสกมีคนเดียวเท่านั้นคือพี่หมอของผมผมไม่อยากจะบอกว่าร้านที่โชคดีเท่านั้นถึงจะมีติดร้านได้โทรมาสอบถามได้ตลอดเลยนะครับ
Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 24 พฤษภาคม 2558 9:37:10 น. 0 comments
Counter : 735 Pageviews.

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 127 คน [?]
สวัสดีครับ ผมชื่อต่อ นะครับ
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้ ไม่มั่ว
อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.puthsaiyavej.com


เพิ่มเพื่อน

2017_04_03_132208_0_LmEGqDPG.gif

เรื่องทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรัก มีคนติดต่อเข้ามานับพันๆ คนเลยครับ ต่อ รับโทรศัพท์และตอบ Line ไม่หวั่นไม่ไหว และคำถามของผู้คนก็มีไม่ต่างกันมาก ผมจึงสร้าง Line@ ที่เป็นการถามตอบอัตโนมัติ ก่อนที่ท่านจะติดต่อมาคุยกับผมสดๆ

คุณสามารถ *ดูคำถามต่าง ๆ และ จองคิดดูดวงได้ใน Line@ได้เลย ก่อนที่จะติดต่อมา จะช่วยประหยัดเวลาให้ผมได้มาก เพราะคนติดต่อสอบถามมานับพันแล้วครับ

โดยทั่วไปการทำพิธีจะต้อง เอารูปแฟนมาดูดวงก่อนแล้วถึงจะทำพิธี (ดูดวงแล้วทำพิธีได้ทุกเคสครับ ไม่มีดูแล้วทำไม่ได้) สามารถจองคิวได้ในไลนั้นเลยครับ

ไลน์ @Torputhavej (ใส่@ ด้วยจ้า)
( ติดต่อได้ 24 ชม.)
หรือ คลิ๊ก ปุ่มด้านล่างเลยครับ

เพิ่มเพื่อน


New Comments
Flag Counter
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.