สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
24. ค้าขายดีด้วยของคลัง ไซรปากเงินปากทอง ดักทรัพย์ น้ำมัน ใหญ่


ในร้าน www.Torputhavej.com สินค้าเด่น ๆ ของผม ที่ขอแนะนำเลยหละครับ คือ ไซรปากเงิน ปากทอง ที่ลงคาถาโดยอาจารย์ผม เป็นของขลังที่ไว้สำหรับติดร้านค้า คาถาจากไซรปากเงินปากทองจะดักลูกค้า ทำให้ยอดขายและการเจรจาทางการค้าดีขึ้น ถ้ายอดไม่เพิ่ม ไม่ต้องมาซื้อซ้ำเลยนะครับผมมั่นใจ

 

นอกจากไซรปากเงินปากทองของผมมันจะช่วยเรื่องค้าขายให้เป็นงานง่ายขึ้นแล้วนั้น ยังจะช่วยเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย พูดง่ายๆว่าป้องกันสิ่งไม่ดีเขามาในร้านหลายๆ อย่างนะครับ แต่อย่างไรก็ตามอำนาจของเวทมนต์ ที่อาจารย์ผมลงให้มานั้น มันจะอยู่ไปอีก 3-6 เดือน ในโลกแห่งไสยศาสตร์นั้น ไม่มีคาถาอะไรอยู่กับเราไปตลอดนะครับ ต้องปลุกเสกใหม่แต่ ไซรปากเงิน ปากทอง เมื่อไปอยู่ในร้านค้าแล้วนั้นคาถาจะต้องใช้เวลา 7 วันในการปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดี ที่คอยทำให้ในร้านฝืด ติดขัด ต่างๆ
 
ร้านค้าหลายแห่งคงเคยเจอเหตุการณ์ ประมาณว่า พอขายดีก็จะขายดีติดๆ กันไปพักหนึ่ง แต่พอขายไม่ได้ก็จะทิ้งช่วงไปอีกพักหนึ่ง สลับกันไปอย่างนี้ บางร้านค้าลูกค้าจะบอกว่ามองไม่เห็นร้านค้า  จริงไหมครับ ผมรู้ น๊ า า า า ฮ่า ๆ ๆ

ทำไมจึงเป็นแบบนั้น ก็เพราะว่ามีวิญญาณแซกซ้อน มาคอยแกล้งทำให้ค้าขายไม่ขึ้นเท่าที่ควร คาถาจากไซรปากเงิน ปากทองจะเข้าไปปัดเป่า ดวงวิญญาณพวกนี้ออกไปภายใน 7 วัน ผมจะมีน้ำมนต์ให้ไปด้วยไว้พรมจากหน้าร้านมาหลังร้าน 7 วันขึ้นไปรับรองเลยครับ ว่าท่านจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของร้านค้าของตนเอง แต่ถ้าคุณต้องการอะไรมากกว่านั้นเพื่อการค้าขาย ผมก็มีมาคุยกันได้นะครับ
 
เรื่องร้านค้านี้ผมยังไม่รวมการโดนคู่แข่งทางการค้าทำไสยศาสตร์ใส่ สวดปิดร้านค้าขายกันไม่ได้ก็มีมากมาย มากกว่าที่คุณคิดก็เลยหละครับ ต้องแก้ของกัน แก้ทางกัน ผมเคยทำให้ญาติด้วยนะครับ เห็นมากับตาว่าร้านที่โดนของเป็นยังไง ผลไม้ลงทีเป็นสิบๆตันๆ เน่าหมดตรงนั้นเลยขายไม่ได้เลย บางร้านค้าเปิดบริการทุกวัน ลูกค้าเดินผ่านทุกวัน แต่พอแม่ค้าทัก ลูกค้าตะโกนกลับมาว่า ไม่เห็นเปิดเลยเดี๋ยวนี้ เห็นมาแล้วครับเพราะผมก็นั่งอยู่ในร้านเขาตลอด น่ากลัวจริงๆ

ผมกล้าพูดได้เลยนะครับว่า ถ้าคุณไม่มีของดีพกติดตัว หรือติดร้านค้า คุณก็จะโดนอิทธิพลของดีจากร้านค้าหรือของใคร กำหนดจิตของคุณ เชื่อผมสิ ผมอยู่กับมันมาตลอด คุณไม่เล่นของคุณก็โดนของ เพาะของพวกนี้จะไปเสริมดวง ทำให้จิตคุณเหนือกว่าคนอื่น เป็นที่เมตตามหานิยมในสายตาคนอื่น การที่พูดคุยเจรจากับคนอื่นก็ได้เปรียบ ถ้าคนอื่นมีของดีแต่คุณไม่มี เขาก็จะเป็นที่เมตตาในสายตาคุณแทนคุณจะใจอ่อนให้เขาง่ายๆ พอจะเข้าใจระบบคิดไหมครับ 

ที่สุด ถึงที่สุด ไซรปากเงินปากทองของผม จะต้องถูกพิสูจน์โดยคุณเท่านั้น คุณจะต้องเห็นเหตุการณ์เปลี่ยนแปลงของร้านคุณ ด้วยตนเองเท่านั้น ถึงคุณจะเชื่อว่าไสยศาสตร์มีจริง!!!

สั่งซื้อได้ตลอดนะครับ ผมมีไม่พอสำหรับทุกคน เพราะคนปลุกเสกมีคนเดียวเท่านั้นคือพี่หมอของผม ผมไม่อยากจะบอกว่าร้านที่โชคดีเท่านั้นถึงจะมีติดร้านได้ โทรมาสอบถามได้ตลอดเลยนะครับ

 
Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 16 กันยายน 2564 4:55:49 น. 0 comments
Counter : 1576 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 128 คน [?]

สวัสดีผมชื่อต่อ เจ้าของเว็บสำนักพุฒาเวทย์
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้

อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ @Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.Torputhavej.com* สงวน ลิขสิทธิ์ ตาม พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ ปี 2537
Bloggang แห่งนี้ ห้ามมิให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์
อื่นๆ ผู้ใดระเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายที่กำ
หนดไว้สูงสุด

* เรื่องราวต่าง ๆ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลกรุณาใช้
วิจารณญาณส่วนบุคคลพิจารณา

New Comments
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.