สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
11. NLP กับ ไสยศาสตร์


ผมทราบดีว่าผมเพี้ยนแน่ ๆ ถ้า เขียนบทความตามหัวข้อนี้ คริคริ ^^

ผมมีความเชื่อว่า ทั้งเอ็นแอลพี กับไสยศาสตร์นั้น เหมือนกันตรงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อนช่วยให้ชีวิตคนดีขึ้น!!!

การตั้งโปรแกรมทางจิตใหม่เพื่อผลิตผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด ในแบบของเอ็นแอลพีนั้นกับแนวทางของไสยเวทย์อย่างการเสริมดวง หรือพวกไสยศาสตร์สายดำมันทำน้ำมันพรายใช้กัน

การตั้งโปรแกรมทางจิตมันจะอธิบายกระบวนการจากปัจจัยต่างๆ จนไปถึงผลลัพธ์ที่แสดงออกมาผมจะเอาวิธีการแบบนี้มาอธิบายการทำงานการเสริมดวงกับน้ำมันพรายของพวกสายดำว่าทำงาน กันอย่างไร
 
ในเอ็นแอลพี.....
ถ้าคุณจับกลวิธีการแสดงโสดประสาทหลักของผู้หญิงคนนึงว่าเธอมีวิธีการรับความรู้สึกรัก อย่างไรเป็นแบบไหนแล้วคุณก็สื่อความออกไปให้เธอแบบนั้น อย่างเช่น ถ้าโสดประสาทของผู้หญิงเป็นแบบ ใช้เสียงเป็นหลัก คุณก็เน้นคำพูดให้หนักแน่นว่า  “ ผมรักคุณ ๆ ๆ” บ่อยๆ เธอจะได้มีความรู้สึกว่า คุณรักเธอจริงๆ

หรือผู้หญิงบางคนมีโสดประสาทเป็นแบบสัมผัส คุณก็จะต้องพาเธอไปมีกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ ซื้อของที่จับต้องได้ให้ อะไรทำนองนั้น นี่คือแนวทางในแบบเอ็นแอลพี

ในทางมนต์ดำไสยศาสตร์ เขมรก็ใช้น้ำมันพราย ให้หมอไปเอา จากศพตายท้องกลม(ไม่ใช่เอาน้ำมันจันมากวนๆ ตามเวลาที่กำหนดอย่างที่รายการอะไรพูดวันก่อน ผมขำเหมือนดูแก๊งสามช่าเลย 555) แล้วให้หมอผู้ทรงวิชาอาคม มาลงคาถาเสน่ห์พวกสายดำส่วนใหญ่ลงคาถาเสน่ห์ 100% หรือ 80% ทั้งสิ้น ขนาดลงคาถา 20-30% ไม่เกินสามวันผู้ชายที่โดน มาขอเป็นเมียหลวงเลยโหดมาก คนที่ไม่เคยอยู่ตรงนี้ก็มักจะบอกว่า นำมันพรายทำให้คนที่มีมั่นใจในการไปจีบผู้หญิงนะซิเลยได้เป็นแฟน ผิด!!! คุณไม่รู้ว่ามันเป็นยังไงก็เลยพูดไปแบบนั้นนะสิครับ!!!

ใครมีน้ำมันพรายอย่าใช้นะครับมันโหดไป คิดซะ ว่าเป็นลูกเราเมียเราโดนจะเป็นอย่างไร และสุดท้ายก็รับกรรมอีกด้วย

น้ำมันพรายสายเขมร วิธีทำงานของมันมีดังต่อไปนี้......

หมอไปเอาน้ำมันจากศพตายท้องกลมในป่าช้า เมื่อได้น้ำมันก็ใช้จิตหมอลงคาถา ในน้ำมัน ทำให้ น้ำมันนั้นเกิดอนุภาพทางเสน่ห์อย่างรุนแรง หมอเค้าจะใส่จิตของผู้มาขอให้ทำ ลงไปในคาถา เพราะน้ำมันมันต้องมีเจ้าของ แล้วพอคนโดนมันจะได้รักคนถูก คิดดูสิครับ ว่าถ้ามีน้ำมันมาป้ายคน ไอคนโดนมันจะรักใคร ถ้าไม่มีจิตของคน ที่ทำคนนั้นในน้ำมันจริงไหมครับ ฮ่า ๆ ตรงนี้ไม่ค่อยมีใครพูด ในหนังก็ไม่มีผมเลยขำ

แล้วไม่จำเป็นต้องดีด ๆ  อะไรหรอกครับให้โดนตัวเป็นพอ
คาถาในน้ำมันพราย เมื่อโดนตัวจะซึม เข้ากระแสเลือด คาถาเสน่ห์จะวิ่งไปทั่วตัวผู้ที่โดนจะเห็นแต่ภาพคนที่ทำ ภาพนั้นจะมีผลทำให้ “รัก” เพราะเห็นภาพนั้นตลอดเวลา และมีอารมณ์ทางเพศสูงมาก ผู้ชายคนไหนโดนของเขมรน้ำมันพรายนี้ ไม่เกิน 1 วันมาขอผู้หญิงเป็นเมียหลวงเลย นับเป็นชั่วโมงกันเลย โหดมากครับ

คนที่ครอบครองและใช้ น้ำมันพรายที่ลงคาถาเสน่ห์ 80-100% จะอายุสั้นเพราะกรรมมัน หมอที่ทำด้วย คนที่โดนไปเต็มๆ เป็นบ้า คลุ้มคลั่งได้ น่าสงสารครับ ประสาทเสียไปเลยถ้าไม่ได้เจอคนที่ทำใส่อย่าให้ใครได้พบเจอเลยนะครับ ขออย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดกับครอบครัวไหนอีกเลย

อีกนิดนึงนะครับ ถ้าคุณเห็นใครมีน้ำมันพรายแล้วไปใช้อย่างไร้ศีลธรรม ให้แอบเอาขวดน้ำมัน ของมันมาให้ได้ แล้วให้ทำให้เสื่อมโดยการทำตกพื้นเกินสามครั้ง แล้วเดินข้าม จบเสื่อมแน่นอน พอมันเอาไปใช้ก็จะไม่บังเกิดผล และถ้าปากขวดมันมีสายสิญจน์
พันอยู่ก็ให้ถอดออกก่อน เช่นน้ำมันนั้นอยู่ใน ขวดลิโพขวดเล็กๆ เหมือน M100 นั่นเหละครับแล้วมีสายสิญจน์พันอยู่ที่ปากขวด เพื่อกันไม่ให้คนเดินข้าม โดนเดินข้ามมันจะไม่เสื่อม หมอเก่งๆ เค้าทำกันอย่างนั้น แต่ตกพื้นก็เสื่อไปเยอะแล้วหละ มันต้องไปทำใหม่

สำหรับน้ำมันพราย คาถาเมื่อโดนตัวคน จะซึงเข้าสู่เส้นเลือดแล้ววิ่งไปทั่วตัวคน คาถานั้นมันจะไปทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศ เห็นภาพ คนทำจนทนไม่ได้ และเกิดพฤติกรรม หลงเสน่ห์อย่างบ้าคลั่ง จนไปขอเป็นเมียหลวงทันทีเลย

น้ำมันพรายไม่ใช่เรื่องของจิตวิทยา นะครับรับทราบเอาไว้ด้วย !
 
คนที่ไม่ชอบดูดวงมักบอกว่า เขากำหนดดวงชาตาของตนเองจะดูไปทำไม ทำนองนี้ใช่ไหมครับ ผมบอกได้เลยว่ามันเป็นทัศนคติที่ทำให้จิตใจคุณๆแข็งแกรงขึ้นได้ในทันที ในทางเอ็นแอลพีบอกว่า เพราะกรอบอ้างอิงของคุณมาจากภายใน เพราะคุณไม่ได้เอาความมั่นใจไปแขวนไว้กับดวงดาว(ดวง ย่อมาจาก ดวงดาว)แต่อ้างอิงกับตนเองซะ

การเคลื่อนที่ของดวงดาวมีผลกับโลกสภาพแวดล้อมและชีวิตคน ซึ่งมันมีผลสอดคล้องกับระบบของเวรกรรม เช่นดวงคุณขาลง คุณจะรับกรรมต่างๆที่ทำมาจากชาตินี้และชาติที่แล้ว บางคนดวงตกมากเพราะบุญน้อย บางคนดวงตกน้อยเพราะบุญมาก หรือบางคนดวงอยู่ช่วงขาขึ้น บางคนรวยไปเลยเพราะบุญมาก บางคนยังต้องต่อสู้ต่อไปเพราะบุญน้อย ทำให้บางคนทำแท้งสามครั้งยังนั่งยิ้มอยู่ได้ แต่บางคนชีวิตพังไปเลย จากประสบการณ์ของผมนะครับ ตัวแปลข้างบนคือสาเหตุของกรณีนี้ และยังไม่พูดถึงการพลิกดวงตัวเอง นะครับ พวกรวยแล้วเวอร์ ไม่รู้จักเก็บเงิน ดวงจะพลิกได้

ธรรมชาติก็เลยสร้างหมอดู และไสยศาสตร์ คาถาอาคมต่างๆ ส่วนตัวผมมองว่ามันเป็นเทคโนโลยี่ของคนโบราณด้วยซ้ำ มาไว้ช่วยคนบางคนที่โชคดีเท่านั้น

ถ้าคุณยอมรับว่าสภาพแวดล้อม และ ตัวคุณขึ้นอยู่กับ สภาพแวดล้อมของดวงดาวและระบบเวรกรรมแล้วนั้น กรอบความคิดแบบเอ็นแอลพีข้างต้นก็ “ผิด” เพราะมันทำให้แค่เกิดความสบายใจ และเข้มแข็งเท่านั้นเอง

จากประสบการณ์ของผมนะครับ เชื่อผมได้เลยว่าชีวิตไม่ได้มีความยุติธรรมถึงขนาดว่า คนขยันเท่านั้นถึงจะรวย มันไม่จริงครับ ชื่อผมสิ!!!  ถ้าคุณขาดบุญวาสนา

นี้ยังไม่พูดถึงคนที่โดนของไสยศาสตร์ พิการ ตาย ไม่สบาย ชีวิตติดๆขัดๆ แบบที่รู้ตัวและไม่รู้ตัวนะครับ มันมีเยอะกว่าที่คุณๆ คิดมากมายผมจะบอกให้ และ ถ้าคนที่มีกรอบอ้างอิงกับตนเองเท่านั้น โดนของไม่ดีพวกนี้ มันจะเป็นอย่างไร ก็น่าสงสารซิครับเพราะมองว่าไสยศาสตร์เป็นเรื่องตลก ^^ จะไม่มีทางออกเลยทั้งชีวิต

การเสริมดวงทางไสยศาสตร์ นั้นคาถาอาคมจะไปล้างกรรมต่างๆของคน เพิ่มสง่าราศรี ทำให้เกิดเมตตามหานิยม ทำกิจการอะไรมันจะคล่องขึ้น แต่คาถามันจะไม่ได้อยู่ตลอดนะครับ ข้อจำกัดมันมีของมัน

ความไม่ยุติธรรมของดวงชาตา มีถึงขนาดที่ว่า คนที่มีดวงจะทำบางสิ่งบางอย่างที่ดูเหมือนผิดได้อย่างไม่บาป แต่คนที่ไม่มีดวงจะบาปถ้าจะทำในสิ่งเดียวกัน ซับซ้อนชะมัด ^^”


 Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 16 กันยายน 2564 5:06:17 น. 0 comments
Counter : 1013 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 128 คน [?]

สวัสดีผมชื่อต่อ เจ้าของเว็บสำนักพุฒาเวทย์
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้

อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ @Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.Torputhavej.com* สงวน ลิขสิทธิ์ ตาม พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ ปี 2537
Bloggang แห่งนี้ ห้ามมิให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์
อื่นๆ ผู้ใดระเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายที่กำ
หนดไว้สูงสุด

* เรื่องราวต่าง ๆ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลกรุณาใช้
วิจารณญาณส่วนบุคคลพิจารณา

New Comments
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.