7MIaBy.jpg
สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
  • groupblog26_zpsl2y3spop.png
  • groupblog34_zpsygvpjtsn.png
  • groupblog33_zpsgprjnz7n.png
  • groupblog27_zpsnsnyd7ut.png
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
11. NLP กับ ไสยศาสตร์


ผมทราบดีว่าผมเพี้ยนแน่ๆถ้าเขียนบทความตามหัวข้อนี้ คริคริ ^^

ผมมีความเชื่อว่า ทั้งเอ็นแอลพีกับไสยศาสตร์นั้น เหมือนกันตรงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อนช่วยให้ชีวิตคนดีขึ้น !!!

การตั้งโปรแกรมทางจิตใหม่เพื่อผลิตผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดในแบบของเอ็นแอลพีนั้นกับแนวทางของไสยเวทย์อย่างการเสริมดวง หรือพวกไสยศาสตร์สายดำมันทำน้ำมันพรายใช้กัน

การตั้งโปรแกรมทางจิตมันจะอธิบายกระบวนการจากปัจจัยต่างๆจนไปถึงผลลัพธ์ที่แสดงออกมา

ผมจะเอาวิธีการแบบนี้มาอธิบายการทำงานการเสริมดวงกับน้ำมันพรายของพวกสายดำว่าทำงาน

กันอย่างไร

ในเอ็นแอลพี.....

ถ้าคุณจับกลวิธีการแสดงโสดประสาทหลักของผู้หญิงคนนึงว่าเธอมีวิธีการรับความรู้สึกรักอย่างไรเป็นแบบไหนแล้วคุณก็สื่อความออกไปให้เธอแบบนั้น อย่างเช่นถ้าโสดประสาทของผู้หญิงเป็นแบบ ใช้เสียงเป็นหลัก คุณก็เน้นคำพูดให้หนักแน่นว่า “ ผมรักคุณๆๆ”บ่อยๆ เธอจะได้มีความรู้สึกว่า คุณรักเธอจริงๆ

หรือผู้หญิงบางคนมีโสดประสาทเป็นแบบสัมผัสคุณก็จะต้องพาเธอไปมีกิจกรรมร่วมกันบ่อยๆ ซื้อของที่จับต้องได้ให้ อะไรทำนองนั้นนี่คือแนวทางในแบบเอ็นแอลพี

ในทางมนต์ดำไสยศาสตร์เขมรก็ใช้น้ำมันพราย ให้หมอไปเอา จากศพตายท้องกลม(ไม่ใช่เอาน้ำมันจันมากวนๆตามเวลาที่กำหนดอย่างที่รายการอะไรพูดวันก่อน ผมขำเหมือนดูแก๊งสามช่าเลย 555)

แล้วให้หมอผู้ทรงวิชาอาคมมาลงคาถาเสน่ห์พวกสายดำส่วนใหญ่ลงคาถาเสน่ห์ 100% หรือ 80% ทั้งสิ้น ขนาดลงคาถา 20-30%ไม่เกินสามวันผู้ชายที่โดน มาขอเป็นเมียหลวงเลยโหดมากคนที่ไม่เคยอยู่ตรงนี้ก็มักจะบอกว่านำมันพรายทำให้คนที่มีมั่นใจในการไปจีบผู้หญิงนะซิเลยได้เป็นแฟน ผิด!!!คุณไม่รู้ว่ามันเป็นยังไงก็เลยพูดไปแบบนั้นนะสิครับ!!!

ใครมีน้ำมันพรายอย่าใช้นะครับมันโหดไปคิดซะว่าเป็นลูกเราเมียเราโดนจะเป็นอย่างไร และสุดท้ายก็รับกรรมอีกด้วย

น้ำมันพรายสายเขมรวิธีทำงานของมันมีดังต่อไปนี้...... หมอไปเอาน้ำมันจากศพตายท้องกลมใน

ป่าช้าเมื่อได้น้ำมันก็ใช้จิตหมอลงคาถา ในน้ำมัน ทำ ให้น้ำมันนั้นเกิดอนุภาพทางเสน่ห์อย่างรุนแรง หมอเค้าจะใส่จิตของผู้มาขอให้ทำลงไปในคาถา เพราะน้ำมันมันต้องมีเจ้าของ แล้วพอคนโดนมันจะได้รัก

คนถูก คิดดูสิครับว่าถ้ามีน้ำมันมาป้ายคน ไอคนโดนมันจะรักใคร ถ้าไม่มีจิตของคน ที่ทำคนนั้นในน้ำ

มันจริงไหมครับ ฮ่า ๆตรงนี้ไม่ค่อยมีใครพูด ในหนังก็ไม่มีผมเลยขำ

แล้วไม่จำเป็นต้องดีด เดิดอะไรหรอกครับให้โดนตัวเป็นพอ

คาถาในน้ำมันพราย เมื่อโดนตัวจะซึมเข้ากระแสเลือด คาถาเสน่ห์จะวิ่งไปทั่วตัวผู้ที่โดนจะเห็นแต่ภาพคนที่ทำภาพนั้นจะมีผลทำให้ “รัก” เพราะเห็นภาพนั้นตลอดเวลาและมีอารมณ์ทางเพศสูงมาก ผู้ชายคนไหนโดนของเขมรน้ำมันพรายนี้ ไม่เกิน 1 วันมาขอผู้หญิงเป็นเมียหลวงเลย นับเป็นชั่วโมงกันเลย โหดมากครับ

คนที่ครอบครองและใช้น้ำมันพรายที่ลงคาถาเสน่ห์ 80-100% จะอายุสั้นเพราะกรรมมัน หมอที่ทำด้วยคนที่โดนไปเต็มๆเป็นบ้า คลุ้มคลั่งได้ น่าสงสารครับประสาทเสียไปเลยถ้าไม่ได้เจอคนที่ทำใส่อย่าให้ใครได้พบเจอเลยนะครับขออย่าให้เรื่องแบบนี้เกิดกับครอบครัวไหนอีกเลย

อีกนิดนึงนะครับถ้าคุณเห็นใครมีน้ำมันพรายแล้วไปใช้อย่างไร้ศีลธรรม ให้แอบเอาขวดน้ำมันของมันมาให้ได้ แล้วให้ทำให้เสื่อมโดยการทำตกพื้นเกินสามครั้ง แล้วเดินข้ามจบเสื่อมแน่นอน พอมันเอาไปใช้ก็จะไม่บังเกิดผลและถ้าปากขวดมันมีสายศิลป์พันอยู่ก็ให้ถอดออกก่อน เช่นน้ำมันนั้นอยู่ใน ขวดลิปโพขวดเล็กๆเหมือน M100 นั่นเหละครับแล้วมีสายศิลป์พันอยู่ที่ปากขวดเพื่อกันไม่ให้คนเดินข้าม โดนเดินข้ามมันจะไม่เสื่อม หมอเก่งๆเค้าทำกันอย่างนั้นแต่ตกพื้นก็เสื่อไปเยอะแล้วหละ มันต้องไปทำใหม่

สำหรับน้ำมันพราย คาถาเมื่อโดนตัวคนจะซึงเข้าสู่เส้นเลือดแล้ววิ่งไปทั่วตัวคน คาถานั้นมันจะไปทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศเห็นภาพ คนทำจนทนไม่ได้ และเกิดพฤติกรรม หลงเสน่ห์อย่างบ้าคลั่งจนไปขอเป็นเมียหลวงทันทีเลย

น้ำมันพรายไม่ใช่เรื่องของจิตวิทยานะครับรับทราบเอาไว้ด้วย !

คนที่ไม่ชอบดูดวงมักบอกว่าเขากำหนดดวงชาตาของตนเองจะดูไปทำไม ทำนองนี้ใช่ไหมครับผมบอกได้เลยว่ามันเป็นทัศนคติที่ทำให้จิตใจคุณๆแข็งแกรงขึ้นได้ในทันทีในทางเอ็นแอลพีบอกว่า เพราะกรอบอ้างอิงของคุณมาจากภายในเพราะคุณไม่ได้เอาความมั่นใจไปแขวนไว้กับดวงดาว(ดวง ย่อมาจากดวงดาว)แต่อ้างอิงกับตนเองซะ

การเคลื่อนที่ของดวงดาวมีผลกับโลกสภาพแวดล้อมและชีวิตคนซึ่งมันมีผลสอดคล้องกับระบบของเวรกรรม เช่นดวงคุณขาลงคุณจะรับกรรมต่างๆที่ทำมาจากชาตินี้และชาติที่แล้ว บางคนดวงตกมากเพราะบุญน้อยบางคนดวงตกน้อยเพราะบุญมาก หรือบางคนดวงอยู่ช่วงขาขึ้น บางคนรวยไปเลยเพราะบุญมากบางคนยังต้องต่อสู้ต่อไปเพราะบุญน้อย ทำให้บางคนทำแท้งสามครั้งยังนั่งยิ้มอยู่ได้แต่บางคนชีวิตพังไปเลย จากประสบการณ์ของผมนะครับ ตัวแปลข้างบนคือสาเหตุของกรณีนี้และยังไม่พูดถึงการพลิกดวงตัวเอง นะครับ พวกรวยแล้วเวอร์ ไม่รู้จักเก็บเงินดวงจะพลิกได้

ธรรมชาติก็เลยสร้างหมอดูและไสยศาสตร์ คาถาอาคมต่างๆ ส่วนตัวผมมองว่ามันเป็นเทคโนโลยีของคนโบราณด้วยซ้ำมาไว้ช่วยคนบางคนที่โชคดีเท่านั้น

ถ้าคุณยอมรับว่าสภาพแวดล้อม และตัวคุณขึ้นอยู่กับ สภาพแวดล้อมของดวงดาวและระบบเวรกรรมแล้วนั้นกรอบความคิดแบบเอ็นแอลพีข้างต้นก็ “ผิด” เพราะมันทำให้แค่เกิดความสบายใจและเข้มแข็งเท่านั้นเอง

จากประสบการณ์ของผมนะครับเชื่อผมได้เลยว่าชีวิตไม่ได้มีความยุติธรรมถึงขนาดว่า คนขยันเท่านั้นถึงจะรวยมันไม่จริงครับ ชื่อผมสิ!!! ถ้าคุณขาดบุญวาสนา

นี้ยังไม่พูดถึงคนที่โดนของไสยศาสตร์พิการ ตาย ไม่สบาย ชีวิตติดๆขัดๆ แบบที่รู้ตัวและไม่รู้ตัวนะครับมันมีเยอะกว่าที่คุณๆ คิดมากมายผมจะบอกให้และถ้าคนที่มีกรอบอ้างอิงกับตนเองเท่านั้น โดนของไม่ดีพวกนี้ มันจะเป็นอย่างไรก็น่าสงสารซิครับเพราะมองว่าไสยศาสตร์เป็นเรื่องตลก ^^

จะไม่มีทางออกเลยทั้งชีวิต

การเสริมดวงทางไสยศาสตร์นั้นคาถาอาคมจะไปล้างกรรมต่างๆของคน เพิ่มสง่าราศี ทำให้เกิดเมตตามหานิยมทำกิจการอะไรมันจะคล่องขึ้น แต่คาถามันจะไมได้อยู่ตลอดนะครับ ข้อจำกัดมันมีของมัน

ความไม่ยุติธรรมของดวงชาตา มีถึงขนาดที่ว่าคนที่มีดวงจะทำบางสิ่งบางอย่างที่ดูเหมือนผิดได้อย่างไม่บาปแต่คนที่ไม่มีดวงจะบาปถ้าจะทำในสิ่งเดียวกัน ซับซ้อนชะมัด ^^”
Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 24 พฤษภาคม 2558 8:59:08 น. 0 comments
Counter : 467 Pageviews.

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 127 คน [?]
สวัสดีครับ ผมชื่อต่อ นะครับ
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้ ไม่มั่ว
อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.puthsaiyavej.com


เพิ่มเพื่อน

2017_04_03_132208_0_LmEGqDPG.gif

เรื่องทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรัก มีคนติดต่อเข้ามานับพันๆ คนเลยครับ ต่อ รับโทรศัพท์และตอบ Line ไม่หวั่นไม่ไหว และคำถามของผู้คนก็มีไม่ต่างกันมาก ผมจึงสร้าง Line@ ที่เป็นการถามตอบอัตโนมัติ ก่อนที่ท่านจะติดต่อมาคุยกับผมสดๆ

คุณสามารถ *ดูคำถามต่าง ๆ และ จองคิดดูดวงได้ใน Line@ได้เลย ก่อนที่จะติดต่อมา จะช่วยประหยัดเวลาให้ผมได้มาก เพราะคนติดต่อสอบถามมานับพันแล้วครับ

โดยทั่วไปการทำพิธีจะต้อง เอารูปแฟนมาดูดวงก่อนแล้วถึงจะทำพิธี (ดูดวงแล้วทำพิธีได้ทุกเคสครับ ไม่มีดูแล้วทำไม่ได้) สามารถจองคิวได้ในไลนั้นเลยครับ

ไลน์ @Torputhavej (ใส่@ ด้วยจ้า)
( ติดต่อได้ 24 ชม.)
หรือ คลิ๊ก ปุ่มด้านล่างเลยครับ

เพิ่มเพื่อน


New Comments
Flag Counter
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.