สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
7. จากลูกค้าคนนึงของพี่หมอ กลายเป็นคนสนิทเหมือนญาติคนนึง


ผมสนใจและสงสัยในตัวพี่หมอมากมาย อาจเป็นเพราะส่วนหนึ่งผมก็ศึกษาหมอดูเช่นกัน การดูลายมือที่ผมสนใจทำให้พบข้อแตกต่างระหว่างผมกับความสามารถของพี่หมอ ทำให้ผมมีข้อสงสัยว่า ศาสตร์การดูลายมือและศาสตร์อื่นๆ นั้นเมื่อคนที่เราดูดวงให้ดวงเขาดี เราก็ดีใจด้วยแต่ถ้าดวงเขาไม่ดีหละ จะมีวิธีการช่วยเขาอย่างไร จริงอยู่มีหลายๆวิธี ซึ่งหลักๆคือการทำบุญ บูชาพระต่างๆ เท่าที่ผมสังเกตุวิธีการขอหมอทั่วๆไปนะครับ แต่เมื่อผมเอามาเปรียบเทียบกับพี่หมอแล้ว มันแตกต่างกันอย่างชัดเจน ผมมิบังอาจว่าหมอดูศาสตร์อื่นๆ แต่อย่างไรแต่ผมคิดว่าวิธีการของพี่หมอที่แนะนำในการแก้ปัญหาของคนเมื่อดวงไม่ดี มีปัญหาชีวิต ซึ่งหลายๆ อย่างมันไม่จำเป็นต้องใช้พิธีกรรมไสยศาสตร์แต่ได้ผลมากมาย เป็นที่น่านับถือมากสำหรับผม ผมจะบอกให้ฟังมันเป็นประสบการณ์ของผมที่ตกผลึกมาบอกเล่าให้ฟังนะครับ
 
พี่หมอเห็นผมบ่อยขึ้นเพราะผมหาเรื่องมาดูดวงกับท่าน ผมดูได้หกเดือนครั้ง ถ้าน้อยกว่านั้นท่านจะไม่ดูให้ เว้นแต่มีเรื่องมาให้พี่หมอช่วยก็มาคุยได้ ผมเลยแนะนำเพื่อนๆ มาดูกันผมจะได้มาอยู่ในพิธีด้วย อิอิ

พี่หมอเคยบอกผมว่า น้องอ้วนมาอีกแล้ว คงเห็นผมหลายครั้งแล้ว และบอกว่าทวดก็จำผมได้ เรียกว่าน้องอ้วนบ้างน้องต่อบ้าง ท่านแนะให้ผมเลิกดูดวง เพราะอายุจะสั้นไปสิบปี ผมจะเจ็บคอ ซึ่งก็จริงผมหายเจ็บคอเลยพอผมเลิกดูดวงแปลกมาก
 
ผมไปบ้านท่านบ่อยเข้า จนรู้จักคุณแม่ของพี่หมอ เมียพี่หมอ ญาติๆพี่หมอ พี่ชายพี่หมอ ลูกๆ พี่หมอด้วย เคยคุยกับ คุณแม่และแฟนพี่หมอ และนอกจากนั้นยังมีเพื่อนพี่หมอมานั่งอยู่หน้าบ้านพอคนว่างก็เข้าไปคุยกับพี่หมอ ผมมาทราบตอนหลังว่าเพื่อนพี่หมอ มีตำแหน่งแห่งที่ไม่เบาเลยหละครับ เห็นเขาขับมอเตอร์ไซค์มา พี่หมอบอกว่าเพื่อนแกที่บ้าน มีเบนซ์ บีเอ็มก็มีแต่ไม่ขับทำตัวตามสบาย เพื่อนแกนิสัยดีคบได้
 
มีครั้งนึง เพื่อนแกยิ้มให้ผม ร้อยยิ้มน่ากลัวชะมัด ฮ่า ๆ พี่หมอบอกผมว่าถ้าเพื่อนแกยิ้มให้ ให้ผมยิ้มตอบไป พยักหน้าให้เขาบ้าง พี่หมอบอกผมเองว่าถ้ามีอะไรให้แกช่วยก็บอกเพราะแกคิดว่าผมเป็นญาติคนนึง ผมสังเกตุว่า เพื่อนๆ หมอกับญาติๆ พี่หมอ มีแต่คนทำหน้ากลัวพี่หมอหมดเวลาคุยกัน ฮ่า ๆ  

ก็แน่เหละเพราะนั่งคุยด้วยบางครั้งยังไม่ทันถามเลยครับ พี่หมอตอบซะแล้ว จริงๆ นะครับ เราคิดอะไรท่านทราบหมด มีครั้งนึงเพื่อนพี่หมอคนที่ยิ้มให้ผมนั้นเขากำลังจะไปต่างจังหวัดแล้วโทรมาถามหมอว่า ...

“กำลังไปต่างจังหวัด (ผมจำได้ว่าไปภูเก็ต) เดินทานดีไหม” พี่หมอบอกทางโทรศัพท์ทันทีเลยว่า “ปลอดภัยไปได้ แต่ระวังสัตว์สี่ขา”

พอเพื่อนแกกลับมา ก็มาหาพี่หมอ มาบอกว่า ”ขาไป ขับรถไปชนแมวตายตัวนึง หมอทายโคตรแม่นเลย” พี่หมอเล่าให้ผมฟัง
 
ผมกล้าคุยกับแม่พี่หมอ เมียแก และพี่หมอเท่านั้นเหละครับ เพราะคนอื่นผมไม่รู้สึกสนิท เมียพี่หมอผมดูแล้วเป็นคนตรงไปตรงมา หนักแน่นแต่ไม่ดุนะครับ สวยแบบคนใต้ ผิวสีเข้ม ไม่ผอม มีเรื่องฮา ๆ ระหว่างพี่หมอกับเมียเหมือนกันไว้ผมจะเล่าให้ฟัง นะครับ
 
มีครั้งนึง มีผู้หญิงมาดูดวง นั่งกับพื้นแบฝ่ามือสองข้าง พี่หมอก็จับมือทายดวง ทายถูกอย่างอัศจรรย์เหมือนทุกครั้ง ชีวิตเธอดีขึ้น ...........

...... พี่หมอก้มดูมือผู้หญิงคนนั้นแล้วเล็งภาพเอาปากกาขีดบ้าง หน้าหมอกับผู้หญิงอยู่ใกล้กัน “เธอหอมหน้าหมอซะงั้น” เพราะหมอทายแม่นและชีวิตเธอดีขึ้น วันนั้นดีที่เมียหมอไม่อยู่ ^^’
 
พี่หมอเล็งดูแล้วว่า เธอไม่ได้ชอบหมอหรอกนะ แต่หมอทายแม่นว่าเธอชีวิตดีขึ้นแล้ว หมอยังไม่เคยเจอแบบนี้ที ไม่รู้ว่าพี่หมอเขินป่าว คริคริ
 
บางครั้งมีผู้หญิง คงเป็น เจ้ ๆ เจ้าของธุรกิจในเมือง ชวนหมอไปทานข้าวมื้อค่ำ พี่หมอก็ไปถึงพี่หมอถือศีลมากมายขนาดไหน พี่หมอจะมีเซ้นส์ ในการรู้ว่าอย่างนี้ทำได้ ทำไม่ได้ ไปทานมื้อค่ำกันกับเธอคนนั้น พี่หมอก็มาเล่าให้ผมฟัง แกบอกว่า แกถามผู้หญิงว่าดื่มเบียร์ไหม ผู้หญิงบอกว่าดื่ม
 
พี่หมอถือศีลจึงดื่มเบียร์ได้ไม่มากพอจิบ ๆ

พี่หมอเล่าว่า พี่ขอตัวผู้หญิงไปห้องน้ำไปฉี่ ในห้องน้ำระหว่างฉี่พี่หมอคิดว่า “เค้านั่งทำอะไรอยู่นะ” แล้วใช้จิตเล็งดู เห็นภาพ เธอเอาเบียร์เทใส่ถ้วยแกง"

พอพี่หมอออกมาจากห้องน้ำ ก็ถามว่า เบียร์ไปไหนแล้ว ผู้หญิงตอบว่า

“ดื่มหมดแล้ว”

พี่หมอบอก “คุณเทใส่แกงหรอกไม่ได้กินที มาครั้งแรกคุณโกหกผมแล้ว กลับกันดีกว่า”
 
นี่คือที่พี่หมอมาเล่าให้ผมฟัง พี่หมอบอก แกเป็นคนใต้แท้ๆ ชอบอะไรตรงไปตรงมา ไม่ชอบให้ใครมาหลอกไม่หลอกใคร ไม่ทำใครก่อน ถ้าโดนใครทำพี่หมอไม่ยอมง่าย ๆ หลายปีก่อนพี่ชายแกโดนนักมวยต่อยมา แกก็ได้ยินเรื่อง พี่หมอไปต่อยกลับทันทีเลย โหด ๆ แบบคนใต้แท้ ๆ เหละครับ

มีผู้หญิงมาดูดวงแล้วชอบพี่หมอเหมือนกันนะครับแต่แกบอกว่าหมอ มีลูกมีเมียแล้ว และพิธีกรรมต่างๆ ไสยศาสตร์ของสายขาวไม่มีล่วงเกินผู้หญิงอะไรทั้งสิ้น ไม่เหมือนสายดำ อย่างอดีตเณรที่เผาเด็กทำกุมาร เมื่อหลายปีก่อนในบ้านเรา ถ้าคุณยังมีความจำสักนิดนึง ไสยศาสตร์การทำเสน่ห์ของจริงนะครับเขมรแท้ ๆ พี่หมอผมนั่งสมาธิไปดู แต่คาถาเณรคนนั้นเสื่อมหมดเพราะไปมีอะไรกับผู้หญิงเป็นร้อย ๆ คน ทั้ง ๆ ที่ไม่จำเป็นผิดศีลทุกอย่างก็เสื่อม ศีลเป็นการควบคุมคุณภาพของพิธีกรรมไสยศาสตร์ การถือศีลของหมอไม่เคยทำให้คาถาเสื่อมแต่คาถาจะเสื่อมเพราะการถือศีลของคนนอกทั้งเพ ผมหละเบื่อมากฮ่า ๆ 
 Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 16 กันยายน 2564 5:09:05 น. 0 comments
Counter : 930 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 128 คน [?]

สวัสดีผมชื่อต่อ เจ้าของเว็บสำนักพุฒาเวทย์
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้

อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ @Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.Torputhavej.com* สงวน ลิขสิทธิ์ ตาม พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ ปี 2537
Bloggang แห่งนี้ ห้ามมิให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์
อื่นๆ ผู้ใดระเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายที่กำ
หนดไว้สูงสุด

* เรื่องราวต่าง ๆ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลกรุณาใช้
วิจารณญาณส่วนบุคคลพิจารณา

New Comments
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.