สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
2. พวกทำเสน่ห์ ในโลกอินเตอร์เนท นิสัยแย่มาก ๆ


ในระหว่างเรียนที่ มหา’ลัย ผมอยู่หอว่างมากเล่นแต่ อินเตอร์เนท แบบว่าออนไลน์ตลอดเลยถึงเวลาเรียนแล้วก็ไปเรียน เรียนเสร็จก็ไปหาเพื่อนๆ ค่ำๆ ก็กลับมาออนไลน์ใหม่แต่ผมไม่ชอบเล่นเกมส์ออนไลน์นะ กลัวเล่นแล้วหยุดไม่ได้ กลัวเป็นเด็กติดเกมส์จะยาวเลย
 
ในอินเตอร์เนทเว็บบอร์ด มีคนโพสเกี่ยวกับเรื่องไสยศาสตร์ มีเว็บไซต์ อาจารย์โน้น อาจารย์นี้  ผมเลยเข้าไปตอบคำถามต่าง ๆ โดยใช้อีเมล์เก่าของผมคำตอบของผมเป็นคำตอบจากผู้มีประสบการณ์ไม่หลักลอยอย่างที่พวกเขาไม่เคยเจอมาก่อนและผมชักชวนให้เค้าๆท่านๆเข้ามาพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ ทำนองนี้ทาง MSN เพราะผมว่างจากเรียนมาก
 
ปรากฏว่า มีคนเข้ามาคุยกับผม มากมาย นับร้อยคน 60% มาขอความช่วยเหลือ 20% มาขอความรู้ 10% มาด่าว่าผม และที่เหลือเป็นพวก แอดมามั่ว ๆ แล้วก็ลืม ๆ พอผมออนไลน์ก็มาถามว่าผมเป็นใคร มาออนในเอ็มเขาได้อย่างไร ^-^!
 
ตอนนั้นผมใช้อีเมล์ส่วนตัว ที่ไว้ออนเอ็ม (msn) คุยกับเพื่อนๆ และอาจารย์ในมอ  ทำงานส่งไฟล์ให้อาจารย์ ทางเมล์ โดยใช้เมล์ส่วนตัวนี้แทบทั้งสิ้น ใครที่เดือดร้อนมา ผมก็แนะนำให้เค้ารู้จักอาจารย์ผม ให้เค้าบินลงไปเองเพราะผมต้องเรียน  ต้องรอปิดเทอมซัมเมอร์ ถึงกลับบ้านครั้งนึง…หลายเทอมต่อมาก็เกิดเรื่อง

ต้องเลิกคุยไปเลย!!! เมล์ผมโดนแฮก มันเข้าไปเช็คเมล์ผม เอาเมล์ผมไปออน เพื่อนๆก็โทรมาหาผม พี่ต่อไหนบอกไปเรียนเห็นมาออนเอ็มอยู่เนี้ย ผม งง เลย  คนที่มาขอความรู้จากผม บางคนเป็นมิจฉาชีพมาเอาข้อมูลผมไปหลอกคนอื่น เป็นพวกที่ทำเสน่ห์ทั้งหลายในอินเตอร์เนทชื่ออ้อ แล้วเปลี่ยนเป็น ฟ้า น้ำ บ้างมีคนไปสืบมาให้ผมหมดแล้ว พอผมคุยกับพี่ๆ คนในเอ็ม เค้าก็ถามผมว่า ทำไมผมคุยเรื่อง พิธีกรรมต่างๆ เหมือนกับอีกคนหนึ่งเลยเป็นข้อมูลเดียวกัน ผมก็ งง และมีคนโทรมาหาผมก็บอกว่ามีคนพูดเหมือนผมมากๆเลย ผมก็ งง อีกแย่มาก มีคนแฮกเมล์ ซ้ำยังเอาข้อมูลผม ไปบอกว่าเป็นประสบการณ์ของตนเองซะอีก ที่ร้ายไปกว่านั้น มีคนมา copy รูปภาพผม ใน space  เอาไปออนเอ็มเมล์มัน แล้วบอกว่าเป็นผมซะงั้น ยังมีคนใจดีกับผม ตามเรื่องตามราวให้จึงได้รูปถ่ายคนที่เอาข้อมูลผมไปอ้างเสร็จผม !!! 
 
เวลาคุยใน MSN ผมไม่ได้ซีเรียดอะไรมากมายนะครับ เหมือนคุยกับเพื่อนในเอ็ม ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง คนที่มาคุยไสยศาสตร์ มาถามคำถามเดียวกัน สี่ห้าคน ผมก็ขี้เกียจตอบบ้างอะไรบ้าง คุยกับสาวดีกว่า จริงไหม !!!

จนวันนึง มีคนมาบอกผมว่า มีคนเอา อีเมล์นี้ของผมไปโพสและด่าผมในเว็บบอร์ด ทำนองว่า “มีผู้หญิงคนนึงบอกเค้าว่าเมล์นี้เป็นเมล์มัน แล้วให้เค้ามาถามข้อมูลทางพิธีกรรม หรือ โทรมาเบอร์ผมสอบถามข้อมูลได้ เค้าก็ด่าอีกว่า เมล์ที่หญิงคนนั้นให้มา ไม่ค่อยตอบ ตอบน้อยมาก” มาด่าผมทางเมล์  งง เลย ทั้ง ๆ ที่ผม ไม่รู้จักผู้หญิงคนนั้นก่อนเลย ผมกลายเป็น call center ให้กับมันเฉยเลยกำ ผมเลยตัดสินใจ เลิกเลย ไม่ใช้เมล์นั้นอีกและเปลี่ยนเบอร์โทรด้วย ทั้ง ๆ ที่เป็นเมล์และเบอร์โทรหลักของผม พี่น้อง ญาติ ครูบาอาจารย์ มีอะไรติดต่อผมก็ยังส่งเข้ามาในเมล์นั้น ไม่ยอมส่งเข้ามาในเมล์ใหม่ของผม เค้าชินกับเมล์นั้นไปแล้วผมเลยต้องเปิดเมล์เก่าเพื่อมาเช็คเมล์เป็นช่วงๆ มารมาผจญมีคนมาเข้าใจผิดในตัวผมเพิ่มขึ้นๆ แย่มาก!!!  
 
วันนี้ผมมีเว็บบล๊อค puthsaiyavej เป็นของตนเองแล้วเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ของผมในฐานะตัวจริงของไสยศาสตร์ ผมกล้าบอกอย่างหนักแน่นได้เลยว่าไสยศาสตร์มีจริงและผมเท่านั้นที่จะเปิดเผยพิธีกรรมต่างๆ

ที่มีรายละเอียดมากมายที่ผมต้องดูแลคนนอกของพิธีที่มีอาจารย์ผมเป็นเจ้าพิธีถ้าพวกหลอกลวงรับทำเสน่ห์ในอินเตอร์เนท มาเอาข้อมูลไปแอบอ้าง และมาสร้างความเดือดร้อนให้ผมอีก ผมจะไม่เอาคุณไว้แล้วนะครับ ผมเป็นสายขาวก็จริงแต่ผมป้องกันตัวและทำคุณได้ ผมลากคุณไปที่ไหนก็ได้ จำคำพูดผมไว้ด้วย ถ้าคุณเอาข้อมูลของผมไปแต่งเรื่องหลอกคนอื่น อีก
 
ผมทำเว็บนี้เป็นศูนย์กลางในการปรึกษาด้านไสยศาสตร์  บางสิ่งบางอย่างไม่ต้องทำพิธีด้วยซ้ำ แต่บางสิ่งบางอย่างในการแก้ปัญหาชีวิตนั้น ต้องทำพิธีเป็นเดือนๆ ต้องมาปรึกษากันนะครับจะได้มีทางออก อาจารย์ผมเป็นผู้มีพรสวรรค์ทางด้านนี้ ไม่ใช่แค่ทำเป็นนุ่งขาวห่มขาวถือไม้ท้าว ทำท่าทางเหมือนเก่งไสยศาสตร์มาจากไหน ที่อยู่ตามนิตยสารเต็มไปหมด จริงๆแล้วคนที่มีวิชาอาคมนั้นโฆษณาตนเองไม่ได้นะครับ เพราะต้องถือศีลอาจารย์ผมในยุคแรกๆ ทวดยังไม่ให้ติดป้ายหน้าบ้านเลย
 
ผมชื่อ ต่อ อาจารย์ผมและดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของทวดและเจ้าเปลว จะเป็นที่สุดท้ายของคนที่มีปัญหาชีวิต ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของตนเอง ไม่ต้องไปเดินสายหาหมอไสยศาสตร์ ไปโดนเขาหลอก บางคนก็รู้ว่าเขาหลอกแต่ต้องยอมให้เขาหลอกเพราะไม่มีทางไปอีกแล้วเอาแค่ทางสบายใจก็พอ น่าสงสารนะครับ บางคนเดินสายไปเจอหมอสายดำ โดนหมอสายดำทำของใส่เองซะอีก รนหาที่แท้ๆ จำไว้นะครับหมอเขมรที่เก่งมันจะไม่ใช่แค่แก้ปัญหาให้คุณอย่างเดียวแต่จะทำใส่คุณด้วย เรื่องจริงครับ
 
ผมอยากให้คุณๆ อ่านบล็อคผมอย่างละเอียดเพราะเหตุการณ์ที่ผมเล่านั้น เป็นเรื่องจริงแทบทั้งสิ้น 100% และผมจะอัพเดตเรื่อย ๆ นะครับ ผมถือว่าผมอยู่ตรงนี้และผมเป็นแค่หนึ่งในล้านคน ที่ได้เข้าใกล้ เรียนรู้ ติดตามผล ของพิธีกรรมของหมอไสยศาสตร์ และเป็นหมอไสยศาสตร์พรสวรรค์ ที่มีทวดของตนเองที่เป็นหมอไสยศาสตร์ที่เสียไปนานแล้วแต่มีดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ มาคอยกระซิบเหลนของตน มาช่วยในพิธีกรรมให้มีความศักดิ์สิทธิ์มากยิ่งขึ้นมาช่วยในการดูดวงชาตาของคนในระดับที่ลึก ที่เรียกได้ว่า ทะลุทะลวง กันเลยทีเดียวครับ 

คุณจำเป็นต้องคุยกับผมก่อนที่จะทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ เพราะทุกๆ พิธีกรรมมีความละเอียดอ่อน และบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องทำพิธีกรรมอะไรเลยครับ พี่หมอของผมเป็นคนหนักแน่น ไม่ได้เป็นคนที่พูดมาก ไม่ได้อธิบายพิธีกรรมต่างๆเหมือนผม ในแบบของผม ดูแล้วผมจะเข้าใจง่ายกว่า และบางสิ่งบางอย่างพี่หมอเค้าบอกไม่ได้ แต่ต่อบอกทั้งเพ 555+
 
ผมสามารถแนะนำเมื่อต้องทำพิธีกรรมต่างๆ ให้คนที่มาทำตลอดจนเห็นผลต่างๆ นะครับ ผมจะแนะนำเพื่อให้เป็นการควบคุมคุณภาพของพิธีให้อยู่กับคุณมากที่สุด เพราะผมก็อยากให้ทุกๆ คนที่สัมผัสกับมันเห็นกับตากับสิ่งที่เกิดขึ้นนะครับ บางพิธีกรรมผมต้องคุยกับคนนอกพิธีตลอดเวลาสี่ห้าเดือน ไม่ใช่เหมือนพวกที่หลอกลวงทำเสน่ห์ ทางอินเตอร์เนท ที่พอโอนเงินไปแล้วหาย หรือมาพูดมั่วๆ โดนจับได้ว่าหลอกลวงแล้วมาเปลี่ยนเมล และเบอร์โทรหนี เปลี่ยนชื่อแล้วกลับมาหลอกคนใหม่ น่าสงสารผู้ที่ถูกกระทำมาก
 
ผมจะเล่าอะไรให้ฟังซักหน่อยเถอะครับเมื่อไม่นานมานี้ผมได้เข้าไปดูในเว็บบอร์ดพวกที่ชอบโพสว่าทำเสน่ห์แล้วมาหลอกคนนั้น แสบมากครับ มันเอาเรื่องราวของผมไปเป็นเรื่องราวของตนเองหมดเลย ............
 
เมื่อตอนต้น ผมได้เล่าบ้างแล้วว่า ผมามาเรียนในมหา’ลัย แล้วก็ได้เล่นอินเตอร์เนทในหอพัก พูด-คุยเรื่อง ไสยศาสตร์ ใครที่จะทำพิธีกรรมใดๆ ผมทำให้ไม่ได้เพราะผมกลับบ้านเฉพาะปิดเทอมเท่านั้น ส่วนใหญ่ผมจะแนะนำให้เขาๆ เหล่านั้นบินลงไปเอง หรือถ้าใครใจเย็นและโชคดีหน่อยรอจนผมกลับบ้านพอดี ก็ฝากๆ รูปถ่ายไป และอีกอย่าง พี่หมออาจารย์ผมนั้น ท่านเป็นหมอลิ้นมีปาน เกิดมาก็มีฟันในปาก สี่ซีก บนสองซีก ล่างสองซีก ท่านเป็นเหลนของหมอผีที่ไปร่ำเรียนวิชามาจากเขมร ซึ่งเป็นทวดของพี่หมอ ทวดของพี่หมอเสียไปนานแล้ว พอพี่หมอเกิดมาก็มีพรสวรรค์ทางด้านนี้ และมีทวดมาคอยสื่อสารตลอดเวลา ทำให้มีพลังจิตสองจิต สามารถหยั่งรู้ทุกอย่างในเชิงลึกได้อย่างทะลุ มีคาถาอาคมมากมาย พี่หมอของผมสื่อสารกับทวดตลอดเวลาดูดวง...............นี่คือข้อมูลตอนที่ผมใช้อีเมล์เก่า ในการพูดคุย แสดงความเห็นในเว็บบอร์ด และคุยทาง MSN  พอเมล์นั้นผมเริ่มโดนแฮก เริ่มมีคนเอาข้อมูลผมไปอ้าง เริ่มมีคนเอารูปผมไปหลอกคนอื่น ผมก็ยุติการสนทนาทุกอย่างทันทีเลยครับ
 
แล้ววันนี้ผมกลับเข้าไปดู เว็บบอร์ดเก่าๆนั้น มีคนสวมรอยเป็นผมเหมือนเดิม เช่น ไปโพสทำนองว่า ....
 
“รู้จักหมอไสยศาสตร์”
 “อาจารย์ติดต่อกับเทพได้”
“ใครจะฝากของไปทำเสน่ห์บ้าง จะกลับบ้านพอดี”
“อย่าหลอกอะไร เพราะถ้าเอารูปไปให้อาจารย์ก็รู้หมดอยู่ดี”
 
และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงหลังๆนี้เป็นผู้ชายด้วยเลวมาก หนึ่งในผู้หญิงพวกนี้ ทำแท้งมาแล้ว พี่หมอบอกว่ารอดวงมันตกอย่างเดียวครับ อิอิ
 
และเหมือนกับว่า ครั้งที่ผมไปโพสและพูดคุยถึงกรรมวิธีต่างๆ นั้นแล้ว พวกหลอกทำเสน่ห์ก็มีความรู้มากยิ่งขึ้นและเพิ่มจำนวนมากขึ้นด้วย มิจฉาชีพพวกนี้บางคนไปคุยกับคนที่มีหมอจริงๆ หลายๆคน แล้วเอาข้อมูลหลายๆ คนนั้นมาพูดหลอกลวงคนอื่นแบบรวมๆ กลายเป็นว่าคนที่มาคุยกับผม เข้าใจว่าผมไปขโมยข้อมูลจากมิจฉาชีพพวกนั้นซะเอง แสดดดดดดด ไปกันใหญ่ ผมไม่อยากทำร้ายใครเลยจริงๆ ครับ

(เรื่องนี้สิบกว่าปีก่อนนะครับ ตอนนี้มีวิวัฒนาการ การหากินแอดวานซ์กว่านี้อีก ติดตามผมนะครับ อิอิ)


Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 16 กันยายน 2564 5:19:05 น. 0 comments
Counter : 1345 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 128 คน [?]

สวัสดีผมชื่อต่อ เจ้าของเว็บสำนักพุฒาเวทย์
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้

อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ @Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.Torputhavej.com* สงวน ลิขสิทธิ์ ตาม พ.ร.บ. ลิขสิทธิ์ ปี 2537
Bloggang แห่งนี้ ห้ามมิให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์
อื่นๆ ผู้ใดระเมิดจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายที่กำ
หนดไว้สูงสุด

* เรื่องราวต่าง ๆ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลกรุณาใช้
วิจารณญาณส่วนบุคคลพิจารณา

New Comments
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.