7MIaBy.jpg
สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
  • groupblog26_zpsl2y3spop.png
  • groupblog34_zpsygvpjtsn.png
  • groupblog33_zpsgprjnz7n.png
  • groupblog27_zpsnsnyd7ut.png
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
2. พวกทำเสน่ห์ ในโลกอินเตอร์เนท นิสัยแย่มาก ๆ

ในระหว่างเรียนที่ มหา’ลัยผมอยู่หอว่างมากเล่นแต่อินเตอร์เนทแบบว่าออนไลน์ตลอดเลยถึงเวลาเรียนแล้วก็ไปเรียนเรียนเสร็จก็ไปหาเพื่อนๆค่ำๆก็กลับมาออนใหม่แต่ผมไม่ชอบเล่นเกมส์ออนไลน์นะกลัวเล่นแล้วหยุดไม่ได้ กลัวเป็นเด็กติดเกมส์จะยาวเลย

ในอินเตอร์เนทเว็บบอร์ดมีคนโพสเกี่ยวกับเรื่องไสยศาสตร์มีเว็บไซย์ อาจารย์โน้นอาจารย์นี้ผมเลยเข้าไปตอบคำถามต่างๆโดยใช้อีเมล์เก่าของผมคำตอบของผมเป็นคำตอบจากผู้มีประสบการณ์ไม่หลักลอยอย่างที่พวกเขาไม่เคยเจอมาก่อนและผมชักชวนให้เค้าๆท่านๆเข้ามาพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ทำนองนี้ทางMSN เพราะผมว่างจากเรียนมาก

ปรากฏว่า มีคนเข้ามาคุยกับผม มากมายนับร้อยคน 60% มาขอความช่วยเหลือ 20% มาขอความรู้ 10% มาด่าว่าผมและที่เหลือเป็นพวก แอ็ดมามั่วๆ แล้วก็ลืมๆพอผมออนไลน์ก็มาถามว่าผมเป็นใครมาออนในเอ็มเขาได้อย่างไร ^-^!

ตอนนั้นผมใช้อีเมล์ส่วนตัวที่ไว้ออนเอ็มคุยกับเพื่อนๆและอาจารย์ในมอ ทำงานส่งไฟร์ให้อาจารย์ ทางเมล์โดยใช้เมล์ส่วนตัวนี้แทบทั้งสิ้นใครที่เดือดร้อนมาผมก็แนะนำให้เค้ารู้จักอาจารย์ผมให้เค้าบินลงไปเองเพราะผมต้องเรียนต้องรอปิดเทอมซัมเมอร์ ถึงกลับบ้านครั้งนึง…หลายเทอมต่อมาก็เกิดเรื่อง

ต้องเลิกคุยไปเลย!!! เมล์ผมโดนแฮ็คมันเข้าไปเช็คเมล์ผมเอาเมล์ผมไปออน เพื่อนๆก็โทรมาหาผมพี่ต่อไหนบอกไปเรียนเห็นมาออนเอ็มอยู่เนี้ย ผมงง เลย คนที่มาขอความรู้จากผมบางคนเป็นวิฉาชีพ มาเอาข้อมูลผมไปหลอกคนอื่นเป็นพวกที่ทำเสน่ห์ทั้งหลายในอินเตอร์เนทชื่ออ้อแล้วเปลี่ยนเป็น ฟ้า น้ำบ้างมีคนไปสืบมาให้ผมหมดแล้ว พอผมคุยกับพี่ๆ คนในเอ็มเค้าก็ถามผมว่าทำไมผมคุยเรื่อง พิธีกรรมต่างๆเหมือนกับอีกคนหนึ่งเลยเป็นข้อมูลเดียวกัน ผมก็งงและมีคนโทรมาหาผมก็บอกว่ามีคนพูดเหมือนผมมากๆเลย ผมก็ งง อีกแย่มากมีคนแฮ็คเมล์ซ้ำยังเอาข้อมูลผม ไปบอกว่าเป็นประสบการณ์ของตนเองซะอีกที่ร้ายไปกว่านั้น มีคนมา copyรูปภาพผม ใน space เอาไปออนเอ็มเมล์มันแล้วบอกว่าเป็นผมซะงั้นยังมีคนใจดีกับผมตามเรื่องตามราวให้จึงได้รูปถ่ายคนที่เอาข้อมูลผมไปอ้างเสร็จผม!!!

เวลาคุยใน MSN ผมไม่ได้ซีเรียดอะไรมากมายนะครับเหมือนคุยกับเพื่อนในเอ็มตอบบ้างไม่ตอบบ้าง คนที่มาคุยไสยศาสตร์มาถามคำถามเดียวกัน สี่ห้าคนผมก็ขี้เกียจตอบบ้างอะไรบ้าง คุยกับสาวดีกว่า จริงไหม!!!

จนวันนึง มีคนมาบอกผมว่า มีคนเอาอีเมล์นี้ของผมไปโพสและด่าผมในเว็บบอร์ดทำนองว่า “มีผู้หญิงคนนึงบอกเค้าว่าเมล์นี้เป็นเมล์มันแล้วให้เค้ามาถามข้อมูลทางพิธีกรรมหรือ โทรมาเบอร์ผมสอบถามข้อมูลได้เค้าก็ด่าอีกว่า เมล์ที่หญิงคนนั้นให้มาไม่ค่อยตอบ ตอบน้อยมาก”มาด่าผมทางเมล์ งง เลยทั้งๆที่ผมไม่รู้จักผู้หญิงคนนั้นก่อนเลย ผมกลายเป็น call center ให้กับมันเฉยเลยกำ ผมเลยตัดสินใจเลิกเลยไม่ใช้เมล์นั้นอีกและเปลี่ยนเบอร์โทรด้วยทั้งๆที่เป็นเมล์และเบอร์โทรหลักของผมพี่น้อง ญาติ ครูบาอาจารย์มีอะไรติดต่อผมก็ยังส่งเข้ามาในเมล์นั้นไม่ยอมส่งเข้ามาในเมล์ใหม่ของผมเค้าชินกับเมล์นั้นไปแล้วผมเลยต้องเปิดเมล์เก่าเพื่อมาเช็คเมล์เป็นช่วงๆมารมาผจญมีคนมาเข้าใจผิดในตัวผมเพิ่มขึ้นๆแย่มาก!!!

วันนี้ผมมีเวบบล๊อค puthsaiyavej เป็นของตนเองแล้วเพื่อบอกเล่าประสบการณ์ของผมในฐานะตัวจริงของไสยศาสตร์ผมกล้าบอกอย่างหนักแน่นได้เลยว่าไสยศาสตร์มีจริงและผมเท่านั้นที่จะเปิดเผยพิธีกรรมต่างๆที่มีลายละเอียดมากมายที่ผมต้องดูแลคนนอกของพิธีที่มีอาจารย์ผมเป็นเจ้าพิธีถ้าพวกหลอกลวงรับทำเสน่ห์ในอินเตอร์เนทมาเอาข้อมูลไปแอบอ้างและมาสร้างความเดือดร้อนให้ผมอีกผมจะไม่เอาคุณไว้แล้วนะครับผมเป็นสายขาวก็จริงแต่ผมป้องกันตัวและทำคุณได้ผมลากคุณไปที่ไหนก็ได้จำคำพูดผมไว้ด้วยถ้าคุณเอาข้อมูลของผมไปแต่งเรื่องหลอกคนอื่น อีก

ผมทำเว็บนี้เป็นศูนย์กลางในการปรึกษาด้านไสยศาสตร์บางสิ่งบางอย่างไม่ต้องทำพิธีด้วยซ้ำแต่บางสิ่งบางอย่างในการแก้ปัญหาชีวิตนั้นต้องทำพิธีเป็นเดือนๆต้องมาปรึกษากันนะครับจะได้มีทางออกอาจารย์ผมเป็นผู้มีพรสวรรค์ทางด้านนี้ไม่ใช่แค่ทำเป็นนุ่งขาวห่มขาวถือไม้ท้าวทำท่าทางเหมือนเก่งไสยศาสตร์มาจากไหนที่อยู่ตามนิตยสารเต็มไปหมดจริงๆแล้วคนที่มีวิชาอาคมนั้นโฆษณาตนเองไม่ได้นะครับเพราะต้องถือศิลอาจารย์ผมในยุคแรกๆทวดยังไม่ให้ติดป้ายหน้าบ้านเลย

ผมชื่อ ต่ออาจารย์ผมและดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของทวดและเจ้าเปลวจะเป็นที่สุดท้ายของคนที่มีปัญหาชีวิตที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของตนเองไม่ต้องไปเดินสายหาหมอไสยศาสตร์ไปโดนเขาหลอกบางคนก็รู้ว่าเขาหลอกแต่ต้องยอมให้เขาหลอกเพราะไม่มีทางไปอีกแล้วเอาแค่ทางสบายใจก็พอน่าสงสารนะครับบางคนเดินสายไปเจอหมอสายดำโดนหมอสายดำทำของใส่เองซะอีกรนหาที่แท้ๆจำไว้นะครับหมอเขมรที่เก่งมันจะไม่ใช่แค่แก้ปัญหาให้คุณอย่างเดียวแต่จะทำใส่คุณด้วยเรื่องจริงครับ

ผมอยากให้คุณๆอ่านบล็อคผมอย่างละเอียดเพราะเหตุการณ์ที่ผมเล่านั้นเป็นเรื่องจริงแทบทั้งสิ้น100% และผมจะอัพเดตเรื่อยๆนะครับผมถือว่าผมอยู่ตรงนี้และผมเป็นแค่หนึ่งในล้านคนที่ได้เข้าใกล้ เรียนรู้ ติดตามผลของพิธีกรรมของหมอไสยศาสตร์และเป็นหมอไสยศาสตร์พรสวรรค์ที่มีทวดของตนเองที่เป็นหมอไสยศาสตร์ที่เสียไปนานแล้วแต่มีดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์มาคอยกระซิบเหลนของตนมาช่วยในพิธีกรรมให้มีความศักดิ์สิทธิ์มากยิ่งขึ้นมาช่วยในการดูดวงชาตาของคนในระดับที่ลึกที่เรียกได้ว่าทะลุทะลวง กันเลยทีเดียวครับ

คุณจำเป็นต้องคุยกับผมก่อนที่จะทำพิธีกรรมทางไสยศาสตร์เพราะทุกๆพิธีกรรมมีความละเอียดอ่อนและบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องทำพิธีกรรมอะไรเลยครับพี่หมอของผมเป็นคนหนักแน่นไม่ได้เป็นคนที่พูดมากไม่ได้อธิบายพิธีกรรมต่างๆเหมือนผม ในแบบของผมดูแล้วผมจะเข้าใจง่ายกว่าและบางสิ่งบางอย่างพี่หมอเค้าบอกไม่ได้ แต่ต่อบอกทั้งเพ 555+

ผมสามารถแนะนำเมื่อต้องทำพิธีกรรมต่างๆให้คนที่มาทำตลอดจนเห็นผลต่างๆนะครับผมจะแนะนำเพื่อให้เป็นการควบคุมคุณภาพของพิธีให้อยู่กับคุณมากที่สุดเพราะผมก็อยากให้ทุกๆคนที่สัมผัสกับมันเห็นกับตากับสิ่งที่เกิดขึ้นนะครับบางพิธีกรรมผมต้องคุยกับคนนอกพิธีตลอดเวลาสี่ห้าเดือนไม่ใช่เหมือนพวกที่หลอกลวงทำเสน่ห์ทางอินเตอร์เนท ที่พอโอนเงินไปแล้วหายหรือมาพูดมั่วๆโดนจับได้ว่าหลอกลวงแล้วมาเปลี่ยนเมลและเบอร์โทรหนีเปลี่ยนชื่อแล้วกลับมาหลอกคนใหม่ น่าสงสารผู้ที่ถูกกระทำมาก

ผมจะเล่าอะไรให้ฟังซักหน่อยเถอะครับเมื่อไม่นานมานี้ผมได้เข้าไปดูในเว็บบอร์ดพวกที่ชอบโพสว่าทำเสน่ห์แล้วมาหลอกคนนั้นแสบมากครับมันเอาเรื่องราวของผมไปเป็นเรื่องราวของตนเองหมดเลย ............

เมื่อตอนต้น ผมได้เล่าบ้างแล้วว่าผมมาเรียนในมหา’ลัย แล้วก็ได้เล่นอินเตอร์เนทในหอพัก พูด-คุยเรื่องไสยศาสตร์ใครที่จะทำพิธีกรรมใดๆผมทำให้ไม่ได้เพราะผมกลับบ้านเฉพาะปิดเทอมเท่านั้นส่วนใหญ่ผมจะแนะนำให้เขาๆเหล่านั้นบินลงไปเองหรือถ้าใครใจเย็นและโชคดีหน่อยรอจนผมกลับบ้านพอดี ก็ฝากๆรูปถ่ายไป และอีกอย่างพี่หมออาจารย์ผมนั้น ท่านเป็นหมอลิ้นมีปานเกิดมาก็มีฟันในปาก สี่ซีก บนสองซีกล่างสองซีกท่านเป็นเหลนของหมอผีที่ไปร่ำเรียนวิชามาจากเขมรซึ่งเป็นทวดของพี่หมอทวดของพี่หมอเสียไปนานแล้วพอพี่หมอเกิดมาก็มีพรสวรรค์ทางด้านนี้และมีทวดมาคอยสื่อสารตลอดเวลาทำให้มีพลังจิตสองจิตสามารถหยั่งรู้ทุกอย่างในเชิงลึกได้อย่างทะลุมีคาถาอาคมมากมายพี่หมอของผมสื่อสารกับทวดตลอดเวลาดูดวง...............นี่คือ

ข้อมูลตอนที่ผมใช้อีเมลล์เก่าในการพูดคุยแสดงความเห็นในเว็บบอร์ด และคุยทาง MSN พอเมลล์นั้นผมเริ่มโดนแฮ็คเริ่มมีคนเอาข้อมูลผมไปอ้างเริ่มมีคนเอารูปผมไปหลอกคนอื่นผมก็ยุติการสนทนาทุกอย่างทันทีเลยครับ

แล้ววันนี้ผมกลับเข้าไปดูเว็บบอร์ดเก่าๆนั้นมีคนสวมรอยเป็นผมเหมือนเดิม เช่น ไปโพสทำนองว่า ....

“รู้จักหมอไสยศาสตร์”

“อาจารย์ติดต่อกับเทพได้”

“ใครจะฝากของไปทำเสน่ห์บ้างจะกลับบ้านพอดี”

“อย่าหลอกอะไรเพราะถ้าเอารูปไปให้อาจารย์ก็รู้หมดอยู่ดี”

และอื่นๆอีกมากมายส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงหลังๆนี้เป็นผู้ชายด้วยเลวมากหนึ่งในผู้หญิงพวกนี้ทำแท้งมาแล้ว พี่หมอบอกว่ารอดวงมันตกอย่างเดียวครับ อิอิ

และเหมือนกับว่าครั้งที่ผมไปโพสและพูดคุยถึงกรรมวิธีต่างๆนั้นแล้วพวกหลอกทำเสน่ห์ก็มีความรู้มากยิ่งขึ้นและเพิ่มจำนวนมากขึ้นด้วยวิฉาชีพพวกนี้บางคนไปคุยกับคนที่มีหมอจริงๆหลายๆคน แล้วเอาข้อมูลหลายๆคนนั้นมาพูดหลอกลวงคนอื่นแบบรวมๆกลายเป็นว่าคนที่มาคุยกับผมเข้าใจว่าผมไปขโมยข้อมูลจากวิฉาชีพพวกนั้นซะเองแสดดดดดดด ไปกันใหญ่ผมไม่อยากทำร้ายใครเลยจริงๆ ครับ
Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 24 พฤษภาคม 2558 8:21:40 น. 0 comments
Counter : 677 Pageviews.

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 127 คน [?]
สวัสดีครับ ผมชื่อต่อ นะครับ
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้ ไม่มั่ว
อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.puthsaiyavej.com


เพิ่มเพื่อน

2017_04_03_132208_0_LmEGqDPG.gif

เรื่องทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรัก มีคนติดต่อเข้ามานับพันๆ คนเลยครับ ต่อ รับโทรศัพท์และตอบ Line ไม่หวั่นไม่ไหว และคำถามของผู้คนก็มีไม่ต่างกันมาก ผมจึงสร้าง Line@ ที่เป็นการถามตอบอัตโนมัติ ก่อนที่ท่านจะติดต่อมาคุยกับผมสดๆ

คุณสามารถ *ดูคำถามต่าง ๆ และ จองคิดดูดวงได้ใน Line@ได้เลย ก่อนที่จะติดต่อมา จะช่วยประหยัดเวลาให้ผมได้มาก เพราะคนติดต่อสอบถามมานับพันแล้วครับ

โดยทั่วไปการทำพิธีจะต้อง เอารูปแฟนมาดูดวงก่อนแล้วถึงจะทำพิธี (ดูดวงแล้วทำพิธีได้ทุกเคสครับ ไม่มีดูแล้วทำไม่ได้) สามารถจองคิวได้ในไลนั้นเลยครับ

ไลน์ @Torputhavej (ใส่@ ด้วยจ้า)
( ติดต่อได้ 24 ชม.)
หรือ คลิ๊ก ปุ่มด้านล่างเลยครับ

เพิ่มเพื่อน


New Comments
Flag Counter
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.