7MIaBy.jpg
สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
  • groupblog26_zpsl2y3spop.png
  • groupblog34_zpsygvpjtsn.png
  • groupblog33_zpsgprjnz7n.png
  • groupblog27_zpsnsnyd7ut.png
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
9. หนังสือเล่มรักสุดๆของผม Unlimited Power พี่หมออ่านไม่เกิน 1 ใน 4 ของบรรทัดและจิตเล็งทำผมทำผมอึ่ง


เรื่องนี้ออกจะเป็นเรื่องส่วนตัวหน่อยนะครับ เป็นความชอบส่วนตัวเอาเหละเมื่อผมได้รับความรู้ใหม่จากพี่หมอหลายๆ เรื่องซึ่งพี่หมอทายทะลุให้ผมรู้แจ้งหมด ในหลายๆเรื่องนะครับ บุญ บาป

สุดท้ายก็ วาสนาดีหรือไม่ดี รวยจนลำบากไหม เป็นสิ่งที่คนที่ต้องการอนาคตที่ดีอย่างผมต้องการใครที่อ่านหนังสือแนวบริหารธุรกิจต้องรู้จักหนังสือแนวพัมนาตนเอง ไดอเนติก ไซโครไซเบอเนติก และที่โด่งดังในระยะหลังนี้คือ NLP : Neuro Linguistic Programmingตั้งแต่ผมเรียน มาร์เก็ตติ้ง มาก็อ่านแต่หนังสือแนวบริหารธุรกิจแทบทั้งสิ้นเอ็นแอลพี คือศาสตร์อย่างหนึ่งในการเรียนรู้การควบคุมตนเองเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพในการลงมือทำได้มากที่สุด เพื่อผมลัพท์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ผู้เขียนคือ Anthony Robbin ตอนเค้าคนนี้เขียนอายุยี่สิบต้นๆ ได้มั้ง

นอกจากนั้น คุณๆ ต้องรู้จักหนังสือที่โด่งดังเช่นริสแดต พูลแดต พ่อรวยพ่อจน หรือเดอะโรส อะเฮด ของป๋าเกต เมื่ออนาคตไล่ล่าคุณ ฯลฯ


เอาหละ เมื่อหมอไสยศาสตร์ถือหนังสือ NLP

วันนั้นผมกะจะไปดูดวงประจำ 6 เดือนหกเดือนทำไมมันช้าจังวะ อยากไปบ่อยๆ ฮ่า ๆ

ผมก็ไปตั้งแต่เช้าเลยนะครับเผื่อคนน้อยจะได้คุยนาน ๆ ผมต้องรู้ให้หมดให้ได้ ไสยศาสตร์เนี้ย !!!!หนังสือที่ผมถือไปชื่อ พลังไร้ขีดจำกัด Unlimited Power ความหนา 593 หน้าหนักพอดูเลยหละครับ

พอผมไปถึงบ้านพี่หมอแต่เช้าเลยหละครับ พี่หมอกำลังทำพิธีจุดเทียน ผมได้เห็นพิธีเชิญทวดเต็มๆ มาแล้วแบบว่าปักทูปหลายจุดมากในบ้าน หน้าบ้าน อันเชิญดวงวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ของดวงลงมาร่วมพิธีดูดวงให้คน ผมได้ยินเสียงหมอสวดมนต์ของพี่หมอดังออกมาจากบ้านสวดมนต์คาถาอะไรไม่ทราบ นะครับและหลายๆครั้งก็ไม่น่าใช่ภาษาบาลี แน่นอน

พอพี่หมอทำพิธีกรรมเสร็จ .......ผมก็เดินเข้าไป และเอาหนังสือตั้งบนม้านั่ง แล้วตัวผมก็นั่งกับพื้นเหมือนพี่หมอพี่หมอยิ้มให้ผม แล้วพูดว่า

”””””””””””ชีวิตเราประสบความสำเร็จอยู่แล้ว”””””””””

เป็นคำพูดแรก เลยมั้งนะครับซึ่งผมไม่ได้พูดถึงหนังสือเลยซักคำเดียว ผมก็ดูดวงท่านก็บอกเรื่องต่างๆแม่นเหมือนเดิมเลยครับสุดๆ ทายแทบหงายหลังเหมือนเดิม

สุดท้ายผมก็พูดถึงหนังสือที่ผมเอามาด้วยUnlimited Power พลังไร้ขีดจำกัดแล้วก็เอามาตั้งตรงด้านหน้าพี่หมอบนพื้นผ้าสีขาว พี่หมอบอกว่า

“ไม่ต้องกลัวชีวิตเราประสบความสำเร็จอยู่แล้ว(แล้วท่านก็ยิ้มและพูดอีกว่า)เล่มนี้เคยมีคนเอามาแล้วนะคน เอามาให้หมอดู มาถามว่าทำได้จริงไหมมันทำได้จริงนะเหละ”

แล้วพี่หมอ หยิบหนังสือความหนา 593หน้า ของผมขึ้นไป แล้วเปิดไปปึกกลางๆ แล้วอ่านไม่น่าเกิน 1 ใน 3 หรือ 1 ใน 4 ของบรรทัดนะครับ ผมมั่นใจ

แล้วพี่หมอก็หันหน้าไปทางอื่นแล้วหันกลับมาเหมือนเล็งเห็นภาพอะไรอยู่ ไม่เกิน 2-4 วินาทีได้ แล้วพูดว่า

“ ทำได้จริงนะตามหลักการคำนวน”

“แต่มันไม่ทุกเรื่องนะ”

“แต่งเวอร์ด้วยเล่มนี้”

เรื่องอะไรครับที่ไม่ทุกเรื่อง...........ผมรีบถาม

พี่หมอตอบ.........”อย่างเรื่องเป็นเรื่องตายนี้ทำไม่ได้หรอกเล่มนี้”

พี่หมอพูดอีกว่า...”พลังมีขีดจำกัด”

“มาตรงนี้สิ” หมายถึงมาหาหมอทำได้มากกว่า ถ้าผมแปลภาษากายพี่หมอไม่ผิดนะครับ^^”

พี่หมอพูดว่า “ตามหลักการคำนวน”ตอนแรกผมไม่เอะใจอะไร เพราะคนที่ไม่เคยอ่านจะรู้ได้อย่างไรจริงไหมครับ

การจับประเด็นของหนังสือเล่มนี้สำหรับผมแล้ว ทำไมมันไม่มี คำว่า”หลักการคำนวน” เลยแม้แต่น้อยผมสาบาน เลยนะครับว่าที่ผมจะเล่าต่อไป เรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ............

จนผมมานั่งนึกๆ ว่าหนังสือพลังไร้ขีดจำกัด Unlimited Power ความหนา 593 หน้า ของผมมันมีนัยยะอะไรของคำว่าหลักการคำนวนบ้างนะ เพราะพี่หมอพูดอะไรมามักมี นัยยะพี่หมอไม่ได้เล็งมัวๆ แน่นอนเหมือนคำว่า “ดูสิว่าแม่นไหม”นั่นนะครับ ผมจะตามหาว่าอะไรที่มันคลิกกับคำว่า “ตามหลักการคำนวน” ที่พี่หมอพูด

จนผมมาวิเคราะห์ภาษาทางจิตในหนังสือดังกล่าวดีๆ เอ็นแอลพีเสนอคือวิธีการที่สามารถควบคุมตนเองได้เป็นอย่างดีและวิธีทำให้เรามีสภาวะจิตที่แข็งแรงมีความสุขและประสบความสำเร็จและสร้างผลลัพธ์ต่างๆที่คุณต้องการให้เกิดขึ้นเริ่มตั้งแต่ความชื่อที่มีผลต่อการตีความสังคมรอบๆตัวของเรา การสร้างภาพในใจการพูดบางอย่างกับตนเอง การใช้กาย ตลอดจนการให้อาหารที่ถูกต้องกับรางกายทั้งหมดนี้สามารถ ถอดแบบจากต้นแบบที่คุณต้องการเป็น ผมขอพูดสั้นๆ ถึงหนังสือแค่นี้นะครับ

ถ้าคุณมีส่วนประสมของกระบวนการดังกล่าวที่ลงตัวในแบบที่ต้นแบบทำ คุณก็จะทำได้แบบต้นแบบ แปะ ถ้าใครมีความสุขตลอดเวลาได้คุณก็ทำได้ ถ้าใครรวยได้คุณก็ทำได้เช่นกัน อยู่ที่การยืดหยุ่นจนได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ ง่ายๆ ก็คือ “ความสำเร็จในสิ่งนั้นๆคือการลองผิด ลองถูกในสิ่งนั้นๆนั่นเอง”

Anthony Robbins ไม่ได้เป็นคนสร้างการตั้งโปรแกรมภาษาทางจิต(NLP)ขึ้นมาแต่เขาได้อธิบายและใช้มันได้อย่างเชี่ยวชาญที่สุด

แต่คนที่สร้างมันขึ้นมาคือนักภาษาศาสตร์กับนักคอมพิวเตอร์สองคนนี้เริ่มวิเคราะห์คำพูดของหมอจิตวิทยาที่เก่งมากคนหนึ่ง และอีกหลายๆคนและจับรูปแบบบางอย่างได้คือ มีรูปแบบภาษาและประโยคบางอย่างที่เหมือนกันในการตั้งคำถามของหมอจิตวิทยาเหล่านั้น ภาษาทางจิตเน้นการวิเคราะห์ โสดประสาท รูป เสียง สัมผัสนั่นน่าจะเป็นหน้าที่ของนักภาษาศาสตร์คนแรก

การหาส่วนประสมทางจิตที่ลงตัวพร้อมที่จะผลิตผลลัพธ์ได้อย่างยอดเยี่ยมการเรียงลำดับทางจิตตรงนี้น่าจะมาจาก นักคอมพิวเตอร์อีกคนหนึ่งซึ่งคอมพิวเตอร์ถูกสร้างขึ้นมาได้จากหลักการคำนวน ผมจำได้ว่า ท่านสองคนนี้ได้เอาคอมพิวเตอร์มาใส่ข้อมูลทางโสดประสาทของคนทำนองนี้และในการทดลองนั้นคอมพิวเตอร์ได้เปล่งเสียงออกมาก่อนที่คนจะพูดซะอีก......

ซึ่งกระบวนการดังกล่าวมันเป็นหลักการคำนวน ที่ลงตัวของโสดประสาทตามธรรมชาติของคน นี่คือบทสรุปของหนังสือพลังไร้ขีดจำกัด Unlimited Power ความหนา 593 หน้าของผม................

คำว่า ”ตามหลักการคำนวน”ของพี่หมอนั้น ผมคิดมากไปรึเปล่าครับ เนี๊ยย!!!!!!!!!!

นอกจากนั้น ผมยังถามถึงหนังสื่อที่ไม่ได้เอาไปอีก พวก ริสแดต พูลแดต พี่หมอก็บอกผมว่า.......

“ทำได้นะแต่ต้องมีวาสนาด้วยไม่มีทำไม่ได้”

แล้วบิวเกตหละครับทำไมเค้าถึงรวยจังเลยทำบุญมาด้วยอะไรนะ พี่หมอนิ่งไปแล้วบอกว่า .....

“คนนั้นมีขึ้นก็มีลงเหมือนกันนะ คนที่เราพูดถึง”

ซึ่งผมไปดูข้อมูลมาว่า .....ปีนั้นเกตโดน จอร์ต บุช ฟ้องเกี่ยวกับ วินโด้ อะไรเนี้ยเหละ ทำให้รวยตกมาจากอันดับหนึ่งมาเป็นอันดับสองของโลก

นี่คือประสบการณ์ที่เป็นเรื่องจริงทุกอย่างสุดๆไปเลยครับพี่หมอ
Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 24 พฤษภาคม 2558 8:54:44 น. 0 comments
Counter : 933 Pageviews.

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 127 คน [?]
สวัสดีครับ ผมชื่อต่อ นะครับ
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้ ไม่มั่ว
อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.puthsaiyavej.com


เพิ่มเพื่อน

2017_04_03_132208_0_LmEGqDPG.gif

เรื่องทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรัก มีคนติดต่อเข้ามานับพันๆ คนเลยครับ ต่อ รับโทรศัพท์และตอบ Line ไม่หวั่นไม่ไหว และคำถามของผู้คนก็มีไม่ต่างกันมาก ผมจึงสร้าง Line@ ที่เป็นการถามตอบอัตโนมัติ ก่อนที่ท่านจะติดต่อมาคุยกับผมสดๆ

คุณสามารถ *ดูคำถามต่าง ๆ และ จองคิดดูดวงได้ใน Line@ได้เลย ก่อนที่จะติดต่อมา จะช่วยประหยัดเวลาให้ผมได้มาก เพราะคนติดต่อสอบถามมานับพันแล้วครับ

โดยทั่วไปการทำพิธีจะต้อง เอารูปแฟนมาดูดวงก่อนแล้วถึงจะทำพิธี (ดูดวงแล้วทำพิธีได้ทุกเคสครับ ไม่มีดูแล้วทำไม่ได้) สามารถจองคิวได้ในไลนั้นเลยครับ

ไลน์ @Torputhavej (ใส่@ ด้วยจ้า)
( ติดต่อได้ 24 ชม.)
หรือ คลิ๊ก ปุ่มด้านล่างเลยครับ

เพิ่มเพื่อน


New Comments
Flag Counter
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.