7MIaBy.jpg
สุดยอดไสยศาสตร์ไทย Thai Superstition "ต่อ พุฒาเวทย์"
Group Blog
  • groupblog26_zpsl2y3spop.png
  • groupblog34_zpsygvpjtsn.png
  • groupblog33_zpsgprjnz7n.png
  • groupblog27_zpsnsnyd7ut.png
 
<<
พฤษภาคม 2558
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
24 พฤษภาคม 2558
 
All Blogs
 
3.1 ครั้งแรกที่ผมไปเจอ หมอดู สุดท้ายเป็นหมอไสยศาสตร์ II


ไออั๋นเป็นคนตัวผอมมากอยู่แล้วพี่หมอทายมันว่าที่ผอมไม่ได้เป็นโรคอะไรผอมเองธรรมชาติ

เป็นคนสับสน (ซึ่งก็จริง มันมึนๆ)

ผู้หญิงไม่มีใจ (เรารู้ๆกันอยู่ว่ามันโดนผู้หญิงคนนึงหลอก ^^)

ผู้หญิงแบบนี้ อย่าไปคบ (หุหุหุจริงครับ ผมรู้จักเธอดี)

หมอทายอีกว่า อั๋นไม่ค่อยด่าใครแต่เวลาด่า ด่าเจ็บ(จริง!!!)

เยอะมากครับแบบว่าโดนๆทั้งนั้น...........

พี่หมอทายอีกว่า เวลาตื่นนอนตอนเช้ามันชอบนอนแช่ไม่ลุกขึ้นและทายเรื่องส่วนตัวอีกต่างๆ (อั๋นมันขำกับหมอเค้าสองคน)

สรุปถูก 150% เหมือนกันพออั๋นดูเสร็จ......... ผมก็ชวนหมอคุย

ว่าเวลาพี่ทาย พี่ทายยังไงครับพรายกระซิบหรอครับพี่เค้าบอกใช่พรายกระซิบ พี่มีทวดคอยบอก เลยทายได้ลึกๆพี่พูดเร็วเห็นไหมเวลาทายเพราะทวดบอกมาเร็ว ผับ ผับ ผับ พี่เลยต้องทายเร็วไปด้วย

คำทำนายบางอย่างผมไม่เข้าใจเช่น “ชาติที่แล้วเกิดเป็นคนทำบุญมา 2 บาท 3 บาท 4 บาท” มันยังไง งง

แล้ว รู้สึกว่าทายอั๋นหรือใครนี่เหละในหมู่เพื่อนๆ ผม ว่า “ชาติที่แล้วเกิดเป็นคนตายด้วยอุบัติเหตุทางน้ำชาตินี้เลยว่ายน้ำไม่เป็น” (เพื่อนผมคนนั้นก็บอกว่าหัดยังไงก็ไหว้ไม่เป็นจริงๆ)

ผมก็ชวนพี่แกคุยไป เรื่อยๆพี่หมอบอกว่า พี่ใช้จิตดูพลังจิต + มีทวดด้วย “นั่งต่อหน้าพี่พี่ทายได้เลยว่าคิดอะไรอยู่”!!!!!!!!!!!!!!!!!

มีครั้งนึงผมถามผมคิดอะไรครับตอนนี้ พี่หมอบอก ..........

“เราอยากให้แม่เรารวย”........เย้ยยยยยยย

นี้มันเป็นเบื่องลึกในจิตใจผมเลยเรื่องส่วนตัวสุดๆรู้ได้ไงกันเพราะแม่ผมมีปัญหาเรื่องธุรกิจอยู่พี่หมอบอกว่าที่มันเป็นอย่างนั้นเพราะ ”แม่เราประมาท”

ซึ่งภาพรวมของปัญหาของแม่ผมที่เกิดขึ้นนั้นมันก็เข้าทำนองประมาทจริงๆ มันต้องใช้คำว่าประมาท ซินะใช้คำว่าถูกโกงไม่ได้......พี่หมอทายถูกอีกแล้วง่า

ผมก็อึ้งสิ !!!! แล้วพี่หมอก็ให้ยกมือไหว้ทวดที่กระถางทูป “ไหว้ทวดๆๆ ทวดทายแม่น พนมมือๆ ไหวๆ”

พี่หมอเค้าก็เอานิ้วโป้งขวาชี้ไปที่ประถางทูปแบบเท่ๆ(จริงๆนะครับ)แล้วก็บอกให้ผมไหว้ทวด เพราะทวดบอกมา ทวดทายแม่น บอกทวดเร็ว !!!

จริงๆ เค้าทายความลับผมหลายเรื่องมากนะครับผมไม่กล้าพูดในที่นี้มากมายนักเขินด้วยและภาษาที่พี่หมอใช้เป็น ภาษาใต้บ้างกลางบ้าง พูดได้หมด

อีกอย่างพอผมกลับไปส่งอั๋นมันแล้วก็ กลับบ้านผม ผมก็มานั่งคิด นอนคิด ถึงคำทำนายต่างๆพลังจิต พรายกระซิบ ทวด ว่าเราควรจะเชื่อไหมนะคนจะหาว่าเราบ้าหมอดูมากไปป่าวแล้วพี่เค้ารู้ได้ไงนะ ผมไม่อยากกลายเป็นคน งมงายในสายตาคนอื่นมากไปกว่านี้อีกแล้วลำพังที่ต่อดูลายมือที่ โรงเรียนพี่หมอก็บอกว่า ”มีคนว่าเรางมงาย”

แต่ผมไม่เชื่อไม่ได้ผมมีความคิดว่าเราต้อง แฟร์หน่อยเพราะพี่หมอเค้าทายถูกแบบที่ไม่มีข้อมูลเราเลยนะสักอย่าง ผม คิด คิด คิด!!!!!!!!

ผมจะใช้ทัศนะคติแบบไหนรองรับเรื่องนี้ดีนะจะปฏิเสธก็ไม่ได้เพราะเค้าทายถูกนี่หว่า จะเชื่อก็แปลกๆตัวเองอยู่ มึนครับสำหรับเด็กอายุ 18-19

“หมอดูพรายกระซิบที่ได้ยินความคิดหยั่งรู้ความคิดคนที่มาดูดวง” ถ้าผมบอกใครไปอย่างนี้กับคนก็หาว่าผมเพี้ยนงมงายคูณสองแหงๆ--“

นี้ยังไม่พูดถึงเรื่องเวทย์มนต์คาถาผี นะบรื้อออออออ!!!!

จนผมเริ่มสนใจมันขึ้นมามากขึ้นๆก็เริ่มวิเคราะห์คำทำนายของพี่หมอกับทวดเป็นการใหญ่

ผมก็ไปสำรวจหิ้งพระที่บ้านซึ่งมีพระประธานเป็น พระแก้มรกตผมก็ปีนดู ด้านข้างพระประธานเป็นที่ตั้งขวดน้ำมนต์ป้าผมเอามาจากวัดดังๆในภาคใต้แล้วด้านขวาของพระประธาน มีพระอีกองค์หนึ่งท่านั่งสมาธิแปลกๆ เอากำปั้นมาต่อกันผมก็แหวกดอกไม้ตั้งบูชาดู ที่ฐานพระเขียนว่า “สมเด็ดโต พรหมรังศรี” ผมนี้อึ้งเลย เพราะพี่หมอทายว่า มีสมเด็ตโตคุ้มครองคงใช่องค์เดียวกันแน่ ^^”

ผมก็ นึก นึก นึก !!!ว่าเค้าทายอะไรอีกบ้างหว่า

จนมีคำว่า ”””””””ดูซิว่าแม่นไหม””””””””

ตอนที่หมอเค้าจับมือผมแบมือแล้วดึงไปไกล้ๆผมว่านะว่าต้องเป็นคำเดียวกันแน่เลย กับที่ผมพูดตอนไปรับไออั๋น ต้องใช่แน่ๆแล้วไออั๋นมันบอกผมอีกว่า ที่พี่หมอทายว่า

“แม่มันเป็นคนไม่ค่อยพูดบ่นลูกแต่อยากให้ลูกได้ดี”

คำพูดนี้มันใช่ที่แม่มันเป็นจริงๆเหมือนคอยดูลูกๆอยู่ห่างๆ พี่หมอบอกอีกว่า

“เจ้าที่ ที่บ้านไออั๋นดีจังมีคนทำของใส่หลายครั้งแล้วไม่เข้า ไม่โดนเลย เจ้าที่กันไว้หมด ของกลับไปที่เดิมเลยเจ้าที่แรงดี”

ซึ่งไออั๋นมันบอกผมว่า ในซอยบ้านมันบ้านมันหลังใหญ่สุดและพี่ๆในบ้านเรียนสูงๆ หลายคน เป็นที่อิจฉาจากคนในซอยมากและไม่ค่อยถูกกับคนในซอยเท่าไหร่ (ซึ่งในซอยมันนะครับ มีญาติผมต้นซอยบ้านไออั๋นอยู่กลางซอยซึ่งผมก็รู้อะไรดีๆ ในซอยที่ไม่ได้บอกไออั๋นหลายอย่างอิอิผมว่าคำทำนายของพี่หมอนี้ มีส่วนถูกมากนะครับ)และอีกอย่างนะไออั๋นเคยเล่าเรื่องบ้านมันให้ผมฟังแต่มันคงลืมไปแล้วว่าถ้ามีคนแปลกหน้ามาบ้านมันบางคนเปิดประตูบ้านไม่ได้ ทั้งๆที่ประตูบ้านไม่ได้ล็อก

ผมก็มานั่งคิดว่า พี่หมอเค้าบอกว่าหมอเกิดมามีปานที่ลิ้นแกก็แลบให้ดู แกบอกว่าเกิดมาพี่มีฟันอยู่ 4 ซีก บน 2 ซีก ล่าง 2 ซีกผมต้องมาเปิดตำราใหม่หมดเลยแบบว่าเครื่องรวนไปหมดเจอของจริงเข้าให้

ผมขอดูลายมือพี่หมอด้วย ครั้งนึง งงเลย มีเส้นเดินทางกับเส้นชีวิตอีกด้านตรงข้ามเส้นชีวิตหลักยาวจากข้อมือมาถึงนิ้วก้อย โอ้ย..... งง

พี่หมอบอกผมว่าให้มาหาหกเดือนครั้งนึงถ้ามาถี่กว่านั้นมันจะทายแบบเดิมๆเพราะดวงมันเปลี่ยนไม่มากที

ผมก็มาหาตำราดูเกี่ยวกับเส้นลามมือพี่หมอ ตำราเค้าบอกว่า “เป็นคนที่ทำอะไรในสิ่งที่คนอื่นทำไม่ได้ ให้สำเร็จได้และมีเกี่ยวกับเรื่องเหนื่อธรรมชาติ”ผมมีข้อมูลน้อยมากในการอธิบายเส้นแบบพี่หมอแต่พี่หมอเคยบอกว่าพี่หมอดูดวงตนเองไม่ได้ ต้องให้ทวดดูให้ และเคยมีหมอดูจีนคำนวนวันเกิดพี่หมอแล้วบอกว่า “ดวงเป็นนักเลง” “แต่เป็นนักเลงพระ”พี่หมอเค้าไม่รู้เหมือนกันว่าจริงไหมเพราะเค้าดูให้ตนเองไม่ได้

“ในมุมของการเป็นหมอดูของผมกับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้ผมยอมรับเลยครับว่า มันทำให้ผมตะลึงไปหลายเดือนผมไม่เคยลืมพี่หมอและทุกคำทำนายเลย”

ผมไปหาพี่เค้าบ่อยมากวันเกิดของผมบ้างไรบ้างมีครั้งนึงผมไปเห็นหมอเค้าอยู่ในบ้านเอาดินสอขีด หนังสือสวดมนต์ แล้วเขียนๆอะไรไม่ทราบ เขียนๆๆๆ

ผมเดินไปพอดีพี่เค้าก็เดินมานั่งประจำที่ดูดวงให้ผมผมก็ถามว่าพี่ขีดเขียนอะไรอยู่หรอครับ พี่เค้าตอบว่า “ขีดบทสวดมนต์ทิ้งบางคำมันเขียนผิด ขีดแล้วเขียนใหม่”

เย้ยยยยยย !!!

ผมก็ งง มึนและสงสัยคาถาในบทสวดเค้าก็สวดอย่างนั้นกันทั้งประเทศตามหนังสือสวดมนต์ที่มีขายตามร้านหนังสือไม่ใช่หรองง เลยนี่เป็นกิจกรรมของพี่เค้าเวลาไม่มีคนมาดูดวง เท่ ชะมัด !!!

ผมก็ไปหา พี่หมอเรื่อยๆ ทุกครั้งที่ชีวิตผมมีปัญหาความรักบ้างไรบ้างผมก็ถามทุกอย่างแบบประสาคนอยากรู้อยากเห็นกับพี่หมอ...........

“ผี นรก สวรรค์ผีกระสือ เทวดา”หมอเค้าก็เล่าให้ผมฟัง ว่ามีนะมันเป็นแบบนี้ๆๆ ๆๆๆ ๆ

พี่หมอเล่าว่า “หมอไปนั่งสมาธิในป่ามีผีมาแกล้งหมอ แปลงเป็นงูยักต์ตัวเท่าถังน้ำมัน ยาวมากมาพันรอบบพิธีกรรมของหมอดีที่หมอมีคาถาปัดไปได้ “

“มีหมอผีคนอื่นส่งสัตว์เลื้อยคลานมาหาหมอมีเสียงเลื้อยมาเลย” ไว้ผมจะเล่าให้ละเอียดต่อไปนะครับ

แล้วพี่ไปเรียน คาถามาจากไหนหรอครับ“พี่เกิดมาลิ้นมีปานมีฟัน 4 ซีก แล้วตั้งแต่เกิดมา และก็ฝันเห็นทวดตั้งแต่แปดขวบมันรู้ไปเองเรียนในฝันบ้าง ไปหัดสมาธิในป่าช้า วิญญาณให้มาบ้าง เทวดาบ้างต้นไม้ใหญ่ “

แล้วพี่เคยจับผีไหมครับ “มีพี่ไปทำพิธีในวัดล้าง ลองคาถา น้องต่อเชื่อไหมมันเปล่าเทียนพี่ดับ สี่ทิศ เลยพี่หลับตาท่องคาถา ได้ยินเสียงผีเดินลากโซ่ คลืกๆๆๆ มาหาพี่ พี่ใช้วิชากันไว้”

“พี่นั่งสมาธิใช้จิตเล็งเห็นภาพ นรกมาแล้วเห็นคนโดนจับอ้าปากเอาน้ำร้อนกรอกปากเห็นมาแล้วผีในนรกร้องลั่นนเลยสวรรค์ก็เห็นแล้วเป็นภพชาติ”

เป็นผีนี้ มันยังมีความเจ็บปวดอีกหรอครับ ”เจ็บสิ เหมือนคนนี้เหละ โดนทรมาน”

วันก่อน “เด็ก มหา’ลัย XX นั่งอ่านหนังสือ โดนผีเข้า กินข้าวเป็นหม้อๆพี่ชายมันเห็นท่าแล้วว่าไม่ใช่น้องมันต้องมาหาหมอ”

แล้วเดี๋ยวนี้พี่หมอเข้าป่าช้าอีกไหมครับ“ไม่เข้าแล้วพี่สำเร็จวิชาแล้ว ไม่รู้จะเข้าทำไม”ตอนแรกๆ พี่หมอปิดบังผม

คาถาพี่มีเยอะไหมครับ

“เยอะนะ แต่พอจะช่วยคนพี่มันจะรู้เองว่าจะต้องท่องคาถาอะไรพิธีไหน”

“วันก่อนพี่ไปวัดต่างอำเภอไปทำบุญไม่เคยไปทีวัดนี้ถามทางไปตลอดทางหาทางเข้าไม่ได้ พี่ใช้สมาธิเล็ง เห็นภาพทางบ้างป้ายบอกทางบ้างจนหาทางเข้าไปถูกเลย โฮโห....น้องต่อพี่เห็นหมดเลยนะแต่ รถต้องขับเสมอๆกันอย่างความเร็ว 120 ลดลงมาเหลือ 80 ภาพมันจะหายไป เสียสมาธิ”

ฯลฯ

งั้นผมเรียกพี่ว่า “หมอผี” ได้ไหมครับ “พี่หมอพยักหน้า”
Create Date : 24 พฤษภาคม 2558
Last Update : 24 พฤษภาคม 2558 8:28:38 น. 0 comments
Counter : 470 Pageviews.

เทพต่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 127 คน [?]
สวัสดีครับ ผมชื่อต่อ นะครับ
เรียกผมว่า ต่อ พุฒาเวทย์ ก็ได้นะครับ
ผมชอบและศึกษาพิธีทางไสยศาสตร์
ของจริง ของแท้ ไม่มั่ว
อ่านได้จากข้อมูลใน บล๊อกแห่งนี้นะครับ
พิธีเสริมดวง ล้างกรรมทำแท้ง ทำเสน่ห์ต่างๆ
คุยกับต่อได้เลยถ้าอยากเจอไสยศาสตร์แท้ๆ เก่งๆ
คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ ....

โทร. 085-3476341 หรือ
ไลน์ Torputhavej

(08.00-22.00 น.)
เลยสี่ทุ่มควรไลน์มาก่อนนะ

https://www.puthsaiyavej.com


เพิ่มเพื่อน

2017_04_03_132208_0_LmEGqDPG.gif

เรื่องทำเสน่ห์ เรียกจิตคนรัก มีคนติดต่อเข้ามานับพันๆ คนเลยครับ ต่อ รับโทรศัพท์และตอบ Line ไม่หวั่นไม่ไหว และคำถามของผู้คนก็มีไม่ต่างกันมาก ผมจึงสร้าง Line@ ที่เป็นการถามตอบอัตโนมัติ ก่อนที่ท่านจะติดต่อมาคุยกับผมสดๆ

คุณสามารถ *ดูคำถามต่าง ๆ และ จองคิดดูดวงได้ใน Line@ได้เลย ก่อนที่จะติดต่อมา จะช่วยประหยัดเวลาให้ผมได้มาก เพราะคนติดต่อสอบถามมานับพันแล้วครับ

โดยทั่วไปการทำพิธีจะต้อง เอารูปแฟนมาดูดวงก่อนแล้วถึงจะทำพิธี (ดูดวงแล้วทำพิธีได้ทุกเคสครับ ไม่มีดูแล้วทำไม่ได้) สามารถจองคิวได้ในไลนั้นเลยครับ

ไลน์ @Torputhavej (ใส่@ ด้วยจ้า)
( ติดต่อได้ 24 ชม.)
หรือ คลิ๊ก ปุ่มด้านล่างเลยครับ

เพิ่มเพื่อน


New Comments
Flag Counter
Friends' blogs
[Add เทพต่อ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.