space
space
space
<<
มกราคม 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
24 มกราคม 2563
space
space
space

10 ร้านอาหารที่ไม่ควรพลาดในงาน Fat Fun Fit [central world]เปิดโพยร้านเด็ดที่ไม่ควรพลาด
ในงาน

Fat Fun Fit <
ที่ปันโปรภูมิใจนำเสนอสุดๆเตรียมท้องรอไว้เลย 13- 16 ก.พ. นี้
เจอแน่ ณ ลานหน้า centralwOrld   เนื่องจากว่างาน 
Fat Fun Fit เทศกาลงานกินที่พวกเราชาวปันโปรภูมิใจนำเสนอสุดๆ นั้น กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 13 -16 ก.พ. 63 นี้ที่ลาน Square B หน้า centralwOrld  เราก็เลยทำการรวบรวม 10 ร้านเด็ดที่ห้ามพลาดมาเรียกน้ำย่อยกันซะหน่อยย มีครบทั้งร้านของคาว ร้านของหวานเลยจ้าาา จะมีร้านไหนบ้างน้าา ตามมาเล้ยยยโคตรยำ

     ร้านยำเจ้าดังย่านห้วยขวางที่คิวหน้าร้านนั้นยาวเหยียดเป็นกิโล ความคิวยาวนี่ไม่ใช่แค่เพราะกระแส แต่ยำร้านนี้เค้าเด็ดจริงจ้าแม่ วัตถุดิบอย่างทะเลที่ร้านเลือกใช้ก็สดใหม่ แถมยังใส่เครื่องมาแบบเน้นๆ ไม่มีกั๊ก รสชาติน้ำยำก็แซ่บจริงจนหยุดกินกันไม่ได้เลยล่ะ ใครไม่อยากเสียเวลาต่อคิวนานๆ มาเจอโคตรยำได้ที่กิจกรรมอีเว้นท์ของปันโปรใน  
Fat Fun Fit  ได้เลยจ้าาา

พิกัดบูธ : A29-A30
ปูขี่พริก


   ร้านปูไข่ดองปลาร้าเจ้าแรกของโลก โอโหเคลมแรกเบอร์นี้ก็ต้องมาลองกันหน่อยแล้วล่ะ แถมอาหารร้านนี้ยังเป็นร้านขวัญใจของเหล่าดารานักแสดงหลายคนเลยน้า นอกจากปูไข่ดองแล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารซีฟู้ดอื่นๆ อีกเพียบ ทั้งปูไข่นึ่งนมสด กุ้งเผา หอยแครงลวก หรือยำต่างๆ ก็มีมาให้เลือกเพียบ!

พิกัดบูธ : A31-A32
เจ๊หอยสอนสอยเงินล้าน
   หอยสด หอยใหญ่ต้องร้านเจ๊หอยเท่านั้น เพราะเจ๊แกเปิดฟาร์มเลี้ยงหอยด้วยตัวเอง รับรองได้เลยว่าใครได้ลองมาทานหอยร้านนี้ต้องติดใจ นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องหอยตัวใหญ่ยักษ์แล้ว อาหารทะเลและเมนูยำรสแซ่บ เจ๊หอยเค้าก็มีเมนูให้เลือกทานอีกเยอะเลยนะ เราบอกเลยว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านซีฟู้ด ในอีเว้นท์เทศกาลงานอาหาร 
Fat Fun Fit  ที่คุณไม่ควรพลาด!

พิกัดบูธ : B5โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่


   ย้อนวันวานกับร้านอาหารเช้าสุดคลาสสิกที่เปิดขายมานานถึง 4 รุ่น! แน่นอนว่าถ้าพูดถึงร้านโกปี๊เฮี๊ยะไถ่กีก็ต้องมาลองกาแฟโบราณและไข่กระทะร้อนๆ พร้อมกับดื่มดำบรรยากาศแบบสภากาแฟกันหน่อย แต่ถ้าใครไม่ใช่สายกาแฟ เค้าก็มีเครื่องดื่มโบราณอื่นๆ ให้เลือกอีกเยอะเลยน้าา

พิกัดบูธ : B1ชัยปลาหมึกย่าง   ถ้าใครเคยไปทานร้านมนต์นมสดที่ถนนดินสอ น่าจะเคยเห็นร้านนี้ผ่านตากันมาบ้าง เป็นร้านรถเข็นที่ขายปลาหมึกย่างตรงข้ามกับร้านมนต์นมสดนั่นเอง กลิ่นปลาหมึกย่างร้านนี้ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนซะเหลือเกิน มีหมึกให้เลือกทานหลายส่วนเลย ไม่ว่าไข่ หนวด หรือใครอยากกินแบบทั้งตัวก็จัดไปเลยจ้า ส่วนน้ำจิ้มเค้าก็เด็ดไม่แพ้กันเลย ถ้าอยากลองว่าเด็ดจริงมั้ย ก็สามารถมาพบกับร้านชัยปลาหมึกย่าง
ได้ที่อีเว้นท์ของปันโปร ในเทศกาลงานอาหาร 
Fat Fun Fit เล้ยย

พิกัดบูธ : A5ปากหม้ออารีย์   หนึ่งในร้านอาหารที่ถือว่าเป็นของดีย่านอารีย์ นั่นก็คือ ปากหม้ออารีย์นั่นเองจ้า เป็นปากหม้อโฮมเมด มีให้เลือกถึง 7 ไส้ คือ หน่อไม้, กะหล่ำปลี, ถั่วงอก, ข้าวโพด, กุยช่าย, หมูสับ และไส้หวาน เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปกระดูกหมูรสชาติกลมกล่อม ยิ่งทานพร้อมกับตัวปากหม้อก็คือฟินมาก ชุดเดียวไม่พอจริงๆ จ้า พี่ promotion คอนเฟิร์ม!

พิกัดบูธ : A10พิชิตบังทอง


   ร้านปิ้งย่างอาหารสารพัดชนิด ที่ต้องใช้คำว่าสารพัดเพราะเค้ามีให้เลือกเยอะมากจริงๆ ทั้งหมูปิ้ง,ตับปิ้ง, ไก่ย่าง, ไส้ย่าง, ปลาดุกย่าง, ปลาทูย่าง, แหนมย่าง นอกจากเมนูอาหารของย่างจะหลากหลายมากขนาดนี้แล้ว อีกหนึ่งทีเด็ดมัดใจลูกค้าของร้านนี้ก็คือ น้ำจิ้มและน้ำพริกที่มีให้เลือกถึง 9 อย่างด้วยกันจ้า คือ น้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ด, น้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน , น้ำพริกปลาร้าสับ,น้ำพริกแมงดา, น้ำพริกซุปมะเขือ, น้ำพริกปลาร้าทอด, น้ำพริกปลาจ่อม, น้ำพริกกะปิและน้ำพริกหนุ่ม พร้อมผักกินเป็นเครื่องเคียงอีกหลากชนิด 

พิกัดบูธ : A50
I Am Curry


เชฟหล่อบอกต่อจ้าา  ร้านนี้น่าจะถูกอกถูกใจสาวๆ รวมไปถึงแฟนรายการ Masterchef Thailand เพราะร้าน I Am Curry ของเชฟปอนด์ จาก Masterchef Thailand SS3 ก็มาออกร้านอาหารกิจกรรมบูธกับเราด้วยน้า แกงกระหรี่ของที่ร้านเป็นสูตรโฮมเมดที่เชฟปอนด์รังสรรค์ขึ้นมาเอง รสชาติกลมกล่อมกำลังพอดี สาวกแกงกระหรี่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

พิกัดบูธ : A36
Pix A Choux


   ร้านชูครีมยอดฮิตที่ได้ฉายาว่าชูครีมห้างแตก! เพราะไม่ว่า Pix A Choux จะไปออกกิจกรรมบูธที่ห้างไหน ก็มีลูกค้ามารอต่อคิวซื้อจนคนล้นอยู่เสมอ นั่นก็เป็นเพราะว่าชูครีมของเค้าแป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้เยิ้ม ชิ้นใหญ่ กัดแล้วเต็มปากเต็มคำสุดๆ ใครที่อยากลองว่าชูครีมของ Pix A Choux เริ่ดไม่เริ่ด ก็สามารถมาลิ้มลองกันได้ที่อีเว้นท์
เทศกาลงานอาหาร 
Fat Fun Fit  เลยค่าาา

พิกัดบูธ : A58Chub N' Chew


   ใครเลิฟบราวนี่ห้ามพลาดจ้าา งานนี้ Chub N' Chew ก็ขนกองทัพเครื่องดื่มมาให้พวกเราให้ลองชิมกันเช่นเคย ร้านนี้นับเป็นร้านแรกๆ ที่นำบราวนี่มาปั่นเข้ากับเครื่องดื่ม แล้วมันอร่อยเจ้มจ้นซะจนกินหมดจนหยดสุดท้าย เป็นที่ถูกอกถูกใจสาวกบราวนี่ มีลูกค้าต่อคิวรอซื้อยาวเหยียดแทบทุกครั้งที่ไปออกกิจกรรมบูธเลยล่ะ เอ้า! ใครยังไม่เคยลองบราวนี่เฟรปเป้ของ Chub N' Chew ต้องมาลองแล้วนะ!

พิกัดบูธ : A36

 

Create Date : 24 มกราคม 2563
0 comments
Last Update : 24 มกราคม 2563 10:25:09 น.
Counter : 502 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 5399748
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5399748's blog to your web]
space
space
space
space
space