space
space
space
<<
มีนาคม 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
17 มีนาคม 2563
space
space
space

รวมแพ็คเกจโปรมือถือที่สุดแห่งปี! เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เดือนละ 200.-
เน็ตมือถือตอนนี้ ยังจ่ายกันแพงอยู่รึป่าววว?
เปลี่ยนมาใช้เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด
ความเร็ว 10 Mbps จ่ายแค่เดือนละ 200.-

จะดูหนัง ฟังเพลง ดูยูทูป โหลดไฟล์งาน เยอะแค่ไหนก็ไม่มีหวั่น
โปร แรงแบบนี้ ขยายเวลาสมัครจนถึงวันที่ 31 มี.ค. 63 แล้ววว~
Highlight ของโปรโมชั่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เดือนละ 200.-
• 
โปรโมชั่น จ่ายแค่เดือนละ 200.- (รวม Vat) สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ที่ความเร็วสูงสุด 10 Mbps ตลอดทั้งเดือน ส่วนค่าโทรจะเป็นไปตามแพ็กเกจหลักที่ใช้งานอยู่นั่นเอง แต่เราสามารถสมัครโปรเสริมโทรไม่อั้นเพิ่มได้ด้วย

• สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 มี.ค. 63 (หรือจนกว่ามีประกาศเปลี่ยนแปลง) เฉพาะลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเท่านั้น ส่วนลูกค้าเดิมถ้าอยากใช้ก็ลองย้ายค่ายดู ลองอ้อนๆ กับค่ายเดิม แบบขอหน่อยๆ นะ 55+ เผื่อเค้าจะใจดีสมัครให้ก็ไม่แน่นะเออ

• 
promotion สามารถใช้ได้นาน 12 เดือน ต้องเติมเงินทุกเดือนให้เพียงพอสำหรับตัดแพ็กเกจ ถ้าหากใครขี้เกียจเติมเงินบ่อยๆ จะเติมเงินทิ้งไว้เลยก็ได้ ส่วนใครอยากใช้ก่อนจ่ายทีหลัง ก็ให้เลือกเครือข่าย NU Mobile เป็นแบบรายเดือนจ้า

ความแตกต่างระหว่าง 'เน็ตแบบปกติ' vs 'เน็ตไม่ลดสปีด'

• เน็ตจำกัดปริมาณ ไม่จำกัดความเร็ว แพ็กเกจโดยส่วนใหญ่จะเป็นประเภทนี้ คือจะกำหนดมาเลยว่าในเดือนนึงสามารถใช้งานได้กี่ GB ที่ความเร็วสูงสุด เมื่อใช้ครบปริมาณแล้ว ความเร็วจะลดลงเหลือ 128-384 Kbps แล้วแต่เครือข่ายกำหนด ข้อดีคือถ้าใช้เน็ตในแพ็กเกจจะได้ความเร็วสูงสุด ไม่มีล็อกความเร็วใดๆ แต่พอใช้ครบแล้วก็จะช้า

• เน็ตไม่จำกัดปริมาณ จำกัดความเร็ว หรือมักเรียกกันว่า 'เน็ตไม่ลดสปีด' ถ้าใครใช้แพ็กเกจนี้อาจจะรู้สึกว่าทำไมเน็ตโหลดช้าจัง ทั้งที่สัญญาณก็เต็ม ความจริงแล้วก็คือเราจะถูกล็อกความเร็วสูงสุดไว้ตามแพ็กเกจที่ใช้งาน เช่น ใช้แพ็กเกจเสริมความเร็ว 10 Mbps ก็จะโหลดได้ความเร็วสูงสุด 10 Mbps ไม่เร็วไปกว่านี้แล้ว แต่จะมีข้อดีตรงที่เราจะใช้งานเท่าไหร่ก็ได้เลย เยอะแค่ไหนก็ยังคงเร็วเท่านี้ไปเรื่อยๆ ถ้าหากแพ็กเกจไม่ได้กำหนดว่าใช้งานได้เท่าไหร่ถึงจะถูกลดความเร็ว

สำหรับแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต เดือนละ 200.- เป็นแบบไม่จำกัดปริมาณ แต่จำกัดความเร็วสูงสุด 10 Mbps พูดง่ายๆ ก็คือเวลาเราใช้งานจะได้ความเร็วไม่เกิน 10 Mbps แน่นอน ถ้าเทสสปีดแล้วได้ความเร็วเกิน 10 Mbps แสดงว่าเบอร์เรานั้นมีแพ็กเกจเสริมอื่นอยู่ด้วย ไม่ใช่ระบบปล่อยให้ใช้ความเร็วเกินแน่นอนจ้า เพราะบางทีโปรหลักที่ใช้งาน จะมีสิทธิพิเศษเมื่อเติมเงินครบตามที่กำหนดด้วยแหละ

ใครที่เหมาะสำหรับใช้งานแพ็กเกจนี้?

แค่เห็นว่าจ่ายค่ารายเดือนมือถือ 200.- เอง ก็ทำให้หลายคนตาลุกวาวได้แล้ว เพราะบางคนต้องเสียค่าบริการมือถือเดือนนึงเกือบพันก็มีนะ แถมยังใช้งานไม่หมดอีกต่างหาก แบบนี้เปลี่ยนมาใช้แพ็กเกจนี้เวิร์คกว่าอีก ถ้าเทียบในเรื่องค่าใช้จ่ายเพียงอย่างเดียวเชื่อว่าโปรนี้ก็เหมาะกับทุกคนที่อยากประหยัดค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนนั่นแหละ แต่ถ้าเจาะในเรื่องของการใช้งานแล้วจะมีคนบางกลุ่มที่เหมาะกับโปรนี้เป็นพิเศษอีกด้วย ได้แก่

• สายเดินทาง : คนที่เดินทางบ่อยๆ ใช้ชีวิตนอกบ้านแทบทั้งวัน จะต้องพึ่งพาเน็ตมือถือเป็นหลัก สำหรับการติดต่อสื่อสาร พูดคุยผ่านไลน์ ดูยูทูป ฟังเพลง เข้าเว็บไซต์ คือเหมาะมาก คือไม่ต้องการเน็ตเร็วปู๊ดป๊าดมากมาย แค่ให้ใช้งานได้ตลอดทั้งเดือนก็เพียงพอแล้ว

• สายบันเทิง : ดูทีวีออนไลน์, LINE TV หรือ Youtube ทั้งวันตลอดเวลา เน็ตเดือนนึงใช้งานมากกว่า 200 GB ต้องเลือกแพ็กเกจนี้เลย ใช้งานตามปกติเยอะแค่ไหนก็ได้ แต่ถ้าใช้เยอะจนผิดปกติ เช่น แชร์ฮอตสปอต ก็อาจจะถูกปรับลดความเร็วให้ลดลงได้

• สายชอบความเสถียร : บางคนชอบใช้งานแบบเรื่อยๆ ไม่ต้องการเร็วอะไรมากมาย แต่ห้ามเน็ตช้า ไม่งั้นจะอารมณ์เสีย เหมาะมากเลย แค่ให้เน็ตใช้งานได้อย่างคงที่ตลอดทั้งเดือน แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วอ่ะ

ถ้าพร้อมแล้วเราลองมาดู 
โปร ของแต่ละเครือข่ายกันเลยดีกว่า ซึ่งมีให้เลือกทั้ง 5 เครือข่าย ไม่ว่าจะเป็น AIS, dtac, TrueMove H, mybyCAT และ NU Mobile เลยจ้า
เปิดเบอร์ใหม่ ใช้ซิมไหนเวิร์คสุด?

เปิดเบอร์ใหม่ขอแนะนำ "Super Social Sim" เลยจ้า เพียงเติมเงินเดือนละ 150.- จะได้เล่นโซเชียลแอปฮิต ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Messenger, LINE, Twitter และ Whatsapp ไม่อั้น ไม่จำกัดปริมาณการใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 4 Mbps แต่ความพิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือ จะได้รับสิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายแบบไม่อั้น สูงสุดครั้งละ 15 นาที (ส่วนเกิน นาทีละ 99 สต.) และใช้งาน AIS Super Wifi แบบไม่จำกัดอีกด้วย ได้นานถึง 30 วัน รับสิทธิ์ได้สูงสุด 12 รอบการใช้งานเลย ก็จะพอดีกับแพ็กเกจเสริมเน็ต 200.- ที่สมัครนั่นเอง ก็เหมือนกับจ่าย 200.- ได้ทั้งเน็ตไม่อั้น โทรฟรีไม่อั้น และเล่นไวไฟฟรีไม่อั้นไปเลยจ้า แต่อย่าลืมเติมเงินเดือนละ 150.- ด้วยนะ ซึ่งเชื่อว่าทุกคนก็ต้องเติมเงินเพื่อตัดค่าแพ็กเกจเสริมอยู่แล้วเนอะ
ย้ายค่ายเบอร์เดิม เลือกรับสิทธิพิเศษแบบไหนดี?

แนะนำให้เลือกสมัคร โปร สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม จะได้รับอินเทอร์เน็ตฟรี เดือนละ 1 GB ใช้ได้นาน 7 วัน ระยะเวลา 5 เดือน แถมยังได้โบนัสโทรฟรี เดือนละ 200 นาที ใช้ได้นาน 30 วัน ระยะเวลา 5 เดือน แถมยังใช้งาน AIS Super Wifi และเล่น Social ได้ฟรีอีกเพียบ เพียงแค่เติมเงินเดือนละ 150.- ขึ้นไปในแต่ละเดือน ยังไงทุกเดือนเราก็ต้องเติมเงิน 200.- สำหรับตัดแพ็กเกจเสริมเน็ตไม่อั้นอยู่แล้ว เรื่องเติมเงินทุกเดือนก็จะไม่ใช่ปัญหาเลย

สมัครโปรเสริมโทรไม่อั้น เพิ่มได้ด้วย!


ถ้าหากใครอยากโทรไม่อั้นเหมือนเดิมก็ทำได้ แค่สมัครแพ็กเกจโทรไม่อั้น ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. (สูงสุดครั้งละ 15 นาที) จ่ายเพิ่มอีกเดือนละ 50.- เท่านั้น ใช้งานได้นาน 3 เดือน กด *777*714# โทรออก เฉพาะใช้งานแพ็กเจเสริมราคา 120.- ขึ้นไปเปิดเบอร์ใหม่ ใช้ซิมไหนเวิร์คสุด?

สำหรับใครที่จะเปิดเบอร์ใหม่ งั้นแนะนำซิมนี้เลยจ้า "ซิมแฮปปี้เน็ต" เพราะเราจะได้รับสิทธิพิเศษจากการเติมเงิน  เติมเงินครบเดือนละ 150.- จะได้สิทธิ์โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น ครั้งละ 15 นาที (ส่วนเกินนาทีละ 99 สต.) รับสิทธิ์ได้นานสูงสุด 12 เดือน และถ้าหากเติมเงินครบสัปดาห์ละ 50.- ใช้งาน Facebook, LINE, Instagram, Facebook Messenger และ Twitter ฟรี! พร้อมดู Youtube ได้ปริมาณ 500 MB อีกด้วย รับสิทธิ์ได้สูงสุด 4 ครั้งต่อเดือน นาน 12 เดือน ซิมนี้เหมาะมากทั้งโทรและเล่นโซเชียลตอบโจทย์สุดในเวลานี้แล้ววว~

ย้ายค่ายเบอร์เดิม เลือกรับสิทธิพิเศษแบบไหนดี?

สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม แนะนำให้เลือกรับสิทธิพิเศษ "โบนัสโทรฟรี" จะได้รับค่าโทรฟรี 150 นาที ใช้ได้ 30 วัน นาน 12 เดือน เพียงเติมเงิน 100.- ขึ้นไป/เดือน ก็จะทำให้เราได้ใช้งานเน็ตไม่อั้น พร้อมกับโทรฟรีอีก 150 นาทีทุกเดือน ถ้าโทรออกเดือนนึงไม่เยอะก็คือพอแน่นอน จ่ายค่าแพ็กเกจเสริมเน็ตอย่างเดียวแค่นั้นจบ

สมัครโปรเสริมโทรไม่อั้น เพิ่มได้ด้วย!

ถ้าหากใครอยากโทรไม่อั้นเหมือนเดิมก็ทำได้ แค่สมัครแพ็กเกจโทรไม่อั้น ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. (สูงสุดครั้งละ 15 นาที) จ่ายเพิ่มอีกเดือนละ 50.- เท่านั้น กด *104*90# โทรออกเปิดเบอร์ใหม่ ใช้ซิมไหนเวิร์คสุด?

แบบนี้ต้องเลือก "ซิมฮัลโหล" เลยจ้า เพียงแค่เติมเงินเดือนละ 150.- ก็จะได้โทรฟรีทุกเครือข่ายไม่อั้น (วางสายอัตโนมัติทุก 30 นาที) แถมยังเล่น TrueWifi ได้ไม่จำกัด ได้นานถึง 30 วัน รับสิทธิ์นาน 12 รอบ คือเรียกว่าจ่าย 200.- ได้ครบทั้งเล่นเน็ตไม่อั้น ความเร็ว 10 Mbps + โทรไม่อั้นทุกเครือข่าย + Wifi ไม่อั้นอีกด้วย


ย้ายค่ายเบอร์เดิม เลือกรับสิทธิพิเศษแบบไหนดี?

ไม่ต้องเลือกอะไรเลย เพราะเมื่อเราย้ายค่ายมาใช้ทรูมูฟเอชแบบเติมเงินแล้ว จะได้รับโบนัสโทรและเน็ต เดือนละ 2,000.- เมื่อเติมเงินสะสมครบ 100.-/เดือน รับสิทธิ์ได้นานถึง 12 เดือน ถ้าใช้งานโทรไม่ถึงเดือนละ 1,000 นาที ก็จะไม่ต้องจ่ายค่าโทรเพิ่ม

สมัครโปรเสริมโทรไม่อั้น เพิ่มได้ด้วย!

ถ้าใครอยากโทรไม่อั้นด้วย ก็กดสมัครเพิ่มเติมทีหลังได้ เพียงกด *900*4951# โทรออก เพื่อสมัครแพ็กเกจ โปรโมชั่น โทรไม่อั้น ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. (สูงสุดครั้งละ 15 นาที) จ่ายเพิ่มอีกเดือนละ 50.- เท่านั้น (เฉพาะแพ็กเกจเสริมราคา 120.- ขึ้นไป)สำหรับเครือข่าย mybyCAT จะต้องสมัครแพ็กเกจเสริมภายใน 31 วัน นับจากวันที่เริ่มเปิดใช้บริการ หรือย้ายค่ายสำเร็จ ไม่ต้องเลือกซิมให้วุ่นวายเลย ต่างกันแค่โปรโมชั่นหลักที่สามารถเลือกได้เองจ้า ความพิเศษของเครือข่ายนี้ก็คือมีเวลาให้ตัดสินใจถึง 31 วันหลังเปิดเบอร์หรือย้ายค่ายสำเร็จเลยว่าจะสมัครแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ตดีมั้ยน้าปิดท้ายกันด้วยเครือข่าย NU Mobile ในเครือของ AIS สัญญาณก็เหมือนกับใช้งานเครือข่าย AIS เลย ซึ่งมีความแตกต่างจากเครือข่ายอื่นๆ ตรงที่เป็นระบบรายเดือน ไม่ใช่ระบบเติมเงิน เอาเป็นว่าแค่ใช้งานแค่อย่างเดียวพอ ไม่ต้องมาเสียเวลาเติมเงินทุกเดือน นอกจากจะใช้งานอินเทอร์เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีดแล้ว ยังโทรฟรี 200 นาที และส่ง SMS ฟรี 200 ข้อความอีกด้วย ปิดท้ายด้วยเล่น AIS Super Wifi ไม่จำกัดอีก งานนี้บอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้เลยน้าาาา~Create Date : 17 มีนาคม 2563
Last Update : 17 มีนาคม 2563 14:29:45 น. 0 comments
Counter : 65 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5399748
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5399748's blog to your web]
space
space
space
space
space