Group Blog
กรกฏาคม 2564

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
All Blog
ว่าด้วย...ดาวอังคาร พุธ ศุกร์ย้ายวันเดียวกัน
ว่าด้วย...ดาวอังคาร พุธ ศุกร์ย้ายวันเดียวกัน
 
ดาวอังคาร แทนด้วยเลข ๓ คือ เทพเจ้าแห่งสงคราม ความรุนแรง เจ้าอารมณ์ กล้าหาญ ดื้อรั้น มุทะลุ อุบัติเหตุ ดาวพุธ หรือดาว ๔ จะเกี่ยวข้องกับอาชีพการสื่อสาร การค้าขาย จัดเป็นเทพแห่งวาทศิลป์ เช่น ครูอาจารย์ นักการทูต นักประพันธ์ ทนายความ นักขาย โรงพิมพ์ การท่องเที่ยว รวมถึงธุรกิจโรงเรียนต่างๆ ด้วย ส่วนดาวศุกร์ หรือดาว ๖ คือ ความรัก ความใคร่ อาชีพเกี่ยวกับศิลปิน นักแสดง ธุรกิจบันเทิงต่างๆ ร้านเสริมสวย กิจการโรงแรม เป็นต้น
 
ดาวพุธ หรือดาว ๔ ย้ายมาร่วมกับดาวอาทิตย์ หรือดาว ๑ ที่เรือนกรกฎ ทำนายว่า...หน่วยงานราชการจะเน้นใช้การสื่อสารมากขึ้น แต่ผลลัพธ์อาจเป็นไปในทางร้ายมากกว่าดี คือยิ่งพูดมาก...ยิ่งขัดแย้งมากขึ้น หรือคนสั่งพูดไป แต่คนทำ...ทำอีกอย่างก็ได้
 
ส่วนดาวอังคารกับดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีสิงห์ เรือนที่ 5 หรือปุตตะ อันมีความหมายถึงสิ่งใหม่ๆ เด็กหรือบุตร ความบันเทิง ถ้าในทางร้ายก็คือ ความคึกคะนอง ความประมาทเลินเล่อ อุบัติเหตุร้ายแรงต่างๆ เกิดขึ้น และในเรือนนี้มีดาวเกตุ หรือดาว ๙ ลอยอยู่ก่อน ทำให้ภาพรวมไม่ค่อยดีนัก และในอีกราว 15 วัน ดาวพุธ หรือดาว ๔ จะย้ายมาสมทบที่นี่อีกด้วย
 
...การมีดวงดาวมาชุมนุมกันเยอะ อาจไม่ได้เป็นเรื่องดีเสมอไป  
 
จึงแปลความหมายว่า...จะมีการระบาดที่รุนแรงกว่าเดิมในกลุ่มเด็กหรือวัยรุ่น หรือมีโควิดสายพันธุ์ใหม่เกิดขึ้นในช่วงนี้...ซึ่งความน่ากลัวจะมากขึ้นกว่าเดิมอีก (อันนี้ต้องรอพิสูจน์กันต่อไป)
 
ราศีที่จะโชคดีในช่วงนี้ คือ ราศีสิงห์จะมีความรักเข้ามารุมรักรุมหลง ไม่รู้ว่าจะดีหรือเปล่า? ราศีตุลย์จะมีลาภหรือรายได้จากหลายทาง ส่วนราศีพิจิกจะมีงานเข้ามามาก แม้จะเหนื่อยแต่คุ้มค่า ราศีธนูจะสร้างผลงานโดดเด่น หรือมีชื่อเสียงมากขึ้น  
 
ป.ล.1 โรคระบาดจะกระจายหนักขึ้นไปทุกหย่อมหญ้า อันดับของไทยคงเลื่อนขึ้นเร็วมาก ทำลายสถิติเป็นว่าเล่น ได้แต่แอบหวังว่าจะไม่มีคนติดเชื้อขึ้น ‘หลักล้าน’ เร็วนัก ถ้ายังรับมือไม่ดีพอ มีแนวโน้มว่าจะได้เห็นหลักล้านในปีนี้ อันดับจะวิ่งไปไล่จี้กับญี่ปุ่น มาเลเซียกันเลยทีเดียว
 
ป.ล.2 จริงๆ ช่วงนี้ควรเป็นช่วงปรับเปลี่ยน อะไรที่มันห่วยๆ ก็ควรจะปรับเปลี่ยน...ก่อนที่จะโดนบังคับเปลี่ยน ไม่เช่นนั้นจะวุ่นวาย และเดือดร้อนมากกว่านี้      
 
ตอนนี้ทำได้คือพึ่งตัวเองค่ะ ดูแลสุขภาพตัวเองและคนใกล้ชิดให้ดี สงครามนี้ยังคงยืดเยื้อยาวนาน...ไม่จบง่ายๆ   
 
ขอบคุณที่กรุณาติดตาม
 
20/07/2564
 
-ลำดวนพยากรณ์-

 Create Date : 20 กรกฎาคม 2564
Last Update : 20 กรกฎาคม 2564 18:45:12 น.
Counter : 62 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

นิ้วนาง-เดียนา
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]งานเขียนทั้งหมดใน blog นี้ สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย พระราชบัญญัติ พ.ศ.2537 ห้ามนำไปพิมพ์ เผยแพร่ หรือลอกไปกระทำการใดๆ ก็ตาม หากผู้ใดกระทำการผิด เจ้าของ blog จะเอาผิดท่านตามกฏหมาย ได้ทุกกรณี


  •  Bloggang.com