พฤศจิกายน 2550

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
 
 
เมื่อคิดจะแต่งงานกับฝรั่ง และย้ายฐานทัพมาอยู่เมืองไทย ต้องทำอย่างไร
เข้าพันทิปทีไรก็ต้องเห็นกระทู้ทำนองว่า กำลังคิดจะตัดสินใจแต่งงานกับแฟนชาวต่างชาติ แต่ไม่อยากไปอยู่ต่างประเทศ อยากมาอยู่เมืองไทย จะต้องทำอย่างไร จะหางานอย่างไร และจะใช้ชีวิตอย่างไร วันนี้ ดิฉันกะพี่แจ๊สก็มาอยู่เมืองไทยใกล้จะครบ 2 ปีแล้ว เลยอยากจะมาขอแบ่งปันประสบการ์ณชีวิตของพวกเราที่ได้ประสบพบเจอ ให้กับคนที่กำลังคิดจะแต่งงานกับชาวต่างชาติ และมาอยู่เมืองไทยแบบดิฉัน ซึ่งคุณต้องจัดการทุกอย่างเองหมด ไม่นับรวมกรณีคุณฝรั่งตาน้ำข้าวที่เข้ามาอยู่เมืองไทยก่อนเจอคุณนะคะ พวกเขาเหล่านั้น เชี่ยวชาญเรื่องการอยู่เมืองไทยมากกว่าดิฉันและสามีอีก 10 เท่า

เตรียมการด้านเอกสาร

การเข้ามาอยู่เมืองไทย หลักใหญ่ใจความของประเภทวีซ่า ที่จะขอให้คู่สมรสของคุณ ก็คงมี 2 ประเภทนะคะ คือ Non-Immigrant B และ Non-Immigrant O

ประเภท Non B เป็นวีซ่าสำหรับคนที่เข้ามาทำงานค่ะ คุณสมบัติของผู้ที่จะเข้ามาทำงานในไทย ก็มีตั้งแต่ ผู้ที่จะเข้ามาทำงานในระดับผู้บริหาร นิติบุคคลต้องจดทะเบียนในไทย มีทุนจดทะเบียน 10 ล้านบาทขึ้นไป เงินเดือน 5 หมื่นขึ้นไป มีสัญญาไม่น้อยกว่า 1 ปี ถ้าจะมาทำธุรกิจส่วนตัว ก็ต้องมีหุ้นไม่น้อยกว่า 5 ล้านบาท น่ากลัวจริง ๆ หรือว่า ถ้ามีหลักฐานว่ามีใครจะจ้างคุณมาทำงานในเมืองไทย ก็ให้ที่ทำงานขอ work permit ให้ และออกจดหมายว่าจะรับคุณเข้ามาทำงาน ก็เอาเอกสารอันนี้ ไปขอวีซ่าที่สถานทูตไทยได้ค่ะ

ประเภท Non O หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า วีซ่าคู่สมรสนั่นแหละค่ะ O ในที่นี้คือ Other หรือวีซ่าประเภทอื่น ๆ ซึ่งกรณีของเรา ชื่อเรียกอย่างเป็นทางการก็คือ การยื่นคำร้องขออยู่ต่อเพื่ออุปการะแก่ภรรยาคนสัญชาติไทย หรือเป็นผู้มีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร (สามีคนต่างด้าว) เขามีแบ่งเป็นหลายประเภทค่ะ กรณีที่ภรรยาเป็นคนสัญชาติไทย คุณต้องกรอกเอกสาร ตม. 7 สำเนาหนังสือเดินทาง รูปถ่าย ขนาด 4 x 6 ซม. ค่าธรรมเนียม 1,900.- บาท ใบสำคัญการสมรส สำเนาทะเบียนบ้าน , บัตรประชาชนภรรยา สูติบัตรบุตร (ถ้ามี) บันทึกปากคำผู้ยื่นคำร้องและภรรยาหลักฐานแสดงฐานะทางการเงิน ฐานะทางการเงิน หนังสือรับรองเงินฝากจากธนาคาร และสำเนาบัญชีเงินฝาก ไม่ต่ำกว่า 400,000.- บาท หรือ หนังสือรับรองการทำงาน ใบอนุญาตทำงาน และหลักฐานการชำระภาษีเงินได้(ภ.ง.ด.1, ภ.ง.ด.91) ไม่ต่ำกว่า 40,000.- บาท

วีซ่าที่ได้จากสถานทูตไทยในประเทศที่คู่สมรสของคุณอยู่ ไม่ว่าที่คุณได้มา 6 เดือน หรือ 1 ปี (สถานทูตบางประเทศให้ตามสัญญาจ้างงาน เช่น สัญญาระบุ 1 ปี คุณก็อาจได้วีซ่า 1 ปี) แต่เมื่อคุณเข้าเมืองไทยแล้ว ตม. จะประทับตราให้อยู่ในเมืองไทยได้ 3 เดือน ซึ่งต้องไปต่ออายุวีซ่าที่ ตม. สวนพลู (สำหรับคนที่อยู่ในกรุงเทพฯ) ซึ่งคุณต้องเตรียมเอกสารพร้อมหลักฐานการเงิน 400,000 บาท สำหรับต่อวีซ่า ซึ่งส่วนใหญ่จะให้วีซ่า 1 ปีค่ะ สำหรับ Single Entry ราคา 1,900 บาท(ซึ่งหมายความว่า แฟนคุณจะออกนอกประเทศและเดินทางกลับเข้าเมืองไทยได้อีก 1 ครั้ง โดยไม่ต้องขอวีซ่าใหม่ แต่ถ้าจะออกไปครั้งที่ 2 ตอนกลับเข้าเมืองไทย ต้องเริ่มกระบวนการใหม่ทั้งหมดค่ะ) แบบ Multiple Entries ก็ราคาประมาณ 3,800 บาท

นอกจากนี้ สิ่งหนึ่งที่คุณต้องพึงคิดนิดหนึ่งก็คือ ตม. กำหนดให้ แฟนคุณต้องไปรายงานตัวที่ ตม. ทุก ๆ 3 เดือน (ให้ความรู้สึก เหมือนถูกดูความประพฤติเลยค่ะ) ซึ่งถ้าทำงานแล้ว บางทีที่ทำงานรายงานตัวให้ ไม่ต้องถ่อสังขารไปถึง ตม.

เรื่องที่อยู่อาศัย

ถ้าไม่เช่าบ้าน หรือคอนโดอยู่ อยากเป็นเจ้าของบ้าน ถามผจก. ธนาคารมา เขาไม่ค่อยอยากให้เมียฝรั่งกู้ซื้อบ้านพร้อมที่ดินหรอกค่ะ แต่ถ้าเป็นคอนโดจะง่ายกว่า ถ้าจะซื้อบ้านพร้อมที่ดิน ก็ต้องกรอกเอกสาร ที่เรียกว่า Letter of Confirmation เพื่อแจ้งว่า เงินที่จะนำมาซื้อที่ดิน ฯลฯ เป็นเงินส่วนตัว และเป็นสินส่วนตัว มิใช่สินสมรสร่วมกัน ตัวคุณและสามีเซ็นชื่อแกรก ก็ซื้อได้แล้วค่ะ ปัญหายังไม่หมดเท่านี้นะคะ แต่พอคุณต้องต่อเติมบ้าน ซ่อมโน่นซ่อมนี่ ก็เป็นภาระของคุณแต่เพียงผู้เดียวเลยค่ะ เพราะคุณผู้ชาย ที่ยังพูดภาษาไทยไม่เก่ง ก็จะช่วยอะไรไม่ได้มาก ไปกว่าเป็นที่ปรึกษาให้ และช่วยเลือกของ ส่วนการ deal ในทุก ๆ เรื่องคุณจะต้องทำทั้งหมด อันนี้ ต้องเข้มแข็ง ต้องอึดหน่อยนะคะ เพราะแฟนคุณอาจจะไม่เข้าใจวิธีการทำงานแบบไทย ๆ ของบรรดานายช่างทั้งหลาย เช่น นัดไม่เป็นนัด ของไม่ตรงตามสเป็ก หรือทำงานแบบชุ่ย ๆ ก็ต้องฟังเขาบ่น พะเรอเกวียนค่ะ

การหางานในเมืองไทย

งานแรก ๆ ส่วนใหญ่ของฝรั่งที่เข้ามาแบบไม่ใช่ Expat ก็ไม่พ้นเป็นครู สอนหนังสือ สอนภาษาอังกฤษ เป็นอาจารย์มหาลัย ถ้าแฟนคุณไม่ชอบ อยากทำงานกับเอกชน ก็ต้องทำใจนะคะ ดิฉันเห็นชาวต่างชาติที่ประสบความสำเร็จในการทำงานในเมืองไทย โดยไม่ได้ส่งมาจากบริษัทแม่หลายคน บางคนก็ไม่ได้เริ่มต้นที่การเป็นครูสอนหนังสือ แต่คนเหล่านี้ เข้ามานานก่อนสามีดิฉันเป็นสิบปี บางคนมาตั้งแต่จบมหาลัย เมื่อสิบห้าปีที่แล้ว มาแล้วก็มาเจอกลุ่มเพื่อน มามี connection ทำให้หางานได้ดีในที่สุด

สามีดิฉันเอง ปีแรกที่ทำงานสอนหนังสือ เป็นสิ่งที่เขาไม่ชอบที่สุด แต่ก็จำเป็นต้องทำ และก็ค่อย ๆ หา connection ไปเรื่อย ๆ จนตอนนี้ ก็เริ่มที่จะขยับขยายทำงานอื่น ๆ ไปด้วย รอเวลาบ่มเพาะสุกงอม และออกมาทำธุรกิจส่วนตัว ต้องบอกให้เขาใจเย็น เป็นกำลังใจเขาเสมอ เพราะบางคนก็โชคไม่ดี หางานมาเป็นปี ๆ ก็ยังไม่ได้ บางคนก็ลองไปทำงานสังคมสงเคราะห์ไปเลยก็มี ดิฉันคิดว่าสิ่งที่สำคัญคือ connection ค่ะ

บริษัทไทยส่วนใหญ่ไม่อยากจ้างฝรั่ง เพราะค่าจ้างแพงกว่าคนไทย และไม่อยากยุ่งยากทำ work permit ให้ รวมทั้งอยากได้คนที่พูดได้สองภาษา คือ ภาษาไทย+ภาษาอังกฤษ ซึ่งคนที่เพิ่งเดินทางเข้ามาเมืองไทยเลย อาจจะยังพูดไม่ได้คล่อง ต้องให้เวลากับตัวเอง อย่าไปกดดันมากนัก ฝรั่งบางคน หางานตั้งเป็นปี กว่าจะได้ บางคนก็ได้ทำงานให้กับ UBC ด้วย

อ้อ ที่สำคัญอีกอย่าง คือเรื่องเงินเดือนค่ะ พอมารับเงินเดือนไทย ก็อาจจะต้องทำใจบ้าง อย่างคนข้างตัวดิฉันรับไม่ได้ไปสามตลบ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้ว ที่สำคัญ คนไทยรอบข้าง บางครั้งก็ให้ความสำคัญกับเงินเดือนมากกว่า คุณค่าของตัวเขา ความเสียสละของเขา ดิฉันยังจำได้ว่า มีเพื่อนที่ทำงาน ถามด้วยความห่วงใยว่า แฟนดิฉันกลับมาที่เมืองไทยจะมาทำอะไร ดิฉันก็ตอบไปว่า ได้งานแล้วค่ะ (คนเหล่านี้ เขาไม่คิดถึงความเสียสละของคนข้างตัวเราเลยนะ) เขาถามกลับว่า อ้าวแล้วได้เงินเดือนเท่าไหร่ล่ะ พอกินไหม พอเราบอกว่า เขาก็ทำหน้าแหย ประมาณว่า ฝรั่งต้องได้เงินเดือนเยอะ ต้องหรู เฮ้อ เขาก็ธรรมดานะ เป็นคน ๆ หนึ่ง ที่กล้าหาญมาตั้งรกรากที่เมืองไทย

การเปิดบัญชีเงินฝาก

บางธนาคาร เช่น ธนาคารที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย จะยุ่งยาก เพราะเขาจะให้กระดาษคุณ ซึ่งระบุว่าจะเปิดบัญชีได้ ก็ต่อเมื่อคุณสามี มี work permit ส่วนบางธนาคาร เช่นธนาคารสีเขียว หรือธนาคารดอกบัว เปิดได้ง่ายกว่าค่ะ เค้าไม่ได้ขอดู work permit เลย แต่งตัวแบบใส่เชิ้ต ผูกไทค์ไปหน่อยก็สบายแล้วค่ะ แต่ถ้ามี work permit ก็เปิดบัญชีได้ทุกธนาคารค่ะ

การใส่ชื่อคุณสามีไว้ในทะเบียนบ้าน

อันนี้ทำได้นะคะ เตรียมเอกสารไว้ ก็ใบสมรส สำเนาหนังสือเดินทาง และหน้าที่ได้วีซ่า พร้อมประทับตรารับรองของสถานทูตของเขา รูปถ่าย 2 ใบ มาที่อำเภอเช้าหน่อยนะคะ เพราะว่า เขาต้องมีการสอบปากคำ ซักประวัติด้วย อันนี้ ใส่ไว้ เวลาไปไหนก็กรอกเอกสารต่าง ๆ ได้ ของดิฉัน ไม่ได้ใส่ไว้ เพราะใน work permit เขาพักที่ที่ทำงานค่ะ

การจ่ายภาษีเงินได้

พอดีสามีดิฉันทำงาน พอถึงเวลาดิฉันก็ต้องทำเรื่องภาษีให้ด้วย ที่ทำงานให้มาแต่ใบแสดงรายได้ ดิฉันทำผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เร็วดี ไม่ยุ่งยากด้วยค่ะ ที่สำคัญขอคืนภาษีได้ด้วย เพราะแต่งงานแล้ว สบายมากค่ะ

การปรับตัวเข้ากับสังคมไทย

อาหารการกิน

เราคนไทยไปอยู่ไหนยังคิดถึงอาหารไทยเลย แฟนดิฉันก็เช่นกัน ต้องหาร้านอาหารฝรั่งอร่อย ๆ ไว้ล่อหลอก ยามเขาคิดถึงบ้านค่ะ เวลาจิตตกที่ไม่อยากอยู่เมืองไทยอีกแล้ว ประมาณว่า อยู่นานอีกนิด คงต้องอกแตกตาย

ภาษาไทย

ถ้าคิดจะให้เขาอยู่เมืองไทยแบบมีความสุข มีเพื่อนมีฝูง มีสังคม ก็จำเป็นต้องเรียนภาษาไทยค่ะ มีที่เรียนเยอะมากเลยค่ะ อย่างเพื่อนดิฉันส่งสามีไปเรียนแถว ๆ ซอยสวนพลู แบบเช้าไปเย็นกลับ พร้อมมีอาหารกลางวันเลี้ยงเสร็จสรรพ หรือจะไปเรียนที่ AUA ก็ได้ข่าวว่า ดีมากเหมือนกัน และราคาไม่แพงด้วย ชั่วโมงละ 90 บาท คนไทยส่วนใหญ่ละแวกบ้านดิฉัน อยากคุยกับฝรั่ง แต่ไม่กล้า บางที แฟนเราทัก เขาก็หันหน้าหนี ทำให้แฟนเราจิตตกไปเลยค่ะ

การเดินทางไปเที่ยวในไทย

อย่างที่รู้ ๆ กันนะคะว่า เวลาฝรั่งไปเที่ยวก็ต้องจ่ายมากกว่าเรา อย่างค่าเข้าอุทยานแห่งชาติ คนไทย 20 ฝรั่ง 400 บาท แต่ถ้าเขามีถิ่นที่อยู่ในไทย พาเขาไปทำใบขับขี่ไว้ก็ดีค่ะ เพราะว่ามันใช้แสดงได้ว่า เขาอยู่ที่นี่ จากราคา 400 บาท ก็เหลือ 20 บาท เราไม่ได้งก แต่ทำงานได้เงินไทย ไม่ได้ได้เงินยูโรสักหน่อย ไปเที่ยวหลายที่ ๆ ละ 400 บาท ก็อาจสลบได้นะคะ การไปทำใบขับขี่ก็แสนง่าย ดิฉันเขียนรายละเอียดไว้แล้วในบล็อก ลองอ่านดูได้ค่ะ มันจะช่วยให้เขารู้สึกว่าไม่ถุกขูดรีด หรือเอารัดเอาเปรียบ ฝรั่งไม่ได้งกหรอกนะคะ แต่บางที เห็นราคาคนไทย ที่แตกต่างจากฝรั่งมาก ๆ ก็มีเคืองเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ นึกออกเท่านี้ค่ะ ใครมีข้อคิดอะไรเพิ่มเติมก็มาร่วมแบ่งปันประสบการณ์กันหน่อยนะคะ
Create Date : 27 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 2 ธันวาคม 2550 1:18:34 น.
Counter : 39840 Pageviews.

201 comments
  
มารายงานว่าอ่านแล้ว เขียนได้ละเอียดดีมาก
โดย: น้านก IP: 66.245.192.201 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:48:15 น.
  
เขียนเก่งคะ อ่านเข้าใจง่ายดี คุณชายที่บ้านเป็น dutch เหมือนกันคะ แต่เราอาศัยอยู่ออสเตรเลีย แต่งงานมาเกือบ 2 ปีแล้วยังไม่มีตัวน้อยเหมือนกันคะ นับวันก็แล้ว อุณหภูมิก็แล้ว หิหิ เหลืออย่างเดียวเนี่ยะ ต้องไปปรึกษาหมอ รีบ ๆ มีน้องเร็ว ๆ นะคะ เอาใจช่วย !!!
โดย: nok_alg IP: 121.45.254.115 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:45:05 น.
  
ได้ความรู้มากๆ เลยค่ะ ละเอียดด้วย
โดย: littlegem วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:46:20 น.
  
ตอนนี้มี วีซ่า เพรสซิเดรนส์เพิ่มสำหรับคู่แต่งงานด้วยค่า ทำวีซ่าสามปี ต่อจากนั้นจะได้วีซ่าแต่งงานตลอดชีวิต ไม่ต้องมีเงินฝากในธนาคารหลายแสนบาทไว้การันตรีค่า และถ้าเดินทางออกนอกประเทศไปแล้ว เข้ามาอยู่ในประเทศไทยอีกไม่ต้องถือวีซ่าค่ะ ถือว่าเป็นคนไทยคนหนึ่งเลยก็ได้ สามีดาวทำอยู่ค่ะ ถือคู่กับวีซ่าทำงาน หรือถ้าไม่มีวีซ่าทำงาน ก็ไม่ต้องต่อวีซ่าค่ะ ใช้ได้ตลอดชีวิต ไปสอบถามได้ที่ ตม น่ะค่ะ ค่าทำวีซ่าอันนี้จะอยู่ที่ 100,000 บาทค่ะ แต่ต้องขอวีซ่านี้ปีละครั้งสามปีน่ะค่ะ ครั้งที่สี่ถึงจะได้ถาวร ก็ถือว่าคุ้มสำหรับคนที่จะอยู่เมืองไทยในอนาคตน่ะค่ะ
โดย: hoshi_nao ( ไม่ได้ล็อกอินค่า ) (hoshi_nao ) วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:15:42:01 น.
  
ขอบคุณค่ะ ที่แวะเข้ามาอ่านกัน และยินดีที่ข้อมูลของเราเป็นประโยชน์

คุณโฮชิ....มีวีซ่าประเภทนี้ด้วยเหรอคะ กรี๊ดซี่ เดี๋ยวจะวิ่งไปขอข้อมูลด่วน ขอบคุณค่ะ
โดย: Ninie IP: 122.0.3.123 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:10:25 น.
  
Thanks for good information ka.

We are planing to come back in next 10 years ka
โดย: saralove&Dan วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:16:32:16 น.
  
ข้อมูลละเอียดมากๆเลยค่ะ อ่านแล้วได้ความรู้เพิ่มอีกหลายอย่างเลย แฟนก็ทำงานอยู่เมืองไทยมา 7 ปีแล้วค่ะ เป็นอาจารย์สอนภาษาเหมือนกัน แต่เป็นภาษาฝรั่งเศส
สนใจวีซ่าเพรสซิเดรนส์ เหมือนกัน ได้ข้อมูลแล้วมาเล่าให้ฟังกันบ้างนะคะ
โดย: Aorora วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:08:20 น.
  
ขอบคุณค่ะ ได้ความรู้มากเลย
โดย: valika วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:13:05 น.
  
มาขอเก็บคำแนะนำและประสบการณ์ด้วยคนนะคะ ได้ความรู้และแก้ข้อสงสัยมากมายเลยค่ะ
โดย: SweetVanilje@Norway วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:38:36 น.
  
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ
โดย: Life is wonderful วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:8:45:48 น.
  
ได้ความรู้มากเลยค่ะ จะจดจำไว้ค่ะ เพื่อวันใหนได้กลับไปอยู่ไทยถวาร
โดย: namfonJC วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:04:11 น.
  
ขอบคุณที่มาแชร์ข้อมูลค่ะ มีแฟนเป็นคนอังกฤษแต่อยู่เมืองไทยมาก่อน เที่ยวไทยทั่วกว่าคนไทยอย่างเราอีกค่ะ แต่เรื่องแบบนี้จะไม่ค่อยรู้เรื่อง ถ้าเรื่องเที่ยวฉลาดมากกกก

ท่าทางแฟน จขบ จะรู้จักฝรั่งเยอะ ถ้าใครหางานสอนอยู่บอกมาได้นะคะ เราทำงาน recruit ครูฝรั่ง ที่ทำงานเราได้ชื่อว่าดูแลครูฝรั่งดีติดอันดับทีมชาติไทย ใครหางานอยู้มาบอกกันได้เลยค่ะ
โดย: ViPaSa วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:19:04:36 น.
  
ดีใจค่ะ ที่ข้อมูลเป็นประโยชน์กับเพื่อน ๆ ทุกท่าน

>>คุณ ViPaSa คะ มีแฟนต่างชาติเหมือนกันเลย สงสัยเราอาจจะต้องอาศัยคุณบ้างแล้วล่ะค่ะ เพราะแฟนเราอยากออกจากงาน มาทำงานที่โรงเรียนสอนภาษามากกว่า เขามีความเชื่อว่า ถ้าคนเราจ่ายเงินเพื่อมาเรียน จะตั้งใจเรียนกว่า ที่สอนอยู่ที่มหาลัยน่ะค่ะ เพราะเด็กสมัยนี้ ไม่ค่อยตั้งใจเรียนอ่ะค่ะ

ฝากตัวล่วงหน้าด้วยนะคะ
โดย: Ninie วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:44:24 น.
  
โอเชค่ะ

ส่ง resume มาให้ดูก่อนได้เลยค่ะที่ vipasa@hotmail.com เพราะตอนนี้รับสมัครอยู่ค่า เริ่มงาน 1 พ.ค. หรือ เม.ย. 51 ค่ะ
โดย: ViPaSa วันที่: 29 พฤศจิกายน 2550 เวลา:18:37:01 น.
  
ลืมบอกค่ะว่าเราไม่ได้ทำงานอยู่โรงเรียนสอนภาษาค่ะ เป็นโรงเรียนชั้นประถม-มัธยม ระบบ English Program ค่ะ และปัญหาเรื่องเด็กไม่ตั้งใจเรียนก็มีค่ะ แต่ไม่ต่างอะไรกับสมัยเราเด็กๆ หรอกค่ะ เพียงแต่เด็กสมัยนี้กลัวครูน้อยกว่าสมัยเราเท่านั้น ถึงที่สุดเด็กก็คือเด็กค่ะ แต่เด็กมหาลัยคงเซียนกว่าเยอะ
โดย: ViPaSa วันที่: 29 พฤศจิกายน 2550 เวลา:23:36:03 น.
  
คุณ ViPaSa น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ ว่าแต่โรงเรียนอยู่แถวไหนคะ จะลองถามคุณแฟน เพราะเธออยากลาออกจากที่ทำงานเก่า เนื่องจากมีการเปลี่ยนตัวผู้บริหาร แล้วเขายุบภาควิชา English for Law ที่เค้าสอนอยู่ เลยเกิดความน้อยใจ ไม่อยากทำขึ้นมาแระ

เด็กมหาลัยที่แฟนสอนอยู่ ค่อนข้างไม่ตั้งใจเรียนเท่าไหร่ คงเพราะถึงอย่างไรเขารู้ว่าเขาต้องเรียนจบ ได้ปริญญามั้ง มหาลัยนี้ ไม่แย่จริง ๆ ไม่มีตกหรอกค่ะ
โดย: Ninie วันที่: 30 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:37:25 น.
  
อยู่ใกล้กับตลาดบองมาร์เช่ ถ.ประชานิเวศน์ 1 เลยทางเข้าวัดเสมียนนารีไปน่ะค่ะ ดูรายละเอียดได้ที่ //www.daroonpat.ac.th ค่ะ มีแผนที่ด้วยนะ
โดย: ViPaSa วันที่: 1 ธันวาคม 2550 เวลา:19:41:10 น.
  
แฟนจะบินมาเดือนมีนาคมนี้ แล้วจะแต่งงานกันที่เมืองไทยก่อน แล้วย้ายไปเบลเยี่ยมปีหน้า แบบนี้ควรขอวีซ่าแบบไหนดีคะ รบกวนด้วยค่ะ
โดย: แม้ว IP: 125.25.242.19 วันที่: 20 มกราคม 2551 เวลา:21:36:48 น.
  
ขอโทษที่เพิ่งเข้ามาตอบนะคะคุณแม้ว ถ้ามาแต่งงานที่เมืองไทย คิดว่า เข้ามาแบบไม่ต้องวีซ่าก็ได้ นอกจากจะอยู่เกิน 30 วัน ลองให้แฟนติดต่อสถานทูตไทยที่เบลเยี่ยมดูนะคะ ถ้ามีอะไรติดต่อ newninie@yahoo.com ค่ะ
โดย: Ninie วันที่: 28 มกราคม 2551 เวลา:17:19:30 น.
  
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับความรู้ พอดีเราเองก็กำลังเตรียมตัวจะพาสามีไปอยู่เมืองไทยเหมือนกันค่ะ เพราะเราเองชอบเมืองไทย ขอบคุณ ขอบคุณจริงจริ๊งค่ะ
โดย: ปอ ลอนดอนค่ะ IP: 85.95.103.181 วันที่: 2 พฤษภาคม 2551 เวลา:0:27:18 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณ Ninnie มีแฟนเป็นชาวออสเตรเลีย (37 ปี) เค้าสนใจเข้ามาทำงานที่ประเทศไทย, แต่งงาน, ซื้อบ้าน และใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ ไม่ทราบว่าเราต้องทำอย่างไรบ้าง ยากมั๊ย ตอนนี้ยังไม่มีที่ไหนเรียกสัมภาษณ์เลย เค้าตั้งใจมาก สงสารเค้าอ่ะค่ะ (งานบริษัทนะคะ คือเค้าสอนนักเรียนไม่เป็น) ถ้าทำวีซ่าต้องทำวีซ่าแบบไหน ใช้เวลาทำนานมั๊ย ต้องมีเงินเท่าไหร่ ต้องแต่งงานก่อนรึเปล่า....รบกวนนิดนุงนะคะ ขอบคุณค่ะ Aom online ตลอดเวลาค่ะ หรือส่งเมล์มาที่ chuengamon@hotmail.com
โดย: AomAmp IP: 118.172.106.6 วันที่: 10 กรกฎาคม 2551 เวลา:11:55:41 น.
  
ตั้งใจ เข้า มาดูเลยนะคะ เพราะว่าแฟนก็เป็นคน America อยากมาอยู่กับเราที่ไทย แต่ว่าติดปัญหาเยอะแยะ เข้ามาเพื่อศึกษาข้อมูลค่ะ ได้รู้อะไรอีกเยอะเลย ขอบคุณค่ะ
โดย: NOK1980 IP: 124.121.124.103 วันที่: 21 ตุลาคม 2551 เวลา:16:09:51 น.
  
ขอบคุณมากนะคะ ได้รับความรู้มากมาย เพราะกำลังจะแต่งงานกับคนเมริกาคะ ขอบคุณมากกกคะ
โดย: nana IP: 58.9.230.100 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2551 เวลา:13:08:42 น.
  
บีก็มีแฟนชาวเมกาเหมือนกันค่ะเค้าอยากมาอยู่ที่นี่ ทำงานที่นี้แต่ยังไม่มีที่ทางทำมาหากินเลยค่ะเค้าเครียดมากเลยเค้าชอบเมืองไทยมากค่ะ มาครั้งที่แล้วไม่อยากกลับเลยร้องให้ด้วย สงสารเค้าจังเลยค่ะ พอเข้ามาอ่านในกระทู้แล้วก็ทำให้ได้ข้อมูลเยอะเลยค่ะขอบคุณมากมายค่ะ
โดย: บีบี IP: 124.121.94.216 วันที่: 25 มีนาคม 2552 เวลา:10:40:39 น.
  
เหตุเกิดเมื่อสองอาทิตย์ก่อน แม่สามี พร้อมป้า มาเยี่ยมค่ะ ดิฉันเลยพาทั้งนสามฝรั่ง (รวมสามี) ไปอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน ไปถึงปั๊บ จนท วิ่งยิ้มแก้มปริมาเลย ชะโงกมาดูจนจะชิดกระจกจะแย่ รายงานเพื่อนว่าสามคน หกร้อยเว้ย

ซึ่งเราก็บอกไปแล้วง่ะ ว่ามากันสามชาวต่างชาติ กับเราเอง แต่สามีเรามีใบขับขี่

พี่จนท ก็ยืนยันอยู่นั่นว่าไม่ได้ ไม่ได้ ต้องมีบัตรประชาชน ก็จะไปมีได้ยังไงอ่ะคะพี่ มีใบขับขี่ก็เป็นหลักฐานได้แล้ว พี่ไม่ฟัง ยักแย่ยักยันจนคนในรถอึดอัด มาเรียกเราขึ้นรถเหย็งๆ บอกจ่ายๆไปเหอะ จบ

ที่เล่าๆนี่ สามีดิฉันสอนหนังสือที่นี่มาสามปีแล้วอ่ะค่ะ มาแจ้ซ้อนแต่ละครั้งเหมือนวัดดวง เฮ่อ
โดย: แม่น้องสองชาติ IP: 117.47.148.179 วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:1:46:59 น.
  
คุณแม่น้องสองชาติ เดี๋ยวนี้ เขาไม่ดูใบขับขี่แล้วเหรอ บัตรประชาชนมันจะมีได้ไงอ่ะ เขาไม่ใช่คนไทย ประสาทแล้วฮ่ะ เซ็งเป็ด ขอบคุณที่แวะมาส่งข่าวนะคะ คราวหน้าคงได้วัดดวงแน่เลย
โดย: Ninie วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:1:21:45 น.
  
รินเองก็จะให้แฟนมาหางานทำในเมืองไทยคะ คิดว่าถ้าเขาได้งานทำก็จะจับจดทะเบียนสมรส ไม่รู้ว่าคิดถูกหรือเปล่า แล้วค่อยทำเรื่องกู้ซื้อบ้าน เพราะว่าเงินเดือนตัวเอง 30000 กว่าเอง แต่ติดปัญหาว่าแฟนเป็นเดนมาร์ก หางานยากกว่าพวกอังกฤษ หรือเมกา เฮ้อ สงสารตัวเองจัง
โดย: ริน IP: 202.47.231.118 วันที่: 22 กันยายน 2552 เวลา:18:26:57 น.
  
ขอบคุณข้อมูลทั้งหมด มีประโยชน์มากคะ
โดย: หนุงหนิง IP: 119.31.126.141 วันที่: 28 ตุลาคม 2552 เวลา:20:01:18 น.
  
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ ค่ะ ตอนนี้แฟนเครียดมากเพราะอยากมาอยู่เมืองไทยแต่ปัญหาคือ เค้าอยากธุรกิจเล็กๆ แต่ติดอยู่ที่ว่าไม่มี visa ทำงานถ้าจะเปิดร้านให้เราทำคนเดียวเค้ากลัวว่าเราจะทำไม่ไหว ตอนนี้ยังหาทางออกไม่ได้เลยค่ะ
โดย: da da IP: 110.49.128.115 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:22:07:41 น.
  
ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ กำลังคิดจะขอวีซ่าให้สามีมาอยู่เมืองไทย แต่ยังไม่ทราบรายละเอียดเท่าไหร่ ต้องขอวีซ่าแบบไหนจะได้คุ้ม ไม่ต้องรายงานตัวทุก 3 เดือน :)
โดย: pui IP: 40.0.14.162, 203.158.4.115 วันที่: 6 มีนาคม 2553 เวลา:14:34:49 น.
  
ตอนนี้เราคิดจะย้ายไปอยู่ออสเตรเลียเพราะว่าตอนนี้ไม่ได้ทำงานเรื่องการกู้เงินจากธนาคารก็ยากขนาดว่าเรามีบ้านและที่ดินอีกหลายแปลงเป็นหลักประกันยังไม่ได้ แฟนอยู่เมืองไทย10ปี มีลูกสองคน เขาเบื่อที่ทำอะไรก็ยากแต่คิดว่าจะไปอยู่บริสเบรนน่าอยู่หรือเปล่าไม่รู้ แต่ต้องรอให้ขายบ้านก่อน มีที่ติดทะเลด้วยใครสนใจบ้างใกล้กับสมุยสวยมาก 1ไร่
โดย: ข้าวฟ่าง IP: 180.180.236.174 วันที่: 15 สิงหาคม 2553 เวลา:13:10:44 น.
  
ดิ ฉันเป็นคน เพชรบูรณ์ มีแฟนเป็นคนประเทศ สวิสเชอน์แลน เขา อายุ 33 ปี ต้องการแต่งงานมาทำงานในเมืองไทยไม่ รู้จะ ทำไงดีเลยต้องการคำแนนำ
โดย: สมพร IP: 223.206.170.81 วันที่: 7 ตุลาคม 2553 เวลา:23:19:31 น.
  
ขอข้อมูลหน่อยนะค่ะ อยากกลับไปอยู่เมืองไทยเร็วๆนี้ แฟน๕๒ จะทำ non o ต้องทำอย่างไรบ้าง และใช้เอกสารอะไรบ้าง ขอทราบรายละเอียดหน่อยนะค่ะ ตอนนี้อยู่อังกฤษค่ะ ถ้าไปเมืองไทยแล้วแฟนยังไม่มีงานทำค่ะช่วงแรก แต่คิดว่าจะเปิดร้านอะไรเล็กๆไปก่อน พอมีรายได้เข้ามาบ้างนิดๆหน่อยก่อน เพื่อนๆช่วยให้รายละเอียดด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากมายเลยค่ะ
โดย: ผักบุ้ง IP: 81.109.121.239 วันที่: 8 ตุลาคม 2553 เวลา:14:59:27 น.
  
ขอเพิ่มเติมอีกนิด อยากได้ข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษน่ะค่ะ อยากให้สามีได้อ่านเองค่ะ
โดย: ผักบุ้ง IP: 81.109.121.239 วันที่: 8 ตุลาคม 2553 เวลา:15:01:15 น.
  
เป็นข้อมูลที่ดีมากเลยค่ะ ดิฉันก็แต่งงานกับชาวต่างชาติแต่ตอนนี้อาศัยอยู่ที่นอร์เวย์ แต่เราวางแผนที่จะกลับไปทำธุรกิจและอาศัยอยู่ที่เมืองไทยค่ะ
โดย: ชวิดา IP: 80.212.85.181 วันที่: 20 มีนาคม 2554 เวลา:3:18:04 น.
  
สวัสดีค่ะพี่ ๆ ดิฉันมีแฟนเป็นคนเดนมาร์กค่ะ ถนัดทำอาหารค่ะ แล้วอยากทำงานในไทย แต่หายากมากเลยค่ะ พอดีมาอ่านเจอ มีแต่งานสอนภาษา ดิฉันบอกเขา เขาบอกเขาทำได้แค่ให้ได้อยู่กับดิฉันที่เมืองไทย แต่เขาพูดภาษาไทยไม่ได้เลยค่ะ รบกวนใครก็ได้ที่มีงานทำอาหาร Chef ให้เขาทำขอรบกวนช่วยส่งอีเมลมาให้หน่อยค่ะ bowling_resto@windowslive.com จะเป็นพระคุณมากเลยค่ะ เพราะเขาไม่ค่อยมีเงินค่ะ แต่ว่าอยากมาทำงานและมีครอบครัวกับดิฉันที่เมืองไทยค่ะ เพราะเขาไม่มีเงินพอทำ visa ให้ดิฉันไปอยู่ที่เดนมาร์กค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
โดย: bow IP: 110.77.187.152 วันที่: 13 เมษายน 2554 เวลา:23:54:38 น.
  
ขอบคุณเรื่องข้อมูลนะคะตอนนี้อยู่อิตาลีอยากกลับไปอยู่เมืองไทยแต่ยังมืดแปดด้าน สนใจวีซ่าเพรสซิเดส มีข้อมูลใหม่รบกวนบอกเล่าเก้าสิบด้วยนะคะ
โดย: ิำbaby IP: 94.167.160.220 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2554 เวลา:5:24:38 น.
  
ดีมากที่คุณ รู้สึกเหมือนมีที่พึ่ง เด๋ววันหยุดจะรวบรวมปัญหามาปรึกษานะคะ
โดย: วาณี IP: 118.174.126.180 วันที่: 29 ธันวาคม 2554 เวลา:6:23:56 น.
  
ขอเรียนปรึกษาค่ะ ดิฉันมีเพื่อนชายอยู่อเมริกา อายุุ62ปี ท่านอยากมาใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่เมืองไทย โดยดิฉันรับหน้าที่ดูแลในฐานะเพื่อน รบกวนเรียนถามว่า จะต้องเตรียมเงินฝากและเงินรายเดือนๆละเท่าใดค่ะ และขั้นตอนการขอเข้าเมืองทำอย่างไร ขอบพระคุณมากค่ะ
โดย: วาณี IP: 118.174.108.179 วันที่: 1 มกราคม 2555 เวลา:17:18:52 น.
  
ดิฉันขอรบกวนเรียนปรึกษาเกี่ยวกับเพื่อนชายของดิฉันอายุ62ปี เป็นชาวอเมริกัน อยากมาใช้ชีวิตวัยเกษียณอยู่เมืองไทย โดยมีดิฉันเป็นผู้ดูแลช่วยเหลือ เขาจะต้องมีเงินฝากในธนาคารเท่าใด และจะต้องมีเงินได้รายเดือนอีกเท่าได?หรือไม่? จำเป็นไหมที่จะต้องมีใบทะเบียนสมรสกับหญิงไทย, ถ้าไม่มีใบทะเบียนสมรสจะเข้ามาได้ไหม?
ขั้นตอนการดำเนินการเอกสารทำอย่างไรบ้าง เขาจะต้องทำpassport ที่อเมริกาใช่ไหม?
แล้วเข้ามาขอวีซ่าเกษียณที่เมืองไทยใช่ไหม? นำเงินมาฝากธนาคารอะไร ขอทำวีซ่าที่เชียงใหม่ได้ไหม?
โดย: วาณี IP: 118.174.104.84 วันที่: 3 มกราคม 2555 เวลา:4:39:10 น.
  
ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ กุ้งไม่รู้เรื่องอะไรเลย สามีเป็นคนอเมริันคะ่ แต่งงานกัน 3 ปี แล้วค่ะยังไม่มีลูกกันเลย กุ้งและสามีเครียดมาก ตอนนี้กุ้งอยู่กับแฟนที่อเมริกา แต่เรามีเเพลนจะไปอยู่ที่เมืองไทยกัน ขอเป็นเพื่อนด้วยคนนะคะ ออ้ มีแปลเป็นอังกฤษด้วยคงดี ขอบคุณคะ
โดย: กุ้งนาง IP: 108.87.107.50 วันที่: 21 เมษายน 2555 เวลา:9:36:14 น.
  
อยากรบกวนขอคำปรึกษาค่ะ รบกวนขอเมล์หน่อยได้มั้ยคะ เมล์มาที่ moo_smiles@yahoo.com พอดีแฟนอยากมาทำงานที่ไทยน่ะค่ะ
รบกวนด้วยนะคะ
โดย: patty IP: 101.51.135.83 วันที่: 27 เมษายน 2555 เวลา:22:56:23 น.
  
อยากรบกวนขอคำปรึกษาเช่นกันค่ะ ช่วยเมล์มาที่ soclose_aam44@hotmail.com แฟนจะกลับมาแต่งงาน อยู่กันที่ไทย แล้วกำลังจะหางานทำที่ไทยน่ะคะ คุณเขียนได้ละเอียด เข้าใจง่ายดีมากเลยค่ะ รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
โดย: แอ้ม IP: 118.172.163.136 วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:56:08 น.
  
ข้อมูลดีมากเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
โดย: ดีมากเลย IP: 58.173.43.232 วันที่: 24 มิถุนายน 2555 เวลา:15:10:18 น.
  
ใหม่ทุกเรื่องเลยค่ะ ไม่เคยมีประสบการณด้านนี้ แฟนเป็นคนอังกฤษอายุ47 ปี อยากมาอยู่เมืองไทย ยังไม่ได้แต่งงานและจดทะเบียน เขาอยากมาสอนภาษาที่เมืองไทยค่ะ ...อยากทราบข้อมูลทั้งการขอวีซ่า และอยากได้คำแนะนำสถานที่ทำงานจากเพื่อนๆอ่ะคะ ขอความกรุณาช่วยแนะนำด้วยนะคะ และขอบคุณข้อมูลที่แบ่งปันข้างต้นด้วยค่ะ ได้ความรู้มากแต่กลัวที่จะต้องทำจริงๆค่ะ เพราะไม่มีความรู้เลย เรียนมาน้อย ภาษาก็ยังไม่ใด้ ขนาดคุยกะแฟนยังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ เห่อๆ กรรมเวร ...ยังไงช่วยแนะนำด้วยนะคะ
โดย: Napat Thanatmor IP: 124.122.83.164 วันที่: 9 กรกฎาคม 2555 เวลา:16:46:09 น.
  
อยากจะสอบถามเรื่องวีซ่าให้แฟน ค่ะ แฟนเป็นชาวอังกฤษ อายุ 25 ปี คบกันมา เกือบ 2 ปีแล้วค่ะ แต่เราไม่ได้จดทะเบียนสมรส เราเคยอยู่ด้วยกันที่ ซิดนีย์ 6 เดือน แต่มีโครงการว่าจะทาเปิดบาร์ ที่เมืองไทย อยู่ที่เมืองไทยกันค่ะ อย่างนี้ ดิฉัน ควรเริ่มต้นทำอะไรก่อนคะ สำหรับเรื่องวีซ่าของแฟน รบกวนขอคำปรึกษาด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

นิคกี้
โดย: กนกณัฐ์ IP: 61.90.8.54 วันที่: 27 กรกฎาคม 2555 เวลา:21:32:23 น.
  
อยากทราบเหมือนกันค่ะ ถ้าเกิดเค้าไม่ได้ทำงานและอยากอยู่ประเทศไทยเลย ต้องทำไงบ้างค่ะ ถ้าทำตามที่กำหนด เค้ายังได้เงินประกันที่ทางประเทศเขา จ่ายให้ทุกเดือนอยู่หรือเปล่าค่ะ
โดย: น้องใหม่ IP: 1.2.251.130 วันที่: 14 สิงหาคม 2555 เวลา:20:02:34 น.
  
ข้อมูลดีมากค่ะ แฟนเป็นคนอิตาลี่ค่ะพูดภาษาไทยไม่ได้เลย ภาษาอังกฤษก็งู ๆ ปลา ๆ แต่อยากใช้ชีวิตอยู่เมืองไทย ตอนนี้อยู่เมืองไทยได้ประมาณ 2 ปีแล้วเงินก็ร่อยหลอและก็อยากทำงานแต่ไม่ใช่ครูสอนภาษาเพราะพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ แต่อยากมาอยู่เมืองไทยถาวร เราต้องเริ่มต้นอย่างไรดี จะจดทะเบียนสมรสก่อนดีไหม จะทำอย่างไร สงสารแฟนมากเพราะเค้ารักเมืองไทย ช่วยตอบหน่อยนะค๊ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: jj IP: 180.183.213.49 วันที่: 2 ตุลาคม 2555 เวลา:11:50:39 น.
  
ดีใจมากค่ะที่คนไทยช่วยกัน เพราะทุกวันนี้สังคมของเรามีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่กันมากขึ้น ขออนุโมทนาสาธุกับทุกๆท่าน สาธุ สาธุ สาธุ ตอนนี้สุมีแฟนเป็นคนอิตาลีต้องการมาอยู่ประเทศไทย ขอบคุณข้อคิดเห็นของพี่ๆเพื่อนๆหลายๆ ท่าน ทำให้มีกำลังใจพี่ๆเพื่อนๆสามีชาวต่างประเทศมาอยู่ในประเทศไทยกันเยอะ มีโอกาสเล่าสู่กันฟังนะคะขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
โดย: สุ IP: 58.9.106.194 วันที่: 22 ตุลาคม 2555 เวลา:14:32:10 น.
  
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆค่ะ กำลังจะวิ่งไป ตม. เพื่อหาข้อมูลเรื่องนี้พอดี สนใจเรื่องวีซ่าเพรสซิเดนท์มากเลย ใครมีข้อมูลเพิ่มเติมรบกวนช่วยอัพเดทหน่อยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
โดย: Joob AC. IP: 202.176.88.194 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา:11:20:29 น.
  
กรณีของดิชั้น สามีเป็นคนฝรั่งเศสแต่ย้ายไปอยู่นิวคาลีโดเนีย (เมืองขึ้น ฝรั่งเศส) ตั้งแต่อายุสิบกว่าขวบ อาชีพ วิศวกรค่ะ เราแต่งงานกันห้าปีที่แล้ว ที่ นิวคาฯ แล้วก็ย้ายไปย้ายมา ระหว่าง นิวคาฯ ออสเตรเลีย ล่าสุดสามีไปทำงานที่ เกาะมาดากัสก้าค่ะ วางแผนว่าจะกลับมาอยู่เมืองไทยกันสักพัก ประมาณสามถึงหกเดือน ก่อนที่สามีจะกลับไปทำงานต่อและดิฉันคงเดินทางติดตามสามีอย่างที่แล้วมา คำถามก็คือ ควรจะขอวีซ่าประเภทไหนถึงเหมาะสมคะ กำลังชั่งใจว่าจะไป ตม.ดีหรือเปล่า
โดย: Joob AC. IP: 202.176.88.194 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา:12:06:14 น.
  
ให้คำปรึกษาฟรี ปัญหาวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการย้ายมาอยู่ไทย มีปัญหาเรื่องขอวีซ่าทุกประเภทเราช่วยท่านได้
โทร 085-6845447 คุณนันทิมา
โดย: จันทิมา IP: 110.49.243.103 วันที่: 12 ธันวาคม 2555 เวลา:0:29:09 น.
  
ต้องการทำวีซ่ายาว แบบไม่ต้องออกนอกประเทศบ่อย
ทำยังไงดีค่ะ ?

และมีบุตรด้วยกันแล้วหนึ่งคน

มีวิธีไหนช่วยสามีได้บ้างค่ะ
โดย: thanyarat IP: 58.8.242.137 วันที่: 30 มกราคม 2556 เวลา:23:28:22 น.
  
อยากหางานให้สามีค่ะ สามีเป็นคนฝรั่งเศส อยากมาใช้ชีวิตอยู่ที่เมืองไทย แต่เคยทำงานเป็นไกด์ที่ฝรั่งเศส และทำเกี่ยวกับร้านอาหาร แต่ถ้ามาอยู่เมืองไทยยังไม่ทราบจะหางานอะไรให้เค้าดี ถ้าใครพอมีลู่ทางพอแนะนำช่วยส่งเมลล์มาบอกทีจะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง และวิธีการดำเนินการมาอยู่ที่เมืองไทย ระเบียบการ เอกสารต่างๆ ที่ต้องใช้ ส่งมาที่ playfull425@gmail.com จะขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ
โดย: thanwarat IP: 210.176.225.235 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:18:04:16 น.
  
แฟนเป็นคนเบลเยียม อายุ 48 ปีค่ะ เดือนมกราคม 2557 นี้ plan จะย้ายมาอยู่เมืองไทยถาวร และต้องการทำธุรกิจเล็กๆ อาจจะเปิด resort หรือ gesthouse อยากทราบรายละเอียดทั้งหมด รบกวนผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ
โดย: Wanthong IP: 115.67.69.69 วันที่: 20 มีนาคม 2556 เวลา:2:40:40 น.
  
สวัสดีค่ะดิฉันมีแฟนชาวอิตาลี่แต่งงานจดทะเบียนแล้วต้องการย้ายกลับไปอยู่เมืองไทยต้องขอวีซ่าแบบนัยค่ะถึงจะอยู่ได้แบบถาวร แฟนอายุ 35 ปีค่ะ ต้องการลาออกจากงานที่นี่ คงจะว่างาน แต่ปัญหาคือ อ่านดูในเน็ต เขาบอกว่าต้องมีเงินเข้าบัญชีเดือนละ 40,000 บาท แฟนคงไม่มีเงินเข้าปัญชีทุกเดือนขนาดนั้น แล้วอย่างนี้แฟนจะไปอยู่เมืองไทยกับเราได้งัย เราต้องทำอย่างไรค่ะ รบกวยผู้รู้ช่วยแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณคะ
โดย: นกน้อย IP: 151.80.136.4 วันที่: 22 พฤษภาคม 2556 เวลา:2:58:44 น.
  
สวัสดีค่ะ ฉันมีแสามีอิตาลี อายุ51 ปี ตอนนี้มีปัญหาเรื่องการทำงาน
คือว่าว่างงาน แล้วจิตตกเหงา เครียด อยากหางานทำ แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนดี ดิฉันรับราชการ งานจะทุ่มเททำกับเขาก้แทบจะไม่มีเวลา เป็นครูสอนภาษาก็ไม่ชอบ ถ้าใครพอจะแนะนำอาชีพได้บ้างก็ขอบคุณมากค่ะ
โดย: กานต์ IP: 1.4.146.40 วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 เวลา:16:45:33 น.
  
สวัสดีค่ะ ดิฉันแต่งงานแล้ว สามีเป็นคนออสเตรเลีย เขากำลังจะย้ายมาอยู่ไทยสิ้นเดือนนี้ และสามีได้ขอ non o. ได้แล้ว 3 เดือน กะจะมาเช่าคอนโดอยู่ก่อนที่กรุงเทพ เพื่อจะมองหางาน ดิฉันยังมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเตรียมเอกสารและขั้นตอนการขอต่อวีซ่าที่นี่ว่าจะต้องทำอย่างไร ในกรณีเช่าที่พักอยู่ และอยากจะรบกวนสอบถามวิธีการหางานให้สามีด้วยค่ะ เขาเป็นเชฟค่ะ มีประสบการณ์การทำอาหารมา27ปี ถ้ามีเพื่อนๆคนไหนพอจะแนะนำงาน รบกวนติดต่อมาได้เลยนะคะ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง nongnamphet@yahoo.com
โดย: เพชร IP: 110.171.78.245 วันที่: 20 มีนาคม 2557 เวลา:1:31:19 น.
  
เพิ่งเข้ามาอ่าน ได้ความรู้หลากหลายค่ะ พี่จุ๋มอยู่เยอรมันมาเกือบ 20 ปีกำลังจะย้ายกลับมาอยู่เมืองไทยค่ะ เราจะมาทำบริษัททัวร์กัน พี่มีข้อมูลอะไรจะรายงานนะคะ พี่จะมาเมืองไทย พ.ย2014 นี้ค่ะ คุยกันได้นะคะ Line l : ratiporn-thailand นะคะ
โดย: Ratiporn IP: 94.23.252.21 วันที่: 28 ตุลาคม 2557 เวลา:5:11:55 น.
  
ขอบคุณ ทุก ความเห็นค่ะ มีความรู้มากเลยค่ะ ตอนนี้กลุ่มใจมากค่ะ แฟนคน อิตาลี ออกจากงาน อยากมาอยูไทย ถาวร ต้องขอวีซ่าแบบไหนค่ะ ข่วยแน่นำหน่อยค่ะ
โดย: ตุ๊กตา IP: 27.55.27.87 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2557 เวลา:0:56:14 น.
  
ต้องการคำปรึกษา หรทอแนะนำค่ะ เกี่ยวกับแฟนเป็นคนฝรั่งเศสแต่แกมาอยูไทยแล้ว ตอนนี้ได้วีซ่าปี แล้วค่ะ ปัญหาคือสามี ฉันเค้าถูกเรียกเก็บภาษี 2200€ โดยตอนนี้ทางภาษีสั่งธนาคารล็อกเงินเอาไว้ แต่ว่าสามีฉันเค้าไม่ได้เสียมานานแล้วเพราะเค้ามีอุบัติเหตุ ไม่สามารถทำงานได้ เมื่อปีที่ผ่านมาก็มีใบไม่ต้องเสียมาเรียบร้อย แต่มาปีนี้ มีใบมาทวงค่าภาษี แล้วดิฉันจะต้องทำอย่างไรดี
ขอคำแนะนำด่ในนะคะว่งมาทางเมล?ก็ได้ค่ะ
nuttanit_n33@hotmail.com.
โดย: ณัฏฐนิช IP: 49.230.147.177 วันที่: 9 ธันวาคม 2557 เวลา:11:59:45 น.
  
คือ ตอนนี้ไปไม่เป็นเลยค่ะ เพราะยังไม่ได้แต่งงานกับแฟน แต่มีน้องกับแฟนได้ 6 เดือนแล้วค่ะ ปัญหาคือ แฟนอยากไปอยู่ที่บ้านด้วย เพราะตัวเราอยู่นี้นี้ลำบากมาก แฟนอายุน้อยกว่าเรา อีกต่างหาก เขาจะเลิกทำงานแล้วไปอยู่กับดิฉันที่บ้าน( เป็นคนต่างจังหวัดค่ะ)

เลยไม่รู้จะทำยังไงดี

ลบกวนช่วยตอบด้วยนะค่ะ ( โพสที่คุณพี่เขียนไว้มันดีค่ะ แต่เหมือนกับคนที่มีฐานะแล้ว ส่วนของน้องถ้ากลับบ้านก็เริ่มใหม่ศูนย์เหมือนกันค่ะ)
โดย: นุ้ย IP: 94.23.252.21 วันที่: 11 มกราคม 2558 เวลา:15:20:15 น.
  
คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือธุรกิจโดยไม่ต้องเครียดและได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว? คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนวันนี้? ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

ข้อเสนอเงินกู้
โดย: Mr Anderson IP: 94.23.252.21 วันที่: 2 มีนาคม 2558 เวลา:22:02:35 น.
  
สวัสดีพี่เจ้าของกระทู้นะค่ะ
พอดีแฟนก็จะมาพำนักอยู่ที่ไทยเหมือนกัน แต่จะมาแบบไทย9เดือนนอก3เดือน หรือมีวิธีไกนบ้างที่จะอยู่ไทยได้นานๆแต่เขาก็จะกลับไปทำงานนอกปีละ3เดือนค่ะ
1.ถ้าทำ vIsa non o คือวีซ่าดูแลครอบครัว จโทะเบียนสมรสแล้วค่ะ มีเงิน40,000ฝากแล้ว
2.คือถ้าทำvisa นี้สามารถอยู่ไทยได้ค่ะ แต่ไม่สามารถช่วยงานครอบครัวในไทยได้ งานครอบครัวก็คือ การทำไร่ ทำนา ที่ไม่มีใบ work permit ให้เขาหลอกค่ะ ทำอย่างไร ที่จะให้เขาได้อยู่ ช่วยงานครอบครัวได้แล้วกลับไปมีรายได้ทำงานที่เมืองนอกสัก3เดือนต่อไปได้บ้างค่ะ
#ขอบคุณที่ช่วยชี้แจ้งนะค่ะ
โฟร์ท
โดย: โฟร์ท IP: 1.46.83.46 วันที่: 1 พฤษภาคม 2558 เวลา:0:52:40 น.
  
ขอบคุณที่แชร์ความรู้เกี่ยวกับการมีแฟนเป็นคนต่างชาตินะคะ เพราะสามีชาวเยอรมันที่เพิ่งแต่งกันไม่กี่เดือน แต่รู้จักมักคุ้นกันมาเกือบจะสิบปีแล้วค่ะ เขาชอบและรักเมืองไทยมาก ส่วนตัวเบญเองก็มีกิจการร้านอาหารทำเป็นของตัวเอง เขาอยากมาอยู่เมืองไทยกับเรา โดยภายในระยะเวลาเกือบสิบปี ต้องเดินทางเข้าออกตลอด เพื่อที่จะอยากจะมาอยู่กะเรา พอแต่งงานเสร็จ ก็คิดว่าอยากให้เขามีส่วนร่วมในกิจการที่เราทำอยู่ เพราะเขาก็มีอาชีพเป็นเชฟ อยากให้เขามีรายได้เพื่อใช้จ่ายในการเดินทางเข้าออกเพื่อต่อวีซ่าได้ด้วย แต่เนื่องจากภาวะสถานการณ์เรื่องวีซ่าเริ่มซับซ้อนขึ้น ทำให้เราไม่รู้จะเริ่มช่วยเขาได้ยังไง ทำอย่างไรถึงจะช่วยงานเราได้ ทำอย่างไรเขาถึงจะอยู่กะเราได้นานๆ ถ้าเราจะขอเวิร์คเพอร์มิทช่วยเหลือกิจการครอบครัวได้มั้ย ต้องเสียค่าใช้จ่ายมากน้อยเท่าไหร่ ขอความกรุณาเป็นที่ให้คำที่ปรึกษาด้วยนะคะ เพราะสงสารเขาเหมือนกัน ต้องเดินทางเข้าออก และต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายมหาศาลพอสมควร ขอบคุณมากค่ะ
โดย: เบญ IP: 171.4.102.114 วันที่: 3 มิถุนายน 2558 เวลา:3:46:15 น.
  
คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือธุรกิจโดยไม่ต้องเครียดและได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว? คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนวันนี้? ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

เสนอสินเชื่อ
โดย: Mr Anderson IP: 91.121.134.213 วันที่: 22 มิถุนายน 2558 เวลา:21:51:09 น.
  
ขอบคุณช้อมูลดีๆ ได้ความรู้มากๆเลยค่ะ
โดย: แจ็ด IP: 94.23.252.21 วันที่: 3 ตุลาคม 2558 เวลา:5:41:33 น.
  
สวัสดีค่ะทุก ๆ คน เห็นมีเพื่อนหลาย ๆ คนมีปัญหาเรื่องของวีซ่าให้สามีชาวต่างชาติ หากมีปัญหาอะไรปรึกษาได้นะคะ เพราะว่ารุณีทำงานด้านวีซ่าให้ครูชาวต่างชาติอยู่ค่ะ ปรึกษาฟรีนะคะ ถ้าช่วยได้หรือมีข้อมูลก็จะช่วยเต็มที่ค่ะ ลองเข้าไปใน facebook.com/EasyEnglishLc แล้วฝากข้อความไว้นะคะ เพราะว่าไม่มี blog ส่วนตัวค่ะ
โดย: วรุณี IP: 1.1.142.78 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2558 เวลา:15:28:40 น.
  
ขอบคุณมากๆๆถึงมากที่สุดสำหรับความรู้ค่ะ
คือกำลังหาข้อมูล พอดีว่าดิฉันกับแฟนอยู่กินกันที่ต่างประเทศมา10ปีแล้วค่ะ ช่วยกันทำมาหากินก็อยู่แบบสบายไม่ได้เดือดร้อน แต่ไม่ได้ร่ำรวยนะค่ะ ดิฉันเงินเดือนไม่มาก ส่วนของแฟนก็ดี เราแบ่งภาระกันว่า คุณแฟนรับภาระค่าครองชีพของทางนี้ไป(สูงริ่ว)ส่วนดิฉันจะรับหน้าที่ดูแลพ่อแม่และหาเงินซื้อที่และปลูกบ้านของเรา และได้อธิบายเรื่องสิทธิของเขาในประเทศไทยให้เขารู้ เขาก็เข้าใจ
ตอนนี้เรามีบ้านแล้วเลยคิดว่าจะกลับไปแต่งงานให้ถูกต้องและให้แม่ได้ชื่นใจ แต่ก็ยังไม่พร้อมที่จะกลับไปอยู่แบบถาวร(ถึงแม้จะอยากมากๆ)ก็เรื่องเงินกับงานแหละค่ะ เขาทำงานเกี่ยวกับIT พูดภาษาไทยไม่ได้
คือถ้าแต่งแล้วเราควรที่จะแจ้งชื่อสามีในทะเบียนบ้านไหมค่ะ? (เพราะว่าเราไม่ได้ไปอยู่ตอนนี้)
และใบ letter of confirmation นี่ขอได้ที่ไหน หรือต้องร่างเองค่ะแล้วต้องเป็นสองภาษาหรือเปล่าค่ะ? แล้วที่เขาว่าต้องเอาใบนี้ไปเซ็นที่กรมที่ดิน จริงหรือเปล่าค่ะ? ในกรณีของดิฉันคือมีทรัพย์สินอยู่ก่อนแต่งงานแล้วยังจะต้องเซน์ใบนี้อยู่ไหม?
ขอบคุณอีกครั้งนะค่ะ
โดย: เจน IP: 94.23.252.21 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา:13:42:22 น.
  
คุณต้องการเงินกู้สินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อที่ถูกต้องและความไว้วางใจ บริษัท ได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

เซอร์ EVA DEMETER
อธิบดี
CASHFIRM
โดย: sir joel williams IP: 192.99.14.36 วันที่: 28 ธันวาคม 2558 เวลา:10:56:38 น.
  
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com
โดย: sir joel willia IP: 192.99.14.36 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:20:26:32 น.
  
ฉันจำเป็นต้องกู้เงิน $ 2000 ที่มีอัตราดอกเบี้ย 2%

ฉันจำเป็นต้องกู้เงินในประเทศไทย

คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com
โดย: sir joel williams IP: 192.99.14.36 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:3:08:59 น.
  
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com
โดย: sir joel williams IP: 94.23.252.21 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:3:14:53 น.
  

คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com
โดย: sir joel williams IP: 192.99.14.34 วันที่: 2 มีนาคม 2559 เวลา:0:55:21 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com

ข้อมูลของผู้กู้

 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................

 ขอบคุณ
 
นาง Bertha
โดย: Mr Bertha IP: 94.23.252.21 วันที่: 20 มีนาคม 2559 เวลา:5:52:14 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com

ข้อมูลของผู้กู้

 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................

 ขอบคุณ
 
นาง Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 94.23.252.21 วันที่: 25 มีนาคม 2559 เวลา:8:14:51 น.
  
วันที่ดีคุณเป็นคนธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ในความเครียดทางการเงินใด ๆ หรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าของคุณหรือไม่ คุณมีคะแนนเครดิตต่ำและคุณจะพบว่ามันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศและสถาบันการเงินอื่น ๆ ? คุณต้องการเงินกู้หรือเงินทุนสำหรับเหตุผลใด ๆ เช่นก) สินเชื่อส่วนบุคคลข) การศึกษา, C) รวมหนี้ D) การขยายธุรกิจในการติดต่อเราผ่านทาง email: JERRYJOHNSONLOANCOMPANY005@GMAIL.COM

ได้รับกลับมาให้ฉันมีรายละเอียดดังต่อไปนี้
ชื่อ:
ประเทศ:
อายุ:
เพศ:
จำนวนเงินกู้
ระยะเวลาเงินกู้:
วัตถุประสงค์เงินกู้:
รายได้:
หมายเลขโทรศัพท์:
ศาสนา:

ได้รับกลับมาให้ฉันกับรายละเอียดของแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อเพื่อที่เราจะสามารถเริ่มดำเนินการกู้เงินของคุณ

ความนับถือ,

MR JOHNSON
โดย: Mr Johnson IP: 37.59.6.32 วันที่: 25 มีนาคม 2559 เวลา:12:10:01 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และจะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com

ข้อมูลของผู้กู้

 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................

 ขอบคุณ
 
นาง Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 37.59.6.32 วันที่: 11 เมษายน 2559 เวลา:16:26:04 น.
  
อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
C) รวมหนี้
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 94.23.252.21 วันที่: 12 เมษายน 2559 เวลา:10:21:16 น.
  
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com
โดย: joel williams IP: 192.99.14.36 วันที่: 13 เมษายน 2559 เวลา:12:29:43 น.
  
คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

ติดต่อ บริษัท ที่ถูกต้องและได้รับใบอนุญาตที่ได้รับอนุญาต
ที่จะให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้แบบฟอร์มการกู้ยืมเงินมากขึ้น

อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com


ด้วยความเคารพ
เซอร์โจเอลวิลเลียมส์
เงินสด FIRM บริษัท เงินกู้
ผู้บริหารสูงสุด
โทร: +60183723787
อีเมล์: cashfirmarena@gmail.com
webisite: cashfirmarena.wordpress.com
โดย: joel williams IP: 192.99.14.34 วันที่: 17 เมษายน 2559 เวลา:19:12:55 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com

ข้อมูลของผู้กู้

 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................

 ขอบคุณ
 
นาง Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 37.59.6.32 วันที่: 19 เมษายน 2559 เวลา:10:02:10 น.
  
สวัสดีครับทุกคนผมมีความสุขที่จะดูที่พยานหลักฐานที่ดีของฉันของวิธีการที่ผมได้รับความปรารถนาของฉันเงินกู้ของนายJoséลูอิสที่เป็น maneger บริษัท Joséลูอิสเงินกู้ที่ฉันต้องการได้อย่างรวดเร็วใช้โอกาสนี้เพื่อให้ทุกคนรู้เรื่องนี้ นดีคาร์ลอ Bulgheronic จากบัวโนสไอเรส Agentina ฉันกำลังมองหาสินเชื่อที่จะเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองเพื่อสนับสนุนธุรกิจการเกษตร, ค่าใช้จ่ายของฉันเพื่อไปออนไลน์ในการค้นหาของเงินให้กู้ยืมเมื่อผมพบว่าผู้ให้กู้บางส่วน ที่โกงและฉีกออกเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันในกระบวนการของการเวลากลาย II สับสนไม่ได้รู้ว่าสิ่งที่คนอื่นจะทำเพราะเงินเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ฉันมีกับผมนำโดยไอ้หลอกลวงคนที่เรียกผู้ให้กู้สินเชื่อจริงดังนั้น ซื่อสัตย์เป็นวันที่ฉันถูกเรียกดูผ่านอินเทอร์เน็ตในการค้นหาของการทำงานของผมพบว่าบางคำรับรองความคิดเห็นในฟอรั่มของดีคาร์ลอและนางแมรี่หลินในทางที่พวกเขาได้รับเงินกู้จากธนาคารเมืองของพวกเขา บริษัท e-mail: joseluisloans@gmail.com ดังนั้นฉันบอกกับตัวเองว่าฉันควรจะให้การพิจารณาคดีนี้เพราะผมกลัวดังนั้นเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ให้กู้อื่น ๆ ที่ทำกับฉันดังนั้นฉันเดินไปข้างหน้าผมเอา อีเมลส่วนบุคคลของคุณที่อยู่ในความคิดเห็นของผู้ที่อยู่ในฟอรั่มดังนั้นผมจึงติดต่อเขาเพื่อแจ้งให้เขาว่าผมได้รับการตัดสินให้เขาโดยลูกค้าบางส่วนที่ได้รับเงินกู้ของพวกเขา บริษัท ของเขาดีคาร์ลอและMaría หลินดังนั้นเมื่อเขาได้ยินมาว่าเขามีความสุขมากเกี่ยวกับที่ดังนั้นผมว่าผมอยู่ใน บริษัท ที่เหมาะสมกล่าวว่าที่ฉันจะได้รับจำนวนเงินของฉันของเงินให้กู้ยืมปรารถนาให้ฉันเงินกู้แบบฟอร์มใบสมัครผู้กู้ที่จะนำเสนอและกลับมาผมทำทุกอย่าง ดังนั้นเนื่องจากข้อมูลที่จำเป็นของฉันทั้งหมดเกี่ยวกับฉันดังนั้นฉันมีข้อกำหนดและเงื่อนไขของทุกสิ่งที่ บริษัท ของคุณไปได้อย่างราบรื่นโดยไม่ต้องเสียเวลาไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมงผมได้รับแจ้งว่าการกู้ยืมเงินของฉัน 9,000,000 ถูกต้อง ดอลลาร์ได้รับการจดทะเบียนและได้รับอนุมัติจากคณะกรรมการของการดูแลสินเชื่อดังนั้นในกระบวนการของเวลาที่ฉันมีความสุขมากเมื่อพวกเขาบอกว่าผมควรจะส่งพวกเขาธนาคารรายละเอียด แต่ก็ค่อนข้างเชื่อในการทำเช่นนั้นผมบอกว่าเรามี ความเชื่อมั่นและผมคิดว่าสำหรับผู้ให้กู้ที่เรียกว่านายอับราฮัมให้พวกเขามีบัญชีธนาคารดังนั้นจึงเป็นที่น่าแปลกใจที่ใบเสร็จรับเงินและแจ้งธนาคารของฉันที่บัญชีของฉันได้รับการยกย่องจำนวน $ 9,000,000 โดยนายJoséลูอิส ดังนั้นอย่างเร่งด่วนส่งอีเมลที่ฉันได้รับเงินกู้ยืมของฉันประสบความสำเร็จดังนั้นพี่น้องที่รักของฉันและน้องสาวออกมียังคงมองหา บริษัท ของเงินให้สินเชื่อของแท้ฉันจะบอกคุณกรุณาติดต่อนายJoséลูอิส แบบเดียวกับที่ E-mail: joseluisloans@gmail.com และฉันรู้ว่าเขายังจะช่วยให้มีการกู้ยืมเงินที่ฉันหวังว่าคุณจะดี email พวกเขาในวันนี้และคุณจะดีใจที่คุณได้ D. คาร์ลอ Bulgheronic จากบัวโนสไอเรส Agentina
โดย: mr jose IP: 94.23.252.21 วันที่: 20 เมษายน 2559 เวลา:21:49:44 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องใช้บริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

สมัครงานนี้และได้รับเงินสดของคุณอย่างเร่งด่วน!

* ยืมระหว่าง $ 5,000 ถึง $ 50,000,000
* เลือกระหว่างวันที่ 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน

ชื่อ:
จำนวนเงินกู้
ระยะเวลา:
ประเทศ:
หมายเลขโทรศัพท์:

แผนเหล่านี้ทั้งหมดและอื่น ๆ ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: ryanloanfunds@gmail.com

ความนับถือ
การจัดการ.

ติดต่อสินเชื่อ Speedy ของคุณเดี๋ยวนี้ !!
โดย: ryan knn IP: 37.59.6.32 วันที่: 22 เมษายน 2559 เวลา:7:21:55 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com

ข้อมูลของผู้กู้
1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................

 ขอบคุณ
 นาง Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 94.23.252.21 วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:13:03:05 น.
  
คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? เราเช่าเงินให้กู้ยืมแก่บุคคล บริษัท และ บริษัท ธุรกิจที่มีอัตราดอกเบี้ยที่อ่อนนุ่มให้กับผู้ที่มีความจริงจังในความต้องการของ loan.If ที่คุณอยู่ในความต้องการของเงินให้กู้ยืมติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (excelservices.managementonline@gmail.com) ในวันนี้

ข้อเสนอเงินกู้
โดย: Excel. IP: 37.59.6.32 วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:11:58:54 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเงินทุนในการตั้งค่าธุรกิจของคุณเองหรือการลงทุนอยู่แล้ว? คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเพื่อดำเนินโครงการขนาดใหญ่? คุณไม่จำเป็นต้องสินเชื่อส่วนบุคคล? คุณไม่จำเป็นต้องระดมทุนเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆอื่น ๆ ? คุณจำเป็นต้องกู้เงินอิสลาม? ติดต่อเราผ่านทางอีเมลของเราจะได้รับเงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

2% ข้อเสนอดอกเบี้ยเงินกู้
โดย: Mr. Anderson IP: 37.59.6.32 วันที่: 13 พฤษภาคม 2559 เวลา:12:00:29 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนที่ร้องขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
นางแมรี่
โดย: Mrs Mary IP: 37.59.6.32 วันที่: 22 พฤษภาคม 2559 เวลา:13:24:11 น.
  
เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน กำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคลบัตรเครดิต ฯลฯ ? ตอนนี้เราจะนำเสนอเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลและธุรกิจใด ๆ
ผู้ที่สนใจในอัตราดอกเบี้ย 3% 1-30 ปี
คุณเป็นบุคคลและคุณอยู่ในความต้องการของเงินเร่งด่วนที่จะได้รับกลับมาที่เท้าของพวกเขาและการสนับสนุนที่คุณตกลงมากกว่า soucis.Je am ข้อตกลงพิเศษกับธนาคารแทนFrançoiseนำเสนอเงินให้กู้ยืมของ 2,000 ถึง 30,000,000 ให้ทุกคนสามารถที่จะชำระคืนกับดอกเบี้ย และเป็นไปตามระยะเวลาชำระเงินของคุณ สำหรับทุกคนที่สนใจเขียนถึงฉัน ติดต่อเราวันนี้เกี่ยวกับอีเมล์: hendersonelizabethloan@googlemail.com และแจ้งให้เราทราบจำนวนเงินที่คุณต้องการจ่าย กรุณากรอกข้อมูลต่อไปนี้

ข้อมูลผู้กู้สินเชื่อ

ชื่อเต็มของคุณ:.........
การกู้ยืมเงินที่ขอ: .........
ความยาวของเงินกู้: .........
สินเชื่ออเนกประสงค์: .........
ที่อยู่ของผู้สมัคร: .........
อาชีพ:.........
สถานที่ตั้ง: .........
สถานะ:.........
ประเทศ:.........
เพศ:.........
อายุ:.........
มือถือ ..........
รายได้ต่อเดือน: .........

//hendersonelizabeth3.wix.com/fund
ขอบคุณที่เรารอคอยการตอบสนองต่อการเร่งด่วนของคุณ© hendersonelizabethloan@googlemail.com
โดย: Mrs Elizabeth IP: 188.165.201.164 วันที่: 16 มิถุนายน 2559 เวลา:1:09:00 น.
  
FAST เงินกู้มีจำนวนที่ Grace MORGAN เงินกู้ บริษัท เกรซ ... บริษัท สินเชื่อมอร์แกนเป็นผู้ให้บริการชั้นนำของสินเชื่อทั่วโลกไม่ว่าสิ่งที่สภาพทางการเงินของคุณเราสามารถช่วยให้ได้รับ cash.We ของตัวเองมากให้เงินกู้ยืมสำหรับการรวมหนี้การปรับปรุงบ้านที่ไม่มีหลักประกัน เงินให้กู้ยืมเงินกู้ยืมสำหรับเครดิตไม่ดีสินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคลกู้ยืมเพื่อการศึกษา, สินเชื่อรถยนต์, ลดหนี้บัตรเครดิตของคุณ, อสังหาริมทรัพย์และการจำนองอัตราดอกเบี้ย 2% ข้อเสนอสินเชื่อออนไลน์ของเราเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว apply.it 100% รับประกันความ safe.do ติดต่อเราตอนนี้สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Gracemorganloancompany@gmail.com
โดย: grace IP: 188.165.201.164 วันที่: 17 มิถุนายน 2559 เวลา:13:44:01 น.
  
เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 250,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่ได้และมีการรับประกัน 100% เงินกู้ยืมต่างประเทศ

และค่าธรรมเนียมในการขอของเราเป็นเพียงผลรวมของ (250 USD) อัตราแลกเปลี่ยนคือ 3% ของสินเชื่อทั้งหมดหากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน reekadorosey07@gmail.com

ขอขอบคุณ,
Reekado โรซี่
โดย: Mr Reekado IP: 192.95.30.51 วันที่: 20 มิถุนายน 2559 เวลา:8:32:27 น.
  
อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
C) รวมหนี้
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.240.145 วันที่: 22 มิถุนายน 2559 เวลา:14:06:10 น.
  
สวัสดีชื่อของฉันคือพอลล่าม้าลายเหยื่อของการหลอกลวงในมือของผู้ให้กู้ปลอม ฉันได้หายไปประมาณ 45,000 €เพราะผมจำเป็นต้องมีทุนขนาดใหญ่ของ 200,000.00 € ฉันเกือบจะตายฉันมีสถานที่ที่จะไปไม่มี ธุรกิจของฉันถูกทำลายและในกระบวนการที่ผมสูญเสียลูกชายของฉัน ฉันไม่สามารถยืนแบบนี้เกิดขึ้นอีกครั้ง มีนาคม 2016 ผมได้พบกับเพื่อนที่แนะนำผมให้เป็นแม่ที่ดีนางมาเรียอร์เฆว่าในท้ายที่สุดช่วยให้ฉันมีความปลอดภัยเงินกู้ใน บริษัท แม่ที่ดีฉันต้องการที่จะใช้โอกาสนี้ในการขอบคุณและขอพระเจ้ายังคงให้ศีลคุณ ฉันยังต้องการที่จะใช้โอกาสนี้ในการแนะนำเพื่อนไทยว่ามีการหลอกลวงจำนวนมากออกมีดังนั้นหากคุณจำเป็นต้องกู้เงินและต้องการที่จะเป็นหลักประกันเงินกู้ยืมได้อย่างรวดเร็วเพียงลงทะเบียนผ่านนางมาเรียอร์เฆผ่านทาง email: (mariajorgeglobalfinance@gmail.com ) คุณยังสามารถติดต่อเราผ่านทางอีเมลนี้: (paulapinto890@gmail.com) ถ้าคุณมีข้อสงสัยใด ๆ โปรดเธอเป็นคนเดียวที่เชื่อถือได้และเชื่อถือ
ขอขอบคุณ.
โดย: Paula pinto IP: 14.128.10.59 วันที่: 26 มิถุนายน 2559 เวลา:19:47:39 น.
  
อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
C) รวมหนี้
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.201.164 วันที่: 30 มิถุนายน 2559 เวลา:13:38:32 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธโดย
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
anitabrisonloanscompany@gmail.com

กรุณากรอกรายละเอียดของคุณในรูปแบบดังต่อไปนี้
1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) .............................. ................ ............
3) ที่อยู่: .............................. ............... ............
4) ฯ : .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานะ: .............................. ................ ...
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) โทรศัพท์: .............................. ............... ..
9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้ต่อเดือน: .............................. .. .............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) ระยะเวลากู้: .............................. .............. ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงินที่ .............................. ............. .
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้ใช้ก่อน ............................. ....
ฉันกำลังรอการตอบสนองอย่างรวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้
ขอขอบคุณ
Mrs. Anita
โดย: Mrs. Anita IP: 188.165.240.145 วันที่: 12 กรกฎาคม 2559 เวลา:20:55:52 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธโดย
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
anitabrisonloanscompany@gmail.com

กรุณากรอกรายละเอียดของคุณในรูปแบบดังต่อไปนี้
1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) .............................. ................ ............
3) ที่อยู่: .............................. ............... ............
4) ฯ : .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานะ: .............................. ................ ...
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) โทรศัพท์: .............................. ............... ..
9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้ต่อเดือน: .............................. .. .............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) ระยะเวลากู้: .............................. .............. ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงินที่ .............................. ............. .
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้ใช้ก่อน ............................. ....
ฉันกำลังรอการตอบสนองอย่างรวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้
ขอขอบคุณ
Mrs. Anita.
โดย: Mrs. Anita IP: 188.165.240.145 วันที่: 12 กรกฎาคม 2559 เวลา:20:56:29 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธโดย
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
anitabrisonloanscompany@gmail.com

กรุณากรอกรายละเอียดของคุณในรูปแบบดังต่อไปนี้

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) .............................. ................ ............
3) ที่อยู่: .............................. ............... ............
4) ฯ : .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานะ: .............................. ................ ...
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) โทรศัพท์: .............................. ............... ..
9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้ต่อเดือน: .............................. .. .............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) ระยะเวลากู้: .............................. .............. ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงินที่ .............................. ............. .
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้ใช้ก่อน ............................. ....

ฉันกำลังรอการตอบสนองอย่างรวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอขอบคุณ
Mrs. ANITA
โดย: Mrs. ANITA IP: 188.165.240.145 วันที่: 13 กรกฎาคม 2559 เวลา:5:25:45 น.
  
เรากำลังทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับรัฐบาลและเอกชนพนักงานภาค เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน?
* การโอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* ระยะเวลาของเงินกู้ที่จ่ายรายเดือนและมีความยืดหยุ่น
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จาก
ติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้รับอนุญาตและได้รับใบอนุญาตได้รับใบอนุญาต
ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการประยุกต์ใช้รูปแบบการติดต่อกับเงินกู้เหล่านี้

E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
เว็บไซต์: Thecomloan.com
โดย: JORDAN MAIER IP: 192.99.15.166 วันที่: 20 กรกฎาคม 2559 เวลา:19:26:47 น.
  
เรามีเงินให้สินเชื่อให้กับประชาชน (สินเชื่อบุคคล) และหน่วยงานความร่วมมือดอกเบี้ย 2% ต่อ annul.This จะช่วยให้คุณปฏิบัติตามภาระหน้าที่ทางการเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ วิกฤตการณ์ทางการเงินทั่วโลกคุณอาจยืมระหว่าง 1000-50000000 (ยูโรปอนด์หรือดอลลาร์) สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทางอีเมล์ (maryjacksonloancompany@gmail.com) สำหรับการประมวลผลการกู้เงินของคุณ
ด้านล่างเป็นรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อ:
 
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
พูดภาษาอังกฤษ ? : ........................
ศาสนา:.................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
มีคุณนำไปใช้ก่อน: ................................

ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
หากคุณสนใจที่ได้รับกลับมาให้เราผ่านทาง ...
อีเมล์: maryjacksonloancompany@gmail.com
โดย: Mrs Mary Jackson IP: 188.165.201.164 วันที่: 21 กรกฎาคม 2559 เวลา:12:27:18 น.
  
Hello Everybody,
My name is Mrs Sharon Sim. I live in Singapore and i am a happy woman today? and i told my self that any lender that rescue my family from our poor situation, i will refer any person that is looking for loan to him, he gave me happiness to me and my family, i was in need of a loan of S$250,000.00 to start my life all over as i am a single mother with 3 kids I met this honest and GOD fearing man loan lender that help me with a loan of S$250,000.00 SG. Dollar, he is a GOD fearing man, if you are in need of loan and you will pay back the loan please contact him tell him that is Mrs Sharon, that refer you to him. contact Dr Purva Pius,via email:(urgentloan22@gmail.com) Thank you.

BORROWERS APPLICATION DETAILS


1. Name Of Applicant in Full:……..
2. Telephone Numbers:……….
3. Address and Location:…….
4. Amount in request………..
5. Repayment Period:………..
6. Purpose Of Loan………….
7. country…………………
8. phone…………………..
9. occupation………………
10.age/sex…………………
11.Monthly Income…………..
12.Email……………..

Regards.
Managements
Email Kindly Contact: urgentloan22@gmail.com
โดย: Mrs Sharon Sim IP: 192.95.30.51 วันที่: 23 กรกฎาคม 2559 เวลา:5:46:08 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธโดย
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
anitabrisonloanscompany@gmail.com
ชื่อ:..................................
จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
ระยะเวลา:.......................
ประเทศ:............................
ที่อยู่:....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอบคุณ
Mrs. Anita
โดย: Mrs. Anita IP: 188.165.201.164 วันที่: 8 สิงหาคม 2559 เวลา:21:20:36 น.
  
คุณอยู่ในความยากลำบากทางการเงินหรือไม่ คุณต้องการ
เงินให้กู้ยืมเพื่อเริ่มต้นธุรกิจหรือเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของคุณหรือไม่ เราให้ยืมเงินให้กู้ยืมแก่ บริษัท ท้องถิ่นนานาชาติและยังอยู่ในระดับที่ต่ำมากของ 2%
เราให้ออกเงินให้สินเชื่อให้กับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ
สมัครงานนี้ผ่านทาง email: michellemorrisonloanfirm@gmail.com
โดย: michelle IP: 192.99.15.166 วันที่: 14 สิงหาคม 2559 เวลา:23:23:26 น.
  
ยินดีต้อนรับสู่ sammyloancompanyคุณเป็นคนธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? คุณจำเป็นต้องกู้เงินเพื่อเริ่มต้นขนาดเล็กที่ดีและธุรกิจขนาดกลาง? คุณมีคะแนนเครดิตต่ำและคุณจะพบว่ามันยากที่จะได้รับเงินกู้ยืมทุนท้องถิ่นจากธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ

เงินให้สินเชื่อของเราเป็นผู้ประกันตนได้ดีสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเราเป้าหมายของเราคือการช่วยให้ชั้นนำของคุณจะได้รับบริการที่คุณสมควรได้รับโปรแกรมของเราเป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะได้รับสิ่งที่คุณต้องการได้ในพริบตา ลดการชำระเงินของคุณเพื่อบรรเทาความเครียดในค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ ได้รับความยืดหยุ่นที่คุณสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ใด ๆ - จากวันหยุดพักผ่อนเพื่อการศึกษาการซื้อสินค้าที่ไม่ซ้ำกัน

เรานำเสนอความหลากหลายของบริการทางการเงินซึ่งรวมถึง: การวางแผนธุรกิจเชิงพาณิชย์และการพัฒนาการเงินคุณสมบัติและการจำนอง, สินเชื่อรวมหนี้สินเชื่อธุรกิจ, สินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อโรงแรมนักศึกษากู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลบ้านรีไฟแนนซ์สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ @ อัตรา 2% ต่อ annul สำหรับบุคคล บริษัท และหน่วยงานขององค์กร รับที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัวของคุณและเป็นเจ้าของบ้านในฝันของคุณเป็นอย่างดีด้วยโครงการเงินกู้ทั่วไป

ผู้สมัครที่สนใจควรติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: {sammyloancompany@yahoo.com]
หรือโทรหาเรา: {} + 447031918676
โดย: sammyloan IP: 188.165.201.164 วันที่: 20 สิงหาคม 2559 เวลา:15:02:32 น.
  
รบกวนถามว่า สามีเป็นชาวอเมริกันอายุ63-64 จะเกษียณแล้วย้ายมาอยู่เมืองไทยกับดิฉัน ต้องทำอย่างไรบ้างและมีเงือนไขอย่างไร จะขอข้อมูลได้ที่ไหนค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
โดย: Parrane IP: 1.46.201.125 วันที่: 23 สิงหาคม 2559 เวลา:12:07:22 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com

ข้อมูลของผู้กู้

 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................

 ขอบคุณ
 
นาง Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 188.165.201.164 วันที่: 2 กันยายน 2559 เวลา:15:30:10 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนที่ร้องขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
นางแมรี่
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.240.145 วันที่: 2 กันยายน 2559 เวลา:20:54:18 น.
  
ได้รับเงินกู้เร่งด่วนของคุณในวันนี้ที่อัตราดอกเบี้ย 2% สำหรับรับประกันและลูกค้าที่เชื่อถือได้ข้ามคำว่า


ชื่อ: -------
เพศ: -----------
ประเทศ: -------------
ที่อยู่ติดต่อ: ----------
จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น: -------------
รายได้ต่อเดือน: ------------
อาชีพ: ----------------
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน: ----------
โทรศัพท์บ้าน:--------------
โทรศัพท์: -----------------
ได้ที่คุณใช้ในการขอสินเชื่อมาก่อนหรือไม่กรุณาอย่ากรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ นี้และได้รับกลับมาให้เราโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ส่งอีเมลถึงเรา: liongateloanfirm452@gmail.com สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม


เรื่องที่ดีที่สุด
สิงโตประตูเงินกู้การลงทุน จำกัด
ส่งอีเมลถึงเรา: liongateloanfirm452@gmail.com
โดย: Mr Lion IP: 188.165.201.164 วันที่: 3 กันยายน 2559 เวลา:12:30:36 น.
  
กู้ข้อมูล
ชื่อเต็มของคุณ: ...........................
วงเงินกู้ที่ขอ: ..........................
ระยะเวลาของเงินให้กู้ยืม: ...........................
วัตถุประสงค์ของเงินกู้: ..........................
ที่อยู่ของผู้สมัคร: .............................
อาชีพ: ..........................
ที่อยู่: ..........................
ประเทศ: ..........................
ประเทศ: ..........................
เพศ: ..........................
อายุ: ..........................
มือถือ ............................
รายได้รายเดือน: ..........................
ขอบคุณที่เรารอการตอบกลับอย่างเร่งด่วนของคุณ
โดย: mr jordan maier IP: 192.99.15.166 วันที่: 6 กันยายน 2559 เวลา:13:04:08 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนที่ร้องขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
นางแมรี่
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.201.164 วันที่: 7 กันยายน 2559 เวลา:13:17:08 น.
  
เรียนคุณ / คุณนาย
เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน เงินกู้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน กำลังมองหาสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อบุคคลบัตรเครดิต
etc? ตอนนี้เราจะนำเสนอเงินให้สินเชื่อส่วนบุคคลและธุรกิจใด ๆ
ผู้ที่สนใจในอัตราดอกเบี้ย 3% 1-30 ปี
ชื่อ: ... วันเกิด: .. เพศ: .... สถานภาพ: .... ที่อยู่: .. เมือง: ..
ประเทศ: ... โทรศัพท์ ... จำนวนเงินกู้: .... ระยะเวลาการเช่า: ...
สุทธิรายได้ต่อเดือน: ... ติดต่อเราได้กลับมาพร้อมกับข้อมูลนี้ในอีเมล์ของเรา: hendersonelizabethloan@googlemail.com
เว็บไซต์ของเรา: //hendersonelizabeth3.wix.com/fund
โทรหาเราหรือข้อความที่เรา
หมายเลขสำนักงาน:
+17313241736
+447024020548
WhatsApp Number: +2348110743458
ตอนนี้
ขอบคุณ
พระเจ้าอวยพร
โดย: Mrs Elizabeth IP: 188.165.240.145 วันที่: 8 กันยายน 2559 เวลา:17:01:31 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนที่ร้องขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
นางแมรี่
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.240.145 วันที่: 13 กันยายน 2559 เวลา:12:17:17 น.
  
คุณจำเป็นต้องมีเงินให้กู้ยืมทางการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนเงินได้อย่างรวดเร็วและทันทีที่บัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ในระยะเวลา
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ.

บริษัท ฯ ได้รับอนุญาตและใบอนุญาตถูกต้อง
เพื่อให้ความช่วยเหลือทางการเงินให้กับทุกคน
สำหรับข้อมูลและการประยุกต์ใช้รูปแบบสำหรับเงินให้สินเชื่อเพิ่มขึ้น

อีเมล์: paydayloansuk5@gmail.com


อย่างจริงใจ
นายราชาซิงห์
PaydayUK เป็นชื่อการค้าของ MEM Consumer Finance จำกัด
โทรศัพท์: +12153467682 เว็บไซต์; https://www.paydayloansnow.co.uk
โดย: paydayloansuk5@gmail.com IP: 192.99.15.166 วันที่: 13 กันยายน 2559 เวลา:17:50:22 น.
  


Are you a business man or woman? Are you in any

financial mess or do you need funds to start

your own business? Need a loan? Pay off your

debt or pay off your bills or start a nice

business.

A) personal loans and business expansion.
B) Entrepreneurship, Education.
C) Debt Consolidation
D) Loans for Christmas

Loan demand

1. Full name:
2. Mobile Number:
3. Country:
4. Loan Amount needed:
5. The term of the loan:

Get back to us with the necessary amount and

term of the loan! Any interested person should

get back to me through. email:

Acecashxpress27@gmail.com

website; https://www.aceelitecard.com
โดย: mr. micheal nelson IP: 192.95.30.51 วันที่: 15 กันยายน 2559 เวลา:3:53:49 น.
  
Γεια σου αγαπητέ κύριε και madams

Η λύση είναι στην πόρτα σας. Λύσεις για να λύσει όλα τα οικονομικά προβλήματά σας. Θέλετε να λάβει πίστωση για την υλοποίηση των έργων σας. Απευθύνω έκκληση σε όλους εκείνους που χρειάζονται χρηματοδότηση για τη ρητή τους προσφέρουν χρήματα των € 3.000 - € 6.000.000 αξιόπιστη σε όποιον είναι σε θέση να επιστρέψει με τόκο 2% ετησίως, και τις περιόδους που κυμαίνονται 1-35 χρόνια, ανάλογα με το απαιτούμενο ποσό. Κάνετε τα ακόλουθα πεδία:

- Οικονομικές Δάνειο

- Υποθήκες

- Επενδύσεις Δάνειο

- Auto Δάνειο

- Σταθεροποίηση χρέους

- Εξαγορά της πίστωσης

- Προσωπικό δάνειο

- Είσαι στο αρχείο

Είστε κολλημένοι, απαγορεύεται η τράπεζα και δεν έχετε το όφελος των τραπεζών ή έχετε καλύτερα ένα έργο και χρειάζεται χρηματοδότηση, κακή πιστωτική ή χρειάζονται χρήματα για να πληρώσει τους λογαριασμούς, τα χρήματα για να επενδύσουν στην επιχείρηση. Είμαστε σε θέση να ικανοποιούν τους πελάτες μας μέσα σε 72 ώρες

Επικοινωνία με e-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.95.30.51 วันที่: 15 กันยายน 2559 เวลา:15:18:41 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธโดย
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
anitabrisonloanscompany@gmail.com
ชื่อ:..................................
จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
ระยะเวลา:.......................
ประเทศ:............................
ที่อยู่:....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอบคุณ
Mrs. Anita
โดย: Mrs. Anita IP: 188.165.240.145 วันที่: 15 กันยายน 2559 เวลา:23:51:12 น.
  
สวัสดี
ฉัน Korejs Fillip ผู้จัดการฝ่ายการตลาดการค้าโลก Int
เราให้บริการสินเชื่อทางการเงินสำหรับทุกคนทั่วโลกที่อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากของ 2%

E-mail: cashfirmarena@gmail.com
ขอขอบคุณและขอแสดงความนับถือ,
Korejs Fillip

+60183723787
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดธุรกิจ
โดย: joel williams IP: 192.99.15.166 วันที่: 21 กันยายน 2559 เวลา:9:42:51 น.
  
สวัสดี
ฉัน Korejs Fillip ผู้จัดการฝ่ายการตลาดการค้าโลก Int
เราให้บริการสินเชื่อทางการเงินสำหรับทุกคนทั่วโลกที่อัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากของ 2%

E-mail: cashfirmarena@gmail.com
ขอขอบคุณและขอแสดงความนับถือ,
Korejs Fillip

+60183723787
ผู้จัดการฝ่ายการตลาดธุรกิจ
โดย: sir joel williams IP: 192.99.15.166 วันที่: 21 กันยายน 2559 เวลา:16:23:27 น.
  
สวัสดีท่านที่รักและ Madams

การแก้ปัญหาคือที่ประตูของคุณ โซลูชั่นในการแก้ปัญหาทางการเงินของคุณทั้งหมด คุณต้องการที่จะใช้บัตรเครดิตสำหรับการสำนึกของโครงการของคุณ ฉันขอให้ทุกคนที่ต้องการเงินทุนสำหรับเงินเสนอของพวกเขาอย่างชัดแจ้งจาก 3.000 € - € 6.000.000 ความน่าเชื่อถือให้กับทุกคนสามารถที่จะชำระคืนพร้อมดอกเบี้ย 3% ต่อปีและระยะเวลาตั้งแต่ 1-35 ปีขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่ต้อง ทำฟิลด์ต่อไปนี้:

- เงินกู้

- จำนอง

- เงินให้กู้ยืมเพื่อการลงทุน

- สินเชื่อรถยนต์

- การรวมหนี้

- การได้มาของบัตรเครดิต

- สินเชื่อบุคคล

- คุณในไฟล์

คุณจะติดอยู่ห้ามธนาคารและคุณไม่ได้รับประโยชน์จากธนาคารหรือคุณดีขึ้นมีโครงการและต้องจัดหาเงินทุนเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายเงินเพื่อลงทุนในธุรกิจ เราสามารถที่จะตอบสนองลูกค้าของเราภายใน 72 ชั่วโมง
ติดต่อ E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.95.30.51 วันที่: 24 กันยายน 2559 เวลา:13:10:12 น.
  
พระเจ้าในวัน !!!

คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
ธุรกิจ? ติดต่อเราได้ที่: anitabrisonloanscompany@gmail.com
ต้องกรอกข้อมูล:
ชื่อ--
จํานวน -
ระยะเวลา -
หมายเลขโทรศัพท์-
ประเทศ-
ความนับถือ,

จาก: Anit Brison เงินกู้ยืม บริษัท
+19513548012
anitabrisonloanscompany@gmail.com
รอการเร่งด่วนของคุณ นอนหลับ เร็ว ๆ นี้ต่อไป
ขอบคุณ
Mrs. Anita Brison
โดย: Mrs. Anita IP: 188.165.240.145 วันที่: 25 กันยายน 2559 เวลา:0:49:39 น.
  
เราเป็นร่างกายทางการเงินข้างต้นเราให้ออกเงินให้กู้ยืมแก่บุคคลทั่วทุกมุมโลก, คุณในขณะนี้ประสบการเงินความสามารถในการ? คุณจำเป็นต้องกู้เงิน? คุณต้องการที่จะสร้างด้วยตัวคุณเองถ้าคำตอบคือใช่ดังกล่าวข้างต้นแล้วคุณเป็นเพียงขั้นตอนออกไปจากการเอาชนะอุปสรรคทางการเงินเหล่านั้นหรือไม่

เราให้ออกบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลและองค์กรธุรกิจและบริการเหล่านี้สามารถยืดช่วงระยะเวลาที่กำหนดของเวลาระหว่างช่วงเวลาที่กำหนดห้าปีมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 3%

กรุณาติดต่ออีเมลด้านล่างถ้าคุณมีความสนใจ

freedomfinance231@gmail.com

ด้วยความจริงใจ,
กลีนโจนส์
โดย: กลีนโจนส์ IP: 192.95.30.51 วันที่: 26 กันยายน 2559 เวลา:21:59:32 น.
  
อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
C) รวมหนี้
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.240.145 วันที่: 27 กันยายน 2559 เวลา:9:53:49 น.
  
เรียน !!! นี่คือที่จะนำมาแจ้งให้ทราบล่วงหน้าสาธารณะที่เป็น บริษัท ตัวแทนพรีเมียร์ให้ยืมขณะนี้นำเสนอเงินให้กู้ยืมในอัตราที่ถูก 1.5% ที่เราใช้ในการให้กู้ยืมเงินในอัตราดอกเบี้ย 2% ก่อน แต่ตอนนี้เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืม
ให้กับประชาชนในอัตราที่ถูก 1.5% เนื่องจากช่วงเทศกาลและเรายังให้ออกของขวัญคริสต์มาสให้กับลูกค้าของเราเพื่อให้ได้รับเงินกู้จากเราในวันนี้และยังได้รับของขวัญคริสต์มาสที่โดดเด่นสำหรับตัวคุณเองเพื่อใช้สำหรับเงินกู้กรุณา
ติดต่อเราผ่านทางที่อยู่อีเมลของเจ้าหน้าที่ของเรา: premierlendingagents@gmail.com, ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพรคุณ

ติดต่ออีเมล์: premierlendingagents@gmail.com
เว็บไซต์: //premierlendingagents.webs.com/

โทรศัพท์: + 133-465-108-47

ตัวแทนโฆษณา
โดย: ตัวแทนโฆษณา IP: 192.99.15.166 วันที่: 30 กันยายน 2559 เวลา:4:28:31 น.
  
พระเจ้าในวัน !!!

คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินใด ๆ หรือคุณต้องการ
เงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตัวเอง? หรือเพื่อชำระค่าของคุณหรือเริ่มต้นที่ดี
ธุรกิจ? ติดต่อเราได้ที่: anitabrisonloanscompany@gmail.com
ต้องกรอกข้อมูล:
ชื่อ--
จํานวน -
ระยะเวลา -
หมายเลขโทรศัพท์-
ประเทศ-
ความนับถือ,

จาก: Anit Brison เงินกู้ยืม บริษัท

anitabrisonloanscompany@gmail.com
รอการเร่งด่วนของคุณ นอนหลับ เร็ว ๆ นี้ต่อไป
ขอบคุณ
Mrs. Anita Brison
โดย: Mrs. Anita IP: 192.99.15.166 วันที่: 1 ตุลาคม 2559 เวลา:4:46:59 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องใช้บริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

สมัครงานนี้และได้รับเงินสดของคุณอย่างเร่งด่วน!

* ยืมระหว่าง $ 5,000 ถึง $ 50,000,000
* เลือกระหว่างวันที่ 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและเงื่อนไข

แผนเหล่านี้ทั้งหมดและอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: ryanloanfunds@gmail.com


ความนับถือ
การจัดการ.

ติดต่อสินเชื่อ Speedy ของคุณเดี๋ยวนี้ !!
โดย: Ryan IP: 192.95.30.51 วันที่: 10 ตุลาคม 2559 เวลา:4:56:00 น.
  
เรากำลังทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับรัฐบาลและเอกชนพนักงานภาค เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน?
* การโอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* ระยะเวลาของเงินกู้ที่จ่ายรายเดือนและมีความยืดหยุ่น
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จาก
ติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้รับอนุญาตและได้รับใบอนุญาตได้รับใบอนุญาต
ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการประยุกต์ใช้รูปแบบการติดต่อกับเงินกู้เหล่านี้

E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.99.15.166 วันที่: 15 ตุลาคม 2559 เวลา:17:29:33 น.
  
อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
C) รวมหนี้
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.240.145 วันที่: 19 ตุลาคม 2559 เวลา:6:30:56 น.
  
เรากำลังทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับรัฐบาลและเอกชนพนักงานภาค เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน?
* การโอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* ระยะเวลาของเงินกู้ที่จ่ายรายเดือนและมีความยืดหยุ่น
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จาก
ติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้รับอนุญาตและได้รับใบอนุญาตได้รับใบอนุญาต
ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการประยุกต์ใช้รูปแบบการติดต่อกับเงินกู้เหล่านี้

E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
เว็บไซต์: Thecomloan.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.99.15.166 วันที่: 22 ตุลาคม 2559 เวลา:22:22:21 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ:............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณ
Mr.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: flora johnson IP: 192.99.15.166 วันที่: 26 ตุลาคม 2559 เวลา:2:50:00 น.
  
เรากำลังทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับรัฐบาลและเอกชนพนักงานภาค เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน?
* การโอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* ระยะเวลาของเงินกู้ที่จ่ายรายเดือนและมีความยืดหยุ่น
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จาก
ติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้รับอนุญาตและได้รับใบอนุญาตได้รับใบอนุญาต
ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการประยุกต์ใช้รูปแบบการติดต่อกับเงินกู้เหล่านี้

E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
เว็บไซต์: Thecomloan.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.95.30.51 วันที่: 26 ตุลาคม 2559 เวลา:19:39:04 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ:............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณ
Mr.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: flora johnson IP: 192.99.15.166 วันที่: 29 ตุลาคม 2559 เวลา:12:36:31 น.
  
เรากำลังทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับรัฐบาลและเอกชนพนักงานภาค เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน?
* การโอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* ระยะเวลาของเงินกู้ที่จ่ายรายเดือนและมีความยืดหยุ่น
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จาก
ติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้รับอนุญาตและได้รับใบอนุญาตได้รับใบอนุญาต
ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการประยุกต์ใช้รูปแบบการติดต่อกับเงินกู้เหล่านี้

E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
เว็บไซต์: Thecomloan.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.95.30.51 วันที่: 30 ตุลาคม 2559 เวลา:20:22:48 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ: ............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์: ..............................
หมายเลขโทรศัพท์: ............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณคุณ
Mrs.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: flora johnson IP: 192.99.15.166 วันที่: 31 ตุลาคม 2559 เวลา:15:18:56 น.
  
ที่จะต้องแนะนำตัวเองผมนายอังเดรเมแกนให้กู้เอกชน i ให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ย 3% นี่เป็นโอกาสทางการเงินที่ขั้นตอนของประตูนำไปใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณอย่างรวดเร็ว มีจำนวนมากออกมีกำลังมองหาโอกาสทางการเงินหรือความช่วยเหลือทั่วสถานที่ที่พวกเขาและยังคงยังไม่สามารถที่จะได้รับหนึ่ง แต่นี้เป็นโอกาสทางการเงินที่ขั้นตอนของประตูและเป็นเช่นนี้คุณไม่สามารถที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะแสดงผลให้กับประชาชนทั้งสอง บริษัท ธุรกิจชายและหญิง ช่วงที่มีอยู่จำนวนเงินกู้จากจำนวนเงินที่คุณเลือกได้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: meganandreloan@gmail.com

เงินกู้ใบสมัครกรอกข้อมูลและส่งคืน

ชื่อเต็ม....................................
หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ............................
ประเทศ...........................................
ที่อยู่ ......................................
สถานะ..............................
อายุ.............................................
สถานภาพการสมรส.................................
การกู้ยืมเงินที่จำเป็นเป็นเงินกู้ .....................................
เงินกู้ระยะเวลา .................................
รายได้ต่อเดือน.............................
อาชีพ ....................................
คุณเคยสมัครมาก่อนหรือไม่ .......................

ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงของเราพร้อมกับกำหนดชำระคืนและถ้าคุณยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขที่คุณยืนอยู่จะได้รับเงินกู้ของคุณภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความเร่งด่วนของคุณในการได้รับเงินกู้ ฉันยินดีรอการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณขอแสดงความนับถือนายอังเดรเมแกน
โดย: นายอังเดรเมแกน IP: 188.165.240.145 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2559 เวลา:12:53:06 น.
  
เรากำลังทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับรัฐบาลและเอกชนพนักงานภาค เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน?
* การโอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* ระยะเวลาของเงินกู้ที่จ่ายรายเดือนและมีความยืดหยุ่น
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จาก
ติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้รับอนุญาตและได้รับใบอนุญาตได้รับใบอนุญาต
ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการประยุกต์ใช้รูปแบบการติดต่อกับเงินกู้เหล่านี้

E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
เว็บไซต์: Thecomloan.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.99.15.166 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2559 เวลา:23:24:30 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ:............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณ
Mrs.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: flora johnson IP: 192.95.30.51 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2559 เวลา:12:34:05 น.
  
เรากำลังทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับรัฐบาลและเอกชนพนักงานภาค เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน?
* การโอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* ระยะเวลาของเงินกู้ที่จ่ายรายเดือนและมีความยืดหยุ่น
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จาก
ติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้รับอนุญาตและได้รับใบอนุญาตได้รับใบอนุญาต
ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการประยุกต์ใช้รูปแบบการติดต่อกับเงินกู้เหล่านี้

E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
เว็บไซต์: Thecomloan.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.99.15.166 วันที่: 4 พฤศจิกายน 2559 เวลา:14:41:03 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ: ............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์: ..............................
หมายเลขโทรศัพท์: ............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณคุณ
Mrs.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: flora johnson IP: 192.95.30.51 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา:12:52:22 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ:............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณ
Mrs.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: flora johnson IP: 192.99.15.166 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2559 เวลา:11:58:52 น.
  
อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
C) รวมหนี้
D) เงินกู้คริสมาสต์
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 192.95.30.51 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2559 เวลา:18:39:00 น.
  
เรากำลังทำงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ Moneylenders 1951 เราจะนำเสนอเงินให้กู้ยืมเงินสดทันทีให้กับรัฐบาลและเอกชนพนักงานภาค เราจะให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
คุณจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วน?
* การโอนเงินที่ง่ายและรวดเร็วไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชําระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงินของคุณ
บัญชีเงินฝาก
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* จ่ายคืนเงินกู้ระยะยาว (1-30 ปี) ระยะเวลา
* ระยะเวลาของเงินกู้ที่จ่ายรายเดือนและมีความยืดหยุ่น
* นานเท่าไหร่มันจะใช้เวลาเพื่อกองทุน? หลังจากส่งใบสมัครสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังการตอบสนองเริ่มต้นของน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
การระดมทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากได้รับข้อมูลที่เราต้องการ
จาก
ติดต่อ บริษัท บัตรเครดิตของคุณได้รับอนุญาตและได้รับใบอนุญาตได้รับใบอนุญาต
ความช่วยเหลือทางการเงินกับประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการประยุกต์ใช้รูปแบบการติดต่อกับเงินกู้เหล่านี้

E-mail: Thecommunityloancompany@gmail.com
เว็บไซต์: Thecomloan.com
โดย: mr jordan maier IP: 192.95.30.51 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2559 เวลา:22:23:03 น.
  
อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
C) รวมหนี้
D) เงินกู้คริสมาสต์
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.240.145 วันที่: 17 พฤศจิกายน 2559 เวลา:11:20:21 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ:............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณ
Mrs.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: flora johnson IP: 192.99.15.166 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2559 เวลา:12:48:20 น.
  
สวัสดีทุกคน,
ต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว? สมัครสำหรับขั้นตอนต่อไป เรานำเสนอทุกชนิดของเงินให้สินเชื่อที่ 2% อัตราดอกเบี้ยต่อปีจากช่วงของ 5000-50000000 บุคคลใดที่สนใจควรตอบกลับมาให้เรามีดังต่อไป: อีเมล์: thompson.loanservice@gmail.com

ข้อมูลที่จำเป็นโปรดติดต่อเรา

ชื่อเต็ม: ..........
หมายเลขโทรศัพท์:.......
รายได้ต่อเดือน: .............
ประเทศ ...............................
สินเชื่ออเนกประสงค์ ...........
จำนวนเงินที่จำเป็น .................
เงินกู้สถานะ / ระยะเวลา: ...........................

ติดต่อเราโดยอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
ประกาศเครดิต
บริษัท เงินทุน
ติดต่อ Speedy เครดิตในขณะนี้ !!!
โดย: THOMPSON GARY IP: 188.165.240.145 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา:19:12:55 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ:............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณ
Mrs.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: flora johnson IP: 192.99.15.166 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา:14:34:23 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินเร่งด่วนใด ๆ เพื่อล้างหนี้หรือต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
ฉันได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากและเราอยู่ที่นี่เพื่อทำในสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณกับมัน
เพราะเราได้ยืม
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือจำเป็นต้องใช้เงิน
ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2%, และฉันต้องการที่จะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและได้รับผลประโยชน์และช่วยให้เรา
พร้อมที่จะทำให้คุณมีเงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทาง e-mail
easyloancompany830@gmail.co
คำนาม: ..................................
จำนวนเงินที่ต้องการ: .............................
ระยะเวลา: .......................
ประเทศ:............................
หัวข้อ: ....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................

เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอขอบคุณ
Mrs.Flora จอห์นสัน

เยี่ยมชมฟอรั่มไปที่เว็บบอร์ด
โดย: ชื่อFlora Johnson IP: 192.99.15.166 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2559 เวลา:4:01:02 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องเร่งด่วนสินเชื่อส่วนบุคคลหรือธุรกิจ? ติดต่อนายแอนเดอของกองทุนสิงโตประตูเงินกู้การลงทุนและ บริษัท จำกัด ที่พวกเขากำลังอยู่ในแคนาดา เขาช่วยฉันด้วยเงินกู้ $ 85,000.00 บางวันที่ผ่านมาหลังจากรับ scammed ของ $ 12,000 จากผู้หญิงคนหนึ่งที่อ้างว่าเป็นผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม แต่ฉันขอบคุณพระเจ้าในวันนี้ว่าผมได้รับเงินกู้ยืมของฉันมูลค่า $ 85,000.00.Feel อิสระในการติดต่อของ บริษัท สำหรับให้บริการทางการเงินของแท้ ( liongateloanfirm452@gmail.com) บริษัท โทรศัพท์: 15755455794 liongateloanfirm452@gmail.com
โดย: Celina IP: 188.165.201.164 วันที่: 14 ธันวาคม 2559 เวลา:22:45:41 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธโดย
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
anitabrisonloanscompany@gmail.com
ชื่อ:..................................
จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
ระยะเวลา:.......................
ประเทศ:............................
ที่อยู่:....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: //www.anitabrisonloanscompany.com
เรารอคอยคำตอบของคุณ
ขอบคุณ
Mrs. Anita
โดย: Mrs. Anita IP: 192.99.15.166 วันที่: 15 ธันวาคม 2559 เวลา:9:41:23 น.
  
อาจสงบสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือหญิง? คุณอยู่ในใด ๆ
ความเครียดทางการเงินหรือไม่หรือคุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นขึ้น
ธุรกิจของคุณเอง?
A) การขยายตัวของธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคล
B) ธุรกิจและการศึกษาเริ่มต้นขึ้น
C) รวมหนี้
D) เงินกู้คริสมาสต์
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่ตั้ง: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
การกู้ยืมเงินที่ต้องใช้: .........................
ระยะเวลากู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอขอบคุณและขอให้พระเจ้าคุ้มครอง
อีเมล์: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.240.145 วันที่: 13 มกราคม 2560 เวลา:6:10:45 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนที่ร้องขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
นางแมรี่
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.201.164 วันที่: 24 มกราคม 2560 เวลา:15:54:10 น.
  
พยาน ON วิธีฉันได้เงินกู้ที่มีการเปลี่ยนแปลงชีวิตของครอบครัวของฉัน
สวัสดีทุกคน. ชื่อของฉันคือ (Micheal Fowks) ฉันอาศัยอยู่ในลิมาประเทศเปรูและฉันคนมีความสุขในวันนี้เพราะของเงินให้กู้ยืมที่ฉันได้รับจาก บริษัท เงินกู้ลูเซียโน ผมบอกกับตัวเองว่าผู้ให้กู้สินเชื่อใด ๆ ที่อาจเปลี่ยนชีวิตของฉันและของครอบครัวของฉันฉันจะส่งต่อบุคคลใด ๆ ที่กำลังมองหาเงินกู้ให้กับพวกเขา พวกเขาให้ความสุขให้กับผมและครอบครัวของผมอยู่ในความต้องการของเงินให้กู้ยืมของ $ 54,000.00 เพื่อเริ่มต้นชีวิตของฉัน ฉันหมายถึงนี้ที่ซื่อสัตย์และพระเจ้ากลัว 'บริษัท เงินกู้ลูเซียโนออนไลน์ที่ช่วยให้ฉันมีเงินให้กู้ยืมของ $ 54,000.00 ดอลลาร์ของ พวกเขาเป็นจริงพระเจ้ากลัวคนทำงานกับ บริษัท ที่มีชื่อเสียงเงินกู้ ผมมีความสุขมากที่ผมได้รับเงินกู้ยืมจาก บริษัท เงินกู้ลูเซียโน ถ้าคุณอยู่ในความต้องการของเงินให้กู้ยืมและคุณแน่ใจ 100% เพื่อจ่ายคืนเงินกู้กรุณาติดต่อผ่านทาง E_mail: lucianonico02@hotmail.com
โดย: micheal IP: 192.95.30.51 วันที่: 26 มกราคม 2560 เวลา:9:52:02 น.
  
วันดี am ที่นี่เพื่อแบ่งปันประจักษ์พยานของผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมที่ได้ช่วยครอบครัวของฉันชื่อของฉันคือมิเชลล์ผมพลเมืองของประเทศสหรัฐอเมริกาที่ฉันต้องการที่จะเป็นพยานของผู้ให้กู้สินเชื่อที่ดีที่แสดงให้เห็นความสว่างแก่ข้าพเจ้าหลังจากรับ scammed โดย อินเทอร์เน็ตที่แตกต่างกัน 4 ผู้ให้กู้ระหว่างประเทศพวกเขาทุกคนสัญญาว่าจะให้ฉันกู้เงินหลังจากที่ทำให้ฉันต้องจ่ายค่าธรรมเนียมจำนวนมากซึ่งผลผลิตอะไรและจำนวนไม่ผลบวก ฉันหายไปจะได้รับเงินแข็งของฉันและมันก็เป็นทั้งหมดของ 8,000USD วันหนึ่งขณะที่ผมถูกเรียกดูผ่านทางอินเทอร์เน็ตมองผิดหวังเมื่อฉันมาข้ามคำให้การของคนที่ยังถูกโกงและในที่สุดได้รับการเชื่อมโยงกับ บริษัท เงินกู้ Legit เรียกว่าเป็น บริษัท ที่นาย Kocak Ramazam เงินกู้ (wilson.investment02@gmail.com) ที่เขา ในที่สุดก็มีการกู้ยืมเงินของเขาดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะติดต่อ บริษัท เงินกู้เดียวกันแล้วบอกพวกเขาว่าเรื่องราวของฉันเกี่ยวกับวิธีการที่ฉันได้รับ scammed โดยผู้ให้กู้ที่แตกต่างกัน 4 คนที่ไม่ได้ทำอะไร แต่แน่นอนผมอาการปวดมากขึ้น ผมอธิบายให้ บริษัท โดย mail และสิ่งที่พวกเขาบอกฉันก็จะร้องไห้ไม่มากเพราะผมจะได้รับเงินกู้ของฉันใน บริษัท ของพวกเขาและผมได้ทำทางเลือกที่เหมาะสมของการติดต่อกับพวกเขา ฉันเต็มรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อและดำเนินการกับสิ่งที่ได้รับการร้องขอของฉันและฉันได้รับการกู้ยืมเงินของ $ 600,000.00 ดอลลาร์โดย บริษัท ที่ยิ่งใหญ่นี้ (Kocak Ramazam บริษัท เงินกู้} จัดการโดยฐานนาย Kocak Ramazam ในประเทศตุรกีและที่นี่ฉันในวันนี้มีความสุขกับ ครอบครัวของฉันเพราะนาย Kocak บริษัท เงินกู้ Ramazam มีให้ฉันเงินกู้ดังนั้นผมจึงทำปฏิญาณตัวเองของฉันที่ฉันจะให้ปากคำในอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับวิธีที่ผมได้รับเงินกู้ยืมของฉัน. คุณจำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วน? กรุณาอย่างรวดเร็วและติดต่อนาย Kocak Ramazam บริษัท เงินกู้ในขณะนี้สำหรับเงินกู้ของคุณผ่านทาง email: (wilson.investment02@gmail.com) ผมเชื่อว่าคนอื่น ๆ ยังให้ปากคำเกี่ยวกับผู้ให้กู้เที่ยงตรงเดียวกันนี้
โดย: Catanzariti Federico IP: 192.95.30.51 วันที่: 26 มกราคม 2560 เวลา:9:56:46 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนที่ร้องขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
นางแมรี่
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.201.164 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:9:12:56 น.
  
สวัสดีครับทุกคนผมชื่อ Ellias โกร์จากฐานเม็กซิโกในประเทศสหรัฐอเมริกา, ฉันอยู่ที่นี่จะเป็นพยานว่าฉันถูกโกงโดยผู้ให้กู้สินเชื่อต่าง ๆ จาก site.I นี้คือในความต้องการของเงินให้กู้ยืมและผมนำมาใช้จากผู้ให้กู้สินเชื่อต่าง ๆ จากนี้ มาก site.They ถามฉันจะจ่ายจำนวนเงินบางส่วนที่พื้นฐานที่แตกต่างกัน แต่ผมไม่เคยได้รับ loan.This ของฉันคือวิธีการที่ฉันได้สูญเสียผลรวมของ $ 5000USD .i คือตอนนี้ในตราสารหนี้เพราะผมยืมเงินจาก friend.One วัน เพื่อนของฉันแนะนำให้ฉันไป SUPREME PROVISSION บริษัท เขาบอกผมว่าพวกเขาได้ช่วยให้เขามีเงินให้กู้ยืมในหลายกรณีโดยไม่มี delay.I ใด ๆ ก็กลัวและไม่เคยเชื่อ him.He ผลักดันให้ผมที่จะไว้ใจเขานี้เป็นวิธีที่ผมแนะนำให้เขาผ่านอีเมลของเขา {} supremeprovissionltd@gmail.com .He บอกผมว่าเขาจะให้ฉันเงินกู้ที่ฉันจะต้องสอดคล้องกับ them.I ทำตามที่พวกเขาบอกฉันและไม่มีความล่าช้าใด ๆ ที่ผมได้รับเงินกู้ยืมของฉันเป็นพวกเขาก่อนหน้านี้ promise.Am นี่เพื่อบอกคุณว่าส่วนใหญ่ของผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืม ในเว็บไซต์นี้เป็นหลอกลวง หากคุณต้องการเงินกู้ของแท้อย่างแท้จริงกรุณาตอบสนอง SUPREME PROVISSION บริษัท ผ่านทางอีเมลของเขา supremeprovissionltd@gmail.com เขาได้รับการจดทะเบียน lender.And เงินกู้น่าเชื่อถือวันนี้ฉันมีความสุขคนรวยสบายกับธุรกิจของฉันขอบคุณทุกพระเจ้า แต่ขอบคุณที่ยิ่งใหญ่มากที่จะ SUPREME PROVISSION บริษัท สำหรับการทำผมที่ฉันในวันนี้ดังนั้นฉันจะใช้สื่อนี้จะกรุณาและขอให้ความกรุณา ใครที่เคยมองหาเงินกู้น่าเชื่อถือในการติดต่อกับพวกเขาเพราะเป็นสิ่งเดียวที่ฉันสามารถทำเพื่อพวกเขาโดยการโฆษณาธุรกิจของพวกเขาสำหรับพวกเขาที่พวกเขาไม่เคยใหม่ฉันทำสำหรับพวกเขาขอบคุณทุกท่านสำหรับการฟังเรื่องราวของฉันที่นี่ในเว็บไซต์นี้ .
ติดต่อ Emial: supremeprovissionltd@gmail.com
โดย: ellias IP: 188.165.201.164 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:2:36:48 น.
  
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่ เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 เพื่อ 250,000,000.00 แม็กซ์เรามีความน่าเชื่อถือที่มีประสิทธิภาพได้อย่างรวดเร็วและแบบไดนามิกที่มีการตรวจสอบเครดิตไม่มีและนำเสนอ 100% รับประกันเงินกู้ยืมต่างประเทศในช่วงระยะเวลาที่มีทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังจะออกเงินกู้ในยูโรปอนด์และดอลลาร์อัตราแลกเปลี่ยนของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด 2% หากคุณสนใจที่จะได้รับกลับมาให้เราผ่าน marycoleloanscompany3@gmail.com กับข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนที่ร้องขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
นางแมรี่
โดย: Mrs Mary IP: 188.165.201.164 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:12:19:49 น.
  
รับเงินกู้วันนี้ที่อัตราต่ำนำไปใช้ในขณะนี้สินเชื่อจะได้รับในอัตรา 2% ใช้ในขณะนี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้มากขึ้น เราจะนำเสนอสินเชื่อเพื่อธุรกิจและบุคคลถ้าคุณต้องการสินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจหรือเงินกู้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายจะติดต่อเราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉันให้บริการสินเชื่อที่ดีที่สุด

เสนอสินเชื่อเร่งด่วน
โดย: Mr. George Anderson IP: 188.165.201.164 วันที่: 27 มีนาคม 2560 เวลา:3:48:01 น.
  
คุณต้องการเงินกู้หรือไม่? คุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินหรือไม่? บริษัท บริษัท หรืออุตสาหกรรมของคุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินหรือไม่? คุณต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณหรือไม่? คุณต้องการเงินทุนเพื่อขยายธุรกิจของคุณหรือไม่? คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือไม่? อีเมล: (richardcosmos5@gmail.com)

ข้อเสนอเงินกู้
โดย: Mr. Richard Cosmos IP: 188.165.201.164 วันที่: 27 มีนาคม 2560 เวลา:5:09:31 น.
  
ฉันคือ Mr Excel, ถูกต้องตามกฎหมาย, ผู้ให้กู้เงินที่มีชื่อเสียง เราให้เงินกู้กับธุรกิจผู้ชายและผู้หญิงที่เข้าทำธุรกรรมทางธุรกิจเราให้เงินกู้ระยะยาวสูงสุดสามถึงยี่สิบปีสูงสุดโดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% และคุณสามารถบอกจำนวนเงินที่คุณต้องการเป็นเงินกู้ได้เช่นกัน เงินกู้จะได้รับเป็นเงินปอนด์และ $ USD สูงสุดที่เราให้ไว้คือ 500,000,000 ทั้งในรูปปอนด์และ USD และต่ำสุด 5,000 ปอนด์และ USD USD ดังนั้นหากคุณสนใจที่จะติดต่อเราที่ (excelservices.managementonline@gmail.com) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการได้รับเงินกู้

ข้อเสนอเงินกู้.
โดย: Mr. Excel IP: 188.165.201.164 วันที่: 10 เมษายน 2560 เวลา:2:44:02 น.
  
รับเงินกู้วันนี้ที่อัตราต่ำนำไปใช้ในขณะนี้สินเชื่อจะได้รับในอัตรา 2% ใช้ตอนนี้สามารถเพิ่มธุรกิจของคุณให้มากขึ้น เราจะนำเสนอสินเชื่อเพื่อธุรกิจและบุคคลถ้าคุณต้องการสินเชื่อเพื่อเริ่มต้นธุรกิจหรือเงินกู้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายจะติดต่อเราผ่านทาง (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com) และได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรา ... ฉันให้บริการสินเชื่อที่ดีที่สุด

ข้อเสนอเงินกู้.
โดย: Mr. George Anderson IP: 188.165.201.164 วันที่: 10 เมษายน 2560 เวลา:2:47:28 น.
  
คุณกำลังมองหาเงินกู้แท้ของแท้ในอัตราใช่หรือไม่? ภายใน 2 ถึง 3 วันทำการคุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ อย่างสม่ำเสมอหรือไม่? ข่าวดีก็คือเรามีการกู้ยืมเงินตั้งแต่ 1 000.00 ถึง 30 000 ยูโร 000.00 อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 2% ต่อปีเงินให้สินเชื่อเพื่อการขยายธุรกิจ / การแข่งขันทางธุรกิจเราจะได้รับการรับรอง เชื่อถือได้และเชื่อถือได้เชื่อถือได้รวดเร็วและมีชีวิตชีวาและร่วมงานทุนอสังหาริมทรัพย์และทุกรูปแบบของการจัดหาเงินทุนธุรกิจ ตอบกลับอีเมลนี้: info.beaconloanshome@gmail.com loan company

เราให้เงินกู้ระยะยาวหนึ่งเดือนถึงห้าสิบปี

เรานำเสนอประเภทต่อไปนี้ ของเงินให้สินเชื่อและอื่น ๆ อีกมากมาย

* สินเชื่อส่วนบุคคล (สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน)

* สินเชื่อธุรกิจ (สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน)

เครดิตรวม * เครดิตทั้งหมด
* การปรับปรุงบ้าน

โปรดถ้าคุณมีความสุขและสนใจในข้อเสนอนี้ การเงินของเราไม่ลังเลที่จะติดต่อเราหากต้องการบริการของเราคุณจำเป็นต้องมีข้อมูลต่อไปนี้ เมื่อต้องการเริ่มต้นกระบวนการเงินกู้ของคุณตามลำดับ กรุณาถ้าคุณมีความสนใจในสินเชื่อเร่งด่วนในวันนี้เราเป็น E-mail ที่มีที่อยู่อีเมลต่อไปนี้: info.beaconloanshome@gmail.com

ขอแสดงความนับถือ
Mrs. Violet Liis
โดย: Mrs. Violet Liis IP: 212.47.252.101 วันที่: 26 พฤษภาคม 2560 เวลา:14:06:04 น.
  


ชื่อของฉันคือ ANITA จากประเทศสหรัฐอเมริกาฉันได้รับเงินกู้ $ 30,000USD จากกองทุนความรับผิดติดต่อผู้ให้กู้ผ่านทางอีเมล: JACKCOOPERSERVICES@GMAIL.COM
โดย: เงินกู้ IP: 212.47.252.101 วันที่: 1 กรกฎาคม 2560 เวลา:19:00:41 น.
  
ขอบคุณกองทุนทรัสต์สำหรับให้เงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจหากคุณสนใจติดต่อกองทุนทรัสต์ผ่านทางอีเมล: {jackcooperservices@gmail.com}โดย: เงินกู้ IP: 212.47.252.101 วันที่: 1 กรกฎาคม 2560 เวลา:19:01:56 น.
  
สวัสดี.

คุณต้องการการสนับสนุนทางการเงินหรือไม่? คุณคิดว่าจะได้รับเงินกู้หรือไม่? ขณะนี้เราให้เงินกู้ระยะยาวและระยะสั้นแก่สาธารณชน เราสามารถช่วยคุณกู้ยืมในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก ติดต่อเราตอนนี้: jackcooperservices@gmail.com
ชื่อเต็ม ...... ..
เพศ ............ ..
อายุ .............
หมายเลขโทรศัพท์ ....
ประเทศ ..........
ปริมาณที่ต้องการ ...
ระยะเวลาสินเชื่อ ....
รายได้ต่อเดือน ....

หวังว่าจะได้ยินจากคุณเร็ว ๆ นี้.

ขอแสดงความนับถือ
Larry williams
โดย: เงินกู้ IP: 188.166.241.143 วันที่: 1 กรกฎาคม 2560 เวลา:19:02:38 น.
  
คุณต้องการเงินกู้หรือไม่? คุณต้องการเงิน 100% หรือไม่? คุณเบื่อไหม
การค้นหาและการจำนองได้รับการปฏิเสธอย่างต่อเนื่องโดยธนาคารและอื่น ๆ
สถาบันการเงิน, willams loan ltd ช่วยเหลืออยู่ที่นี่เพื่อทำให้หนี้ของคุณ
ฟรีและเราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท , ธุรกิจ, อุตสาหกรรม, ส่วนบุคคล,
ฯลฯ ทุกคนที่สนใจโดยไม่คำนึงถึงประเทศของพวกเขาควรติดต่อเรา
ขอความช่วยเหลือทางอีเมล: collinswillamsloanfirm@gmail.com

เติมเงินและส่งแบบฟอร์มขอสินเชื่อของเราอย่างละเอียด
*ชื่อจริง:........
*นามสกุล:........
* มือถือ: .........
* ที่อยู่: ...........
*เมือง :............
*รหัสไปรษณีย์ :.....
* ประเทศ: ..........
* โทรศัพท์: ..........
* เงินกู้ที่จำเป็น ..........
* ระยะเวลาเงินกู้: .........
* วัตถุประสงค์สินเชื่อ: ..........
* คุณเคยขอสินเชื่อก่อนหรือไม่: (ใช่) (ไม่)
อาชีพ: ..........
ความพึงพอใจและความสำเร็จทางการเงินของคุณคือเป้าหมายของเราและเราหวังที่จะได้ยิน
จากคุณ.
ขอแสดงความนับถือ
โดย: Mrs Joel. IP: 105.112.39.39 วันที่: 26 กันยายน 2560 เวลา:5:40:21 น.
  
สวัสดีทุกคน,

คุณต้องการสินเชื่อหรือไม่? ใช้สำหรับขั้นตอนต่อไป เรามีสินเชื่อทุกประเภท

อัตราดอกเบี้ย 2% ต่อปีจากช่วง

* ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น ..

ติดต่อเราทางอีเมล: garyoffice7@gmail.com
การจัดการ
ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!
โดย: garyoffice7@gmail.com IP: 105.112.39.39 วันที่: 26 กันยายน 2560 เวลา:5:53:32 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ และตอนนี้กำลังมีปัญหากับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง
(ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

Apply Now และรับเงินสดด่วน!

* ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


ความนับถือ
การจัดการ
โดย: Ryan Knneth IP: 212.47.252.101 วันที่: 17 ตุลาคม 2560 เวลา:18:06:12 น.
  
การได้รับเงินกู้ถูกต้องตามกฎหมายถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาทางการเงินและต้องการแก้ปัญหา ปัญหาเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักกังวลเกี่ยวกับการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เราได้สร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืม เราสามารถจัดเงินกู้จากช่วง $ 5,000.00 USD ถึง $ 500,000.000.00 USD ต่ำถึง 3% สนใจกรุณาตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

บริการของเรามีดังต่อไปนี้:

การรวมหนี้

สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่สอง

สินเชื่อธุรกิจ

สินเชื่อส่วนบุคคล

เงินกู้ระหว่างประเทศ

สินเชื่อสำหรับทุกประเภท

เงินกู้ครอบครัว
เราให้เงินกู้แก่ บริษัท เงินกู้ขนาดเล็กตัวกลางสถาบันการเงินขนาดเล็กที่มีทุนจดทะเบียนไม่ จำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดหาเงินกู้ติดต่อเราโปรดตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

นายบิลจอห์นสัน
โดย: Bill Johnson IP: 212.47.252.101 วันที่: 17 ตุลาคม 2560 เวลา:18:06:51 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ และตอนนี้กำลังมีปัญหากับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง
(ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

Apply Now และรับเงินสดด่วน!

* ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


ความนับถือ
การจัดการ
โดย: Ryan Knneth IP: 188.165.201.164 วันที่: 21 ตุลาคม 2560 เวลา:14:09:52 น.
  
พระเจ้าในวัน !!!

คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบการเงินหรือต้องการระดมทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? หรือชำระค่าใช้จ่ายหรือเริ่มต้นได้ดี
ธุรกิจ? เราให้วงเงินกู้ 2% ติดต่อเราได้ที่:
anitabrisonloanscompany@gmail.com
ต้องกรอกข้อมูล:
ชื่อ--
จำนวนเงิน -
ระยะเวลา -
หมายเลขโทรศัพท์-
ประเทศ-
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: //www.anitabrisonloanscompany.com
จาก: เงินกู้ บริษัท Anit Brison
+19513548012
info@anitabrisonloanscompany.com
รอให้คุณนอนหลับเร็ว ๆ นี้
ขอขอบคุณ
คุณ Anita Brison
โดย: Mrs. Anita Brison IP: 212.47.252.101 วันที่: 28 ตุลาคม 2560 เวลา:13:17:35 น.
  
คุณต้องการเงินกู้หรือไม่? คุณเป็นนักธุรกิจ / หญิง? คุณอยู่ในระเบียบทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง? หรือชำระค่าสินค้าหรือ
เริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือไม่? ถ้าใช่จะติดต่อเราผ่านทางอีเมลที่ (shawnloanlender990@gmail.com) | มีข้อมูลต่อไปนี้
ด้านล่าง:

ชื่อ:
อายุ:
ที่อยู่:
สถานะ:
ประเทศ:
หมายเลขโทรศัพท์:
จำนวนเงินที่ต้องการ:
ระยะเวลาเงินกู้:
วัตถุประสงค์ของเงินกู้:
ดังนั้นให้กลับมาหาเราตอนนี้เพื่อให้เราสามารถดำเนินการต่อได้
ขอบคุณ
โดย: Mr shawn IP: 212.47.252.101 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา:4:28:31 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องเงินกู้เร่งด่วนใด ๆ ? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณต้องการที่จะกู้เงินของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธโดย
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
หนี้หรือการจำนองของคุณหรือไม่
ค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำสิ่งที่ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ
ที่ผ่านมาเรายืมออกไปคน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
จ่ายค่าใช้จ่ายของการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมอยากจะใช้เวลานี้
ขนาดกลางจะแจ้งให้ทราบว่าเรามีความน่าเชื่อถือและให้ได้รับผลประโยชน์และความช่วยเหลือเกี่ยวกับเรา
มีความตั้งใจที่จะให้ยืมเงินคุณ ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์
anitabrisonloanscompany@gmail.com
ชื่อ:..................................
จำนวนเงินที่ต้องใช้:.............................
ระยะเวลา:.......................
ประเทศ:............................
ที่อยู่:....................
วัตถุประสงค์:..............................
หมายเลขโทรศัพท์:............................
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: //www.anitabrisonloanscompany.com
เรารอคอยคำตอบของคุณ.
ขอบคุณ
Mrs. Anita Brison
โดย: Mrs. Anita Brison IP: 212.47.252.101 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2560 เวลา:13:40:36 น.
  
การได้รับเงินกู้ถูกต้องตามกฎหมายถือเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาทางการเงินและต้องการแก้ปัญหา ปัญหาเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักกังวลเกี่ยวกับการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เราได้สร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืม เราสามารถจัดเงินกู้จากช่วง $ 5,000.00 USD ถึง $ 500,000.000.00 USD ต่ำถึง 3% สนใจกรุณาตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

บริการของเรามีดังต่อไปนี้:

การรวมหนี้

สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่สอง

สินเชื่อธุรกิจ

สินเชื่อส่วนบุคคล

เงินกู้ระหว่างประเทศ

สินเชื่อสำหรับทุกประเภท

เงินกู้ครอบครัว
เราให้เงินกู้แก่ บริษัท เงินกู้ขนาดเล็กตัวกลางสถาบันการเงินขนาดเล็กที่เรามีทุนแบบไม่ จำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดหาเงินกู้ติดต่อเราโปรดตอบอีเมลนี้ทันที: billjohnson.loanfirm011@gmail.com

นายบิลจอห์นสัน
โดย: Bill Johnson IP: 188.165.201.164 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2560 เวลา:22:21:31 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

สมัครตอนนี้และขอรับเงินด่วน!

* ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น

ตอบกลับเรามีดังต่อไปนี้: อีเมล: (thompson.loanservice@gmail.com)

ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา

ชื่อเต็ม: ..........
หมายเลขโทรศัพท์:.......
รายได้ต่อเดือน: .............
ประเทศ ...............................
วัตถุประสงค์สินเชื่อ ...........
จำนวนเงินที่ต้องการ .................
สถานะเงินกู้ ............
ระยะเวลา: ...........................

ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
การจัดการ
ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!
โดย: THOMPSON GARY IP: 188.165.201.164 วันที่: 30 มกราคม 2561 เวลา:5:21:13 น.
  
Good Day ทุกคน,

เราเป็นองค์กรคริสเตียนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือด้านการเงินดังนั้นหากคุณกำลังประสบปัญหาด้านการเงินหรืออยู่ในภาวะยุ่งยากทางการเงินใด ๆ และต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของตนเองหรือต้องการเงินกู้ ชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล: samsonclarksonenterprisesptylt@gmail.com สำหรับพระคัมภีร์ไบเบิลกล่าวในหนังสือของ "ลุค 11:10 ทุกคนที่ขอรับไว้ ผู้ที่หาพบ และสำหรับผู้ที่เคาะประตูจะเปิดออก "อย่าปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านมาเพราะพระเยซูคริสต์ทรงเป็นเหมือนเดิมเมื่อวานนี้ทุกวันนี้และตลอดไป โปรดนี้สำหรับคนที่มีใจจริงที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินในปีใหม่ 2018 นี้ไม่ใช่สำหรับคนที่ไม่คุ้นเคยและฉันสัญญาว่าคุณต้องตอบปัญหาทางการเงินของคุณที่นี่และยินดีที่คุณติดต่อเรา ที่อยู่อีเมลของเราคือ: samsonclarksonenterprisesptylt@gmail.com
โดย: Tash Wood IP: 163.172.136.205 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:18:02:21 น.
  
ฝรั่งสามารถมีบัตรประชาชนได้นะค่ะติดต่อทำได้ค่ะแต่ของฝรั่งจะเป็นบัตรสีชมพูแล้วเวลาไปเที่ยวหรือมีค่าเรียกเก็บตามสถานที่ต่างๆฝรั่งโชว์บัตรและจ่ายในราคาคนไทยค่ะ
โดย: อ้น IP: 1.46.42.219 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา:7:20:15 น.
  
หากต้องการนำเสนอตัวเองอย่างถูกต้องฉันคือ Mr. Michael Benson ผู้ให้กู้เอกชนฉันจะให้เงินกู้ขั้นต่ำ 5,000 ดอลลาร์หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่น ๆ กับเงินกู้ยืมจำนวนใด ๆ ที่มีอัตราดอกเบี้ย 3% นี่เป็นโอกาสทางการเงินสำหรับคุณ รับเงินกู้ 2018 ได้อย่างรวดเร็ว มีคนจำนวนมากออกมีกำลังมองหาโอกาสทางการเงินหรือช่วยรอบมุมและในสถานที่และแม้กระทั่งพวกเขาไม่สามารถรับได้ แต่นี่เป็น โอกาสทางการเงินที่ประตูของคุณและดังนั้นคุณจึงไม่สามารถที่จะพลาดโอกาสนี้ได้ บริการนี้จัดทำขึ้นสำหรับคน บริษัท นักธุรกิจและสตรีและความพร้อมของจำนวนเงินที่คุณต้องการได้รับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อเราทางอีเมล: MICHEALBENSONLOANAGENCY@GMAIL.COM
แบบฟอร์มขอสินเชื่อและส่งคืน

ชื่อเต็ม .................

หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ................

ประเทศ ..................

ที่อยู่ ...............

รัฐ ...............

ปี ..............

คุณเคยสมัครก่อนหรือไม่ .............

รัฐ ..............

จำนวนเงินกู้ที่จำเป็น ..................

ระยะเวลาเงินกู้ ...............

อาชีพ .................

รายได้ต่อเดือน .....................

ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงของเราให้กับตารางการชำระเงินคืนและหากคุณยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการคุณสามารถขอรับเงินกู้ได้เมื่อได้รับการอนุมัติขึ้นอยู่กับความรุนแรงความเร่งด่วนและความมั่นใจที่เรามีให้กับคุณ
ฉันรอการตอบกลับอย่างรวดเร็ว

อย่างตั้งอกตั้งใจ

Micheal Benson
โดย: Micheal Benson IP: 212.47.252.101 วันที่: 8 มีนาคม 2561 เวลา:14:55:48 น.
  
เราเป็นองค์กรคริสเตียนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือด้านการเงินดังนั้นหากคุณกำลังประสบปัญหาด้านการเงินหรืออยู่ในภาวะยุ่งยากทางการเงินใด ๆ และต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตนเองหรือต้องการเงินกู้ ชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ (larrymaxwellfunds@gmail.com) สำหรับพระคัมภีร์กล่าวว่า "" ลูกา 11:10 ทุกคนที่ขอรับ; ผู้ที่หาพบ และสำหรับผู้ที่เคาะประตูจะเปิดออก "อย่าปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านไปเพราะพระเยซูคริสต์ทรงเป็นเช่นเดียวกันเมื่อวานนี้ทุกวันนี้และตลอดไปยิ่งกว่านั้นอีกเช่นนี้ก็เพื่อคนที่มีใจรักและพระเจ้ากลัวคน

ชื่อของคุณ:
เพศ;
อายุ;
ประเทศ
วงเงินกู้:
ระยะเวลาเงินกู้:
วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ
รายได้ประจำเดือนของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง:
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจในการติดต่อของคุณเป็น
เรารอคอย
ความนับถือ
การจัดการ
E-mail: (larrymaxwellfunds@gmail.com)
โดย: Larry Maxwell IP: 163.172.136.205 วันที่: 18 พฤษภาคม 2561 เวลา:7:18:33 น.
  
สวัสดีนี่คือ PATRICIA BERTHA LOAN COMPANY ใน บริษัท นี้เราให้ออกเงินกู้โอกาสชีวิตคุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการกู้เงินเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่ คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อรวมหรือการจำนองหรือไม่วันนี้เรากำลังบอกว่าหยุดและค้นหาไม่ได้มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นเรื่องที่ผ่านมา เราให้ยืมเงินแก่บุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% เราต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเราทำอะไร ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์และยินดีที่จะเสนอเงินกู้แก่คุณ เราคือความซื่อสัตย์เรารักษาคำพูดและคำสัญญาไว้เสมอ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล:
Patriiciaberthaloancompany1@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: berthaloancompany.com โดยมีรายละเอียดดังนี้
BORROWER'S DATAS
1) ชื่อเต็ม: ......................................................
2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพการสมรส: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) หมายเลขโทรศัพท์: ................................................
 9) ปัจจุบันดำรงตำแหน่งแทนสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้รายเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่ต้องการ: .................................
 12) ระยะเวลาเงินกู้: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ในการให้กู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) เคยสมัครก่อนหน้านี้หรือไม่ ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................
ขอบคุณ
คุณ Bertha
โดย: Mrs bertha IP: 139.99.104.93 วันที่: 27 พฤษภาคม 2561 เวลา:5:49:09 น.
  
สวัสดี...

Dear Applicant, I am Mr.Favour Melody โลกที่ดีที่สุดข้อเสนอเงินกู้ บริษัท LTD .. เราเป็น บริษัท เงินกู้ระหว่างประเทศ เป็นโอกาสทางการเงินในขั้นตอนการเดินของคุณเราให้บริการสินเชื่อธุรกิจและสินเชื่อบุคคล ฯลฯ ตราบเท่าที่เกี่ยวข้องกับความช่วยเหลือทางการเงิน .. สมัครวันนี้และคุณจะได้รับเงินกู้จากเรา

สมัครตอนนี้สำหรับอัตราดอกเบี้ยต่ำมากของเงินกู้ 2%!

* เรามีเงินกู้ในยูโรและดอลล่าร์
* ยืมระหว่าง 5000USD ถึง 50,000,000.00USD
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 35 ปีในการชำระคืน
* ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น
* โลกของความสุขกับเรานำความสุขเหล่านั้นของคุณโดยการขอกู้พร้อมกับเราในวันนี้ ...

แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้ทางอีเมลสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม .. ( favourworldbest990@outlook.com ) หรือ SMS US NOW +1518 621 2700

ส่งอีเมลถึงเราตอนนี้: favourworldbest990@outlook.com

ให้โลกของคุณมีความหมาย

ความนับถือ.

ข้อเสนอสินเชื่อที่ดีที่สุดของโลก
โดย: Mr.Favour World Best Loan Offer IP: 139.99.104.95 วันที่: 2 มิถุนายน 2561 เวลา:11:13:15 น.
  
ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
ธุรกิจของคุณเอง?
ก) การขยายธุรกิจสินเชื่อบุคคล
B) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
C) การรวมหนี้สิน
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 163.172.136.205 วันที่: 6 มิถุนายน 2561 เวลา:23:48:16 น.
  
เรียน
คุณกำลังมองหา บริษัท เงินกู้ทางการเงินที่แท้จริงเพื่อให้กู้ยืมระหว่าง 5,000 ยูโรและ 5,000,000 ยูโร (สำหรับเงินกู้ธุรกิจหรือ บริษัท เงินกู้ยืมส่วนบุคคลสินเชื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อรวมสินเชื่อร่วมทุนเงินกู้เพื่อการดูแลสุขภาพ ฯลฯ )
หรือคุณได้รับการปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินเพราะเหตุผลหนึ่งหรืออื่น ๆ ?
สมัครตอนนี้และขอรับเงินกู้ยืมทางการเงินที่ดำเนินการและอนุมัติภายใน 3 วัน
VICKY DANIS FINANIAL LEN FIRM เราเป็น "ผู้ให้กู้สินเชื่อที่ได้รับการรับรองจากนานาประเทศ" ซึ่งให้เงินกู้ยืมทางการเงินที่แท้จริงแก่บุคคลและ บริษัท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% พร้อมบัตรประจำตัวที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางประเทศของคุณเพื่อการตรวจสอบ
เงินกู้ของเราการชำระคืนเริ่มต้น 1 (หนึ่งปี) หลังจากที่คุณได้รับเงินกู้และระยะเวลาการชำระคืนมีตั้งแต่ 3 ถึง 35 ปี

สำหรับการตอบสนองทันทีและการดำเนินการขอสินเชื่อของคุณภายใน 2 วันทำงาน,
ติดต่อเราโดยตรงผ่านอีเมลนี้: vickkydanisinc@gmail.com

ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

ชื่อเต็ม:____________________________
จำนวนเงินที่ต้องกู้: ________________
ระยะเวลาเงินกู้: _________________________
วัตถุประสงค์ในการกู้ยืม: ______________________
วันเกิด:___________________________
เพศ:_______________________________
สถานภาพการสมรส:__________________________
ที่อยู่ติดต่อ:_______________________
เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________
ประเทศ:_______________________________
อาชีพ:____________________________
โทรศัพท์มือถือ:__________________________

ส่งคำขอของคุณเพื่อตอบกลับทันทีที่: vickkydanisinc@gmail.com

ขอขอบคุณ.
Mr. Vicky Danis
ผู้อำนวยการ
บริษัท เงินกู้ยืม VICKY DANIS
อีเมล์: vickkydanisinc@gmail.com
โดย: VICKY DANIS IP: 212.47.252.101 วันที่: 16 มิถุนายน 2561 เวลา:12:18:59 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

สมัครตอนนี้และขอรับเงินด่วน!

* ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น
ติดต่อเราทางอีเมล: gerred.breinloanlenderr@gmail.com

ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา

ชื่อเต็ม: ..........
หมายเลขโทรศัพท์:.......
รายได้ต่อเดือน: .............
ประเทศ ...............................
วัตถุประสงค์สินเชื่อ ...........
จำนวนเงินที่ต้องการ .................
สถานะเงินกู้ ............
ระยะเวลา: ...........................

ติดต่อเราทางอีเมล: gerred.breinloanlenderr@gmail.com
การจัดการ
ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!
โดย: THOMPSON GARY IP: 212.47.252.101 วันที่: 22 มิถุนายน 2561 เวลา:6:40:28 น.
  
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนเงินที่ขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
คุณ Stella
โดย: mrs stella IP: 163.172.136.205 วันที่: 26 มิถุนายน 2561 เวลา:21:45:44 น.
  
สวัสดีทุกคน,
คุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงินหรือไม่?
เราให้เงินกู้ยืมอย่างน้อย 1,000 ยูโร / 1,000 เหรียญขึ้นไปสูงสุด
Euro / USD 500,000,000.00 โดยมีระยะเวลาตั้งแต่ 1 ถึง 30 ปี
ที่อัตราดอกเบี้ยลดลงมาก 2%
คุณต้องการสินเชื่อธุรกิจหรือไม่?
คุณต้องการสินเชื่อบุคคลหรือไม่?
คุณต้องการซื้อรถหรือไม่?
คุณต้องการเงินกู้จำนองหรือไม่?
คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของคุณหรือไม่?
คุณต้องการทุนขนาดใหญ่เพื่อเริ่มต้นข้อเสนอทางธุรกิจของคุณหรือ
การขยายตัว? คุณสูญเสียความหวังและคิดว่าไม่มีทางออกและ
ภาระทางการเงินของคุณยังคงอยู่?
โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อทำธุรกิจ
ติดต่อเราทางอีเมล: (JOHNROYSTER321@GMAIL.COM)

กรรมการบริหาร (CEO)
อีเมล: (JOHNROYSTER321@GMAIL.COM)
หมายเลข Whatsapp +2347060613783
โดย: John royster IP: 163.172.136.205 วันที่: 28 มิถุนายน 2561 เวลา:14:36:47 น.
  
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:
ประเทศ:
เมือง:
ที่อยู่:
จำนวนเงินที่ขอ:
เวลา:
อายุ:
เพศ:
อาชีพ:
ไม่มีโทรศัพท์:
ขอบคุณ
คุณ Stella
โดย: mrs stella IP: 163.172.136.205 วันที่: 29 มิถุนายน 2561 เวลา:19:17:57 น.
  
ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
ธุรกิจของคุณเอง?
ก) การขยายธุรกิจสินเชื่อบุคคล
B) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
C) การรวมหนี้สิน
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 163.172.136.205 วันที่: 5 กรกฎาคม 2561 เวลา:13:47:27 น.
  
คุณต้องการเงินกู้หรือไม่? คุณเป็นหนี้หรือไม่? คุณต้องการเริ่มต้นธุรกิจและต้องการเงินทุนหรือไม่? คุณต้องการเงินกู้หรือเงินทุนไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด? คุณมีคะแนนเครดิตต่ำและคุณหายากที่จะได้รับเงินกู้จากธนาคารในประเทศและสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้หรือด้วยเหตุผลใด? ความช่วยเหลือของคุณเป็นที่สุดที่นี่เนื่องจากเราให้เงินสนับสนุนเช่น catherineloanfirm97@gmail.com
โดย: Mrs Catherine IP: 212.47.252.101 วันที่: 11 กรกฎาคม 2561 เวลา:9:43:48 น.
  
ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
ธุรกิจของคุณเอง?
ก) การขยายธุรกิจสินเชื่อบุคคล
B) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
C) การรวมหนี้สิน
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 163.172.136.205 วันที่: 21 กรกฎาคม 2561 เวลา:13:18:33 น.
  
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณหรือไม่? เรามีเงินให้สินเชื่อตั้งแต่ 5000.00 ถึง 250,000,000.00 สูงสุดเรามีความน่าเชื่อถือมีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีพลวัตโดยไม่มีการตรวจสอบเครดิตและเสนอเงินกู้ต่างประเทศที่รับประกัน 100% ตลอดระยะเวลาทั้งหมดที่นี่ นอกจากนี้เรายังนำออกเงินกู้ในสกุลเงินยูโรสเตอร์ลิงและอัตราแลกเปลี่ยนเงินดอลลาร์ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมดเป็น 2% หากคุณสนใจจะได้รับกลับมาให้เราผ่าน stellajamesloanscompany@gmail.com พร้อมข้อมูลต่อไปนี้:
ข้อกำหนดการใช้งาน
ชื่อ:................................................ ..............................
ประเทศ:................................................
เมือง:................................................ ...............................
ที่อยู่: ................................................ .................................
จำนวนเงินที่ขอ: ............................................... ..
เวลา:....................................
อายุ:...........................
เพศ:................................
อาชีพ:................................................ ...................
ไม่มีโทรศัพท์: ............................................... ...........
ขอบคุณ
คุณ Stella
© 2000
โดย: mrs stella IP: 212.47.252.101 วันที่: 22 กรกฎาคม 2561 เวลา:11:45:35 น.
  
การได้รับเงินกู้ที่ถูกต้องเป็นปัญหาใหญ่สำหรับลูกค้าที่มีปัญหาทางการเงินและต้องการแก้ไขปัญหา ปัญหาเครดิตและหลักประกันเป็นสิ่งที่ลูกค้ามักต้องกังวลเกี่ยวกับการหาเงินกู้จากผู้ให้กู้ที่ถูกต้องตามกฎหมาย แต่เราสร้างความแตกต่างในอุตสาหกรรมการให้กู้ยืม เราสามารถจัดเงินกู้จาก $ 10,000.00 USD ถึง $ 500,000.000.00 USD ถึง 3% ดอกเบี้ย โปรดตอบกลับอีเมลฉบับนี้ทันที: sarahfrankloanfirm@gmail.com

บริการของเรามีดังนี้

การรวมหนี้สิน

สินเชื่อที่อยู่อาศัยที่สอง

สินเชื่อธุรกิจ

สินเชื่อบุคคล

เงินกู้ระหว่างประเทศ

เครดิตสำหรับทุกประเภท

เงินกู้ครอบครัว
เราให้เงินกู้ยืมแก่สถาบันการเงินขนาดเล็กสถาบันการเงินขนาดเล็กที่เรามีเงินทุนไม่ จำกัด สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการกู้ยืมเงินโปรดติดต่อเรา โปรดตอบกลับอีเมลนี้ทันที: sarahfrankloanfirm@gmail.com
ผ่าน whatssapp +39351421622
โดย: Sarah IP: 212.47.252.101 วันที่: 13 สิงหาคม 2561 เวลา:21:19:32 น.
  
ความสนใจ
สมัครสินเชื่อด่วนและรวดเร็วเพื่อชำระหนี้เพื่อสร้างสินเชื่อจำนองรวมสินเชื่อและทำธุรกิจใหม่หรือให้เงินทุนคืนโครงการของคุณในอัตราดอกเบี้ยที่ดีที่ 3% ติดต่อเราวันนี้ @ :( a.j.keenloafirm@gmail.com) พร้อมเงินกู้จำนวนเงินที่ต้องใช้ เราได้รับการรับรองผู้ให้กู้ที่จดทะเบียนและถูกต้อง วิธีการติดต่อเราวันนี้หากคุณสนใจในการกู้ยืมเงินนี้โปรดติดต่อเราหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการกู้ยืมเงินกระบวนการเช่นเงื่อนไขการกู้ยืมและเงื่อนไขและวิธีการโอนเงินให้กับคุณ เราต้องการปฏิกิริยาเร่งด่วนของคุณหากคุณสนใจ รับข้อมูลจากคุณ:

ชื่อเต็ม: ............
จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ......... ..
โทรศัพท์: ............
ระยะเวลา: ............
ประเทศ: .............
รัฐ / จังหวัด: ...............
รายได้ต่อเดือน: ..........
สถานภาพการสมรส: ......... ..
อายุ / เพศ: ............ ..
วัตถุประสงค์สินเชื่อ: ............ ..

หมายเหตุ: ควรส่งคำตอบทั้งหมดไปที่:
a.j.keenloafirm@gmail.com
สำหรับการประมวลผลที่รวดเร็ว
ขอขอบคุณ.
โดย: A.J. Keen IP: 163.172.136.205 วันที่: 22 กันยายน 2561 เวลา:18:13:41 น.
  
ขอให้สันติสุขของพระเจ้าอยู่กับคุณ
คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณอยู่ที่ใดบ้าง
ความเครียดทางการเงินหรือคุณต้องการเงินเพื่อเริ่มต้นใช้งาน
ธุรกิจของคุณเอง?
ก) การขยายธุรกิจสินเชื่อบุคคล
B) ธุรกิจเริ่มต้นและการศึกษา
C) การรวมหนี้สิน
ชื่อ: ..........................................
ประเทศ: .........................................
สถานที่: ..........................................
สถานะ: .......................................
เพศ: ................................................ ...
อายุ ................................................. ....
วงเงินกู้ที่ต้องการ: .........................
ระยะเวลาเงินกู้: ...................................
หมายเลขโทรศัพท์มือถือส่วนบุคคล: .......................
รายได้ต่อเดือน: .....................................
ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
อีเมล: marycoleloanscompany3@gmail.com
โดย: Mrs Mary IP: 212.47.252.101 วันที่: 24 กันยายน 2561 เวลา:9:26:18 น.
  
ข้อเสนอเงินกู้!!!

เราคือ DIAMOND LOAN FIRM เราให้บริการเงินกู้ระยะยาวและระยะสั้น เราให้สินเชื่อที่มีความปลอดภัยและเป็นความลับโดยมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากคือ 2% ต่อปีสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรวมสินเชื่อเพื่อการลงทุนสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อที่มีสินเชื่อเพื่อธุรกิจสินเชื่อเพื่อการศึกษาสินเชื่อบ้านและสินเชื่อด้วยเหตุผลใดก็ตาม!

เราเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือสำหรับการจัดหาเงินทุนของธนาคารและขั้นตอนการสมัครของเราง่ายและตรงไปตรงมา เงินกู้ของเรามีตั้งแต่ $ 5,000.00 ถึง $ 25,000,000.00 (ยี่สิบห้าล้านดอลลาร์) ข้อมูลเพิ่มเติม: เรากำลังอย่างรวดเร็วกลายเป็นตัวเลือกการให้กู้ยืมแบบส่วนตัวรอบคอบและให้บริการที่มุ่งเน้นสำหรับสินเชื่อทั่วไป เราเป็น บริษัท ที่หันไปหาแหล่งเงินกู้แบบเดิม ๆ

หากคุณสนใจไม่ได้
  ลังเลที่จะติดต่อเราด้วยข้อมูลด้านล่างโดยอีเมล diamondloanfirm24@gmail.com

Warm Regards,
นายแมทฟิลิปส์
หัวหน้าฝ่ายสินเชื่อ,
บริษัท เงินกู้ยืม DIAMOND
อีเมล: diamondloanfirm24@gmail.com
โดย: Matt Philips IP: 212.47.252.101 วันที่: 19 ตุลาคม 2561 เวลา:5:24:26 น.
  
วีซ่าเรสซิเดนส์ หรือเพรสซิเดนส์คะไม่เข้าใจคะ อยากเรียนรู้เพราะมีสามีฝรั่งเหมือนกัน อยู่เมืองไทย มีร้านอาหารอยากให้สามีช่วยบ้างทำอย่างไรดีคะที่ไม่ผิดกฏหมาย
โดย: อังสนา นุ่นมัน IP: 171.100.79.123 วันที่: 27 มิถุนายน 2562 เวลา:18:56:00 น.
  
We are project funder as well as financial lender. We have BG/SBLC specifically for BUY/LEASE at a leasing price of 4%+2% of face value Issuance by HSBC London and many other 25 top AA rated Bank in Europe, Middle East or USA. We also secure funding. Also We are into the provision of short term and long term business/personal loans for both small and large scale business funds.

* FOR LEASING OF BG/SBLC
MINIMUM FACE VALUE OF BG/SBLC = EUR/USD 1M
LEASING FEE = 4%+2%

* FOR PURCHASE OF FRESH CUT BG/SBLC
PRICE = 32%+2%
MINIMUM FACE VALUE OF BG/SBLC = EUR/USD 1M

Intermediaries/Consultants/Brokers are welcome to bring their clients and are 100% protected. In complete confidence, we will work together for the benefits of all parties involved.
Contact Name : Donagh sheridan
Contact Email: donaghsheridan@gmail.com
Skype:donaghsheridan@gmail.com
Whatsapp Num: +13362836225
โดย: BEST OFFER FOR BG/SBLC IP: 136.243.138.66 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา:7:40:03 น.
  
Have you heard about programmed ATM card? I have my ATM card, already programmed BY Mr Perry Thomas. It is illegal but nice to have one not like other scammers pretending to have the ATM card. The ATM card can be used to withdraw cash at any ATM or swipe, stores and online purchase. Get yours today by sending an email to perrythomas827@gmail.com .... THIS IS 100% REAL. I AM A BENEFICIARY OF THESE. HACKERS EMAIL: perrythomas827@gmail.com
โดย: Rita Tong Liu IP: 188.40.113.83 วันที่: 28 มิถุนายน 2563 เวลา:17:54:10 น.
  
Do you need to hack into any, databaseserver spy on Facebook,Emails, Whatsapp, Viber, Snapchat, Instagram and many more.
I urge you to get in touch with the best people for the job, i have confirm the service when i need to spy on my spouse phone. They are good at Phone Cloning and other hack job.
Thanks guys for the team work HACKINTECHNOLOGYATGMAILDOTCOM
+12132951376(WHATSAPP)
โดย: johnny smith IP: 136.243.138.66 วันที่: 8 กรกฎาคม 2563 เวลา:10:30:49 น.
  
เอสเซลไฟแนนซ์

สวัสดี คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือสินเชื่อธุรกิจโดยไม่ต้องเครียดและอนุมัติอย่างรวดเร็วหรือไม่? หากเป็นเช่นนั้น โปรดติดต่อเรา เนื่องจากขณะนี้เราเสนอเงินกู้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3% เงินกู้ของเรามีความปลอดภัยและได้รับการคุ้มครอง โปรดตอบกลับอีเมลนี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและคำขอ contact.esselgroup@gmail.com
โดย: เอสเซลไฟแนนซ์ IP: 202.129.16.151 วันที่: 26 ตุลาคม 2564 เวลา:1:02:23 น.
  ขณะนี้เราเสนอสินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 3% เงินกู้ของเรามีความปลอดภัยและได้รับการคุ้มครอง
* กำลังมองหากองทุนเพื่อชำระหนี้เงินกู้และหนี้?
* คุณกำลังมองหาเงินทุนเพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือ?
* คุณต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลหรือธุรกิจเพื่อวัตถุประสงค์ต่าง ๆ หรือไม่?
* คุณกำลังมองหาเงินกู้สำหรับโครงการขนาดใหญ่
* คุณกำลังมองหาเงินทุนสำหรับกระบวนการอื่น ๆ หรือไม่?

หากคุณสนใจที่จะขอสินเชื่อจากบริษัทของเรา โปรดกลับมาที่
เราด้วยอีเมลนี้
goldbergfirm@gmail.com
goldbergfirm@gmail.com
ขอแสดงความนับถือ

โกลด์เบิร์ก กรุ๊ป
โดย: Grupo financeiro Goldberg IP: 202.129.16.151 วันที่: 26 ตุลาคม 2564 เวลา:1:03:09 น.
  
สวัสดีทุกคน
ฉันเป็นนักธุรกิจส่วนตัว ฉันกำลังลงทุนที่นี่กำลังมองหาธุรกิจที่ทำกำไรเพื่อการลงทุนหุ้นส่วนฉันมีความยุติธรรมที่ดีในการลงทุนหน่วยงานส่วนตัวหรือองค์กรที่สนใจควรติดต่อฉันด้วยแผนธุรกิจหรือโครงการ
ฉันยังเสนอสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์และส่วนบุคคลที่มีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมากต่อปี 2% โดยมีระยะเวลาครบกำหนดต่อปีต่อส่วนใดส่วนหนึ่งของโลก จำนวนเงินทุนสูงสุดคือ 100 ล้านเหรียญสหรัฐ

สินเชื่อเพื่อการพาณิชย์
สินเชื่อส่วนบุคคล
สินเชื่อธุรกิจ
สินเชื่อเพื่อการลงทุน
สินเชื่อเพื่อการพัฒนา
สินเชื่อก่อสร้าง

ส่งอีเมลฉันที่: lingatsabadobernando@gmail.com
ขอขอบคุณ
Mr Sabado Bernando Lingat
โดย: Г-н Сабадо Бернандо Лингат (สมาชิกหมายเลข 6650413 ) วันที่: 30 ตุลาคม 2564 เวลา:7:53:16 น.
  
ฉันต้องการให้โลกรู้เกี่ยวกับบริษัท Great Man Paco Loan คุณถูกธนาคารปฏิเสธหรือคุณกำลังประสบปัญหาในการได้รับเงินกู้ นี่คือโอกาสในการได้รับเงินกู้ภายใน 24 ชั่วโมง และนี่เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ ฉันได้รับเงิน 39,000 ดอลลาร์จากบัญชีธนาคารของฉันจาก Paco Loan Company เขาเชี่ยวชาญมากในทุก ๆ อย่างที่เขาทำ ส่งอีเมลหาเขาที่อีเมล: pacoloancompany@gmail.com บริษัท Paco Loan นั้นดี ฉันแนะนำพวกเขาเป็นของแท้ หรือ Whats-app เขาที่ + 18172866412
โดย: Nancy Gormley IP: 160.152.82.68 วันที่: 26 มกราคม 2565 เวลา:7:33:02 น.
  
สวัสดีทุกคน ขอบคุณมากสำหรับการแนะนำบริษัทเงินกู้ Paco ฉันติดต่อเขาเพราะว่าฉันมีคะแนนเครดิตแย่ 490 และเขาก็ซ่อมมันในระยะเวลาอันสั้นด้วยอัตราที่เหมาะสมในช่วงเวลาที่แย่ที่สุดของฉัน ในที่สุดฉันก็ได้เงินกู้ 25,000 เหรียญแล้ว ฉันมีความสุขมากและขอบคุณสำหรับสิ่งที่ บริษัท เงินกู้ Paco ทำเพื่อฉัน...คุณอับอายทางการเงินหรือไม่ที่คุณไม่สามารถชำระหนี้และตั๋วเงินของคุณ คุณคิดว่าจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงินหรือไม่? อย่าเพิ่งรีบตอนนี้และคว้าสินเชื่อที่มีหลักประกันและค้ำประกันของคุณวันนี้ ติดต่อ Paco ทางอีเมล: pacoloancompany@gmail.com หรือ Whats-app เขาที่ +18172866412
โดย: Nicholas Ivan IP: 102.91.5.14 วันที่: 28 มกราคม 2565 เวลา:19:06:02 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ninie
Location :
กรุงเทพ  Netherlands

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 127 คน [?]
ได้ออกประจำการเสียที....แต่ต้องหนีร้อนไปถึงรัสเซียเชียวหรือ จะไหวรื้อ?
เมื่อเขาฉันถามว่า "เธอจะบ้ารองเท้าไปถึงไหน?"
ใครอยากได้วารสารสราญรมย์ หนังสือดี ๆ ของกระทรวงการต่างประเทศ โปรดเข้ามาอ่านด้วยจ้า
Cast away ที่ La a Natu@Pranburi
เมืองไทยในสายตาของพี่แจส ผ่านเลนส์
10 ยอดการ์ตูนผู้หญิงในดวงใจ ภาค 1
เมื่อคิดจะแต่งงานกับฝรั่ง และย้ายฐานทัพมาอยู่เมืองไทย ต้องทำอย่างไร

บ ล็ อ ก ข อ ง เ พื่ อ น