สิงหาคม 2551

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
การขอวีซ่าคู่สมรส หรือ Non-O ไม่ง่ายอย่างที่คิด ถ้าคุณไม่มีรายได้ต่อเดือนรวม 40,000 บาทนะคะ


เมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อนหน้านี้ ดิฉันมีเหตุให้เคร่งเครียดเรื่องเกี่ยวการต่อวีซ่าให้สามีที่กำลังจะลาออกจากงาน ถึงเพิ่งรู้ว่ามีระเบียบ ตม. ใหม่ สำหรับคนที่จะเข้าเมืองไทยแบบวีซ่าคู่สมรส ก็เลยไปโพสต์ไว้ในห้องไกลบ้านค่ะ เลยนำมาไว้ในบล็อกด้วย เผื่อใครไม่ได้เข้าในกระทู้จะได้เข้ามาอ่านเก็บข้อมูลเอาไว้สำหรับเตรียมการในอนาคตนะคะและแล้ววันที่ฉันต้องเจอฤทธิ์ ตม. ไทยก็มาถึง (กระทู้ระบายสำหรับคนที่อยากหอบคู่สมรสมาอยู่เมืองไทยจ้า)

เห็นกระทู้แนะนำขึ้นเป็นกระทู้บ่นเกี่ยวกับการขอวีซ่าของคนสัญชาติไทยในต่างประเทศ แล้วก็อยากระบาย (มั่ง) เกี่ยวกับเคราะห์กรรมของสาวไทยที่หอบหิ้วฝาละมีฝรั่งต่างชาติมาอยู่เมืองไทยต้องประสบเกี่ยวกับเรื่องการขอวีซ่าของไทย ที่น่ากัวไม่แพ้กันจ้า

ที่ผ่านมา เป็นโชคของดิฉันจริง ๆ ที่ไม่ต้องขอวีซ่าให้คุณแฟน เพราะเธอมีงานประจำทำตลอด แต่ในไม่ช้า ดิฉันมีอันต้องจรลีไปทำงานในต่างบ้านต่างเมือง และแน่นอนว่า คู่หูคู่ฮาที่อุตส่าห์ข้ามน้ำข้ามทะเลมาอยู่กับดิฉันที่ประเทศห่างไกลถึงเมืองไทยเยี่ยงนี้ ก็ต้องถ่อตามดิฉันไปด้วย เข้าทำนอง "Your heart is my home" คือไปไหนก็ต้องไปกัน ไม่งั้นเราจะมีครอบครัวเดียวกันได้หรือ???

คุณแฟนดิฉันรีบไปติดต่อขอลาออกจากงานประจำที่ทำอยู่ทันที จะมีผลในเดือนตุลาคมนี้ ดิฉันก็รีบติดต่อ ตม. ทันที เพื่อสอบถามเกี่ยวกับการต่อวีซ่า เพราะถ้าลาออกจากงาน และแจ้ง ตม. คุณแฟนก็ต้องออกจากเมืองไทยภายใน 7 วัน ถ้าไม่เปลี่ยนประเภทวีซ่า แน่นอนวีซ่าที่คุณแฟนต้องเปลี่ยนก็คือวีซ่าคู่สมรส หรือ Non Immigrant O นั่นเองค่ะ ประเภทที่อยู่ได้เพราะความอนุเคราะห์ด้วยเหตุผลทางมนุษยธรรมที่ปรากฏในเวบของ ตม. นั่นแหระ ดิฉันโทรหา ตม. เมื่อบ่ายวันนี้ (ตามเวลากรุงเทพฯ ค่ะ) แต่โทรประมาณหนึ่งชั่วโมงไม่ประสบผล ไม่มีคนรับโทรศัพท์ ดิฉันจึงต้องขอพึ่ง เบอร์โทรหมายเลข 1111

1111 : "สวัสดีค่ะ ดิฉัน......รับสาย ยินดีให้บริการค่ะ"

ดิฉัน : "สวัสดีค่ะ ดิฉันขอสอบถามเกี่ยวกับการขอต่อวีซ่าให้กับชาวต่างชาตินะคะ คือสามีดิฉันถือวีซ่าทำงานอยู่ แต่จะลาออกจากงาน ถ้าดิฉันจะต่อวีซ่า จะต้องแสดงหลักฐานการเงินอย่างไรคะ"

1111 : "เรื่องการต่อวีซ่านะคะ รอสักครู่นะคะ เดี๋ยวจะโอนสายให้คุยกับเจ้าหน้าที่ค่ะ"

--หายไปครู่หนึ่ง--

1111 : "สวัสดีครับ ผม...รับสาย ยินดีให้บริการนะครับ"

ดิฉัน : "ค่ะ คือดิฉันอยากสอบถามเกี่ยวกับการขอเปลี่ยนประเภทวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติค่ะ บลา บลา....."

1111 : "ถ้าสามีคุณเข้าเมืองไทยก่อนเดือนตุลาคม 2549 คุณต้องแสดงหลักฐานการเงินว่ามีเงินในบัญชี 400,000 บาท แต่ถ้าเข้าหลังเดือนตุลาคม สามีคุณและตัวคุณเองต้องมีรายได้รวมกัน 40,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป"

ดิฉัน : "คือว่า สามีดิฉันเขาจะลาออกจากงานแล้วน่ะค่ะ แล้วเขาก็จะไม่มีรายได้ ส่วนดิฉันมีรายได้ไม่ถึงสี่หมื่นบาท จะขอวีซ่าได้ยังไงล่ะค่ะ"

1111 : "คือว่า ต้องมีเงินรายได้รวมกันสี่หมื่นน่ะฮะ จะเป็นเงินรายได้อะไรก็ได้ เงินดอกเบี้ย หรืออะไรก็ได้นะครับ โอนมาจากต่างประเทศก็ได้ครับ ขอให้เป็นรายได้" (น้ำเสียงเริ่มฉุนเฉียวพองาม)

ดิฉัน : "ดิฉันบอกแล้วไงคะว่า สามีดิฉันไม่มีรายได้น่ะค่ะ แล้วถ้าสามีดิฉันมีเงินฝากประจำในธนาคารสี่แสน จะใช้ได้ไหมคะ เพราะเฉลี่ยก็มีรายได้เกินเดือนละสี่หมื่นแล้วน่ะค่ะ"

1111 : "ระเบียบบอกว่าต้องมีเงินเดือนครับคุณพี่...สำหรับเงินฝากในบัญชีไม่เกี่ยวอ่ะครับ....." (น้ำเสียงอ่อนแรง)

ดิฉัน : "งั้นขอบคุณนะคะ"

1111 : "ไม่ทราบจะมีอะไรถามอีกไหมครับ"

ดิฉัน : "ก็ไม่รู้จะถามอะไรนะคะ แต่คำอธิบายของคุณไม่ได้ช่วยอะไรเลย สงสัยว่าดิฉันต้องหย่าสามีก็อีกงวดนี้แหละค่ะ เพราะคงอยู่ด้วยกันไม่ได้ สามีอิฉันเป็นคนจน ไม่มีรายได้ ก็อยู่เมืองไทยไม่ได้...." (น้ำเสียงไม่วีนนะคะ แต่อ่อนระโหยโรยแรงจริง ๆ)

ดิฉันวางหูไปแบบงง ๆ กะว่าอาทิตย์หน้าจะเดินทางไป ตม. ซอยสวนพลู เพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพราะไม่งั้น สามีอิฉันจะอยู่เมืองไทยได้อย่างไร ถ้าไม่มีรายได้ สามีอิฉันก็อยู่เมืองไทยไม่ได้งั้นหรือ แล้วระเบียบอันนี้ มันมีเพื่อมนุษยธรรมตรงไหนกัน

ดูสิคะ การขอวีซ่าของไทยยากกกว่าต่างประเทศเป็นไหน ๆ นี่ก็ไม่รู้ว่าจะได้อยู่เมืองไทยไหม เอาใจช่วยดิฉันด้วยนะคะ ขอบคุณที่รับฟังความทุกข์ใจ และความเครียดของดิฉันค่ะ นี่ทำเอานอนไม่หลับเลยนะคะ

อันที่จริง ดิฉันเข้าใจผิดตลอดเรื่องวีซ่า ว่ามีเงินสี่แสนในบัญชีก็พอ แต่นั่นสำหรับผู้ที่เข้าเมืองไทยก่อนตุลา 49 ค่ะ สำหรับคนที่เข้ามาทีหลังก็ต้องมีเงินฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หรือสองคนรวมกันสี่หมื่นบาทต่อเดือน โดยไม่จำเป็นต้องมีบัญชีเงินฝากของสามีอีกแล้ว เดี๋ยวมีข้อมูลชัดเจนกว่านี้ จะเข้าไปเขียนในบล็อกเพิ่มเติมค่ะ เพราะข้อมูลยังเก่าอยู่ (เผื่อมีใครแวะเข้าไปอ่านในบล็อก)กระทู้ระบายสำหรับคนที่อยากหอบ หรือหอบคู่สมรสมาอยู่เมืองไทยแล้วจ้า ภาค 2 ค่า

เมื่อวานดิฉันไปพบ ตม. ท่านมาแล้วค่ะ

ขอมาส่งข่าวนะคะ...ว่า....พี่แจสกับดิฉันยังแต่งงานและอยู่เมืองไทยกันได้อยู่ค่า แต่ก็จนถึงเดือนธันวาคมนี้เท่านั้นนะคะ

ระเบียบ ตม. วีซ่าประเภท Non Immigrant "o" หรือที่เรียกว่าวีซ่าคู่สมรสนั้น หากคุณสามีเข้ามาประเทศไทยก่อนตุลาคม 2549 ก็ยังใช้ระเบียบเดิมได้คือ มีเงินในธนาคาร 400,000 บาท แต่ปัจจุบันนี้ ระเบียบใหม่ชื่อ 606 ไม่มีช่องให้ดิ้นหนีไปไหนได้เลย คือ สรุปว่าตัวสามี หรือภรรยาต้องมีรายได้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หรือรวมกัน เดือนละ 40,000 บาทขึ้นไป จึงจะสามารถขอวีซ่า Non "O" ได้ ถ้าไม่มีรายได้ ก็อยู่ไม่ได้ค่ะ อยู่ไม่ได้จริง ๆ นะคะ เป็นกฎเหล็กโหดมากทีเดียว และไม่มีวลีไหนที่เปิดช่องให้เจ้าหน้าที่สามารถอะลุ้มอะล่วยได้เลย เพราะฉะนั้น หากพี่แจสไม่มีรายได้ ก็อาจจะต้องจรลีออกจากประเทศไทย กระนั้นหรือ???


แต่โชคยังเข้าข้างดิฉันอยู่บ้าง เพราะพี่แจสจะลาออกในเดือนตุลาคมนี้ และเราจะเดินทางไปที่ประเทศรัสเซียเพื่อทำงานที่นั่น 3-4 ปี พี่แจสต้องอยู่เมืองไทยอีก 2 เดือน (พ.ย.-ธ.ค.) เราเลยสามารถทำวีซ่า "เยี่ยมภรรยา" ให้พี่แจสได้ โดยวีซ่าประเภทนี้ ไม่ต้องใช้เอกสารการเงิน และขยายเวลาอยู่ในประเทศไทยได้ไม่เกิน 60 วันค่ะ

หลักฐานที่ต้องใช้สำหรับวีซ่า "เยี่ยมภรรยา" **ควรนำเอกสารตัวจริงไปทุกอย่าง**

1. ฟอร์ม ตม. 7 พร้อมรูปถ่ายขนาด 4X6 ซม.
2. สำเนาพาสปอร์ตของสามี
3. สำเนาเอกสารการแต่งงาน เช่น ทะเบียนสมรส
4. สำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนของภรรยา

ถ้าท่านใด อยากอยู่ประเทศไทยเกิน 3 เดือน แต่ไม่เกิน 5 เดือน ขอแนะนำให้ทำวิธีนี้นะคะ คือขอวีซ่าจากสถานทูต/สถานกงสุลไทยมา 3 เดือน และมาต่อเป็นวีซ่าเยี่ยมภรรยาอีก 60 วัน รวมเป็น 5 เดือนค่ะ วีซ่าเยี่ยมภรรยา (ซึ่งดิฉันก็เพิ่งทราบว่ามี) เสียเงินค่าธรรมเนียมเพียง 1,900 บาท ก็ถูกกว่าเดินทางข้ามพรมแดนนะคะ อันนั้นอาจแพงกว่า เพราะฉะนั้นขอแนะนำค่ะ

สำหรับวีซ่าเกษียณอายุ ต้องมีอายุ 50 ปีขึ้นไป โดยมีบัญชีเงินฝาก 800,000 บาทค่ะ

แม้ว่าทาง ตม. จะเข้าใจปัญหาในทางปฏิบัติ และเห็นใจทางด้านมนุษยธรรมของคู่สมรส และกำลังเสนอให้มีการปรับเปลี่ยนระเบียบให้เหมาะสมมากขึ้น เพื่อให้การบริการสะดวกและเอื้อต่อการสร้างครอบครัว แต่ก็ไม่รู้ว่าระเบียบจะเปลี่ยนไปบ้างไหม ดิฉันหวังว่า ในอีก 3-4 ปีข้างหน้า คงมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นเกิดขึ้นค่ะ ตอนนี้ ถ้าใครเข้ามาเมืองไทย โดยอาศัยประโยชน์จากระเบียบเดิม และต้องการสงวนสิทธิ์ไว้ ก็ทำได้ โดยเข้ามาต่อวีซ่าที่ ตม. ทุกปี สำหรับการรายงานตัวทุก 90 วัน (แบบคนเพิ่งพ้นโทษ ต้องคดี <--แบบที่สามีค่อนขอด) ถ้าไม่ได้อยู่ในเมืองไทยเกิน 90 วัน ก็ไม่จำเป็นต้องทำนะคะ

ขอให้พวกเราทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากระเบียบเจ้าปัญหา 606 พ้นทุกข์เร็ว ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ตอนนี้ ดิฉันก็ทำแบบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน กลับมาจากรัสเซียค่อยว่ากันค่า

ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ

Create Date : 04 สิงหาคม 2551
Last Update : 4 สิงหาคม 2551 10:13:47 น.
Counter : 86949 Pageviews.

212 comments
  
เข้ามาอ่านประดับความรู้ค่ะ

เป็นเรื่องที่ค่อนข้างไกลตัวอยู่ แต่ใครจะรู้ว่าปัญหาทำนองนี้จะมาเยี่ยมเราวันไหน

เป็นกำลังใจให้ค่ะ
โดย: เพรางาย วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:11:25:01 น.
  
แฟนเราก็อยู่เมืองไทยค่ะ
ที่เคยทำมานะคะ ตอนขอ non-o เนี่ยไม่จำเป็นต้องมีเงินเดือนรวมกันสี่หมื่นค่ะ

Non-o ต้องไปขอที่สถานทูตในในต่างประเทศ โดยแฟนเราไปยื่นขอที่มาเลเซีย มีเงินในธนาคารไปโชว์ประมาณ 4-5 แสน (ไม่แน่ใจเหมือนกัน) ได้วีซ่าระยะเวลา 1 ปีค่ะ โดยต.ม.จะประทับตราให้อยู่ได้ 90 วัน ก็ต้องวิ่งเข้าวิ่งออก

เรื่องวีซ่าเยี่ยมภรรยา ก็เพิ่งเคยได้ยินนี่แหละค่ะ

ถ้าต้องการขอเป็น 1 year extension (based on non-o) แบบนี้ ต้องไปทำเรื่องที่สวนพลู หรือออฟฟิศอื่นตามแต่จังหวัดที่อยู่ โดยการขออยู่ต่อ 1 ปี โดยไม่ต้องวิ่งเข้าวิ่งออกนี้ ต้องมีหลักฐานแสดงว่าทั้งสองคนรวมกัน หรือคนใดคนหนึ่งมีเงินเดือนเกิน 4 หมื่นบาทค่ะ
โดย: สาวญี่ปุ่น วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:12:28:25 น.
  
ก็ไม่ยากเท่าไร เอาเงินที่มีไปฝากไว้ต่างประเทศ แล้วเอาเข้ามาทีละสี่หมื่น
โดย: อิสวาสุ IP: 71.114.54.31 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:13:00:25 น.
  
>>คุณสาวญี่ปุ่นคะ ระเบียบอันนั้น คือระเบียบเก่าค่ะ เพราะถ้าอยากอยู่เมืองไทยเกิน 90 วัน เมื่อก่อนมีเงิน 4 แสนก็อยู่ได้แล้ว แต่ปัจจุบันระเบียบใหม่สำหรับคนที่เข้ามาหลังตุลาคม 2549 ต้องมีเงินเดือนรวมกัน หรือฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเกิน 40,000 บาทขึ้นไป มิฉะนั้นก็ต้องใช้วิธีวิ่งเข้าออกทุก ๆ 90 วันค่ะ เพราะต่อให้สถานทูตให้วีซ่า 1 ปี เมื่อครบ 90 วันก็ต้องมาขอขยายเวลาอยู่ต่อที่ ตม. เหมือนกัน ถ้าไม่อยากวิ่งเข้าวิ่งออกก็ต้องใช้วิธีต่อยาว 1 ปี

กรณีที่เข้ามาเป็นวีซ่าท่องเที่ยวอยู่ได้ 3 เดือน และขอเป็นวีซ่าเยี่ยมภรรยาได้อีก 2 เดือนค่ะ

>>คุณอิวาสุ ตม. ไม่สนเรื่องเงินฝากค่ะ ถ้าจะเอาเงินเข้ามาทีละสี่หมื่น ไม่รู้จะได้ผลไหม เพราะถ้าไม่ดูหลักฐานการชำระภาษีว่ามีเงินเดือน 4 หมื่น กรณีที่ทำงานในไทย ก็ต้องมีหลักฐานจากสถานทูตของประเทศตัวเองในไทยว่ามีเงินเดือนจากประเทศนั้น ๆ เท่าไหร่

โดย: Ninie วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:14:36:11 น.
  
็แวะมาเก็บความรู้และเป็นกำลังให้ จขบ ด้วยค่ะ
โดย: kitasornciao (kitasornciao ) วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:16:27:19 น.
  
แวะมาเยี่ยมคุณนู๋แดงนะคะ (ปุ้ยไม่รุ้ว่าจะเรียกว่าอะไรดี ง่า)วันนี้ไปทำเรื่องขอวีซ่ามาแล้วคะ เจ้าหน้าที่จะดูแค่ว่าเรื่องการเสียภาษี (ในเรื่องรายได้) อย่างเดียวค่ะไม่ต้องโชว์สเตทเมนต์ เลยจ๊ะ

ในกรณีของปุ้ยนี้คือ ภรรยาเป็นผู้อุปการะสามี เจ้าหน้าที่ก็จะดูว่าหลักฐานครบไม๊ แล้วก็ ใบเสร็จเสียภาษี ของปุ้ยไปเสียภาษี ภงด.90 ภงด.94 มานะคะ ก็มีหลักฐานตรงนั้น ส่วนๆอื่นๆก็หลักฐานแสดงตัวตน แล้วก็รูปถ่ายบ้านที่พักอาศัย แล้วก็ สถานที่ประกอบธุรกิจ ก็จะประมาณนี้ วันนี้ไปทำเรื่องมาไม่ยุ่งยากอะไร แต่รอผลนานมากค่ะ ประมาณ 1 เดือนครึ่ง ถ้าท่านใดจะไปทำวีซ่าให้สามี ให้เหลือจำนวนวันวีซ่าในพาสปอร์ต สัก 1 เดือนนะคะ ของปุ้ยนี้ สามีวีซ่าหมดวันที่ 24 สค. เพิ่งไปทำเรื่องขอ เค้าเลยนัดฟังผล 23 เดือน กย. เลย นานมากอ่ะ เหอๆ... เจ้าหน้าที่บอกว่า ถ้ามาก่อน 24 กค. ระยะเวลาพิจารณาประมาณ 1 เดือน ... เห้อออ นานอ่ะ ... ดีใจแทนคุณนุ๋แดงด้วยน่ะ เหมือนยกภูเขาออกจากอก โน๊ะ ปุ้ยต้องลุ้นไปอีก เดือนครึ่ง ง่าาา คิดแล้วเครียดนะเนี้ย ฮาๆ
โดย: ปุ้ย IP: 117.47.190.33 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:18:14:45 น.
  
ยังไม่ได้แต่ง แต่มาเก็บข้อมูลนะค่ะ
เพราะคิดว่าจะไปอยู่เมืองไทย
โดย: montira@UA วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:20:08:20 น.
  
อยากไปอยู่เมืองนอกกะเขาบ้าง เเต่ไม่รู้จะไปยังไง เลยมาดูข้อมูลเผื่อๆไว้เป็นความรู้
โดย: Phatwira99 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:20:16:30 น.
  
เข้ามาให้กำลังใจค่ะ แต่ของติ๊กก็ขอแบบภรรยาได้นะคะแต่ทางต.ม ไม่ยอมให้ขอบอกสามีเกิน50แล้วให้ขอแบบretried
โดย: katie-thanika วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:20:48:30 น.
  
ขอบคุณค่ะที่นำมาใว้ในบล็อค และขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ
ใช่เนอะสามีของเราก็อายุ 50 แล้วงั้นก็ต้องขอแบบรีไทม์ ต้องเขาไปดูแล้วหละว่ามีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายหรือยัง
โดย: ฟ้าหลังฝน IP: 88.105.110.141 วันที่: 5 สิงหาคม 2551 เวลา:2:26:19 น.
  
สวัสดีค่ะ ขอให้ทุกอย่างสะดวกและเรียบร้อยนะคะ เห็นใจจังเลยเรื่องกฎระเบียบนี่ เจอเจ้าหน้าที่ดีก็ดีไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
โดย: วินนพัตรา IP: 202.91.19.204 วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:18:19:09 น.
  
กำลังจะแต่งงานเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ และต้องย้ายไปอยู่กับว่าที่สามีที่ต่างประเทศ (อังกฤษ) อยากทราบว่าการขอวีซ่าไปอยู่ที่โน่นแบบคู่สมรถเราต้องทำยังไงบ้างคะ ไม่รู้จริงๆ ค่ะ รบกวนช่วยตอบด้วยค่ะ
โดย: แนน เด็กโง่ IP: 124.121.227.180 วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:14:21:23 น.
  
ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาให้กำลังใจค่ะ และคุณวินนพัตรา เพื่อนใหม่ในบล็อกเล็ก ๆ นี้ค่ะ

ตอบคุณแนน... คือว่าดิฉันไม่ค่อยทราบเรื่องการขอวีซ่าอังกฤษค่ะ เคยขอวีซ่านักเรียนเท่านั้น คงต้องไปขอความรู้ในห้องแม่บ้านของพันทิปนะคะ ความรู้เพียบค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ
โดย: Ninie วันที่: 19 สิงหาคม 2551 เวลา:20:02:34 น.
  
ขอบคุณมากนะค่ะที่เขียนให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ดีๆอย่างนี้
โดย: Ongie IP: 58.147.83.194 วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:12:21:21 น.
  
คุณninie ค่ะ
ปรึกษานิดหนึ่ง case ของแหม่มสามีมีงานทำที่ต่างประเทศ เข้ามาเมืองไทยก็ประมาณครั้งละ 90 วัน (บางทีอยากอยู่เกินกว่านั้น แต่ทำไม่ได้ เพราะวีซ่าหมด) แหม่มจะขอเป็น non "o" ให้เขาบ้างได้มั๊ยค่ะ
แล้วเงินเดือนของเขาคนเดียวก็เกิน สี่หมื่นแล้วค่ะ จะยื่นเอกสารเขาคนเดียวได้มั๊ยค่ะ
โดย: LimTaeSeon IP: 58.9.100.175 วันที่: 15 กันยายน 2551 เวลา:22:21:53 น.
  
คุณ LimTaeSeon ขอโทษที่ตอบช้าค่ะ กรณีของสามีคุณนั้น สามารถขอ non o ได้แน่นอนค่ะ คือไปยื่นขอวีซ่าที่สถานทูตไทยในประเทศที่คุณพำนักอยู่ เมื่อเข้าประเทศ อยู่เกิน 90 วัน ต้องติดต่อตม. เพื่อขอต่อวีซ่า (แม้ว่า วีซ่าที่ได้จาก สถานทูตจะมีอายุมากกว่า 90 วัน เช่น 1 ปี ก็ต้องไปต่ออายุอยู่ดีค่ะ) การไปยื่นต่อ ก็ต้องเตรียมเอกสารเงินเดือนไป ซึ่งในกรณีที่เป็นคนเมกัน หรือออสซี่ (สำหรับชาติอื่นไม่ทราบนะคะ) ที่สถานทูตเขาจะออกเอกสารรับรองเงินเดือน กรณีที่รายได้เกิดขึ้นในประเทศเมกา หรือออสเตรเลียค่ะ แล้วนำเอกสารนั้น ไปยื่นที่ ตม. เพื่อต่ออายุวีซ่าได้เลยค่ะ สำหรับเอกสารประกอบอื่น ๆ แนะนำให้โทรถาม 1111 ค่ะ จะได้ข้อมูลที่ใกล้เคียงความจริง ถ้ารอโทรหา ตม. ก็อาจจะต้องร้องเพลงรอไปเรื่อย ๆ เพราะ ตม. ไม่ค่อยว่างตอบคำถาม หรือรับโทรศัพท์ค่ะ ขอให้โชคดีนะคะ
โดย: Ninie IP: 122.0.3.123 วันที่: 16 กันยายน 2551 เวลา:15:51:46 น.
  
ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำตอบ
(สมกับคำรอคอยเลย)
โดย: LimTaeSeon IP: 58.9.106.179 วันที่: 16 กันยายน 2551 เวลา:23:49:07 น.
  
เราเองก้องงนะคะเราเป็นคนไทยแทนที่จะปกป้องสิทธิของหญิงไทยแต่พอชายไทยแต่งกะหญิงต่างชาติกลับอยุ่ในไทยอย่างง่ายดายแต่ผู้ชายต่างชาติจำเป็นต้องดูแลหญิงไทยกลับยากมากเหลือเกินช่วยหน่อยเถอะค่ะแก้กฏให้คุ้มครองหญิงไทยมากกว่านี้หน่อย
โดย: งงไม่หาย IP: 58.9.82.47 วันที่: 29 มีนาคม 2552 เวลา:20:23:51 น.
  
เห็นด้วยกับคุณงงไม่หายมาก ๆ ค่ะ เราเองก็งงสุด ๆ เหมือนกัน
โดย: Ninie วันที่: 2 เมษายน 2552 เวลา:1:29:00 น.
  
รบกวนถามหน่อยนะค่ะอย่างกรณีของจีเนี๊ยะเวลาไปต่อที่ตม.จะเอาหลักฐานอะไรไปแสดงให้เจ้าหน้าที่ดูค่ะ เพราะจีเปิดร้านเสริมสวย และทำขนมเบเกอรี่ค่ะ
รบกวนหน่อยนะค่ะ
โดย: จี IP: 203.172.104.248 วันที่: 11 เมษายน 2552 เวลา:23:46:09 น.
  
อยากทราบว่า แฟนเป็นชาวเยอรมันต้องการมาอยู่ประเทศไทย (ยังไม่มี work promit) ต้องทำอย่างไรบ้างคะ??
โดย: เปิ้ล IP: 58.8.140.225 วันที่: 22 เมษายน 2552 เวลา:8:14:36 น.
  
ยังดีนะคะ เห็นเพื่อนบอกว่า กรณีฝรั่งเข้ามา เกษียรอายุที่เมืองไทย ต้องมีเงินในบัญชีอย่างน้อย แปดแสนค่ะ เหอๆ ดีหน่อยค่ะของวิราคาเดียวกับพี่ Ninie
โดย: Wii Dart IP: 222.123.131.205 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:13:52:14 น.
  
อยากสอบถามคุณปุ้ยหรือคนที่ทำ วีซ่าให้สามีลักษณะเดียวกับคุณปุ้ยน่ะค่ะ คือ แบบภรรยาเป็นผู้อุปการะสามี พอดีเพิ่งเคยได้ยินเหมือนกัน หลักฐานที่ใช้รายละเอียดมีอะไรบ้างคะ ใช้หลักฐานเหมือนวีซ่าคู่สมรสรึเปล่าคะ
โดย: ปู IP: 58.64.91.253 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:21:43:23 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณ Ninie
เห็นเขียนว่าจะมาเป็นนักการทูตอยู่รัสเซีย ตอนนี้จูนเรียนป.เอกอยู่รัสเซีย ปีสุดท้ายแล้ว แต่มีแฟนเป็นคนด้ตช์ค่ะ กำลังตัดสินใจอยู่ว่าอาจจะย้ายไปอยู่เมืองไทย แต่คงหลังจากที่จูนทำเรื่องไปอยู่กับแฟนที่ฮอลแลนด์แล้วสอบพาสปอร์ตดัตช์ให้ได้ก่อน เข้ามาเก็บความรู้ค่ะ แล้วจะมารัสเซียเดือนไหนคะ
โดย: จูน IP: 217.118.78.106 วันที่: 21 สิงหาคม 2552 เวลา:13:30:22 น.
  
คุณจูนคะ ตอนนี้ มาอยู่ที่มอสโกแล้วค่ะ ว่าง ๆ มาคุยกันได้ค่ะ เราทำงานที่สถานทูตนี่เอง
โดย: Ninie วันที่: 13 กันยายน 2552 เวลา:5:09:33 น.
  
สามีเป็นชาวอเมริกันค่ะ จะไปขอวีซ่าคู่สมรสเหมือนกัน ตอนนี้ก็มีรายได้รวมกันเกิน สี่หมื่นบาทต่อเดือน แต่สามีทำงานไม่มี work permit ก็เลยไม่รู้ว่าตม.จะให้หรือเปล่า แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ กลัวไปแล้วจะมีปัญหาว่าอีก ใครรู้ว่าต้องใช้เอกสารอะำไรช่วยตอบด้วยนะคะ ขอบคคุณค่ะ
โดย: พิม IP: 124.120.226.143 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:15:00:09 น.
  
คุณ Ninie ค่ะ อ่านเรื่องของคุณแล้วดีจังอยากถามหน่อยค่ะ เพื่อนได้Visa non O จากสถานทูตไทยที่เกาหลี ทางผู้ว่าจ้างให้เปลี่ยนเป็น Non B เพื่อทำ Work Permit ดิฉันกำลังจะไปสิงคโปร์เพื่อนจะฝากไปทำโดยที่เจ้าตัวไม่ต้องไปได้ไหมค่ะ เพราะเค้าบอกว่าที่บ้านเค้าเดนมาร์กเค้าก็ส่งทางไปรษณีย์ค่ะช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ในฐานะที่เคยอยู่และคงทราบดีค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ
โดย: Oi IP: 125.24.185.9 วันที่: 26 กันยายน 2552 เวลา:15:44:40 น.
  
ann.aikins@gmail.com ช่วยเหลือให้ข้อมูลสำหรับหญิงไทยที่สมรสกับชาวต่างชาติฟรี ในเรื่องของการขอวีซ่า
โดย: Ann IP: 119.42.69.152 วันที่: 25 ตุลาคม 2552 เวลา:21:27:29 น.
  
รบกวนช่วยหาคำตอบให้หน่อยค่ะเป็นภาษาไทยจะได้นำไปตอบให้เขาถูกต้อง
thank


MULTI ENTRY VISA

AGE DOES NOT MATTER?? IF SO WHAT.WHEN U LEAVE THE COUNTRY EVERY 90 DAYS AND WHEN U GET PASSPORT STAMPED, YOU THEN CAN RE ENTER THE COUNTRY.CAN WORK??

PRIOR TO VISA EXPIRING CAN I REAPPLY AT THE EMBASSY IN JONTIEN FOR ANOTHER MULTI ENTRY VISA OR DO I HAVE TO COME BACK TO AUSTRALIA.IF APPLYING FOR RETIREMENT VISA HOW MUCH YEARLY.DO YOU HAVE TO HAVE A THAI BANK ACCOUNT?IF YOU HAVE A PENSION FORTNIGHTLY WILL AN AUSTRALIAN BANK ACCOUNT SURFICE, AND HOW MUCH IS REQUIRED IN THAT ACCOUNT OR HOW MUCH INCOME IS REQUIRED ANNULLY? WHAT IS MY OBLIGATION? YES I DO HAVE A DEBIT CARD (VISA).

CAN I DO BACK TO BACK TORIST VISA’SSUMARY, I AM 49YO AND WANT TO VISIT THAILAND,AND WOULD LIKE A TYPE O VISA MULTI ENTRY. I HAVE A MILATRY PENSION FORNIGHTLY AND I BELIEVE I HAVE SUFFICIANT FUNDS IN MY AUSTRALIN BANK ACCOUNT. WHY DO I HAVE TO WAIT TIL I AM 50YO.

WHAT HAPPENS IF I MARRY THAI WOMAN, AND WHAT TYPE OF VISA DO I THEN NEED

โดย: maliwan IP: 111.84.97.38 วันที่: 6 ธันวาคม 2552 เวลา:14:50:44 น.
  
พูดเรื่อง non o แล้วก็ปวดหัวทีแรกก็เจอกฎเหล็กเหมือนที่ว่าข้างต้นนี่แหละ แต่ด้วยความโชคดีพอมีเส้นมีสายบ้างเลยรอดจาก ตม. สวนพลูมาได้ แต่ยังเจอด่านที่ 2 ลังจากได้ non o มาแล้วอยู่ได้อีก 3 เดือนคับท่านเจ้าคุณ ไปขอใหม่ต้องไปขอที่ ตม. ในเขตที่เราพักอาศัยอยู่นั้นคือ ตม. เชียงใหม่ ซึ่งใครไปที่นั้นคงจะเจอแม่หญิงเจ้าอารมณ์พูดจาโคตะระไพเราะเลยคับ ไม่รู้จะทำงานบริการประชาชนไปเพื่ออะไร...แย่สุดๆ พอเราอ้างระเบียบการ ก็หาว่าเราทำเป็นรู้อีก..คิดว่าหลายคนคงจะมีชะตาเดียวกัน. ใครไปตม.เชียงใหม่คงจะเจอกันบ้างนะคับ
โดย: cbm IP: 110.49.124.59 วันที่: 8 ธันวาคม 2552 เวลา:18:25:02 น.
  
ไปใช้บริการตม.สวนพลูก่อนย้ายเจ้าหน้าที่แนะนำดีค่ะ ใจดีด้วยนะ เพราะประเภทวีซ่า แฟนเป็นnon oแต่ ตอนไปต่ออายุเอกสารที่เอาไปเป็นnon b และแฟนเพิ่งเริ่มทำงานไม่มีใบเสร็จเสียภาษี เค้าก็แนะนำให้ต่อที่ช่องnonb เจ้าหน้าที่ที่ช่อง non b บอกเราว่าจริงจริงไม่ได้ เพราะเค้าถือnono และเค้าต้องกลับบ้านไปเปลี่ยนมาใหม่ แต่เค้าก้ออณุโลมเห็นว่ามาแล้ว โชคดีจริง
โดย: kate IP: 58.10.90.148 วันที่: 22 ธันวาคม 2552 เวลา:11:42:17 น.
  
เรื่อง Non-o ต่อเป็น Non-b นั้น เค้าไมได้อนุโลมอะไรหรอกค่ะ
เพียงถ้าคุณเป็น Non immgrant visa ประเภทไหนก็ได้ คุณก็สามารถต่อได้อยู่แล้วค่ะ คุณเป็น Non-o อยากต่อวีซ่าเหตุ นักเรียนก็ได้ เหมือน Non-ed ยังได้เลย ดิฉัน ทำงานเป็น เอเจนซี่ ต่อวีซ่าหั้ยชาวต่างชาติมาเกือบปีแล้วอันนี้ทราบดี
โดย: Wii เชียงใหม่ IP: 112.142.5.188 วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:13:37:22 น.
  
ผู้หญิงเจ้า อารมณ์ที่คุณว่า ดิฉันรู้จักดีค่ะ แต่จริงๆแล้วแกไม่ได้มีอะไรนะคะ ใจดีด้วยซ้ำ เพียงแค่เสียงดังเท่านั้นเอง ดิฉันทำงานกับพี่แกมาเกือบปีค่ะ
โดย: Wii เชียงใหม่ IP: 112.142.5.188 วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:14:27:23 น.
  
มีปัญาสงสัยเกี่ยวกับการต่อ วีซ่า หรือ work permit สามารถโทรมาสอบถามได้ค่ะ ฟรี! ที่ 086-0593067 (วิ)ตอบคำถามโดยไม่กั๊กคำตอบ และถ้าเกิดสนใจไม่อยากยุ่งยากด้วยตนเองกับเรื่องเอกสาร ในการต่อวีซ่าสามารถติดต่ิอ วิ ได้ค่ะ

สถานที่: เชียงใหม่
โดย: Wii เชียงใหม่ IP: 112.142.5.188 วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:14:49:14 น.
  
i want to know if my bf him get visa non-B and when we go to thai how long we can stay and what we can do for get more time to stay...Thanks,,,
โดย: oraya_italy IP: 84.222.237.229 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:20:23:08 น.
  
สวัสดีค่ะ
ตอนนี้กำลังจะขอวีซ่า ให้สามีอยู่ กะว่าจะกลับด้วยกันกล่งปี ไม่ทราบว่าวิซิทติ้งวีซ่า ถ้าอายุไม่ถึงห้าสิบเนี่ย กฎต่างๆเหมือนกันหรือเปล่า คะ
โดย: จ๋า IP: 97.123.149.138 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:12:27:57 น.
  
จะเเต่งงานเดือน ก.ค 53 นี้เเล้วจดทะเบียนสมรส เเฟนจะย้ายมาอยู่เมืองไทยด้วย ถ้ามีธุรกิจบาร์ รายได้เกิน 80,000 บาทจะขอวีซ่าได้ไหมเเบบไหนที่อยู่ได้นานเเล้วต้องออกนอกประเทศไหม ?
โดย: มาย IP: 203.144.144.164 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:2:06:52 น.
  
ค่ะก็ได้ความรู้เยอะขึ้น สามีอายุ 58 ปี แล้ว มีทางเดียวก็คือ ขอวีซ่าแบบ รีไทร์ 800,000 บาท ฝากประจำ ก็ โอ เค
โดย: sam IP: 112.142.44.78 วันที่: 8 มีนาคม 2553 เวลา:19:41:54 น.
  
แฟนอายุยังไม่กเสียนทำเอกสารเหมือนกันไหมค่ะ และมีเงินฝากเท่ากันไหมช่วยตอบทีเพราะจะพาแฟนไปอยู่เมืองไทยเดือนกันยายนนี้
โดย: วาลิน IP: 79.1.222.164 วันที่: 16 มีนาคม 2553 เวลา:3:18:28 น.
  
พี่ninieช่วยด้วยค่ะอยากรู้ว่าชายอเมริกันวัยเกษียณได้เงินบำนาญทุกคนมั้ยคะ แล้วมาไทยอายุ60กับ62ต่างกันมั้ยคะแม่ไทยสัญชาติอเมแล้วอยากกลับมาพักผ่อนใช้ชีวิตอยู่กับลูกแต่ติดปัญหาสามี แล้ว800,000ในบัญชีนำมาใช้ได้มั้ยต้องคงไว้ตลอดเหรอคะ
โดย: namnam IP: 125.213.240.38 วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:1:09:47 น.
  
ดิฉันแต่งงานกับชาวนอร์เวย์อายุ 60 ปีตอนนี้เรามาเที่ยวนอร์เวย์เขาถือวีซ่าท่องเที่ยวเวลาไปเมืองไทยเดือนหน้าเราจะกลับเมืองไทยและอยากเปลี่ยนวีซ่าให้อยุ่นานที่สุดอยากทราบว่าควรเปลี่ยนเป็นประเภทไหนดีคะเขารับบำนาญเกินสี่หมื่นต่อเดือนค่ะ ต้องเตรียมเอกสารอะไรจากนอร์เวย์บ้าง กลัวเสียเวลากลับไป กลับมาทำเอกสาร และดิฉันต้องเตรียมหลักฐานอะไรบ้างคะ ดิฉันมีรายได้เกินสี่หมื่นบาทต่อเดือนค่ะ และเมื่อมีเอกสารแล้วจะต้องขอไปติดต่อที่ไหนบ้างคะ....ขอบคุณค่ะ
โดย: คุณลีลาวดี IP: 80.213.153.149 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:23:03:50 น.
  
กำลังมีปัญหาเรื่องการขอวีซ่าคู่สมรสเหมือนกันค่ะ ยังไม่ค่อยเข้าใจเรื่องประเภทของวีซ่าเท่าไหร่ค่ะ แต่ยังไงก็ขอขอบคุณสำหรับกระทู้ดีๆ นะค่ะ
โดย: บังเอิญผ่านมา IP: 119.42.81.202 วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:43:37 น.
  
ถ้าใครมีปัญหาเรื่องการวีซ่าสมรสให้สามี
เอกสารต่างๆ หรือ-ขั้นตอนการทำ visa non o 1 ปี หรือ non B 1 ปี(กรณีแต่งงานและมี workpemit) วีซ่าแบบ รีไทร์ โดยที่ขาดความพร้อมทางดานเอกสารและหลักฐานทางการเงินต่างๆเรายินดีให้คำปรึกษาค่ะ
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 087-500-8847 ค่ะ
คุณ สุพัตรา

โดย: คุณ สุพัตรา IP: 58.8.140.40 วันที่: 20 มิถุนายน 2553 เวลา:11:25:49 น.
  
ขอบคุณค่ะ ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์มาก
ขอถามเหมือนคุณnamnam IP: 125.213.240.38 วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:1:09:47 น. ว่า 800,000ในบัญชีนำมาใช้ได้มั้ยหรือต้องคงไว้ตลอดค่ะ
โดย: ต้อย IP: 124.121.189.101 วันที่: 26 มิถุนายน 2553 เวลา:17:23:02 น.
  
เธกเธตเธ›เธฑเธเธซเธฒเน€เธฃเธทเนˆเธญเธ‡เธงเธตเธ‹เนˆเธฒ เน„เธกเนˆเธงเนˆเธฒเธˆเธฐเน€เธ›เน‡เธ™เธงเธตเธ‹เนˆเธฒเธ›เธฃเธฐเน€เธ เธ—เนƒเธ” เธขเธดเธ™เธ”เธตเนƒเธซเน‰เธ„เธณเธ›เธฃเธถเธเธฉเธฒเธ™เธฐเธ„เธฐ
เน„เธกเนˆเธงเนˆเธฒเธˆเธฐเน€เธ›เน‡เธ™เธ‚เธฑเน‰เธ™เธ•เธญเธ™เธเธฒเธฃเธ”เธณเน€เธ™เธดเธ™เธเธฒเธฃ เธเธฒเธฃเน€เธ•เธฃเธตเธขเธกเน€เธญเธเธชเธฒเธฃเธ•เนˆเธฒเธ‡เน†
เธ›เธฃเธถเธเธฉเธฒเธŸเธฃเธตเธ„เนˆเธฐ 0810073638
ka_jaew@hotmail.com
โดย: เธžเธฃเธฅเธ เธฑเธช IP: 110.49.151.151 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:17:03:10 น.
  
สวัสดีค่ะคุณNinie บล็อกของคุณให้ความรู้เพิ่มขึ้นมากเลยค่ะ ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่แต่งงานกับต่างชาติ สามีเป็นชาวรัสเซีูยค่ะ อนาคตก็มีโครงการอยากกลับไปอยู่ประเทศไทยคุ่ะ คงต้องเข้ามาหาข้อมูลเรื่อยๆ ดีใจมากเลยค่ะที่รู้ว่าคุณก็มาทำงานที่รัสเซีย ไม่ทราบว่าตอนนี้ยังอยู่รัสเซียหรือป่าวคุ่ะ ขอบคุณสำหรับกระทู้ดีๆแบบนี้อีกครั้งค่ะ Have a good day..
โดย: yhingka IP: 91.77.187.251 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:19:39:07 น.
  
เรื่องต่อวีซ๋าให้สามีชาวต่างชาติ
ทำไม คนต่างชาติที่ทำงานในไทยโดยเฉพาะผู้หญิง สามารถทำหรือต่อวีซ่าให้สามีโดยที่สามีไม่มีงานทำ ตม. ก็ต่อวีซ่าให้เป็นวีซ๋าติดตามภรรยา และไม่มีกฏเกณฑ์ใด ๆ เยี่ยงผู้หญิงไทยที่ต้องการให้สามีอยู่ในไทยได้โดยมีไม่กำแพงเงินตราเข้ามาเกี่ยวข้อง อยากรู้ว่า สมองส่วนไหนคนไทย ที่กำหนดเฉพาะผู้หญิงไทยด้วยกันถ้าอยากให้สามีคนต่างชาติอยู่เป็นครอบครัวในเมืองไทย ต้องมีเงินเท่านั้นเท่านี้ ไม่งั้นไม่มีสิทธิได้วีซ่าอยู่ในเมืองไทย แล้วครอบครัวคนที่มีเงินรายได้ไม่ถึงเล่า เคยนึกถึงข้อนี้กันหรือเปล่า ไม่ใช่สักแต่ว่าเป็น ตม. จะกำหนดให้ผู้หญิงไทยอย่างไรก็ได้ แล้วมันยุติธรรมไหน เราคนไทย เกิดเมืองไทย อยู่เมืองไทย แต่ไม่สามารถให้สามีต่างชาติอยู่กับเราได้ โดยไม่มีเงื่อนไข ก็คนต่างชาติ ผู้หญิงต่างชาติ สามารถต่อวีซ่าให้สามีได้โดยสามีไม่มีงานทำ และไม่มีเงินมีวีซ่าอยู่ในเมืองได้โดยไม่มีเงื่อนไข ขอถาม ตม. หน่อยว่าให้ผู้หญิงต่างชาติมีสิทธิเหนือคนไทยได้อย่างไร อยากร้องตะโกน ให้คนไทยทั้งประเทศได้ยิน นี่คือเรื่องจริง ใครอ่านเจอ กรุณา ตะโกน หรือเผยแพร่เรื่องนี้ไปให้ดัง ๆ ทั่วโลก ด้วยที่หญิงต่างชาติมีสิทธิ แต่หญิงไทยไม่มีสิทธิในบ้านเกิดเมือนนอนของตนเอง ไม่มีสิทธิในประเทศไทยของเราเลย
เรื่องจริง คือดิฉันเป็นครูอยู่ในกรุงเทพฯ และมีหน้าที่จัดทำ Visa & work permit ให้ครูต่างชาติด้วย ดิฉันไปต่อว่าซ่าให้ครูผู้หญิงฟิลิปปินส์ แต่เขาได้นำเอกสารของสามีมาให้ดิฉันต่อวีซ่าให้เขาด้วย ทั้งที่ไม่มีงานทำ ดิฉันก็ดำเนินการต่อวีซ่าคู่กันไปกับของครูผู้หญิงฟิลิปปินส์ ปรากฏว่าต่อได้ และเงินเดือนก็ไม่มากหรอก คิดดูซิว่าทำไม ตม.ถึงยอมให้ผู้หญิงฟิลิปปินส์ต่างชาติที่กอบโกยเงินในไทยต่อวีซ่าให้สามีได้โดยมีไม่เงือนไข ก็หญิงไทยไม่มีสิทธิในแผ่นดินเกิดต่อวีซ่าให้สามีต่างชาติเลย ทำไมหญิงไทยไม่ได้รับสิทธิเท่าเทียมหญิงต่างชาติ ตม.รู้สึกหดหู่กับข้อร้องเรียนนี้หรือไม่ หรือไม่รู้สึกเลย รู้แต่ว่า ต้องตะคอกมัน ต้องกำหราบมัน ต้องกดขี่มัน เป็นอย่างนี้กันหรือ?
โดย: lily IP: 58.181.135.2 วันที่: 8 สิงหาคม 2553 เวลา:9:55:40 น.
  
เยี่ยมไปเลยครับ เยี่ยมมากๆ วีซ่าประเภท "เยี่ยมภรรยา" โฮกกกก
โดย: ตู่ IP: 180.215.239.124 วันที่: 10 กันยายน 2553 เวลา:1:54:29 น.
  
อ่านไปก็สลดไป ทำมัยมันยากขนาดนี้ค่ะเนี้ย แล้วแฟนดิฉันจะมาอยู่ไทยกะเขาคงคิดหนักแล้ว ขอความคิดเห็นจากทุกๆคนหน่อยน่ะค่ะ คือดิฉันมีแฟนอยู่ประเทศออสเตรีย และเราวางแผนกันว่าก.พ. 54 เขาจะทำเรื่องมาอยู่ไทย แต่เรายังไม่แต่งงานกันและคิดว่า เราจะลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก่อนเพราะเด็กกันทั้งคู่ ดิฉันกับแฟนอายุ 26 ปีเท่ากันค่ะ ดิฉันทำงานเป็นเลขาบ.แห่งหนึ่ง ส่วนแฟนก็ทำงานที่สนามบินออสเตรียค่ะ เราคบกันมาเกือบปีแล้ว ด้วยความที่เด็กกันทั้งคู่ และแฟนดิฉันใจร้อนอยากที่จะมาอยู่กับดิฉันที่ไทย เราเลยมีแผนที่จะให้เรามาอยู่ที่ไทยเพื่อจะได้ลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันและหากเราสามารถคบกันได้ สร้างฐานะกันได้ เมื่ออะไรๆลงตัวเราก็จะแต่งงานกัน แต่พอมาว่ากระทู้นี้แล้วดิฉันรู้สึกไม่มั่นใจเลยว่าแฟนดิฉันจะอยู่ไทยได้ไหมเพราะกฏระเบียบมากมายเหลือเกินนี้ขนาดจะขอวีซ่ามาอยู่กับภรรยาที่ไทยยังยากขนาดนี้ แล้วดิฉันกับแฟนดิฉันยังไม่แต่งงานกันเลยด้วยซ้ำเห็นทีเราทั้งคู่ต้องเจอะอุปสรรคแล้วสิ เราตั้งใจไว้ว่าปีหน้าเราจะลงทุนเปิดร้านอินเตอร์เน็ตด้วยกัน แต่ให้ดิฉันเป็นเจ้าของกิจการ และเราก็จะสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยกัน ดิฉันรู้ว่าอนาคตต่อไปขอดิฉันจะต้องเจอะอุปสรรค และความลำบากมากมายเพราะแฟนดิฉันไม่ค่อยมีเงิน(จน) :) แต่ดิฉันตั้งใจไว้ว่าเราจะสร้างอนาคตด้วยกัน ตอนแรกดิฉันจะให้เขาขอวีซ่า 3 เดือนแล้วมาต่อที่ไทยอีก 2 เดือน หรือไหมก็ต่อวีซ่าไปเรื่อยๆ เพราะดิฉันไม่มีความรู้เรื่องวีซ่าเลยค่ะ และดิฉันต้องศึกษาเรื่องนี้ให้มากๆด้วย ดิฉันควรทำยังงัยดีค่ะ อยากอยู่กับแฟน แต่ดูท่าว่าไม่ง่ายอย่างที่คิดแล้วสิ ขอความคิดเห็นจากพวกพี่ๆด้วยค่ะ
โดย: MoNo IP: 58.8.12.63 วันที่: 27 กันยายน 2553 เวลา:15:19:08 น.
  
จะกลับไทยเร็วๆนี้เหมือนกัน มาหาข้อมูลด้วยคนค่ะ
โดย: ผักบุ้ง IP: 81.109.121.239 วันที่: 8 ตุลาคม 2553 เวลา:13:50:53 น.
  
ไม่ทราบว่า ยังมีใครเข้ามาในนี้ หรือป่าว? คืออยากถามว่า วีซ่าของสามี(Non-O)กำลังจะหมดในเดือน กุมภา 54 นี้ค่ะและ ตม.ก็ไม่ต่อวีซ๋า(1ปี)ให้เหมือนกัน ถ้าเราจะออกนอกประเทศ(เขมรนี่แหละค่ะ ใกล้ๆ)และจะกลับเข้ามาในวันเดียวกัน ได้รึปล่าวคะ? และต้องโชว์เอกสารอะไรบ้างที่ด่านตรงโรงเกลือน่ะค่ะ ต้องมีเงินฝากในแบงก์ 400,000.-รึปล่าว?
โดย: แจ๊ส IP: 110.169.214.162 วันที่: 21 มกราคม 2554 เวลา:8:10:23 น.
  
ขอบคุญนะค่ะที่ให้ข้อมูล
โดย: แนน IP: 86.41.91.51 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:4:06:18 น.
  
ขอบคุญนะค่ะที่ให้ข้อมูล
โดย: แนน IP: 86.41.91.51 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา:4:07:14 น.
  
เห็นด้วยกับข้อความของหลงมาเยี่ยม47 เป็นอย่างที่คุณพูดจริงๆ ทำไมตม.ไม่ทำให้เหมือนกัน ยุ่งยากจริงๆกับการมีผัวเป็นต่างชาติเนี่ย สรุปเองว่า เราเงินไม่หนาพอก็อยู่ไม่ได้ใช่ไหม? เงิน เิงิน เงิน อย่างเดียวไช่ไหม? เห็นใจคนทำงานอย่างเราบ้างซิ ไม่ใช่โจรนะ ทำไมให้สิทธิหญิงต่างชาติง่ายละ่ เขาไม่ใช่คนไทยนะก็เป็นต่างชาติเหมือนผัวเราน่ะแหละ แล้วหญิงไทยอย่างเราจะทำอย่างชายไทยบ้างไม่ได้รึไง? อุปการะผัวเนี่ย??? จะหญิงหรือชายก็คนไทยนะต่างแค่ร่างกายเอง.....ทำไมเป็นแบบนี้ถึงเวลาต้องเปลี่ยนแล้วนะ...เมืองไทยเอ๋ย(เซ็งจริงๆ)
โดย: ปัทมา IP: 125.27.1.134 วันที่: 8 มีนาคม 2554 เวลา:12:33:02 น.
  
ดิฉันก็อยากร้องไห้ให้ดังๆๆๆมั่กๆๆเลย...มีสามีจน..จน..เหมือนกันเขาก็อยากมาอยู่กับเราแบบตายายไปไหนไปกัน,มีกินมีอด,ก็กิน-อด,,ด้วยกันเวลาเราไปอยู่บ้านเขาไม่มีปัญหาอะไรเลยขนาดเกินเป็นเดือนก็ไม่เป็นไรแต่พอของเขาเกินแค่ครึ่งวันนะก็ปรับเท่านั้นเท่านี้...ตกลงแฟนฉันต้องขอวีซ่าแบบ "non-o" รบกวนขอทราบเอกสารได้มั๊ยคะ,ต้องมีเงินเข้าแบงค์ทุกเดือนเดือนละ40,000บาทใช่มั๊ยคะ,โดยม่ต้องมีเงินเก็บ400,000 หรือ 800,000 บาทใช่มั๊ยคะ,,,โทรไปทราบที่ คุณ "ตม" ภูเก็ต
แล้ว...เขาบอกต้องมีเงิน400,000บาท สามเดือนล่วงหน้า,พอถามอีกวันบอกต้องมี 800,000 บาทเลยตกลง...ถ้าแฟนฉัน(ผัวที่จดทะเบียนที่สถานฑูตแล้วงะ)ไม่มีเงินก็ไม่สามารถอาศัยแผ่นดินไทยได้เลยใช่มั๊ยคะ...ช่วยข้าน้อยด้วยเถอะคะ,,,สำหรับข้าพเจ้าเองต้องไปรักษาโรคธัสลาสซีเมียที่โรงพยาบาลตูริโนศูนย์รักษาธัสลาสซีเมียทุก6เดือน,,,เขาก็รักษาให้ฟรีทุกอย่าง,ยา,และถ้ามีโรคแทรกซ้อนอะไรเขาก็รักษาให้ฟรี,ฟรีและฟรี,ซ้ำบริการก็ดีมากๆๆไม่มีตะคอก,ไม่มีรังเกียจสักนิดเดียว,,,แต่ไม่เข้าใจประเทศเราไม่มีน้ำใจทั้งสำหรับแฟนเราและเราเลย...(ดิฉันก็เหมือนคุณ "หลงมาเยี่ยม 47"...
โดย: Thanaporn IP: 118.173.80.11 วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:14:49:27 น.
  
ขอตอกย้ำอีกนิด...แฟน(สามี)บอกว่าบ้านฉันให้วีซ่าเธอ5ปีโดยปราศจากเงิน,เงิน,และเงินสามารถบินกลับไปกลับมาทันทีได้เลยแต่ทำไม่ฉันต้องมีเงินเพื่อโชว์40,000บาทต่อเดือน(ก็ไม่รวยเน๊อะ)แค่มีเงินบำนาญกินสองคนต่อเดือนเท่านั้น...ทีพวกวายร้าย,คนทำชั่ว,คนที่มาหลอกล่วงหรือมาตั้งแก๊งทำธุรกิจผิดๆทำไมเข้ามาอาศัยอยู่เต็มไปหมด,สำหรับคนดีมาอยู่ไม่ได้...เมืองไทยเอ๋ย...ฉันก็คนไทยทำไมพาสามีมาอยู่ไม่ได้ร้องไห้นะเนี่ย,มันเสียความรู้สึก,เสียใจมากๆเลย,,,นั้นแหละต้องเลิกับสามีอย่างที่คุณ47...
โดย: ธนภรณ์ ศิริวัฒน์ IP: 118.173.80.11 วันที่: 11 มีนาคม 2554 เวลา:15:12:56 น.
  
รับต่อวีซ่า ยืดอายุวีซ่า..วีซ่าอื่นๆVISA STAY IN THAILAND AND EXTEND 1 MONTH ,2 MONTH,3 MONTH, 1 YEAR (YOU DON’T NEED TO GO ANOTHER COUNTRY) , CHANGE NON “O” AND NON “B” IMMIGRATION เบอร์์ ติดต่อ 086-6649020,0809307331
โดย: โฟลค์ IP: 110.168.199.121 วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:14:33:47 น.
  
คุณหลงมาเยี่ยม ทั้งหมดที่มีปัญหามาก่อนเช่นเดี่ยวกับดิฉันไม่ต้องเสียใจนะค่ะก่อนอื่นคุณๆต้องจดทะเบียนหลังจากนั้นก็ต้องเปลี่ยน วีซ่าของคุณๆ สามี เป็นวีซ่า non O ก่อนนะค่ะ หลังจากนั้นก็เปลี่ยนมาเป็น NON B ค่ะ เอกสารมีไม่เยอะอย่างที่คิดนะค่ะ ติดต่อสอบถาม ให้คำปรึกษาฟรีหลังไมค์นะค่ะ 086-6649020,0809307331
โดย: โฟลค์ IP: 110.168.199.121 วันที่: 25 มีนาคม 2554 เวลา:14:44:35 น.
  
ดิฉันมีแฟนเป็นต่างชาติเหมือนกันเห็นกฎระเบียบแล้วก็เห็นใจในความเดือนร้อนเราก็ช่ว่าจะรวยหาเช้ากินค่ำเหมือนกันถูกต้องที่ในความคิดเห็นหนึ่งบอกผู้หญิงต่างชาติเข้ามาทำงานที่ไทยและสามีขอวีซ่าติดตามอยู่ด้วยกันไม่ต้องเสียอะไรเลยและมีเคสหนึ่งคนอเมริกาเพื่อนแฟนดิฉันเองสามีขอวีซ่าตามภรรยาแถมทำงานในไทยด้วยคิดหรือว่าทางตมจะได้เห็นเขาเสียภาษี ดิฉันเห็นหลายคนทำงานไม่มี เวิคพอมิคต้องออกนอกประเทศทุก3 เดือนยังทำงานได้ด้วย ตอนนี้ทางตมออกกฎมายอยากจะหัวเราะไอ้ที่แต่งถูกต้องถูกกฎหมายทำให้ยุ่งยากที่จะอยู่ด้วยกันเพราะเรื่องเงินอย่างเดียว ที่คิดกฎนี้เอื้อประโยชน์กับคนบางกลุ่มคิดคอรับชั่นและมีคนหลายกลุ่มที่แต่งงานกับต่างชาติมีตั้งแต่รากหญ้าจนถึงผู้มีอันจะกินถ้าจะออกกฎนี้ก็น่าจะหาอะไรที่สามารถอลุ่มอล่วยกันบ้างยิ่งถ้ามีลูกด้วยต้องใช้จ่ายหลายอย่าง คงมีไม่มากหรอกที่จะให้ลูกเรียนเงินรัฐบาลฟรีอย่างน้อยก็มีใช้จ่ายบ้างพวกคุณอ้างว่ากลัวจะมีปัญหาทีหลังเลยออกกฎอย่านี้ปกป้องสิทธิ์ หญิงไทยตั้งแต่ซื้อที่ดินปกป้องหรือต้องการเนรเทศกันแน่น่าจะมีเหตุผลหลายอย่างประกอบกัน
โดย: ใหม่ IP: 10.0.100.23, 110.168.65.103 วันที่: 31 มีนาคม 2554 เวลา:10:27:36 น.
  
วีซ่าแบบ non-o ต้องโชว์รายได้ 40,000ต่อเดือน อยากทราบว่าต้องโชว์ รายได้แบบนี้ไปกี่เดือนค่ะ หรือต้องตลอดชีวิตจนตายค่ะ ถ้าวันนึงตกงานไม่มีรายได้ขนาดนี้ พวกเขาจะทำอย่างไรค่ะ
โดย: D.k IP: 111.67.98.116 วันที่: 24 เมษายน 2554 เวลา:20:14:47 น.
  
สงสัยว่าทำไม กฏระเบียบของ ตม ออกมาได้โดยไม่ผ่านกระบวนการขอความเห็นจากประชาชน วันนี้ อยากออกระเบียบนี้ ก็ออกมา อีก 3 ปี อยากเปลี่ยนระเบียบ ก็เปลี่ยน ใครเป็นคนคิด
ระเบียบส่วนใหญ่ ขาดมนุษยธรรมสิ้นดี
โดย: ภรรยาของสามีต่างชาติ IP: 125.25.240.185 วันที่: 13 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:33:48 น.
  
ขอเก็บข้อมูลด้วยคนค่ะ ตอนนี้หนักใจมาก ทำยังไงจะให้สามีมาอยู่ที่ไทยได้ เพราะเราคงไม่มีเงินเก็บ 400,000 บาท หรือรายได้เดือนละ 40,000 บาทแน่ๆ มีวิธีอะไรบ้างค่ะที่จะให้แฟนมาอยู่ได้ค่ะ
โดย: แนน IP: 125.26.116.160 วันที่: 15 พฤษภาคม 2554 เวลา:0:51:46 น.
  
บางครั้งสามีเคยมีเงินส่งบุตรเราเรียนจนจบใช้หนี้สินต่างให้พ่อแม่เราถึงตอนนี้เขาขาดทุนเงินพอมีใช้ไม่เดือดร้อนรออีกสองปีจะเริ่มใหม่มารักษาจิตใจที่เมืองไทยต้องไปต่อวีซ่าเพื่อนบ้านกลับเข้ามาเมืองไทย1ปีแล้วอยากให้เห็นใจหญิงไทยบ้างว่าสามีต่างชาติจดทะเบียนจริงน่าจะอนุโลมบ้างไปอยู่บ้านเขาเขาขอวีซ่าให้เราแต่พอทำธุรกิจแย่ก็เลยชวนมาเมืองไทยอยากไม่ต้องต่อ3เดือนอย่างนี้อยากได้1ปีก็ไม่มีเงินเดือนรวมกันถึง40000ได้แต่สงสารสามีขอความเป็นธรรมบ้างเห็นใจบ้างค่ะจะทิ้งก้นนึกถึงความดีก็ไปกัมพุชาเอาแล้วกันเปลี่ยนระเบียบใหม่เถอะค่ะ
โดย: เจเจ IP: 58.8.35.199 วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:51:23 น.
  
ฝากนายกคนใหม่ช่วยดูด้วยค่ะเอาเอกสารการจดทะเบียนจริงอยู่ด้วยกันเกิน1ปีใครจะไปรู้อยู่ อยู่ เกิดอยากกลับเมืองไทยมาใช้ชีวิตพอเพียงปลูกผักขายของชำไม่ได้รำรวยที่จะมีเงินเยอะมีแต่ความเข้าใจกันต้องจำเป้นด้วยหรือว่ามีแฟนคนต่างชาติต้องรวยด้วยหรือแค่มีเอกสารต่าง ต่างถูกต้อง ไปรายงานตัวตามระยะเวลา หรือบัตรอยุ่ในเมืองไทยหมดอายุ ก็ไปต่อใหม่ จากแรกเป็น1ปี ก็ขยายเพิ่มเป็น2ปี จาก2ปีก็ขยายเป็น3ปีใครมีความสามารถก็ไปเรียนภาษาไทยมีชมรมสามีต่างประเทศมีกิจกรรมให้สามีต่างชาติได้พบปะร่วมกิจกรรมกันทำมีการเรียนการสอนออกกิจกรรมต่างให้สามีต่างชาติแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมโดยทางหน่วยงานส่งเอกสารไปให้หรือมีทางเว็บไซด์ได้เข้าไปดูมีช่องทีวีช่องรายการวันหยุดเกี่ยวกับการแสดงความสามารถต่างๆของคนต่างชาติเป็นการสร้างคอรบครัวที่ดีจะได้ไม่มีการอย่าร้างเกิดขึ้น เจเจหวังเป็นอย่างยิ่งเปลี่ยนใหม่เถอะค่ะ บางครั้งระเบียบการอย่างนี้มันก็ดี แต่ส่วนคนที่เขาไม่มีละ เอาแค่ประเมินตอนจดทะเบียนก็โอเค แล้วค่ะอย่างน้อยให้โอกาศ คนที่ไม่มีบ้างค่ะ
โดย: เจเจ IP: 58.8.35.199 วันที่: 27 พฤษภาคม 2554 เวลา:12:22:18 น.
  
สวัสดีค่ะ ไม่รู้ว่าเจ้าของบล็อกจะได้เข้ามาอ่านไหม ร้อนใจมากเลยคะ

อยากทราบว่าวีซ่าเยี่ยมภรรยานี้ ถ้าสามีเข้ามาแบบ visa on arrival นี่ขอได้ไหมคะ
ขอบคุณคะ
โดย: โม IP: 58.11.112.203 วันที่: 12 มิถุนายน 2554 เวลา:23:46:14 น.
  
เจ้าของบล็อกมาแล้วค่ะ ขออภัยที่ไม่ได้เข้ามาตอบก่อนหน้านี้ ขอส่งข่าวว่า ตอนนี้ ระเบียบขอวีซ่าแบบ non-O กลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้วค่ะ คือ ต้องมีเงินฝากในธนาคาร 400,000 บาท สามเดือนก่อนที่จะต่ออายุวีซ่า

อ่านแล้วเซ็งเรื่องการขอวีซ่าในกรณีหญิงต่างชาติแต่งงานกับชายไทยค่ะ เป็นเรื่องข้องใจที่โมโหมานานแล้ว คุณ คห. 47 เขียนได้ตรงใจดิฉันจริง ๆ ค่ะ

สำหรับคุณ "โม" ดิฉันขออภัยที่ไม่ทราบเรื่องการขอวีซ่าแบบ VoA แล้วจะต่อหรือเปลี่ยนประเภทได้ไหม ขอแนะนำให้ติดต่อหมายเลข 1111 เลยค่ะ

ขอให้ทุกท่านโชคดีค่ะ แก้ข่าวนะคะว่า ไม่ต้องแสดงหลักฐานเงินเดือนแล้ว แค่เอาเงินเข้าบัญชี 3 เดือนล่วงหน้าก่อนการต่อวีซ่าเท่านั้นค่ะ
โดย: Ninie IP: 91.76.27.245 วันที่: 23 มิถุนายน 2554 เวลา:2:36:42 น.
  
โอ๊ย ค่อยยังชั่วหน่อยค่ะ คุณ Ninie ที่เค้ากลับมาใช้กฎเดิม
สรุปว่าตอนนีิ้ดิฉันจะย้ายกลับไทยละค่ะ ไปเป็นอาจารย์ที่หาดใหญ่ แล้วแฟนดิฉันจะตามไปโดยจะขอวีซ่า non-o อ่ะค่ะ
อยู่เนเธอร์แลนด์ ดิฉันมองไม่เห็นหนทางใหนการหางานที่อยากทำ ไปสัมภาษณ์มาสองก็แห้ว ครั้งที่สองนี่เกือบจะได้ละ เค้าบอกว่า เทคนิคผ่าน แต่ไม่เหมาะกับองค์กรเค้า กำ ดิฉันเลยคิดว่ากลับไทยดีกว่า กลับไปสอนลูกหลานไทย ทีนี้ก็ห่วงแต่แฟนเนี่ยแหละค่ะ จะหางานหาการอะไรทำ ไม่ได้อยู่
กทม.ด้วย โอกาส ช่องทางอะไรต่างๆก็น้อยกว่า เค้าก็คงต้องเรียนภาษาไทยก่อนค่ะ ถามนิดนึง สามีคุณ Ninie ต้องเรียนภาษาไทยก่อนหรือเปล่าคะ แล้วเค้าสอนภาษาอังกฤษที่ไหนคะ พอดีแฟนดิฉันเค้าไม่ได้จบ ป.ตรีมา อย่างที่รู้ๆกันอยู่ เมืองนอกเค้าไม่ได้ยึดติดกับใบปริญญาเหมือนบ้านเรา เค้าก็ทำงานมาสิบสามปีละค่ะ
ตอนนี้คุณ Ninie ยังอยู่ที่รัสเซียใช่ไหมคะ
Groetjes uit Nederland
June.
โดย: จูน IP: 84.87.189.28 วันที่: 24 มิถุนายน 2554 เวลา:13:06:26 น.
  
มีเงินเดือนเกิน 40000 แต่ไม่สามารถใช้แทนสามีได้ ต้องใช้ฝ่ายสามีอย่สงเดียว ทำไมอะ มีเงินเดือนมากกว่าสามี ก็ไม่สามารถขอ non o ได้ ต้องใช้ 400000ของสามีอย่างเดียว
โดย: bee IP: 124.120.11.71 วันที่: 13 กรกฎาคม 2554 เวลา:21:54:44 น.
  
ดิฉันก็มีปัญหาเดียวกับทุกๆคนค่ะคือสามีดิฉันใด้วีซ่าแต่งงานมา4ปีแล้วค่ะแต่ตอนนี้มีปัญหาเพราะวีซ่าจะหมดวันที่5สิงหาคมนี้แล้วแต่ดิฉันต้องเดินทางไปต่างประเทศ24กรกฎานี้แล้วกลับมาวันที่24สิงหากลัวเข้าประเทศไม่ใด้เพราะเพิ่งจะรู้ว่าต้องมีเงินในบัญชี400000ย้อนหลัง3เดือนเพราะที่ผ่านมาดิฉันใด้ว่าจ้างบริษัทแห่งหนึ่งทำให้ตลอดเลยไม่รู้ว่าเขาเปลี่ยนกฏแต่ก่อนสามีแค่ใช้เอกสารรับรองจากสถานทูตว่ามีเงินจริงไม่ต้องโชว์เงินในธนาคารแต่ตอนนี้กฏใหม่ต้องโชว์จริงๆแล้วก็มีไม่ถึงหรอกแต่ดิฉันว่าจ้างเขาทำให้ถ้าวีซ่าไม่ผ่านเขาก็ต้องคืนเงินให้เราค่ะ(8000-9000ไม่รวมค่ารถเขาด้วยค่ารถ800แต่ก่อนตมอยู่ที่สวนพลู300)ดิฉันก็ใด้วีซ่าทุกปีแต่ปีนี้เจ้าหน้าที่ที่ดำเนินเรื่องให้ดิฉันใด้ลาออกจากบริษัทโดยที่ไม่บดกว่าปีนี้ต้องโชว์เงินจริงๆ3เดือนย้อนหลังดิฉันเพิ่งจะรู้ไม่นานมานี้แล้วเพิ่งเอาเงินเข้าสิ้นเดือนเมษานี้เลยไม่ทัน3เดือนย้อนหลังดิฉันไปถามที่ตมเขาก็ให้คำปรึกษาดีนะค่ะว่าให้ขอวีซ่าเยี่ยมภรรยาไทยไปก่อนพอเงินครบค่อยต่อวีซ่าภรรยาไทยต่อแต่เอกสารไม่แน่ใจเพราะไม่เคยทำมาก่อนน่าเบื่อนะ่ค่ะต้องทำทุกๆปีต้องอัพเดทที่อยู่ทุกๆ90วันปีหนึ่งๆก็ผ่านไปเร็วมากมีแต่รายจ่ายกฏอะไรก็ไม่รู้แค่คนๆหนึ่งจะมีสามีที่ไม่ใช่ชายไทยด้วยกันหรือจะให้หญิงไทยและชายไทยเท่านั้นมีสามีต่างชาติทำไมยุ่งยากจังตอนนี้ลูก2แล้วเวลาจะไปทำวีซ่าก็ต้องหอบกันไปทั้ง4คนน่าเบื่อค่ะ
โดย: Nukky IP: 101.108.38.6 วันที่: 17 กรกฎาคม 2554 เวลา:8:04:11 น.
  
เศร้าอ่ะ ตอนนี้แฟนตกงานเงินเก็บก้อมาใช้จ่ายในครอบครัวหมดไม่มี 400,000 อย่างที่ ต.ม. ต้องการ แต่เราอดทนทำงานรายได้เกิน 40,000 ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาติ ตอนนี้เสียใจมาก แฟนบอกทำไมจะใช้ชีวิตกับเราคนไทย มีแต่เรื่องเงินเข้ามาเกี่ยวข้อง แล้วจะทำยังไงดี หรือต้องหย่าร้างกัน
โดย: natalie IP: 58.137.88.214 วันที่: 26 กรกฎาคม 2554 เวลา:12:56:49 น.
  
สมัยนี้มีคู่สมรส (สามีต่างชาติ) ทำงานรวมกัน เงินเดือนยังไม่ถึง 4 หมื่นอีกเหรอคะ กม.ไทยก็คงไม่อยากให้สาวไทยไปลำบากมากหรอกมั้งคะ ถ้าแต่งงานไปแล้ว ต้องไปกัดก้อนเกลือกินก็คงแย่ คู่สมรสไทย-ไทย ยังมีรายได้รวมกันมากกว่านี้เลย
โดย: ขอโทษที่พูดตรง IP: 180.183.110.250 วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 เวลา:9:00:57 น.
  
ตรงไปป่าวค่ะ คนจนไม่มีหัวใจหรืองัย บางคนหาแทบตาย สองหมื่นบาทต่อคนยังไม่ได้เลย.. สงสัยคงจะรวยยืมเงินหน่อยจิ
โดย: D.k IP: 58.9.206.223 วันที่: 1 สิงหาคม 2554 เวลา:23:13:44 น.
  
เงินสี่แสนนี่ต้องอยู่ในธนาคารไทยใช่ไหมคะ
โดย: สาวไทย IP: 71.196.190.190 วันที่: 14 สิงหาคม 2554 เวลา:7:09:22 น.
  
( ขอต่อวีซ่าภรรยาไทยหลังจาก ได้ non-o แล้วค่ะ) สามีมีเงินในบัญชี 400,000 และเป็นบัญชีเงินฝากประจำ 3 เดือน และฝากล่วงหน้ามากกว่าสองเดือนแล้ว แต่ทางธนาคารไม่สามารถอัพเดทบัญชีได้เพราะยังไม่ครบกำหนดสามเดือน ทางธนาคารก็เลยออกเอกสารรับรองว่ามีเงินตามนั้นจริง พอสามีดิฉันยื่นเอกสารกับ ต.ม. ทาง ต.ม.กลับบอกว่าอาจจะไม่ได้วีซ่า ดูเหมือนว่าทาง ต.ม. จะไม่ไว้ใจสถาบันการเงินไทย อยากทราบว่าจะเป็นได้มั๊ยคะว่าจะไม่ได้วีซ่า
โดย: เอ๋ IP: 180.183.90.92 วันที่: 8 กันยายน 2554 เวลา:17:58:05 น.
  
ใครจะไปเลือกคู่ได้ตอนนี้ได้จดทะเบียนสมรสกับชายลาวเสร็จเรียบร้อยแล้วกว่าจะเสร็จก็เสียเวลาเสียทั้งเงินคิดว่าจะไม่ต้องไปต่อพาสปอรตอีกดูแล้วก็ต้องไปอีกค่าใช้จ่ายก็ไม่ค่อยจะพออยู่แล้วตอนนี้ก็เลี้ยงลูกอีกสองคนไหนจะค่านมไหนคนที่สองก็กำลังจะออกมาอยู่แล้วทำไมต้องไป ตม อีกไม่เข้าใจเราอยากให้สามีอยู่ในเมืองไทยโดยไม่ต้องใช้พาสปอรสอีกต้องทำไงไม่มีแรงจะทำอะไรแล้ว อุตส่าดีใจที่จดทะเบียนเรียบร้อยแต่ก็ต้องทำเรื่องอะไรที่ ตม อีกไม่ไหวแล้วใครก็ได้ช่วยทีอยากจะบ้าตายอยู่แล้วไม่รู้จะเสียเงินไปถึงไหนไม่มีจะเสียแล้วช่วยเราด้วย
โดย: คนน่าสงสาร IP: 113.53.35.82 วันที่: 24 กันยายน 2554 เวลา:21:53:09 น.
  
แต่ล่าสุดที่ดิฉันโดนมานะค่ะ หนักกว่าคุณเยอะ ค่ะ เค้าบอกว่าจะต้องมีเงิน 400000 บาทเท่านั้น และต้องมีฝากตั้งแต่วันที่คุณเริ่มขอ non o เป็นระยะเวลา 3 เดือนเงินยังต้องอยู่เหมือนเดิมค่ะ เงินเดือนรวมกันเดือนละ 4 หมื่นนั้นกฏหมายเปลี่ยนเรียบร้อยแล้ว อย่าว่างั้นงี้เลยนะค่ะ แฟนดิฉันเค้าไม่ได้ทำงาน แค่ช่วยดิฉันนิดหน่อย ก็เรียกว่าช่วยกันนั้นแหละค่ะ แต่เค้าไม่ทำประจำจึงไม่มีเงินเดือน ส่วนเงินของดิฉันเดือนละ เป็นแสนค่ะ เค้ายังไม่ให้ใช้เลยเค้าบอกว่า ต้องมีเงินในบัญชีแฟนเท่านั้น 4 แสนบาท ไม่งั้นก็ไม่ได้วีซ๋าค่ะ แล้วจะทำไงค่ะ เงินเรามันเงินหมุน จะไม่ให้เอาออกมาเลย 3 เดือนคงไม่ต้องกินแกล็บหรอกค่ะ คงกินดินเลยแหละ แย่กว่าอีก เส้าาาาา แต่ถ้าใครอยากข้อมูลเพิ่ม เมล์มาถามได้นะค่ะ ต่อสู้มาเยอะค่ะ
โดย: นัท IP: 125.24.200.127 วันที่: 25 ตุลาคม 2554 เวลา:12:02:25 น.
  
สวัสดีทุก ๆ ท่านค้า ขออภัยที่เจ้าของบล็อกติดภารกิจงานไม่ได้เข้ามาอัพบล็อกเลยค่ะ จากนี้ จะพยายามเข้ามาให้บ่อยขึ้นนะคะ (ตอนนี้ บ้านโดนน้ำท่วมด้วยค่ะ เซ็งมากมาย)

ขอเรียนย้ำอีกครั้งว่า ระเบียบใหม่ของ ตม. (คือระเบียบเก่า) ในการให้วีซ่าประเภท non-o สามีจะต้องแสดงหลักฐานการเงินจำนวนสี่แสนบาท (เก็บไว้นิ่ง ๆ ๓ เดือน) และก่อนการต่อวีซ่าแต่ละปี ต้องแสดงบัญชี ที่มีเงินสี่แสน อยู่ในบัญชีอย่างน้อย ๓ เดือนก่อนต่อวีซ่าด้วยค่ะ

เห็นด้วยเต็มที่เรื่องการมีสามีฝรั่งว่ามันคือเสียเงินทั้งนั้น คนมักคิดว่าสามีฝรั่งต้องรวย มันรวยจริงค่ะ แต่ต้องเป็นพวก Expat ที่เขาส่งมาทำงานเท่านั้น ของเราเป็นพวก "นำเข้า" มันก็ลำบากหน่อยค่ะ

ตอนนี้ เจอภัยน้ำท่วมเข้าไปอีก ไม่รู้จะมีเงินแสดงได้ไหมเป็นแสน ๆ คนนึกว่าเรารวย มันก็แค่ไม่กี่คนค่ะ จริง ๆ เราก็มนุษย์เงินเดือนธรรมดา สามีเราได้งานสอนที่มหาลัยเหมือนเดิม เลยไม่ต้องเดือดร้อนเรื่องการต่อวีซ่าค่ะ แต่เห็นใจทุกท่านจริง ๆ มันอึดอัดคับข้องใจ ทางออกก็เหมือนจะไม่มี เพราะโดนระเบียบตีกรอบชีวิตไว้ ยังไงเอาใจช่วยทุกท่านนะคะ

งานนำเข้าสามีต่างชาติ บางครั้ง รักคงยังไม่พอ ต้องมีเงินด้วยครับ เป็นเรื่องเศร้าแต่จริง จริง ๆ นะเนี่ย
โดย: Ninie วันที่: 26 ตุลาคม 2554 เวลา:3:42:50 น.
  
สวัสดีค่ะคุณ Ninie
โดย: boom IP: 202.28.82.193 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2554 เวลา:14:11:48 น.
  
สวัสดีค่ะคุณ Ninie
ขอปรึกษาค่ะ
เรากับสามีชาวอเมริกัน แต่งงานแล้วแต่ยังไม่ได้จดทะเบียน สามีกำลังจะออกจากงานเดือนพฤศจิกานี้ แล้วต้องออกนอกประเทศเพื่อขอวีซ่า เมื่อกลับเข้ามาแล้วอยู่ได้นานแค่ไหนคะ จะทำยังไงให้อยู่ได้นานที่สุด ในขณะที่ยังไ่ม่ได้งานใหม่
ขอบคุณค่ะ
โดย: boom IP: 202.28.82.193 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2554 เวลา:14:14:02 น.
  
คุณ boom ถ้าออกนอกประเทศแล้ว น่าจะกลับมาอยู่ได้ประมาณไม่เกินสามเดือนนะคะ เพราะว่า ยังไม่ได้จดทะเบียน วีซ่าเยี่ยมภริยา ๖๐ วันคงจะขอไม่ได้อ่ะค่ะ
โดย: Ninie วันที่: 10 พฤศจิกายน 2554 เวลา:1:48:54 น.
  
อยากทราบว่า visa non o ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้างค่ะ รบกวนด้วยน่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
โดย: mai IP: 192.168.182.47, 27.130.142.167 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2554 เวลา:14:08:38 น.
  
คห 71คุณคงรวยคุณถึงพูดได้ ดิฉันจบแค่ปตรีเงินเดือน8พันสามีเป็นครูเงินเดือน3หมื่น รวมแล้วไม่ถึงสี่หมื่นบาทโชคดีเท่าไหร่แล้วที่แฟนยังหางานทำในเมืองไทยได้ อยากแต่งงานจดทะเบียนสมรส และขอวีซ่าคูสมรสแต่ยังกลัวในกฏหมายข้อนี้อยู่ ที่ได้อยู่ด้วยกันทุกวันนี้เพราะมีงานทำ แต่ถ้าวันไหนที่ทำงานหมดสัญญาจ้าง ก็ไม่รู้ว่าเราจะยังได้อยู่ด้วยกันมั้ย มีสามีฝรั่งไม่รวยต้องอดทนคะ ไม่รู้วันไหนเราจะต้องพรากจากกัน
โดย: rainny IP: 101.108.198.243 วันที่: 4 ธันวาคม 2554 เวลา:7:26:36 น.
  
ดิฉันก็หลงเข้ามาอ่านเหมือนกัน เห็นใจทุกท่านจริงๆดิฉันอยู่ที่เยอรมันมาร่วมสามสิบปีแล้ว มาถึงก็ยื่นเรื่องแต่งงานทางนี้เขาก็ให้วีซ่าสามเดือน แต่งเสร็จไปขอต่อวีซ่าเขาก็ให้มาอีกสามปีอยู่มาในปีที่ห้าก็ไปขอวีซ่าตลอดชีวิตมีสิทธิเท่าเทียมคนเยอรมันทุกอย่าง ยกเว้นไม่มีสิทธิเลือกตั้งเท่านั้นทุกครั้งที่ไปติดต่อเรื่องวีซ่า ตม ของเขาไม่เคยเรียกร้องดูหลักฐานการเงินเลยแค่ว่าคุณมีที่อยู่แน่นอน มีการเสียภาษี(ของสามี)แค่นั้น ต่อมาเราซื้อบ้านดิฉันก็มีสิทธิ์ในบ้านร่วมกับสามีคุณจะซื้อที่ดินใหญ่ขนาดไหนก็เรื่องของคุณแล้วแต่เงินในกระเป๋าคุณและเขาก็ไม่เคยมีระเบียบให้คุณไปแสดงตัวทุกปีหรือสามเดือนเหมือนเมืองไทยไชโยของเรา ดิฉันก็รักเมืองไทยอยากกลับมาใช้ชีวิตบั้นปลายที่บ้านเราที่อากาศอบอุ่นผู้คนยิ้มแย้ม สามีก็หมดอายุการทำงานแล้ว ดิฉันก็หกสิบแล้ว แต่เห็นระเบียบที่ต้องไปรายงานตัวที่ ตม ทุกสามเดือนแล้วอ่อนใจ แล้วถ้าเราอายุมากกว่านี้ล่ะ ดิฉันไม่มีลูกมีแต่หลาน แต่พวกเขาก็ต้องทำงานกันทุกคน เรื่องเงินดิฉันไม่เดือดร้อน สามีพูดว่าทำไมเขาจึงต้องออกระเบียบบ้าๆนี้ออกมาทำให้คนเดือดร้อนมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ทำไมไม่ทำอะไรให้มันเป็นสากลเหมือนประเทศอื่นเขา แล้วทำให้เป็นช่องทางให้เกิดการคอรัปชั่นขึ้นมาในทุกส่วน บรรดาคนไทยที่ดิฉันรู้จักก็ชิงชังระเบียบนี้กันทุกคน ดิฉันอยากเรียกร้องให้มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีเพื่อสิทธิที่เท่าเทียมกันทั้งหญิงและชาย และให้เคารพในสิทธิมนุษยชน ซึ่งเมืองไทยก็เป็นสมาชิกอยู่ ไม่ทราบว่าจะไปร้องเรียนกับใครที่ไหนดี พวกเราทุกคนต้องช่วยกันเผยแพร่และเรียกร้องกันต่อไป เป็นกำลังใจให้กับทุกท่าน นายกคนใหม่อาจจะทำอะไรให้กับเราบ้างก็ได้
โดย: knitda IP: 46.59.135.17 วันที่: 23 ธันวาคม 2554 เวลา:5:09:27 น.
  
สวัสดีค่ะ สามีได้วีซ่า non-o มา 3 เดือนตอนนี้วีซ่าจะหมดแล้ว แต่เราไม่มีเงินในบัญชี 4 แสนไปโชว์เค้าหรอก เพราะสามีเองก็ยังไม่มีงานที่มีเงินเดือน 4 หมื่น ตอนนี้กลุ้มใจมากไม่รู้จะทำไงถึงขออยู่ต่อได้ ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างมั่ยค่ะ ขอบคุณค่ะ
โดย: นู๋นุ่น IP: 125.25.4.57 วันที่: 18 มกราคม 2555 เวลา:14:57:01 น.
  
สวัสดีค่ะ ดิฉันเห็นด้วยกับความเห็น 47,54,55,59,60,61,63,64,69,และ โดยเฉพาะ 83 ค่ะ สามีดิฉันเป็นชาวมาเลค่ะ อยู่เมืองไทยนานแล้วค่ะ ขอวีซ่า ปีต่อปี ทุกปีต้องเตรียมเอกสาร เบื่อค่ะ และทุก 90 วันต้องไปแจ้ง และบริการก็ห่วยค่ะ คนก็เยอะ จริงๆประเทศเราน่าจะทำอะไรไม่ให้ยุ่งยากนะค่ะเรื่องติดต่อราชการน่าเบื่อที่สุด เอกสารก็เยอะ คนก็แยะ บริการก็ไม่ให้เรื่อง นี่ขนาดกินเงินภาษีของพวกเรานะค่ะ เราน่าจะรวมตัวกันไปเรียกร้องหรือทำอะไรก็ได้ให้สามีเราอยู่เมืองไทยง่ายกว่านี้ เพราะเราคนทำมาหากิน หาเช้ากินค่ำ และที่สำคัญทำงานสุจริต ไม่ใช่พวกมิจฉาชีพ น่าจะปรับปรุงให้ดีขึ้นหรือมีทางอื่นที่ง่ายขึ้นไม่ใช่เป็นช่องทางให้ ตม. ทุจริต ดิฉันอยู่มาเลมา 5ปี ค่ะ เรื่องวีซ่ายุ่งแต่ครั้งแรกที่เตรียมเอกสาร พอครบปีก็ ไปกรอกฟอร์มขออยุ่ต่อไม่ต้องเตรียมเอกสารแล้วและรอเสร็จภายในครึ่งวัน ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องไปรายงานตัว 90 วัน ใครมีความคิดเห็นยังงัย หรือเราจะรวมตัวกันร้องเรียน หรือมีทางออกที่ดีจะแนะนำยินดีนะค่ะ 02-1746450
โดย: ออน IP: 125.24.250.19 วันที่: 19 มกราคม 2555 เวลา:12:09:10 น.
  
มีปัญหาเหมือนกับท่านๆที่นี่ทุกคนแหละค่ะ เรื่องวีซ่า เดิมทีสามีได้วีซ่าเกษียณ แต่ตอนนี้ปรากฏว่า ตม. ยกเลิกวีซ่า ไม่ให้วีซ่าเกษียณแ่ก่สามีดิฉันแล้ว ให้แค่เยี่ยมภรรยา 60 วัน สาุเหตุเพราะบัญชีเงินฝากเป็นชื่อร่วม ตอนนี้ เลยต้องไปเปิดบัญชีเป็นชื่อของสามีคนเดียว 400,000 บาท แต่กฏของต.ม. บอกว่า บัญชีเงินฝากจะต้องมีอายุไม่น้อยกว่า 3 เดือน แล้ววีซ่าที่ได้ก็แค่เพียง 60 วัน แล้วจะดำเนินการได้อย่างไร ปวดหัวจังเลย
โดย: คร้ามฟ์ IP: 58.9.44.118 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:29:30 น.
  
วีซ่าจะหมดอายุในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ แล้วหากไปยื่นเรื่องในวันที่ 25 กุมภาพันธ์นี่ อายุบัญชีที่เปิดใหม่ก็ยังไม่ครบ 3 เดือน จะต้องทำอย่างไร สามารถเอาบัญชีเงินฝากอีกบัญชีที่เป็นบัญชีชื่อร่วมไปแสดงให้ดูได้ไหมคะ น่าจะมีการจัดตั้งชมรม" เมียฝรั่ง" บ้างก็ดีนะคะ เป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ ปัญหา ที่เกิดขึ้น ร่วมหาทางแก้ไข หรือช่วยหาข้อมูลให้แก่กันและกัน ขอบคุณค่ะ หากจะมีคนช่วยตอบ
โดย: คร้ามฟ์ IP: 58.9.44.118 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:32:33 น.
  
เห็นด้วย ๆ

ทำไมการมีสามีต่างชาติแล้วอยากอยู่ประเทศไทยมันลำบากยากเย็นแสนเข็ญ

เรามาอยู่ประเทศเค้า มาตัวเปล่ายังอยู่ได้เลย แถมยังมีสวัสดิการให้อีกต่างหาก

อายประเทศอื่นเค้าบ้างมั้ยเนี่ย หืมมมมมมมมมม ไทยแลนด์โอนลี่
โดย: Zeimei IP: 151.52.229.126 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:23:03:46 น.
  
รวมตัวกันแล้วเขียนเรื่องร้องเรียนถึงนายกดีไหม เผื่อจะมีการแก้กฎหมายใหม่ในกรณีที่สามีต่างชาติต้องการมาอยู่กับภรรยาที่เมืองไทยน่ะค่ะ
โดย: daff IP: 125.27.19.219 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:18:26:44 น.
  
เอาด้วยคนค่ะ ทำไมกฎหมายเมืองไทยมันถึงได้ห่วยแตกอย่างนี้ อะไรก็เงิน
โดย: ชิชา IP: 171.7.158.89 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:22:13:19 น.
  
สวัสดี อีกครั้งค่ะ,
พอดีเมื่อวานแวะเข้ามาอ่านกระทู้ เพราะแฟนจะทำ work permit ใช้วีซ่า non o แต่ยังไม่ได้แต่งงาน ซึ่งไปกระทรวงแรงงานมา เค้าบอกว่า non o จะทำได้ต้องแต่งงานกับคนไทย ก็เลยตัดสินใจจะไปจดทะเบียนวันนั้นซะให้เสร็จในวันเดียว จะได้จบเรื่อง แต่ด้วยความที่ไม่ได้คิดตั้งใจจะจดทะเบียนสมรสกันมาก่อน ในตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ปี ที่อยู่ด้วยกัน พอไปที่เขตฯ กรอกนี่ นี่ แล้วก็กรอกตามเอกสารแปลที่ได้มาจากสถานฑูต เราก็เลยถามแปลอะไร เค้าบอกว่าต้องไปขอจม.รับรองความเป็นโสดและรายได้ ฯลฯ ของแฟนจากสถานฑูตอังกฤษก่อน แล้วนำมาแปลเสร็จแล้วนำไปให้กระทรวงตปท.สแตมส์รับรอง แล้วจึงนำมาจดทะเบียนได้ โดยต้องมีล่ามแปลภาษาอังกฤษที่ไม่ใช่คนของเราและพยานฝั่งเรามาด้วยอีก 2 คน แต่ถ้าไม่ได้นำมา จะใช้พนักงานของเค้าก็ได้ แต่ต้องมีให้เงินไม่สามารถเรียกร้องได้ว่าเท่าไหร่ แล้วแต่จะให้ (????) สรุปว่ามันคือวิธีหาเงินของจนท.ของรัฐอีกทางหรือเปล่า เพราะจริง ๆ แล้วเป็นหน้าที่ของเค้าที่ต้องบริการ เพราะถ้าเราไม่ซักไซร้ถามเค้าก็จะไม่บอกและเราก็จำเป็นจะต้องใช้คนของเค้า คิดว่าพรุ่งนี้จะไปจดทะเบียนสมรสที่เขตฯ ค่ะ วันนี้ก็เลยเข้าไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ IMG แจ้งวัฒนะ เผื่อจะเป็นประโยชน์ให้กับหลาย ๆ คนได้ค่ะ ซึ่งเจ้าหน้าที่นั่นบอกว่าเรื่่อง work permit ทางนี้ไม่ทราบต้องไปถามกระทรวงแรงงาน เพราะเราทำแต่วีซ่า โอเคตามนั้น ชิชาก็เลยถามว่าในกรณีที่แฟน.....(บอกมาแล้วข้างต้น) ไม่สามารถเปลี่ยนจาก non o เป็น non b ในไทยได้ต้องออกนอกประเทศ และถ้าต้องการจะเข้ามาในไทยโดยขอ non b จะต้องเอาเอกสารรับรองการทำงานไปยื่นที่สถานฑูตไทยที่ประเทศนั้นด้วย โอเคตามนัั้น
แล้วชิชาก็ถามว่าแล้วกรณีจดทะเบียนกับเราแล้ว อยากจะมาอยู่เมืองไทยต้องทำอย่างไร เค้าก็บอกว่าเดี๋ยวจะให้เอกสารมาดู โดยมีรายละเอียดที่จำเป็นบางส่วนดังนี้
หลักฐานความสัมพันธ์
(จดทะเบียนในไทย)
1. สน.ใบสำคัญการสมรส (คร.3)
2. สน.ทะเบียนสมรส (คร.2)
(จดทะเบียนในตปท.)
1. สน.ทะเบียนสมรส
2. สน.ทะเบียนฐานะแห่งครอบครัว (คร.22)
3. สน.บัตรประชาชน (ภรรยา)
4. สน.ทะเบียนบ้าน (ภรรยา)
5. สน.สูจิบัตร และทะเบียนบ้านบุตร (ถ้ามี)
6. สน.เอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ใบเปลี่ยนชื่อ, ใบเปลี่ยนนามสกุล ฯลฯ
7. สน.หนังสือรับรองความเป็นโสดของคนต่างด้าว (สามี)
หลักฐานแสดงฐานะของสามี (จนท.บอกว่าให้เลือกข้อใดข้อหนึ่งหรือแล้วแต่กรณี)
# กรณีทำงานในประเทศไทย
1. หนังสือรับรองจากบริษัทผู้ว่าจ้าง (โดยจำเป็นต้องระบุเงินเดือน ไม่น้อยกว่า 40,000 บาทด้วย)
2. สน.ใบอนุญาตทำงานของคนต่างด้าว
3. หลักฐานการชำระภาษีพร้อมใบเสร็จ (ภ.ง.ด.1 3 ด.ล่าสุด และ ภ.ง.ด.91 ปีที่ผ่านมา) พร้อมรับรองสน.ถูกต้องจากกรมสรรพากร
4. นส.รับรองการจดทะเบียนบริษัท และบัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น (อบจ.5) (ของนายจ้าง)
# หรือกรณีมีเงินฝากธนาคารในไทย (ออมทรัพย์/ประจำ)
1. นส.รับรองการมีเงินฝากจากธ.ในไทย ณ ปัจจุบัน ไม่น้อยกว่า 400,000 บาท
2. สน.สมุดบัญชีเงินฝาก ณ วันยื่นคำขอ มีเงินฝากคงอยู่ในบัญชี ตลอดระยะเวลาย้อนหลัง 2 เดือน ไม่น้อยกว่า 400,000 บาท
# หรือกรณีมีรายได้จากตปท. เช่นเงินบำนาญ ฯลฯ
1. นส.รับรองจากสถานฑูต หรือสถานกงศุลในไทยของผู้ยื่นขอ โดยแสดงการมีรายได้จากเงินบำนาญ หรือรายได้อื่น ไม่น้อยกว่า 40,000 บ./ด. หรือ 400,000 บ./ปี พร้อมแนบหลักฐานการโอนเงินรายได้จากตปท.
2. เอกสารอื่น ๆ เช่น สัญญาเช่า ฯลฯ
3. รูปถ่ายครอบครัวและที่พักอาศัย
4. รูปถ่ายสถานที่ทำงาน (กรณีในไทย)
5. แผนที่บ้าน

ตามนี้แหล่ะค่ะ ดูเหมือนว่าเค้าจะให้เราเลือกข้อใดข้อหนึ่งในนี้ แต่ทำไมเวลาถาม จะเน้นบอกแต่ว่าต้องมีเงินคงไว้อยู่ในบัญชี 400,000 บ. ย้อนหลัง 2 เดือน จังก็ไม่รู้เนอะ
แล้วพรุ่งนี้จะไปจดทะเบียนสมรสที่เขตฯ จากนั้นจะไปทำ work permit อีกครั้งที่กระทรวงแรงงานในวันอังคารที่ 28 ก.พ. 55 นี้ ส่วนผลจะเป็นอย่างไรจะมาเล่าให้ฟัง เผื่อเป็นประโยชน์กับผู้ที่อยู่ในชะตากรรมเดียวกัน ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคน สู้ สู้ นะค๊ะ

โดย: ชิชา IP: 171.7.208.130 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:23:19:32 น.
  
เราเป็นอีกคนนึงค่ะ ที่ตอนนี้กำลังครุ่นคิดเกี่ยวกับเรื่องวีซ่า เราแพลนกันไว้ว่าหลังจากแต่งงานจะใช้ชีวิตที่เมืองไทยแต่ก็ติดปัญหากรณีเดียวกันค่ะ คือวีซ่าที่จะต้องมีเงินในบัญชี 4แสนบาทหรือรายได้4หมื่นบ่ทต่อเดือน รายได่เราไม่ถึงค่ะ แถมแฟนเราก็ยังไม่มีงานทำในเมืองไทยเลย เรากะว่าจะเปิดธุรกิจเล็กๆกันค่ะ แต่ต้องสะดุดและหยุดทุกอย่างติดปัญหาเรื่องการขอวีซ่าให้แฟนนี่แหละค่ะ เลยยังไม่ได้แต่งกันเลยตอนนี้ก็ 2 ปีกว่าแล้วทำงานเก็บเงินไปเมื่อไหร่จะได้อยู่ด้วยกันไม่รู้ เศร้าจังค่ะ...เบื่อจังกฏหมายเมืองไทยไม่เห็นใจพวกคนจนๆบ้างเลย T_T
โดย: mint_sm IP: 182.52.63.40 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:8:44:00 น.
  
อยากถามถ้าสามีรีทายแล้วอยากกลับมาอยู่ไทยมีมไม่มีเงินฝากประจำแต่มีเงินรีทายทุกเดือนๆละประมาน2900$จะตอ้งทำอย่างไรบ้างคะสามีเป็นทหารรีทาย
โดย: nena IP: 24.234.125.227 วันที่: 28 มีนาคม 2555 เวลา:23:44:45 น.
  
อ่านแล้วเพลียใจจริงๆ ระบบราชการไทยที่ปล่อยให้มีช่องโหว่ จนเกิดการคอรัปชั่นได้ ดิฉันว่าช่วยกันเขียนเป็นจดหมายร้องเรียนไปถึงสำนักนายกกันไหมคะ
-ไอ้เรื่อง ตั้งวงเงินรายได้เนี่ย สูงไปไหม ที่สำคัญ บ้านเราก้ไม่ได้มีรัฐสวัสดิการเหมือนกับต่างประเทศ สักหน่อย หรือกลัวว่าฝรั่งจะแห่มาอยู่ไทยจนล้นประเทศหรือไง แต่ก็น่าจะยกเว้นสำหรับคนที่จะมาอยู่กับครอบครัวนะเขาแต่งงานจดทะเบียนกันแล้ว บางคนมีลูกมีเต้าด้วยกันแล้วตอนนี้ค่าเงินก็ตก แลกได้น้อยลง อยู่กับครอบครัวมา เป็นสิบๆปี อยู่ๆต่อวีซ่าไม่ได้ แล้วจะให้เขาไปอยู่ไหนบ้านที่ต่างประเทศก็ขายแล้ว อย่างนี้เท่ากับพรากผัวพรากเมียและพรากพ่อลูกกันเลย ไม่คิดตรงนี้บ้างเหรอ มันน่าจะมีการเปลี่ยนแปลงกฎใหม่ได้แล้วนะ
โดย: คนไทยรำพัน IP: 80.101.70.17 วันที่: 13 เมษายน 2555 เวลา:15:53:56 น.
  
สวัสดีค่ะจขบ.แวะเข้ามาอ่านได้ความรู้ดีมากเลยค่ะ ปัจจุบันมีอะไรใหม่หรือเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอวีซ่าย้ายตามภรรยาไทยมั๊ยค่ะ อยากรบกวนถามจขบ.และเพื่อนๆว่าตอนนี้การขอวีซ่าคู่สมรสยังใช้เงินฝากการันตีสี่แสนบาทอย่างเดียว ไม่ต้องยื่นเงินรายได้ต่อเดือนๆละสี่หมื่นแล้วใช่มั๊ยค่ะเพราะย้ายกลับไทยยังไม่มีงานทำและไม่มีเงินเดือนที่จะแสดงมีแต่เงินในบัญชีไม่ทราบว่าได้หรือเปล่าไม่ทราบว่ามีใครพอรู้ ณ.ปัจจุบันมั่งค่ะ(คือสามีอายุยังไม่ถึง50ค่ะ ใจจริงอยากขอวีซ่าเกษียรแต่ยังไม่ได้) รบกวนด้วยน่ะค่ะพอดีกำลังย้ายกลับเดือนสิงหาฯที่จะถึงแล้วค่ะจะเบรกไว้ก่อนก็ไม่ทันแล้ว ขายบ้านไปแล้วววค่ะ

แล้วเรื่องวีซ่าเพรสซิเด้นซ์มีใครทราบรายละเอียดเพิ่มเติมมั่งค่ะ รบกวนด้วยน่ะค่ะ
โดย: anttim วันที่: 18 เมษายน 2555 เวลา:22:26:31 น.
  
ต้องมีเงิน 400,000 บาท นอนบัญชีชื่อสามีไว้ไม่ต่ำกว่า 2 เดือนค่ะ ถึงจะทำได้
โดย: ตาล IP: 192.168.200.113, 58.8.196.168 วันที่: 25 เมษายน 2555 เวลา:14:01:31 น.
  
กฎหมายห่วยแตก แก้ได้แล้ว ปัญญาอ่อนเห็นแก่เงิน ไม่ต่างกับพ่อแม่ ขายลูกกิน แล้วยังมาปากแข็งบอกว่าเราไม่ได้เป็นเมืองโสเภนี...แล้วดู ตม.ออกกม.กับผู้หญิงไทยสิมันต่างกันตรงไหน
โดย: d.k. IP: 125.26.65.100 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:00:41 น.
  
เพราะ กม. บ้าๆๆ แบบนี้ที่ทำให้เรากับสามีต้องอยู่กันแบบทรมาน แทนที่จะได้ร่วมกันสร้างครอบครัวด้วยกัน แต่กลับต้องมาแยกกันอยู่คนละประเทศ ไม่รู้ต้องรออีกนานแค่ไหน
โดย: คนคอย IP: 182.52.15.25 วันที่: 23 พฤษภาคม 2555 เวลา:22:17:04 น.
  
กฏหมายเขาคุ้มครองเราทั้งสองฝ่ายค่ะ ถ้าไม่รัดกุม จะมีช่องว่างให้คนจนเข้ามาอยู่และอาจจะสร้างปัญหาให้กับประเทศชาติในอนาคตได้ อีกอย่างเพื่อป้องกันหญิงไทย ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อ เพราะฝรั่งเดี่ยวนี้เป็นหนี้บัตรเครดิตและพยายามจะหนีหนี้เยอะมากๆ บางคนต้องส่งเสียลูกและเมียที่หย่าขาดจากกัน จึงไม่อยากอยู่ในประเทศของตัวเอง เพราะทำงานได้เท่าไร ก็โดนรัฐบาลหักเอาไปจ่ายให้ลูกเมียหมด ค่าเช่าบ้านก็แพง พวกนี้จึงคิดอยากจะหาภรรยาชาวไทย มาอยู่ในเมืองไทย เนื่องจากค่าครองชีพต่ำ ซึ่งเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ผู้ชายที่จะมาแต่งงานกับเรานั้น เขาจะมีเงินพอที่จะหาเลี้ยงเราหรือไม่ ดีไม่ดีเราอาจจะต้องเป็นฝ่ายหาเลี้ยงเขาก็ได้ เรื่องนี้เราไม่ได้เข้าข้างโน้นข้างนี้นะ คนในอยากออก คนนอกอยากเข้า... ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องเอกสาร หรือเรื่องเงินโชวไม่พอ ระบบ"ใต้โต๊ะ"ยังใช้ได้อยู่เพียงแต่เราต้องเข้าให้ถูกทาง...

สามีเรา เป็นชาวอเมริกัน เกษียณที่อเมริกาตอนอายุ64 พอ65ก็ย้ายมาอยู่เมืองไทย ปัจจุบัน66 เงินโซเชียล$1,430 ไม่ได้รับเงินทางอื่น ไม่มีเงินฝากประจำ....ก่อนย้ายมา เราส่งเรื่องไปขอ "วีซ่าเยี่ยมภรรยาไทย" หรือวีซ่าขออนุญาตเข้าเมือง ที่สถานทูตแอลเอซึ่งเขาประทับตราให้ 6เดือน(คือภายใน6เดือนนี้คุณต้องเดินทางเข้าประเทศไทย) หลังจากเดินทางมาถึงสนามบิน ตม.ประทับตรา"วีซ่าอนุญาตให้อยู่ในประเทศไทย" 90วัน...หลังจากผ่านไป 30วัน ก่อนจะหมดอายุ60วัน 61วันก็ไม่ได้ โดนให้กลับบ้านมาแล้ว และใบรับรองเงินเดือนจากสถานทูตก็มีอายุแค่ 30วันเท่านั้น แต่ตม.อีกจังหวัดบอกมีอายุ 90วัน คิดดูเถอะว่า "ทำไม"

ตอนนั้นยื่นเรื่องขออยู่ 1ปี ยุ่งยากมาก มีปัญหาเรื่องเอกสารกับตม.ตลอด และโดนตำหนิด้วยว่า อยู่จังหวัดนี้ ก็ต้องฟังเจ้าหน้าที่จังหวัดนี้ เขาต้องการเอกสารอะไรก็ต้องนำมาให้เขา ประมาณว่า ตามแต่ใจเขาจะต้องการ พยายามอย่าให้โดนข้อหาหมั่นไส้ เพราะสามีคุณอาจจะไม่มีทางได้วีซ่า.... รายได้ก็เช่นกัน ถ้าณ.วันนั้น เวลานั้น ค่าเงินบาทเกิดแข็งค่าขึ้นมา อยู่ต่ำกว่า 28บาทต่อ1ดอลล่าล่ะก็ รายได้ของสามีก็ไม่ถึงสี่หมื่น คำถาม แล้วแฟนพี่จะทำอย่างไร คำตอบ "รายได้ไม่ถึง ก็ขอวีซ่าไม่ได้" เป็นคำตอบ ที่เหมือนเป็นการลงโทษเด็ก ที่กระทำความผิด ซึ่งเขาคงคิดว่ามันไม่ไช่เรื่องใหญ่อะไร แต่สำหรับเรา มันเป็นเรื่องคอขาดบาดตายเลยล่ะ...เพื่อเรามากระซิบว่าสามีเขาก็ไม่มีเงินโชว ยังไม่เกษียณด้วย แต่เอเจนซี่ก็สามารถทำให้ไฟเขียวโชวขึ้นมาได้...บอกแล้วไงว่า ระบบใต้โต๊ะ ยังอยู่และทุกที่ด้วย ตอนเราไปจดทะเบียนก็โดนไป2พัน ค่าพยาน ใบเสร็จก็ไม่มีให้....มาขอจดทะเบียนฐานะแห่งครอบครัว ก็โดนค่าพยานไป 50บาท ไม่มีใบเสร้จเหมือนกัน...อเมซิ่งไทยแลนด์...
โดย: ยายหนูAK IP: 182.53.201.56 วันที่: 11 กรกฎาคม 2555 เวลา:0:09:50 น.
  
ขอแชร์หน่อยค่ะ ไปยื่นเรื่องขอ non o ที่ตม.อุบลฯ เตรียมเอกสารครบทุกอย่าง ใช้วิธีโชว์เงินในบ/ช 4แสนกว่าบาท เพราะไม่มีรายได้ต่อเดือน เอกสารก็ผ่านหมดค่ะ แต่เขาอยากได้ ใบรับรองความเป็นโสดจากสถานฑูต เราก็ถามว่าก็ใช้ทะเบียนสมรสแทนแล้วไง ถ้าไม่มีใบรับรองจะจดทะเบียนสมรสได้ยังไง เขาว่าถ้าขอปีแรกต้องมีด้วย..ok ไม่เป็นไรจัดให้ได้...หลังจากนั้น 3 วัน มีโทรศัพท์ จากตำรวจตม.ขอนัดสอบปากคำที่บ้าน ให้เตรียมเพื่อนบ้านที่รับรองว่าเราได้อาศัยอยู่ในบ้านที่เราให้แผนที่ไปจริง อยู่กินกันฉันท์สามีภรรยาจริง ถามหาที่มาของรายได้ของสามี เขาว่าเขาไม่สนใจว่าตัวเราจะมีงานทำเป็นหลักแหล่ง หรือมีรายได้มั่นคง เราต้องตอบให้ได้ว่าสามีมีรายได้จากอะไร เพียงพอที่จะดูแลเราได้ไหมเพื่อคุ้มครองผู้หญิงไทยและอื่นๆ เขาไม่สอบเราและสามีนะ เขาสอบคนที่เราเอามาเป็นพยาน เพราะฉนั้นควรเตรียมคนที่รู้เรื่องเราดีพอสมควรค่ะ น่าเชื่อถือ สามีเครียดมากกลัวไม่ได้ เราแพลนกันมานาน เตรียมทุกอย่างๆดี เรื่องมาสอบปากคำที่บ้านเขาไม่ได้แจ้งล่วงหน้าที่ออฟฟิค เขาโทร.มาวันนั้เลย เป็นวันอาทิตย์ด้วยเราสงสัยมากเลยโทร.ไปถามที่ออฟฟิคตม. โชคดีมีคนเข้าเวร.วันหยุด เขาบอกว่ามีจริงทำมานานหลายปีแล้ว เพื่อเช็คว่าเราโกหกหรือเปล่า แต่สามีเราว่าไม่เคยได้ยินมาก่อน เขาจะหาข้อมูลเยอะมาก จากweb site ,blog ต่างๆ ที่ฝรั่งเขาคุยกัน เขาก็เลยเครียดมาก เพราะไม่มีรายได้ต่อเดือนโชว์ และยังไม่ได้งานทำในไทย ตัวเราเองก็ถือว่ามีพร้อมทุกอย่างทำไมเราอุปการะสามีที่ไม่รวย แต่เป็นคนดีไม่ได้นะ เราแค่หวังว่าจะใช้ชีวิตที่เรียบง่าย สร้างครอบครัวร่วมกัน ก็รอลุ้นผลต่อไปค่ะ (เรื่องเกิดขึ้นเมือวานค่ะ)
โดย: ดีแต่ไม่รวย IP: 119.46.70.20 วันที่: 16 กรกฎาคม 2555 เวลา:7:44:48 น.
  
เจอมาเหมือนกันเลยค่ะ แฟนเป็นคนลาวเงินเดือนหมื่นกว่าๆ ส่วนตัวเองก็หมื่นกว่าๆเอง มีลูกแล้ว จดทะเบียนเรียบร้อยแต่ไม่มีปัญญาขออยู่ต่อ1ปีจริงๆ ทำไมต้องใช้เงินเป็นหลักเกณฑ์ในการตัดสินเพียงอย่างเดียว โจรที่มันมีเงินเยอะๆก็เข้ามาได้เยอะเหมือนกันนะค่ะ เคยได้ยินไม๊จ้างหญิงไทยจดทะเบียนเพื่อขออยู่ไทยได้นานๆ มันก็มีช่องโหว่อยู่ดีที่คนไม่ดีมันจะแฝงตัวเข้ามาได้ หาวิธีช่วยคนที่อยู่กับครอบครัวจริงๆบ้างนะค่ะ
โดย: เซ็งค่ะ IP: 58.9.95.16 วันที่: 17 กรกฎาคม 2555 เวลา:16:27:57 น.
  
สามีเป็นคนเดนมาร์คขอวีซ่ามา 1 ปี เข้า-ออกทุก3 เดือนล่าสุดก่อนหมดอายุเราพาแฟนไปลาวและกลับมาได้อีก 3 เดือนและล่าสุดได้ 15 วันสามีกลุ้ม เราก็หนักใจสามีได้เงินบำนาญ เอาบัตรไปกดนะคะตก 35000 บาท เราไม่มีรายได้อะไรแต่ที่บ้านขายของร้านเป็นของพ่อกับแม่สามีก็แก่แถมป่วยต้องไปหาหมอทุกเดือนค่ายาจ่ายเองตกเดือน 4000 บาท ที่บ้านบางวันก็ขายได้มั่งไม่ได้มั่งแล้วเราจะทำยังไงกับอนาคตเรามีเวลาคิดได้อีกแค่ 10วันเท่านั้นหากไปขอวีซ่าที่ลาวพี่ที่ด่านบอกเราว่าให้ยื่นขอใช้สิทธิเดิม(จะได้ไหมล่ะเนี่ย)คิดดูนะคะเราอยู่แบบหากินไปสืบวันใช่ว่าพี่แกจะรวยเสียเมื่อไรบ้านขายที่โน่นแกใช้หนี้เขาไปจนหมดเหลือแค่เงินบำนาญที่พอได้ใช้ได้อยู่ไปแต่ละวันจดทะเบียนมา 2 ปีปีแรกไม่มีปัญหาค่ะพี่แกขอมาจากที่โน่นแต่ปีนี้ล่ะค่ะปัญหาใหญ่เลยล่ะเงินมีไม่ถึงแถมไม่มีเงินในบัญชีเลยอีกต่างหาก สงสารก็แต่แฟนนี่แหละค่ะให้เค้ากลับไปเค้าจะอยู่ยังไงคนจนอ่ะเนอะแฟนฝรั่งม่ใช่รวยเสมอไปนะคะ
โดย: ทุกข์ใจ IP: 1.1.134.112 วันที่: 10 สิงหาคม 2555 เวลา:20:30:43 น.
  
อ่านแล้วรู้สึกเห็นใจจริงๆค่ะ เพราะว่าจริงๆแล้วมีแฟนเป็นต่างชาติเหมือนคุณๆทุกคน มีแผนว่าจะห้แฟนย้ายมาอยู่ไทยด้วยกัน แต่เรา 2 คน ไม่ได้มีเงินมากมาย รู้สึกไม่เข้าใจว่าประเทศไทยทำไมไม่มองถึงหลักมนุษยธรรมเหมือนประเทศอื่นๆทีเค้าสามารถอยู่กินกันได้ตามปกติทั่วไป รู้สึกเศร้าใจ ถ้าจัดตั้งชมรมเมื่อไหร่ และจะไปประท้วง รบกวนประกาศด้วยนะคะ จะไปร่วมด้วยค่ะ เพราะการที่หญิงไทยมนุษย์เงินเดือนฐานะปานกลางแต่งงานกับต่างชาติฐานะปานกลางนี่มันดูเป็นเรื่องที่เป็นลำบากมากๆ หรือหญิงไทยอย่างเรามีเลือดมากเกินไปเลยต้องให้เจ้าหน้าที่ไทยด้วยกันเองมาสูบ
โดย: คนหัวอกเดียวกัน IP: 180.180.181.98 วันที่: 17 สิงหาคม 2555 เวลา:23:16:08 น.
  
เมื่อวานพาแฟนไปทำวีซ่าที่ลาวมาแล้วค่ะได้เป็น non o เหมือนเดิม เข้าออกทุก 3 เดือน ทำมาปีนึง เสีย 5000 บาท
ได้วีซ่าวันนี้เองไม่เอาอะไรมากค่ะแค่เอกสารนิดหน่อย ทะเบียนสมรส พาสแฟน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรประชาชน แค่นี้แหละค่ะยังดีหน่อยเงินไม่ถึงอ่ะเนอะทำได้แค่นี้ก็ดีแล้ว
โดย: ทุกข์ใจ IP: 1.1.129.3 วันที่: 21 สิงหาคม 2555 เวลา:21:33:39 น.
  
เห็นด้วยกับหลายๆคนคะ เพราะดิฉันก็คิดจะพาลูกและสามีกลับไปอยู่ด้วยกันที่เมืองไทยเหมือนกัน แต่ไหงชั่งยากเย็นกับเรื่องเงินๆทองๆกันเหลือเกิน เพราะสามีก็ไม่รวยหาเช้ากินค่ำเหมือนคนบ้านเฮา ตอนย้ายมาอยู่ต่างประเทศก็มาแต่ตัวและหัวใจกับลูกตัวน้อย บ้านเค้าก็ไม่ได้รังเกรียจแถมให้เราไปเรียนภาษาสอนการใช้ชีวิตรอยู่ต่างแดนโดยไม่ต้องพึ่งสามีตลอดเวลา ได้พบปะผู้คนที่มาจากต่างแดนเหมือนกันอีกอย่างค่าเรียนทางรัฐก็จ่าย แต่แปลกจังไหงคนไทนที่ขึ้นชื้อเมืองยิ้มเมืองสยามกับคิดแต่เรื่องเงินๆทองๆให้เป็นเอกลักษณ์ที่แย่แถมคนไทยด้วยกันกับไม่เห็นใจกัน แยกครอบครัวให้แตกแยกไม่ได้อยู่ด้วยกัน แค่คิดก็แย่แล้ว และลูกก็ห่างพ่อไม่ได้ห่างแม่ก็ไม่ยอม ไม่รู้ใครคิด ช่วยเช็คด่วนคะ เห็นใจประชาชนผู้ไม่ร่ำรวยหน่อยนะคะ เพราะไม่ได้ขอใครกิน หาเลี้ยงครอบครัวโดยสุจริจคะ และก็อยากกลับไปอยู่บ้านเมืองที่เราเกิด แต่ผิดเหรอที่มีสามีต่างแดน
โดย: คนไทยไกลบ้าน IP: 87.211.197.27 วันที่: 26 สิงหาคม 2555 เวลา:22:29:17 น.
  
เห็นด้วยค่ะสามีถามว่าถ้าฉันไม่มีเงินเดือนมากขนาดนั้นฉันคงต้องกลับไปตายที่เดนมาร์คเลยใช่ไหม
โดย: ทุกข์ใจ IP: 1.1.143.31 วันที่: 26 สิงหาคม 2555 เวลา:22:38:44 น.
  
ให้คำปรึกษาฟรี ปัญหาวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการย้ายมาอยู่ไทย มีปัญหาเรื่องขอวีซ่าทุกประเภทเราช่วยท่านได้
โทร 085-6845447 คุณนันทิมา
หรืออีเมล์ nantima.visathai@yahoo.com
โดย: นันทิมา IP: 110.49.249.182 วันที่: 12 ธันวาคม 2555 เวลา:10:54:56 น.
  
กำลังมีปัญหานี้เหมือนกันเข้ามาเจอหลายๆกะทู้ฟังแล้วเครียดเหมือนกันนะค่ะ ดิฉันก้อเป็นคนหนึ่งกับสามีต่างชาติที่กำลังเตรียมตัวจะกลับเมืองไทย ตอนนี้มี วีช่า non_oค่ะ อยากถามเพื่อนๆที่มีประสบการณืค่ะถ้าจะขอวีช่าอยู่ต่อหนึ่งปีนี้ต้อง มีเงินในบัญชี 400000 นอนในบัญชีกี่เดือนค่ะ
โดย: มาเรียสำใภ้สเปน IP: 84.77.172.83 วันที่: 19 ธันวาคม 2555 เวลา:1:04:09 น.
  
มีคำถามมาอีกข้อค่ะ อยากทราบว่าถ้าเรามีวีช่า non_0 ถ้าวีช่าหมดอายุเราต้องออกนอกประเทศแล้วกลับเข้ามาใหม่จะได้ เก้าสิบวันเหมือนเดิมใหมค่ะ
โดย: มาเรียสำใภ้สเปน IP: 84.77.172.83 วันที่: 19 ธันวาคม 2555 เวลา:1:07:17 น.
  
You do not need to say to protect bad ,poor ,problem foreign men to Thai wives. F....ing sh..t, you play with the family problem. Are you happy ? How many spouses 've been getting problems? Setting fu..king laws with no human right. The reason was to protect thai ladies? Ridiculouse. idiod reasons. Funny, nobody go to the news companies and tell them the truth. If you just sit and cry you will never can stay in your own country with your family.
Good luck,
โดย: idiod thai law. IP: 183.89.249.251 วันที่: 24 มีนาคม 2556 เวลา:12:48:10 น.
  
สวัสดีค่า
ไม่ทราบว่าตอนนี้ได้วีซ่าอยู่ยาวที่ไทยรึยังค่ะ
พอดีปีที่แล้วเราทำเรื่องวีซ่าให้สามีมาอยู่ไทย สามีไม่ได้ทำงานค่ะ เลยจะมาบอกวิธีนะค่ะ
ตอนนี้ใช้เงินแค่ 4แสนฝากธนาคาร 2เดือนได้แล้วนะคะ
ตามบล๊อคเราเลยค่า
https://www.bloggang.com/viewblog.php?id=oumkyou&date=24-03-2012&group=2&gblog=1

ปล.ขอบคุณเรื่องวีซ่าแบบมาเยี่ยมภรรยานะค่ะ คิดว่าน่าจะได้ใช้ในเร็วๆนี้
โดย: อุ้ม (Harutoaki ) วันที่: 28 สิงหาคม 2556 เวลา:10:42:27 น.
  
สวัสดีทุกๆคนเลยค่ะ ดิฉันอ่านโพสแต่ละโพสมาเราเจอปัญหาเหมือนกันเกือบทุกคนแต่เราก็แก้ปัญหานี้ไม่ได้ซักที ดิฉันก็กำลังเจอเหมือนกันเพราะทุกครั้งที่สามีกลับมาบ้านต้องมีปัญหาทุกที เรื่องคือสามีดิฉันจะเดินทางกลับมาบ้านทุกๆ 6 เดือนบางครั้งก็เร็วกว่านั้นแล้วแต่งาน (สามีเดินเรือ) การขอวีซ่ามาบ้านเราต้องไปขอที่สิงค์โปร์ (สามีเป็นคนพม่า) และทุกครั้งจะเป็นแบบท่องเที่ยว มีอยู่ 2 ครั้งเราไปขอแบบ Non immigrant - o แต่สามีเป็นอันต้องกลับไปทำงานก่อนทุกครั้งเพราะบริษัทเรียกหรือไม่ก็มีธุระอื่นที่ต้องกลับไปที่บริษัทในพม่าซึ่งทำให้อยู่ไม่ถึง 90 วันซักทีก็เสียไปทุกครั้ง ลืมเล่าไปปกติสามีก็อาศัยอยู่ในประเทศไทยเราตลอดจะกลับพม่าต่อเมื่อบริษัทมีสัมมนา จ่ายภาษี (ซึ่งโหดมาก 10%แต่เราไม่ได้อยู่พม่านะ) หรือเกี่ยวกับเอกสารของเขาเท่านั้น สรุปคือเดินทางตลอดแต่สามีอยากได้วีซ่าในประเทศไทยแบบว่าเข้า ออกง่ายๆว่างั้นเถอะเราก็รู้ว่ามีแบบ Re-entry แต่ก็อยู่ไม่เคยถึง และตอนนี้ปัญหานั้นกำลังมาอีกแล้วตอนนี้เราเตรียมเอกสารส่งให้สามีที่สิงค์โปร์เนื่องด้วยในปีนี้แกเรียนอย่างเดียวที่ประเทศสิงค์โปร์แต่เรามีเงินโชว์อยู่ และหากเรียนจบก็ทำงานเหมือนเดิมเงินเดือนก็เกินเกณฑ์ที่เขากำหนดอยู่แล้วเพราะ 6 หลักขึ้นแต่ดิฉันกลุ้มตรงที่ว่าจะทำยังไงให้การเข้า - ออกของเขามันแบบว่าง่ายขึ้น เพราะปกติการขอวีซ่าแบบท่องเที่ยวมาจะต้องซื้อตั๋วไปพม่าโชว์ด้วยนั่นหมายถึงคุณทิ้งเงินตัวนี้แน่นอน และเสียอะไรไม่รู้ยุบยิบจนเราหงุดหงิด ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างแชร์หน่อยนะคะตอนนี้เครียดมากมีแต่เสียเงินอย่างเดียว โดนทุกอย่าง ใต้โต๊ะก็โดนมาแล้วแต่โดนบ่อยๆมันก็ไม่ไหวนะเหมือนทำงานให้พวกปลิงดูดไปหมดน่ะ แล้วเราจะแก้กันยังไง
โดย: porn IP: 27.55.43.233 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2556 เวลา:10:55:21 น.
  
สวัสดีทุกๆคนเลยค่ะ ดิฉันอ่านโพสแต่ละโพสมาเราเจอปัญหาเหมือนกันเกือบทุกคนแต่เราก็แก้ปัญหานี้ไม่ได้ซักที ดิฉันก็กำลังเจอเหมือนกันเพราะทุกครั้งที่สามีกลับมาบ้านต้องมีปัญหาทุกที เรื่องคือสามีดิฉันจะเดินทางกลับมาบ้านทุกๆ 6 เดือนบางครั้งก็เร็วกว่านั้นแล้วแต่งาน (สามีเดินเรือ) การขอวีซ่ามาบ้านเราต้องไปขอที่สิงค์โปร์ (สามีเป็นคนพม่า) และทุกครั้งจะเป็นแบบท่องเที่ยว มีอยู่ 2 ครั้งเราไปขอแบบ Non immigrant - o แต่สามีเป็นอันต้องกลับไปทำงานก่อนทุกครั้งเพราะบริษัทเรียกหรือไม่ก็มีธุระอื่นที่ต้องกลับไปที่บริษัทในพม่าซึ่งทำให้อยู่ไม่ถึง 90 วันซักทีก็เสียไปทุกครั้ง ลืมเล่าไปปกติสามีก็อาศัยอยู่ในประเทศไทยเราตลอดจะกลับพม่าต่อเมื่อบริษัทมีสัมมนา จ่ายภาษี (ซึ่งโหดมาก 10%แต่เราไม่ได้อยู่พม่านะ) หรือเกี่ยวกับเอกสารของเขาเท่านั้น สรุปคือเดินทางตลอดแต่สามีอยากได้วีซ่าในประเทศไทยแบบว่าเข้า ออกง่ายๆว่างั้นเถอะเราก็รู้ว่ามีแบบ Re-entry แต่ก็อยู่ไม่เคยถึง และตอนนี้ปัญหานั้นกำลังมาอีกแล้วตอนนี้เราเตรียมเอกสารส่งให้สามีที่สิงค์โปร์เนื่องด้วยในปีนี้แกเรียนอย่างเดียวที่ประเทศสิงค์โปร์แต่เรามีเงินโชว์อยู่ และหากเรียนจบก็ทำงานเหมือนเดิมเงินเดือนก็เกินเกณฑ์ที่เขากำหนดอยู่แล้วเพราะ 6 หลักขึ้นแต่ดิฉันกลุ้มตรงที่ว่าจะทำยังไงให้การเข้า - ออกของเขามันแบบว่าง่ายขึ้น เพราะปกติการขอวีซ่าแบบท่องเที่ยวมาจะต้องซื้อตั๋วไปพม่าโชว์ด้วยนั่นหมายถึงคุณทิ้งเงินตัวนี้แน่นอน และเสียอะไรไม่รู้ยุบยิบจนเราหงุดหงิด ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างแชร์หน่อยนะคะตอนนี้เครียดมากมีแต่เสียเงินอย่างเดียว โดนทุกอย่าง ใต้โต๊ะก็โดนมาแล้วแต่โดนบ่อยๆมันก็ไม่ไหวนะเหมือนทำงานให้พวกปลิงดูดไปหมดน่ะ แล้วเราจะแก้กันยังไง
โดย: porn IP: 27.55.43.233 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2556 เวลา:11:41:51 น.
  
มีสามีเป็นชาวอเมริกันเหมือนกันค่ะ ไม่ได้ทำงานเลี้ยงลูกอยู่บ้าน(ก็ถือว่าไม่ได้มีรายได้อะไร) เกลียดระเบียบการงี่เง่าแบบนี้มาก ไม่ถือว่าเป็นการปกป้องหญิงไทยค่ะ ถือเป็นการดูถูกหญิงไทยมากกว่า ว่า พวกเธอต้องทำอะไรไม่เป็น ทำงานไม่ได้ต้องคอยเกาะผัวกินตลอด????คือ เมียฝรั่งก็มีหลายรูปแบบนะ ปกป้องอะไรกันเหรอคะ? เราหญิงไทยไม่ได้ง่อยเปลี้ยเสียขาทำมาหากินไม่เป็นนะคะ แล้วทำไมเหรอรายได้รวมกันไม่ถึงสี่หมื่นนี่ ก็อยู่ได้ กินได้นะคะ อย่าคิดแทนว่าฝรั่งต้องกินแต่อาหารนำเข้าราคาแพงแล้วแดกข้าวแกงไม่เป็น คือ ถ้าเค้ารายได้ไม่พอเค้าก็คงออกไปหาเพิ่มน่ะค่ะ แต่สิทธิ์ในการกินอยู่โดยรายได้เท่านั้นเท่านี้เนี่ย จะไปกะเกณฑ์ชีวิตกันและกันทำไม เบื่อมาก คิดว่าที่ไม่เปลี่ยนระบบระเบียบให้มันคล่องและทันโลกสักทีเพราะกลัวหมดช่องทางกินกันล่ะมั๊ง ประเทศไทยเนี่ยขึ้นชื่อนะว่าชุมสายของอาชญากรจากทั่วโลก (พิจารณาตัวเองบ้างก็ดีนะคะว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น) ระบบการตรวจสอบและอื่นๆ ทำให้คล่องกว่านี้ก็ได้ (แต่คงติดที่ไม่มีงบเพราะกินกันไปซะเยอะตั้งแต่หัวถึงหาง) เบื่อมากๆ รักเมืองไทย อยากอยู่เมืองไทย แต่อยู่ไม่ได้ทั้งๆที่เกิดและโตที่นี่แท้ๆ ทุกท่านที่ประสบปัญหาเหมือนเรา เราเคยมีความคิดอยากจะแสดงความเห็นเหล่านี้ให้มันดังขึ้น แต่คงต้องหาช่องทางว่าจะพูดอย่างไรให้ดัง(ที่สุด) เราทำงานสายวิชาการในอุดมศึกษา อาชีพการงานถือว่ามั่นคงแต่รายได้น้อยนิด แต่สำหรับสามีและลูกอยู่กันได้(ไม่ต้องให้คนอื่นมาคิดแทนว่า อุ๊ย กัดก้อนเกลือกินหรือเปล่า) ประเทศไทยต้องเปลี่ยนค่ะ.....
โดย: เฟมินิสต์คนหนึ่ง IP: 101.51.223.50 วันที่: 22 มิถุนายน 2557 เวลา:21:54:21 น.
  
รบกวนถามค่ะ สามี อยู่เมืองไทยมาประมาณ 2-3 ปี โดยใช้วิว่าท่องเที่ยว 90 วัน เวลา หมดอายุ ต่อทุกๆ 3 เดือน ดิฉันต้องการ แต่งงานจดทะเบียนกับ สามี ค่ะ แต่ ปัญาหามันมีอยู่ว่า สามียังไม่ได้หย้ากับภรรยาเก่า แต่เขา เลิกลากับมาประมาณ 5 ปี แล้ว แต่ ฝ่ายหญิงไม่ยอมหย้าให้...อยากทราบว่าดิฉันต้องทำอย่างไรค่ะ
โดย: nasajones IP: 118.172.54.227 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:16:10:03 น.
  
สวัสดี ค่ะ ดิฉันมีปัญหาเกี่ยวกับการขอวีซ่าครอบครัว เพราะสามีดิฉันเป็นชาวตุรกี แต่ทำงานที่ประเทศโอมาน และดิฉันต้องเดินทางไปประเทศโอมานอยู่บ่อยๆอยากจะทราบว่าถ้าจะขอวีซ่าครอบครัว ควรทำอย่าไรค่ะ ถึงจะได้อยู่ประเทศ โอมานกับแฟน ค่ะ ขอบคุณ ค่ะ
โดย: beebee IP: 157.7.205.214 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:13:47:45 น.
  
สวัสดี ค่ะ ดิฉันมีปัญหาเกี่ยวกับการขอวีซ่าครอบครัว เพราะสามีดิฉันเป็นชาวตุรกี แต่ทำงานที่ประเทศโอมาน และดิฉันต้องเดินทางไปประเทศโอมานอยู่บ่อยๆอยากจะทราบว่าถ้าจะขอวีซ่าครอบครัว ควรทำอย่าไรค่ะ ถึงจะได้อยู่ประเทศ โอมานกับแฟน ค่ะ ขอบคุณ ค่ะ
โดย: beebee IP: 157.7.205.214 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:13:52:42 น.
  
ดิฉันมีสามีชาวดัตช์ นะค่ะ ตอนนี้เค้าไม่มีรายได้อะไร และคิดว่าจะมาเปิดกิจการในไทย แต่ตอนนี้ประเทศไทยขึ้นอยู่กับ คสช ก็เลยไม่มีใครเข้ามาเที่ยว และต้องไปแสตมป์วีซ่าทุก 3 เดือน ถ้าจะไปแสตมป์ที่ฝั่งลาว จะไปได้ชายแดนไหนค่ะ และจะเที่ยวอยู่ในลาวได้กี่วัน และเค้าคิดว่าถ้าไปลงทุนในประเทศลาว น่าจะอยู่ง่ายกว่าประเทศไทยไหม๊ค่ะ
อยากได้เบอร์คุณ Ninie ค่ะ เผื่อถามหลังไมค์ เบอร์ดิฉัน 0831547602 ค่ะ ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไป
โดย: Monsiri IP: 116.58.238.79 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:10:33:45 น.
  
เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่ง เรื่องเปลี่ยนกฎหมายคุ่ครอง กับ ชายต่างชาติ ทำไมเหรอค่ะ ท่าน ผู้หลักผู้ใหญ่ ที่ออกกฎหมาย มาคุ้มครองผู้หญิงไทย ที่แต่งงาน กะต่างชาติ คุ้มครองอะไรกัน การที่จะพาสามี ต่างชาติไปอยู่ดินแดน ทีอบอุ่น มันช่างมีปัญหา มากมาย เสียจริงๆๆ เอาแค่ เขามีเงิน พอที่จะเลี้ยงดูไม่ให้อดยากก็ดีแล้ว แต่เนี่ย ทำให้มันเป็นปัญหาใหญ่ ใหนจะเงิน โชว์ ๆๆ เผื่อ อะไรค่ะ หรือ อยากตรวจสอบเงิน ในบัญชีเขา เรื่องว่าเขาจะมีเลี้ยงดุไหม มันไม่ใช่หน้าที่คุณๆๆอยากรู้เลย พวกเขาเข้าออก ถูกต้องตามกฎหมาย บ้านเมืองมันดีแล้ว ไม่ได้ลักลอบเข้าเมือง จะเอาเงินโชว์ ว่าพอจะเลี้ยงดู ภรรยาได้ไหม ห่วยไปไหม เรื่องนี้ ได้หรือไม่ได้เขาก็อยุ่ด้วยกันมาเป้น ปีๆๆแล้ว พวกคุณ ต้องดุ หลักฐาน เอกสารการแต่งงานสิค่ะ ว่าอายุที่เขาอยุ่ด้วยกันมากี่ปีแล้ว เอกสารใหม่ๆๆคุณก็พิจารณาเป็นรายๆๆไป ไอ้คนที่อยุ่ด้วยกันมาเป็นสิบๆๆปี หรือยี่สิบปีแล้ว เนี่ยสิ คุณ ควรพิจารณาไม่ใช่เอะอะ ก็โชว์ เงินๆๆๆ อยากทราบจริงๆๆโชว์ เผื่ออะไร ยากดีมีจนเขาก็อยุ่ด้วยกันมาแล้ว อด อิ่ม สุข ทุกข์ ก็ร่วมกันมาแล้วจะมาทุกข์ ที่เมืองไทย อีกครั้งก็มันเป็นเรื่อง ของชีวิตคู่ ของทั้งสองคน ทำไมเรื่องมากจริง เอาแค่เอกสาร เป็นลูกผัวตัวเมียก็พอแล้ว รู้ที่อยุ่ทีกิน ที่อาศัย ก็พอแล้วไม่ต้องมารุ้เรื่องการเงิน การทองเขาหรอก พวกคุณ อยากให้คนภายนอกรู้เหรอเปล่าละเรื่องเงินๆๆทองภายในครอบครัวคุณนะ พวกคุณ อยากคิดว่ามี สามีฝรั่งแล้วจะร่ำรวยกันทุกคน พวกเขาก็เหมือนเราๆๆเนี่ยละ ทำมาหากิน แต่ปั้นปลาย หรือเรื่องสุขภาพเขาก็อยากจะมาอยู่ที่เมืองไทย กะเมีย เพราะอากาศดีไม่หนาว ผู้คนยิ้มแย้มส่วน เมียก็อยากอยู่ใกล้ ญาติพี่น้อง ได้ทำบุญ ทำทานบ้างเมื่อมีโอกาส พวกคุณ อยากเอาเรื่องเงินๆๆทองมาเป้นขอ อ้างให้มากนักเลย ถ้าพวกคุณ จะมีโอกาส ให้พวกเขา มีชมรม สอน ภาษาให้คนในถิ่นบ้าง ไม่ว่า จะเป้น ภาษา เยอรมัน สเป็น ฝรั่งเศส เนอรเธอแลนด์ อังกฤษ หรือหลายๆๆภาษา เอามาสิ ออกฏหมายมาสิ ว่าฝรั่งมาอยุ่เมืองไทยต้องทำประโยชน์ให้เมืองไทย ไม่ว่าด้านใดด้านหนึ่ง หรือจะสอนวิชาชีพให้ ก็ว่ามาใช้เขาให้เป็นสิ ไม่ต้องมาหรอก คนละชั่วโมง ผลัดเปลี่ยนกันใป อย่ากดขี่ผู้หญิงไทยกันเลย แล้วที่ผู้หญิงต่างชาติทีมามีสามีคนไทยไม่เห็นมีปัญหา ๆๆ เงินทองมาโชว์มั้ง ทำไมๆๆๆพวกคุณ ให้สิทธิเขาเหนือกว่าคนไทยด้วยกัน พวกคุณ เห็นขี้ดีกว่าเห็นใส้เหรอ ถึงจะเป็นใส้ไม่ดีีแต่ก็เป็นใส้คนไทยด้วยกัน แก้เถอะคะ อย่ามองผู้หญิงไทย ทีมีสามีต่างชาติเป็นเหมือน เบี้ยล่างเลย เพราะทุกคนก็คนไทยด้วยกัน อะไรทีมันง่ายก็ให้ไปเถอะ รับรอง ว่า ถึงจะเอาสามีต่างชาติมาอยู่เมืองไทย ก็ใช่ว่าพวกสามีจะมีสิทธิยึดครองแผ่นดิน เราได้หรอก เพราะตามหลักความเป็นจริงถ้าเขาจากไปก็ไปแต่ตัวเขาหาบแผ่นดิน บ้านเกิดเมืองนอนเราไปไม่ได้แน่ๆๆ แก้เถอะค่ะ กฎหมายงี่เง่าแบบนี้ ขอบคุณ ค่ะ
โดย: มากี้ IP: 94.23.252.21 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2557 เวลา:18:36:29 น.
  
สวัสดีค่ะ คุณninie เข้ามาอ่าน
เป็นประโยชน์มาก
คือเราอยู่ญี่ปุ่น จะแต่งงานกับคนรัสเซีย และมีแผนว่าจะย้ายมาอยู่ไทยกันค่ะ ที่นี้ปัญหา กลุ้มใจก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องวีซ่า
แฟนเราทำงานเป็นIT Engineer อยู่ที่ญีปุ่น
พ่อเราเป็นเจ้าของธุรกิจที่ไทย
คือลังเลอยู่สองอย่างคือ
1. ขอวิีซ่าทำงานให้แฟน โดยสมมุติให้พ่อเป็นนายจ้าง จ่ายเงินเดือน50,000บาท (แต่จริงๆไม่ได้จ่าย คือแพลนว่าจะทำธุรกิจส่วนตัวกับแฟน และแฟนก็อาจถูกexpatมาไทย คือก็จะได้รับเงินเดือนจากทางยี่ปุ่นด้วย สองต่อ)
2. ขอวีซ่าสมรส แต่ก็งงว่ามันจะซ้อนกับวีซ่าทำงานมั้ย
ขอวีซ่าสมรส หรือ วีซ่าทำงานอันไหนดีกว่า
หรือ ยื่นไปทั้งสองแบบ คือ แอบบงงอ่ะค่ะ
3. แฟนเราบอกว่า ได้ข่าวว่า วีซ่าสมรส ต้องไปรายการตัวทุกสามเดือน ขี้เกียจมากๆ เลยมีแพลนว่าอยากขอวีซ่าถาวร (แต่ได้ข่าววายุ่งยากมาก) เลยคิดว่า จะยื่นวีซ่าแบบไหนดี ถึงจะน่าเชื่อถือกว่ากันคะ ระหว่างทำงานกับสมรส
4. ในกรณีที่ขอวีซ่าสมรสนั้น ต้องมีWorkpermit มั้ยคะ

ขอบคุณมากค่า
โดย: มิมิ IP: 157.7.205.214 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา:9:37:51 น.
  
สวัสดีค่ะทุกคนที่ร่วมชะตากรรมเหมือนกัน เห็นบล๊อกนี้แล้วรู้สึกมีเพื่อนค่ะอย่างน้อยก็มีคนคิดเหมือนกันได้ระบายความรู้สึกที่มีสามีคนต่างชาติมันช่างยุ่งยากเหลือเกิน จดทะเบียนสมรสถูกต้องทุกอย่างแต่ยังต้องมีเรื่องกวนใจเกี่ยวกับวีซ่า กฏระเบียบเปลี่ยนแปลงแก้ไขให้ดีขึ้นกว่านี้หน่อยเถอะ คนต่างชาติก็คนยากดีมีจนเหมือนคนไทยนั้นแหละ!!!
เห็นใจตัวเองเห็นใจทุกคนค่ะ ขอให้โชคดีกับการทำวีซ่าค่ะ
ป.ล. ขอบคุณเจ้าของบล๊อกมากค่ะ
โดย: วิ IP: 182.52.119.124 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:25:12 น.
  
ขอบคุณ คุณ Ninie และทุกๆคนนะคะ พวกเราอยู่เมืองไทยได้เดือนกว่าด้วยวีซ่า non-o และรู้ว่าต้องมีเงินในบัญสี่แสนบาทตอนขอวีซ่ารอบสอง แต่ไม่รู้ว่าต้องมีอยู่ในบัญชีย้อนหลัง 3 เดือน วีซ่าจะหมดสิ้นมีนา หลังจากที่อ่านข้อมูลของเพื่อนๆแล้ว แฟนคงต้องไปขอวีซ่า 2 เดือนที่ลาว ในช่วงที่โอนเงินมาถึง
โดย: สงสารแฟน บังเอิญผ่านมา IP: 171.101.29.168 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:14:46:47 น.
  
จดทะเบียนสมรสไม่ถึงเดือนจะทำวีซ่าแต่งงานได้ไหมคะ แฟนทำงานอยู่ประเทศไทยหลายปีแล้วตอนนี้จะเปลี่ยนเป็นวีซ่าแต่งงานค่ะ รบกวนผู้รู้ตอบหน่อยนะค่ะขอบคุณคะ
โดย: Pinky IP: 171.4.190.143 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:2:21:44 น.
  
อ่านทุกความเห็นเลยค่ะรู้สึกแย่และเศร้าใจมากค่ะ..กับกฎหมายที่เขาบอกยุติธรรมแต่ไม่ยุติธรรมเลย...เพราะเงินอย่างเดียวสามีคนต่างชาติถึงจะอยู่กับภรรยาได้...ที่เมืองไทย.. ครอบครัวต้องอยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก....ความรักไม่มีพรมแดน...แต่เมืองไทยนี่แหละพรมแดนเยอะมากเงินเงินเท่านั้น...
เราน่าจะเรียกร้องหรือยื่นจดหมายถึงหน่วยงานที่พอช่วยได้....รวมตัวกันเพื่อความถูกต้องและสิทธิเสรีภาพที่เท่าเทียมกัน...เพราะสามีเราไม่ได้ก่อการรา้ยทำไม่ถึงใช้ชีวิตอยู่กับภรรยาในเมืองไทยไม่ได้...ไม่ยุติธรรมเลย
โดย: tok IP: 94.23.252.21 วันที่: 8 มีนาคม 2558 เวลา:22:56:20 น.
  
สวัสดีค่ะ ใครมีข้อมูลใหม่อัพเดทด้วยนะค่ะเผื่อมีกฎหมายใหม่ออกมาอีกเกี่ยวกับวีซ่า Non o
โดย: Yanisa IP: 94.23.252.21 วันที่: 15 มีนาคม 2558 เวลา:20:27:13 น.
  
ล่าสุด ทางตมฺบอกว่ายื่นออนไล์90วันได้แล้วแต่ก่อน15วันอีก2เดือนครึ่งจะลองยื่นทางออนไล์ว่าจะจริงอย่างว่าหรือไม่
โดย: Xxx IP: 171.6.175.17 วันที่: 6 พฤษภาคม 2558 เวลา:23:52:16 น.
  
ถ้าภรรยาคนไทยมีเงินเดือนเกือบห้าหมื่นบาท ก็ไม่สามารถขอวีซ่าให้สามีต่างชาติที่ไม่มีรายได้ใช่ไหมคะ เพราะเราสองคนไม่มีเงินเก็บเลยคะ เศร้า
โดย: แคท IP: 124.122.226.221 วันที่: 7 พฤษภาคม 2558 เวลา:23:05:44 น.
  
พึ่งพาแฟนชาวฝรั่งเศสไปทำวีซ่า Non-oมาค่ะ ที่สถาฑูลไทยประจำประเทศลาวง่ายมากค่ะไม่ต้องโชว์เงินในบัญชี แค่สำเนาเอกสารทะเบียนสมรส บัตรประชาชนภรรยาไทย ทะเบียนบ้านภรรยาไทย ส่วนขอฝรั่งก็ สำเนาพาสปอร์ต หน้าวีซ่าเก่า รูปถ่าย 2นิ้วพื้นขาว 2ใบ แต่ต้องนอนที่ลาว 1คืน ***ต่อไปกำลังจะยื่นวีซ่า 1ปีที่ ตม.แจ้งวัฒนะค่ะ ถ้าเรียบร้อยจะมาแจ้งให้ทราบนะค่ะ
โดย: มินนี่ IP: 114.109.192.173 วันที่: 10 พฤษภาคม 2558 เวลา:11:14:58 น.
  
พึ่งพาแฟนชาวฝรั่งเศสไปทำวีซ่า Non-oมาค่ะ ที่สถาฑูลไทยประจำประเทศลาวง่ายมากค่ะไม่ต้องโชว์เงินในบัญชี แค่สำเนาเอกสารทะเบียนสมรส บัตรประชาชนภรรยาไทย ทะเบียนบ้านภรรยาไทย ส่วนขอฝรั่งก็ สำเนาพาสปอร์ต หน้าวีซ่าเก่า รูปถ่าย 2นิ้วพื้นขาว 2ใบ แต่ต้องนอนที่ลาว 1คืน ***ต่อไปกำลังจะยื่นวีซ่า 1ปีที่ ตม.แจ้งวัฒนะค่ะ ถ้าเรียบร้อยจะมาแจ้งให้ทราบนะค่ะ
โดย: มินนี่ IP: 49.237.34.136 วันที่: 10 พฤษภาคม 2558 เวลา:17:15:18 น.
  
สวัสดี
 ผมนายฮาวาร์ดสมิ ธ ผู้ให้กู้สินเชื่อเอกชนที่
เงินให้สินเชื่อให้โอกาสเวลาชีวิต
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันต้องการที่จะใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithloans@gmail.com

กู้ข้อมูล

 1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
 2) ประเทศ: .............................. ................ .............
 3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
 4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
 5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
 6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
 7) อาชีพ: .............................. ................ .......
 8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
 10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
 12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
 14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
 15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

 ขอบคุณ
นายฮาร์วาร์สมิ ธ
โดย: Harvard Smith IP: 94.23.252.21 วันที่: 11 พฤษภาคม 2558 เวลา:11:52:39 น.
  
ดิฉันก็มีปัญหา เรื่องเงินเดือนสามีเหมือนกันค่ะ มีเงินเก็บแต่ไม่มีเงินเดือน แต่ตัวดิฉันเองมีการงานมั่นคง รู้สึกไม่ชอบกับกฏหมายของประเทศเราที่ปิดกั้นชีวิตครอบครัว ด้วยกฏหมายที่ไร้มโนธรรม อยากให้ผู้ออกกฏระเบียบพวกนี้ รับฟังความคิดเห็นของผู้เกี่ยวข้องหน่อย
โดย: ภรรยาคนจน IP: 182.52.143.215 วันที่: 23 พฤษภาคม 2558 เวลา:20:21:28 น.
  
ใครที่มีปัญหาการทำว๊ซ่า สามารถโทรมาได้ที่ 0866444761
โดย: อิชิ IP: 27.145.155.99 วันที่: 8 มิถุนายน 2558 เวลา:15:40:40 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithcompany005@gmail.com

กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) ประเทศ: .............................. ................ .............
3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ
Mr. Smith
โดย: Mr Smith IP: 94.23.252.21 วันที่: 14 มิถุนายน 2558 เวลา:11:15:22 น.
  
แต่งงานเดือนกรฎาคมกับแฟนคนสวิตแล้วจะทำวีซ่าไปสวิตเลยคือจะนานไหมค่ะกว่าวีซ่าจะผ่าน....?
โดย: นงนุช IP: 49.237.135.70 วันที่: 16 มิถุนายน 2558 เวลา:11:34:34 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithcompany005@gmail.com

กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) ประเทศ: .............................. ................ .............
3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ
Mr. Smith
โดย: Mr Smith IP: 94.23.252.21 วันที่: 21 มิถุนายน 2558 เวลา:10:45:08 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithcompany005@gmail.com

กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) ประเทศ: .............................. ................ .............
3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ
Mr. Smith
โดย: Mr Harvard IP: 91.121.134.213 วันที่: 29 มิถุนายน 2558 เวลา:14:43:47 น.
  
สวัสดี,

ให้ถูกต้องแนะนำตัวเองผมนาง Rregina ซิเอ, ผู้ให้กู้เอกชนที่ให้กู้ยืมเงินที่ 2% ต่อปี โอกาสทางการเงินนี้จะมาถึงคุณในขั้นตอนที่ประตูของคุณนำไปใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณเร็วขึ้น มีโอกาสมากมายที่ออกมีกำลังมองสำหรับความช่วยเหลือทางการเงินและทุกที่และแม้ตอนนี้พวกเขายังไม่ได้รับสามารถที่จะได้รับ แต่นี้โอกาสทางการเงินในด้านหน้าของขั้นตอนของประตูและทำให้ไม่สามารถที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะช่วยให้บุคคลทั้งสอง บริษัท นักธุรกิจและหญิง ช่วงการกู้ยืมเงินที่มีอยู่จากตัวเลขของทางเลือกของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทาง email: reginaciaraloanfirm@gmail.com

ตอนนี้เราขอแนะนำให้คุณกรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อและมันกลับมา

ชื่อเต็ม ....................................

หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ............................

สถานะ ...........................................

ที่อยู่ ......................................

สถานะ ..............................

อายุ .............................................

คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ ................... - ....

สถานะ .................................

จำนวนเงินกู้ที่จำเป็นเป็นเงินกู้ .....................................

ระยะเวลาเงินกู้ .................................

งาน ....................................

รายได้ต่อเดือน .............................


ยืนยันเรื่องนี้เราจะส่งเงื่อนไขของเราร่วมกับกำหนดการชำระเงินและถ้าคุณยอมรับคุณจะได้รับเงินกู้ภายใน 48 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความจำเป็นเร่งด่วนในการได้รับเงินกู้
ผมยินดีที่จะตอบกลับให้ไปข้างหน้าของคุณ

ขอแสดงความนับถือ

Mrs Regina
โดย: Mrs Regina IP: 91.121.134.213 วันที่: 29 มิถุนายน 2558 เวลา:15:09:24 น.
  
อ่านจากบทความที่เขียนไว้ คงจะเข้าใจผิดค่ะ สามีดิฉันเข้าไทยปี 2553 ก็ยังใช้ เอกสารบัญชีเงินฝาก 400,000 บาท ยื่นขอ Non O ได้มานานแล้ว และทุกปี ก็ขอแบบฟอร์ม ตม 7 ใช้ 400,000 ยื่น เหมือนเดิมค่ะ
โดย: ธนภร ดีน IP: 27.145.34.31 วันที่: 4 กรกฎาคม 2558 เวลา:20:25:24 น.
  
ผมมีภรรยาชาวลาว มีลูกด้วยกันหนึ่งคน จดทะเบียนสมรสแล้ว ขอวีซ่า 1 ปีให้ภรรยาอยู่ในอุปการะสามีไทย ค่าวีซ่าก็ 1900 ต้องแจ้งอยู่ต่อทุกสามเดือน

ถ้าเอกสารครบการขอยื่นวีซ่าไม่ยากครับ ยิ่งถามีลูกด้วยกัน ก็จะง่ายขึ้น แต่การอนุมัติขึ้นอยู่กับ ตม.ครับ เอกสารต้องครบถ้วนถูกต้อง ไม่มีหลักฐานทางการเงิน เพราะสามีไทย

แต่ที่ยากคือการเตรียมเอกสาร ของทั้งสามีภรรยา ผมใช้เวลาไปตั้ง 6-7 เดือน หมดเงินไปก็ตั้งหลายหมื่น เดินเอกสารเองส่วนใหญ่ ตอนแรกก็กังวลมากครับ กลัวจะไม่สำเร็จ

แต่ที่ทราบมาถ้าภรรยาไทยมีสามีเป็นชาวต่างชาติ จะขอยากครับเงื่อนไขเยอะครับ แต่ก็อย่าท้อครับ เดินหน้าต่อไป ถ้าให้ดีไปที่ ตม.แจ้งวัฒนะไปปรึกษาเจ้าหน้าที่ โดยตรงจะดีกว่าโทรไปครับ เพราะผมเคยโทรไปถามแล้วให้ข้อมูลไม่ถูกต้อง ทำผมเกือบล้มเลิก
โดย: วัฒนา IP: 27.130.4.79 วันที่: 12 กรกฎาคม 2558 เวลา:5:50:53 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithcompany005@gmail.com

กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) ประเทศ: .............................. ................ .............
3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ
Mr. Harvard
โดย: Mr Harvard IP: 94.23.252.21 วันที่: 13 กรกฎาคม 2558 เวลา:21:27:25 น.
  
สวัสดี,

ให้ถูกต้องแนะนำตัวเองผมนาง Regina ซิเอ, ผู้ให้กู้เอกชนที่ให้กู้ยืมเงินที่ 2% ต่อปี โอกาสทางการเงินนี้จะมาถึงคุณในขั้นตอนที่ประตูของคุณนำไปใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณเร็วขึ้น มีโอกาสมากมายที่ออกมีกำลังมองสำหรับความช่วยเหลือทางการเงินและทุกที่และแม้ตอนนี้พวกเขายังไม่ได้รับสามารถที่จะได้รับ แต่นี้โอกาสทางการเงินในด้านหน้าของขั้นตอนของประตูและทำให้ไม่สามารถที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะช่วยให้บุคคลทั้งสอง บริษัท นักธุรกิจและหญิง ช่วงการกู้ยืมเงินที่มีอยู่จากตัวเลขของทางเลือกของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราผ่านทาง email: reginaciaraloanfirm@gmail.com

ตอนนี้เราขอแนะนำให้คุณกรอกแบบฟอร์มการสมัครขอสินเชื่อและมันกลับมา

ชื่อเต็ม ....................................

หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ............................

สถานะ ...........................................

ที่อยู่ ......................................

สถานะ ..............................

อายุ .............................................

คุณได้ประยุกต์ใช้มาก่อนหรือไม่ ................... - ....

สถานะ .................................

จำนวนเงินกู้ที่จำเป็นเป็นเงินกู้ .....................................

ระยะเวลาเงินกู้ .................................

งาน ....................................

รายได้ต่อเดือน .............................


ยืนยันเรื่องนี้เราจะส่งเงื่อนไขของเราร่วมกับกำหนดการชำระเงินและถ้าคุณยอมรับคุณจะได้รับเงินกู้ภายใน 48 ชั่วโมง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความจำเป็นเร่งด่วนในการได้รับเงินกู้
ผมยินดีที่จะตอบกลับให้ไปข้างหน้าของคุณ

ขอแสดงความนับถือ

Mrs Regina
โดย: Mrs Regina IP: 91.121.134.213 วันที่: 14 กรกฎาคม 2558 เวลา:4:54:07 น.
  
สวัสดี,
      ฉันนายริชาร์ดเฟรดริกเงินให้สินเชื่อให้กู้เอกชน เวลาชีวิตของเงินให้สินเชื่อมีโอกาส คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการ ที่จะกู้เงินเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ คุณได้รับการปฏิเสธธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ คุณต้องรวมเงินกู้หรือจำนอง? ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณ ที่ผ่านมาเรายืมออกไปงานเลี้ยง ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน ค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% ฉันอยากเป็น ขนาดกลางนี้จะแจ้งให้ทราบว่าเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วย ที่เชื่อถือได้และได้รับประโยชน์ สินเชื่อดังนั้นคุณจะยินดีที่จะติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ fredrickrichardcompany@gmail.com ข้อมูลส่วนตัวของผู้กู้
 1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
 2) .............................. ................ ............
 3) ที่อยู่: .............................. ............... ...........
4) สหรัฐฯ: .............................. ................ .............. ..
 5) เพศ: .............................. ................ ..............
 6) สถานะ: .............................. ................ ...
 7) อาชีพ: .............................. ................ .......
 8) โทรศัพท์: .............................. ............... ..
9) ตำแหน่งปัจจุบัน: .....................
10) รายได้รายเดือน: ........... .............................. .. ..
  11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
 12) ในช่วงระยะเวลาของเงินให้สินเชื่อ .............................. ............... ..
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
 15) คุณเคยใช้มาก่อน .............................. ...
 ขอบคุณ
 นายริชาร์ดเฟรดริก
โดย: Mr. Fredrick IP: 91.121.134.213 วันที่: 19 กรกฎาคม 2558 เวลา:4:57:46 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithcompany005@gmail.com

กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) ประเทศ: .............................. ................ .............
3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ
Mr.Harvard
โดย: Mr Harvard IP: 94.23.252.21 วันที่: 30 กรกฎาคม 2558 เวลา:4:46:36 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithcompany005@gmail.com

กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) ประเทศ: .............................. ................ .............
3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ
Mr. Harvard
โดย: Mr Harvard IP: 94.23.252.21 วันที่: 7 สิงหาคม 2558 เวลา:3:51:33 น.
  
สวัสดี,

ฉันนายริชาร์ดเฟรดริกผู้ให้กู้เงินให้กู้ยืมส่วนตัว

เวลาชีวิตของเงินให้สินเชื่อที่มีโอกาส

คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการ

เพื่อขอยืมเงิน

เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ?

คุณได้รับการปฏิเสธ

ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ

คุณจำเป็นต้องมีการรวมเงินกู้หรือจำนอง?

ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ปัญหาทางการเงินของคุณทุกสิ่ง

ที่ผ่านมาเรายืมออกไปงานเลี้ยง

ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน

จ่ายค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2%. ผมต้องการที่จะ

ใช้นี้

กลางแจ้งให้ทราบว่าเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วย ที่เชื่อถือได้และผลประโยชน์และ

เงินกู้ ดังนั้นคุณจะยินดีที่จะติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ :.

fredrickrichardcompany@gmail.com

ข้อมูลของผู้กู้

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........

2) ประเทศ: .............................. ................ .............

3) ที่อยู่: .............................. ............... ............

4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..

5) เพศ: .............................. ................ ..............

6) สถานะ: .............................. ................ ...

7) อาชีพ: .............................. ................ .......

8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...

9) ตำแหน่งปัจจุบันที่อยู่: .....................

10) รายได้รายเดือน: .............................. .. .............

11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......

12) ระยะเวลาการให้กู้ยืมเงิน .............................. ............... ..

13) .............................. วัตถุประสงค์ของการกู้ยืมเงิน ..............

14) ศาสนา: .............................. ................ ..........

15) คุณเคยใช้มาก่อน .............................. ...

ขอบคุณ

นายริชาร์ดเฟรดริก
โดย: Mr. Richard IP: 94.23.252.21 วันที่: 14 สิงหาคม 2558 เวลา:2:29:20 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithcompany005@gmail.com

กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) ประเทศ: .............................. ................ .............
3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ
Mr. Smith
โดย: Mr Harvard IP: 94.23.252.21 วันที่: 16 สิงหาคม 2558 เวลา:7:48:47 น.
  
สวัสดี
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินเร่งด่วนของชนิดใด? เงินให้กู้ยืมเพื่อล้างหนี้หรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุนของคุณ
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ
คุณได้รับการปฏิเสธจาก
ธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณต้องการเงินกู้รวมหรือการจำนองหรือไม่?
ค้นหาไม่มากในขณะที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่
ที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจที่มีอัตราที่เหมาะสม 2% ผมขอใช้นี้
ขนาดกลางที่จะแจ้งให้ทราบว่าเราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และเรา
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
harvardsmithcompany005@gmail.com

กรุณากรอกข้อมูลของคุณในรูปแบบด้านล่าง:

1) ชื่อเต็ม: .............................. ............... ..........
2) ประเทศ: .............................. ................ .............
3) ที่อยู่: .............................. ................ ............
4) รัฐ: .............................. ................ .............. ..
5) เพศ: .............................. ................ .............. ....
6) สถานภาพ: .............................. ............... ....
7) อาชีพ: .............................. ................ .......
8) เบอร์โทรศัพท์: .............................. ............... ...
9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: .....................
10) รายได้รายเดือน: .............................. ...............
11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .............................. .......
12) เงินกู้ระยะเวลา: .............................. ............... ...
13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม .............................. ..............
14) ศาสนา: .............................. ................ ..........
15) คุณได้นำไปใช้ก่อนที่จะ ............................. ....

ผมรอคอยการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณเร็ว ๆ นี้

ขอบคุณ
Mr. Harvard
โดย: Mr Harvard IP: 94.23.252.21 วันที่: 5 กันยายน 2558 เวลา:8:43:12 น.
  
ຂ້າພະເຈົ້າໃຊ້ຂະຫນາດກາງນີ້ຈະອອກອາກາດກັບພົນລະເມືອງອື່ນໆຂອງຂ້າພະເຈົ້າ. ຜູ້ທີ່ກໍາລັງຖືກເຮົາປະມານສໍາລັບການກູ້ຢືມເງິນ, ທ່ານພຽງແຕ່ຕ້ອງມີຄວາມລະມັດລະວັງ. ສະຖານທີ່ທີ່ມີພຽງແຕ່ບໍລິສັດແລະຜູ້ທີ່ສາມາດສະເຫນີໃຫ້ທ່ານເປັນການກູ້ຢືມເງິນ QUALITYLOANFIRM. ຂ້າພະເຈົ້າໄດ້ຮັບການກູ້ຢືມເງິນຂອງຂ້າພະເຈົ້າຈາກເຂົາເຈົ້າ. ພວກເຂົາເຈົ້າແມ່ນມີພຽງແຕ່ທະນາຄານທີ່ຖືກຕ້ອງໃນອິນເຕີເນັດ. ຄົນອື່ນມີຄວາມຂີ້ຕົວະທັງຫມົດ, ຂ້າພະເຈົ້າໄດ້ໃຊ້ເວລາເກືອບກີບ 32 ລ້ານຢູ່ໃນມືຂອງທະນາຄານການຫລອກລວງໄດ້. ແຕ່ qualityloan ໃຫ້ຂ້າພະເຈົ້າຄວາມຝັນຂອງຂ້າພະເຈົ້າກັບຄືນໄປບ່ອນ. ນີ້ແມ່ນທີ່ຢູ່ອີເມວຂອງພວກເຂົາທີ່ແທ້ຈິງ: qualityloanfirm@asia.com. ອີເມວສ່ວນຕົວຂອງຂ້າພະເຈົ້າເອງ: fatimatu.said99@gmail.com. ທ່ານສາມາດສົນທະນາກັບຂ້າພະເຈົ້າຕະຫຼອດເວລາທີ່ທ່ານຕ້ອງການ. ຂໍຂອບໃຈທີ່ທ່ານທັງຫມົດສໍາລັບການເຊື່ອຟັງຕໍ່ຄໍາແນະນໍາຂອງຂ້າພະເຈົ້າ. ລະມັດລະວັງ
โดย: Fatima IP: 94.23.252.21 วันที่: 24 กันยายน 2558 เวลา:17:07:59 น.
  
คุณต้องการสินเชื่อปีงบการเงินอย่างเร่งด่วน?
* การโอนเงินอย่างรวดเร็วและทันทีไปยังบัญชีธนาคารของคุณ
* ชำระคืนเริ่มแปดเดือนหลังจากที่คุณได้รับเงิน
บัญชีธนาคาร
* อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2%
* การชำระหนี้ระยะยาว (1-30 ปี) ความยาว
* เงื่อนไขเงินกู้ที่มีความยืดหยุ่นและการชำระเงินรายเดือน
* * * * มันใช้เวลานานเท่าใดเพื่อเป็นเงินทุน? หลังจากส่งสมัครขอสินเชื่อ
คุณสามารถคาดหวังคำตอบเบื้องต้นน้อยกว่า 24 ชั่วโมง
เงินทุนใน 72-96 ชั่วโมงหลังจากที่ได้รับข้อมูลที่พวกเขาต้องการ
จากคุณ

ติดต่อผู้มีอำนาจถูกต้องตามกฎหมายและมีใบอนุญาต บริษัท ไว้วางใจ
ที่ช่วยเหลือทางการเงินแก่ประเทศอื่น ๆ
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรูปแบบการสมัครขอสินเชื่อธุรกิจร่วมกันผ่าน

อีเมล: cashfirmarena@gmail.com

เซอร์ EVA DEMETER
อธิบดี
CASHFIRM
โดย: sir joel williams IP: 192.99.14.36 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา:15:06:43 น.
  
กำลังจะจดทะเบียนสมรสกับชาวนอร์เวย์ที่ประเทศไทยค่ะ สามีเกษียณมีรายได้เดือนละ 60,000 บาทไม่มีเงินฝากในบัญชี แต่มีเงินเกษียณที่ผ่านบัญชีธนาคารกรุงเทพ ทุกเดือน หลังแต่งงานจะทำวีซ่าแบบNon o ได้ไหมคะ
โดย: Pim IP: 1.46.109.179 วันที่: 21 มีนาคม 2559 เวลา:22:23:50 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com

ข้อมูลของผู้กู้

 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................

 ขอบคุณ
 
นาง Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 37.59.6.32 วันที่: 3 เมษายน 2559 เวลา:12:19:16 น.
  
การอ้างถึงความมั่นคงของประเทศโดยพรากลูกพรากเมียคนอื่นนั้นมันเกี่ยวกันตรงไหน..เห็นอยู่โทนโท่ว่าพวกหญิงไทยพวกนี้เขาอยูกันเป็นครอบครัว ปัญหาที่คุณอ้างว่าผู้ชายต่างชาติจะมาทำความอสียหายให้ประเทศไทยนั้นมันเป็นปัญหาที่พวกคุณที่กินภาษีของภรรยาไทยเหล่านี้ต้องแก้ไขด้วยความมร้างสรรค์..เขาอยู่กันเป็นคู่ผัวตัวเมียเช่นเดียวกับคุณ..อย่าสร้างความเกลัยดชังให้แก่พวกเขา..เพราะพวกเขาก็คือคนไทยเช่นเดียวกับคุณ..คุณไปเหมารวมพวกเขาโดยใช้เงินเป็นเงื่อนไข..ควรใช้วิชาความรู้ที่ร่ำเรียนมาค้นหาวิธีที่ดีกว่านี้..เคยเห็นมาแล้ว..หญิงไทยยากจนแต่งกับต่างชาติยากจน...สามีโดนขับออกนอกประเทศต้องหาเลี้ยงลูกคนเดียวด้วยความลำเค็ญ...ตรงนี้มันมีมนุษยธรรมไหม...เคยกลับไปมองคนพวกนี้บ้างไหม...ถ้าเกิดมันเกิดขึ้นกับตัวคุณเอง...จน...ต้องเลิกกับเมียต่างชาติ...แล้วเก็บขยะข้างทางเลี้ยงลูก...คุณยังชื่นชมอยู่กับกฏหมายตัวนี้อยู่หรือไม่...ถ้าตอบชื่นชม...คุณควรท้าทายเจ้ากรรมนายเวรให้คุณเจอสิ่งนี้จริงๆสิ....แล้วจะรู้ว่ากฏหมายที่คุณออกมาควรปรับเปลี่ยน..ใช้ความคิดและวิธีที่ดีกว่านี้..กรรมมีจริงนะคุณ..ถ้าสิ่งนี้มันทำเพื่อชาติจริงๆก็ไม่ผิดแต่ถ้ามันไม่ได้มีสาระที่แท้จริงที่ยังพอมีวิธีอื่นที่ดีกว่านี้และคุณเลือกที่จะใช้มันช่วยบอกวิธีให้ด้วยว่าถ้ามันเกิดกับครอบครัวคุณ แล้วคุณจะทำอย่างไร.
โดย: ยุภา IP: 1.46.140.172 วันที่: 17 เมษายน 2559 เวลา:20:20:44 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com
ข้อมูลของผู้กู้
 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................
 ขอบคุณ
 
นาง Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 37.59.6.32 วันที่: 29 เมษายน 2559 เวลา:5:20:37 น.
  คุณต้องการ เงินกู้ เร่งด่วน ? ถ้าเป็นเช่น E - mail มาที่ เราได้ที่ E นี้โดยเฉพาะ - mail ( blunkettdavidloancompany@gmail.com | ) โดยมีรายละเอียด ของผู้กู้
แบบฟอร์มการ สมัครขอสินเชื่อ เป็นสิ่งจำเป็น :

ชื่อเต็ม และ นามสกุล:
อายุ:
เพศ:
ประเทศ:
รัฐ:
หมายเลขโทรศัพท์:
การกู้ยืมเงิน ที่ต้องการ:
ระยะเวลา กู้:
รายได้ต่อเดือน :
โดย: blunkett IP: 188.165.240.145 วันที่: 1 กันยายน 2559 เวลา:4:26:20 น.
  
สวัสดีค่ะวันนี้เป็น PATRICIA BERTHA เงินกู้ บริษัท ใน บริษัท นี้เราจะให้ออกเงินให้สินเชื่อมีโอกาสเวลาชีวิต
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนที่จะล้างหนี้ของคุณหรือคุณจำเป็นต้องกู้เงินทุน
เพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่
คุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ ?
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินรวมหรือการจำนองหรือไม่?
วันนี้เรากำลังพูดถึงการหยุดและการค้นหาไม่มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณสิ่งที่ผ่านมา เรากู้เงินออกมาให้กับประชาชน
ในความต้องการของความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรืออยู่ในความต้องการของเงิน
เพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% และเราต้องการที่จะใช้นี้
กลางจะแจ้งให้ทราบทุกสิ่งที่เราให้ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และได้รับผลประโยชน์และ
จะยินดีที่จะให้คุณกู้เงิน เรามีความจงรักภักดีเราให้คำสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์:
Patriciaberthaloancompany@gmail.com
ข้อมูลของผู้กู้
 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) เบอร์โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในปัจจุบันสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) เงินกู้ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................
 ขอบคุณ
 นาง Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 188.165.201.164 วันที่: 18 กันยายน 2559 เวลา:17:29:57 น.
  
ที่จะต้องแนะนำตัวเองผมนายพอล Brenna ผู้ให้กู้เอกชน i ให้ออกเงินให้กู้ยืมในอัตราดอกเบี้ย 3% นี่เป็นโอกาสทางการเงินที่ขั้นตอนของประตูนำไปใช้ในวันนี้และได้รับเงินกู้ของคุณอย่างรวดเร็ว มีจำนวนมากออกมีกำลังมองหาโอกาสทางการเงินหรือความช่วยเหลือทั่วสถานที่ที่พวกเขาและยังคงยังไม่สามารถที่จะได้รับหนึ่ง แต่นี้เป็นโอกาสทางการเงินที่ขั้นตอนของประตูและเป็นเช่นนี้คุณไม่สามารถที่จะพลาดโอกาสนี้ บริการนี้จะแสดงผลให้กับประชาชนทั้งสอง บริษัท ธุรกิจชายและหญิง ช่วงที่มีอยู่จำนวนเงินกู้จากจำนวนเงินที่คุณเลือกได้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: paulbrennaloan@gmail.com

เงินกู้ใบสมัครกรอกข้อมูลและส่งคืน

ชื่อเต็ม....................................
หมายเลขโทรศัพท์ส่วนตัว ............................
ประเทศ...........................................
ที่อยู่ ......................................
สถานะ..............................
อายุ.............................................
สถานภาพการสมรส.................................
การกู้ยืมเงินที่จำเป็นเป็นเงินกู้ .....................................
เงินกู้ระยะเวลา .................................
รายได้ต่อเดือน.............................
อาชีพ ....................................
คุณเคยสมัครมาก่อนหรือไม่ .......................

ในการรับรู้รายละเอียดเหล่านี้เราจะส่งข้อตกลงของเราพร้อมกับกำหนดชำระคืนและถ้าคุณยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขที่คุณยืนอยู่จะได้รับเงินกู้ของคุณภายใน 24 ชั่วโมง ซึ่งขึ้นอยู่กับความรุนแรงและความเร่งด่วนของคุณในการได้รับเงินกู้ ฉันยินดีรอการตอบสนองที่รวดเร็วของคุณขอแสดงความนับถือนายพอล Brenna
โดย: นายพอล Brenna IP: 188.165.240.145 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2559 เวลา:10:57:35 น.
  
คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนและมีความน่าเชื่อถือ? หากคุณมีความไม่มั่นคงทางการเงินและจำเป็นต้องมีการยกระดับในด้านการเงินของชีวิตแล้วติดต่อเราวันนี้สำหรับรวดเร็วมีประสิทธิภาพและความเครียดเงินกู้ฟรีในขณะที่เรามีการจัดหาเงินทุนให้กับประชาชนที่มีใจร้ายแรง บริษัท ที่มีอัตราที่ถูกที่สุด 2% และ บริษัท รับประกันการโอนเงินที่ปลอดภัย หากคุณจำเป็นต้องจัดหาเงินทุนเพียงส่งอีเมลผ่าน: rusmadizianloancompany@gmail.com และคุณจะดีใจที่คุณได้

ใส่รายละเอียดของการประยุกต์ใช้เงินกู้ของคุณด้านล่าง:
ข้อมูลของผู้กู้
 1) ชื่อเต็ม: ......................................................
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่ประเทศ: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) หมายเลขโทรศัพท์ / โทรศัพท์: ................................................
 9) ตำแหน่งในสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้ต่อเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่จำเป็น: .................................
 12) ระยะเวลาเงินกู้ / ระยะเวลา: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................

 ขอแสดงความนับถือที่อบอุ่น
นาย Rusmadi เซียน
โดย: Mr Rusmadi Zian IP: 188.165.201.164 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2559 เวลา:12:53:54 น.
  
พออ่านเรื่องราวแล้วมันคลายกับตัวเองเหลือเกินแต่เรื่องราวของตัวเองคงแย่กว่าเพราะสามีดิฉันเป็นคนดำแถมไม่มีธุรกิจใดๆในไทยเป็นแค่ครูสอนภาษาอังกฤษโรงเรียนวัดเราไม่มีเงินฝากขนาดนั้น ทุกวันนี้บอกตรงๆว่าไม่รู้จะทำยังไงเลย ทั้งสามีแล้วตัวเองก็รอว่ากฎหมายจะเปลี่ยนเพื่อเอื้ออำนวยสำหรับคนที่มีรายได้น้อยอย่างเราบ้าง ความรักกับต่างชาติมันเลือกได้เหรอว่าใครจะมีจะจน ถึงจะจน กฎหมายก็น่าจะยืดหยุ่นได้บ้างถ้าตรวจเช็คแล้วว่าเราเป็นคนทำงานไม่ได้ทำอะไรผิดกฏหมาย ถ้ากฏหมายยังเป็นแบบนี้ความรักที่เกิดขึ้นมันคงจะสานต่อไม่ได้เพราะเงินเป็นเหตุที่ทำให้ความรักต่างถิ่นจบลงแล้วถ้าในกรณีที่มีลูกกันถามว่ากฏหมายแบบนี้จะช่วยให้ชีวิตครอบครัวเดินหน้าไปได้ยังไงท้ายที่สุดก็ต้องแยกจากกันลูกก็พลัดพรากครอบครัวแตกแยก ช่วยเห็นใจ ต่างชาติตาดำๆด้วนเถอะค่ะ
โดย: สงสารคนมีรายได้น้อยอย่างเราด้วยเถอะ IP: 27.55.214.132 วันที่: 12 ธันวาคม 2559 เวลา:12:02:53 น.
  
Dear Sir / Madam, "สินเชื่อเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ภายใน 2 วัน. เทย์เลอร์วิลสัน Micro การเงินกองทุนและการพาณิชย์บมจส่วนบุคคล" X-Mas เงินกู้, "บ้านเงินกู้อัตราดอกเบี้ย 2% rate.Interested บุคคลที่ควรติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อผ่านทาง e-mail ที่มี ข้อมูลดังต่อไปนี้: "ชื่อจริง: ..... นามสกุล: ...... ประเทศ: ....... หมายเลขโทรศัพท์: ..... อาชีพ: ...... AGE: ............. เพศ: ...... สถานภาพ: ...... จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: ...... รายได้ ...... DURATION เงินกู้ : ...... เจ้าหน้าที่ชื่อ: เงินกู้ข้อเสนอการลงทุนอีเมล์: Taylorwilsonloancompany@googlemail.com, ขอขอบคุณและขอพระเจ้าอวยพรนับถือ

นายเทย์เลอร์วิลสัน
โดย: taylor wilson IP: 188.165.201.164 วันที่: 13 ธันวาคม 2559 เวลา:4:26:32 น.
  
พอจะมีข้อมูลใหม่ล่าสุดไหมค่ะ
โดย: Pimprapa IP: 188.165.201.164 วันที่: 19 เมษายน 2560 เวลา:1:44:58 น.
  
การต่อวีซ่าแต่งงาน อุปการะภรรยาไทย ณ พ.ศ. 2560
1. แบบ ตม7
2. รูปถ่าย 2นิ้ว 2รูป
3. สำเนาพาสปอร์ต (ถ่ายไปทุกหน้าเลยค่ะ)
4. สำเนาทะเบียนสมรส
5. สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน ของภรรยา
6. สำเนาสูติบัตร สำเนาบัตรประชาชนของบุตร(ถ้ามี)
7. ใบรับรองเงินฝากจากธนาคาร ณ วันที่ไปต่อวีซ่า จำนวน 400,000 บาท
8. สำเนาสมุดธนาคารหน้าแรก และสำเนาการปรับสมุดธนาคาร ณ วันที่ทำวีซ่า และถ่ายย้อนหลัง3เดือน
9. รูปถ่ายครอบครัว 4 รูป หน้าย้าน 2รูป นอกบ้าน 2 รูป
10. แผนที่บ้าน
11. เงินค่าต่อวีซ่า 2000 บาท
สุดท้ายอยากทราบว่า ชาวต่างชาติใช้ non o สามารถทำงานเป็นครู/ อาจารย์ ได้หรือไม่คะ ถ้าทำไม่ได้จะเอาเงินที่ไหนมาหาเลี้ยงครอบครัวคะ หรือจะต้องให้หย่าร้างกันเพราะไม่มีเงินมาเลี้ยงครอบครัว ได้โปรดเข้าใจพวกเราด้วยค่ะ ฝากเงิน 400,000 บาท ก็น่าจะเพียงพอแล้วนะคะ เพราะเงินตรงนั้นถือเป็นเงินจมเลยค่ะ ไม่สามารถเอาไปทำอะไรได้เลย แต่เราก็ยอมเสีย แต่ขอให้แฟนพวกเรามีที่ทำงานเถอะนะคะ ขอร้องจากใจผู้หญิงไทยหลายๆคนค่ะ
โดย: หลักฐานในการต่อวีซ่า non o อุปการะภรรยาไทย IP: 27.145.210.81 วันที่: 8 พฤษภาคม 2560 เวลา:22:27:30 น.
  
คุณกำลังมองหาเงินกู้แท้ของแท้ในอัตราใช่หรือไม่? ภายใน 2 ถึง 3 วันทำการคุณได้รับการปฏิเสธจากธนาคารและสถาบันการเงินอื่น ๆ อย่างสม่ำเสมอหรือไม่? ข่าวดีก็คือเรามีการกู้ยืมเงินตั้งแต่ 1 000.00 ถึง 30,000 ยูโร 000.00 อัตราดอกเบี้ยสูงสุด 2% ต่อปีเงินให้สินเชื่อเพื่อการขยายธุรกิจ / การแข่งขันทางธุรกิจเราจะได้รับการรับรอง เชื่อถือได้และเชื่อถือได้เชื่อถือได้รวดเร็วและมีชีวิตชีวาและร่วมงานทุนอสังหาริมทรัพย์และทุกรูปแบบของการจัดหาเงินทุนธุรกิจ ตอบกลับอีเมลนี้: info.beaconloanshome@gmail.com loan company

เราให้เงินกู้ระยะยาวหนึ่งเดือนถึงห้าสิบปี

เรานำเสนอประเภทต่อไปนี้ ของเงินให้สินเชื่อและอื่น ๆ อีกมากมาย

* สินเชื่อส่วนบุคคล (สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน)

* สินเชื่อธุรกิจ (สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน)

เครดิตรวม * เครดิตทั้งหมด
* การปรับปรุงบ้าน

โปรดถ้าคุณมีความสุขและสนใจในข้อเสนอนี้ การเงินของเราไม่ลังเลที่จะติดต่อเราหากต้องการบริการของเราคุณจำเป็นต้องมีข้อมูลดังต่อไปนี้ เมื่อต้องการเริ่มต้นกระบวนการเงินกู้ของคุณตามลำดับ กรุณาถ้าคุณมีความสนใจในสินเชื่อเร่งด่วนในวันนี้เราเป็น E-mail ที่มีที่อยู่อีเมลต่อไปนี้: info.beaconloanshome@gmail.com

ขอแสดงความนับถือ
Mrs. Violet Liis
โดย: Mrs Violet Liis IP: 212.47.252.101 วันที่: 9 พฤษภาคม 2560 เวลา:18:49:07 น.
  
สวัสดีคุณยังคงมองหาเงินกู้ขนาดเล็กหรือไม่? ธนาคารของคุณปฏิเสธคุณจากการกู้ยืมเงินหรือไม่นั้นธุรกิจของคุณบดขยี้? ในขณะที่ไม่ได้เรียกนาง Violet Liis สำหรับความช่วยเหลือทางการเงินถ้าฉันสามารถได้รับเงินกู้ของฉันหลังจากสี่วันของการอธิษฐานสำหรับการเปลี่ยนแปลงชีวิตความฝันของฉันได้ผ่านและธุรกิจของฉันเป็นหนึ่งในดีที่สุดในฉัน erea ขอบคุณนาง Violet Liis

หากคุณต้องการเงินกู้หรือต้องการเงินกู้แผนในอนาคต
อีเมล: info.beaconloanshome@gmail.com สำหรับความช่วยเหลือด้านเงินกู้
โดย: Mrs. Violet Liis IP: 188.165.201.164 วันที่: 15 พฤษภาคม 2560 เวลา:9:44:32 น.
  
สวัสดี !

ต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

สมัครตอนนี้และขอรับเงินด่วน!

* ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น

ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา

ชื่อเต็ม: ..........
หมายเลขโทรศัพท์:.......
รายได้ต่อเดือน: .............
ประเทศ ...............................
วัตถุประสงค์สินเชื่อ ...........
จำนวนเงินที่ต้องการ .................
สถานะเงินกู้ ............
ระยะเวลา: ...........................

ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
การจัดการ
ติดต่อสินเชื่อด่วน!
โดย: THOMPSON GARY IP: 188.165.201.164 วันที่: 17 พฤษภาคม 2560 เวลา:0:45:03 น.
  
สวัสดี,
สวัสดีฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนที่ลงทะเบียนแล้ว เราให้สินเชื่อเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการปรับปรุงฐานะการเงินของตนทั่วโลกโดยมีอัตราดอกเบี้ยน้อยมากต่อปีเพียง 2% ภายในหนึ่งปีถึง 30 ปี ในส่วนใดของโลกเราให้เงินกู้ยืมในช่วง 4,000 ถึง 100 ล้านยูโร สินเชื่อของเราได้รับการประกันเป็นอย่างดีเพื่อความปลอดภัยสูงสุดคือความสำคัญของเรา บุคคลที่สนใจควรติดต่อเราทางอีเมล:
Adamsloanbills@gmail.com


คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารหลายแห่ง
คุณไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อการขยายธุรกิจของคุณ
คุณไม่จำเป็นต้องกู้เงินส่วนบุคคล

สมัครขอสินเชื่อที่ส่งมาจากรายละเอียดด้านล่าง:
1. ชื่อเต็ม
2. ที่อยู่
3. หมายเลข
4. ระยะเวลา
5. หมายเลขโทรศัพท์
6. อาชีพ
กลับมาหาเราโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ขอบคุณและพระเจ้าอวยพร
นายปาสกาล
โดย: Mr Adams IP: 212.47.252.101 วันที่: 4 มิถุนายน 2560 เวลา:5:46:13 น.
  
คุณต้องการเงินกู้เพื่อชำระค่าใช้จ่ายและล้างหนี้ของคุณหรือไม่? มี
คุณกำลังมองหาผู้ให้ยืมเงินกู้ Legit? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วน
หรือสินเชื่อธุรกิจ? คุณได้รับการปฏิเสธการกู้ยืมเงินจากธนาคารหรือใด ๆ ของคุณ
บริษัท ทางการเงินหรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เพื่อซื้อรถหรือซื้อบ้านหรือไม่? คุณ
ต้องการเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจหรือเริ่มต้นโครงการ? ฯลฯ เรา
เสนอเงินกู้จาก $ 5,000 USD ถึง 100.000.000 USD (หนึ่งร้อยล้าน)
ภายในระยะเวลาการชำระหนี้ 1 ปีถึง 20 ปี ได้ราคาไม่แพง
เงินกู้ที่อัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ติดต่อเราได้ที่: prince rodriguez Loan loan
(rodriguezcourservices@gmail.com)


เติมข้อมูลของผู้กู้

ชื่อของคุณ:
ที่อยู่ของคุณ:
ประเทศของคุณ:
อาชีพของคุณ:
สินเชื่อที่ต้องการ:
ระยะเวลาเงินกู้:
รายได้ต่อเดือน:
เพศ:
อายุ:
หมายเลขโทรศัพท์มือถือ:

เมื่อกรอกแบบฟอร์มขอสินเชื่อแล้วให้ส่งกลับมาให้เราและเรา
จะส่งต่อข้อกำหนดในการให้กู้ยืมและเงื่อนไขที่คุณสามารถดูได้
ทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้กู้ยืม

ติดต่อฉันเกี่ยวกับอีเมลของ บริษัท เงินกู้นี้: rodriguezcourservices@gmail.com

ด้วยความเคารพ
 นายริกัวซ์
โดย: Prince Rodriguez IP: 188.165.201.164 วันที่: 4 มิถุนายน 2560 เวลา:16:01:14 น.
  
รับเงินกู้เร่งด่วนในวันนี้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 2% สำหรับการรับประกันและลูกค้าที่เชื่อถือได้ทั่วโลก เรามีสินเชื่อทุกประเภทตั้งแต่ 20,000 ถึง 10,000,000.00 เหรียญคุณสามารถเริ่มต้นธุรกิจใหม่ในวันนี้และชำระหนี้ของคุณได้ทันที

อีเมลติดต่อ: liongateloanfirm452@gmail.com

ชื่อ: -------
เพศ: -----------
ประเทศ: -------------
ที่อยู่ติดต่อ: ----------
จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: -------------
รายได้ต่อเดือน: ------------
อาชีพ: ----------------
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ----------
โทรศัพท์บ้าน:--------------
โทรศัพท์: -----------------
คุณเคยยื่นขอสินเชื่อก่อนหรือไม่?

อีเมลติดต่อ: liongateloanfirm452@gmail.com

โปรดกรอกแบบฟอร์มสั้น ๆ และติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด


ขอแสดงความนับถือ
บริษัท Lion Gate Loan Investment LTD
โดย: Tanya Albert IP: 188.165.201.164 วันที่: 21 มิถุนายน 2560 เวลา:6:18:38 น.
  
ขอบคุณมากคะดิฉันกำลังเจอปัญหาแบบคุณเข้าแล้ว
โดย: SPP IP: 220.233.181.126 วันที่: 15 กรกฎาคม 2560 เวลา:7:02:14 น.
  
แฟนเป็นชาวเดนมาร์คค่ะ อายุ47ปี ยังไม่ได้แต่งงานหรือจดทะเบียนสมรสนะคะ แต่เราอยากทราบค่ะ ว่าพอจะมีทางที่เค้าอยู่เมืองไทยยาวได้ไหม ตอนนี้เค้าไม่ได้ทำงานแล้วค่ะ พอดีมีโอทีเก็บไว้จนถึงอายุ50. เงินเดือนได้ปกติค่ะ ตอนนี้เค้ากลับไปเดนมาร์ครอคุยกับทนายวันอังคารนี้ แต่เราก็อยากจะมีข้อมูลคร่าวๆบ้างน่ะค่ะ เผื่อช่วยแนะนำเเฟนได้
โดย: แนน IP: 182.232.106.238 วันที่: 31 กรกฎาคม 2560 เวลา:22:31:56 น.
  
* เสนออัตราดอกเบี้ยเงินกู้ 3%
* การประกันภัยสำหรับผู้ประกอบการไร้เงินสด
* รับประกันคุณภาพ

Credit Loan Home Credit มีสินเชื่อที่มีหลักประกันและสินเชื่อที่ไม่เป็นหลักประกันแก่บุคคลหรือ บริษัท หรือสมาคมสหกรณ์เพื่อประโยชน์ในเชิงอุตสาหกรรมและเพื่อประโยชน์ส่วนตน

ที่อยู่ติดต่อ:
Direct Mail
creditfinancierhome@gmail.com
โดย: Credit Financier Home IP: 151.95.194.144 วันที่: 1 สิงหาคม 2560 เวลา:8:47:24 น.
  
โดย: ฝ IP: 171.96.216.86 วันที่: 28 กันยายน 2560 เวลา:7:25:58 น.
  
โดย: ฝ IP: 171.96.216.86 วันที่: 28 กันยายน 2560 เวลา:7:25:58 น.
  
ทำไมต้องมีจดหมายเชิญค่ะ แฟนจะมาเที่ยว2เดือน แต่ต้องส่งเอกสารสำเนาทะเบียนบ้าน และสำเนาบัตรประชาชนไปให้
โดย: กฎชกรณ์ IP: 182.232.229.125 วันที่: 10 ตุลาคม 2560 เวลา:13:44:34 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็วหรือไม่?
ขณะนี้เราให้เงินกู้ยืม 3% ในทุกประเภทสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อเพื่อการเกษตรหรือเงินทุนโครงการ เราให้เงินกู้ยืมแก่ บริษัท และบุคคลทั่วโลกรวมหนี้แม้ว่าคุณจะมีคะแนนเครดิตต่ำและหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศหรือสถาบันการเงินใด ๆ ของคุณ และตอนนี้กำลังมีปัญหากับธนาคารหรือสถาบันการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนถ้าใช่ส่งอีเมลถึงเราผ่านทาง (ryanloaninvestment001@outlook.com) เราให้สินเชื่อทุกประเภท

Apply Now และรับเงินสดด่วน!

* ยืมระหว่าง 50,000 ถึง 50,000,000 บาท
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* ข้อกำหนดและเงื่อนไขของเงินกู้ที่ยืดหยุ่น

แผนการทั้งหมดเหล่านี้และอื่น ๆ ติดต่อเราตอนนี้

ติดต่อเราผ่านทางอีเมล์: สำหรับ บริษัท เงินกู้ที่ให้ความช่วยเหลือฉันนี่คือรายละเอียดการติดต่อของพวกเขา (ryanloaninvestment001@outlook.com)


ความนับถือ
การจัดการ
ติดต่อสินเชื่อของคุณได้ทันที!
โดย: Ryan Knneth IP: 212.47.252.101 วันที่: 21 ตุลาคม 2560 เวลา:22:47:05 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกต้องและรวดเร็ว?

สมัครตอนนี้และขอรับเงินด่วน!

* ตำแหน่งระหว่าง 5000 ถึง 50 ล้าน
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีในการชำระคืน
* เงื่อนไขการกู้ยืมเงินแบบยืดหยุ่น

ตอบกลับเรามีดังต่อไปนี้: อีเมล: (thompson.loanservice@gmail.com)

ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา

ชื่อเต็ม: ..........
หมายเลขโทรศัพท์:.......
รายได้ต่อเดือน: .............
ประเทศ ...............................
วัตถุประสงค์สินเชื่อ ...........
จำนวนเงินที่ต้องการ .................
สถานะเงินกู้ ............
ระยะเวลา: ...........................

ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
การจัดการ
ติดต่อสินเชื่อ Speedy ตอนนี้ !!!
โดย: THOMPSON GARY IP: 188.165.201.164 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2560 เวลา:2:20:02 น.
  
ขอบคุนนะคะที่เล่าประสบการณ์ นู๋เข้าใจดีเลยคะ เข้าใจมาก รู้ซึ้ง เจอมากลับตัว เบื่อมาก ทำเรื่องยากแล้ว รอผลยังช้าอีก ช้าไม่พอ เลื่อนอีก สำหรับคู่นู๋แล้วไม่ได้รวยกัน เพื่อนลาออกจากงานที่ประเทศเขา ด้วยอายุยังน้อย เงินเก็บที่มีก็ไม่มาก เราสองคนซื้อบ้าน ด้วย มี400000 วางแผนจะซื้อเฟรนไซส์ เล็กๆๆ แต่ผลวีซ่า เลื่อนแล้วเลื่อนอีก จนท ก็บอกเงินยังใช้ไม่ได้ 3 เดือนเต็มกับการทิ้งเงินไว้ในบัญชี เราไม่ได้รวยพอจะทิ้งไว้ แล้วแฟนก็ต้องเริ่มหางานทำ เพราะหมดปีก็ต้องแสดงเงินในบัญชีอีก นู๋เบื่อที่สุด กับระบบราชการไทย ตอนนี้มีรายได้ทางเดียว นู๋ทำงานมีเงินเดือน รายได้พอจุนเจือ ซึ้งเก็บไม่ได้ ใช้หมดทุกเดือน รำยากมากแบบนี้ บอกได้คำเดียว ไม่รวย อยู่ไม่ได้ แหละอย่าคิดจะมีสามีต่างชาติ (แต่ความรักมันห้ามไม่ได้นิเนาะ555รักไปแล้ว)=https://www.bloggang.com/emo/emo102.gifsrc=https://www.bloggang.com/emo/emo102.gif>
โดย: สมาชิกหมายเลข 4317222 วันที่: 10 มกราคม 2561 เวลา:14:51:29 น.
  
ฉันชื่อนายแคทเธอรีนร็อดริเกซฉันเป็นผู้ให้กู้เอกชนที่ใช้จ่าย
สินเชื่อแก่บุคคลทั่วไปและนักธุรกิจ คุณถูกปฏิเสธหรือไม่
โดยธนาคารจำนวนมาก? คุณต้องการเงินทุนเพื่อจัดตั้ง บริษัท ของคุณหรือไม่? ทำ
คุณต้องการเงินทุนสำหรับการขยายธุรกิจของคุณหรือไม่? หรือคุณมีไหม
สินเชื่อส่วนบุคคล? ติดต่อเราตอนนี้: catherineloanfirm97@gmail.com

แบบฟอร์มข้อมูลเงินดาวน์
1) ชื่อของคุณ:
2) เพศ:
3) ประเทศของคุณ:
4) การอุทธรณ์ของคุณ:
5) สถานะการสมรสของคุณ:
6) หมายเลขโทรศัพท์:
7) รายได้ต่อเดือน:
8) ที่อยู่:
9) วัตถุประสงค์:
10) การใช้เงินกู้ยืม:
11) ระยะเวลาเงินกู้:

ติดต่อเราตอนนี้: catherineloanfirm97@gmail.com
ด้วยความปรารถนาดี
คุณ Mrs Catherine Rodriquez
โดย: Mrs Catherine IP: 212.47.252.101 วันที่: 9 มีนาคม 2561 เวลา:19:58:25 น.
  
คุณต้องการเงินกู้เพื่อการลงทุนที่สะดวกสบายเพื่อความพึงพอใจของคุณหรือไม่? เราให้บริการสินเชื่อแก่องค์กรธุรกิจและเอกชนโดยมีอัตราดอกเบี้ย 2% และจำนวนเงินตั้งแต่ 5,000 ถึงสูงสุด 200,000,000.00
ติดต่อ: catherineloanfirm96@gmail.com

บริการของเราประกอบด้วย

[1] ธุรกิจเงินทุน / การเงิน
[2] สินเชื่อที่ไม่มีหลักประกัน
[3] ขอความช่วยเหลือ
[4] ขอความช่วยเหลือ
[5] อยากทราบว่า
[6] ทุนการลงทุน
เริ่มต้นเงินกู้
[8] ขายบ้านรายละเอียดของบริการให้ยืมของเรา:
1. บริการสินเชื่อจาก Financial Service Ltd
2. วงเงินกู้: ขั้นต่ำ 5,000 - สูงสุด 200,000,000.00
3. ธนาคารผู้โอน: ธนาคารยูเนี่ยน
4. ระยะเวลาเงินกู้ / ระยะเวลา: 1-50 ปี
5. อัตราดอกเบี้ย: 2.5%
7. โหมดการโอน: การโอนสาย (WIRE TRANSFER)
8. ธนาคารโอนเงินด่วน

บริการสินเชื่อของเรามีให้สำหรับผู้กู้ในประเทศและต่างประเทศ

เราได้รับการรับรองเชื่อถือได้เชื่อถือได้มีประสิทธิภาพรวดเร็วและมีชีวิตชีวาและร่วมมือกัน เราให้กู้ยืมระยะยาวตั้งแต่สองถึงห้าสิบปีสูงสุด
ติดต่อ: catherineloanfirm96@gmail.com
โดย: Mrs Catherine IP: 163.172.136.205 วันที่: 3 มิถุนายน 2561 เวลา:21:44:59 น.
  
ฉันชื่อ Irene Kovács จากประเทศโครเอเชียฉันได้ติดต่อนาย Susan James Financial Help Company เพื่อขอวงเงินธุรกิจ 50,000 ยูโรยูโรจากนั้นฉันก็บอกเกี่ยวกับขั้นตอนการอนุมัติเงินกู้ยืมของฉันหลังจากที่ได้รับความเสี่ยงอีกครั้งเนื่องจากฉันรู้สึกหมดหวังมาก ของการจัดตั้งธุรกิจเพื่อความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันเงินกู้ยืมถูกเครดิตไปยังบัญชีธนาคารของฉันภายใน 2 ชั่วโมงโดยไม่มีความเครียดในการรับเงินกู้ของฉัน ฉันประหลาดใจเพราะฉันตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงครั้งแรก! หากคุณสนใจที่จะได้รับเงินกู้ใด ๆ และคุณจะอยู่ในประเทศใดก็ได้เราจะแนะนำให้คุณติดต่อ Susan James ทางอีเมล:susanjamesloanfirml07@gmail.com หรือ susanjamesloanfirml07@outlook.com หรือ ผ่านทางเว็บไซต์:https://susanjamesloanfirm.wixsite.com/loan-officer หรือ Whats-app หมายเลขของเธอ:+1(587)206-1157
โดย: Kovacs Irene IP: 163.172.136.205 วันที่: 18 สิงหาคม 2561 เวลา:21:32:55 น.
  
ขอให้เป็นวันที่ดี

คุณต้องการสินเชื่อเร่งด่วนเพื่อแก้ปัญหาความต้องการทางการเงินของคุณเราเสนอสินเชื่อตั้งแต่ 5,000.00 ถึง 10,000,000.00 สูงสุดเราเชื่อถือได้มีประสิทธิภาพรวดเร็วและไดนามิกด้วยการรับประกัน 100% นอกจากนี้เรายังให้เงินกู้ยืมในสกุลเงินยูโรปอนด์และสกุลเงิน อัตราดอกเบี้ยที่ใช้กับเงินกู้ทั้งหมดคือ (2%) หากคุณสนใจจะติดต่อกลับทางเรา (morrislaurenceloanfirm@gmail.com)

บริการ Rendered ประกอบด้วย:

*การปรับปรุงบ้าน
สินเชื่อที่อยู่อาศัยของ Inventor
* สินเชื่อรถยนต์
สินเชื่อรวม *
* บรรทัดเครดิต
* สินเชื่อที่สอง
* สินเชื่อธุรกิจ
* สินเชื่อส่วนบุคคล
* เงินกู้ระหว่างประเทศ

ขอบคุณ
โดย: Morris IP: 212.47.252.101 วันที่: 22 ตุลาคม 2561 เวลา:17:10:03 น.
  
เรียนผู้สมัคร

เราให้กู้ยืมแก่ บริษัท เอกชนและบุคคลทั่วไป คุณสามารถหาข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเงินกู้ที่เรานำเสนอด้านล่าง ในการได้รับเงินกู้จาก บริษัท ของเรามีข้อมูลบางอย่างที่เราต้องส่งให้คุณก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการต่อไปได้ อัตราดอกเบี้ย: ในวงเงินที่เราให้บริการเราคิดดอกเบี้ย 2% อัตราดอกเบี้ย จำนวนเงินขั้นต่ำ: 1,000.00 ถึงสูงสุด 100,000,000.00 ข้อมูลจำเป็น: สำหรับข้อมูลที่จำเป็นคุณจะต้องกรอกใบสมัครที่มีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลการกู้ยืมเงินซึ่งจะช่วยให้เราให้คุณได้ เอกสารฉบับสมบูรณ์ของเงื่อนไขการกู้ยืมและสัญญาข้อตกลงที่คุณจะคาดว่าจะลงชื่อและส่งกลับไปยัง บริษัท เพื่อขออนุมัติหากพอใจ ส่งอีเมลถึงเรา: (morrislaurenceloanfirm@gmail.com)

ฉันจะใช้? กรุณากรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่างนี้:

แบบฟอร์มขอสินเชื่อ
ชื่อเต็ม:....................
ประเทศ:.....................
สถานะ:..............
เมือง:..............
เพศ:.........................
หมายเลขโทรศัพท์:...........
วงเงินกู้: ...........
รายได้ต่อเดือน: ..........
อาชีพ: ................... ....
ระยะเวลาเงินกู้: ....................... ................
วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ: ......................... ...........
ที่อยู่อีเมล:...................... ................
คุณเคยใช้มาก่อนหรือไม่ ....................

เรากำลังรอคำร้องขอเร่งด่วนที่จะกรอก ส่งอีเมลถึงเรา: (morrislaurenceloanfirm@gmail.com)

ด้วยความนับถือ
โดย: Morris IP: 212.47.252.101 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2561 เวลา:17:08:56 น.
  
เราเป็นองค์กรคริสเตียนที่จัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเช่นความช่วยเหลือด้านการเงินดังนั้นหากคุณกำลังประสบปัญหาด้านการเงินหรืออยู่ในภาวะยุ่งยากทางการเงินใด ๆ และต้องการเงินทุนในการเริ่มต้นธุรกิจของตนเองหรือต้องการเงินกู้ ชำระหนี้ของคุณหรือชำระค่าใช้จ่ายของคุณเริ่มต้นธุรกิจที่ดีหรือคุณกำลังหายากที่จะได้รับเงินกู้ยืมจากธนาคารในประเทศติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์ (larrymaxwellfunds@gmail.com) สำหรับพระคัมภีร์กล่าวว่า "" ลูกา 11:10 ทุกคนที่ขอรับ; ผู้ที่หาพบ และสำหรับผู้ที่เคาะประตูจะเปิดออก "อย่าปล่อยให้โอกาสเหล่านี้ผ่านไปเพราะพระเยซูคริสต์ทรงเป็นเช่นเดียวกันเมื่อวานนี้ทุกวันนี้และตลอดไปยิ่งกว่านั้นอีกเช่นนี้ก็เพื่อคนที่มีใจรักและพระเจ้ากลัวคน

ชื่อของคุณ:
เพศ;
อายุ;
ประเทศ
วงเงินกู้:
ระยะเวลาเงินกู้:
วัตถุประสงค์ของสินเชื่อ
รายได้ประจำเดือนของคุณ
หมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ถูกต้อง:
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจในการติดต่อของคุณเป็น
เรารอคอย
ความนับถือ
การจัดการ
E-mail: (larrymaxwellfunds@gmail.com)
โดย: Larry Maxwell IP: 212.47.252.101 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา:12:06:17 น.
  
สวัสดีนี่คือ PATRICIA BERTHA LOAN COMPANY ใน บริษัท นี้เราให้ออกเงินกู้โอกาสชีวิตคุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการกู้เงินเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่ คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อรวมหรือการจำนองหรือไม่วันนี้เรากำลังบอกว่าหยุดและค้นหาไม่ได้มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นเรื่องที่ผ่านมา เราให้ยืมเงินแก่บุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% เราต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเราทำอะไร ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์และยินดีที่จะเสนอเงินกู้แก่คุณ เราคือความซื่อสัตย์เรารักษาคำพูดและคำสัญญาไว้เสมอ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล:
Patriiciaberthaloancompany1@gmail.com พร้อมรายละเอียดเงินกู้ดังนี้
BORROWER'S DATAS
1) ชื่อเต็ม: ......................................................
2) ประเทศ: .........................................................
3) ที่อยู่: .........................................................
4) รัฐ: ............................................................
5) เพศ: ...............................................................
6) สถานภาพการสมรส: .............................................
7) อาชีพ: ...................................................
8) หมายเลขโทรศัพท์: ................................................
9) ปัจจุบันดำรงตำแหน่งแทนสถานที่ทำงาน: ...................................................
10) รายได้รายเดือน: .............................................
11) วงเงินกู้ที่ต้องการ: .................................
12) ระยะเวลาเงินกู้: ................................................
13) วัตถุประสงค์ในการให้กู้ยืม: ..........................................
14) ศาสนา: ......................................................
15) เคยสมัครก่อนหน้านี้หรือไม่ ...................................................
16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................
ขอบคุณ
คุณ Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 163.172.136.205 วันที่: 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา:10:10:46 น.
  
สวัสดีนี่คือ PATRICIA BERTHA LOAN COMPANY ใน บริษัท นี้เราให้ออกเงินกู้โอกาสชีวิตคุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการกู้เงินเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณหรือไม่ คุณถูกปฏิเสธโดยธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่น ๆ หรือไม่? คุณจำเป็นต้องมีสินเชื่อรวมหรือการจำนองหรือไม่วันนี้เรากำลังบอกว่าหยุดและค้นหาไม่ได้มากเท่าที่เราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ทุกปัญหาทางการเงินของคุณเป็นเรื่องที่ผ่านมา เราให้ยืมเงินแก่บุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนในธุรกิจในอัตรา 2% เราต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าเราทำอะไร ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์และยินดีที่จะเสนอเงินกู้แก่คุณ เราคือความซื่อสัตย์เรารักษาคำพูดและคำสัญญาไว้เสมอ ติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล:
Patriiciaberthaloancompany1@gmail.com พร้อมรายละเอียดเงินกู้ดังนี้
BORROWER'S DATAS
1) ชื่อเต็ม: ......................................................
2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพการสมรส: .............................................
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) หมายเลขโทรศัพท์: ................................................
 9) ปัจจุบันดำรงตำแหน่งแทนสถานที่ทำงาน: ...................................................
 10) รายได้รายเดือน: .............................................
 11) วงเงินกู้ที่ต้องการ: .................................
 12) ระยะเวลาเงินกู้: ................................................
 13) วัตถุประสงค์ในการให้กู้ยืม: ..........................................
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) เคยสมัครก่อนหน้านี้หรือไม่ ...................................................
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: ...................................................
ขอบคุณ
คุณ Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 163.172.136.205 วันที่: 2 ธันวาคม 2561 เวลา:14:07:50 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและรวดเร็วหรือไม่?

สมัครตอนนี้และรับเงินของคุณอย่างเร่งด่วน!
* ตำแหน่งระหว่าง 5,000 ถึง 50 ล้าน
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีเพื่อชำระคืน
* เงื่อนไขเงินกู้ที่ยืดหยุ่น
ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com

ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา
ชื่อเต็ม: ..........
หมายเลขโทรศัพท์:.......
รายได้ต่อเดือน: .............
ประเทศ ...............................
วัตถุประสงค์ในการกู้ ...........
จำนวนที่ต้องการ .................
สถานะสินเชื่อ ............
ระยะเวลา: ...........................
ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
การจัดการ
ติดต่อเครดิตรวดเร็วตอนนี้ !!!
โดย: THOMPSON GARY IP: 139.99.104.93 วันที่: 5 มกราคม 2562 เวลา:19:30:22 น.
  
สวัสดีนี่คือ บริษัท เงินกู้ PATRICIA BERTHA ใน บริษัท นี้เราให้เงินกู้โอกาสตลอดชีวิตคุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการเงินกู้ทุนเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ? คุณถูกธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่นถูกปฏิเสธ? คุณต้องการสินเชื่อรวมหรือการจำนองหรือไม่วันนี้เรากำลังพูดว่าหยุดและไม่ต้องค้นหาอีกต่อไปเพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ปัญหาทางการเงินทั้งหมดของคุณกลายเป็นอดีตไปแล้ว เราให้เงินกู้แก่บุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนทางธุรกิจในอัตรา 2% เราต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงสิ่งที่เราทำ ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์และยินดีที่จะเสนอเงินกู้ให้คุณ เรามีความซื่อสัตย์สุจริตเรารักษาคำพูดและสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล:
Patriiciaberthaloancompany1@gmail.com พร้อมรายละเอียดเงินกู้ดังนี้
BORROWER'S DATAS
1) ชื่อเต็ม: ………………………………………………
2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: ……………………………………………
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) หมายเลขโทรศัพท์: …………………………………………
 9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: …………………………………………………
 10) รายได้ต่อเดือน: ……………………………………………
 11) จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: …………………………………
 12) ระยะเวลาการกู้ยืม: …………………………………………
 13) วัตถุประสงค์การให้สินเชื่อ: ……………………………………
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: …………………………………………………
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: …………………………………………………
ขอบคุณ
Mrs Bertha
โดย: Mrs Bertha IP: 212.47.252.101 วันที่: 6 มกราคม 2562 เวลา:3:08:51 น.
  
สวัสดีทุกคน,

ฉันเป็นผู้ให้กู้สินเชื่อภาคเอกชนจากสหพันธ์รัฐที่เชื่อถือได้เชื่อถือได้
ผู้ให้กู้; ฉันให้ยืมเพื่อธุรกิจและบุคคลทั่วทุกมุมโลกที่
อัตราดอกเบี้ยต่ำและราคาไม่แพง 3% หากคุณถูกปฏิเสธเงินกู้โดย
สถาบันการเงินธนาคารด้วยเหตุผลอย่างน้อยหนึ่งข้อหรือว่าคุณมีฐานะทางการเงิน
บีบหาสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อจำนองรถยนต์
สินเชื่อ, สินเชื่อนักศึกษา, สินเชื่อรวมหนี้, เงินกู้ที่ไม่มีหลักประกันและการร่วมลงทุน
เมืองหลวง ?
คุณอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการแก้ปัญหาเงินกู้ของคุณหากคุณสนใจ
ข้อเสนอเงินกู้กรุณาติดต่อเราที่กาเซียนเท็ปสหพันธ์ทางอีเมล:

(mrslindarobertloanfirm@outlook.com)

https://mrslindarobertloan.wixsite.com/website

ด้วยความเคารพ,

นางลินดาโรเบิร์ต
โดย: ariela IP: 163.172.136.205 วันที่: 16 มกราคม 2562 เวลา:17:28:20 น.
  
เราเสนอสินเชื่อ @ 2% สำหรับอัตราดอกเบี้ยสำหรับธุรกิจและส่วนตัว PURPOSES.APPLY

ตอนนี้ด้วย:

ชื่อ:

จำนวนที่ต้องการ:

ระยะเวลา:

ประเทศ:

วัตถุประสงค์:

หมายเลขโทรศัพท์มือถือ:

หรือเขียนถึงเราได้ที่: christloanfunds@gmail.com
โดย: christloanfunds@gmail.com IP: 212.47.252.101 วันที่: 29 มกราคม 2562 เวลา:11:20:16 น.
  
เรียนผู้สมัคร

เราให้สินเชื่อแก่ บริษัท เอกชนและบุคคลทั่วไป คุณสามารถค้นหาข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับเงินกู้ที่เราเสนอด้านล่าง ในการรับเงินกู้จาก บริษัท ของเรามีข้อมูลบางอย่างที่เราต้องส่งถึงคุณก่อนที่เราจะสามารถดำเนินการต่อไปได้ อัตราดอกเบี้ย: ในจำนวนบริการของเราเราคิดดอกเบี้ยในอัตราดอกเบี้ย 2% จำนวนเงินขั้นต่ำ: 1,000.00 ถึงสูงสุด 100,000,000.00 ข้อมูลสำคัญ: สำหรับข้อมูลที่คุณต้องการคุณจะต้องกรอกแบบฟอร์มใบสมัครที่มีข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและข้อมูลสินเชื่อซึ่งจะช่วยให้เราสามารถให้ข้อมูลที่คุณต้องการ สำเนาเงื่อนไขการกู้ยืมและข้อตกลงฉบับสมบูรณ์ที่คุณคาดว่าจะลงนามและกลับไปที่ บริษัท เพื่อขออนุมัติหากพอใจ ส่งอีเมลถึงเรา: (morrislaurenceloanfirm@gmail.com)

ฉันจะใช้มันได้อย่างไร กรุณากรอกแบบฟอร์มใบสมัครด้านล่าง:

ใบสมัครเครดิต
ชื่อเต็ม:....................
ประเทศ:.....................
สถานะ:..............
เมือง:..............
เพศ:.........................
หมายเลขโทรศัพท์:...........
เงินกู้: ...........
รายได้ต่อเดือน: ..........
อาชีพ: ................... ....
เงื่อนไขการให้สินเชื่อ: ....................... ................
วัตถุประสงค์การให้สินเชื่อ: .........................
ที่อยู่อีเมล:...................... ................
คุณได้ใช้มันมาก่อนหรือไม่? ....................

เรากำลังรอใบสมัครด่วน
ส่งอีเมลถึงเรา: (morrislaurenceloanfirm@gmail.com)

ด้วยความเคารพ
โดย: morrislaurence IP: 212.47.252.101 วันที่: 29 มกราคม 2562 เวลา:16:48:48 น.
  
สวัสดีฉันชื่อ Debbie Baker จากดัลลัสของสหรัฐอเมริกา, ที่นี่เพื่อให้คำแนะนำทุกคนที่นั่นมองหาเงินกู้เช่นสินเชื่อธุรกิจสินเชื่อจำนองสินเชื่ออสังหาริมทรัพย์สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อทุกประเภทอื่น ๆ เพื่อติดต่อ บริษัท สินเชื่อที่น่ากลัวนี้เป็นเจ้าของโดย Linda โรเบิร์ตที่ให้การสนับสนุนฉันและครอบครัวด้วยสินเชื่อธุรกิจและสินเชื่อจำนองมูลค่า $ 400,000 USD ซึ่งทำให้ชีวิตของเรากลับมาเป็นเหมือนเดิมอีกครั้ง ขอบคุณลินดาเพราะฉันไม่เคยเชื่อว่าผู้ให้กู้ของแท้ดังกล่าวยังคงมีอยู่จนกระทั่งฉันพบลินดาโรเบิร์ต รู้สึกขอบคุณอย่างมากกับสิ่งที่เธอได้ทำเพื่อเรานั่นคือสาเหตุที่ทำทั้งหมดนี้เพื่อให้ผู้อื่นได้รับประโยชน์จากบริการที่ยอดเยี่ยมของเขาที่เขามอบให้กับทั้งบุคคล / บริษัท ดังนั้นขณะนี้ใช้เวลานี้เพื่อแจ้งให้ทุกคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปติดต่อเธอตอนนี้ทางอีเมล (mrslindarobertloanfirm@gmail.com) เพื่อรับสินเชื่อของเขา / เธอวันนี้ด้วยกำหนดการชำระคืนที่ดีกว่าไม่ต้องใช้การตรวจสอบเครดิต เพียงแค่ให้เธอรู้ว่าฉัน Debbie Baker แนะนำคุณให้รู้จักกับเขาฉันรู้ว่าเขาจะมีความสุขมากที่จะได้ยิน

Whatsapp: +1 272 203 0459

//privatelanders12.wixsite.com/loan
โดย: maria IP: 139.99.104.93 วันที่: 14 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:6:06:11 น.
  
ตอนนี้ใกล้จะเลือกตั้งแล้ว จะมีผู้ใหญ่ใจดีปรับกฎเกณฑ์วีซ่าให้คู่สมรสต่างชาติ โดยเฉพาะกรณีที่จะย้ายกลับมาอยู่ไทย ได้หรือเปล่าคะ สามีดิฉันคนมาเลเซีย ดิฉันอยู่มาเลเซียเป็น 10ปี วีซ่าสมรสประเทศเค้าก็ให้ได้เลยทุกๆ 4 ปี ไม่ต้องมีรายงานตัว 90 วันบ้าบอ ไม่ต้องเอาเรื่องเงินมาต่อรอง อยากให้รัฐบาลชุดใหม่พิจารณาตรงนี้ด้วยค่ะ **อันนี้เน้นกรณีแต่งงานอยู่ต่างประเทศมาแล้วเป็นปีๆ และอยากย้ายกลับมาอยู่ไทย เพราะถือว่ามีการใช้ชีวิตครอบครัวจริงๆ มาแล้ว ไม่ต้องมาห่วงว่าเค้าจะอยู่ที่ไทยไม่ได้จะโดนเอาเปรียบไม่ต้องมาคิดแทน ขอให้นึกถึงหลักมนุษยชนด้วยค่ะ**
โดย: เบบี้คัมมิ่ง IP: 115.87.234.147 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:15:19:52 น.
  
ตอนนี้ใกล้จะเลือกตั้งแล้ว จะมีผู้ใหญ่ใจดีปรับกฎเกณฑ์วีซ่าให้คู่สมรสต่างชาติ โดยเฉพาะกรณีที่จะย้ายกลับมาอยู่ไทย ได้หรือเปล่าคะ สามีดิฉันคนมาเลเซีย ดิฉันอยู่มาเลเซียเป็น 10ปี วีซ่าสมรสประเทศเค้าก็ให้ได้เลยทุกๆ 4 ปี ไม่ต้องมีรายงานตัว 90 วันบ้าบอ ไม่ต้องเอาเรื่องเงินมาต่อรอง อยากให้รัฐบาลชุดใหม่พิจารณาตรงนี้ด้วยค่ะ **อันนี้เน้นกรณีแต่งงานอยู่ต่างประเทศมาแล้วเป็นปีๆ และอยากย้ายกลับมาอยู่ไทย เพราะถือว่ามีการใช้ชีวิตครอบครัวจริงๆ มาแล้ว ไม่ต้องมาห่วงว่าเค้าจะอยู่ที่ไทยไม่ได้จะโดนเอาเปรียบไม่ต้องมาคิดแทน ขอให้นึกถึงหลักมนุษยชนด้วยค่ะ**
โดย: เบบี้คัมมิ่ง IP: 115.87.234.147 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา:15:38:53 น.
  
น่าเห็นใจ ตอนนี้ก็กำลังคิดจะกลับไปอยู่เมืองไทย แต่ก็ย้งติดกำลังขอวิซ่า ถ้าไปแฟนก็ไม่ได้ทำงานอะไรเลย แต่งงานมาสิบเก้าปีแฟนเบือที่จะอยู่ฝรั่งเศส แล้วรายได้ก็คงน้อยลง ส่วนอายุ ก็สี่สิบสีาปี ขอวิซ่า ปีคงจะอบากอยู่นะ ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: ประเทือง ชานัท IP: 163.172.136.205 วันที่: 31 มีนาคม 2562 เวลา:23:23:34 น.
  
น่าเห็นใจ ตอนนี้ก็กำลังคิดจะกลับไปอยู่เมืองไทย แต่ก็ย้งติดกำลังขอวิซ่า ถ้าไปแฟนก็ไม่ได้ทำงานอะไรเลย แต่งงานมาสิบเก้าปีแฟนเบือที่จะอยู่ฝรั่งเศส แล้วรายได้ก็คงน้อยลง ส่วนอายุ ก็สี่สิบสีาปี ขอวิซ่า ปีคงจะอบากอยู่นะ ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: ประเทือง ชานัท IP: 163.172.136.205 วันที่: 31 มีนาคม 2562 เวลา:23:23:59 น.
  
สวัสดีนี่คือ บริษัท เงินกู้ PATRICIA BERTHA ใน บริษัท นี้เราให้เงินกู้โอกาสตลอดชีวิตคุณต้องการเงินกู้เร่งด่วนเพื่อล้างหนี้ของคุณหรือคุณต้องการเงินกู้ทุนเพื่อปรับปรุงธุรกิจของคุณ? คุณถูกธนาคารและหน่วยงานทางการเงินอื่นถูกปฏิเสธ? คุณต้องการสินเชื่อรวมหรือการจำนองหรือไม่วันนี้เรากำลังพูดว่าหยุดและไม่ต้องค้นหาอีกต่อไปเพราะเราอยู่ที่นี่เพื่อทำให้ปัญหาทางการเงินทั้งหมดของคุณกลายเป็นอดีตไปแล้ว เราให้เงินกู้แก่บุคคลที่ต้องการความช่วยเหลือทางการเงินที่มีเครดิตไม่ดีหรือต้องการเงินเพื่อชำระค่าใช้จ่ายในการลงทุนทางธุรกิจในอัตรา 2% เราต้องการใช้สื่อนี้เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงสิ่งที่เราทำ ความช่วยเหลือที่เชื่อถือได้และเป็นประโยชน์และยินดีที่จะเสนอเงินกู้ให้คุณ เรามีความซื่อสัตย์สุจริตเรารักษาคำพูดและสัญญาของเรา ดังนั้นติดต่อเราวันนี้ทางอีเมล:
Patriiciaberthaloancompany1@gmail.com พร้อมรายละเอียดเงินกู้ดังนี้
BORROWER'S DATAS
 1) ชื่อเต็ม: ………………………………………………
 2) ประเทศ: .........................................................
 3) ที่อยู่: .........................................................
 4) รัฐ: ............................................................
 5) เพศ: ...............................................................
 6) สถานภาพ: ……………………………………………
 7) อาชีพ: ...................................................
 8) หมายเลขโทรศัพท์: …………………………………………
 9) ตำแหน่งปัจจุบันในสถานที่ทำงาน: …………………………………………………
 10) รายได้ต่อเดือน: ……………………………………………
 11) จำนวนเงินกู้ที่ต้องการ: …………………………………
 12) ระยะเวลาการกู้ยืม: …………………………………………
 13) วัตถุประสงค์การให้สินเชื่อ: ……………………………………
 14) ศาสนา: ......................................................
 15) คุณเคยสมัครมาก่อน: …………………………………………………
 16) สกุลเงินที่ต้องการ: …………………………………………………
ขอบคุณ
Bertha Patricia
โดย: Mrs Bertha IP: 163.172.136.205 วันที่: 26 เมษายน 2562 เวลา:7:36:56 น.
  
ขอดูข้อมูลทรัพย์สินส่วยตัวของ นางพรพรรณ โยชาลี
โดย: นางพรพรรณ โยชาลี IP: 1.46.8.137 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2562 เวลา:17:58:37 น.
  
"Crown Trust Financial Loan Firm" เป็นสถาบันสินเชื่อระหว่างประเทศเราได้รับการจดทะเบียนอย่างสมบูรณ์และได้รับการรับรองจากรัฐบาลสหรัฐฯ / อังกฤษ เราถูกต้องตามกฎหมาย 100% และดำเนินการมาตั้งแต่ปี 1993 บริษัท ของเราต้องการผู้ที่สามารถเป็นตัวแทนของ บริษัท ของเราในประเทศของคุณ เราให้สินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยต่ำมากเพียง 2% คุณสามารถส่งคำขอสินเชื่อของคุณสำหรับจำนวนเงินกู้ที่คุณต้องการ เราเสนอสินเชื่อตั้งแต่ $ 5,000.00 USD ขั้นต่ำ $ 100,000.00 USD สูงสุด เราให้สินเชื่อระยะยาวจากห้า (5) ถึงห้าสิบ (50) ปีสูงสุด ติดต่อเราวันนี้ผ่านทางอีเมล์: crowntrustfinancialloanfirm@gmail.com
บริการสินเชื่อรวม:
==== ============================
* เงินกู้คริสต์มาสและปีใหม่
* สินเชื่อเพื่อการลงทุนเชิงพาณิชย์
* สินเชื่อส่วนบุคคล
* สินเชื่อโครงการ
* สินเชื่อเพื่อการลงทุน
* สินเชื่อเพื่อการพัฒนา
* สินเชื่อที่ได้มา
* สินเชื่อก่อสร้าง
* สินเชื่อนักศึกษา
* สินเชื่อรถยนต์หรือยานพาหนะ
* สินเชื่อรีไฟแนนซ์
* สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย
* สินเชื่อท่องเที่ยวและวันหยุด เป็นต้น
* สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและขอเขียนถึงเรา @:
   crowntrustfinancialloanfirm@gmail.com
* ความสำเร็จของคุณเริ่มต้นกับเรา: เราให้บริการคุณอย่างดีที่สุดและจริงใจ!
* CEO: JEFFEREY FRANK!
โดย: JEFFEREY FRANK IP: 122.155.174.70 วันที่: 29 ธันวาคม 2562 เวลา:13:32:15 น.
  
คุณกำลังมองหา บริษัท สินเชื่อทางการเงินที่แท้จริงในการจัดหาเงินกู้ 10,000 ยูโรถึง 10,000,000 ยูโร (สำหรับสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์หรือธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อจำนองสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อรวมหนี้เงินกู้เพื่อสุขภาพและอื่น ๆ ))
หรือเขาถูกปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินด้วยเหตุผลใดก็ตาม?
สมัครตอนนี้และรับเงินกู้ทางการเงินที่แท้จริง ดำเนินการและอนุมัติใน 3 วัน
PACIFIC FINANCIAL LAaNAT SIGNATURE เราเป็นผู้ให้กู้สินเชื่อระหว่างประเทศที่ให้สินเชื่อทางการเงินที่แท้จริงแก่บุคคลและ บริษัท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางระหว่างประเทศของประเทศของคุณเพื่อตรวจสอบ
การชำระคืนเงินกู้เริ่มต้นที่ 1 (หนึ่ง) ปีหลังจากได้รับเงินกู้และระยะเวลาการชำระคืนคือ 3 ถึง 35 ปี

สำหรับการตอบสนองทันทีและประมวลผลใบสมัครของคุณสำหรับชายแดนภายใน 2 วันทำการ
ติดต่อเราโดยตรงผ่านทางอีเมลนี้: pacificfinancialloanfirm@gmail.com

ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

ชื่อเต็ม: ____________________________
จำนวนเงินที่ต้องใช้เป็นเงินกู้: ________________
ระยะเครดิต: _________________________
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ______________________
วันเกิด: ___________________________
เพศ: _______________________________
สถานะการแต่งงาน: __________________________
ที่อยู่ติดต่อ: _______________________
เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________
ประเทศ: _______________________________
อาชีพ: ____________________________
โทรศัพท์มือถือ: __________________________

ส่งคำขอของคุณสำหรับการตอบสนองทันทีไปที่: pacificfinancialloanfirm@gmail.com

ขอบคุณ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารนางวิคตอเรียจอห์นสัน
โดย: .Mrs VICTORIA JOHNSON IP: 136.243.138.66 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา:14:03:52 น.
  
เรียน

คุณกำลังมองหา บริษัท เงินกู้ทางการเงินที่แท้จริงเพื่อให้เงินกู้ระหว่าง 5,000 ยูโรและ 5,000,000 ยูโร (สำหรับสินเชื่อธุรกิจหรือ บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านสินเชื่อบ้านสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อรวมหนี้เงินร่วมลงทุนสินเชื่อเพื่อสุขภาพ ฯลฯ )
หรือคุณถูกปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินเพราะเหตุผลหนึ่งข้อหรือข้ออื่น ๆ ?
สมัครตอนนี้และรับสินเชื่อทางการเงินจริงที่ประมวลผลและอนุมัติภายใน 3 วัน
MARK DAVSON FIRM FINANCIAL LOAN FIRM เราเป็น "ผู้ให้กู้สินเชื่อที่ได้รับการรับรองระดับสากล" ที่ให้สินเชื่อทางการเงินที่แท้จริงแก่บุคคลและ บริษัท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางระหว่างประเทศของคุณ
การชำระคืนเงินกู้ของเราเริ่มต้น 1 (หนึ่ง) ปีหลังจากที่คุณได้รับเงินกู้ของคุณและระยะเวลาการชำระคืนอยู่ในช่วงระหว่าง 3 ถึง 35 ปี
บริษัท ของเรายังต้องการบุคคลที่สามารถเป็นตัวแทน บริษัท ของเราในประเทศของคุณ

สำหรับการตอบสนองทันทีและการดำเนินการตามคำขอสินเชื่อของคุณภายใน 2 วันทำการ
ติดต่อเราโดยตรงผ่านอีเมลนี้: markdavsonfinancialloanfirm@gmail.com

ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

ชื่อเต็ม:____________________________
จำนวนเงินที่ต้องการเป็นสินเชื่อ: ________________
ระยะเวลาการให้สินเชื่อ: _________________________
วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ: ______________________
วันเกิด:___________________________
เพศ:_______________________________
สถานภาพการสมรส:__________________________
ที่อยู่ติดต่อ:_______________________
เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________
ประเทศ:_______________________________
อาชีพ:____________________________
โทรศัพท์มือถือ:__________________________

ส่งคำขอของคุณสำหรับการตอบสนองทันทีไปที่: markdavsonfinancialloanfirm@gmail.com

ขอขอบคุณ
ผู้บริหารสูงสุด. รายได้ Mark Davson
มาร์คเฟิร์มการเงิน บริษัท เงินกู้
สหราชอาณาจักร, อังกฤษ (สหราชอาณาจักร)
อีเมล์: markdavsonfinancialloanfirm@gmail.com
อีเมล: markdavsonloanfirm@hotmail.com
อีเมล: markdavsonloanlfirm@europe.com
WhatsApp: +447404320361
โดย: MARK DAVSON IP: 5.62.63.159 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา:2:22:36 น.
  
คุณเป็นนักธุรกิจหรือผู้หญิง? คุณกำลังยุ่งกับการเงินหรือต้องการเงินทุนเพื่อเริ่มธุรกิจของคุณเองหรือ
คุณต้องการเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางหรือไม่?
คุณมีคะแนนเครดิตต่ำและคุณพบว่ายากที่จะได้รับเงินกู้ทุนจากธนาคารในประเทศและสถาบันการเงินอื่น ๆ ? - คนกลาง / ที่ปรึกษา / โบรกเกอร์ยินดีต้อนรับลูกค้าของพวกเขาและได้รับการคุ้มครอง 100%
ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง E-mail: vickkydanisinc@gmail.com

เราต้องการแจ้งให้คุณทราบว่าเป้าหมายหลักของเราคือการช่วยเหลือบุคคล บริษัท และผู้ประกอบการยกระดับธุรกิจของพวกเขาสู่ความสูงใหม่ด้วยการลงทุนการให้คำปรึกษาและการระดมทุนโดยไม่ต้องให้ธนาคารยืม
เรามีคุณสมบัติในทุกด้านของการจัดหาเงินทุนธนาคารและการปล่อยสินเชื่อตามสินทรัพย์
เรามีความสามารถในการจัดการกับทุกแง่มุมของความต้องการทางการเงินและความท้าทายของลูกค้าของเรารวมถึง; การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์และสาขาอื่น ๆ ที่ต้องการเงินทุนจำนวนมาก - บุคคล / บริษัท / ผู้ประกอบการ / คนกลาง / ที่ปรึกษา / โบรกเกอร์ยินดีที่จะติดต่อเราเพื่อขอวงเงินสินเชื่อที่ร้องขอและลูกค้าทั้งหมดได้รับการคุ้มครอง 100%
ผู้ที่สนใจควรติดต่อเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมผ่านทาง E-mail: vickkydanisinc@gmail.com

เราเสนอสินเชื่อทุกประเภท - ใช้สำหรับเงินกู้ที่ไม่สามารถใช้ได้

สำหรับการตอบสนองทันทีและการดำเนินการตามคำขอสินเชื่อของคุณภายใน 3 วันทำการ
ติดต่อเราโดยตรงผ่านอีเมลนี้: vickkydanisinc@gmail.com

ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

ชื่อเต็ม:____________________________
จำนวนเงินที่ต้องการเป็นสินเชื่อ: ________________
ระยะเวลาการให้สินเชื่อ: _________________________
วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ: ______________________
วันเกิด:___________________________
เพศ:_______________________________
สถานภาพการสมรส:__________________________
ที่อยู่ติดต่อ:_______________________
เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________
ประเทศ:_______________________________
อาชีพ:____________________________
โทรศัพท์มือถือ:__________________________

ส่งคำขอของคุณสำหรับการตอบสนองทันทีไปที่: vickkydanisinc@gmail.com

ขอขอบคุณ.
นายวิคกี้ดานิส
ผู้อำนวยการ
VANDY DANIS บริษัท เงินกู้ทางการเงิน
อีเมล์: vickkydanisinc@gmail.com
โดย: VICKY DANIS IP: 5.62.63.159 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา:2:23:05 น.
  
Hey,

* คุณนอนไม่หลับเพราะคุณไม่รู้วิธีการขอสินเชื่อ?
* กำลังมองหาเงินกู้เพื่อชำระหนี้ของคุณ?
* กำลังมองหาเงินกู้เพื่อเริ่มต้นธุรกิจของคุณเองหรือ
* กำลังมองหาสินเชื่อสำหรับโครงการขนาดใหญ่?
* คุณมีความฝันและคุณรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้เนื่องจากไม่มีการเงิน?
* คุณถูกธนาคารปฏิเสธหรือไม่
* เราให้สินเชื่อทางการเงินเช่น:

* สินเชื่ออสังหาริมทรัพย์
* สินเชื่อเพื่อการลงทุน
* สินเชื่อรถยนต์
* สินเชื่อรวมหนี้
* สินเชื่อไถ่ถอน
* สินเชื่อส่วนบุคคล
* สินเชื่อนักศึกษา
* สินเชื่อธุรกิจการลงทุน
* สินเชื่อท่องเที่ยวและวันหยุด
* เงินกู้คริสต์มาสและปีใหม่
* อสังหาริมทรัพย์สร้างสินเชื่อ ฯลฯ !

บริษัท เงินกู้ทางการเงินที่เชื่อถือได้เป็นคำตอบที่เราสามารถรับรองได้ว่าคุณสามารถจัดหาเงินทุนจำนวนใด ๆ เพื่อให้โครงการของคุณประสบความสำเร็จอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเราเสนอสินเชื่อในระยะตั้งแต่ห้า (5) ถึงห้าสิบ (50) ) ปีสูงสุดในอัตราที่น้อยที่สุด 2% ต่อปีไม่ว่าจะมีจำนวนเท่าใดและชำระเงินตามความสามารถของคุณแล้วก็ตาม บริษัท เงินกู้ทางการเงินที่ไว้วางใจได้รับการรับรองจดทะเบียนและถูกต้องตามกฎหมาย

เราอยู่ที่นี่เพื่อให้บริการคุณอย่างแท้จริงและเร่งด่วน !!!
เว็บไซต์: https://worksitebusiness.wordpress.com

ติดต่อเราตอนนี้สำหรับเงินให้สินเชื่อของคุณ:
crowntrustfinancialloanfirm@gmail.com
โดย: JEFFREY FRANK IP: 188.40.113.83 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา:15:48:32 น.
  
ขณะนี้เรากำลังให้ความช่วยเหลือสินเชื่อของแท้ที่ง่ายและเร่งด่วนในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% พร้อมบัตรประจำตัวที่ถูกต้องสำหรับการตรวจสอบ
คุณสามารถส่งคำขอสินเชื่อของคุณสำหรับจำนวนเงินกู้ที่คุณต้องการ
เราเสนอสินเชื่อตั้งแต่ $ 5,000.00 USD ขั้นต่ำ สูงสุด $ 100,000.00 USD
เราให้สินเชื่อระยะยาวจากห้า (5) ถึงห้าสิบ (50) ปีสูงสุด
เราให้สินเชื่อประเภทต่อไปนี้: สินเชื่อโครงการสินเชื่อรีไฟแนนซ์สินเชื่อธุรกิจการลงทุนสินเชื่อรถยนต์หรือยานพาหนะสินเชื่อนักศึกษาสินเชื่อรวมสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยวและวันหยุดคริสต์มาสและสินเชื่อปีใหม่
บริษัท ของเรายังต้องการบุคคลที่สามารถเป็นตัวแทน บริษัท ของเราในประเทศของคุณ

ติดต่อสำนักงานสินเชื่อที่อยู่อาศัยทางการเงินของ CROWN ทางอีเมล:
crowntrustfinancialloanfirm@gmail.com
crowntrustfinancialloanfirm@yahoo.com

หากคุณสนใจในข้อเสนอทางการเงินของเราและต้องการรับเงินกู้จากเราโปรดติดต่อเราและให้รายละเอียดด้านล่างและเราจะต้อง
เริ่มต้นข้อกำหนดในการให้สินเชื่อรวมและเงื่อนไขตาม

ชื่อ: ____________________________
เพศ: _______________________________
สถานภาพการสมรส: _______________________
ที่อยู่ติดต่อ: ______________________
เมือง / รหัสไปรษณีย์: ________________________
ประเทศ: ______________________________
วันเกิด: ________________________
จำนวนเงินที่ต้องการเป็นสินเชื่อ: ________________
ระยะเวลาการให้สินเชื่อ: ________________________
รายได้ต่อเดือน / รายได้ต่อปี: _________
อาชีพ: ___________________________
วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ: _____________________
เบอร์โทรศัพท์: ________________________________
แฟกซ์: __________________________________
 
ขอแสดงความนับถือ: ความสำเร็จของคุณเริ่มต้นกับเรา
CEO: เจฟเฟอร์นี่แฟรงค์!
เว็บไซต์: https://worksitebusiness.wordpress.com
ส่งคำขอสินเชื่อของคุณเพื่อตอบสนองทันทีไปที่
crowntrustfinancialloanfirm@gmail.com
โดย: CROWN TRUST FINANCIAL LOAN FIRM IP: 188.40.113.83 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา:15:50:32 น.
  
เรียน
คุณกำลังมองหา บริษัท เงินกู้ทางการเงินที่แท้จริงเพื่อให้เงินกู้ระหว่าง 5,000 ยูโรและ 50,000,000 ยูโร (สำหรับสินเชื่อธุรกิจหรือ บริษัท สินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อบ้านสินเชื่อบ้านสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อรวมหนี้เงินร่วมลงทุนสินเชื่อเพื่อสุขภาพ ฯลฯ )
หรือคุณถูกปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินเพราะเหตุผลหนึ่งข้อหรือข้ออื่น ๆ ?
สมัครตอนนี้และรับสินเชื่อทางการเงินจริงที่ประมวลผลและอนุมัติภายใน 3 วัน
บริษัท เงินกู้ร่วมดวงจันทร์ที่ศักดิ์สิทธิ์เราเป็น "ผู้ให้กู้สินเชื่อที่ได้รับการรับรองในระดับสากล" ที่ให้สินเชื่อทางการเงินที่แท้จริงแก่บุคคลและ บริษัท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% พร้อมบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางระหว่างประเทศของคุณ
การชำระคืนเงินกู้ของเราเริ่มต้น 1 (หนึ่ง) ปีหลังจากที่คุณได้รับเงินกู้ของคุณและระยะเวลาการชำระคืนอยู่ในช่วงระหว่าง 3 ถึง 35 ปี

สำหรับการตอบสนองทันทีและการดำเนินการตามคำขอสินเชื่อของคุณภายใน 2 วันทำการ
ติดต่อเราโดยตรงผ่านอีเมลนี้: divinemooncooperativeloan@gmail.com


ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

ชื่อเต็ม:____________________________
จำนวนเงินที่ต้องการเป็นสินเชื่อ: ________________
ระยะเวลาการให้สินเชื่อ: _________________________
วัตถุประสงค์ในการขอสินเชื่อ: ______________________
วันเกิด:___________________________
เพศ:_______________________________
สถานภาพการสมรส:__________________________
ที่อยู่ติดต่อ:_______________________
เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________
ประเทศ:_______________________________
อาชีพ:____________________________
โทรศัพท์มือถือ:__________________________

ส่งคำขอของคุณสำหรับการตอบสนองทันทีไปที่: divinemooncooperativeloan@gmail.com

ขอขอบคุณ.
ดวงจันทร์ศักดิ์สิทธิ์
ผู้อำนวยการ
บริษัท เงินกู้สหกรณ์ออมทรัพย์ดวงจันทร์
อีเมล์: divinemooncooperativeloan@gmail.com
โดย: DIVINE MOON CO-OPERATIVE LOAN COMPANY. IP: 136.243.138.66 วันที่: 5 มีนาคม 2563 เวลา:14:20:56 น.
  
คุณกำลังมองหา บริษัท สินเชื่อทางการเงินที่แท้จริงในการจัดหาเงินกู้ 10,000 ยูโรถึง 10,000,000 ยูโร (สำหรับสินเชื่อเพื่อการพาณิชย์หรือธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อส่วนบุคคลสินเชื่อจำนองสินเชื่อรถยนต์สินเชื่อรวมหนี้เงินกู้เพื่อสุขภาพและอื่น ๆ ))
หรือคุณถูกปฏิเสธเงินกู้จากธนาคารหรือสถาบันการเงินด้วยเหตุผลใดก็ตาม?
สมัครตอนนี้และรับเงินกู้ทางการเงินที่แท้จริง ดำเนินการและอนุมัติใน 3 วัน
บริษัท ให้กู้ยืมที่ถูกกฎหมายเราเป็นผู้ให้กู้สินเชื่อระหว่างประเทศซึ่งให้บริการทางการเงินที่แท้จริงแก่บุคคลและ บริษัท ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 2% ด้วยบัตรประจำตัวประชาชนที่ถูกต้องหรือหนังสือเดินทางระหว่างประเทศของประเทศของคุณเพื่อการตรวจสอบ ได้รับเงินกู้และระยะเวลาการชำระคืน 3 ถึง 35 ปี
สำหรับการตอบสนองทันทีและกระบวนการยื่นขอของคุณสำหรับชายแดนภายใน 2 วันทำการ
ติดต่อเราโดยตรงผ่านทางอีเมลนี้: legitloanaid@gmail.com

ติดต่อเราด้วยข้อมูลต่อไปนี้:

ชื่อเต็ม: ____________________________
จำนวนเงินที่ต้องใช้เป็นเงินกู้: ________________
ระยะเครดิต: _________________________
วัตถุประสงค์ของการกู้ยืม: ______________________
วันเกิด: ___________________________
เพศ: _______________________________
สถานะการแต่งงาน: __________________________
ที่อยู่ติดต่อ: _______________________
เมือง / รหัสไปรษณีย์: __________________________
ประเทศ: _______________________________
อาชีพ: ____________________________
โทรศัพท์มือถือ: __________________________

ส่งคำขอของคุณสำหรับการตอบสนองทันทีไปที่: legitloanaid@gmail.com

ขอบคุณ

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร VICTOR ALEX
โดย: VICTOR ALEX IP: 188.40.113.83 วันที่: 13 มีนาคม 2563 เวลา:2:04:10 น.
  
สวัสดี !

คุณต้องการบริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและรวดเร็วหรือไม่?

สมัครตอนนี้และรับเงินของคุณโดยด่วน!

* ตำแหน่งระหว่าง 5,000 ถึง 50 ล้าน
* เลือกระหว่าง 1 ถึง 30 ปีเพื่อชำระคืน
* เงื่อนไขเงินกู้ที่ยืดหยุ่น
ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
ทั้งหมดนี้และอื่น ๆ โปรดติดต่อเรา
ชื่อเต็ม: ..........
หมายเลขโทรศัพท์:.......
รายได้ต่อเดือน: .............
ประเทศ ...............................
วัตถุประสงค์ในการกู้ ...........
จำนวนที่ต้องการ .................
สถานะสินเชื่อ ............
ระยะเวลา: ...........................
ติดต่อเราทางอีเมล: thompson.loanservice@gmail.com
การจัดการ
ติดต่อเครดิตรวดเร็วตอนนี้ !!!
โดย: GARY THOMPSON IP: 188.40.113.83 วันที่: 25 มีนาคม 2563 เวลา:6:01:03 น.
  
Hello viewers all over the world, There is good news for you all today get your Blank ATM card that works in all ATM machines all over the world. We have specially programmed ATM cards that can be used to hack ATM machines, the ATM cards can be used to withdraw at the ATM or swipe, at stores and POS. We give out this cards to all interested clients worldwide, We give out THE Blank ATM Card. Do you want to live a good life thought its illegal, its the easiest way to be a millionaire. it also has a technique that makes it impossible for the CCTV to detect you and you can only withdraw a total amount of $5,000 Dollars in a day on ATM Machine also avaialbel at cash delivery. We give up to $10,000.00 to $1,000,000.00 Dollars With our network hacking services. We can Recover all your lost money to Bitcoin and other Crypto currency, mortgage/realestate scams and fake ICOs within 48 hours or less. (Thomas Freddie Hackers) working together as a team to track down & to recover funds back from the most difficult internet SCAMMERS. NOTE!! We've received countless heartbreaking reports of notorious scammers and we’ve successful recovery them back via contact thomasunlimitedhackers@gmail.com

Do contact us on ((Binary Recovery. University Grades.Wiping Criminal Records, FB & IG Hack, Telegram, Loads & Phone Hacking)) border us with your jobs & allow us give you positive result with our hacking skills. We are certified and your privacy is 100% safe with us. Worry no more about your financial problems, If you are in need of any other cyber hack services, we are here for you anytime, any day so contact us via our Email Address: thomasunlimitedhackers@gmail.com

Regards
THOMAS FREDDIE UNLIMITED HACKERS
Email thomasunlimitedhackers@gmail.com
Call/Text: +1 (985)465-8370
Motto: We offer the fastest and reliable services
โดย: THOMAS FREDDIE IP: 188.40.113.83 วันที่: 13 มีนาคม 2564 เวลา:19:30:20 น.
  
https://chakal1337.github.io/ https://chakal1337.github.io/ https://chakal1337.github.io/ https://chakal1337.github.io/ https://chakal1337.github.io/
โดย: BlackHat IP: 37.187.49.191 วันที่: 25 มกราคม 2565 เวลา:23:00:22 น.
  
ฉันต้องการให้โลกรู้เกี่ยวกับบริษัท Great Man Paco Loan คุณถูกธนาคารปฏิเสธหรือคุณกำลังประสบปัญหาในการได้รับเงินกู้ นี่คือโอกาสในการได้รับเงินกู้ภายใน 24 ชั่วโมง และนี่เป็นสิ่งที่ไม่น่าเชื่อ ฉันได้รับเงิน 39,000 ดอลลาร์จากบัญชีธนาคารของฉันจาก Paco Loan Company เขาเชี่ยวชาญมากในทุก ๆ อย่างที่เขาทำ ส่งอีเมลหาเขาที่อีเมล: pacoloancompany@gmail.com บริษัท Paco Loan นั้นดี ฉันแนะนำพวกเขาเป็นของแท้ หรือ Whats-app เขาที่ + 18172866412
โดย: Nancy Gormley IP: 160.152.82.68 วันที่: 26 มกราคม 2565 เวลา:9:19:58 น.
  
ฉันกำลังประกาศข้อความรับรองที่น่าทึ่งนี้ในบล็อกนี้ เกี่ยวกับบริษัท Mr Paco Loan ที่ช่วยฉันด้วยประสบการณ์สินเชื่อเร่งด่วนที่เปลี่ยนชีวิตฉันทั้งหมด ฉันต้องการเงินโดยตรงเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของฉัน เมื่อฉันเห็นคำให้การของบล็อกของผู้ที่ได้รับเงินกู้ ไม่มีความเสี่ยงที่จะสามารถแก้ไขสถานการณ์ของคุณได้ บริษัทสินเชื่อ paco ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายในโลกในลักษณะนี้ด้วยความช่วยเหลือด้านสินเชื่อ ดังนั้นโชคดีที่ฉันอ่านเกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อ paco และการออกกำลังกาย และวิธีที่ทำให้ผู้คน กลายเป็นคนรวย แนบมากับคำรับรองของผู้ได้รับผลประโยชน์บางส่วน และวันนี้ฉันมาถึงแล้ว ขอบคุณ Paco Loan Company ทั่วโลกที่ช่วยฉันเรื่องเครดิต ตอนนี้ความกังวลทางการเงินทั้งหมดของฉันหมดลงแล้ว เพียงส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้: pacoloancompany@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1
โดย: Kazim Peter IP: 95.181.239.3 วันที่: 22 กันยายน 2565 เวลา:3:57:45 น.
  
สวัสดีทุกคน ขอบคุณมากสำหรับการแนะนำบริษัทเงินกู้ Paco ฉันติดต่อเขาเพราะว่าฉันมีคะแนนเครดิตแย่ 490 และเขาก็ซ่อมมันในระยะเวลาอันสั้นด้วยอัตราที่เหมาะสมในช่วงเวลาที่แย่ที่สุดของฉัน ในที่สุดฉันก็ได้เงินกู้ 25,000 เหรียญแล้ว ฉันมีความสุขมากและขอบคุณสำหรับสิ่งที่ บริษัท เงินกู้ Paco ทำเพื่อฉัน...คุณอายทางการเงินที่คุณไม่สามารถชำระหนี้และตั๋วเงินของคุณ คุณคิดว่าจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงินหรือไม่? ในขณะที่คุณไม่รีบตอนนี้และคว้าสินเชื่อที่มีหลักประกันและค้ำประกันของคุณวันนี้ ติดต่อ Paco ทางอีเมล: pacoloancompany@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1
โดย: Nicholas Ivan IP: 188.214.152.72 วันที่: 24 กันยายน 2565 เวลา:5:49:48 น.
  
ฉันกำลังประกาศข้อความรับรองที่น่าทึ่งนี้ในบล็อกนี้ เกี่ยวกับบริษัท Mr Paco Loan ที่ช่วยฉันด้วยประสบการณ์สินเชื่อเร่งด่วนที่เปลี่ยนชีวิตฉันทั้งหมด ฉันต้องการเงินโดยตรงเพื่อชำระค่าใช้จ่ายของฉัน เมื่อฉันเห็นคำให้การของบล็อกของผู้ที่ได้รับเงินกู้ ไม่มีความเสี่ยงที่จะสามารถแก้ไขสถานการณ์ของคุณได้ บริษัทสินเชื่อ paco ได้ช่วยเหลือผู้คนมากมายในโลกในลักษณะนี้ด้วยความช่วยเหลือด้านสินเชื่อ ดังนั้นโชคดีที่ฉันได้อ่านเกี่ยวกับบริษัทสินเชื่อ paco และการออกกำลังกาย และวิธีที่ทำให้ผู้คน กลายเป็นคนรวย แนบมากับคำรับรองของผู้ได้รับผลประโยชน์บางส่วน และวันนี้ฉันมาถึงแล้ว ขอบคุณ Paco Loan Company ทั่วโลกที่ช่วยฉันเรื่องเครดิต ตอนนี้ความกังวลทางการเงินทั้งหมดของฉันหมดลงแล้ว เพียงส่งข้อความไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้: pacoloancompany@gmail.com หรือทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1
โดย: Kazim Peter IP: 188.214.152.76 วันที่: 25 กันยายน 2565 เวลา:19:31:03 น.
  
ฉันต้องการให้โลกรู้เกี่ยวกับ บริษัท Great Man Paco Loan นี้คุณถูกธนาคารปฏิเสธหรือคุณกำลังประสบปัญหาในการได้รับเงินกู้หรือไม่? นี่คือโอกาสในการได้รับเงินกู้ภายใน 24 ชั่วโมง และนี่เป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ ฉันได้รับเงิน 39,000 ดอลลาร์ในบัญชีธนาคารจาก Paco Loan Company เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญมากในทุกสิ่งที่เขาทำ อีเมลของเขา: pacoloancompany@gmail.com บริษัท Paco Loan นั้นดี ฉันแนะนำพวกเขาเป็นของแท้ ติดต่อทางเว็บไซต์: https://pacoloancompany.wixsite.com/my-site-1
โดย: Nancy Gormley IP: 188.214.152.77 วันที่: 16 ตุลาคม 2565 เวลา:10:10:22 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Ninie
Location :
กรุงเทพ  Netherlands

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 127 คน [?]
ได้ออกประจำการเสียที....แต่ต้องหนีร้อนไปถึงรัสเซียเชียวหรือ จะไหวรื้อ?
เมื่อเขาฉันถามว่า "เธอจะบ้ารองเท้าไปถึงไหน?"
ใครอยากได้วารสารสราญรมย์ หนังสือดี ๆ ของกระทรวงการต่างประเทศ โปรดเข้ามาอ่านด้วยจ้า
Cast away ที่ La a Natu@Pranburi
เมืองไทยในสายตาของพี่แจส ผ่านเลนส์
10 ยอดการ์ตูนผู้หญิงในดวงใจ ภาค 1
เมื่อคิดจะแต่งงานกับฝรั่ง และย้ายฐานทัพมาอยู่เมืองไทย ต้องทำอย่างไร

บ ล็ อ ก ข อ ง เ พื่ อ น