ตุลาคม 2561

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
29
30
31
 
 
All Blog
สบู่โพรเทคส์ ไทย เทอราพี สูตรมะเขือเทศ วิตามินซีและอี (แบบพิเศษแบ่งใช้)

สวัสดีค่ะทุ๊กกกกกกกกกกกกกกกคนมิสหนิงเอ๋อค่ะ มื่อนี่สิมาเว้าถึงสบู่ก้อนโพรเทคส์ ไทยเทอราพีสูตรใหม่ล่าสุดของโพรเทคส์ นั่นกะคือ....สูตรมะเขือเทศ วิตามินซีและอี นั่นเองจ้าก่อนหน้านี้นะคะเพิ่นได้เฮ็ดออกมาให้ได้ใช้กันหลายสูตรแล้วนะคะบ่ว่าสิเป็นสูตรมะขาม ขมิ้น ทะนาคา สูตรมังคุด สูตรวิตามินซีและอีก้อนสีส้มและสูตรก้อนสีดำถ่านชาโคล
ในส่วนของสูตรล่าสุด มะเขือเทศวิตามินซีและอี สูตรนี้นะคะพี่น้อง มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์ทำให้ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติซึ่งทางโพรเทค์บอกว่าจะสูตรนี้จะเฮ็ดให้ผิวจะแลดูกระจ่างใสขึ้นทันทีหลังใช้!!!!!ค่ะพี่น้อง

ซึ่งเรื่องนี้ได้มีการทดสอบจากผู้ใช้มาแล้วเด้อบ่ได้เว้าเล่นๆ เอาม่วนเอาฮานะจ๊ะ เพราะว่าทางโพรเทคส์เพิ่นได้ทำการทดสอบกันมาแล้วเมื่อ ก.ค. 60 แล้ว ผู้ทดลองกว่า 423 จาก 450 คนพอใจมากมากและมากกับผลลัพธ์ที่ได้จากสบู่สูตรนี้นะจ๊ะ


แน่นอนล่ะว่าสูตรนี้ใครใช้ก็ต้องผิวใสดูดี เพราะคุณสมบัติของส่วนผสมหลักก็คือมะเขือเทศที่ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสชุ่มชื้นและดูดี ขาวใสแบบสาวผิวสุขภาพดีมีออร่าไม่โบ๊ะช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื่นสดใส ไม่แห้งกร้านนอกจากนี้ในมะเขือเทศยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดและชะลอการเกิดริ้วรอยอีกเด้อทำให้ผิวพรรณทั้งหน้าทั้งตัวสดใส เปล่งปลั่ง บ่เหี่ยว บ่ย่น แล้วกะสดชื่น สบายตัวแล้วที่ดีสุดๆ แบบบ่คือไผเลยนั่นกะคือเพิ่นตัดแบ่งเป็นก้อนเล็กๆ มาให้ใช้งานได้ง่าย สะดวกแล้วกะถนัดมือจากก้อนใหญ่ส่ำฝ่ามือ กะสิเหลือก้อนกระจิ๋วหลิว เป็นตะฮักจั่งซี่ล่ะค่ะก้อนเล็กแพ็คมาในกล่องสวยๆ มีขายในเซเว่นทุกสาขา ราคา 48 บาทเอง

ก้อนสบู่สีชมพูหวานแหวว กลิ่นก็หวานแหววจ้าพี่จ๋าสูตรมะเขือเทศก็จริงนะแต่กลิ่นไม่ได้มะเขือเทศเลยเด้อ สูตรนี้กลิ่นสบู่จะหอมอ่อนๆหอมหวานๆฟองมีสีขาวอมชมพู ฟองเยอะยิ่งตีฟองกับตาข่ายยิ่งเยอะ คนชอบสบู่ฟองเยอะๆ แบบเราฟินไปเลยจ้า ชอบม๊วกกกกกกเป็นสบู่ที่ใช้ได้ทั้งกับใบหน้าและตัวนะจ๊ะล้างหน้าด้วยก้อนนี้ไม่ได้ทำให้ผิวหน้าแห้ง ลอกหรือเป็นขุยล้างได้สะอาดและหมดจดแค่ไหนดูเอาจ้า เครื่องสำอางที่ใช้เทสกันน้ำทั้งนั้นใครที่เคยขัดผิว สครับผิวด้วยมะเขือเทศ ก็ไม่ต้องยุ่งยาก เสียเวลา


หรือใครที่ต้องฝืนใจ กลั้นใจ บีบจมูกดื่มน้ำมะเขือเทศเพื่อให้ผิวขาวอมชมพู ต่อไปนี้ไม่ต้องยุ่งยากแล้วน๊า ใช้สบู่สูตรมะเขือเทศ วิตามิน C&E นี้แทนเลยจ้า ใสปิ้งอมชมพูดเหมือนกัน เพราะเขาบอกว่าสูตรนี้จะช่วยทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์ ซึ่งเราใช้และเปรียบเทียบสีผิวก่อนและ 2 สัปดาห์หลังใช้แล้ว เห็นว่า...2 สัปดาห์หน้าขาวขึ้นแบบ...อย่างเห็นได้ชัดเลยจ้าา ภาพหน้าสดเปรียบเทียบไม่มี

มีแต่ภาพแต่งหน้าด้วยบีบและแป้งตัวเดียวกัน (สีภาพสว่างไม่เท่ากันแต่ให้สังเกตมือกับหน้าเด้อ)

ก่อนจะมาใช้สบู่สูตรมะเขือเทศ แต่งไปแล้วมือกับหน้ายังพอไปด้วยกันได้ หน้าขาวกว่าไม่มาก หลังจากใช้สบู่มะเขือเทศตัวนี้มาประมาณ 2 สัปดาห์ ตอนหน้าสดก็ไม่เท่าไหร่หรอก หน้าใสขึ้นดี๊ดี แต๊!!! พอแต่งหน้าด้วยบีบีและลงแป้งตัวเดิมเข้าไปปรากฏว่า...หน้าล้ำ หน้าลอยร้อยเมตร เด่นมาตั้งแต่หน้าประตูเลยทีเดียว คือไม่รู้ต้องดีใจหรือร้องไห้ดี 55+


ในขณะที่หน้าขาวขึ้นแบบเห็นได้ชัดเจน แต่ทำไมตัวไม่ขาวขึ้นเลยคะซิสสสส


(***สีภาพอาจสว่างบ่ส่ำกัน ให้สังเกตแถบสีกับผิวเด้อค่ะ)

ในส่วนของผิวกายนั้น...สู้ใช้กับใบหน้าไม่ได้ หน้าขาวขึ้นแต่แขนแทบจะไม่เปลี่ยนแปลงเลยในเรื่องของความขาว แต่กะบ่แม่นว่าบ่มีอีหยังเปลี่ยนเลย เพิ่นกะช่วยทำให้ผิวมีความเกลี้ยงเกลาขึ้นอยู่เด้ะล่ะ สว่างขึ้นนิสสสสนุง ผิวสะอาดสะอ้านขึ้น จับแล้วลื่นและนุ่มขึ้นนิดหน่อย ความชุ่มชื้นเป็นปกติไม่ได้ชุ่มชื้นกว่าเดิมและไม่ได้ทำให้ผิวแห้ง ลอกหรือเป็นขุย 

เรื่องผลลัพธ์ข่อยคึดว่าหลายคนเป็นคือกัน คือหน้าแก้ง่าย ขาวไวกว่าตัวและคอ 555+ ถ้าได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวแล้วจะเห็นผลไวและเห็นผลดีสรุป โพรเทคส์ ไทย เทอราพี สูตรมะเขือเทศ วิตามินซีและอี ขนาดมินิตะมุตะมิ เป็นตาฮัก แบบแบ่ง 4 ก้อน ราคาแค่ 48 บาท หาซื้อได้ในเซเว่นฯ ทุกสาขา ไผมักเดินทาง มักไปเที่ยว พกไปเลยค่ะก้อนเดียวจบ เพราะว่าสามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ทุกเพศทุกวัย แล้วเวลาเฮาพกใส่กระเป๋าไปเที่ยวกะบ่ต้องย่านว่าสิใช้บ่หมด เพราะถึงใช้บ่หมดอีหลีกะคงเหลือก้อนนิดเดียว ถ้าสิถิ่มกะคงบ่เสียดาย แต่ถ้าเอาก้อนใหญ่ๆ ไป อันนี่ใช้บ่หมดแท้แน่นอน ถ้าจะห่อกลับบ้านเพราะเสียดายบางทีกะเลอะกระเป๋า เลอะเสื้อผ้า แต่ถ้าจะถิ่มกะยังเสียดาย

ในเรื่องของความขาวใส สูตรนี้สำหรับข่อยเด้อพี่น้อง ใช้กับใบหน้าเห็นผลชัดเจนกว่าใช้กับตัว แขน/ขา หน้าขาวขึ้น ใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลย ไม่ได้ขาวไปเลยนะทุกคนแต่ผิวมันใสอ่ะ ถ้าได้ทั้งขาวด้วยใสด้วยจะยิ่งดีมากๆๆๆๆ อิอิ ได้ส่ำนี้ใน 2 สัปดาห์ ก็ถือว่าดีมากแล้วนะ อีกอย่างคือผิวเนียนขึ้นด้วย จับแล้วนุ่ม หน้าบ่ลอก บ่เป็นขุย แต่ใช้กับกายเห็นผลนิดหน่อย ผิวเกลี้ยงเกลาขึ้น นุ่มขึ้นนิดหน่อย บ่ลอกบ่เป็นขุยเช่นกัน พอใจกับผลลัพธ์ของสบู่สูตรนี่หลายเติบพี่น้องเอ๋ย และคิดว่าใช้โดนๆ ไปคงเห็นผลกว่านี้ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้เบิ่งเด้อจ้า บอกเลยถ้าหมู่เจ้าได้ลองแล้วสิมักคือข่อยนี่ล่ะ 


อ้อ! เกือบลืมไปเลย....

แบบพิเศษ ขนาดเป็นตะฮักตะมุตะมิ เพิ่นเฮ็ดออกมาแล้ว 3 สูตรด้วยกันจ้า... แล้วกะสิมี 2 แบบ คือแบบ 4 ก้อน หาซื้อได้ในเซเว่นฯ แล้วกะแบบ 6 ก้อนรุ่นนี่น่าจะมีขายในบิ๊กซี โลตัส ท็อปส์ ฯลฯ เด้อพี่น้องCreate Date : 28 ตุลาคม 2561
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2561 12:15:45 น.
Counter : 1392 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]New Comments