พฤษภาคม 2561

 
 
1
3
4
5
6
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
Review : สบู่โพรเทคส์ ไทย เทอราพี ขนาดพิเศษ
สวัสดีค่ะทู๊กกกกคนวันนี้เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ไม่ใหม่จากโพรเทคส์

ที่ว่าไม่ใหม่คือเป็นสูตรไทย เทอราพี มะขามขมิ้นและทานาคา ซึ่งออกมาให้เราๆ ได้ใช้กันพักใหญ่ๆ แล้ว

แต่ที่ว่าใหม่นั้นคือ...เป็นแบบมินิ

ขนาดเล็ก กะทัดรัดจับถนัดมือและไม่ต้องเสียเวลาตัดให้ยาก

เพราะโพรเทคส์ใจดีตัดมาให้เรียบร้อยแล้วจ้า....


แบบมินิตัดแบ่ง 6 ก้อน ก้อนละ 30 กรัมรวมเป็น180 กรัม ราคาแพ็คละ 69 บาทเองเธ๊ออออ ส่วนขนาดปกติ 130 กรัม ราคา 48 บาทมีขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปขอพูดถึงสบู่โพรเทคส์ รุ่นนี้กันก่อนน๊า...รุ่นนี้จัดยู่ในกลุ่ม สบู่โพรเทคส์สมุนไพร ซึ่งมีด้วยกัน 3สูตร คือ

สูตรมะขาม ขมิ้น ทานาคา : สูตรนี้ผสานคุณค่าจากธรรมชาติของมะขามขมิ้น และทานาคา ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใส เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

สูตรวิตามินซีและอี : ผสานคุณค่าจากธรรมชาติของวิตามินซีและ อี ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื่น

และสูตรผงถ่านชาร์โคล : ผสานคุณค่าจากธรรมชาติของผงถ่านชาร์โคล มีคุณสมบัติในการดูดซับสิ่งสกปรกและความมัน


จริงๆ สบู่ก้อนก็สามารถนำมาล้างหน้าได้ด้วยนะคะแต่ที่สาวๆ ไม่นิยมก็อาจเป็นเพราะหลังล้างด้วยสบู่ก้อนจะรู้สึกว่าผิวหน้าแห้งตึงและฟองของสบู่ก็ทำให้แสบตาด้วย แต่สบู่โพรเทคส์ ไทย เทอราพีตัวนี้เราเอามาใช้ล้างหน้าด้วยซึ่งวิธีของเราไม่ใช่เอาก้อนสบู่มาถูกับผิวเหมือนตัวนะเราชโลมน้ำใส่ก้อนสบู่และถูเอาฟองมาถูกับผิวหน้าอีกทีซึ่งจะได้ฟองที่น้อยกว่าและจะไม่ทำให้แสบตาด้วยตัวนี้ล้างหน้าได้สะอาดทีเดียวและหน้าไม่แห้งตึง ลูบแล้วไม่ดังเอี๊ยดๆ จ้า


เราทดลองการทำความสะอาดของสบู่กับเครื่องสำอางกันน้ำ ซึ่งมีอายไลน์เนอร์ ลิปเนื้อลิขวิด  ลิปเนื้อครีม ไฮไลท์แบบครีม อายแชโดว์ ผลก็ปรากฏอย่างที่เห็นในภาพ ในวงกลมคือลิปเนื้อลิขวิด แอบมีคราบจางๆ หลงอยู่ แต่ก็แทบมองไม่เห็น โดยรวมเรียกได้ว่าล้างได้สะอาดสะอ้าน  

ผลลัพธ์ในหนึ่งสัปดาห์


ขอเรียนตามตรงว่าหลังจากใช้มาหนึ่งสัปดาห์ผิวไม่ได้ขาวขึ้นแต่อย่างใด เราเทียบกับแถบวัดสีผิวมันแทบไม่แตกต่างกันเลย แต๊! ผิวดูสะอาดใส เกลี้ยงเกลา ไม่กระดำกระต่างไทบบ้านข่อยกะสิเอิ้นว่า อินางนี่ดำขำตั๊วะ บ่ได้ดำอืดลืดและที่เห็นได้อย่างชัดเจนด้วยดวงตาเปล่าจากดวงตาอันกลมโตของเราก็คือความเนียนนนนนดำแต่เนียนเด้อค่ะ จับแล้วรู้สึกว่าผิวตัวเองเนียนละเอียดขึ้นกว่าเมื่อก่อนนุ่มขึ้น มีความกระจ่างใสแต่ไม่ขาว หรือจริงๆ คนอื่นเรียกว่าขาวก็ไม่รู้นะแต่เราไม่เรียกว่าขาว เราเรียกว่าผิวใส ไม่งงนะ บับบบ...ผิวสุขภาพดี ดูมีออร่าอ่ะเธ๊ออออ


และที่ทำให้เราได้ผิวสวยสุภาพดีดูมีออร่า ผิวสะอาดบ่ดำอืดลืดก็ย่อนว่าสมุนไพรที่เป็นส่วนผสมหลักของสูตรนี้นั่นกะคือ...


มะขาม : นอกจากรสชาติจะแซบแสบทรวงเห็นแล้วทำน้ำลายยายไหลย้อยแล้ว เจ้ากรด AHA ในมะขามเปียกจะช่วยผลัดเซลส์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกง่ายขึ้นช่วยให้ผิวสะอาด กระจ่างใส ลดรอยด่างดำ ความหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องระบบขับถ่ายขับเสมหะ อ้อ! แก้ไอได้ด้วยนะจ๊ะ


ขมิ้น : สมุนไพรไทยที่ใช้กันมาย๊าววววววววนานตั้งแต่โบราณกาลเลยหนาขมิ้นอุดมไปด้วยวิตามิน และสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมายเลยเชียวนอกจากจะใช้ประกอบอาหารแล้วนั้น ยังเป็นยาด้วยนะเออ ช่วยบำรุงปอดและตับป้องกันโรคความจำเสื่อม ช่วยลดคอเลสเตอรอลแก้ท้องเสียและช่วยแก้อาการตกขาวปัญหาที่สาวๆ ไม่อยากเจอด้วย ส่วนเรื่องความสวยความงามขมิ้นก็มีประโยชน์แบบจัดเต็ม ทั้งทำให้ผิวขาวขึ้นทำให้ผิวนวลและเนียนน่าสัมผัสแล้วยังช่วยรักษาสิว ช่วยลดความมันบนใบหน้าและ...ช่วยให้รูฟิต อ่ะฮ่า!รูที่ว่านั้นคือรูขุมขนนะจ๊ะอย่าคิดไกล ขมิ้นมีสรรพคุณช่วยกระชับรูขุมขนด้วยจ้าพ่อแม่พี่น้องงงงง


ทานาคา : ช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ขาวผ่อง ลดเลือนฝ้า กระและจุดด่างดำ ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่ม ลดการอักเสบของสิว ควบคุมความมัน ช่วยระงับกลิ่นกายลดผดผื่น อาการคัน และยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงที่ช่วยลดริ้วรอยทำให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์แถมยังช่วยป้องกันแดดได้อีกด้วยเด้อ


เห็นม๊ะ? ส่วนผสมหลักประโยชน์เยอะเวอร์วังอลังการยิ่งกว่าดาวทั้งกาแลคซี่อีกเพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องลังเล ผู้ได๋อยากมีผิวกระจ่างใส ผิวสวยสุขภาพดี แถมสะอาดสะอ้านตัวก็หอม ต้องลองนะคะ ทั้งสามสูตรเลย!อันนี้คอนเฟิร์มจากผู้สาวไทบ้านที่ทำงานตั้งแต่เช้ายันค่ำ ตากแดดตัวดำ มีเหงื่อ เนื้อตัวมอมแมม


อาบแล้วสะอาดจริงจังซึ่งเรื่องนี้โพรเทคส์ทำได้ดีมาตลอดเป็นสบู่เพื่อสุขภาพผิว เพื่อสุขอนามัยของครอบครัวที่แท้จริง แถมสูตรใหม่นี้ มะขามขมิ้น ทานาคา พอได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย รู้สึกดีมากๆ จากที่เหนื่อยๆพอได้อาบสบู่สมุนไพรตัวนี้มันสดชื่นขึ้นเลย นอกจากสดชื่นแล้วเรายังรู้สึกว่ากลิ่นตัวในแต่ละวันก็แทบไม่มีเลยต่อให้เหงื่อออกเยอะก็เถอะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากมากมากมากและมากสำหรับๆสาวๆ ที่รักสวยรักงาม อยากมีผิวสะอาด กระจ่างใสเป็นสาวผิวสวยผิวสุขภาพดีเราแนะนำตัวนี้เลย ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่ๆ ภายในหนึ่งสัปดาห์เห็นผลความเปลี่ยนแปลงเสริมความมั่นใจให้สาวๆ อย่างเราได้เยอะทีเดียว เพราะความสวความมั่นใจไม่ได้อยู่ที่ใบหน้า ไม่ได้อยู่แค่ที่ว่าหุ่นต้องเป๊ะแต่ความสวยความมั่นใจของผู้หญิงเรานั้นรวมไปถึงผิวพรรณด้วยจ้า


**********


Create Date : 02 พฤษภาคม 2561
Last Update : 3 พฤษภาคม 2561 17:38:35 น.
Counter : 1626 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]New Comments