ธันวาคม 2560

 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog
Review : โฟมเนื้อโมจิของ Mocctti skinสวัสดีค่ะเพื่อนๆวันนี้เรามีผลิตภัณฑ์มารีวิวให้ดูกันอีกแล้ว ตัวนี้เป็นโฟมเนื้อโมจิ ใช่แล้วววววเขาบอกว่าเนื้อโมจิ ซึ่งเราก็เพิ่งเคยได้ยินปกติจะได้ยินและเคยใช้แต่เนื้อวิปและมูส


ตัวที่เราจะมารีวิวมีชื่อว่าMoccttiskin Face wash ทางแบรนด์เขาให้ข้อมูลมาว่า...มันเป็นคลีนซิ่งโฟมที่มีละเอียดนุ่มและฟูเหมือนเนื้อขนมโมจิ ยิ่งนวดกับผิวหน้าจะยิ่งรู้สึกนุ่มแถมเนื้อครีมยังยืดได้อีกด้วยอั๊ยะ! อันนี้ยังบ่เคยเจอนะ ที่ว่ามันยืดได้เดี๋ยวจะเป็นยังไงต้องลองดูกัน

 ------------------


คุณสมบัติของโฟมตัวนี้คือจะช่วยเรื่องความหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างและล้างคราบสกปกที่อุดตันผิว ด้วยพลังทำความสะอาดและดูดซับจากEnzyme,Honey,Clayและน้ำมันชั้นเยี่ยมจากพืชทำให้มันสามารถขจัดสิ่งสกปรกที่ฝังลึกอยู่ตามรูขุมขนได้อย่างหมดจดช่วยทำให้รูขุมขนแลดูเล็กลง และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งตึง


ส่วนประกอบ : น้ำ, PED-8, กลีเซอรีน,LPG, กลีเซอริลสเตียเรท (SE), TEA-Cocoyl Glutamate, โคคาไมด์ DEA, โคคามิโด โพรพิว บีเทน, SodiumMethyl Cocoyl Taurate, โซเดียมโพลิอะคริเลต,methylpropanediol, โซเดียมคลอไรด์NA, Ethylhexyl glycerin,Capri Le hydroxamic acid, คาร์บอนไดออกไซด์, ปาเปน,มอลโทเดกซ์ทริน, น้ำผึ้ง, silt, สควาเลน, argania spinosa kernel oil, behenyl alcohol,polyglyceryl-10 stearate, stearoyl lactylate, เซราไมด์, สฟิงโกลิพิด, เซราไมด์ NG, เซราไมด์AP, ไฮยาลูรอน, น้ำมันเบาบับ, โทโคฟีรอล

วิธีการใช้ : เขย่าขวดในแนวตั้งเทลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสมนวดให้ทั่วใบหน้าแล้วจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่าหรือน้ำอุ่นให้หมดขวดเป็นทรงกลมจ้าสีขาวๆ ขนาดใหญ่พอสมควร ฝาสีครีมๆ สวยดีอ่ะ


ตัวนี้ Made in Japan ไม่มีฉลากภาษาไทย แล้วก็ยังไม่มีขายในบ้านเราด้วยนะคะ แต่ซื้อออนไลน์หรือใครไปญี่ปุ่นก็ไปหาซื้อได้มีขายที่ร้านขายยา ร้านดงกิ แล้วก็ตามซูเปอร์มาร์เก็ตต่างๆ ราคาประมาณ 1,800เยน (ยังไม่รวมภาษีนะจ๊ะ)

เปิดฝาออกจะเป็นแบบนี้แล้วปั้มโฟมโมจิใส่ฝ่ามือวู๊วววววว์ เราว่าเรากดลงแป๊บเดียวเอง แต่ออกมาเยอะมาก


เนื้อโฟมเป็นสีขาวไม่มีกลิ่น เนื้อละเอียด นุ่มมากกกกก มองดูมันก็เหมือนๆ กับโฟมเนื้อวิป เนื้อมูสนะแต่ตัวโมจิเนื้อมันแน่นกว่า

ดูกันชัดๆใกล้ๆ

และ...มันยืดได้อย่างที่เขาบอกจริงๆอารมณ์ประมาณเมือกหอยทากอ่ะ แต่ไม่เหนียวนะ นุ่มนิ่ม เด้งดึ๋งดี


ตอนล้างอย่างเพลินอ่ะเพื่อนๆคือมันนุ่มๆ นิ่มๆ อารมณ์คล้ายๆ เอาหน้าจุ่มวิปปิ้งครีม เคยลองตัวมูสแล้วฟองมันละลายส่วนแบบวิปที่ตีฟองก็ละลายนะแต่ตัวนี้ฟองไม่ละลายหาย มันจะฟูฟ่องอยู่แบบนี้แหละ อันนี้คือบนหน้าที่ไม่มีเครื่องสำอางนะหน้าเพิ่งตื่นตอนเช้า ก่อนนอนลงไว้แค่ เอสเซนส์กับครีมที่ช่วยเรื่องจุดด่างดำเรียกว่าหน้าเกือบสะอาดม๊ะ ก็จะได้ประมาณนี้เวลาล้างด้วยเจ้าโฟมโมจิ เพลินนนน


ที่เห็นว่าฟองเหลือเยอะเต็มหนาแล้วมันยืดได้เนี่ยที่จริงมันล้างออกง่ายนะคะ

(ส่วนลองที่แขนกับเครื่องสำอางแล้วฟองขาวๆ จะหายไป กลายเป็นสีดำสีแดงตามแต่ชนิดสีของเครื่องสำอางนั้นๆ เลยจ้า)

ทีนี้มาลองล้างเครื่องสำอางกันบ้างมาดูประสิทธิภาพกันว่าจะได้ประมาณไหน...อันที่ไม่ได้เช็ดด้วยคลีนซิ่งใดๆก่อน บอกเลยว่าเครื่องสำอางที่แต้มไปแต่ละชิ้นคือติดทนมากกกขนาดเช็ดด้วยคลีนซิ่งยังต้องหลายรอบและหลายแผ่นกว่าจะสะอาด

ตามภาพ...ตัวไลเนอร์กันน้ำตอนถูๆ นึกว่าจะไม่ออกแต่พอล้างน้ำมันหลุดเฉยแต่ลิปสติกเนื้อลิขวิด (ลิปจิ้มจุ่ม)ไม่หลุด เกาะแน่นมากกกก การล้างแบบไม่เช็ดก่อนทำได้ขนาดนี้ก็ถือว่าโอเคนะ

มาถึงแบบที่ลองเช็ดก่อน

เช็ดด้วยคลีนซิ่งวอร์เตอร์ (สำลี 1 แผ่น เช็ด 2 รอบ ถ้าใช้กับหน้านี่สำลีไม่ต่ำกว่า 5แผ่นอ่ะ แล้วลิปก็ไม่ได้ลงหนักขนาดนี้ด้วย)

ผลมันก็...ตามภาพเลยจ้า


*ตัวนี้ไม่มีสารแต่งสี แต่งกลิ่น, ไม่มีแอลกอฮอล์, ไม่มีพาราเบนเพราะฉะนั้นสาวๆ ที่แพ้ง่ายก็ใช้ได้จ้า

***หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ นะคะแต่ก็ยังอยากจำย้ำเหมือนทุกๆ รอบว่า สภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกันเพราะฉะนั้นการใช้อะไรก็แล้วแต่ย่อมมีผลลัพธ์ที่ทั้งเหมือนและแตกต่างกันออกไปจ้า เครื่องสำอางหรือผลิตภัณฑ์ใดๆก็แล้วแต่ ถ้าใช้แล้วเกิดการระคายเคือง แสบร้อน หรือคันก็ต้องหยุดใช้ทันทีนะคะอย่ามัวแต่เสียดาย

ถ้ามีอะไรน่าสนใจเดี๋ยวสินำมารีวิวให้ดูกันอีกจ้า
Create Date : 04 ธันวาคม 2560
Last Update : 4 ธันวาคม 2560 14:59:21 น.
Counter : 1100 Pageviews.

1 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 วันที่: 21 ธันวาคม 2560 เวลา:17:32:58 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

BlogGang Popular Award#17แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]New Comments