พฤศจิกายน 2561

 
 
 
 
1
2
3
4
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
 
All Blog
Review : เซรั่มวิตฯ ซี แบบซอง


สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้มีเซรั่มวิตามินซีมารีวิวให้ดูกันจ้า ทั้งหมดที่นำมารีวิวให้ดูกันในวันนี้เป็นเซรั่มแบบซองนะคะ ราคาเบาๆ และหาซื้อได้ง่าย มีขายในเซเว่นฯ มีเซรั่มวิตฯซี 7 ซองและ 1 ซองที่เป็นครีม(หยิบมาผิด) ซึ่งเราหามาได้เท่านี้นะ อาจมีอีกแต่เราหาไม่เจอหรืออาจจะหมด ฯลฯ

คุณสมบัติของเซรั่มวิตามินซี หลักๆ เลยก็คือจะช่วยในเรื่องของการลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว รอยดำรอยแดง ช่วยทำให้ผิวหน้าสว่าง กระจ่างใสขึ้น ส่วนคุณสมบัติเสริมอื่นๆ เช่นช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ช่วยเรื่องลดความมัน ฯลฯ ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละผลิตภัณฑ์ว่าเขาจะเสริมให้เราในเรื่องไหนด้วย
ใครชอบฟังเสียงแบบวิดีโอก็มีนะคะSMOOTO LEMON-C ACNE WHITE MAGIC SERUM 
สูตรใหม่ เข้มข้นขึ้น 3 เท่า


เซรั่มตัวนี้อุดมด้วยคุณค่า AHA ที่ช่วยกระชับรูขุมขน BHA ลดความมัน การเกิดสิว,  Vitamin C ช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำดูจางลง ช่วยผลัดเซลผิวชั้นนอกที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน มี ทำให้ผิวแลดูสว่างใส ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันและเผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดี เรียบเนียน ขาวใส


เนื้อเซรั่ม : 
สีขุ่นอมส้ม กลิ่นเลม่อน มะนาว ให้ความรู้สึกสดชื่น เข้มข้นข้นกว่าสูตรเดิม(ที่ไม่มีฝา) นิดหน่อย แต่ยังคงบางเบา ไม่เหนียว เกลี่ยได้ง่าย ซึมไว
เจลเลม่อน เชอร์เบท Baby Bright Ice Lemon Sherbet White Gel  

ตัวนี้เป็นสารสกัดจากเลม่อนช่วยบำรุงผิวที่คล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใส ลดรอยดำ รอยแดง ช่วยกระชับรูขุมขน และมีนวัตกรรม Cooling  Agent ช่วยให้ความรู้สึกเย็นสบายผิว มีวิตามินบี 3 ที่จะช่วยสร้างคอลลาเจนให้ทำผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


เนื้อเซรั่ม : 
เป็นเจลใส กลิ่นเลม่อน บางเบา เกลี่ยง่ายมาก ซึมไวเวอร์ เกลี่ยปุ๊บซึมปั๊บ เนื้อสัมผัสเย็นๆ สบายผิวNami Lemon Honey Whitening Serum เซรั่มนามิ แอม เฟรช เลมอน

เซรั่มตัวนี้เป็นเลม่อนผสมกับน้ำผึ้ง จะช่วยผลัดผิวที่หมองคล้ำออก เผยผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยให้จุดด่างดำ รอยสิวดูจางลง ส่วนสารสกัดจากน้ำผึ้งจะช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิวเพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น น่าสัมผัส ตัวนี้ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์และไม่มีน้ำมัน


เนื้อเซรั่ม : เนื้อใสอมเหลืองนิดๆ ไม่มีกลิ่น เนื้อเหลว ไม่เหนียว ไม่หนืด เกลี่ยง่ายมาก ซึมไวและให้ความชุ่มชื้น
Sistar Baby Carrot White Serum

เซรั่มตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากเบบี้แครอทที่อุดมด้วยเบต้าแคโรทีน จะช่วยลดปัญหาการเกิดสิว ลดรอยสิว รอยแผลเป็น จุดด่างดำแลดูจางลง, Vitamin C ช่วยฟื้นคืนผิวคล้ำเสีย ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น สีผิวดูสม่ำเสมอ, Collagen ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวละเอียด นุ่มขึ้นเหมือนผิวเด็ก และไฮยาลูรอน ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ให้ชุ่มชื่น ดูอิ่มน้ำ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว


เนื้อเซรั่ม : 
เซรั่มเข้มข้นสีส้มอ่อน กลิ่นหอมแครอท เนื้อเซรั่มมีเม็ดบีดส์สีชมพู(คอลลาเจน) เนื้อข้นก็จริงแต่ไม่เหนียว เกลี่ยง่าย บางเบา ซึมไว
Best Korea Poreless White Super Serum

จบปัญหารูขุมขนกว้างในซองเดียว! เซรั่มตัวนี้มีสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติถึง 98% และมีวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่มัน แต่งหน้าติดทนนาน 0% แอลกอฮอล์ นอกจากวิตามินซีแล้วยังมี วิตามินบี 3 ,กลูต้าไธโอน ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสียให้กลับมาสวย ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น


เนื้อเซรั่ม : 
เป็นเซรั่มเนื้อใส ข้น มีกลิ่นอ่อนๆ แตกตัวเป็นน้ำทันทีที่เกลี่ย บางเบา เนื้อสัมผัสเย็นสบายผิว ซึมไว ไม่เหนียว 
Nami I’m Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel 

เจลวิตามินซีเข้มข้น 10,000 mcg ผสานสารสกัดส้มจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นเกาะที่เต็มไปด้วยดินภูเขาไฟจึงทำให้ส้มอุดมไปด้วยวิตามินซีและแร่ธาตุต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวทำให้จุดด่างดำและรอยสิวจางลง ผิวดูสว่างกระจ่างใสขึ้น รอยหมองคล้ำใต้ตาและริ้วรอยดูจางลง ผิวนุ่ม ฉ่ำน้ำ พร้อมผสานกลูต้าไธโอนและวิตามินบี 3 ช่วยเสริมประสิทธิภาพให้ผิวเปล่งประกาย เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ


เนื้อเซรั่ม : 
เป็นเจลใสสีส้ม กลิ่นส้ม หอมอ่อนๆ เนื้อสัมผัสเย็น ในเจลจะมีเม็ดบีดส์ผสมอยู่ แตกตัวเป็นน้ำเมื่อเกลี่ย เกลี่ยง่าย บางเบา ให้ความชุ่มชื้นได้ดี
Royal Beauty Collagen Serum + Vit C

เซรั่มสูตรเข้มข้น อุดมไปด้วยคุณค่าจากสารสกัดคอลลาเจนที่เพิ่มอีลาสตินใต้ผิวหนังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น ให้ผิวหนังตึงกระชับ ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น ช่วยลดความหยาบกร้าน วิตามินซีช่วยปรับสภาพผิว ทำให้ผิวใส ริ้วรอยและจุดด่างดำแลดูจางลง

เนื้อเซรั่ม : เนื้อเจลใส เข้มข้น มีเม็ดบีดส์วิตามินซีผสมในเนื้อเซรั่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ซึมได้ไวBABY BRIGHT LEMON & VIT C SNAIL CREAM

ตัวนี้เป็นครีมนะคะ (หยิบมาผิดเห็นแต่คำว่าวิตฯซีก็หยิบเลย555+) ตัวนี้เป็นครีมหอยทากผสมวิตามินซี ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสในทันทีที่ทา ลดเลือนรอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิว ฟื้นฟูผิวหมองคล้า ฝ้า กระแดด พร้อมกระชับรูขุมขน


เนื้อครีม : 
เป็นครีมสีขาว เข้มข้นแต่ไม่เหนียว กลิ่นหอมเลม่อน เกลี่ยง่าย ซึมก็ยังไว มีความบางเบา แต่ด้วยความที่เนื้อครีมเป็นสีขาว ทาไปแล้วทำให้ผิวขาวขึ้นทันที ขาวแบบสีขาวนะ คนที่มีผิวสองสี ผิวเข้มหน่อยต้องเกลี่ยให้ดี และใช้ในปริมาณที่พอเหมาะ หนักมือไปอาจจะทำให้หน้าวอก หน้าเทาได้เด้อ

จัดกลุ่มเผื่อใครอยากได้ผลลัพธ์อื่นๆ ที่นอกจากความกระจ่างใส 

กระจ่างใส+กระชับรูขุมขน :
ซิสตาร์เบบี้แครอทฯ, เบสท์โคเรียพอร์เลสไวท์ฯ,เจลเลม่อน เชอร์เบท

กระจ่างใส+ลดความมัน : 
สมูทโตะเลม่อนซีฯ, นามิเลม่อนน้ำผึ้ง

กระจ่างใส+ลดสิว : 
นามิเลม่อนน้ำผึ้งฯ, สมูทโตะเลม่อนซีฯ

กระจ่างใส+ชุ่มชื้น : 
นามิเจลวิตามินซีฯ, เบบี้ไบรท์ครีมหอยทากฯ, รอยัลบิวตี้คอลลาเจน+วิตซีฯ,ซิสตาร์เบบี้แครอทฯทั้งหมดนี้เป็นเพียงการรีวิวคร่าวๆ ในเรื่องของเนื้อผลิตภัณฑ์และคุณสมบัตินะคะ ในส่วนของการใช้งานจริง ผลลัพธ์ที่ได้มันขึ้นอยู่กับแต่ละคนเน๊อะ ต้องลองเอง มีหลายตัวที่เราใช้แล้วชอบ และมีหลายตัวที่ใช้แล้วเฉยๆ แต่เรื่องเนื้อผลิตภัณฑ์เราชอบเป็นส่วนใหญ่ จริงๆ ชอบหมดทุกตัวเลย เพราะมันบางเบา แล้วก็ซึมได้เร็วดี

ใครสนตัวไหน ตัวไหนน่าลองก็ไปหามาลองกันดู ราคามันไม่แพง ใช้ได้เรื่อยๆ เปลี่ยนได้บ่อย


Create Date : 27 พฤศจิกายน 2561
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2561 15:53:38 น.
Counter : 1876 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

แม่นางหนิงเอ๋อ
Location :
ศรีสะเกษ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]New Comments