Group Blog
 
<<
กันยายน 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
8 กันยายน 2549
 
All Blogs
 
ร้าน ครัวเพื่อน,ร้านอื่นๆ(ขอนแก่น)

ชื่อร้าน : ร้าน ครัวเพื่อน
รายการอาหาร : ยำปลาดุกฟู หมึกมะนาว ยำไส้ตัน
เวลาเปิดบริการ : 18.00-24.00
ที่ตั้งร้าน : ริมบึงแก่นนคร, ขอนแก่น Thailand
พิกัด GPS : 16° 24' 35.22" N 102° 50' 26.63" E
พามาชิมอาหารริมบึงร้าน"ครัวเพื่อน" ร้านนี้ไม่หรูเลิศและไม่ใหญ่แต่ดังเรื่อง "ยำปลาดุกฟู" มากินทีไรไม่เคยผิดหวังฝีมือไม่ตก ได้เยอะและถูกกว่าที่อื่นด้วยนะ เราชอบนั่งข้างนอกเย็นสบายกว่า ชมเดือนดาวและรถวิ่ง กับบรรยากาศ สวนสาธารณะริมบึง
นี่แหละยำปลาดุกฟูจานหรือใส่กล่องไปทานที่บ้านก็60บาท ทาน2คนขึ้นไปถึงจะหมด น้ำยำเอาแซ่บรสจัด ปลาดุกเขาก็กรอบอร่อย ถั่วก็เม็ดใหญ่คั่วใหม่ๆๆกรอบใช้ได้ ของโปรด ใครมาร้านนี้จะสั่งทุกโต๊ะ โดยเฉพาะคอเหล้าจะชอบมาก


นี่ของโปรดและถูกใจคอขี้เหล้าอีกอย่าง หมึกมะนาวซดน้ำเปรี้ยวแซ่บคล่องคอ
ต้มยำปลาโจกปลาแม่น้ำโขงละมั้งรสแซ่บพอกัน และอีกอย่างไม่มีรูปหอยแครงเผา ยำไส้ตัน โพสต์ไปก็อยากไปกินอีกจังแซ่บๆๆทั้งนั้น


ยำไส้ตันก็แซ่บพอกันแถมภาพอาหารโรงแรมโซฟิเทล ขอนแก่น จากงานแต่งงาน

ออเดิฟ
ปลาหิมะราดขิงมั้ง
ไก่ดำตุ๋นยาจีน

ผลไม้สดลอยแก้วมา มีองุ่นดำ สัปปะรด แก้วมังกร และแอปเปิล แตงโม ชื่นใจคล่องคอดี


ร้านอาหารอร่อยในขอนแก่น
(รวบรวมจากกระทู้เวบต่างๆที่อ่านเจอมา)

- เอาส้มตำไหม คะอยู่หลังห้างแฟรรี่ ชื่อร้านส้มตำอินเตอร์เน็ต อย่าสั่งตำไทยนะคะ เขาไม่ขายค่ะ เน้นๆ ปลาร้า เหอๆ มีให้สั่งแบบเผ็ดสลบ นั่นคือระดับความเผ็ดนะคะ

-แหนมเนืองจะอยู่ร้านตรงฝั่งโรงเรียนอาชีวะอ่ะ จำชื่อถนนไม่ได้ ร้านจะมี 2 ร้าน ให้เลือกร้าน ที่มาทางเส้นอาชีวะแล้วอยู่ซ้ายมือนะคะ ร้านนี้จะมีอาหารญวน อีก พวก ปอเปี๊ยะทอด หมูยอ ก็อร่อย

- ข้าวมันไก่ จะอยู่ด้านที่ออกมาจากโรงแรมขอนแก่นโฮเต็ล ร้านจะอยู่ที่หัวมุมถนน ด้านขวามือ

- กลางคืนจะมีร้านเที่ยวละไม อ่ะ อยู่ตรงก่อนแยกไปบิ๊กซีแล้วเลี้ยวซ้าย ร้านอยู่ตรงกับการไฟฟ้า มั้ง ร้านจะบรรยากาศดีมาก ไม่แพงด้วย นั่งฟังเพลง สบายๆ เหมาะที่มานั่งคุยกัน กินเหล้ากัน เยี่ยมๆ ร้านแต่งได้สวย

- อีกร้านละกัน เป็นร้านขายคอหมูย่าง คนจะแน่นมาก หมักหมูใช้ได้ ร้านจะอยู่เส้นหลังโรงเรียนขอนแก่นวิทฯ ให้ตรงมาทางเส้นนั้นเลย บริเวณนั้น จะมีร้านของฝากด้วยอ่ะ ร้านเจ๊รัช มั้ง ถ้าจำไม่ผิด แถวนั้นจะมีร้านเหล้า ที่นั้งข้างนอกได้อ่ะ จะมีคนร้องเพลงเล่นดนตรี ตรงนั้น ร้านคอหมูย่างของเราจะอยู่ ติดๆ ร้านเหล้านี้แหละ อร่อย ต้มยำกระดูกอ่อนก็เด็ด นะคะ

Green Leaf - ขายอาหารสไตล์เมดิเตอเรเนีย แต่ก็ไม่อิตาเลียนทีเดียวเพราะมีพวกเบอเกอร์ กับ wing รสชาติดีใช้ได้ แต่ราคาถูกกว่าที่กรุงเทพมากครับ ร้านอยู่แถวสนามบิน ร้านสวยหาไม่ยากครับ

- ไข่กะทะเอมโอช ขายตอนเช้า ไข่กะทะกับขนมปังอร่อยมากมาก ร้านแถว บขส ต้องไปทานนะครับ

- ส้มตำ ชอบส้มตำในมข ตรงกังสดานฝั่งซ้าย ถ้าคุณไปทานตอนเที่ยงมันจะเป็นดงส้มตำ ไก่ย่างครับ เป็นแคนทีนยาวๆเลย อร่อยหลายร้านแต่แนะนำตำลาวร้านซ้ายสุด ตรงหัวมุมด้านขวาร้านแรกจะมีร้านเบเกอรี่อร่อยมากมาก อบร้อนๆ ผมหละชอบสุดๆ

ถ้าร้านอาหารเอาบรรยากาศหน่อยก็ เติมรมย์ค่ะ อันนี้ส่วนมากลูกค้าจะเป็นวัยรุ่นหน่อยค่ะ อยู่ถนนหลังเมืองค่ะ

อีกร้านเหมาะกะบรรยากาศผู้ใหญ่นิดนึง ชื่อร้านครัวหน้าไม้ บรรยาการศร้านนี้ดี อาหารก็อร่อยค่ะ

ส่วนมื้อกลางวันก็ยงยุทธ ใน ม.ขอนแก่นค่ะ ร้านอยู่ในอุทยานเกษตร คนเยอะมากๆ ขายส้มตำ ไก่ย่าง อาหารอิสานค่ะ

หรือจะกินแบบฝุ่นตลบ เป็นร้านริมทาง ขายลาบ น้ำตก อาหารอิสาน อยู่ริมถนนมิตรภาพ ข้างๆปั๊มคาลเท็กซ์ ก่อนถึงโรงบาลศรีนครินทร์อ่ะค่ะ ขายดีมากๆ ผ่านไปทีไรคนแน่นเอี๊ยดทุกที แต่บรรยากาศข้างทางนะคะ10 สิ่งห้ามพลาดเมื่อได้มาเยือน ขก.

1.ร้านรสเด็ด ถนนรื่นรมย์ เนื้อเปื่อยนุ่มๆ ละลายได้ในปากเลยค่า (ร้านนี้ห้ามพลาดจริงๆ) เปิดช่วงสายๆถึงบ่ายก็หมดแล้วค่ะ

2.ส้มตำ ซอย5 ในมข.ร้านเล็กๆแต่รสจี้ดจ้าด

3.ร้านแหนมลับแล หน้าอาชีวะถ้าไปช่วงเย็นจะเป็นบุฟเฟ่แหนมเนืองค่ะ เติมได้ไม่อั้น

4.บุฟเฟ่สเต็กร้าน ที-โบน ถ.มิตรภาพ หน้ามข. (ขอบอกว่าต้องอดข้าวซัก3มื้อไปทานค่ะ อาหารมีหลากหลายให้เลือกค่ะ ตั่งแต่กินเล่น จนกินแน่นเลยค่ะ)

5.ขอนแก่น จังหวัดที่มีร้านเนื้อย่างเยอะที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ ร้านที่ขอแนนำก็คือ ร้านโอ ถนนหน้าเมือง ติดลานจอดรถโรงหนังปริ้น อีกร้านคือร้านบ้านสวน ถนนหน้าเมือง ใกล้ๆแฟร์รี่ค่ะ (2ร้านนี้อาจไม่ใหญ่โตเหมือนร้านอื่นแต่น้ำจิ้ม อร่อยและของเค้ามีคุณภาพดีค่ะ )ร้านเพ็งอีกมีหลายสาขา

6.ถ้าตอนเที่ยงๆแวะผ่านตรงประตูเมือง ติดทางรถไฟ มีร้านกาแฟปานใจค่ะ เป็นรถเข็นเล็ก ข้างๆมีร้าขนมครกด้วยไปที่ไรต้องซื้อทั้ง2อย่างมาท่านคู่กัน หอม หวาน อร่อยมากค่ะ

7.ผัดไทยอัยการ ซอยทางเข้าโต้รุ่งติดบ้านพักอัยการ ถนนกลางเมือง (แต่ถ้าอยากเจอผัดไทยพุงกาง แนะนำให้ไปใน มข.ฝั่งกังสดาล เวลาทรัพย์จาง หรือทำงานจนดึกได้ไปใช้บริการประจำค่ะ 1กล่องทานได้2คนอิ่มๆเลย)

8.โจ้กคุณแอ๋มตลาดโต้รุ่งหน้ารร.ขอนแก่นวิทยายน ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อที่หมูนุ่มแบบหมูเด้งค่ะ ไม่ได้ใช้หมูสับแบบร้านทั่วไป

9.เบเกอร์รี่ ต้องร้านชัยมหาค่ะ ถ.หลังเมืองและอีกสาขาใน มข.ฝั่งกังสดาล เจ้าของร้านเค้าไม่หวง นม เนย หอม หวาน (ได้ไปทีไร ซื้อกลับมาตุน กินได้หลายวันค่ะ) ราคาถ้าเทียบกับร้านทั่วไปก็แพงกว่านิดหน่อยแต่ถ้าเทียบกับร้านมีชื่อก็ไม่แตกต่างค่ะ...

10.สุดท้ายไม่สรุปว่าร้านไหนเด่นแต่เน้นมีให้เลือกเยอะคือหลังมข.หรือที่ชาวมข. เรียกตลาดเจ้พร เป็นเหมือนโรงอาหารมีร้านข้าวเยอะแยะ มีร้านนมมากมายให้เลือก ดื่มนมเสร็จ ก็มีร้านเหล้าให้เลือกนั่งได้ตามใจค่ะ อันนี้รสชาติอาจไม่โดเด่นแต่เน้น บรรยากาศ และเหล่สาวๆค่ะ (ไปวันที่มีเปิดท้ายก็ได้เดินเล่น ซื้อของด้วยค่ะ) อันที่จริงน่าจะมีเกิน10ค่ะ แต่คงต้องอยู่นานหลายเดือนเลยค่ะกว่าจะครบทุกร้าน


เพิ่มเติมจากร้านอื่นๆนะค่ะ

1. ร้านอาหารไทยแม่หน่อย หลังโรงเรียน ขอนแก่นวิทย์ฯ - ห้ามพลาดน้ำพริกกะปิ หมูแดงค่ะ อร่อยมาก

2. ร้านเกาเหลาเลือดหมู ซอยตรงข้ามโรงเรียนขอนแก่นวิทย์ ทางไปโต้รุ่ง ร้านเล็กๆ แต่แน่นมาก จนต้องเอาโต๊ะออกมาตั้ง 2 ฝั่งถนน ขายตั้งแต่ 6 โมงเช้าค่ะ ถ้าไปสัก 9 โมงก็หมดละ

3. ร้านไก่ย่างรสวิเศษ - ไก่ย่างเขาสวนกวางหนังกรอบค่ะ อาหารอีสานรสเด็ดค่ะ

4. ร้านกก 24 น. - เป็นร้านข้าวต้มแบบเลือกกับข้าวค่ะ สไตลฺอาหารจีน

5. ร้าน grean leaf - ทางไปสนามบิน เป็นอาหารฝรั่งประยุกต์กับอาหารไทยค่ะ เช่น สปาเก็ตตี้อีสานค่ะ

6. ร้านประไพรโภชนา - ทางไปสนามบิน อาหารแนะนำก็มี แกงคั่วหอยขม ผัดเห็ดขอน แอบปลาดุก ไก่ทอด (ทอดแล้วเอามาผัดซอสค่ะ ไม่เหมือนร้านอื่นที่เคยกินเลย)

6. ร้านมิดไนท์ไก่ตอนค่ะ - ไก่นุ่มมาก ข้าวหอมมัน น้ำจิ้มอร่อย คิวยาวมากๆ อยู่ตรงถนนเดียวกับแหนมลับแลค่ะ จะอยู่ริมถนน ตรงหัวโค้งเข้าซอยพอดี สังเกตง่ายค่ะ ใกล้ๆก็จะมีบะหมี่กวงตัง ดูร้านโทรมๆ แต่บะหมี่กับเกี้ยวอร่อยมาก เพราะเค้าทำเส้นกับแป้งเอง

7. อัมพรแหนมเนือง อยู่ก่อนทางเข้าขนส่งค่ะ
โฮ้ย ป้าจะล้มตัวนอนแล้ว ได้กลิ่น ตำยำหม้อไฟ โชยมา เลยต้องแวะมาซดน้ำสักหน่อย อิ อิ

ยำปลาดุกฟูเนีย ของโปรด ของป้าเหมือนกันแหล ฮื่ม ราคา ไม่แพงหนะ แค่ 60 บาทเนีย

โอ้ กอฟยำไส้ตัน รักป้าจิรง หละ ก็ ขอเถอะ ไส้หมูใส้ตันหนะ ไขมัน มันพอกพูน ในไส้ หลงเหลือ อยู่มาก เน้อ อิ อิ หรือว่ามีคาถา ละลายไขมัน เลยไม่กลัวหนะกอฟ อิ อิ

น่าสงจ๊าน ช้างน้อยจริงๆ คนที่ทำแบบนี้หนะคนไม่รักสัตว์ เน้อ เขาควรได้ อยู่ใกล้แม่เขา ในป้า ตามธรรมชาติ สัตว์ เขาก็มีจิตใจเหมือนคนเนียแหละ ต่างกัน แค่ว่า เขาพูดสื่อสาร ออกมาเป็นคำพูดแบบเราๆ ไม่ได้เท่านั้นแหละเน้อ ฮื้อ สงสาร ทั้งช้างทั้งคนเลี้ยงช้าง อิ อิ
โดย: ป้าพร Stockholm [1 ก.ย. 47 3:47]

จริงป่าวป้าไส้ตันเนี้ยพึ่งรู้คะต่อไปจะไม่ทานแล้ว ขอบคุณป้าที่บอก
โดย: เจ้าบ้าน [1 ก.ย. 47 19:17]

เมนูยำปลาดุกฟูเนี่ย ขอโปรดแฟนพี่เลย แต่ต้องแยกน้ำยำนะ เพราะเค้ากินได้แต่ปลาดุก ไปเมืองไทยแกชอบสั่งทานค่ะ

แต่พวกยำปลาหมึก หมึกนึ่งมะนาว ต้มแซบทั้งหลายเนี่ยของโปรดพี่เลยน้อง เห็นแล้วอยากสั่งจัง อิอิอิ
โดย: แพท(เบลฟาสต์) [13 ก.ย. 47 20:20]

ตามมา หม่ำด้วยคนน๊า ยำปลาดุกฟู แหม เดี๋ยวขอเช็ดน้ำลายก่อน tj เห็นทุกเมนู น่าหม่ำทั้งนั้นเลย เอามายั่วน้ำในพุงคนไกลบ้าน ปั่นป่วนไปหมดแย้วเนี่ย.....คิดถึงเมืองไทยอยากกลับไปกินมั่งอ่ะคะ ยังไม่ได้กลับ งั้นขอตามติดรถ ไปไหนไปด้วยละกันน๊ะ เรื่องกินเนี่ย ท้องแตกดีกว่าของเหลือเน้อ..จริงมั๊ยคะ ป้าพร พี่แพท อิอิ
โดย: tj [14 ก.ย. 47 4:38]

เห็นด้วยกับน้องทีเจ เอ้ามีกลับแกล้มแล้วสั่งน้ำเมามากินกันหน่อย แหม..พี่ดื่มกับเค้าไม่ค่อยเป็น คอแป๊ป เดี๋ยวก็หลับ 5555555555
โดย: แพท(เบลฟาสต์) [14 ก.ย. 47 22:09]


โฮ้ย๐๐๐๐๐๐๐๐ ผัดเผ็ดปลาคัง จากแม่น้ำโขง เนียป้าพรเคยได้ลิ้มลองเสียที่ไหนหละเนีย โฮ้ย ขาหมูหมั่นโถ จากเขาเหลียงซาน อิ อิ โอ้บรรายากาศสุดๆเลย อ้าวงานนี้ ก็กะเป๋าไม่แฟบ ดิเนีย มีเพื่อน ลืมตัว พาไปเลี้ยงเนีย 55555555555

อยู่เมืองนอก ซื้อปลามาทำหนมจีนน้ำยา หม้อหนึ่งไปนั่งกินร้านอาหารกันได้ทั้งครอบครัว แถมยังต้องมายืนทำอีก ฮือ ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น้ำตาตกสองแหมะ 55555555555555
โดย: ป้าพร Stockholm [25 ม.ค. 48 16:56]

อะจ๊ากกกกกป้าพรมากินด้วยไวจังตก๊กกะใจ เมื่อกี้เยรมาเห็นยำเผ่นไปทำยำกินแล้ว5555555
โดย: เจ้าบ้าน [25 ม.ค. 48 17:00]

ชื่อร้านอาหารร้านนี้ เหมือนชื่อถั่วยี่ห้อหนึ่งที่มีขายตามท้องตลาดเลยครับ
ผมชอบเมนู กุ้งชุบแป้งทอดมากครับ....................
โดย: อิเลคโทน [25 ม.ค. 48 17:25]

ร้าน ริมบึงอยู่ใหนล่ะ??เนี่ยพี่ชอบแบบนี้แหละธรรมชาติดี...แล้วขาหมูหมั่นโถ มันเป็นจังใด๋....เคยกินแต่ข้าวขาหมูธรรมดา...และแป้งขาวๆนั่นเหมือนแป้ง ซาลาเปาเลยนะ....

ป้าพรปลำคังนี่ไม่เคยเห็นตัวมันหรอก..แต่อีแม่หนู เขากินประจำเพราะเขาอยู่แถวๆนั้น...และอีกปลาหนึ่งชื่อปลาอะไรนะตัวใหญ่มาก เลย...แต่มันมีมันเยอะ..แม่ชอบเอามาทำหมกนึ่งอรอ่ยมากเลย
โดย: ส้มตำ [25 ม.ค. 48 19:05]

ว้าว วันจันทร์ก็กลับไทยแล้ว เดียวจะไปตามหาร้าน ขาหมูหมั่นโถวๆๆ ท่องไว้ อ้วนจ้า อ้วนจ้า
โดย: นางนวล [26 ม.ค. 48]

โอ้ยยยย ไม่น่าเลย ไม่น่าเลยจริงๆ มาดูโชว์อาหารน่าหม่ำเอาตอนตี 1 ครึ่ง ท้องแนนร้องระงม อาหารน่าทานทั้งนั้นเลยพี่ โอ้ย หิว หิว หิว ...........ต้องเอาน้ำเปล่ามายกซดลูบท้องไปก่ิอน ดึกแล้วไม่กล้ากิน 5555 พรุ่งนี้แนนต้องบึ่งไปหาอาหารยำรสแซบๆมาสังเวยกระเพาะหนูซะแล้ว 55555 กุ้งชุบแป้งทอดกรอบๆน่าเจ๊๊ยะ น่าเจี๊ยะมากๆ เลยพี่
โดย: แนน [26 ม.ค. 48 1:29]

อ้าว... เมื่อวานตอบทู้พี่ส้มตำร้านอยู่ไหนแล้วมันหายไปไหนเนี้ยเง็ง ร้านอยู่ติดวัดจีนแถวซอยไปบ้านโนนทันคะรั้วเป็นปูนแต่ข้างในเป็นป่าร่มรื่น บรรยากาศน่านั่งชอบบบบคะ

ส่วนหมั่นโถก็เหมือนซาละเปาแต่ไม่มีไส้คะ

โดย: เจ้าบ้าน [26 ม.ค. 48 20:54]

บรรยากาศดีมาก ๆ เลยค่ะพี่ ผัดเผ็ดปลาคังปลาแม่น้ำโขง โดนอย่างแรงค่ะ
โดย: jang jaa [27 ม.ค. 48 3:06]

โหเมนุแต่ละอย่างน่ากินมากเลยป้าพรทำเองกินเองน้ำตาหยอดสองแหมะรุ้งดุแต่รุป แถมทำกินเองไม่ค่อยได้ น้ำตาร่วงเผาะเลยค่ะ แงๆๆๆ

ร้าน ดูร่มรื่นดีนะพีแต่เค้าว่าช่วงนี้เมืองไทยยุงชุม บริจาคเลือดไปกี่แกลอนแล้วพี่ ((แซวๆๆๆๆๆเอิ๊กๆๆๆๆ)) ถ้าร้านแบบนี้นะพี่รุ้งชอบไปนั่งกินซัก3-6โมงเย็นคงดีนะพี่ลมพัดเอื่อยๆๆๆๆนั่งกินไปเมาท์ไป โห..คงสุขไม่น้อย ว่าแล้วก้อคิดถึงเมืองไทยจังอยู่เมืองนอกถ้ามีโอกาสได้ไปกินข้าวตามร้านก้อ โน่นเลยในตึกอย่างกับอยุ่ในกรงเพราะมันหน๊าวววววววว-___-"
โดย: รุ้งตะวัน [28 ม.ค. 48 3:43]

ไม่มียุงแฮะรุ้งเพราะเขาจุดยาไล่ยุง5555555 เวลาที่รุ้งอยากไปนะพี่ก็ชอบนะ เวลานั้นแดดกำลังสวยบรรยากาศจะดี
โดย: กอฟฟารี่ [28 ม.ค. 48 15:48]

โห..บรรยากาศช่วยเจริญอาหารมากค่ะ ยิ่งเห็นอาหารแล้วเรียกน้ำย่อยสุดๆค่ะ เนี่ยดึกแล้วท้องพี่ร้องเลย อิอิอิ
โดย: แพท(เบลฟาสต์) [31 ม.ค. 48 8:47]

ป้าพร รอไปกิน โต๊ะจีนงานแต่งเจ้าบ้านดีกว่า แหละ อิ อิ ตอนนี้เห็นไรอยากกินไปโม้ด แต่ไม่อยากทำหนะ อิ อิ

ไปงานเลี้ยง แต่งงานเมืองไทยเนีย ไม่เสียดายเงินใส่ซอง อิ อิ อาหารเต็มโต๊ะมาเป็นระยะๆ อีกด้วย

ไปงานเลี้ยงแต่งงานฝรั่ง กลับบ้านมา วิ่งเข้าครัวรีบตักข้าวใส่จานก่อนเลยแหละ อิ อิ
โดย: ป้าพร Stockholm [3 ก.พ. 48]


ชอบทุกเมนูเลยล่ะครับ โดยเฉพาะจานออร์เดิฟจานแรกนั้น
ชอบที่สุดครับ
คราวหน้า ถ้ามีงานแต่ง และมีอาหารอย่างนี้อีก
อย่าลืมเอาถุงไปด้วยแล้วห่อมาฝากกันบ้างนะครับ อิอิ..........
โดย: อิเลคโทน [3 ก.พ. 48 2:17]

ชอบกินพวกออเดิฟแย่งคุณอิเลคโทนกิน55555555555
โดย: เจ้าบ้าน [3 ก.พ. 48 12:18]

ไว้รอดูรูปงานเจ้าบ้านด้วยคนค่ะ
โดย: แพท(เบลฟาสต์) [4 ก.พ. 48]

โห ......... มีแต่อาหารน่าทานอีกแล้วครับ ...............
โดย: อิเลคโทน [4 ก.พ. 48 3:30]


เรื่องซาลาเปา หรือติ๋มซำนี่ ของโปรดเลยครับ
งั้นขอเอาภาพที่ถ่ายไว้นานแล้วมาแจมด้วยนะครับ ..............

โดย: อิเลคโทน [6 ก.พ. 48 4:20]

แหม ติ่มซำคุณอิเลคเหมือนหอยจ้อเลย ชอบเหมือนกันหอยจ้อ ท่าจะกรอบนอกนุ่มในเนอะ
โดย: เจ้าบ้าน [6 ก.พ. 48 11:40]

แฮ่ะๆๆ ..............หอยจ๊อใช่แล้วครับ ...........
คือ ที่ MK เห็นเอารวมไว้ในรายการติ๋มซำด้วยอ่ะครับ ..........
โดย: อิเลคโทน [7 ก.พ. 48 2:12]

ฮือๆๆแต่ละอย่างอยากกินทั๊งน๊านนนนนนนนนนน
โดย: รุ้งตะวัน [7 ก.พ. 48 5:22]


Create Date : 08 กันยายน 2549
Last Update : 1 กันยายน 2559 12:27:14 น. 0 comments
Counter : 1915 Pageviews.

เนเวอร์แลนด์
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 90 คน [?]แนะนำให้ชม

บัวหิมะ
บัวหิมะ
วิธีเลี้ยงบัวหิมะ
เกิดมาทำไม ตายแล้วไปไหน
บั้งไฟพญานาคที่ไปดูมา
ติดอันดับTOP Page Views
อาหารและการดูแลสุขภาพ ผู้ป่วยมะเร็งและคนทั่วไป
เที่ยวขอนแก่น
Michael Jackson
คอนเสิร์ตบอย Peacemaker
คลิปเจ้าขุน
การกลับมาของX Japan

ท่องเที่ยว

UFOที่เคยเห็น
บั้งไฟพญานาคที่ไปดูมา
หาดใหญ่และปัตตานี
ไข่มุกอันดามัน
อะ พีพี
เกนติ้ง
กัวลาลัมเปอร์
หาลิงเข้าถ้ำทะเลภูเขาเลยจ้า นอนดูหมอกที่ปราจีนบุรี
เที่ยวปราจีนบุรีต่อ
เลยจะถึงไหมละนี่
พักค้างแรมที่เลย
เลยจนเกือบถึงลาว
ขุดกรุเขื่อนป่าสัก
บึงแก่นนคร ขอนแก่น
พระธาตุขามแก่น
เดินทางไปลพบุรี
กินข้าวอิงภูชัยภูมิ
ลาว เวียงจันทร์
ลาว2
ปิดทริปเที่ยวลาว
ล่องเรือเจ้าพระยา
รถไฟลอยฟ้า ฟ้า ไทย
รถไฟใต้ดินไทย
ทะเลน้ำจืดหาดวังโกขอนแก่น บ้านปราสาทโคราช
วังน้ำเขียวโคราช
ชอปปิ้งหนองคาย
ตัวเมืองขอนแก่น
น้ำผุดทับลาว ชัยภูมิ
สนามหลวง2
ไปดูงานศิลป
สายน้ำกับปลาที่ไปปล่อย
งานExpro
เขื่อนอุบลรัตน์
เที่ยวป่าวัดพรไพรวัลย์
ล่องแพอ่างเก็บน้ำห้วยไร่
ทะเลหมอกภูพานน้อย
วัดเจดีย์ชัยมงคล
ครั้งหนึ่งที่เคยโบกรถ
น้ำหนาว,เพชรบูรณ์
พระพุทธชินราช,พระธาตุลำปางหลวง
น้ำพุร้อน,วัดร่องขุ่น
มหาลัยแม่ฟ้าหลวง,น้ำตกก้างปลา
เวียงแก่น,ภูชี้ฟ้า
ดอยแม่สลอง
อุทยานฯขุนแจ
สวนโลกราชพฤกษ์
วัดเจดีย์7ยอด,วัดเจดีย์หลวง
ดอยสุเทพ,ทุ่งสแลงหลวง
โครงการครูบ้านนอก
วัดหลวงพ่อโตใหญ่ที่สุดในโลก
ที่พักปากช่อง
เลย-ลาว-ท่าลี่
ถึงระยองแล้วจ้า
ทะเลตอนเช้า
งานเที่ยวภาคใต้


foodietasteเนเวอร์แลนด์
 foodietasteเนเวอร์แลนด์

Friends' blogs
[Add เนเวอร์แลนด์'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.