EP2 :: เปิดตัว! 3 พี่น้อง 3 สไตล์ ในครอบครัวตัว อ. ที่ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว! ::สวัสดีค่ะสมาชิกชาว BlogGang กลับมาพบกันอีกครั้งกับรายการ "BlogGang Hang Girls" Smiley Smiley

อากาศร้อนๆ ดวงอาทิตย์สาดแสงร้อนแรงแบบนี้ มาคลายร้อนด้วยการชิมเค้กอร่อยๆ จิบเครื่องดื่มเย็นๆสักแก้ว กันดีไหมเอ่ย? แต่ช้าก่อน...จะให้ก้มหน้าก้มตากินอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้อรรถรสใดๆ เราจึงได้นัดกับสามสาวพี่น้อง ที่ถ้าชาวบล็อกท่านใดไม่รู้จัก บอกได้เลยว่า คุณจะคุยกับใครไม่รู้เรื่อง! Smiley มาร่วมเปิดโปง เอ๊ย...เม้าท์มอยพูดคุยเล่าเรื่องราวต่างๆกันในวันนี้ค่ะ ตื่นเต้นเนอะ Smiley

ตามเวลาที่นัดหมาย ทั้งสามก็มาพร้อมหน้าพร้อมตากันทีเดียวเชียว พกกล้องแล้วถ่ายรูปกันรัวๆ แอบสังเกตว่าทั้งสามสาวเป็นนางแบบได้เลยนะคะเนี่ย เพราะเมื่อช่างภาพของเราเริ่มแชะๆ แต่ละท่านก็โพสท่ากันอย่างแข็งขัน หยิบพร็อบจัดสรรท่ากันอย่างชำนาญไม่แพ้พิธีกรทั้งสามของเราเลย แหม...แซ่บกันจริงๆ

Smiley
แต่ก่อนจะไปพูดคุย เราขอพาทุกท่านมาทำความรู้จักครอบครัวตัว อ. กันก่อนเลยค่า Smiley

คุณอ้อ
ชื่อสมาชิก : เริงฤดีนะ
เว็บไซต์ : //www.rudee.bloggang.com

คุณอ้อมแอ้ม
ชื่อสมาชิก : คนผ่านทางมาเจอ
เว็บไซต์ : //www.rujakorn.bloggang.com

คุณอุ้ม
ชื่อสมาชิก : อุ้มสี
เว็บไซต์: //aumteerama.bloggang.com


และแล้วก็ได้เวลาฤกษ์งามยามดี...เชิญพี่น้องชาวบล็อกแก๊งมาปูเสื่อต้มน้ำรอฟังรอชมกันเลยจ้า

Smiley

พิธีกร : คุณอุ้มเขียนบล็อกมา 10 ปีแล้วใช่ไหมคะ?
คุณอุ้ม : ปีนี้เป็นปีที่ 12 แล้วค่ะ

พิธีกร : ทั้ง 3 คนเลยเหรอคะ!
คุณอุ้ม : พี่ก่อนค่ะ จริงๆใน Pantip ตั้งแต่ปี 43 แล้วนะ ใช้ชื่อว่าอุ้ม เล่นบ้างไม่เล่นบ้าง แล้วก็ลืมไปเลย ช่วงนั้นทำงานเยอะ คราวนี้เข้ามาเล่นจริงๆ พอเข้า Pantip ก็เล่นไม่ได้ เพราะเราจำ Login ตัวเองไม่ได้ แต่ก็ต้องขอบคุณห้องเพลงเพื่อชีวิตของ Pantip ต้องขอบคุณน้องๆทุกคน ในห้องนั้นเค้าจะมีบล็อกกันทุกคน มีเราคนเดียวที่ไม่มี น้องๆก็ทักว่า 'เอ๊ะ...ทำไมพี่อุ้มไม่มีบล็อก' เราก็ไม่รู้จะเขียนอะไร คุยไม่ค่อยเก่ง จากเริ่ม Pantip ปี 43 น้องก็มากระตุ้นตอนปี 45 มาเริ่มจริงๆ ปี 47 จริงๆ เริ่มวันที่ 19 แต่ทำโค้ดไม่เป็น จนอัพได้จริงๆคือ วันที่ 21 มกราคม 2547

พิธีกร : โห จำแม่นมาก เป๊ะ!!!
พิธีกร : มาถึงคิวพี่อ้อมแอ้ม ทางเราเพิ่งรู้ว่าเป็นพยาบาลใช่ไหมคะ ซึ่งไม่ค่อยจะมีเวลาเท่าไหร่ แต่เขียน Blog ค่อนข้างเยอะ และเห็นแอบไปทักทายบ้าง
คุณอ้อมแอ้ม : หลังๆเริ่มเขียนเยอะแล้วล่ะค่ะ
พิธีกร : ปีที่ Bloggang จัดกิจกรรม พี่อ้อมแอ้มก็ไม่ได้ไปใช่ไหมคะ
คุณอ้อมแอ้ม : ใช่ค่ะ เสียดายมากเลย

พิธีกร : มาถึงพี่อ้อ ดูเป็นสาวลุย เขียนบล็อกเกี่ยวกับกีฬา สปอร์ตๆ พี่อ้อใช้ชื่อบล็อกว่า...?
คุณอ้อ : เริงฤดีนะ ค่ะ
พิธีกร : ทำไมต้องมี 'นะ' เหรอคะ?
คุณอ้อ : จริงๆ แล้วมาจากอุ้มสีค่ะ

และแล้วก็สายตาก็เพ่งกลับไปยังคุณอุ้มค่ะ จึงต้องเป็นหน้าที่ของคุณอุ้มในการอธิบายที่มาของชื่ออีกสองท่าน Smiley

คุณอุ้ม : หลังจากวันที่ 21 มกราคม 2547 เราก็มีความรู้สึกว่าเริ่มเขียนสนุก มีความสุขกับการเขียน ถ้าวันไหนเราเครียดเราจะไม่แตะบล็อกเลย เพราะเราไม่อยากเอาความทุกข์มาลงที่บล็อก สังเกตได้เลยว่าบล็อกพี่จะไม่เครียด พอเห็นพี่ๆเค้าว่าง ช่วงนั้นรู้สึกว่าไปทำบุญ 9 วัดที่นครสวรรค์ ช่วงนั้นเป็นวันเกิดพี่อ้อ เลยจะทำบล็อกให้ ช่วงนั้นมึนตึบ คิดชื่อไม่ออก พอดีชื่อพี่เค้าก็เท่อยู่แล้ว คือเริงฤดี แล้วมีคำว่า นะจะบอกให้ ก็เลยเป็นเริงฤดีนะ เราก็ทำให้เค้าทุกอย่าง จริงๆพี่อ้อกับพี่อ้อมจะพร้อมกัน แต่พี่อ้อมงานยุ่ง ก็ทิ้งร้างไปนาน ชื่อพี่อ้อมคือ คนผ่านทางมาเจอ เราก็นั่งนึกว่าพี่อ้อมเป็นคนหวาน ตอนนั้นนึกชื่ออ้อมแอ้มไม่ออก เราก็ว่าคนผ่านทางมาเจอดูหวาน แต่พี่อ้อมไม่ค่อยเขียน มาเริ่มเขียนหลังจากพี่อ้อ 2 ปี

และคุณอุ้มก็ยังแอบกระซิบย้ำด้วยนะคะว่า "ทำให้ทุกอย่างจริงๆ" Smiley ดูเป็นพี่น้องที่เอาใจใส่กันมากเลยทีเดียวพิธีกร : แต่พี่อ้อจะเขียนเรื่องกีฬาใช่ไหมคะ?
คุณอ้อ : ยังๆ พี่อ้อจะเขียนเรื่องทั่วไป
พิธีกร : แล้วมันเข้ามากีฬาได้ยังไงคะ
คุณอ้อ : สามถึงสี่ห้าปี มั้งคะที่เขียนเรื่องกีฬาที่ทำหลักๆ
พิธีกร : รู้สึกว่าบล็อกของพี่อ้อจะหลากหลายมาก
คุณอ้อ : ยังหาตัวตนไม่เจอมั้งคะ

อ้าว...เดี๋ยวนะ Smiley

พิธีกร : ไม่สิ เพราะว่าพี่อ้อได้รางวัล
คุณอ้อ : ตอนแรกได้ Tropical Blog ที่ 3 ก่อน
พิธีกร : แต่ปีล่าสุดได้รางวัล Sport Movie 3 ปีติด

พิธีกร : พี่อุ้มจะเขียนสบายๆ ไม่เครียด ให้กำลังใจมากกว่า
คุณอุ้ม : จริงๆ ทุกวันนี้เรารู้ว่าเราเครียด พอดีต้องขอบคุณ BlogGang เพลงก็ฟังได้ เขียนไปบางทีเข้าบล็อกนี้มีเพลงให้ฟังด้วย ได้อ่านไดอารี่ของเค้าแต่ละคน บางทีต่างประเทศเราไม่เคยไป อย่าง รัสเซีย ยูเครน อะไรงี้ อย่างน้องกาบริเอล ที่ไปอินเดีย ไปนู่นไปนี่ เราได้ความรู้ เราต้องไปต่อรถที่ไหนขึ้นรถยังไง อย่างบล็อกพี่อ้อ ผู้หญิงเขียนกีฬาได้ยังไง บล็อกแก๊งจะเป็นเรื่องที่ใกล้ๆตัว มีเพลงฟัง มีหนังให้ดู หลากหลายมาก อย่างตื่นเช้ามาถ้ามีเวลาจริงๆ จะเปิดหน้าเมนู ดูว่าหัวข้อไหนน่าสนใจ ก็จะลิสต์ไป ยิ่งบล็อกใหม่ๆ มีความรู้สึกเหมือนเรามาใหม่ๆ เหมือนที่พี่อ้อบอกว่ากว่าจะได้เม้นนึงสักเม้น ทำไมเราได้แค่เม้นเดียว เราก็จะบอกกับทุกคนว่า ไม่ใช่เขียนปุ๊บแล้วจบ เราต้องไปทักคนนั้นคนนี้ด้วย

พิธีกร : บล็อกแก๊งของเราจะเป็นในลักษณะที่ว่าทุกคนมีห้องรับแขกของตัวเอง มีแขกมาบ้าน เสร็จ...เจ้าบ้านก็จะกลับไปเยี่ยมของแต่ละคนด้วย
คุณอุ้ม : จริงๆมันมีเสน่ห์ของมันนะ เพราะว่าคนใหม่ๆมา เราก็อ้อ...คนนี้ เราก็จะได้รู้เรื่องใหม่ๆขึ้นมาอีก
พิธีกร : เป็นที่มาของรางวัลมิสมิตรภาพ เฮ...พิธีกร : ลองไปอ่านบล็อกเก่าๆ จะเห็นพี่อุ้มตอบเกือบทุกบล็อก ตอบคอมเม้นท์ตลอดเลย
คุณอุ้ม : ย้อนกลับไปว่าที่เราเป็นคนเขียนบทเบื้องหลัง ถ้าว่างก็ว่างจริงๆ ถ้าไม่ว่างคือไม่ว่างเลย ถ้าว่างก็จะไปตอบ เรารู้สึกว่าถ้าเราไปเขียนบล็อกแล้วไม่มีคนตอบเลย จะรู้สึกวูบวาบ อย่างน้อยก็มีเราคนหนึ่งนี่แหละที่เข้าไปนั่งอ่าน ถ้าไม่ยาวมากเกินไป บางทีถ้าไม่ซีเรียสเกินไป ก็จะเขียนขำๆทักทาย แต่จะไม่แบบทักทายปกติอย่างเช่น ยินดีที่ได้รู้จัก มันก็จะดูเชยๆ เกินไป หาดูโปรไฟล์ หาดูนู่นนี่นั่น

คุณอุ้ม : พี่อ้อมก็เหมือนกัน บางทีนางไปเที่ยวกลับมา บล็อกวันต่อวัน ภาพเก่ายังไม่ทันไปดูเลย ภาพใหม่นางขึ้นมาอีกแล้ว บางวันสามวันสี่วัน นางอัพ 5-6 บล็อก คนอื่นยังไม่ทันดูรูปตัวเองเลย ตัวนางไปตอนที่ 6 แล้ว ตอนที่ 1 เรายังไม่เห็นเลย

อ้าวๆ เดี๋ยวนะ...คุยกันไปคุยกันมา ทำไมเริ่มเผากันเองแล้วล่ะ อิอิ
Smiley


พิธีกร : แสดงว่ามีวัตถุดิบเยอะ
คุณอุ้ม : นางเป็นคนช่างเที่ยว เรื่องเที่ยวกับเรื่องกิน นางอัพเองนางตอบเองเรียบร้อย สังเกตนะคอมเม้นท์แรกนางตอบเองเรียบร้อย มันเป็นเทคนิคของเรา เวลาเราเข้าห้องไหนเราจะมีความรู้สึกว่า ฉันอยากเป็นบล็อกแรก เข้าทีไรไม่เคยได้เจิม นางเจิมเองเลย

พิธีกร : บล็อกที่ได้เจอได้อ่านมา เอาเวลาตรงไหนคะเนี่ย อย่างกลางวันเข้ากะ กลางคืนด้วยไหมคะ?
คุณอ้อมแอ้ม : ใช่ค่ะ บางทีถ้าสมมุติอยู่เวรดึก จะเห็นคอมเม้นท์ตอนตีสองตีสาม เพราะเราจะไม่ค่อยเป็นเวลา

พิธีกร : หมายถึงว่าเวลาที่ว่างจากการทำงาน ก็จะเข้ามาในบล็อกใช่ไหมคะ แบบนี้ใช้เวลาในบล็อกอย่างต่ำแวะเข้ามาหรือผ่านทางเข้ามา ประมาณเท่าไหร่คะ?
คุณอ้อมแอ้ม : อย่างเริ่มเขียนบล็อกเลยจะใช้เวลาเยอะ เพราะต้องทำให้มันเสร็จ พอเราเสร็จเราก็เยี่ยมคนนู้นคนนี้ ประมาณสักสองชั่วโมง พอเสร็จเราก็ว่างไป ถ้าว่างจากเวร ก็จะอ่านหน่อยหรือบางทีจะคอมเม้นท์จากมือถือ เพราะสะดวกกว่า ส่วนใหญ่จะคอมเม้นท์คนที่ลำดับแรกๆก่อน

พิธีกร : เหมือนกับ welcome คนใหม่ๆตลอดเวลา พอคนใหม่มาจะได้ไม่กลัวเหงา อันนี้ต้องเรียกว่าพี่ๆศิษย์เก่ารอต้อนรับอยู่ พอคนใหม่มาไม่ต้องห่วงหรือกลัวเหงาเลย เพราะยังไงก็จะมีคนแวะเข้ามาทักทาย
พิธีกร : เป็นความภาคภูมิใจของบล็อกแก๊งมากๆที่มีครอบครัวตัวอ. ค่ะ

Smileyพิธีกร : ให้พี่ๆ ฝากถึงคนที่ไม่ค่อยได้เข้ามาเขียน หรือกำลังจะเข้ามาเขียนค่ะ
คุณอ้อ : บล็อกก็เป็นความผูกพันนะคะ เป็นความจริงใจถ้าเทียบกับอันอื่น ถ้าคนมีเวลาก็เหมือนเป็นบันทึกที่น่าจดจำ บล็อกแก๊งเป็นอะไรที่คนไม่เคยเข้ามา ลองเข้ามาแล้วจะติดใจจริงๆ
พิธีกร : กรี๊ด ขายของให้เราด้วย!!

Smiley

คุณอ้อมแอ้ม : บล็อกแก๊งให้มิตรภาพ ให้อะไรเยอะแยะเลย อย่างคนไม่สบายอย่างคุณปู ที่ประสบอุบัติเหตุ เราก็ไปเยี่ยมเยียนและนำเงินส่วนหนึ่งที่จัดงานนำไปช่วยคุณปูด้วย มันก็เป็นมิตรภาพดีๆอย่างหนึ่ง นึกถึงบล็อกแก๊งทีไรก็นึกถึงแต่สิ่งดีๆทั้งนั้น

คุณอุ้ม : หลายคนเค้าบอกว่าบล็อกหรือโลกไซเบอร์ เป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้ ไร้ตัวตน แต่สำหรับบล็อกแก๊งจับต้องได้ และมีตัวตน สังเกตว่าทุกคนจะถามว่าทำไมพวกพี่ๆคุยกันสนุกสนาน จริงๆ ทุกคนไม่รู้กันมาก่อนเลย แต่มารู้จักกันในนี้ อย่างคุณปูก็เพิ่งมาเจอกันในงานบล็อกแก๊งที่ประดิพัทธ์ เพิ่งเจอกันครั้งแรก พอเค้าไม่สบายเราก็เลยรีบโทรถามน้องก๋าเรื่องเงิน นี่แหละเป็นสิ่งที่จับต้องได้ ใครบอกว่าโลกไซเบอร์น่ากลัว แต่สำหรับบล็อกแก๊งโอเคเลย จับต้องได้แล้วก็อีกอย่างหนึ่ง พอคุณเขียนบล็อกเสร็จปุ๊บ หลายคนไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนกัน แต่ก็มาเจอกันได้ ด้วยมิตรภาพของบล็อกแก๊ง บอกแล้วว่ามิตรภาพดีๆ มีในบล็อกแก๊งเสมอค่ะ

พิธีกร : ทุกคนเป็นพี่น้องที่คนละสไตล์ ไม่เหมือนกัน แต่ทุกคนใช้บล็อกแก๊งเชื่อมโยงกันอีก กลายเป็นว่านอกจากเป็นพี่น้องก็ยังเป็นเพื่อนกันด้วย แต่เวลาจะรู้จักใครคนใดคนหนึ่งก็จะได้เพิ่มมาอีกสามคน ต้องขอขอบคุณพี่ๆตัวอ. ทั้งสามคนมากๆนะคะ

โถ่...จบซะแล้ว ไม่อยากให้จบเลย สามสาวครอบครัวตัวอ. อารมณ์ดีและคุยสนุกกันมากๆทั้งสามท่านเลยค่ะ
แล้วท่านผู้ชมล่ะคะ สนุกกันไหมเอ่ย? นอกจากความสนุกสนานแล้วยังได้รู้จักกันมากขึ้น และแง่คิดดีๆจากบล็อกเกอร์ทั้งสามอีกด้วย

ติดตามทั้งสามสาวได้ที่บล็อกแก๊ง ที่นี่ที่เดียวเลยนะคะ

คุณอ้อ : //www.rudee.bloggang.com
คุณอ้อมแอ้ม : //www.rujakorn.bloggang.com
คุณอุ้ม : //aumteerama.bloggang.com

ครั้งหน้าจะเป็น Blogger ท่านใด ติดตามชมกันด้วยค่า

Smiley

Create Date : 26 เมษายน 2559
Last Update : 26 กรกฎาคม 2559 14:37:30 น. 60 comments
Counter : 50804 Pageviews.

 
ว้าวพี่ๆ3สาวเราดังใหญ่แล้ว
รู้จักกับพี่ๆมานานเกือบ10ปีแล้วมั้ง มีทติ้งกันบ้าง นัดกันไปทำบุญ9วัดกันบ้าง ขอบอกพี่ๆน่ารักทุกคนค่ะ แต่ที่จะเจอบ่อยๆก็พี่อุ้ม ตอนเปิดร้านใหม่ๆพี่อุ้มลุยเดียวมาหาเลย ประทับใจมากค่ะ
บล็อกแก๊งทำให้เรามาเจอกันจริงๆค่ะ
รักพี่ทั้ง3และบล็อกแก๊งค่ะโดย: kai (aitai อ่านว่า อะอิไต้ ) วันที่: 26 เมษายน 2559 เวลา:17:13:29 น.  

 
ประทับใจครอบครัวตัว อ. ที่เด่นสุดคือความเป็นลูกกตัญญู
ได้เจอตัวจริงทั้ง 3 อ.แล้ว แม้จะคนละสไตล์แต่อัธยาศัยใจคอน่ารักทุกคนค่ะ
เดี๊ยน confirm ^__^


โดย: เนินน้ำ วันที่: 26 เมษายน 2559 เวลา:18:45:21 น.  

 
อ้าว ๆ รวมสามคนเป็นบล๊อกเดียวเหรอ 555

ทั้ง 3 อ. รุ่นพี่ผมทั้งนั้นเลย เฉพาะอายุบล๊อกนะครับ อายุ
ส่วนตัว ไม่บอกหรอก เยอะกว่า 555

ผมเห็นด้วย ชาวบล๊อกน่ารักมากครับ... บางคนอาจจะเก็บตัว
หน่อย.. บางคนทักทาย บางคนไปทักทายเราก่อน

นั่นทำให้เรามีกำลังใจเขียนบล๊อก โดยเฉพาะพี่น้องตัว อ ครับ


โดย: ไวน์กับสายน้ำ วันที่: 26 เมษายน 2559 เวลา:20:29:08 น.  

 
คารวะรุ่นพี่ด้วยสาโทสามไห


โดย: เป็ดสวรรค์ วันที่: 27 เมษายน 2559 เวลา:0:57:45 น.  

 
สามสาว สามสวยที่กิ๊บเก๋ไก๋ไปคนละแบบ

แต่ที่เหมือนกันคือทุกคนน่ารักและมีเสน่ห์ค่ะ


โดย: ร่มไม้เย็น วันที่: 27 เมษายน 2559 เวลา:12:19:53 น.  

 
น่ารักกกกกกกกกกกกก
อิอิอิ งั้นได้เวลาบล็อกเก็บตกบรรยากาศ ชิมมิคะ


โดย: อุ้มสี วันที่: 27 เมษายน 2559 เวลา:19:38:55 น.  

 
พี่อุ้ม พี่อ้อมแอ้ม และพี่อ้อ
เป็นบล็อกเกอร์ตัวจริงเสียงจริงทั้งสามคนเลย
และมอบมิตรภาพที่ดีให้กับน้องๆในบล็อกเสมอมาครับโดย: กะว่าก๋า วันที่: 27 เมษายน 2559 เวลา:20:51:03 น.  

 
วาว...ตื่นเต้น ตื่นเต้นค่ะ..

ได้ออกสื่อล่ะ..อิอิ..เขินจัง..!โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 27 เมษายน 2559 เวลา:21:15:00 น.  

 
มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

มาตามอ่านเรื่องราวของครอบครัว ตัว อ. ครับ จริง ๆ แล้วผมก็รู้จักบล็อกเกอร์ทั้ง 3 ท่านนี้มานานแล้วเหมือนกันครับ ดูเหมือนว่า พี่อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ) จะเรียนร้อยและใจดี , พี่อ้อ (เริงฤดีนะ) ดูเท่ห์และรอบรู้ ส่วนพี่อุ้ม (อุ้มสี) ดูเฟรนลี่และขาลุนดี สรุปว่าทั้ง 3 พี่น้องนี้บุคลิกแตกต่างกันจริง ๆ ครับ

ตอนนี้ทั้ง 3 สาวกลายเป็น "สามดรุณี" ที่ต้องดูแลกันเองแล้วครับ

โหวตให้ครับ

บันทึกการโหวตเรียบร้อยแล้วค่ะ
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
BlogGang Hang Girls About Weblog ดู Blog

ระบบจะบันทึกคะแนนโหวต เฉพาะการโหวต 10 ครั้งล่าสุดในแต่ละวันเท่านั้น


อิอิโดย: อาคุงกล่อง วันที่: 27 เมษายน 2559 เวลา:22:28:00 น.  

 
ผมดูคลิปก่อนจะได้อ่านครับ รู้สึกดูเอาเพลินกว่า พอมาอ่านถึงทราบว่าเป็นถอดเทป

ดูแล้วทีมงานเป็นกันเองดี ผมไปเห็นเบื้องหลังจากบล็อกพี่อ้อมแอ้มมาแล้ว ทีมงานสุดยอดเลย ดูเป็นกันเองดี ยกนิ้วให้เลย พี่อุ้มสีเป็นคนคุยเก่ง ขาลุยเลยคนนี้ดึงให้คนไม่ค่อยพูดอย่างผมพูดคุยไม่หยุดได้นี่ไม่ธรรมดา พี่อ้อเห็นเขียนเรื่องกีฬา มีเขียนถึงบอลไทยด้วย จำได้ว่าไปดู X Japan ที่มาเปิด Live ที่เมืองไทยด้วย

ชาวบล็อกแก๊งน้ำใจงามครับ มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน (ในเรื่องที่ตัวเองมีความรู้) ส่วนหนึ่งเราก็คิดว่าเราช่วยเขาได้เขาก็มีความสุข เราก็ไม่ได้เสียอะไรด้วย เรียกว่ามีความสุขกันทั้งสองฝ่าย

คนเขียนเอนทรี่นี่สุดยอดเลยครับ ต้องนั่งถอดเทปด้วย ดูแล้วใช้เวลาพอสมควรเลยในการเขียนเอนทรี่นี้

BlogGang Hang Girls About Weblog
+


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:1:06:59 น.  

 
ขอบคุณทีมงานมากๆนะคะ..

น่ารัก เป็นกันเองมากๆค่ะโดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:1:13:48 น.  

 
555 BlogGang Hang Girls ครอบครัวตัวอ้วน ฮา ฮา ฮา


โดย: เศษเสี้ยว วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:8:02:44 น.  

 
เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆค่ะ ประทับใจกับครอบครัวนี้มากค่ะ เป็นมิตรภาพดีๆ ที่ประทับใจค่ะ

ปล. นางแบบกันทุกคนเลยนะคะ


โดย: kae+aoe วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:8:13:29 น.  

 
เป็นสามสาวพี่น้อง สามสไตล์กันจริงๆ ค่ะ

อ่านบล็อกสามท่านนี้ก็เนื้อหาคนละแบบเลย

ที่จริงน่าจะเอาน้องอีกคนมาด้วยนะคะ จะได้ครบครอบครัวเลยย


โดย: สาวไกด์ใจซื่อ วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:9:52:11 น.  

 
เป็นมิตรภาพที่จับต้องได้จริงๆค่ะ

^ _____ ^โดย: ปู Fullgold วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:10:44:34 น.  

 
รู้จักทั้ง 3 สาวมานานมากแล้วค่ะ
แต่ไม่เคยรู้ว่าเป็นพี่น้งกันมาก่อน
เพราะคนละสไตล์เลย

คุณอ้อขาร็อก
คุณอุ้มขาลุย
คุณอ้อมแอ้มสาวหวานๆ

ขอบคุณบล๊อคแกงค์ที่ทำให้พวกเราได้รู้จักกันค่ะ

มิตรภาพมีจริง
ถึงแม้ไม่ค่อยได้พบเจอ
แต่เมื่อไรที่พวกเราได้เจอกัน
เราก็ต่อกันติดโดย: ปู Fullgold วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:10:49:57 น.  

 
มิตรภาพในบล็อกแกงค์สุดบรรยายจริงๆค่ะ โดยเฉพาะพี่น้องตัว อ. น่ารักมากค่ะ ติดตามทักทายพร้อมมีน้ำใจให้กันเสมอมาประทับใจมากๆค่ะ

ถึงแม้ไม่เคยพบเจอกันมาก่อนแต่ก็มีน้ำใจให้กันเสมอๆและยังติตามจนมาพบเจอกันทั้งคุณอ้อมและคุณอุ้มเหลืออยู่แต่คุณอ้อ หวังว่าสักวันคงได้พบเจอนะคะ

พี่น้องตัว อ. น่ารักๆมากค่ะ

โดย: กิ่งฟ้า วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:12:27:06 น.  

 
พี่ๆ น่ารักทุกคนเลย
ตอนนี้ได้เจอพี่อ้อกับพี่อุ้มแล้ว เหลือพี่อ้อมที่ยังไม่เคยเจอ
ตัวตนจริงๆ ก็เหมือนในคลิป คุยเก่ง น่ารัก และใจดี :)


โดย: ปลาทอง9 วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:16:40:02 น.  

 
สามสาวสามสไตล์ค่ะ

เข้ามาบล๊อกไม่มีใครไม่รู้จักสามอ. คือรู้จักแค่หนึ่งแต่จะได้ถึงสาม
กำไรเหนาะๆค่ะ 5555

สัมภาษณ์ทีสามคน พิธีกรก็น่ารักตุ๊ยนุ้ยด้วย

ที่ชอบที่ซู๊ด คือกางเกงคุณแหม่มค่ะ
ถ้าแม่ซองฯสาวอีกนิด จะขอซื้อ อิอิ


โดย: ซองขาวเบอร์ 9 วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:19:34:13 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
phunsud Food Blog ดู Blog
Sweet_pills Travel Blog ดู Blog
ที่เห็นและเป็นมา Music Blog ดู Blog
คนผ่านทางมาเจอ Parenting Blog ดู Blog
อุ้มสี Parenting Blog ดู Blog
BlogGang Hang Girls About Weblog ดู Blog

น่ารัก


โดย: เจ้าการะเกด วันที่: 28 เมษายน 2559 เวลา:19:35:23 น.  

 
สามสาว สามบล็อก สามสไตล์ พี่อ้อแนวกีฬา พี่อุ้มแนวท่องเที่ยว พี่อ้อมแอ้มแนวสุขภาพ สัมภาษณ์ทีเดียวได้หลากหลายรสชาติเลยนะครับโดย: ชีริว วันที่: 29 เมษายน 2559 เวลา:8:01:33 น.  

 

เย้ เย้...มีรายการแบบนี้ให้สมาชิกเปิดเผยตัวด้วย !

และชื่นชมความเป็นมิตรภาพ+ความรัก+ความอบอุ่น
ของทั้ง 3 ท่านด้วยคะ ในชื่อเรียกกันว่า "ครอบครัวตัว อ."
เราเห็นมิตรภาพนี้ตั้งแต่เริ่มเข้ามาเขียนบล็อคใหม่่ๆเลย
มิตรภาพอันยาวนาน เริ่มต้นที่นี่...ชื่นชมและเป็นปลื้มจริงๆ
ขอบคุณทีมงานสำหรับ "Bloggang Hang Girl"
สุดยอดคร้า...บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
Sai Eeuu Food Blog ดู Blog
BlogGang Hang Girls About Weblog


โดย: Tui Laksi วันที่: 29 เมษายน 2559 เวลา:9:14:40 น.  

 
วันนี้ว่าง แวะมายลโฉม 3 สาว ครอบครัวตัว อ. ซะหน่อย


โดย: 9A วันที่: 29 เมษายน 2559 เวลา:16:26:04 น.  

 
กำลังใจมีให้เสมอใน bloggang ครับ
ผมจำพี่ทั้ง 3 อ. สลับกันตลอดเลย 555


โดย: The Kop Civil วันที่: 29 เมษายน 2559 เวลา:16:31:10 น.  

 
น่ารักจริงจังๆค่ะ
ทั้งโต้โผ คุณแหม่ม
และทั้งน้องๆทีมงานBloggangสาวๆหนุ่มๆ
อบอุ่นๆ ทุกขณะจิต


ขอบคุณพี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ หลานๆ
ที่ให้ความรักตลอดจนมิตรภาพอันดีงาม
แก่ 3 บล็อค ของครอบครัวตัว อ. เสมอมา

กราบๆๆๆขอบคุณ
ต่อผู้มีอุปากระคุณ ที่มาเม้นท์ มาเยี่ยมชม
มา Vote จวบเข้าปีที่ 6-7 -8 ( ถึงหรือยังเนี่ยะ สว.หลงลืม)

มา ณ โอกาส นี้

ก็จะพยายาม เพิ่มเติม แลกเปลี่ยน สิ่งดีๆ ให้ชาวบล็อค ต่อไป

อย่าเพิ่งทิ้ง กันไปเด้อค่ะเด้อ!!โดย: เริงฤดีนะ วันที่: 30 เมษายน 2559 เวลา:9:36:31 น.  

 
เห็นบอกสัมภาษณ์ ครอบครัวตัว อ.
จะเป็นใครไปไม่ได้ รีบตามเข้ามา
มิตรภาพใน blog ช่างยาวนาน
และจับต้องได้จริงๆค่ะ

สามคนสามสไตล์ น่ารักมากมาย


แอมอร


โดย: peeamp วันที่: 30 เมษายน 2559 เวลา:16:59:04 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
สมาชิกหมายเลข 2720693 Travel Blog ดู Blog
หนีแม่มาอาร์ซีเอ Beauty Blog ดู Blog
newyorknurse Klaibann Blog ดู Blog
ซองขาวเบอร์ 9 Home & Garden Blog ดู Blog
tuk-tuk@korat Music Blog ดู Blog
เริงฤดีนะ Movie Blog ดู Blog
BlogGang Hang Girls About Weblog ดู Blog

แวะมาโหวตให้ทีมงานค่ะ


โดย: อุ้มสี วันที่: 30 เมษายน 2559 เวลา:18:27:00 น.  

 
ได้เวลาศุภฤกษ์อันเป็นมงคล
วันนี้เราก็ได้มีโอกาสมารดน้ำดำหัว
ครอบครัวพี่ๆสาม 3 อ.กันเสียที

อ้าววว!!นี่ไม่ใช่วันสงกรานต์ใช่ไหม
ผิดๆๆๆๆ ล้อเล่นน้าาาาาาาาาาาาาา

วันนี้น่ารักทุกคนเลยค่ะ
สดใสร่าเริงมุ้งมิ้งกิ๊งก่องแก้ว
ดีใจที่ได้รู้จักเซเลปแห่งบล็อกแก๊งค์
ทุกคนต่างก็มี book ka lick ต่างกันไป
มันเป็นสะตายยยจริงๆ ยิ่งพี่อุ้มนี่
ในวงการแฟชั่นนิสต้าช่างหาตัวจับยากมาก
พี่อุ้มเป็นบุคคลที่เราไม่เคยเดาใจเรื่องแฟชั่นของแกถูก
บางวันแกก็เพื่อชีวิตมา อีกครึ่งวันเว่ย
แกแอบหวานปานน้ำฝึ้งเดือนห้า!!
แบ่บบบ เอิ่มม..สงสารความรู้สึกหนูบ้าง
อารมณ์ประมาณ หนูกำลังจะร้องเพลงคาราบาวล่ะนะ
จู่ๆพี่อุ้มมาเปลี่ยนเป็นเพลงนิโคล เทริโอ ซึ่งแบบ ห๊ะ!!!
แต่ยังไงพี่อุ้มก็น่ารักเสมอๆๆ#ทีมพี่อุ้ม

สิ่งที่น่าชื่นชมยินดีกับพี่ๆทั้ง 3 อ.คือ
เรื่องความเสมอต้นเสมอปลาย
ในการอัพบล็อก ความตั้งใจทำบล็อก
การทักทายเพื่อนๆในบล็อก
ที่มีมาเสมอซึ่งบางคนแถวนี้นะชาตินึงค่อยเข้ามาอัพที 5555
(อยากให้มีรางวัลดองบล็อกข้ามปีบ้างค่ะ ทีมงานคะ)

ก็ขอให้พี่ๆทั้งสามอ.ได้รับรางวัลไปทุกๆปีและอยู่คู่บล็อกแก็งค์
ไปแบบนี้เรื่อยๆเหมือนสบู่นกแก้วอยู่คู่ครัวคนไทยนะคะ

เยิฟ เยิฟ น๊าาา ^^


โดย: สวนดอกไม้ในความเดียวดายของเธอ วันที่: 1 พฤษภาคม 2559 เวลา:17:27:44 น.  

 
พี่สาวตัวอ.ทั้งสาม น่ารัก สดใส และใส่ใจเพื่อนบล๊อกมากค่ะ
หลายๆ ครั้งที่เขียนบล๊อกแล้ว นิ่งๆ ไม่นานก็มี log in จากใครสักคนใน 3 คน แวะมาเจิม มา comment ก็เลยเหมือนว่าเรารู้จักกันดี ทั้งๆ ไม่เคยเจอกัน ...แต่ในงาน bloggang เราได้เจอกันแล้วนะคะ

รู้สึกเหมือนเจอเซเลป ...แอบปลื้ม และติดตามอยู่ห่างๆ


โดย: นัทธ์ วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 เวลา:7:43:42 น.  

 
สามพี่น้องน่ารักจังค่ะ


โดย: ชลบุรีมามี่คลับ วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 เวลา:9:27:10 น.  

 
น่ารักทั้ง 3 คนเลยค่ะ
เป็นเซเลปแล้วนะ


โดย: รัชชี่ (รัชชี่ ) วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 เวลา:12:59:02 น.  

 
แวะมาอ่านสัมภาษณ์ค่า ขอบคุณทีมงานที่สัมภาษณ์ครอบครัวตัวอ.
เป็นเพื่อนบล็อกรุ่นแรก ๆ ของเราเลยค่ะ แล้วก็น่ารักมากทั้งสามคนเลย
ถือเป็นบล็อกเกอร์คุณภาพ ขยันอัพบล็อก ขยันตระเวนเยี่ยมเพื่อน ๆ
อัธยาสัยดี แถมมีความกตัญญูมาก อันนี้ชื่นชมจริง ๆ ค่ะ
กดไลค์กับโหวตให้ค่ะ

ปล. บล้อกเกอร์หนุ่ม ๆ ที่น่าสนใจมีหลายท่านเลย
ทีมงานน่าจะตั้งบล็อก Bloggang Hang Boys ด้วยน้า


โดย: haiku วันที่: 2 พฤษภาคม 2559 เวลา:22:45:49 น.  

 
ครอบครัวตัว อ. น่ารักทั้งสามสาวเลยค่ะ
เคยเจอตัวจริงแล้วที่งานคุณสิน มีอัธยาศัยน่ารัก
มีน้ำใจช่วยบอกเส้นทางกลับบ้านด้วย เป็นลูกกตัญญู
ที่น่ารักที่สุดเลยค่ะ


โดย: AppleWi วันที่: 3 พฤษภาคม 2559 เวลา:11:59:36 น.  

 
บันทึกการโหวต Blog ในวันนี้

ผู้เขียน Blog หมวดเนื้อหา Blog ได้รับโหวต
BlogGang Hang Girls About Weblog ดู Blog

น่ารักจัง


โดย: เจ้าหญิงไอดิน วันที่: 4 พฤษภาคม 2559 เวลา:11:54:38 น.  

 
วันนี้เพิ่งมีโอกาสได้มาดู
ครอบครัวตัวอ. น่ารักทั้ง 3 คนเลยค่ะ
แต่ละคนจะคนละแบบกันเลย
เรียกว่าสามสาว สามสไตล์
พี่อ้อ บุคลิคออกแนวสาวเท่ห์
พี่อ้อม แนวสาวหวาน กุ๊กกิ๊ก น่ารัก
ส่วนพี่อุ้มนี่ คือดูแล้วมีทุกแนว ได้ทุกแบบ

สุดท้ายจะบอกว่า ชอบภาพการ์ตูนของสามสาวมากค่ะ น่ารักมาก


โดย: ดาวริมทะเล วันที่: 5 พฤษภาคม 2559 เวลา:16:37:33 น.  

 
น่ารักมาก ครอบครัวตัว อ.


โดย: นางฟ้าอรชร วันที่: 5 พฤษภาคม 2559 เวลา:19:40:32 น.  

 
เพิ่งได้ฟังเสียงพี่ๆ ในคลิปนี่แหละค่ะ
มาช้ามากมาย ชอบที่สัมภาษณ์จังค่ะ
พี่ๆ น่ารักมาก
การ์ตูนน่ารัก ชอบๆ ค่า


โดย: lovereason วันที่: 8 พฤษภาคม 2559 เวลา:20:41:38 น.  

 
น่ารักกกกกก แฟนขับมาช้าไปนิส แต่ก็มาแล้วนะคะ
น่ารักสุดๆ ครอบครัวตัว อ. ประทับใจพากันแวะไปเยี่ยมมิลถึงโรงแรมที่พัทยาตอนกลับไทย แล้วพบกันใหม่นะคะพี่ๆ


โดย: มิลเม (Mintra-april ) วันที่: 23 พฤษภาคม 2559 เวลา:14:01:45 น.  

 
เห็นด้วย และชื่นชมในมิตรภาพของบล็อกแกงค่ะ


โดย: rakpama07 วันที่: 25 พฤษภาคม 2559 เวลา:10:36:36 น.  

 
สวัสดีค่ะทีมงานทุกๆท่าน...

กลับมาอ่านซ้ำไปซ้ำมาหลายรอบแล้ว..สนุกดีค่ะ

พิธีกรน่ารัก เป็นกันเอง..ทีมงานเยอะมาก น่ารักด้วยค่ะ

ขอบคุณทีมงานและเพื่อนๆชาวbloggangนะคะ


โดย: อ้อมแอ้ม (คนผ่านทางมาเจอ ) วันที่: 27 พฤษภาคม 2559 เวลา:0:54:23 น.  

 
thx u crab


โดย: Kavanich96 วันที่: 31 พฤษภาคม 2559 เวลา:2:40:36 น.  

 
สามพี่น้อง 3 สไตล์เลยนะคะ แต่รักกันและอบอุ่นมากเลย ตีกันบ้างไหมน้า


โดย: ปลาแห้งนอกกรอบ วันที่: 31 พฤษภาคม 2559 เวลา:17:08:38 น.  

 
ไม่เคยตีกันเลยค่ะ ไม่เคยแย่งของกันด้วยค่ะ


โดย: อุ้มสี วันที่: 7 มิถุนายน 2559 เวลา:7:06:01 น.  

 
อ๊ายๆเพิ่งเห็น ไม่ได้เข้าบล็อกนานเลย
เดี๋ยวนี้มีรายการสัมภาษณ์ชาวบล็อกด้วย
ครอบครัวตัวอ น่ารักมากๆเลยค่ะ


โดย: ugly princess วันที่: 18 มิถุนายน 2559 เวลา:9:33:06 น.  

 
อ้าวเพิ่งจะเข้ามาเห็นค่ะโดย: หอมกร วันที่: 29 มิถุนายน 2559 เวลา:15:55:18 น.  

 
สาว สาว สาว ..


โดย: สมาชิกหมายเลข 3322300 วันที่: 29 กรกฎาคม 2559 เวลา:1:10:04 น.  

 

มาเกาะประตูเยี่ยมบ้านยามค่ำค่ะ

ตุ๊กแก ๆ ๆ ๆ


โดย: ป้าทุยบ้านทุ่ง วันที่: 7 สิงหาคม 2559 เวลา:20:20:43 น.  

 

น้องมีนแวะมาทักทาย คุณพี่ 3 อ. ค่ะ


โดย: together_ws วันที่: 15 สิงหาคม 2559 เวลา:19:08:09 น.  

 


โดย: สมาชิกหมายเลข 3387417 วันที่: 30 สิงหาคม 2559 เวลา:4:52:59 น.  

 


ดูอบอุ่นมากครับ


โดย: yuttorich วันที่: 24 ตุลาคม 2559 เวลา:20:00:59 น.  

 


โดย: สมาชิกหมายเลข 3630608 วันที่: 9 มกราคม 2560 เวลา:5:50:06 น.  

 


โดย: สมาชิกหมายเลข 3636471 วันที่: 12 มกราคม 2560 เวลา:7:32:54 น.  

 
รับทักทายค่ะ
ทำยังกะเป็นเจ้าบ้านซะงั้นโดย: เริงฤดีนะ วันที่: 14 กันยายน 2560 เวลา:14:47:47 น.  

 


โดย: 体育搜索引擎-搜索天下体育新闻和视频_东方体育高级搜索 IP: 139.99.104.95 วันที่: 24 สิงหาคม 2562 เวลา:14:56:07 น.  

 
WD Creators (@wdcreators) • Instagram photos and videos


โดย: 体育搜索引擎-搜索天下体育新闻和视频_东方体育高级搜索 IP: 139.99.104.93 วันที่: 24 สิงหาคม 2562 เวลา:14:56:08 น.  

 


โดย: http://eroeroxhamster8.pw/ - Bing IP: 139.99.104.95 วันที่: 24 สิงหาคม 2562 เวลา:14:56:35 น.  

 


โดย: Política de Privacidade – Privacidade & Termos – Google IP: 139.99.104.93 วันที่: 31 มีนาคม 2563 เวลา:15:30:03 น.  

 


โดย: Política de Privacidade – Privacidade & Termos – Google【东莞求职信息|东莞求职网|东莞人才求职】 -东莞58同城 IP: 139.99.104.95 วันที่: 31 มีนาคม 2563 เวลา:15:30:04 น.  

 


โดย: Política de Privacidade – Privacidade & Termos – Google【东莞求职信息|东莞求职网|东莞人才求职】 -东莞58同城南商網上銀行 IP: 139.99.104.93 วันที่: 31 มีนาคม 2563 เวลา:15:30:05 น.  

 
//test100k4-form-3984602.ssr.ias-lab.de


โดย: test100k4-form-3984602.ssr.ias-lab.de IP: 136.243.138.66 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา:5:59:03 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

BlogGang Hang Girls
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 41 คน [?]
Group Blog
 
<<
เมษายน 2559
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
26 เมษายน 2559
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BlogGang Hang Girls's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.