EP14 :: "Beautiful Friday บริการแต่งแต้มลุคสวยในพริบตา" ทัชอัพลุคสวยฟรี!! ทุกวันศุกร์ ::


โอ๊ยอยากจะกรี๊ด!! มองกระจกแล้วถึงกับต้องกรีดร้อง...ตอนเช้าก็สวยดีอยู่หรอก แต่ทำงานจนหัวยุ่ง หน้ามัน ปากซีด หมดสภาพสุดๆ อีกทั้งวันนี้ยังเป็นวันศุกร์อีกด้วย หลังเลิกงานจึงควรจะเป็นช่วงเวลาที่ได้ปลดปล่อยไปปาร์ตี้ แต่งสวยไปแดนซ์กับเพื่อนฝูง ไม่ได้พกเครื่องสำอางมาเลย หน้าก็เยิน แล้วเราจะทำยังไงดีล่ะ? สาวๆ ที่กำลังพบปัญหานี้อย่าได้กังวลใจไปค่ะ เพราะตอนนี้ทางห้างสรรพสินค้าเซนทรัลมีบริการแต่งแต้มลุคสวยทุกวันศุกร์ "Beautiful Friday  บริการแต่งแต้มลุคสวยในพริบตา" บริการใหม่จากห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซนค่ะ ซึ่งจะมีบริการทัชอัพ เติมเมคอัพให้กลับมาสวยเป๊ะปังพร้อมเดินเฉิดฉายได้อย่างมั่นใจกันเลยทีเดียว โดยมากันได้ที่ แผนกบิวตี้ แกเลอรี (Beauty Galerie) ณ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ทุกวันศุกร์ค่ะ โดยมีเคาท์เตอร์แบรนด์ชั้นนำมากมายที่ร่วมรายการมาบริการให้ทุกท่าน ฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ


ขั้นตอนการรับบริการ "Beautiful Friday  บริการแต่งแต้มลุคสวยในพริบตา ทุกวันศุกร์"
1. เดินทางมายังแผนกบิวตี้ แกเลอรี ณ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
2. แจ้งขอรับบริการ Beautiful Friday กับพนักงาน ณ เคาน์เตอร์แบรนด์ที่ท่านต้องการรับบริการ
3. สัมผัสบริการ Beautiful Friday แต่งแต้มลุคสวยในพริบตา

และแน่นอนว่าสามสาวพิธีกรสุดสวยของเรา จากรายการ BlogGang Hang Girls ก็ไม่พลาดงานนี้อย่างแน่นอนค่ะ ตามไปดูกันค่ะว่าสาวๆไปเติมเมคอัพให้สวยเป๊ะปังที่เคาท์เตอร์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

Smiley


นางแบบคนที่ 1 : คุณแหม่ม เน้นเรื่องการปกปิดริ้วรอย


(1) ตามมาทัชอัพ ปัดแก้มและคอนทัวร์หน้า สร้างมิติให้กรอบหน้า ที่เคาท์เตอร์ของ Bobbi Brown
(2) เติมปากสำหรับคนผิวขาว ไปงานปาร์ตี้กลางคืน ที่เคาท์เตอร์ Laura Mercier
(3) แต่งตาให้ดูโฉบเฉี่ยวกัน ที่เคาท์เตอร์ Dior

ตามไปดูกันค่ะว่าเนรมิตความสวยให้กับคุณแหม่มยังไงกันบ้าง...เผื่อจะขอแอบไปใช้บริการด้วย จะได้สวยๆแบบคุณแหม่ม

Bobbi Brown
ผลิตภัณฑ์คอลเลกชันใหม่จากทาง Bobbi Brown
Bobbi Brown Iilluminating Bronzing Powder มี 3 เฉดสี ตามกลุ่มโทนของสีผิว มีผิวขาว ผิวสองสี และผิวเข้ม ราคา 1,650 บาท
Bobbi Brown Iilluminateur Glow Stick #Desert Sun และ Bobbi Brown Iilluminateur Glow Stick #Island ไฮไลท์เนื้อบางเบา ติดทนนานตลอดวัน พกพาสะดวก ราคาชิ้นละ 1,650 บาท
Retouching Wand มีมอยเจอไรเซอร์ เหมาะกับผิวมัน ทาลงไปบนใบหน้า สีอ่อนเป็นไฮไลท์ สีเข้มเป็นเฉดดิ้ง รองพื้นแบบลิควิดในรูปแบบแท่งหรือปากกา
Retouching Pencil แห้ง กลบรอยได้ เหมาะกับผิวแห้ง

การไฮไลท์และเฉดดิ้ง
ให้ทำการไฮไลท์ใต้ตาให้ถึงหัวตาได้เลย ซึ่งจะทำให้ดูนูนไม่ให้ดูลึก
เคล็ดลับของการเฉดแก้ม ต้องระวังเรื่องตัวครีมที่ตีรวมกับจอน ทำให้ภาพของเฉดดิ้งไปติดกับเส้นผม อย่าให้สีมันชัดเจนมากจนเกินไป เพราะจะทำให้เมคอัพดูไม่สวย
การทำให้เงา มีหลายแบบ มีทั้งแบบฝุ่น แบบครีม แบบดินสอ โดยให้แตะไปยังจุดบริเวณที่เป็นสันๆ สันแก้ม สันจมูก กระจับปาก ปลายคาง ถึงทำเฉดดิ้งแล้วก็ยังทำให้เงาได้ค่ะ

โปรโมชั่นลด 10% ของทางห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
ถ้าซื้อครบ 5,000 บาท จะมีผลิตภัณฑ์ Retouching Wand ให้ฟรีค่ะ
แต่ถ้าซื้อครบ 10,000 บาท จะมีผลิตภัณฑ์ Retouching Wand และ Soothing Cleansing Milk คู่กันฟรีค่ะ
Dior

เทคนิคในการแต่งตาให้ดูโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้น
ลง Flash Luminizer Radiance Booster Pen ลงไปก่อนเพื่อทำให้สีอายแชโดว์ติดทนนานขึ้น ใช้แปรงคอนซีลเลอร์เกลี่ยไปได้เลย สำหรับสาวๆที่มีผิวรอบเปลือกตาบนค่อนข้างเยอะ ให้ตาดูฟุ้งขึ้น ดูเปรี้ยวเป็นพิเศษ สเต็ปต่อไปเป็น inner ช่วยให้ตาคมและกลมโตมากยิ่งขึ้น เขียนตาล่างเขียนมาแค่กึ่งกลางตา เพื่อไม่ให้ดูดุเกินไป หรือดูชัดเจนเกินไป ลงอายแชวโดวที่มีสีดำ สีน้ำตาลเข้ม ทับอีกทีเพื่อให้สีอายไลเนอร์ติดทนมากยิ่งขึ้น
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Dior 5 Couleurs Eyeshadow #797 ให้ทำการลงสีอ่อนใต้คิ้วก่อน เพื่อเน้นให้คิ้วชัดขึ้น เป็นการ blend สีเพื่อให้ตาไม่ดุเกินไป ดูซอฟท์
ถ้ามีเปลือกตาเยอะ ให้หลีกเลี่ยงสีที่มีความวาว มีกลิตเตอร์ จะใช้สีที่กึ่งแมตซ์นิดนึง เกลี่ยให้เลยหางตา ดูฟุ้งๆ สโมกกี้ใช้สองสีได้ สีที่สามอาจลงหัวตาให้ดูสว่างขึ้น หรือแต่งเป็นโทนออนโทน ใช้สามสี สีเข้ม สีกลาง สีอ่อน สีไฮไลท์เปลือกตาบนหรือใต้คิ้ว ทำให้ตาดูเป็นมิติ และดูหวานขึ้น ใช้สีกลางเกลี่ยไปหางตา อย่าให้เลยคิ้วไปมาก เพราะจะดูยาวเกินไป และใช้สีเข้มลงอีกทีหนึ่ง

ราคา 2,700 บาท โปรโมชั่น 10% ตามห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน และ ร่วมรายการ Midnight Sale หลัง 18.00 รับ Gift Voucher เพิ่มค่ะLaura Mercier


Laura Mercier Velour Lovers Lip Colour #Temptation
เป็นลิปเนื้อแมตซ์ ไม่ทำให้ปากแห้ง จะยังคงความชุ่มชื่น แต่ไม่มันวาว
ติดทนนาน 12 ชั่วโมง ซึ่งมีส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ ไม่เยิ้ม สีจะติดทนชัด
ลิปเหมาะทุกโครงหน้า ทุกสีผิว พอเซตตัวจะเป็นกึ่งแมตซ์ เบาสบายปาก

ราคา 990 บาท โปรโมชั่น ลด 20% ของทางแบรนด์โดยเฉพาะ
นางแบบคนที่สอง : คุณกุ๊งกิ๊ง เน้นเรื่องการ Touch up สร้างกรอบหน้าให้ดูเรียวเล็ก
(1) สร้างกรอบหน้าให้กับสาวที่มีรูปหน้าทรงกลม ที่เคาท์เตอร์ Shu Uemura
(2) ทัชอัพเติมปากสวยๆกันที่ เคาท์เตอร์ YSL

ก่อนจะหน้าดูเรียวสวยเป๊ะปังขนาดนี้ ตามมาดูกันค่ะว่าคุณกุ๊งกิ๊งไปเติมสวยกับทางแบรนด์ไหนบ้าง Let's Go!!!

Shu Uemura

สำหรับแบรนด์ Shu Uemura จะมีบริการตกแต่งคิ้วฟรี โดยใช้เป็นดินสอไม้แบบ Hard Formula ซึ่งเน้นการเหลาที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นการเหลาแบบทรงดาบซามูไร ที่เหลาแบบทรงดาบซามูไรเพราะว่าเวลาเขียนคิ้วจะได้เส้นคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติ ความบางของดินสอจะจำลองเท่ากับเส้นคิ้ว 1 เส้น การเขียนจะเน้นเป็นแบบสามมิติ เป็น Signature ของแบรนด์นี้ อีกทั้งยังมีบริการเหลาฟรีทั่วโลก ซึ่งการเหลานี้สืบทอดมาจาก Mr.Shu โดยเหลาแบบนี้มายาวนานกว่า 30 ปี

การเขียนคิ้วในแบบของ Shu Uemura
กรณีที่เขียนคิ้วเอง ให้วัดคิ้วก่อน 3 จุด จมูกคือบริเวณหัวคิ้ว ขอบตาด้านในคือจุดสูงสุดของคิ้ว ปีกจมูกและหางตาคือส่วนของหางคิ้ว การเขียนคิ้วจะเริ่มจากบริเวณจุดที่ 2 ไปจุด 3 ก่อน การเหลาแบบนี้จะเน้นให้เส้นคิ้วดูเรียงเส้น เหมือนการเติมช่องว่างระหว่างคิ้ว เราจะไม่เน้นคิ้วปัง คิ้วดำ จะเน้นให้คิ้วดูฟุ้งเป็นธรรมชาติและดูเรียงเส้น จะเริ่มจากจุดสูงสุดของคิ้ว แล้วค่อยๆไล่ไปบริเวณหัวคิ้ว เน้นความเข้มจะอยู่ตรงกึ่งกลางคิ้ว ไปจนถึงหางคิ้ว ส่วนหัวคิ้วจะให้ดูฟุ้งดูอ่อน การเขียนคิ้วก็จะดูเป็นแบบสามมิติ เน้นให้เส้นคิ้วดูอ่อนแล้วไล่ไปจนถึงเข้ม
ราคา 950 บาท

Eyeshadow เป็นแบบกันน้ำ ใช้งานง่าย สี Dark Bronze ป้ายไปตรงกึ่งกลางตาแล้วใช้นิ้วกดและเกลี่ย สามารถใช้ตัวเดียวแล้วกรีดอายไลน์เนอร์ ปัดมาสคาร่าแล้วไปงานปาร์ตี้ได้เลย หรือไปทำงานได้เลยเหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่


บลัชออนอยากให้หน้าดูเรียว ดูวีเชฟ
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ Shu Uemura Glow On Blush Pearl Medium Bronze 780  และ Shu Uemura Glow On Blush P Medium Pink 365 อมชมพู อมส้ม ใช้ได้ทั้งผิวข้าวและผิวเข้ม
โดยเราจะใช้สีเข้มก่อน จะปัดช่วงบน จะไม่เน้นหน้าแก้ม เพราะจะทำให้ดูกลมขึ้น จะโฟกัสข้างแก้ม ปัดลงมาช่วงกรามเล็กน้อย เกลี่ยสีให้ดูฟุ้ง สูสมูท
เน้นความเป็นธรรมชาติ สีจะดูซอฟ ดูใส สไตล์ญี่ปุ่น

ราคาชิ้นละ 950 บาท โปรโมชั่น Midnight Sale 10%
Yves Saint Laurent

ก่อนที่จะลงลิปสติกของ ysl นั้น จะใช้ปากกาไฮไลท์เตอร์ Touche Eclat วิธีการใช้คือทากลบสีริมฝีปาก รอบๆ ปรับสีผิวบริเวนรอบริมฝีปากให้ดูโดดเด่น และช่วยเพิ่มแสงสว่างให้กับผิวหน้าด้วย หลังจากนั้นใช้แปรงรองพื้นเกลี่ยได้เลย blend ให้เนื้อเนียน จะได้ปากที่เป็นรูปกระจับ ปากเรียวได้รูปมากขึ้น
ขั้นต่อไป จะเป็นการใช้ผลิตภัณฑ์ GLOSSY STAIN AMPLIFIERS #52 Blue ซึ่งจะลิปสติกสีฟ้า แต่งแต้มปากก่อน เพื่อทำให้ลิปสีแดงที่จะลงภายหลังดูดาร์กขึ้น โดยให้ทาบริเวณขอบริมฝีปาก
หลังจากนั้นจึงใช้ผลิตภัณฑ์ Glossy Stain Lip Color #46 Rouge Fusion ทาสีแดงให้ทั่วริมฝีปากเลย จะเป็นสีแดงเข้มรอบนอก ด้านในจะเป็นสีแดง ดูเป็นแฟชั่น มองแล้วไม่น่าเบื่อจำเจ

ราคา 1,450 บาท

นางแบบคนที่ 3 : คุณรจ ที่จะเน้นเรื่องการ Touch up ให้เฉดสีเหมาะกับสาวผิวคล้ำ
(1) ทัชอัพ ปัดแก้มและคอนทัวร์หน้าสำหรับสาวผิวคล้ำ ที่เคาท์เตอร์ Three
(2) ทัชอัพบริเวณตาให้โดดเด่น ที่เคาท์เตอร์ Nars
(3) แต่งแต้มปากด้วยเฉดสีลิปที่เหมาะกับสาวผิวคล้ำกันที่ เคาท์เตอร์ MAC


Three

Best Seller!!
Loose Powder & Powder Foundation
เป็นแป้งฝุ่นควบคุมความมันส่วนเกิน ทำให้หน้าดู Glow ฉ่ำวาวฉ่ำน้ำ เหมาะกับผิวแห้ง ซึ่งแป้งฝุ่นไม่ว่าจะผิวเข้มหรือผิวขาวก็สามารถใช้ได้ทุกสี เพราะแป้งฝุ่นของแบรนด์จะเป็นสีที่โปร่งแสง จะไม่เหมือนแป้งที่ผสมรองพื้น ซึ่งรองพื้นจะบ่งบอกเลยว่าขาว อมชมพู หรืออมเหลือง แป้งโปร่งแสงสามารถปัดได้ตลอด เป็นการ touch หน้าเพื่อไม่ให้หน้ามัน
ราคา 1,950 บาท

- โลชั่นน้ำ ไว้เช็ดความมันให้หน้ากระจ่างใส สามารถใช้เฉพาะจุดได้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น
- Three Angelic Complexion Primer 05 apticot blossom เหมาะสำหรับสาวผิวเข้ม ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอเนียนเรียบ
- Loose Powder & Powder Foundation Translucent เบอร์ 2 แป้งฝุ่น ซับความมัน
- Three Renewing Powder Foundation ใช้แป้งตลับเฉพาะจุด

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของ Three อีกอย่างหนึ่งคือสกินแคร์ค่ะ
THREE : Balancing Foam
เป็นผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งโฟม ล้างหน้าสำหรับเช้าเย็น จะมีฟองโฟมที่นุ่มและละเอียด เมื่อตีกับน้ำแล้วฟองโฟมจะนุ่มและหนาแน่น ใช้ในปริมาณ 1 ข้อนิ้ว ช่วยดึงสิ่งสปกปรกออกจากรูขุมขนให้ออกอย่างหมดจด มีส่วนผสมของวิตามินซี ซึ่งวิตามินซีจะช่วยดึงไขมันส่วนเกินบนใบหน้าออก และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ที่จะไม่ทำให้หน้าเราตึง ยังคงความนุ่มและชุ่มชื่นอยู่
ราคา 1,500 บาท
THREE : Balancing White Clear Essence
ตัวบำรุงเช้า-เย็น เป็นเซรั่มที่ช่วยยับยั้งสีเมลานินใต้ผิวของเรา ทำให้ผิวเรากระจ่างใส
ราคา 4,400 บาท

โปรโมชั่นลด 10% ของทางห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน


Nars

ผลิตภัณฑ์ : NARS Velvet Duo Eyeshadow Charlotte Gainsbourg
Shade : Old Church Street ไฮไลท์แชมเปญประกายทอง คู่กับสีน้ำเงินอมเขียวแบบแมทท์
Shade : Rue Allent ไฮไลท์สีขาว มาคู่กับสีเขียวเข้มมีชิมเมอร์เล็กน้อย
เฉดสีใหม่ไว้แต่ง Smoky Eye ได้ สีอ่อนๆ ก็สามารถใช้ได้ในแบบฉบับของเรา ไฮไลท์วาดเปลือกตาและอายไลเนอร์ได้ สีเข้มสามารถทาบริเวณหางตาเล็กน้อยได้ สามารถใช้แต่งตาได้ทุกแบบ ได้หลายลุค ผิวเข้มผิวอ่อนใช้ได้หมด

ราคา 1,400 บาท มีโปรโมชั่นลด 10% ของทางห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน
โดย Shade ที่เลือกใช้กับนางแบบคือ Shade : Old Church Street
เริ่มจากสีอ่อนทาให้เต็มดวงตา และใช้แปรงในการ หลังจากนั้นใช้แปรงจิกปลายหางตาเพื่อให้ดูโดดเด่น ให้เป็นรูปตัววี และใช้แปรง blend ให้สูง ควรลง Smudge Proof Eyeshadow Base ช่วยในการทำให้สีอายแชโดว์ที่ทาลงไปติดทนนานมากยิ่งขึ้น ให้สีคมชัดขึ้นด้วย


MAC

ผลิตภัณฑ์ : MAC Prep + Prime Lip
เป็นไพร์เมอร์ลิปโดยจะใช้ก่อนที่เราจะลงริมฝีปาก ช่วยบำรุงริมฝีปาก ทำให้ริมฝีปากของเราดูเต็มมากขึ้น ช่วยทำให้สีลิปสติกติดทนชัด ไม่ทำให้ลิปสติกหลุดออกนอกขอบ ทำให้ทาลิปได้เป็นมืออาชีพมากขึ้นค่ะ
ราคา 900 บาท

ผลิตภัณฑ์ลิปสติก : MAC Retro Matte Liquid Lipcolour
สีที่ใช้กับนางแบบ : Carnivorous
เป็นลิปเนื้อแมตท์ ให้การปกปิด ติดทนยาวนาน 8 ชั่วโมง จะมีตัวที่ทำเกิดให้ความยืดหยุ่น ให้เนื้อสีที่ฉ่ำแน่นในรูปแบบของลิควิดที่ให้สัมผัสนุ่มลื่น เวลาเราทาไปบนริมฝีปาก มันจะไม่แตกหรือว่าเป็นร่อง โดยจะมีหลายเฉดสี แต่ถ้าเป็นเฉดสีที่กำลังเทรนด์ในตอนนี้คือสีแดงก่ำ
ราคา 1,100 บาท

โปรโมชั่นลด 10% ของทางห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน


และแล้วก็เสร็จสิ้นภารกิจของทั้งสามคน จะสวยเป๊ะปังแค่ไหน มาดูกันเลยค่ะพร้อมจอยปาร์ตี้กันรึยังคะสาวๆ!!

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ ถูกใจกันรึเปล่าเอ่ย? แต่งานนี้สามสาวพิธีกรของเราปลื้มมากถึงมากสุด เพราะเป็นอะไรที่เอาใจสาวๆ ที่ทำภารกิจระหว่างวันจนลืมดูแลตัวเอง แต่บริการนี้จะช่วยคืนความสวยและกลับมาโดดเด่นอีกครั้งค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจ สามารถเดินทางมายังแผนกบิวตี้ แกเลอรี (Beauty Galerie) ณ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาและเซน ทุกวันศุกร์ค่ะ พร้อมแจ้งว่า "มารับบริการทัชอัพ Beautiful Friday ค่ะ" แค่นี้คุณก็สวยและพร้อยไปจอยปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้แล้วค่ะ

Smiley


สนับสนุนโดย

Create Date : 06 กรกฎาคม 2560
Last Update : 13 กรกฎาคม 2560 17:22:28 น. 0 comments
Counter : 4469 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณนางฟ้าฟ้าสะท้าน


BlogGang Hang Girls
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 41 คน [?]
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2560
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
6 กรกฏาคม 2560
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add BlogGang Hang Girls's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.