An-Time-Able
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
My girl (รักหมดใจ..ยัยกะล่อน)
รักหมดใจ..ยัยกะล่อน (My girl 2006)


จูยูริน เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศ เพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของพ่อที่ไล่ตามทวงเงินจนจับพลัดจับผลูได้รู้จักกับ โซลกองชาน เศรษฐีหนุ่มเจ้าของโรงแรมผู้ชาญฉลาดที่เกาะเชจู ในตอนนั้นจูยูรินไม่มีที่ไปและต้องการหนีเจ้าหนี้ของพ่อ จึงแอบเข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านพักร้อนของโซลกองชาน เมื่อถูกโซลกองชานจับได้ก็พยายามใช้วิชาแต่งเรื่องเพื่อเอาตัวรอด แต่ไม่สามารถหลอกโซลกองชานได้ ระหว่างนั้นยูรินก็ได้บังเอิญรู้จักกับโชจองวู เศรษฐีเพลย์บอยที่บังเอิญเป็นเพื่อนสนิทของโซลกองชาน โชจองวูประทับใจในความตรงไปตรงมาและความร่าเริงของจูยูรินตั้งแต่แรกพบ
ในขณะเดียวกันคุณปู่ที่กำลังป่วยหนักของโซลกองชานต้องการพบกับหลานสาวที่หายไปในเหตุการณ์แผ่นดินไหวในญี่ปุ่นก่อนตาย โซลกองชานจึงต้องพยายามสืบหาน้องสาวที่หายไปแต่ก็ยังหาไม่เจอ สุดท้ายจึงวางแผนให้จูยูรินปลอมตัวมาเป็นญาติผู้น้องในระหว่างที่ยังหาหลานสาวตัวจริงไม่พบ ถึงแม้โซลกองชานจะเกลียดการโกหกเป็นที่สุด แต่เพื่อคุณปู่เขาก็ต้องยอมทำ ตอนแรกจูยูรินก็ปฏิเสธแต่เมื่อได้เห็นสภาพของคุณปู่จึงใจอ่อน จูยูรินเข้าไปอยู่ในบ้านของโซลกองชานในเมืองโซลในฐานะหลานสาวของคุณปู่ประธานกลุ่มโรงแรมชื่อดัง ด้วยความใกล้ชิดจูยูรินจึงตกหลุมรักโซลกองชานในที่สุด แต่แล้ว คิมแซยูน คนรักเก่าของโซลกองชานที่เป็นนักเทนนิสสาวชื่อดังก็กลับมาจากต่างประเทศ หลังจากที่ทิ้งโซลกองชานไป ๒ ปีเพื่อทำตามฝันของตน คิมแซยูนยังไม่สามารถลืมโซลกองชานได้ จึงกลับมาตามง้อโซลกองชาน และกลับไปคบกันในที่สุด
การตามหาหลานสาวตัวจริงยังคงดำเนินต่อไประหว่างนั้น หลักฐานชิ้นเดียวที่จะตามหาหลานสาวตัวจริงได้ก็คือรูปถ่ายของเธอกับครอบครัว และพ่อลูกชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ด้วยในญี่ปุ่นเมื่อ 10 กว่าปีก่อน ซึ่งก็คือพ่อของจูยูรินและตัวเธอนั่นเอง หลังจากที่จูยูรินได้เข้าไปอยู่ในบ้านของโซลกองชาน ก็เข้ากับครอบครัวของโซลกองชานได้เป็นอย่างดี และเป็นน้องสาวที่ดีของโซลกองชาน ความน่ารักและเสน่ห์ของจูยูรินก็ทำให้โซลกองชานก็เริ่มรักจูยูรินขึ้นมาเหมือนกัน แต่เขาก็ยังปฏิเสธตัวเองอยู่เพราะฐานะพี่น้อง และเพราะกำลังคบกับคิมแซยูนอยู่ โชจองวูที่ประทับใจยูรินตั้งแต่แรกพบก็ยังคงมาหายูรินเสมอ แล้วเขาก็รู้เรื่องที่โซลกองชานจ้างยูรินมาเป็นหลานสาวตัวปลอมเข้าโดยบังเอิญ แต่เขาก็ไม่บอกกับโซลกองชาน เพราะต้องการถือไพ่เหนือโซลกองชานในการจีบยูริน ทั้งๆที่ตัวเขาเองก็ทราบดีว่ายูรินรักโซลกองชาน
เมื่อความรักประดังเข้ามาจนมิอาจหักห้ามใจตัวเองได้ โซลกองชานจึงยุติความสัมพันธ์กับคิมแซยูน และยอมรับว่าตัวเองก็รักจูยูรินเช่นกัน แต่แล้วเมื่อพบหลักฐานว่า น้องสาวที่ตามหาอยู่ได้ตายไปแล้วในเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งนั้น นั่นก็หมายความว่าจูยูรินอาจจะต้องรับบทญาติผู้น้องของเขาตลอดไป แต่ต่อมาเมื่อทั้งสองเปิดใจต่อกันจึงตกลงกันว่าให้จูยูรินไปรอโซลกองชานที่ที่เกาะเชจู และโซลกองชานจะเป็นผู้สารภาพเรื่องทั้งหมดกับทุกคน รอเวลาที่ทุกคนให้อภัยทั้งคู่แล้ว โซลกองชานก็จะตามไปหาจูยูริน แต่แผนการสารภาพผิดของทั้งสองก็ไม่สามารถลุล่วงไปได้ เพราะพ่อของจูยูริน ผู้ชายคนเดียวในภาพที่รู้ว่าหลานสาวตัวจริงยังมีชีวิตอยู่ รู้ข่าวที่เศรษฐีเจ้าของโรงแรมชื่อดังกำลังตามหาญาติผู้น้องที่หายไป จึงตั้งใจที่จะพาหลานสาวกลับมาพบกับคุณปู่และรับรางวัล แต่ดันบอกเรื่องนี้ให้กับคิมแซยูนด้วยเข้าใจว่าเป็นคนรักของโซลกองชาน คิมแซยูนไม่พอใจที่โซลกองชานทิ้งตนไปหาผู้หญิงจอมหลอกลวงอย่างจูยูริน จึงนำเรื่องนี้ไปบอกคุณปู่ เมื่อคุณปู่รู้เข้าก็โกรธมาก จูยูรินที่รู้สึกผิดเพราะโกหกอยู่แล้วก็เสียใจอย่างมากจึงยอมรับคำสั่งของคุณปู่แต่โดยดี และหายตัวไปจากชีวิตของโซลกองชานตัวละคร


Seol Gong Chan รับบทโดย Lee Dong-Wook


Seol Gong Chan เป็นทายาทเจ้าของบริษัทใหญ่โต ชายหนุ่ม........
รูปหล่อเคร่งขรึม ไม่ค่อยพูด... ต้องมาเกี่ยวกันกับนางเอกเพราะ.........
ความบังเอิญ..และต้องเกี่ยวพันไปเรื่อย เกี่ยวทั้งตัว เกี่ยวทั้งหัวใจ ตั้งแต่มี นางเอกเข้ามาเกี่ยวพันทำให้ตัวเองได้ยิ้ม ได้หัวเราะ มากขึ้น และชอบแอบ มองนางเอกแล้วอมยิ้ม


Ju Yoo- Rin รับบทโดย Lee Da-Hae


Ju Yoo-rin หญิงสาวสวย ประวัติความเป็นมาไม่แน่ชัด อยู่กับพ่อเพียง 2 คน......... เคยอยู่ทั้งประเทศญี่ปุ่น และจีน เลยทำให้สามารถพูดได้ทั้ง 2 ภาษา ตอนแรกเป็น คนที่ดูเหมือนหลอกลวง แต่ไม่ใช่ เพราะทำทั้งหมดเพื่อพ่อ ต้องมาเกี่ยวพันกับพระเอก.... และต้องมาอยู่บ้านเดียวกับพระเอก สร้างความปวดหัว(ใจ)ให้พระเอก


Seo Jeong-Woo รับบทโดย Lee Jun-Ki


Seo Jeong-woo หนุ่มเพลย์บอยหน้าหวาน(มาก) ฐานะทางบ้านร่ำรวย เลยไม่ต้องทำงานทำการ...เป็นญาติกับพระเอก เจอนางเอกครั้งแรกก็ หลงรักนางเอก เพราะความเป็นคนไม่มีจริต มารยา ตรงไป ตรงมาซึ่ง ตัวเองไม่เคยเจอผู้หญิงแบบนางเอก..และจะเป็นที่ปรึกษาของนางเอก แม้ตัวเองจะต้องชอกช้ำใจ ที่ต้องมานั่งฟังนางเอกบอกว่ารักพระเอก....


Kim Sae Hyun รับบทโดย Park Si-Yeon


Kim Sae-hyun เป็นนักเทนนิส ขวัญใจประชาชน เป็นคนสวยที่เคยเป็นแฟนเก่าพระเอก ...
แต่ทิ้งพระเอกไปเพื่อสร้างความฝันของตัวเอง ในการเป็นนักเทนนิสระดับชาติ แต่ตอนหลัง
กลับมาหาพระเอกอีก เพราะตัวเองยังรักพระเอกอยู่
 


 


 


เรื่องนี้ก็นานแล้ว แต่ก็ฮอตน่าดูเลยล่ะ


Create Date : 07 พฤษภาคม 2552
Last Update : 14 กรกฎาคม 2552 13:39:24 น. 6 comments
Counter : 1061 Pageviews.

 
น่ารักมาก..เรื่องนี้..พระเอกนางเอกน่ารัก
ตอนดูอินสุดๆ..เพราะสงสารนางรองกับพระรอง

ชอบสัญลักษณ์ต่างๆ ที่ถูกนำมาใช้ในเรื่องจัง
ไม่ว่าจะเป็นการนับ1-5..ลืมตามาเจอคนที่เรารัก
วันที่หิมะตก..คือวันเกิด..ลิฟท์ที่สวนทางกัน

และสุดท้าย..คือคนที่ไม่เคยโกหก..เริ่มหัดโกหกเมื่อเมื่อความรัก

แต่อีกคน..ที่ใช้ชีวิตอยู่กับการโกหกมาตลอดชีวิต
..แต่เมื่อมีความรัก เธอกลับไม่สามารถที่จะโกหกได้อีกต่อไป


โดย: nikanda วันที่: 7 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:17:37 น.  

 
ชอบมากๆ เลยคะเรื่องนี้ ดู 3 รอบได้แล้วมั่ง ไม่มีเบื่อ


โดย: kj IP: 115.67.60.123 วันที่: 12 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:28:09 น.  

 
ไม่ต้องพูดเลยค่ะสนุกมากเลย
ซีรี่ย์ดี ดี แบบนี้ ลี ดองวุก หล่อมากกกกกก..... ลี ดาเฮ ก้อน่าร้ากกกก....... ดูเเล้วอยากไปตึก63นะค่ะ


โดย: lovepech IP: 192.168.0.27, 124.157.200.49 วันที่: 13 สิงหาคม 2552 เวลา:12:40:39 น.  

 
ชอบเรื่องนี้มากๆ อยากได้มาดู


โดย: nutta IP: 113.53.212.216 วันที่: 17 ธันวาคม 2552 เวลา:11:57:35 น.  

 
พี่ลีดองวุกกับพี่ลีจุนกิน่ารักโฅตรๆๆๆเลยอ่ะ


โดย: ลูกน้ำ IP: 203.172.216.141 วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:11:16:25 น.  

 
ดูแล้วชอบ พระเอก ตอนอมยิ้ม เขาน่ารักดี ดูแล้วผมต้องติดตามหนังที่เขาแสดงอีก ชอบครับ


โดย: ต๊ะ นครสวรรค์ IP: 223.206.86.133 วันที่: 22 มีนาคม 2555 เวลา:10:24:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

anssdee
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Google
Friends' blogs
[Add anssdee's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.