An-Time-Able
Group Blog
 
 
เมษายน 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
30 เมษายน 2552
 
All Blogs
 
Three Daddies With One Mommy
นักแสดงนำ: ยูจิน(Wonderful life), โช ฮยอนแจ(ซอดองโย), แจฮี (My sassy girl)และ ชิน ซองรอค(Thank you)
ผู้กำกับ: ลี แจซัง (Dalja's Spring)
เขียนบท: โช มยอนจู (The Vineyard Man)
ประเภท: โรแมนติกคอมแมนดี้


Three dads with one mommy

จองชองมิน ฮันซูฮยอน นาฮวางคองเท ชอยฮวางฮี ทั้งสี่เป็นเพื่อนสนิทที่เติบโตมาพร้อมกัน แม้จองชองมินจะเป็นฝ่ายแต่งงานไปก่อนกับชงนายอง แต่เพื่อนอีกสามคนยังไปมาหาสู่ครอบครัวจองชองมินเหมือนชีวิตก่อนแต่งงานราวครอบครัวพวกเขามีกันอยู่ห้าคน

ฮันซูฮยอนเป็นพนักงานบริษัท มีนิสัยรักสะอาดและจู้จี้ขี้งก เรื่องเงินเป็นเรื่องสำคัญสำหรับเขา บุคลิกติดจะเย็นชาไม่ค่อยแสดงออกถึงความรู้สึกแท้จริงอย่างตรงไปตรงมาแม้จะงกแต่ถึงคราวจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อเพื่อนหรือคนที่เขารักเขาก็รู้จักใช้มันเพื่อพวกเขา ซึ่งเขากำลังพยายามมองหาผู้หญิงที่มีเงินมาเดทด้วย ส่วนนาฮวางคองเทเป็นตำรวจที่เก่งในเรื่องเตะต่อยจับผู้ร้าย เขาอาจไม่ค่อยฉลาดนักแต่เขามีจิตใจอ่อนโยน มีน้ำใจ ชอยฮวางฮีเป็นนักเขียนการ์ตูน นิสัยเจ้าสำราญเปลี่ยนแฟนไม่ซ้ำหน้าเขาเกลียดการสละชีวิตโสดที่อิสระเสรีที่สุด
ชงนายองอยากมีลูกแต่ไม่ว่าจะพยายามมากเพียงไรเธอก็ยังไม่ตั้งครรภ์จนจองชองมินเชื่อว่าเขาเองที่เป็นหมันแต่เพราะทนเห็นชงนายองเสียใจเรื่องมีลูกไม่ได้เขาจึงบังคับแกมขอร้องจากเพื่อนรักทั้งสามให้ช่วยบริจาคสเปิร์มให้ จากนั้นต่อมาไม่นานชงนายองก็ตั้งครรภ์ เพื่อน ๆ ทั้งสามยังไม่พร้อมจะมีครอบครัวไม่ต้องการลำบากใจในการช่วยรับผิดชอบเด็กที่จะเกิดมาในภายหลังจึงคาดคั้นจนจองชองมินยอมรับว่าลูกของเขาไม่ได้เกิดจากสเปิร์มของเพื่อน ๆ ทำให้สามหนุ่มสบายใจขึ้น

พ่อของชงนายองติดหนี้มากมายถูกนักเลงตามข่มขู่ทวงหนี้จนจองชองมินต้องแอบช่วยเหลือโดยไม่บอกให้ชงนายองรู้ระหว่างการเดินทางกลับจากการไปช่วยแบกรับหนี้นั้นแก่พ่อชงนายองชองจองมินเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตทำให้ชงนายองต้องกลายเป็นแม่หม้าย ชีวิตของเธอต้องลำบากแต่ก็ได้เพื่อน ๆ ของสามีช่วยกระทั่งชงนายองคลอดลูกสาวให้ชื่อว่า จองฮาซอนตามที่จองชองมินตั้งให้
เพื่อนทั้งสามของจองชองมินเริ่มลำบากใจอีกครั้งเมื่อพบเทปบันทึกที่จองชองมินบันทึกไว้ถึงลูกสาวเมื่อคราวยังมีชีวิตข้อความในเทปนั้นทำให้เพื่อนทั้งสามเข้าใจว่าจองฮาซอนคือลูกที่เกิดจากสเปิร์มที่พวกเขาบริจาคและหนึ่งในพวกเขาต้องเป็นพ่อของเธอ พวกเขาจึงแอบรู้สึกผูกพันกับจองฮาซอนในฐานะพ่อที่ไม่อาจเปิดเผยตัวตนได้ ในฐานะพ่อที่ยังไม่พร้อมจะมีลูก แต่เมื่อชงนายองคลอดลูกแล้วต้องหางานทำเพราะพบว่าจองชองมินเป็นหนี้มากมายจนเธอถูกยึดบ้าน เธอต้องมาพึ่งพาเพื่อน ๆ ทั้งสามของจองชองมินด้วยการฝากลูกไว้ให้พวกเขาเลี้ยง ส่วนเธอก็ออกไปทำงานพิเศษโดยปกปิดเรื่องที่เธอแต่งงานมีลูกเล็กไว้เพราะกลัวจะเสียงาน การที่เธอทำงานเป็นพนักงานขายอพาร์ทเมนท์ต้องเดินทางไปค้างต่างเมืองแต่เธอไม่ค่อยมีเงินจึงแอบนอนที่อพาร์ทเมนท์จนถูกจองชันยองจับได้ แต่เธอก็แก้ตัวว่ามาพักที่อพาร์ทเมนท์เพราะต้องการหาข้อมูลเพื่อการขาย ไอเดียที่เธอเสนอให้จองชันยองกลับเป็นประโยชน์ทำให้เขารู้สึกสนใจเธอแล้วชวนเธอมาช่วยงานเขา
ชงนายองและลูกย้ายเข้ามาอยู่บ้านสามหนุ่มโดยมีพวกเขาช่วยกันผลัดกันเลี้ยงเธอระหว่างที่ชงนายองไปทำงานแม้จะรู้สึกหนักหน่วงราวเป็นภาระและอยากปลดว่างบ่อยครั้งแต่เพราะความรักความผูกพันที่มีให้จองฮาซอนพวกเขาก็ไม่อาจทอดทิ้งหรือปล่อยให้เกิดอันตรายแผ้วพานแก่จองฮาซอนได้ จนในสายตาคนภายนอกหนุ่มโสดอย่างพวกเขาทั้งสามได้กลายเป็นคุณพ่อไปแล้วโดยไม่รู้ตัว ขณะที่ความลับเรื่องสามหนุ่มบริจาคสเปิร์มและอาจเป็นพ่อของจองฮาซอนนั้นยังคงกลายเป็นความลับของพวกเขาสามคน

เมื่อวันเวลาผ่านจองฮาซอนเติบโตขึ้น เดินได้พวกเขาเริ่มรู้หนักใจขึ้นเพราะจะต้องยุ่งยากในการเลี้ยงดูจองฮาซอนแต่เมื่อจองฮาซอนเริ่มเรียกพวกเขาว่าพ่อ พวกเขากลับตื่นเต้นดีใจมาก พวกเขาต่างแหนหวงและต้องการตักตวงช่วงเวลาที่จะได้อยู่กับจองฮาซอนให้มาก ๆ
เมื่อได้ให้ความช่วยเหลือ ได้ดูแลเกื้อหนุนชงนายองกับจองฮาซอนอย่างดี ความผูกพันจากการอาทรดูแลกันและกันจึงค่อยเปลี่ยนรูปกลายเป็นความรัก อันไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เมื่อนาฮวางคองเทและชอยฮวางฮีค่อยแน่ชัดว่าพวกเขาหลงรักชงนายอง ขณะที่ฮันซูฮยอนก็ไม่ต่างกันเพียงแต่เขากักเก็บความรู้สึกแล้วเก็บข่มความห่วงหาอาทรนั้นไว้ลึก ๆ เพียงเพราะเขามีเป้าหมายมาตลอดว่า ผู้หญิงที่เขาจะคบจะต้องมีเงิน ดังนั้นเขาจึงพยายามเดทกับโซยอนแม้จะรู้สึกว่าเธอไม่เหมือนผู้หญิงที่เขาต้องการจริง ๆ ก็ตาม
แม่คองเทต้องการจับเขานัดบอดคองเทหมดหนทางปฏิเสธเขาจึงเล่าให้แม่ฟังเรื่องบริจาคสเปิร์มทำให้ชงนายองได้รู้ความจริงเธอตกใจมากจนพาจองฮาซอนย้ายออกจากบ้านสามหนุ่มไปอยู่บ้านของพ่อแทน บรรดาสามหนุ่มเมื่อบ้านไม่มีจองฮาซอนพวกเขาก็ไม่เป็นอันทำงาน จนคองเทถูกคนร้ายแทงบาดเจ็บทางโรงพยาบาลติดต่อชงนายองเพราะคิดว่าเธอเป็นญาติเธอจึงได้มาอ้างตัวว่าเป็นภรรยาเพื่อช่วยให้หมอให้การผ่าตัดคองเทได้ทันทีแล้วช่วยดูแลเขาที่โรงพยาบาล การบาดเจ็บของคองเททำให้ชงนายองได้ปรับความเข้าใจกับนาฮวางคองเท ชอยฮวางฮีและ ฮันซูฮยอน แล้วกลับมาอยู่บ้านเดียวกันกับพวกเขาเป็นครอบครัวอีกครั้ง

แม่ของคองเทและชอยฮวางฮีทนครางแคลงใจไม่ไหวจึงแอบตรวจดีเอ็นเอของลูกตนเองแต่ผลปรากฏว่าจองฮาซอนไม่ได้เป็นลูกของพวกเขา ฉะนั้น เหลือเพียงฮันซูฮยอนเพียงคนเดียวที่ยังไม่ได้ตรวจดีเอ็นเอ....ระหว่างความรักกับเงินผู้ชายขี้งกอย่างเขาจะให้ความสำคัญต่อสิ่งใด และ บรรดาสามพ่อจะจัดการกับหัวใจและความรักของพวกเขาอย่างไรให้ลงตัว และฮันซูฮยอนเป็นพ่อของจองฮาซอนจริงหรือ ... ติดตามเรื่องราวความรักน่ารัก ๆ ปนยุ่งเหยิงที่ถ่ายทอดผ่านมิตรภาพของความผูกพันแบบเพื่อน ๆ ที่จะเรียกรอยยิ้มได้จากทุกดวงใจ....ใน Three dads with one mommy 
  นักแสดงนำ :


ยูจิน รับบทเป็น ซอง นายอง


สวยและน่ารัก มีแต่คนอยากจะดูแล เธอเป็นคนตลก คุยเล่นสนุกได้ทั้งวันและมองโลกในแง่ดีมากๆ แต่ฝีมือทำอาหารจัดว่าแย่มากๆโช ฮยอนแจ รับบทเป็น ฮัน ซูฮยอน

ผู้จัดการการเงิน บริษัทประกันภัย ผู้ที่ฝันจะเป็นผู้ชายที่ร่ำรวยที่สุด เจ้าระเบียบ รักความสะอาด แถมเป็นคนขี้เหนียวสุดๆ จัดว่าเป็นผู้ชายปากแข็ง ไม่กล้าเผยความรู้สึกของตัวเอง แต่ก็วาดหวังว่า จะได้แต่งงานเป็นสามีและเป็นพ่อที่สมบูรณ์แบบ


แจฮี รับบท ชอย ควองฮี


เป็นนักเขียนการ์ตูนที่ไม่มีความคิดที่จะแต่งงาน และยังเกลียดเสียงร้องของเด็กเป็นที่สุด เป็นคนใช้เงินสุรุ่ยสุร่าย บ้าแบรนด์เนม ติดตามแฟชั่น ฐานะเรียกว่าจนกรอบ แต่มีเสน่ห์กับผู้หญิงมากๆ
ชิน ซองรอค รับบทเป็น ฮวาง คยองแท


ชายหนุ่มผู้ที่ชอบกำลังในการแก้ปัญหา แต่กลัวที่จะอยู่ต่อหน้าผู้หญิง เป็นคนซื่อๆ มีความก้าวหน้าในอาชีพ ก็ได้เป็นสารวัตรภายในเวลา 4 ปี แต่ที่สำคัญกลิ่นเท้าแรงมาก


  น่ารักและสนุกมากเลยจ๊ะ


 
Create Date : 30 เมษายน 2552
Last Update : 6 พฤษภาคม 2552 10:05:54 น. 4 comments
Counter : 654 Pageviews.

 
เรื่องนี้น่ารักมากกกกกก

สนุกมากกกกกกกกกก

ชอบควางฮีที่สูดดดดดดดดดดดดดดด


โดย: OhBoW วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:06:07 น.  

 
หวัดดีคะ ซื้อตุนไว้แล้วเรื่องนี้ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ดูเลย ต้องรีบไปดูแล้วมาคุยกันใหม่นะคะ ขอ add ด้วยนะคะ


โดย: O_NeG วันที่: 3 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:30:08 น.  

 
ชอบเด็กน้อยฮาซอล มีพ่อ3คนดีจัง


โดย: Baby hawk วันที่: 21 พฤษภาคม 2552 เวลา:17:49:01 น.  

 
ดูเรื่องนี้โดยไม่ตั้งใจ
ดูจบ ก็ขอตบมือให้คนเขียนเรื่อง ชอบ โครงเรื่องที่แสดงให้เห็นถึงความรักของเพื่อนที่มีต่อกัน

ทั้ง4 คนเป็น กลุ่มเพื่อนชายที่น่าเป็นแบบอย่างของเพื่อน ช่วยเหลือ ผูกพัน เสียสละ ห่วงใย ไม่ทิ้งกัน

นักแสดงเล่นดีทุกคน ชอบนายหัวหยิกชิน ชอนรอก เล่นเป็นตำรวจ บทเป็นคนจริงใจ ซื่อ และตรงๆ เป็นคนแรกที่เอ่ยปากช่วยก่อนเพื่อน ทั้งที่บ่จี๊ !!

เรื่องนี้ สนุกสนาน มีน้ำตาแทรก ระหว่าง หัวเราะ

มีความน่ารัก ของอะไรล่ะ ที่ เป็นฉาก แทรก
เสียงเด็ก น่ารัก และ เด็ก ก็ ตาใสแป๋ว น่าอุ้มชมัด

สรุปว่า เรื่องนี้ ดี ไม่น้ำเน่า
เป็นซีรีย์ ที่ให้ 5 ดาว


โดย: khunmama IP: 118.172.122.201 วันที่: 23 มิถุนายน 2552 เวลา:7:53:23 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

anssdee
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Google
Friends' blogs
[Add anssdee's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.