All Blog
รีวิว Review : นั่งๆ นอนๆ ว่ายๆ ที่ไทยธานี พูลวิลล่า พัทยา Thaithani Pool Villa Pattaya

ดูรีวิวที่เหมือนกันนี้ (หรือใกล้เคียง) ได้ที่

//www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E8102853/E8102853.html

//rambomom.diaryis.com/?20090720

เช็คราคาอัพเดท
ไทยธานี พูลวิลล่า พัทยา Thaithani Pool Villa Pattaya

งัดของดองออกมาหากินกันเห็นๆ


ก็ไปตั้งแต่วันหยุดยาวต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมานี่แหละค่ะ


บ้านก็อยู่ชลบุรี แต่จะไปนอนค้างซักสองคืนอ่ะจะทำไม หุหุหุที่เลือกที่นี่ก็เพราะว่าความเป็นพูลวิลล่าซึ่งมีสระว่ายน้ำส่วนตัวในบ้านใหญ่บึ้มๆ คนตัวยาวอย่างอิชั้นว่ายออกสโตรคท่าฟรีสไตล์ได้ประมาณแปดสโตรคต่อรอบอ่ะค่ะ


ก็ถือว่าสระใหญ่พอควรนะ เพราะพูลวิลล่าส่วนใหญ่ที่เคยเห็นมาจะเป็นสระเล็กๆ แค่พอลงไปนั่งแช่เฉยๆ เองอ่ะ แต่นี่สามารถว่ายน้ำไปกลับได้เลย ที่สำคัญไม่ต้องเดินทางไกล


ยิ่งอายุเยอะยิ่งรู้สึกว่าไม่อยากนั่งรถนาน รู้สึกว่ามันเสียเวลา แทนที่จะเอาเวลามาใช้ประโยชน์ในการพักผ่อนอื่นๆ กลับตั้งเอาไปอยู่ในรถซะตั้งหลายชั่วโมง


ดังนั้น ถ้าไม่ได้รู้สึกว่าอยากจะไปเที่ยวเพื่อเปิดหูเปิดตา ดูอะไรใหม่ๆ ละก็ ถ้าเอาแค่รู้สึกอยากจะพักผ่อนก็จะหาที่นอนใหม่ๆ แค่ใกล้ๆ บ้านนี่แหละ


ที่นี่จะไม่อยู่ติดทะเลนะคะ ถ้าอยากได้พูลวิลล่าใกล้ทะเล (แต่ก็ไม่ติดทะเลอยู่ดี) ต้องเป็นนภาลัยพูลวิลล่า ซึ่งเป็นรีสอร์ทเครือเดียวกันกับที่นี่ อยู่แถวๆ นาเกลืออ่ะค่ะ ส่วนไทยธานีจะอยู่ในซอยวัดสันติคาม (อบต.หนองปลาไหล) ทางเข้าจะอยู่เยื้องกับโรงเรียนนานาชาติรีเจ้นท์ค่ะ มีป้ายบอกตลอดทาง หาไม่ยากค่ะ (แต่อาจจะอยู่ลึกซักหน่อย)


บ้านเราไม่ได้ซีเรียสเรื่องทะเลอยู่แล้ว แค่อยากไปปลีกวิเวกนั่งๆ นอนๆ แถมช่วงนี้มีโปรฯ หน้าโลว์ซีซั่นแค่คืนละ 3900 เอง (จากราคาปกติเจ็ดพันกว่า)


ทางเข้าและล็อบบี้


P7063187.jpg picture by rambomom


P7063194.jpg picture by rambomom

ตรงนี้จะเป็นมุมนั่งอ่านหนังสือด้วย


P7063185.jpg picture by rambomom


P7063180.jpg picture by rambomom


Photobucket

Photobucket ที่นี่จะมีแต่บ้านแบบพูลวิลล่าเป็นหลังๆ ทั้งหมด มีทั้งแบบหนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และสามห้องนอน เรียกได้ว่ามาได้ทั้งครอบครัวเล็กและครอบครัวใหญ่


แต่ขนาดสระจะเท่ากันหมดทุกบ้านนะคะ ต่อให้คนเพิ่มขึ้นยังไงก็ยังได้สระน้ำขนาดเท่าเดิม คือประมาณ 5x10 เมตรต่อหลัง ใครพักหลังใหญ่มากันหลายคนก็เล่นน้ำแบบเบียดๆ กันหน่อยละกัน แต่ถ้าเป็นแบบครอบครัวเรามีกันแค่สามคนจะรู้สึกว่าสระกว้างมาก อิอิPhotobucketอิชั้นร้องขอบ้านหลังท้ายสุด (อยากอยู่ไกลผู้ไกลคน) ทางรีสอร์ทก็เลยจัดให้เป็นหลังนี้Photobucketซึ่งอยู่ติดกับไซต์ก่อสร้าง ดังนั้นวิวของบ้านเราก็เลยเป็นแบบนี้ (แต่บ้านหลังอื่นวิวจะเป็นหลังคากับหน้าต่างของบ้านอีกหลัง ซึ่งเราก็ไม่ชอบหรอก เอาเป็นแบบนี้ไปเลยยังดีกว่า)Photobucket


Photobucket


แต่ทางรีสอร์ทมีการกั้นพื้นที่ก่อสร้างไว้เป็นสัดเป็นส่วนดี ถึงแม้จะมีคนงานก่อสร้างทำงานอยู่ก็ไม่รู้สึกว่าถูกรบกวนแต่อย่างใดค่ะ


ไซต์ก่อสร้างที่เห็นนี่น่าจะเป็นการขยายโครงการออกไปอีกนะ อีกหน่อยคงมีบ้านพักเพิ่มขึ้นอีกหลายหลัง


บ้านเราอยู่สุดซอย เห็นรถอิชั้นจอดหน้าบ้านลิบๆ นั่นมั้ยคะ


ข้อติดนิดนึงคือ ถนนเข้าออกซอยค่อนข้างแคบอ่ะค่ะ รถเราเป็นมิตซูปาเจโร่ อิตอนเข้าน่ะเดินหน้าเข้าได้ไม่มีปัญหา แต่อิตอนจะออกต้องถอยออกมาจากท้ายซอยเลยค่ะ เพราะขนาดถนนไม่พอให้กลับรถเอาหัวออกมา  


Photobucket


Photobucket


ยังไม่ได้พาเข้าบ้านซักที มาเข้าบ้านกันดีกว่าค่ะ

อ่ะ..ประตูบ้าน


Photobucket


ที่นี่มีที่วางเตาบาร์บิคิวอยู่่ข้างๆ บ้านให้ค่ะ เราจะซื้อของสดมาเองแล้วปิ้งกินกันก็ได้ หรือว่าจะให้ทางรีิสอร์ทจัดเตรียมให้ก็ได้ คิดแต่ค่าของ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม


ถ้าเราอยากจะปิ้งบาร์บิคิวเราก็แค่แจ้งกับทางรีสอร์ท เค้าก็จะให้คนมาเตรียมให้ค่ะPhotobucketไปดูสระว่ายน้ำซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของที่นี่กัน แต่นแต๊นนนนนนนนนน... หย่ายยมะล่า....Thai Thani Pool Villa Pattaya


สระว่ายน้ำส่วนที่ลึกที่สุดจะอยู่ทางขวามือนะคะ ลึกประมาณร้อยห้าสิบร้อยหกสิบเซ็นต์ ระดับความลึกจะค่อยๆ ลาดมาเรื่อยๆ จากทางตื้น


ส่วนที่ตื้นที่สุดจะอยู่ทางซ้ายมือที่มีบันไดลงอ่ะค่ะ


ตรงนั้นจะมีเก้าอี้ให้นั่งในระดับน้ำตื้นมากๆ สำหรับเด็กเล็ก ผู้สูงอายุหรือผู้พิการด้วย ส่วนจุดที่เลยที่นั่งออกมาในระดับเดียวกันจะเป็นน้ำตื้นในระดับที่เด็กอย่างพี่ม่อนยืนถึงประมาณเอวอ่ะค่ะ


ระบบสระจะเป็นแบ็ควอช คือเปิดน้ำหมุนเวียนไล่จากด้านตื้นสุดไปลงช่องสำหรับน้ำออกทางด้านที่ลึกสุด จะเปิดทุกสองชั่วโมง (ถ้าจำไม่ผิด) ดังนั้น น้ำจึงได้รับการหมุนเวียนเปลี่ยนถ่ายตลอดเวลา คุณภาพน้ำจึงอยู่ในขั้นดี แม้จะมีใบไม้ตกลงมาบ้างแต่ก็จะถูกแบ็ควอชไล่ไปจนหมด


Thai Thani Pool Villa Pattaya


ส่วนใหญ่เราก็ใช้เวลาอยู่ด้านนอกบ้านนี่แหละค่ะ ไม่ค่อยเข้าไปอยู่ข้่างในกันหรอก ทั้งที่เค้าก็มีเครื่องเล่นดีวีดีให้นะ แต่เรารู้สึกว่าถ้าอยากนอนดูดีวีดีก็ไปนอนอยู่บ้านก็ได้อ่ะ สรุปว่าก็เลยไม่มีใครยอมอยู่แต่ในห้องซักคน


ที่นั่งเล่นข้างนอกนี่มีที่จุดยากันยุงแบบขดๆ ให้ด้วย ส่วนยากันยุงสามารถโทรขอได้ฟรีค่า ละเอียดรอบคอบดีมาก ได้ใจคนมีครอบครัวลูกเล็กจริงๆ
Thai Thani Pool Villa Pattaya


Thai Thani Pool Villa Pattaya


มีห่วงยางทำจากโฟมให้ค่ะ ถึงจะว่ายน้ำเป็นและน้ำก็ไม่ลึกเท่าไหร่ แต่อิชั้นก็ชอบลอยตัวเล่นห่วงยางนี่นะ สนุกดี


Thai Thani Pool Villa Pattaya


มีเตาไมโครเวฟให้ค่ะ ซื้ออาหารมาใส่ตู้อบกินเองได้ เพราะที่นี่จะไม่ค่อยสะดวกเรื่องการสั่งอาหารมากินเท่าไหร่ เพราะเชฟจะเข้าเป็นเวลาตั้งแต่บ่ายสามถึงหนึ่งทุ่มเท่านั้น อย่างถ้าเราหิวตอนดึกๆ ก็สั่งอะไรกินไม่ได้อ่ะ เพราะไม่มีใครอยู่ทำให้


ดังนั้นบ้านเราก็เลยใช้วิธีซื้ออีซี่โกจากเซเว่นแล้วมาเก็บไว้ในตู้เย็น ถึงเวลาก็อุ่นกินเอง ประหยัดดี แถมสะดวกด้วยThai Thani Pool Villa Pattaya


มีอะไรในตู้เย็น...

พอดูแล้วว่ามีอะไร เราก็เอาของในตู้เย็นออก แล้วเอาของที่ซื้อมาเองเข้าไปแทน หุหุ

น้ำดื่มในขวดให้ฟรีนะคะ มีให้จุใจเลยสี่ขวดต่อวัน ชอบค่ะ เพราะเป็นคนดื่มน้ำเยอะมากในแต่ละวัน ส่วนคุณสามีก็ติดกาแฟอีกต่างหาก

พวกตู้เย็น ตู้เก็บขนม มินิบาร์จะอยู่ด้านนอกนะคะ เวลาว่ายน้ำขึ้นมา หรือเวลานั่งเล่นนั่งคุยกันก็หยิบสะดวกดี แต่ตอนจะนอนในเวลากลางคืนถ้าเป็นคนที่ติดหิวน้ำบ่อยๆ ก็ควรจะถือติดมือไปไว้ในห้องนอนซักขวดจะดีกว่า

เปิดตู้ด้านล่างดูก็เห็นว่ากว้างขวางดีมาก เลยจัดการเอาเสบียงที่ซื้อมาตุนไว้ยัดเข้าไปซะ


Thai Thani Pool Villa Pattaya


พวกตู้เย็น ตู้เก็บขนม มินิบาร์จะอยู่ด้านนอกนะคะ เวลาว่ายน้ำขึ้นมา หรือเวลานั่งเล่นนั่งคุยกันก็หยิบสะดวกดี แต่ตอนจะนอนในเวลากลางคืนถ้าเป็นคนที่ติดหิวน้ำบ่อยๆ ก็ควรจะถือติดมือไปไว้ในห้องนอนซักขวดจะดีกว่า

Thai Thani Pool Villa Pattaya


พูดถึงอาหารการกินไม่ค่อยสะดวกมากนักถ้าคิดจะสั่งกินที่นี่อย่างที่บอก แต่ถ้าใครมาที่นี่ก็อยากแนะนำให้ลองสั่งเสต็คหมูมากินดูนะคะ (สั่งตอนที่เชฟอยู่นะ เป็นเชฟจากเชอราตันพัทยา) อร่อยมากๆ นึกถึงแล้วยังอยากไปกินอีก

เข้าไปดูในห้องกันบ้าง ถ่ายแบบเร็วๆ รีบกดๆๆๆๆ ไม่ได้กะได้เล็งได้จัดอะไร  เพราะกลัวหน่วยทำลายความเรียบร้อยจะมาก่อกวนซะก่อน รูปออกมาเลยดูไม่ค่อยสวย บางรูปก็องค์ประกอบเบี้ยวๆ แบบไม่ตั้งใจเท่าไหร่
pattaya,pool villa,Thai Thani


เตียงนอนนุ่มมมม กว้างงงงงง นอนสบายมากๆ


Thai Thani Pool Villa Pattayaพวกตู้เตียงทั้งหลายในห้องนี่มีขนาดใหญ่ยักษ์มากๆ ขนาดอิชั้นตัวสูงขนาดนี้ยังต้องมีเขย่งแขวนเสื้อ แขวนฝักบัวนิดๆ เลยอ่ะ แอบคิดแทนคนตัวเล็กๆ ไม่ได้ว่าจะทำยังไง (สงสัยทางรีสอร์ทต้องแถมบันไดหรือรองเท้าส้นสูงให้สำหรับคนสูงไม่ถึงร้อยหกสิบห้าด้วย)Thai Thani Pool Villa Pattaya


แต่ข้อดีของการที่ข้าวของเครื่องใช้มีขนาดใหญ่มากนี่ก็ดีเหมือนกัน เพราะว่าเราได้เตียงขนาดใหญ่โคดๆ มาด้วย ทำให้แม้จะนอนสามคน (ตัวใหญ่ๆ) ก็ไม่รู้สึกว่าเบียดกันเลย


Thai Thani Pool Villa Pattaya


ประตูที่เห็นจะเป็นทางเปิดไปห้องสุขานะคะ ห้องสุขาจะแยกกับห้องอาบน้ำค่ะ ห้องอาบน้ำจะอยู่อีกฝั่ง มีประตูเปิดทะลุไปสระว่ายน้ำกับมินิบาร์ได้

ไม่มีอินเตอร์เน็ทในห้องนะคะ ของเราใช้ต่อกับมือถือเอาThai Thani Pool Villa Pattaya


อุปกรณ์อาบน้ำมีให้สองชุด อยู่ที่อ่างล้างหน้าหนึ่งชุดและในห้องน้ำอีกหนึ่งชุด

แต่แอบเคือง วันที่เราเข้าพักวันแรก ขวดโลชั่นเหลืออยู่ครึ่งขวดอ่ะ คนก่อนหน้าใช้ไปแล้วแม่บ้านไม่ได้นำมาเปลี่ยนให้ใหม่

แต่เนื่องจากความพอใจด้านอื่นๆ มีมากกว่า (และด้วยความเป็นคนสวยใจดี..ฮ่าๆ) จึงให้อภัยและปล่อยผ่านไป


Thai Thani Pool Villa Pattaya


โถขับถ่าย มีสายชำระให้ค่ะ


ชอบนะ เพราะโรงแรมรีสอร์ทดีๆ หลายแห่งเดี๋ยวนี้ไม่รู้เป็นอะไร


มีตังค์สร้างโรงแรมหรูๆ แต่กะอิแค่ติดสายชำระเพิ่มให้แขกแค่นี้ทำไม่ได้


ที่ไหนไม่มีสายชำระให้นี่ เราจะไม่ไปพักซ้ำสองอีกเลย


Thai Thani Pool Villa Pattaya


ฝักบัว ติดตั้งอยู่ที่ระดับฝรั่งสูงหกฟุตใช้งานได้สบาย ดังนั้น สำหรับคนสูงต่ำกว่าร้อยหกสิบ แนะนำให้พกตะกร้อสอยมะม่วงมาสอยฝักบัวลงมาใช้ด้วย

ติดกับฝักบัวจะเป็นประตูเปิดออกไปสระว่ายน้ำแล้วค่ะ


Thai Thani Pool Villa Pattaya


มีอ่างแต่ไม่ได้ใช้ เพราะแค่ว่ายน้ำในสระหน้าบ้านก็พอแล้ว


อ่างเป็นแบบธรรมดา แช่ได้สองคน แต่เป็นแบบธรรมดา ไม่มีจากุซซี่ ถ้ามีคงจะดีกว่านี้


Thai Thani Pool Villa Pattaya


มีที่ดักยุงให้ภายในห้องค่ะ เพราะในห้องยุงเยอะมากๆ แถมมีตลอดเวลาไม่ว่ากลางวันกลางคืน บินกันให้ว่อน (มีแอบไปซุกอยู่ตามกองกระเป๋าสัมภาระด้วย เวลาเราไปขยับข้าวของก็จะบินกรูกันออกมา) เลยต้องเปิดเครื่องดักยุงไว้ตลอดเวลา เรียกว่าใช้งานคุ้มเลย


Thai Thani Pool Villa Pattaya


ไฟระเบียงจะซ่อนอยู่หลังเตาไมโครเวฟ หน้าตาสวิทช์เป็นแบบนี้


ไม่อยากจะบอกว่าหาวิธีเปิดอยู่นานมาก พยายามกดตรงกลางสีแดงๆ ก็แล้ว


หรือกดปุ่มรอบๆ วงก็แล้ว


หลังจากโง่อยู่นานถึงได้รู้ว่าเค้ากดกันตรงนี้ว้อย....Photobucket


ต่อไปก็มาดูรูปพะยูนพ่อแม่ลูกเล่นน้ำกัน หุหุ


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucket


Photobucketบรรยากาศทั่วๆ ไป แอบถ่ายน้องกวางจากหน้าห้อง 209Photobucket


Photobucket


มาถึงอาหารเช้ากันบ้าง

อาหารเช้าที่นี่ไม่ได้มีให้เลือกหลายอย่างมากนัก ไลน์อาหารก็เล็กๆ แต่ก็มีอาหารให้อย่างเพียงพอและอร่อยทุกอย่างค่ะ

วันที่ไปมีแขกพักเต็ม ทางรีสอร์ทก็เลยเปิดไลน์บุฟเฟ่ต์ให้ (คาดว่าถ้ามีแขกไม่เยอะก็คงจะเปิดให้สั่งเป็นอย่างๆ)

มาดูสถานที่กินอาหารและไลน์อาหารกันค่ะPhotobucket


Photobucket


มีบาร์เครื่องดื่มเล็กๆ ซึ่งเราเพิ่งสังเกตเห็นในวันกลับ มีเครื่องทำป๊อปคอร์นด้วย แต่ไม่ยักกะมีป๊อปคอร์นให้ในตู้

Photobucket


ไลน์อาหาร มีแค่นี้แหละค่ะ มีอาหารให้ประมาณสี่ห้าอย่าง นอกนั้นก็มีขนมปัง ชา กาแฟ โอวัลติน ซีเรียลพร้อมนม และผลไม้ รสชาติดีค่ะ สมกับเป็นฝีมือจากเชฟโรงแรมใหญ่

Photobucket


น้ำตกจำลองข้างๆ ที่ทานอาหาร
Photobucket


สรุป...


โดยรวมแล้วก็ประทับใจค่ะ โดยเฉพาะการบริการของคุณนพดล (ถ้าจำชื่อผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ) ที่จะประจำอยู่หน้าฟร้อนท์แทบตลอดเวลา โทรมาสั่งอาหารหรือขอของอะไรตอนกลางคืนก็จะเจอคุณนพดลรับตลอด หรือมาหน้าฟร้อนท์ตอนเช้าๆ ก็ยังเจอ จนแอบสงสัยสงสัยว่าพี่เค้าได้นอนบ้างหรือเปล่า แถมเวลาจะกลับยังช่วยบอกทางลัดให้อีก ต้องขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

มีการตกแต่งและบำรุงรักษาสถานที่ได้ดีค่ะ แต่ถนนหน้าบ้านเราออกจะแคบไปซักหน่อย รถเข้าออกลำบาก (รถเรารถใหญ่อ่ะค่ะ แต่ต่อให้รถเก๋งเราก็กลับรถออกมาลำบากเหมือนกันนะ)

แอร์เย็นมากค่ะ ขนาดเปิด 27 ยังหนาวเลยค่ะ

อาหารอร่อยดีค่ะ ชอบเสต็คมากๆ แต่ไม่ชอบตรงที่ว่าจะสั่งอาหารได้เฉพาะบ่ายสามถึงหนึ่งทุ่มเลย เพราะบางทีหิวดึกๆ อยากกินข้าวต้มเชฟก็กลับไปแล้ว

ยุงในห้องเยอะมากถึงมากที่สุดค่ะ มันอยู่กันเป็นนิคมยุงเลยละมั้ง สาเหตุน่าจะเป็นเพราะประตูหน้าห้องมีช่องให้ยุงเข้าได้ตามรูปค่ะ ต่อให้มีมุ้งลวดก็เท่านั้นเพราะยุงก็ยังเข้าได้อยู่ดี ถ้าแก้ไขให้ประตูปิดสนิทได้มากขึ้น ยุงในห้องก็น่าจะลดลงค่ะ

ช่องยุงเข้าจะอยู่ด้านบนนะคะ ระหว่างบานประตูกับวงกบจะมีช่องกว้างอยู่ค่ะ


Photobucket
Create Date : 21 กรกฎาคม 2552
Last Update : 10 กุมภาพันธ์ 2558 7:45:37 น.
Counter : 17574 Pageviews.

8 comments
  
สวยดีจังเลยนะครับ
โดย: sak (psak28 ) วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:14:48:49 น.
  
ชอบบรรยากาศที่พัก
ดูเป็นไทยดีค่ะ
โดย: nokkatua วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:05:48 น.
  
ที่พักสวยจังค่ะ ดูไทยๆๆ

ชอบเตียงนอน น่านอนมากๆ เลยค่ะ
โดย: NuAeaw วันที่: 21 กรกฎาคม 2552 เวลา:21:21:37 น.
  
ชอบสระว่ายน้ำจัง
โดย: abneez วันที่: 23 กรกฎาคม 2552 เวลา:1:04:29 น.
  
เห็นแล้วอิจฉา น่าไปมากๆค่ะ
โดย: สายฝนสีชมพู วันที่: 24 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:01:14 น.
  
พี่ คับ กรุณาหน่อยคับ
เข้าพักได้กี่คนละคับ
ผมกะไปสัก6 คน
รบกวนขอเมลได้ไหม
มีอะไรที่ถามหลายเรื่องเลยคับ
รบกวนด้วยคับ อยากไปมาก
ขอบคุณสำหรับรูปสวยๆๆที่แบ่งปัน
โดย: oat_akek@hotmail.com IP: 119.31.108.146 วันที่: 28 สิงหาคม 2552 เวลา:21:22:20 น.
  
สวัสดีค่ะ ครอบครัวที่น่ารัก
หนูใหม่เองค่ะ ที่เราเจอกันที่เบส เวสเทิร์น
เมื่อสัปดาห์ที่แล้วค่ะ

หนูใหม่ดีใจมากๆๆ ที่ได้เจอครอบครัวของคุณพี่นะคะ
น่ารัก อบอุ่น สนุกสนานมากจริงๆค่ะ
แอบมอง อิอิ

ขอบคุณที่คุณพี่มาทักหนูนะคะ
หนูจำได้แล้ว จำรีวิวของคุณพี่ได้ค่ะ
ตอนที่ไป Plumeria Hideaway แล้วสระไม่สะอาด

หนูขอแอดคุณพี่ไว้เป็นแหล่งรวมที่พัก
ที่ท่องเที่ยวนะคะ
เยอะจริงๆๆค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักอีกครั้งนะคะ

โดย: numainew วันที่: 12 กันยายน 2552 เวลา:13:50:32 น.
  
ขออภัยหนูใหม่ด้วยนะคะที่ตอนนั้นเรียกชื่อเป็นคุณคิตตี้ คือตอนนั้นมันนึกชื่อหนูใหม่ไม่ออกอ่ะค่ะ จำได้แต่ว่าเป็นเจ้าของบล็อกที่ชอบคิตตี้มากๆ เลย ก็เลยทักออกไปอย่างนั้น อิอิ อายจังค่ะ

แอดบล็อกหนูใหม่ไว้แล้วเช่นกันค่ะ เรามันคนชอบย้ายที่นอนไปเรื่อยๆ เหมือนกันเลยเนอะ
โดย: แรมโบ้มัม วันที่: 25 พฤศจิกายน 2552 เวลา:13:59:17 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

แรมโบ้มัม
Location :
ชลบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]บ้านเราชอบเดินทางท่องเที่ยวที่สุดในโลก...

บ้านเราใช้บริการจองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด จองตั๋วรถทัวร์ รถเช่าทั่วไทยออนไลน์ที่ FAMILYLOVETRIP.COM จองโรงแรมที่พัก ตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถทัวร์ เช่ารถ ค่ะColor Codes และวิธีแต่ง Blog คุณ ป้ามด

Color Codes และวิธีแต่ง Blog คุณ lozocat

BG สวยๆ และวิธีแต่ง Blog คุณ paradijs

โค้ดง่ายๆ สำหรับ Blog คุณ ป้ามด