Group Blog
 
All blogs
 

อัพเดตล่าสุด >o<

คิดถึงบล็อกที่นี่มากกกกกกกกกกกกกกก ไม่ได้อัพเลยตั้งแต่ล่วงเลยเข้าปี 55 แหะๆ ไม่รู้รหัสยูสนี้ (ยูสพี่) เลยไม่ค่อยได้เข้าค่ะ อยากจะบอกให้รุ้ว่าตอนนี้นังแว่นได้กลายเป็นนักศึกษาแล้วค่า ยะโฮ้ว ว วว วว ^_____^ แลดูดีใจยิ่งนัก นึกว่าชาตินี้จะสอบไม่ติดสักมหาลัยซะแล้ว 5555 สุดท้ายก็สอบติดค่า แว่นสอบติดอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์ตรังคณะ โรงเรียนการเรือน สาขา เทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ โอ้ว ยาวดีแท้ อิอิ ตอนแรกก็กะจะรอแอดเหมือนกันค่าแต่สอบติดที่นี่ซะก่อน พอมีเวลาได้คิดก็เลยเอาซะเลย ไม่ได้รอแอดคณะที่อยากเข้าแต่แรก ดีแล้วล่ะค่ะเพระาอยุ่ที่นี่ก็ใกล้บ้านมากกว่า ขนาดอยุ่ตรังยังคิดถึงบ้าน+ของกินที่หาดใหญ่จะเป็นจะตาย เน็ตก็ไม่ได้จับเลย ตอนนี้ก็คงเรียกได้ว่ากำลังจะเข้าเป็นเด็กปีหนึ่งวัยเฟรชชี่สดใสมั้งคะ เพราะพึ่งเรียนปรับพื้นฐานเสร็จไป คะแนนแอบย่ำแย่อ่า ไม่อยากลงเรียนซ้ำเลย ขนาดยังไม่ทันเรียนเลยนะเนี่ย - -^ ยังไงก็แล้วแต่ สอบเ้ข้ามาแล้วแว่นก็จะเรียนให้ได้ 4 ปีในรั้วมหาลัยกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว วู้ววววว! ต้องจบและได้งานดีๆแน่ สู้ๆ!!!ป้าแว่น (28/05/2012)
 

Create Date : 29 พฤษภาคม 2555    
Last Update : 29 พฤษภาคม 2555 23:39:09 น.
Counter : 273 Pageviews.  

บ่นๆ เรื่อยๆ

เอ่อ....รู้สึกอัพเดตล่าสุดจะนานมาแล้วนะเนี่ย เอาเป็นว่าแว่นถือว่าดองไปโดยปริยายแล้วล่ะสำหรับที่นี่ แต่ตอนนี้อยากอัพระบายบ้างไม่อยากปล่อยทิ้งร้างแล้ว ช่วงนี้รู้สึกท้อๆ เหนื่อยๆค่ะ แว่นอยู่ม.6แล้ว ชีวิตดำเนินมาถึงจุดเปลี่ยนแล้วคือ ต้องเข้ามหาลัย กลายเป็นเฟรชชี่ นั่นอนาคตค่ะ ตอนนี้ยังคงเป็นเด็กม.6ที่กำลังเตรียมตัวอยู่ เฮ้อ...แว่นไปสอบตรงมาสองที่แล้วค่ะ ที่แรก มศว คณะที่อยากเข้าที่สุด แบบจริงๆจังพึ่งประกาศผลไป แต่ไม่ติด เศร้าเลยค่ะ หมดแรง ร้องไห้ หลากหลายอารมณ์ที่วนเวียน หลังจากนั้นอีกวันก็ประกาศคะแนนของอีกที่ค่ะ ผลคือ ห่วยบบรลัย ร้อยกว่าเต็มห้าร้อย ไม่ถึงครึ่ง เอ้อหนอชีวิต บางทีอะไรก็ไม่เป็นดังหวัง แว่นพยายามน้อย ขี้เกียจ ไม่ทุกข์ไม่ร้อนพอกับการสอบที่เกิดขึ้น ผลเลยออกมาแบบนี้
(ป้าแว่น 26/11/2011)
 

Create Date : 26 พฤศจิกายน 2554    
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2554 22:53:12 น.
Counter : 214 Pageviews.  

์No Topic

เรื่องราวมากมายเกิดขึ้นกับชีวิต ทั้งการเรียนและสิ่งรอบๆกาย
เฮ้อ เบื่อจริงอะไรจริง เลยมาอัพทั้งๆที่กะจะปล่อยดองมุมชีวิตแล้วแท้ๆ

ไม่กี่วันที่ผ่านมาข่าวร้ายก็มาเยือน เพื่อนในระดับชั้นเดียวกันเสียแล้ว
เล่นเอาเศร้ากันไปหมด ขนาดเราไม่สนิทก็แค่รู้จักยังรู้สึกหอหู่มากอ่ะ ชีวิตนี้อะไรๆมันก็ไม่แน่นอนเลยนะ สัจธรรมของโลกนี้จริงๆ

ผ่านการสอบกลางภาคมาได้ 1 อาทิตย์ อาทิตย์ที่ผ่านมาก็เป็นอาทิตย์แห่งการแก้เล่นตกไป 3 วิชา เลขกะฟิสิกส์นี่ไม่เท่าไหร่หรอกเพราะเป็นคำนวณซึ่งอันตัวข้าพเจ้าโง่ขนาดหนักเลย ปล่อยไปๆ แต่ศาสนาอะดิ เชอะๆ ออกยากม๊ากกกกกกกกก! (วิบัติเพื่อเสียง) อิสลามผ่านกันหน้าสลอนแต่พุทธนี่ตกกันระนาว มันอะไรวะเนี่ย!!!!

ช่างๆๆๆๆ ตกแล้วก็แก้จริงมั้ยล่ะ


https://www.youtube.com/watch?v=pI9zqoBs458&feature=related
ปล่อย - Bodyslam Feat ธนชัย อุชชิน (พี่ป๊อด)

ฟังแล้วโดนดีจริงๆ - -

ป้าแว่น (23/012011)
 

Create Date : 23 มกราคม 2554    
Last Update : 23 มกราคม 2554 18:41:36 น.
Counter : 228 Pageviews.  

HBD :) TO ME ^^

ในที่สุดเน็ตก็เล่นได้แล้ว คิคิ หลังจากที่เน็ตมันเล่นไม่ได้มาเกือบอาทิตย์ วันนี้ช่างเป็นวันที่ดีจริงๆเนอะ

ไม่ใช่แค่วันดีๆเท่านั้นวันนี้ดันเป็นวันคล้ายวันเกิดของคนสวยซะด้วย ฮิ้วว วว
อย่าเพิ่งอ้วกกันไปก่อน 55 5


อวยพรตัวเองซักนิด
- ขอให้ตัวเองมีความสุขมากๆ
- เรียนเก่งๆ ฝ่าฟันข้อสอบต่างๆจนเข้ามหาลัยให้ได้
- ไม่มีโรคใดมาเบียดเบียน
สาธุ!!!!!!!!!


ปีนี้ก็อายุครบ 17 ปีแล้ว แก่ขึ้นอีกปีแล้วนะเนี่ย (ไม่อยากเลยจริงๆ)
ได้ของขวัญมาไม่กี่ชิ้น แต่ก็ไม่ได้หวังอะไรมากอยู่แล้วนี่นาได้มาก็ถือว่าดีมากแล้วอย่างน้อยก็ยังยืนยันว่าเพื่อนไม่ลืมวันเกิดเรา


ขอบคุณพ่อกับแม่ที่่ทำให้หนูเกิดมา หนูรักพวกท่านมากกก ก กก
ขอบคุณเพื่อนๆที่ให้ของขวัญ น่ารักกันจริงๆ
ขอบคุณตัวเองที่อยู่มาจนถึงตอนนี้ ได้รู้ได้เห็นอะไรมากมายและจะอยู่ต่อไปจนกว่าจะแก่เฒ่า

HBD :) TO MEZZ ! ^O^
ป้าแว่น (9/08/2010)


 

Create Date : 09 สิงหาคม 2553    
Last Update : 9 สิงหาคม 2553 19:50:31 น.
Counter : 195 Pageviews.  

ตอนนี้+มีน้องรหัสแล้ว

ได้เวลามาอัพบล็อกซะทีหลังจากห่างหายไปนาน ช่วงนี้แว่นเรียนไม่ค่อยหนักค่ะแต่การบ้านเยอะมากซึ่งอนาคตมันก็จะมากกว่าเดิม (แว่นเชื่องั้นนะT^T) ความจริงแว่นจะอัพหลายครั้งแล้วแหละแต่ความขี้เกียจมันมากมายจริงๆเลยกะว่าจะอัพสักวันที่มีเวลาและไม่ขี้เกียจ (มันหายากมากวันแบบนั้น) แต่ก็ก็วันนี้นี่แหละ 555+ กะจะหางานทำการบ้านแต่ขอแว๊บมาอัพบล็อกก่อนดีกว่า

ตอนนี้แว่นมีน้องรหัสแล้ว จับน้องกันเมื่อวันอังคารที่แล้วนู่นได้น้องผู้หญิงค่ะ เด็กดีใช้ได้ ไม่แรงด้วย (แบบว่าปีนี้ห้องน้องรหัสเด็กแรงเยอะค่ะ) แว่นรู้สึกดีมาก ได้น้องดี น่ารักด้วยค่ะ ก็แทค ขนม นม เนย ไปตามเรื่องแหละ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาก็พึ่งให้ของขวัญไป ไม่ใช่ในวันเกิดแต่เป็นของแทคชิ้นใหญ่เลย

ส่วนรุ่นน้องที่แว่นแอบปลื้ม ยังคงเอ๋อและเนิร์ดเหมือนเดิม กระเป๋าหนักทุกวัน (สังเกตจากที่มันใหญ่กว่าของเพื่อนน้องทุกคน) โคตรเด็กเรียนจริงๆ นับถือเลย

แล้วก็มาถึงการเรียน แว่นไม่ค่อยปลื้มอาจารย์ฟิสิกเท่าไรอ่ะ ไม่รุ้สิแต่เหมือนไม่ถูกชะตา และยังรวมไปถึง Teacher ฝรั่งที่มาสอนด้วย ไม่ชอบเหมือนกัน แต่ยังไงก็ต้องเรียนตั้งปีนึงแน่ะ จะพยายามทำใจแล้วกัน สู้ๆ
เรื่องวิชาต่างๆก็หนักใช้ได้นะ การบ้านก็เยอะได้อีก สั่งกันจังเล๊ยยยย
รู้มั่งมั้ยเนี่ยว่านักเรียนเหนื่อย TT__TT


อ่า เมื่อวานแว่นเจอรุ่นพี่ที่จบไปแล้วมาเยี่ยมที่ร.ร.ด้วย ประเด็นสำคัญมันอยู่ที่แว่นเจอรุ่นพี่ที่แว่นเคยปลื้มและตอนนี้ก็ยังปลื้มอยู่มาด้วยล่ะ (ถ้าเพื่อนไม่บอกแว่นก็คงไม่เห็นหรอก) หน้าตายังเหมือนเดิมเลย ใส่แว่นเหมือนเดิม ผมรากไทร 5555+ น่ารักมาก พี่เค้าเป็นเด็กสายวิทย์ล่ะ ตอนนี้ก็อยู่วิสวะคอมฯ ที่ มอ. ปีนี้ขึ้นปีสี่แล้ว ได้สวัสดีพี่เค้าด้วยและพี่เค้าก็รับไหว้ยิ้มๆ สุภาพเหมือนเดิมเลย ไม่เปลี่ยนไปเลย....พี่ฟ.

พร่ำเพ้อมาเยอะแล้วแว่นพอแค่นี้ดีกว่า ถึงเวลาทำการบ้านแล้วแหละ
ขอตัวไปทำการบ้านก่อนนะคะ (ไม่อยากทำเลยจริงๆ T^T)
เมื่อถึงเวลาที่เหมาะที่ควรแว่นจะมาอัพบล็อกน้า (ไม่รู้ชาติไหน คิคิ)อีกอย่าง แว่นรักประเทศไทยมากเลยนะและแว่นภูมิใจที่เกิดเป็นลูกพ่อหลวงที่สุด


ป้าแว่น (28/05/2010) 

Create Date : 28 พฤษภาคม 2553    
Last Update : 28 พฤษภาคม 2553 12:10:22 น.
Counter : 266 Pageviews.  

1  2  

crystalblink
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

Friends' blogs
[Add crystalblink's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.