ขอฝากหนังสือ รวมเรื่องสั้น ‘ผีเปิดหลุม’ ที่เราแต่งกลอนประกอบไว้ด้วยนะคะ


หนังสือเล่มนี้เป็นหนังสือรวมเรื่องสั้นแนวสยองขวัญของสำนักพิมพ์ออลเวย์ ซึ่งเป็นเล่มที่สองที่เราได้มีโอกาสแต่งกลอนประกอบ (เล่มแรกที่เราแต่งกลอนประกอบคือ Bangkok of The Death : มหานครแห่งความตาย)

ในส่วนของรวมเรื่องสั้น ‘ผีเปิดหลุม’ เราได้แต่งกลอนประกอบให้กับเรื่องสั้นของน้องมด ชลณภัทร ซึ่งมีทั้งหมด 7 เรื่อง 7 บท (เรื่องละบท) ส่วนของคุณพฤหัสเราไม่ได้แต่ง เนื่องด้วยข้อจำกัดในเรื่องของจำนวนหน้า เลยมีกลอนประกอบแค่เฉพาะเรื่องสั้นของน้องมด

และนี่เป็นกลอนบทแรกที่เราแต่งจากเรื่องสั้นเรื่องแรก (ตุ๊กตาหน้ารถ) ในเล่มนี้ค่ะ
ส่วนด้านล่างนี้คัดลอกมาจากแฟนเพจของสำนักพิมพ์ค่ะ ใครที่สนใจสามารถติดต่อและสั่งซื้อได้ตามด้านล่างนี้เลยนะคะ

รวมเรื่องสั้นผีเปิดหลุม
แนวเรื่อง : เรื่องสั้นลึกลับสยองขวัญ
เขียนโดย : ชลณภัทร / พฤหัส
จำนวนหน้า : 270 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 21X14.3 ซม. (ไซส์ A5)

“เพราะเรื่องราวน่าสะพรึงกลัวอยู่รอบตัวของพวกเราทุกคน” และเรื่องราวเหล่านั้นกำลังถูกร้อยเรียงออกมา ผ่านสิบเรื่องสั้นจากสองนักเขียนสาวแห่งสำนักพิมพ์ออลเวย์! 

พร้อมภาพประกอบที่ชวนดำดิ่งเข้าสู่ความสยอง จากสองนักวาดฝีมือดี พิภพ อสตาล และ อินดี้ โอ้! ที่นักอ่านแนวสยองขวัญทุกท่านไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

นักเขียนสาวพิการทางสายตา “ชลณภัทร” ขับเคลื่อนเรื่องสั้นเจ็ดเรื่องได้อย่างมีอรรถรส กับกลิ่นอายความหลอนที่ชวนขนลุก ด้วยชื่อชั้นนักเขียนรางวัลชมเชยอันดับ 1 การประกวดเรียงความเนื่องในวันคนพิการแห่งชาติสองสมัยซ้อน และสร้างสรรค์ผลงานนิยายซึ่งได้รับการตีพิมพ์มาแล้วหลายต่อหลายเล่ม

“ผีเปิดหลุม” จะพาคุณไปพบกับสารพัดอาถรรพ์ในสิ่งของ เรื่องของกงกรรมกงเกวียน ความเชื่อ ลึกลับ ฯลฯ ในแบบไทยๆ หรือสถานที่ซึ่งอาจพบเจอได้ไม่ไกลจากชีวิตของคุณ!

นอกจากนี้รวมเรื่องสั้นผีเปิดหลุมยังมีสามตอนพิเศษ “คน โลก จิต” จากปลายนิ้วนักเขียนสาวนาม “พฤหัส” ที่จะพาคุณไปพบกับความวิปริตบิดเบี้ยวของจิตใจมนุษย์อันน่าสะพรึงกลัว นับเป็นไฮไลท์ ที่ชวนให้ตื่นเต้น และน่าติดตามอย่างกระชั้นชิด

พร้อมเผชิญความระทึกขวัญสั่นประสาทกันได้ที่หนังสือรวมเรื่องสั้น “ผีเปิดหลุม” ผลงานลำดับที่ 6 ของสำนักพิมพ์ออลเวย์กันได้แล้ว วันนี้!

วิธีสั่งซื้อ : ติดต่อสั่งซื้อได้ทาง Inbox (กล่องข้อความ) facebook.com/AlwaysPublishing
ในราคาเล่มละ 240 บาท
ค่าจัดส่งแบบ EMS 50 บาท

เปิดพรีออเดอร์ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤศจิกายน - 19 ธันวาคม

พร้อมส่งหนังสือให้นักอ่านได้วันที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2561

หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่สั่งจองและโอนเงินให้ก่อนจำนวน 30 ท่านแรก สนพ.ออลเวย์ แถมฟรีผ้ายันต์ท้าวเวสสุวรรณปกป้องคุ้มภัย กันภูติผีปิศาจมากล้ำกราย เข้าพิธีปลุกเสกแล้วที่วัดเขาลังพัฒนา จ.ลพบุรี ท่านละ 1 ผืนCreate Date : 26 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 26 พฤศจิกายน 2560 16:34:40 น.
Counter : 1689 Pageviews.

0 comments

comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 27 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com