น่าสนุก น่าติดตาม และน่าค้นหา
 
Part12ของเรื่องจริงยิ่งกว่าละคร(น้ำเน่า)

         เหตุที่ฉันต้องแจ้งความดำเนินคดีกับแม่และน้องสาวของฉันเอง ฉันก็ไม่อยากให้เป็นอย่างนั้นหรอกถ้าน้องสาวและแม่ของฉันไม่ร่วมกันทำลายฉัน ต้นเหตุก็คือ ย้อนหลังไปตอนที่ฉันเอาลูกของฉันไปไว้กับปู่และย่าของเขาที่ต่างจังหวัด แม่และน้องๆของฉันไม่พอใจมากคิดแต่ว่าฉันทำไมไม่เอาลูกให้ตาฉันเอง แต่ฉันเคยเจอสภาพอย่างที่เคยเล่ามาแล้วฉันไม่อยากให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย ไม่อยากให้ลูกของฉันต้องเจอแบบเดียวกับฉัน


         ตาฉันเคยส่งให้ลูกฉันเรียนพิเศษแต่ไม่ใช่ให้เรียนฟรีๆแต่ต้องแลกกับการที่พวกเขาจะเรียกใช้ฉันตอนไหนฉันก็ต้องไปตอนนั้น ต่อให้ฉันทำงานอยู่ที่อ๊อฟฟิตก็ต้องไปตามคำสั่ง ฉันทนไม่ไหวแล้วฉันยังต้องทำงานเลี้ยงลูกต้องมีเงินเดือนเป็นของตัวเอง ตาฉันไม่ได้มาจ่ายเงินเดือนให้ฉันนี่ ถ้าฉันถูกไล่ออกจากงานใครจะรับผิดชอบชีวิตฉันกับลูกของฉัน เขาจะมาบังคับฉันแบบนี้ไม่ได้ ฉันขัดขืนคำสั่งที่จะต้องไปบ้านตาในเวลาทำงานตอนนั้น แม่ฉันโกรธมาก ด่าฉันสารพัด ถึงขนาดกับว่ามายืนด่าฉันที่หน้าอ๊อฟฟิตด้วยถ้อยคำหยาบคาย จนหัวหน้างานของฉันถามว่ามันเกิดอะไรขึ้นทำไมแม่ฉันถึงต้องมายืนด่าฉันที่หน้าอ๊อฟฟิตแบบนี้ นี่มันเป็นเรื่องส่วนตัวทำไมไม่ตกลงคุยกันที่บ้านทำแบบนี้ได้ยังไง ฉันเล่าความจริงให้หัวหน้างานฟังว่าเกิดอะไรขึ้น


         ฉันโชคดีที่มีเจ้านายที่ดีมากๆคอยช่วยเหลือฉันมาตลอดทั้งเรื่องงานและเรื่องที่อยู่อาศัย รวมไปถึงเรื่องเงินทอง หัวหน้างานของฉันก็ดีมากๆคอยช่วยเหลือฉันเป็นที่ปรึกษาและคอยให้กำลังใจฉันตลอดเวลารวมไปถึงคอยช่วยเหลือฉันเรื่องเงินทองอีกเช่นกัน แม้แต่เพื่อนร่วมงานก็ดีจริงๆทำให้ฉันรู้ว่าในความโชคร้ายของฉัน ฉันก็ยังพอมีความโชคดีอยู่บ้าง


         สุดท้ายแม่ฉันเอ่ยปากออกมาว่า ถ้าฉันไม่ไปตามคำสั่งของแม่และตาเดี๋ยวนี้จะตัดแม่ตัดลูกกับฉัน ตอนแรกฉันคิดว่าแม่พูดไปเพราะความโกรธและโมโหจนแม่มายืนด่าฉันที่หน้าอ๊อฟฟิตนั่นแหล่ะฉันถึงรูว่าแม่เอาจริงฉันตัดสินใจเอาลูกไปไว้กับปู่และย่าเขาทันทีแต่ก่อนที่ฉันจะเอาลูกไปฉันก็ได้ปรึกษากับหลายๆคนที่ฉันไว้ใจรวมทั้งหัวหน้างานของฉัน ฉันคิดว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้วที่จะเอาลูกฉันหนีให้ห่างจากคนพวกนี้ แม่ฉันและน้องๆลงทุนขับรถ

         จากกรุงเทพฯไปถึงต่างจังหวัดเพื่อจะตามไปด่าฉันถึงที่นั่น และก็ไปสร้างเรื่องโกหกกับคนพวกนั้นว่าฉันเอาลูกไปให้พวกเขาเลี้ยงเพราะว่าฉันจะไปมีสามีใหม่ ในขณะที่ตอนนั้นฉันเองยังไม่พร้อมจะมีใครเลยในชีวิต คิดแต่เพียงว่าทำยังไงถึงจะใช้หนี้ให้หมดให้เร็วที่สุดเพื่อที่จะได้ไปรับลูกกลับมาอยู่ด้วยกัน ฉันอยากมีเงินเก็บเพื่อไว้ใช้กับลูกเวลาที่ไปรับลูกกลับมา ฉันคิดแค่นั้นเองไม่เคยคิดว่าจะเริ่มต้นกับใครใหม่ทั้งนั้นเพราะฉันยังเข็ดขยาดกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับฉัน


         และฉันก็คิดไม่ถึงเลยว่าแม่และน้องสาวที่อาศัยอยู่กับฉันที่บ้านตารวมทั้งน้องคนอื่นๆจะทำลายฉันได้ขนาดนี้ ทำอย่างกับฉันไม่ใช่ลูกไม่ใช่พี่ของพวกเขา สร้างเรื่องโกหกใส่ให้ฉันเสียๆหายๆให้กับปู่และย่าของลูกฉันฟัง แต่ฉันก็ยังโชคดีที่พวกเขาไม่เชื่อ เขาบอกกับแม่ฉันว่าฉันกับลูกชายของเขามันจบไปแล้วถ้าฉันจะไปมีสามีใหม่ก็ไม่เป็นไร ส่วนลูกของฉันพวกเขาเลี้ยงเองได้ แม่และน้องๆของฉันพยายามพูดจาใส่ร้ายฉันเป่าหูให้ปู่และย่าของลูกฉันฟังตลอดเวลาเกือบ2ปี โทรไปหาลูกฉันก็ไปพูดจาใส่ร้ายฉันให้ลูกฉันฟังทั้งๆที่ไม่เป็นความจริงทำให้ลูกฉันเครียดจิตตกไปพักใหญ่ สุขภาพจิตเสีย


         ฉันคงต้องจัดการอะไรสักอย่างเพราะตลอดเวลาเกือบ2ปีฉันได้แต่เงียบไม่เคยโต้ตอบ แต่ตอนนี้มันถึงเวลาแล้วที่พวกเขาต้องได้รับในสิ่งที่เขาทำกับฉันและลูกฉันบ้าง ฉันต้องปกป้องลูกของฉันเหมือนกัน ติดตามกันต่อนะคะว่าอะไรๆจะตามมา บอกอย่างเดียวว่า มันสุดๆจริงๆค่ะชีวิตนี้
Create Date : 19 พฤษภาคม 2555
Last Update : 19 พฤษภาคม 2555 17:55:58 น. 2 comments
Counter : 749 Pageviews.

 
มาตามอ่านต่อค่ะ :)


โดย: taoread วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:17:04 น.  

 
สู้สู้นะครับคุณต้องทำได้


โดย: ผู้ติดตาม (แพรชั่นฟรุ๊ต ) วันที่: 18 มิถุนายน 2555 เวลา:19:36:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 
 

Money-Banks
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Money-Banks จะเล่าถึงความสนุกหลายๆรูปแบบ หลายๆแนว แล้วพบกันนะคะ ความสนุกกำลังมาเยือนคุณ
[Add Money-Banks's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com