น่าสนุก น่าติดตาม และน่าค้นหา
 
Part9ของเรื่องจริงยิ่งกว่าละคร(น้ำเน่า)

         ฉันรอโอกาสให้มันทำงานหาเงินมาใช้หนี้ช่วยฉันให้มากที่สุดก่อนแล้วหลังจากนี้หนี้ที่เหลือทั้งหมดเหลือเท่าไหร่ฉันจะแบกรับไว้เอง ขออย่างเดียว ขอให้มันไปจากชีวิตฉันพอ สุดท้ายฉันก็พยายามใช้หนี้จนยอดหนี้เหลือลดลงมาจนฉันคิดว่าถ้าฉันเลี้ยงลูกเองฉันก็ยังพอใช้หนี้พวกนี้ได้ ดีกว่าจะอยู่ให้มันเป็นปลิงมาเกาะมาดูดเลือดของฉันอีก


         ฉันบอกกับลูกว่ามีพ่ออย่างนี้อย่ามีซะดีกว่า มีแต่ปัญหามาให้ฉัน ลูกต้องมาอดไปด้วยอยากกินอยากได้อะไรก็ไม่ได้เหมือนอย่างเด็กคนอื่นๆเขา เพราะพ่อของมันเอาไปผลาญหมด ฉันบอกเหตุผลต่างๆตรงๆให้ลูกฟังจนลูกของฉันเข้าใจ ตอนนี้เขาโตพอจะเริ่มรู้แล้วบ้างว่าในครอบครัวมีปัญหาอะไรระหว่างฉันกับพ่อของเขา


        และแล้วโชคก็เข้าข้างฉันทำให้ฉันสามารถเอามันออกไปจากชีวิตฉันได้ ฉันจับได้ว่าที่ทำงานของเขาเขาแอบมีผู้หญิงคนใหม่ รถมอเตอร์ไซด์ที่ฉันผ่อนมันก็เอาไปคอยรับ-ส่งผู้หญิงคนนี้ปล่อยให้ฉันต้องเดินไปส่งลูกที่โรงเรียน เพื่อนร่วมงานของเขาโทรมาเล่าความจริงให้ฉันฟัง ฉันจึงไปตามล่าหาความจริง เพื่ออะไร? ก็เพื่อจะกำจัดมันออกไปนะสิไม่ได้ไปเพราะความรักหรือความหึงหวง ไปเพื่อที่จะหาเหตุผลเอามันออกไปจากชีวิตฉันซะที

 
         ฉันดักเจอผู้หญิงคนนี้ซึ่งกำลังยืนคอยมันขับรถมารับ ฉันเห็นผู้หญิงคนนี้ยืนถือกระเป๋าทำงานของมันอยู่ฉันจึงบอกว่าฉันขอกระเป๋าใบนั้น ผู้หญิงคนนั้นถามว่าฉันเป็นใคร ฉันก็เลยเล่าความจริงให้ผู้หญิงคนนี้ฟัง ผู้หญิงคนนี้ได้ยินก็ร้องให้เสียใจเพราะไม่คิดว่าเกิดเหตุการณ์แบบนี้เพราะเขาบอกว่ามันเลิกกับฉันไปนานแล้ว

         ผู้หญิงคนนั้นบอกว่างั้นขอโทรไปบอกผู้ชายคนนั้นก่อนว่าไม่ต้องมารับ ผู้หญิงคนนั้นเอาโทรศัพท์มือถือออกมาฉันก็บอกว่าฉันขอโทรศัพท์คืนเพราะเป็นโทรศัพท์ของฉันเขาก็คืนมาให้ ฉันถามว่าโทรศัพท์ของเธออยู่ไหนเขาก็บอกว่าพี่เขาเอาของหนูไป หนูเลยบอกว่ามันเอาไปจำนำนะซิ เพราะก่อนหน้านี้มันก็เอาทองเส้นหนึ่งไปจำนำและเอาตั๋วจำนำมาฝากฉันไว้บอกฉันว่าเพื่อนขายต่อมาถ้ามีเงินก็ไปไถ่ออกมาเพราะจำนำไว้ราคาถูก

         ผู้หญิงคนนี้เห็นตั๋วจำนำที่ฉันถึงกับยืนร้องไห้สะอึกสะอื้นเขารู้แล้วว่าตอนนี้เขาโดนผู้ชายคนนี้หลอกใช้และหลอกเอาเงินฉันถามว่าหมดเงินไปเยอะไหมเขาบอกว่าก็หลายหมื่นบาททองเส้นนี้เขาก็ผ่อนบัตรเครดิตมาได้ไม่ถึง10วัน ผู้ชายคนนี้ก็เอาของเขาไป
Create Date : 18 พฤษภาคม 2555
Last Update : 18 พฤษภาคม 2555 14:57:38 น. 2 comments
Counter : 504 Pageviews.

 
ติดตามต่อค่ะ


โดย: taoread วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:12:52:59 น.  

 
ผู้ชายคนนี้เค้านิสัยไม่ดีเลย


โดย: ผู้ติดตาม (แพรชั่นฟรุ๊ต ) วันที่: 18 มิถุนายน 2555 เวลา:19:14:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
 
 

Money-Banks
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Money-Banks จะเล่าถึงความสนุกหลายๆรูปแบบ หลายๆแนว แล้วพบกันนะคะ ความสนุกกำลังมาเยือนคุณ
[Add Money-Banks's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com