All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าประเทศบรูไน

อีกประเทศหนึ่งเล็กๆ ใกล้ๆเราครับ แต่ว่ารวยกันเหลือเกิน คนไทยไม่ต้องขอวีซ่านะครับ อยู่ได้ 14 วัน แต่ว่าไม่มีวีซ่าท่องเที่ยวนะครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม สงสัยเพราะว่าประเทศมันเล็กมากๆจริงๆเลยไม่ค่อยมีอะไรให้เที่ยวเท่าไร

สถานที่ติดต่อ
EMBASSY OF BRUNEI
132 Sukhumvit Soi 23,Bangkok 10110
Tel : 0 2204-1476-9
Fax : 0 2204-1486
Office Hours 9.00-11.00 Mon-Thu
*** ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร***
*** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***

เอกสารประกอบการขอวีซ่าธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในประเทศบรูไน
3. รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป
4. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
5. Work Permit พร้อมสำเนา 1 ชุด (กรณีชาวต่างชาติ)
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
7. ใช้เวลาดำเนินการ 3 วัน
8. ค่าธรรมเนียม 430 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งขึ้นอยู่กับทางสถานทูตจะกำหนด)

ผู้เดินทางที่ถือพาสปอร์ตของประเทศต่อไปนี้ไม่ต้องทำวีซ่า
อยู่ได้ไม่เกิน 14 วัน: Thai, Germany
อยู่ได้ไม่เกิน 30 วัน: UK
อยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน: USA




 

Create Date : 26 ธันวาคม 2551    
Last Update : 26 ธันวาคม 2551 16:38:18 น.
Counter : 775 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.