All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าฮ่องกง

อย่างที่รู้ๆกันแล้วครับตอนนี้ ฮ่องกงไม่ได้เป็นอาณานิคมของอังกฤษแล้ว(เรื่องมันก็10กว่าปีแล้วนิเนอะ) ดังนั้นแล้วการผมทำที่อยู่ของ Hongkong Embassy หายไปแล้วสิครับ หรือว่าเค้ายุบไปแล้วก็ไม่แน่ใจแต่ว่าเดี๋ยวถ้าผมเจอจะมา update ให้นะครับ

สำหรับคนไทย คนอินเดีย และคนอินโดนีเซียไม่ต้องทำวีซ่าเข้าฮ่องกงครับเข้าไปประทับตราที่ Immigration ได้เลยอยู่ได้ไม่เกิน 30 วันครับหากต้องการอยู่นานกว่านั้นต้องขอวีซ่าต่างหากครับขั้นตอนตามนี้เลย

สถานที่ติดต่อ
ที่อยู่: ผมทำหายครับหาเจอแล้วจะมา update นะครับ
Tel : 0 2245-7032-3,0 2245-7036-7
เวลายื่น-รับ 09:00-11:00 น./เวลารับ 15:00-16:00 น

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าธุรกิจ
1. จ.ม. รับรองการทำงาน
2. ขอ Authorize จากกองตรวจคนเข้าเมืองที่ฮ่องกงหมายเลขโทรศัพท์ของกองตรวจคนเข้าเมือง คือ 852-2829-3803 แฟ็กซ์ 852-2824-1675
3. ใบจองโรงแรม
4. Work Permit ตัวจริง
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 3 รูปพื้นหลังต้องเป็นสีขาว
6. Passport ตัวจริง + เล่มเก่าถ้ามี
7. ฟอร์ม VISA
8. ค่าธรรมเนียม 1200 บาท
9. ใช้เวลาทำการ 4 วัน

สำหรับคนสัญชาติต่อไปนี้ต้องทำวีซ่าเข้าฮ่องกงนะครับ ส่วนที่เหลือก็ไม่ต้องครับ
1 AFGHANISTAN
2 ALBANIA
3 ANGOLA
4 ARMENIA
5 AZERBAIJAN
6 BELARUS
7 BULGARIA
8 CAMBODIA
9 CUBA
10 CZECH REPUBLIC
11 D.P.R.KOREA
12 GEORGIA
13 GRENADA
14 HUNGARY
15 IRAN
16 IRAQ
17 KAZAKSTAN
18 KYREYSTAN
19 LAOS
20 LEBANON
21 LIBYA
22 MOLDOVA
23 MONGGOLIA
24 MYANMAR
25 NEPAL
26 NICARAGUA
27 NIGERIA
28 PANAMA
29 ROMANIA
30 RUSSIAN FEDERATION
31 SENEGAL
32 SIERRA LEONE
33 SLOVAK
34 SOLOMON ISLANDS
35 SOMALIA
36 SUDAN
37 SYRIA
38 TAJIKISTAN
39 TURKMENISTAN
40 UKRAINE
41 UZBEKISTAN
42 VIETNAM
43 YUSOSLAVIA




 

Create Date : 25 ธันวาคม 2551    
Last Update : 25 ธันวาคม 2551 0:20:11 น.
Counter : 448 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.