All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าประเทศกัมพูชา

เป็นอีกประเทศหนึ่งใกล้ๆเราครับเรียกว่ากัมพูชานี่เอง ที่จริงทำ Border Pass ก็ได้หรือว่าจะทำ Visa แบบ on arrival ก็ได้ครับอยู่ได้ 14 วัน

สถานที่ติดต่อ
EMBASSY OF CAMBODIA
185 RAJDAMRI RD.,LUMPINI,
PATUMWAN,BANGKOK 10330
TEL : 0 2254 6630 , 0 2253 7967
FAX : 0 2253 9859
เวลายื่น 08:30-12:00 น./เวลารับ 10:00-12:00 น/เวลารับ 15:00-18:00 น
*** ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร***
*** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***

เอกสารประกอบการขอวีซ่าธุรกิจ
1. จดหมายเชิญ
2. จดหมายรับรองการทำงาน
3. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 2 ชุด
6. ค่า VISA Business 1500 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งขึ้นอยู่กับทางสถานทูตจะกำหนด)
7. ใช้เวลาทำการ 3วัน ไม่มีการยื่นวีซ่าแบบเร่งด่วน

เอกสารประกอบการขอวีซ่าธุท่องเที่ยว
1. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
2. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
3. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 2 ชุด 4. ค่าธรรมเนียมวีซ่า Tourist 1000 บาท (ด่วน 1 วันเพิ่ม 200 บาท)(อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งขึ้นอยู่กับทางสถานทูตจะกำหนด)
5. ใช้เวลาทำการ 3 วัน / ด่วน 1 วัน (เฉพาะท่องเที่ยว)
*** คนไทยสามารถทำ On Arrival ได้ และอยู่ได้ไม่เกิน 14 วัน ***






 

Create Date : 26 ธันวาคม 2551    
Last Update : 26 ธันวาคม 2551 17:01:56 น.
Counter : 403 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.